Một phụ nữ sống sót 6 tháng trên núi nhờ ăn rêu, cỏ

Một phụ nữ mất tích từ năm ngoái được tìm thấy đang sống trong lều tại một hẻm núi ở Utah (Mỹ) và ăn rêu , cỏ để sống sót .

Một phụ nữ sống sót 6 tháng trên núi nhờ ăn rêu, cỏ - Hình 1

Túp lều nơi người phụ nữ 47 tuổi sống sót trong 6 tháng CẢNH SÁT HẠT UTAH

Tờ New York Post ngày 5.5 đưa tin cảnh sát hạt Utah ( bang Utah , Mỹ) vừa tìm thấy một phụ nữ mất tích gần 6 tháng, phát hiện người này sống trong lều ở rừng quốc gia và chỉ ăn rêu , cỏ.

Người phụ nữ 47 tuổi ẩn danh được tìm thấy vào ngày 2.5 khi một máy bay không người lái tìm kiếm bà bị rơi gần lều của bà ở rừng quốc gia Uinta-Wasatch-Cache.

“Người phụ nữ này đã sụt cân rất nhiều và yếu, nhưng dường như bà ta vẫn tỏ ra rất tháo vát”, theo cảnh sát.

Một phụ nữ sống sót 6 tháng trên núi nhờ ăn rêu, cỏ - Hình 2

Một góc rừng quốc gia ở Utah ẢNH CHỤP MÀN HÌNH NY POST

Cơ quan chức năng cho rằng người phụ nữ trên tự nguyện di chuyển đến hẻm núi Diamond Fork và sống sót nhờ một lượng thức ăn nhỏ mang theo, cũng như cỏ và rêu. Bà ấy lấy nước từ một con sông gần đó.

Cảnh sát bắt đầu tìm kiếm người phụ nữ này vào tháng 11.2020, sau khi cơ quan kiểm lâm phát hiện xe của bà bỏ lại tại một khu vực cắm trại tại nơi hoang dã. Các nhân viên điều tra thu thập thông tin và cho rằng người phụ nữ này đã đối diện với nhiều rắc rối tâm thần.

Đến ngày 2.5, lực lượng chức năng trở lại khu vực trên và dùng máy bay không người lái để xem xét. Hình ảnh cho thấy mộc chiếc lều có người phụ nữ đang bước ra.

Lực lượng chức năng đã đưa người phụ nữ trên đến bệnh viện để đánh giá sức khỏe tâm thần, nhưng cho hay bà có thể sẽ chọn lựa quay lại khu rừng. “Chúng tôi nói rõ rằng trong khi nhiều người có thể không muốn sống trong điều kiện đó, việc bà ấy làm là không phạm luật”, theo cảnh sát hạt Utah.

Mất tích 2 năm, người phụ nữ bỗng được tìm thấy sống sót lênh đênh trên biển và câu chuyện xót xa về quãng thời gian bặt vô âm tín

Những ngày gần đây, người dân sống gần một vùng biển ngoài khơi bờ biển Colombia đang xôn xao câu chuyện của người phụ nữ bất ngờ được ngư dân tìm thấy trên biển. Nhưng đáng chú ý hơn cả là câu chuyện cô ấy kể sau khi được cứu sống.

Theo truyền thông địa phương, vào khoảng 6h sáng ngày 26/9 vừa qua, trong lúc đi đánh cá ngoài khơi cách thị trấn Puerto Colombia 1,2km trên bờ Đại Tây Dương, ông Rolando Visbal và một người bạn tