Đi học lớp giải phẫu, nam sinh bàng hoàng nhận ra xác bạn thân mới mất tích đang nằm trên bàn cho sinh viên mổ xẻ

Anh này đã trở nên hoảng loạn sau khi phát hiện cái xác đang nằm trên bàn mổ chính là người bạn thân từ bé tên Divine.

Mới đây, một sinh viên trường y đã bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề sau khi nhận được xác bạn thân tại buổi học giải phẫu cơ thể.

Chàng trai có tên Enya Egbe vẫn nhớ rất rõ ràng về buổi chiều thứ Năm kinh hoàng (bảy năm trước) tại Đại học Y Calabar Nigeria . Ngày hôm đó, Enya cùng với các sinh viên khác phải tới lớp giải phẫu cơ thể người để học phẫu thuật.

Video đang HOT

Tại đây, các giáo viên của trường đã thu xếp và phân chia bốn tử thi vừa mới qua đời dành cho 4 sinh viên thực hành.

Nhưng chỉ vài phút sau, Enya hét toáng lên và bỏ chạy khỏi lớp học. Các bạn cùng lớp đã tìm thấy anh trong tình trạng vô cùng hoảng loạn và đang khóc nức nở.

Sau khi hỏi thăm và được an ủi, Enya mới tiết lộ rằng cái xác mà cả nhóm đang chuẩn bị phẫu thuật, chính là Divine, một người bạn thân từ ngày bé của Enya.

Đi học lớp giải phẫu, nam sinh bàng hoàng nhận ra xác bạn thân mới mất tích đang nằm trên bàn cho sinh viên mổ xẻ - Hình 1

Hình ảnh anh chàng Divine xấu số.

“Chúng tôi đã từng đi bar, chơi đùa, làm quen bạn gái cùng nhau,” Enya cho biết. ” Và giờ thì xác Divine nằm đó với 2 phát đạn trên ngực”.

“Hầu hết các tử thi mà chúng tôi sử dụng ở trường đều do bị bắn chết và được cảnh sát cung cấp, họ nói rằng đó là những tên tội phạm không có gia đình và người thân. Tôi cảm thấy thật tồi tệ khi nhận ra rằng một số người có thể không phải là tội phạm thực sự” – Một người bạn cùng nhóm với Enya cho biết.

Cô này cũng nói thêm rằng vào một buổi sáng sớm, cô đã nhìn thấy một chiếc xe tải của cảnh sát chở đầy những thi thể đẫm máu tới khu vực nhà xác tại trường y của họ.

Đi học lớp giải phẫu, nam sinh bàng hoàng nhận ra xác bạn thân mới mất tích đang nằm trên bàn cho sinh viên mổ xẻ - Hình 2

Đi học lớp giải phẫu, nam sinh bàng hoàng nhận ra xác bạn thân mới mất tích đang nằm trên bàn cho sinh viên mổ xẻ - Hình 3

Bạo lực tại Nigeria là điều không hề hiếm.

Enya lập tức đã gửi một tin nhắn cho gia đình của Divine và phát hiện ra người thân của Divine cũng đang đi tìm anh này. Họ đã đến các đồn cảnh sát để tìm kiếm Divine sau khi anh và ba người bạn bị các nhân viên an ninh bắt giữ trên đường trở về sau một đêm đi chơi.

Cuối cùng gia đình đã nhận lại thi thể của Divine về để an táng. Tuy nhiên, sự việc trên đã hé lộ một khoảng tối về an ninh tại đất nước Nigeria.

Ở Nigeria, luật hành giao “thi thể vô thừa nhận” của chính phủ nước này đều cung cấp thi thể tội phạm cho các trường y tế. Nhà nước cũng có thể tịch thu thi thể của những tội phạm đã tử hình, mặc dù vụ hành quyết cuối cùng diễn ra vào năm 2007.

Đi học lớp giải phẫu, nam sinh bàng hoàng nhận ra xác bạn thân mới mất tích đang nằm trên bàn cho sinh viên mổ xẻ - Hình 4

Đi học lớp giải phẫu, nam sinh bàng hoàng nhận ra xác bạn thân mới mất tích đang nằm trên bàn cho sinh viên mổ xẻ - Hình 5

Hình ảnh tại những cuộc biểu tình chống bạo lực tại Nigeria.

Theo nghiên cứu năm 2011 trên tạp chí y học Clinical Anatomy, hơn 90% tử thi được sử dụng trong các trường y ở Nigeria là “tội phạm bị bắn chết”. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng.

Trên thực tế, có rất nhiều cái xác bị bắn chết do sự tắc trách của lực lượng cảnh sát chứ không phải họ là tội phạm. Độ tuổi ước tính của họ là từ 20 đến 40 tuổi, 95% là nam giới và 3/4 là người thuộc tầng lớp kinh tế xã hội thấp hơn.

Tại thị trấn Owerri, phía đông nam, Nhà xác Bệnh viện Aladinma thuộc sở hữu tư nhân đã ngừng tiếp nhận thi thể của những kẻ bị cáo buộc là tội phạm vì cảnh sát hiếm khi cung cấp giấy tờ tùy thân hoặc thông báo cho người thân của người quá cố.

Nhiều nhân chứng cũng cho biết, rất nhiều thi thể là do bị cảnh sát đánh đập và bắn chết không lý do. Nhưng các sĩ quan nước này có thể viện cớ cung cấp tử thi cho các trường học và bệnh viện để che giấu tội ác của mình.

“Không có gì thay đổi 10 năm sau”, Emeka Anyanwu, giáo sư giải phẫu học tại Đại học Nigeria, đồng tác giả của nghiên cứu cho biết.

Ấn Độ: Cô gái mất tích 11 năm được tìm thấy trong nhà người tình cách 500m

Mất tích vào tháng 2/2010, một cô gái đã được tìm thấy đã sống trong nhà người tình cách nhà cha mẹ ruột khoảng 500m trong suốt 11 năm. Vụ việc chỉ được phát hiện khi gia đình người đàn ông lên kế hoạch lấy vợ cho anh ta.

Ấn Độ: Cô gái mất tích 11 năm được tìm thấy trong nhà người tình cách 500m - Hình 1

Cô gái Ấn Độ bỏ trốn đến sống tại nhà người tình trong suốt 11 năm vì sợ gia đình phản đối. Ảnh minh họa

Mất tích 11 năm nhưng lại sống tại nhà người tình trong làng

Một cô gái tên Sajitha, sống tại làng Ayalur, thuộc thành phố Palakkad (Ấn Độ) được gia đình thông báo mất tích vào 11 năm trước, năm 2010. Tuy nhiên, cảnh sát vừa tìm thấy Sajitha đã sống trong nhà người tình, Alinchuvattil Rahman, 34 tuổi, sống cùng làng Ayalur, trong suốt thời gian "mất tích".

Vụ việc chỉ được hé lộ khi gia đình Rahman lên kế hoạch lấy vợ cho anh ta. Tuy nhiên, Rahman phản đối và tỏ thái độ bất bình nên đã bỏ nhà ra đi. Sau 3 tháng không thấy Rahman trở về, gia đình đã làm đơn báo mất tích và nhờ cảnh sát can thiệp tìm kiếm. Tuy nhiên, Basheer, anh trai của Rahman đã tình cờ tìm thấy anh ta sống tại một căn nhà thuê ở một ngôi làng khác. Đáng ngạc nhiên, Basheer cũng "vô tình" tìm thấy Sajiha mất tích 11 năm về trước đang sống chung cùng Rahman tại đó.

Cảnh sát địa phương đã đưa Rahman và Sajiha ra thẩm vấn tại tòa án địa phương. Nhân viên Sở cảnh sát, ông Nenmara Deepa Kumar A (Ấn Độ) cho biết, Sajitha và Rahman giấu kín mối quan hệ của họ vì họ thuộc các tôn giáo khác nhau và sợ phản đối từ gia đình.

Vào một đêm tháng 2/2010, Sajiha đã bỏ nhà ra đi. Dường như cô đã đến thẳng nhà của Rahman và "mất tích" kể từ đó. Cảnh sát đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vô vọng vì Sajiha cũng không sử dụng điện thoại di động để liên lạc.

Cảnh sát Kumar cho biết, họ chưa bao giờ nghi ngờ Rahman vì tại thời điểm đó không ai biết đến câu chuyện tình của anh ta và Sajiha. Hơn nữa, trong bất kì cuộc bỏ trốn nào, cả cặp đôi thường sẽ bỏ trốn cùng nhau. Người dân trong làng cho rằng, Sajiha có thể đã trốn đến Tamil Nadu (Ấn Độ).

Ấn Độ: Cô gái mất tích 11 năm được tìm thấy trong nhà người tình cách 500m - Hình 2

Ảnh chụp Rahman và Sajiha. Ảnh: The Hindu

Không bị phát hiện suốt 11 năm - câu chuyện tưởng chừng hoang đường nhưng lại xảy ra giữa đời thường

Basheer, anh trai của Rahman cho biết, Rahman làm nghề sơn nhà và có một căn phòng riêng biệt, luôn khóa kín và không bao giờ cho ai vào. Vốn dĩ Rahman rất nóng tính, nên cả cha mẹ và các thành viên trong gia đình hiếm khi bận tâm đến anh ta.

"Đôi khi nó cư xử như một người loạn trí và sẽ trở nên bạo lực nếu ai đó cố gắng vào phòng riêng của nó. Thậm chí, nó còn mang đồ ăn vào phòng riêng để ăn. Vì trong ngày, mọi người thường đi làm, Rahman có thể có thời gian riêng tư ở bên Sajiha", Basheer chia sẻ.

Ngoài ra, Rahman cũng thú nhận với gia đình rằng Sajiha thậm chí đã phải giặt đồ và phơi trong phòng của anh ta. Cách đây vài tháng, gia đình đã bàn về kế hoạch kết hôn cho Rahman và bắt đầu tìm một cô dâu phù hợp với Rahman. Anh ta không phản đối nhưng liên tục lảng tránh vấn đề này.

Ông Pushpakaran, hàng xóm của Rahman cho biết, "Anh ta có vẻ là một người hướng nội. Đôi lúc tôi cũng nghi ngờ Rahman có thể mắc phải các vấn đề tâm thần. Tôi nhận thấy Rahman đã tháo một vài thanh chắn trên cửa sổ phòng mình. Có lẽ để Sajiha dễ dàng ra ngoài vào ban đêm hoặc khi không có ai ở nhà".

Không rõ nguyên nhân, tuy nhiên 3 tháng trước, Sajiha đã rời khỏi nhà Rahman. Cùng ngày hôm đó, Rahman cãi nhau với các thành viên trong gia đình và bỏ đi. Hai người sau đó đã cùng nhau sống tại một ngôi làng khác cho đến khi bị anh trai Basheer của Rahman phát hiện.

Khai báo tại tòa án, Rahman và Sajiha đã thành thực thú nhận rằng vì sợ gia đình hai bên phản đối do khác tôn giáo, hai người quyết định giấu câu chuyện của mình. Sajiha cũng thú nhận bản thân muốn kết hôn và sống cùng với Rahman. Tòa án sau đó đã cho phép cặp đôi được đến với nhau và có thể sống cùng nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàng vạn ấu trùng tập trung di chuyển thành khối lúc nhúc như sinh vật lạ
07:00:14 23/09/2021
Chuột túi nắm tay cảm ơn người cứu sống, giúp thoát khỏi tử thần
07:10:20 23/09/2021
Lão nông xây nhà, đào được quan tài đỏ như máu, vội vàng đốt phi tang - Chuyên gia xót xa: 'Ông đã 'hóa vàng' 500 triệu NDT rồi'
10:10:53 24/09/2021
Mua lại quán bar bỏ hoang, 2 vợ chồng kinh hãi với những hiện tượng lạ liên tiếp xảy ra trong nhà
16:01:10 24/09/2021
Loài "cây nhảy múa" độc đáo trải dọc bãi biển đảo Sumba
14:36:45 23/09/2021
Cây nho lớn lâu đời nhất nhất thế giới bên trong Cung điện Hampton Court
10:18:55 24/09/2021
Những tòa nhà kết hợp hoàn hảo với thiên nhiên, phải tinh mắt mới nhìn thấy được
10:25:24 24/09/2021
Cặp chị em song sinh giống hệt nhau cao tuổi nhất thế giới lập kỷ lục Guinness
14:38:52 23/09/2021
Nuôi cá sấu làm thú cưng, ăn ngủ ngay trong nhà
17:23:19 23/09/2021
Chú chó nuốt phải 11 viên đá khi đi dạo và cái kết
16:04:39 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021
Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ
19:50:31 24/09/2021

Tin mới nhất

Tìm thấy bình gốm đầy đá quý trong ngôi đền ở Colombia

19:55:52 24/09/2021
Tám chiếc bình gốm, bên trong có những bức tượng nhỏ bằng kim loại và ngọc lục bảo, đã được tìm thấy tại một thị trấn của người Muisca cổ đại nằm gần Bogotá, thủ đô ngày nay của Colombia.

Phục dựng thành công "quái vật bay” hoá thạch từ 160 triệu năm trước

19:41:34 24/09/2021
Các nhà cổ sinh vật học đã khai quật và dựng lại thành công hình dạng của loài khủng long bay pterodactyloid ở sa mạc Atacama thuộc phía bắc Chile.

Khai quật trang sức có niên đại cổ nhất thế giới

19:40:11 24/09/2021
Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy được những hạt vỏ ốc biển Aterian thời tiền sử tại Maroc. Những hạt vỏ ốc biển này được dùng làm trang sức và có niên đại đến 150.000 năm trước.

Kho báu đầy vàng, ngọc tiết lộ 'thành phố vàng' trong truyền thuyết

15:58:02 24/09/2021
Một kho báu giá trị khổng lồ được khai quật ở Columbia được xác định là liên quan đến El Dorado, thành phố vàng huyền thoại.

Bên trong khách sạn mặt trăng khổng lồ cao 224 mét

10:29:18 24/09/2021
Một cấu trúc có hình cầu, giống hệt Mặt trăng cao 224 mét sẽ xây dựng tại khu nghỉ mát ở Las Vegas, Mỹ.

Công ty Impossible Foods ra mắt sản phẩm “thịt lợn thực vật”

17:26:51 23/09/2021
Impossible Foods đã tung ra thị trường sản phẩm thịt bò và bánh burger có nhân thịt nguồn gốc từ thực vật, và những sản phẩm này đã đóng vai trò chính trong hạng mục thịt có nguồn gốc từ thực vật.

Phát hiện kim tự tháp khổng lồ xây dựng từ đá do núi lửa phun trào ra

10:03:15 23/09/2021
Kim tự tháp khổng lồ do người Maya xây dựng làm từ đá phun ra từ một ngọn núi lửa.

Làm thế nào loài người rũ bỏ được cái đuôi phiền phức?

19:40:02 22/09/2021
Cách đây khoảng 50 triệu năm, các loài linh trưởng tổ tiên con người vẫn có đuôi, nhưng đến khoảng 25 triệu năm trước, cái đuôi biến mất, và giờ đây các nhà nghiên cứu có thể đã tìm ra lời giải cho bí mật đó.

Khỉ hoang bắt cóc chó nhà làm con tin, ba ngày sau mới trả về

19:37:27 22/09/2021
Con khỉ hoang mang chó nhà trốn trên mái nhà, trèo lên cây, leo dọc đường dây điện trong ba ngày sau đó mới thả ra.

Bí ẩn người phụ nữ không nhớ mình là ai trên bãi đá hiểm trở

14:19:28 22/09/2021
Cảnh sát Croatia vừa công bố một bức ảnh về một phụ nữ dù nói tiếng Anh hoàn hảo nhưng không thể nói được mình là ai hay làm cách nào bà có thể đến một bãi đá đầy nguy hiểm trên đảo Krk thuộc Croatia.

Cáo săn mồi ngay trên đường phố London buổi sáng

14:12:54 22/09/2021
Một con cáo bạo gan, phớt lờ những người đi đường, thản nhiên săn mồi ngay giữa con đường phía đông London vào buổi sáng.

Kinh hãi phát hiện bức thư 'chết chóc' trên tay búp bê vải trong căn nhà cũ

09:22:13 22/09/2021
Một chủ nhà đã bị sốc khi phát hiện ra con búp bê bằng vải cũ rách, đang cầm tờ giấy có nội dung ai đọc cũng thấy lạnh sống lưng, ngay bên trong bức tường của căn nhà mới mua.

Bí ẩn về 13 hộp sọ pha lê của người Maya và lời tiên đoán ngày tận thế của nhân loại

09:18:16 22/09/2021
Năm 1927, tại khu tàn tích của người Maya ở Honduras ở Trung Mỹ, một người nào đó đã phát hiện ra một hộp sọ pha lê tinh xảo có kích thước tương tự như đầu người thật, điều này đã gây náo động thế giới.

Khoảnh khắc hiếm hoi một thiên thể đâm vào Sao Mộc

20:43:31 21/09/2021
Một tia lửa lóe sáng đã được các nhà khoa học quan sát trên Sao Mộc, khả năng là hiệu ứng của một vụ va chạm với sao chổi, thông tin đăng tải trên Phys.org.

Độc đáo màn đánh cá bằng lửa trong đêm, kỹ thuật cổ xưa ở Đài Loan

20:40:37 21/09/2021
Kỹ thuật đánh cá mòi bằng cách đốt lửa ở mạn thuyền tạo ra khung cảnh mãn nhãn đã lưu truyền ở Đài Loan hàng trăm năm nay.

Gấu xám chết vì bị dê núi húc thủng cổ

15:03:21 21/09/2021
Qua giải phẫu pháp y, Cục Công viên Quốc gia Canada phát hiện một con gấu xám Bắc Mỹ cái đã bị một con dê núi Bắc Mỹ giết bằng sừng.

Khám phá tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới

14:57:25 21/09/2021
Formula Rossa - tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới, đạt tốc độ tối đa 240 km/h chỉ trong 4,9 giây đã yêu cầu người chơi phải đeo kính an toàn để bảo vệ mắt khỏi tác động của côn trùng hoặc hạt cát.

Vùng nước siêu mặn hàng đầu thế giới, hơn cả Biển Chết

11:52:18 21/09/2021
Ao Gaetale với độ mặn 43% khiến nó trở thành vùng nước mặn nhất trên hành tinh này.

Ám ảnh những căn nhà bỏ hoang 'đóng băng trong quá khứ' ở Mỹ

11:34:14 21/09/2021
Nhiếp ảnh gia ghi lại những hình ảnh đầy ám ảnh về những ngôi nhà bỏ hoang ở Mỹ trông giống như chúng bị đóng băng trong quá khứ.

Khoảnh khắc hài hước chó chạy vào cướp bóng của người chơi giữa trận đấu

07:36:09 21/09/2021
Chú chó Dazzle từ trên khán đài đã bất ngờ chạy xuống sân thi đấu, lấy quả bóng rồi chạy mất.  

Có thể bạn quan tâm

Khắc phục được những điều này, bạn có thể kéo dài tuổi thọ thêm 14 năm

Sức khỏe

01:45:59 25/09/2021
Theo Tổ chức Y tế thế giới, trong số các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu có 3 bệnh có thể phòng ngừa được, đó là bệnh tim, mất trí nhớ và ung thư.

Người giàu Đức chuyển tài sản sang Thụy Sỹ

Thế giới

01:37:41 25/09/2021
Các chủ ngân hàng và luật sư tư vấn về thuế cho biết nguy cơ tiềm ẩn trong cuộc bầu cử Đức đang khiến các triệu phú Đức lo lắng và chuyển tài sản sang Thụy Sỹ.

Đà Nẵng nới lỏng điều kiện rời khỏi thành phố

Đời sống

00:39:48 25/09/2021
Người dân rời Đà Nẵng chỉ cần liên hệ với nơi tiếp nhận, xin xác nhận của chính quyền cấp phường, xã thay vì Chủ tịch thành phố như trước.

Viettel từ chối CLB Hàn Quốc thương vụ Hoàng Đức, ĐKVĐ Thái Lan chính thức gửi đề nghị

Bóng đá việt nam

00:18:31 25/09/2021
CLB Viettel đã từ chối lời mời chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của một đội bóng đến từ Hàn Quốc. Trong khi đó, CLB Pathum United (Thái Lan) mới chính thức gửi lời đề nghị.

YouTuber Thơ Nguyễn không kêu gọi từ thiện vì "tự thấy mặt không uy tín"

Netizen

00:12:09 25/09/2021
Trong thời điểm hiện tại, câu chuyện làm từ thiện đang trở thành vấn đề nhức nhối và được đem ra mổ xẻ phân tích rầm rộ. Mới đây, YouTuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm bản thân về việc này.

ĐTQG sẵn sàng chia tay HLV Li Tie, báo Trung Quốc gợi ý nhà vô địch World Cup để thay thế

Bóng đá thế giới

00:11:10 25/09/2021
Nếu Trung Quốc để thua trước đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tới đây, HLV Li Tie rất có thể sẽ phải đón nhận một cái kết không có hậu.

2 ngày cuối tuần này (25-26/9/2021), 3 con giáp may mắn hơn trúng số độc đắc, tiền ập vào nhà chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

23:51:16 24/09/2021
Những người cầm tinh con Hổ vốn có tính cách ôn hòa, không bao giờ chủ động gây xích mích với ai, luôn cư xử một cách rất có chừng mực, đồng thời cũng chẳng muốn làm mất lòng ai.

TikTok Fashup 2021 bước vào vòng bán kết ghi hình thực tế, gia tăng tính đa dạng về nội dung thời trang

Thời trang

23:50:29 24/09/2021
Khép lại Vòng Audition (Sơ tuyển), nhà sản xuất TikTok FashUP 2021 đã lựa chọn ra Top 200 thí sinh xuất sắc nhất từ 4 lĩnh vực để chính thức bước vào chặng Semi Final (Bán kết) với hình thức ghi hình thực tế online.

Cú chuyển mình ngoạn mục của Mornington Golf Club - sân golf lâu đời nhất trên bán đảo nước Úc

Du lịch

23:48:42 24/09/2021
Mornington Golf Club một trong những sân golf lâu đời nhất trên Bán đảo Victorias Mornington của nước Úc. Gần đây, Mornington đang dần thay da, đổi thịt và trở thành một trong những sân golf đẳng cấp nhất xứ sở Kangaroo.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần

Sao việt

23:33:50 24/09/2021
Mới đây, động thái bày tỏ sự quan tâm của Cam Thơ về bệnh tình của Phi Nhung đã khiến dân tình dậy sóng. Cụ thể cô đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và chia sẻ loạt thông tin liên quan đến tình hình ...

Lily Collins hé lộ những bộ cánh cực phẩm đầu tiên trong 'Emily in Paris 2'

Phong cách sao

23:19:50 24/09/2021
Lily Collins nhá hàng vài bức ảnh chụp từ bộ phim nhưng khán giả tiếp tục hướng sự chú ý vào thời trang của cô.

Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Phương Hằng tố cáo lương y Võ Hoàng Yên

Sự kiện nóng

23:19:44 24/09/2021
Mới đây, dân tình xôn xao khi nghe tin phía Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Bị cho là không xinh như trên mạng, nữ streamer để luôn mặt mộc trên sóng livestream

Người đẹp

23:18:38 24/09/2021
Ngay cả khi lộ mặ mộc, khán giả vẫn một mực cho rằng nữ streamer này đã dùng filter nên nhan sắc mới xinh đẹp mỹ miều như vậy.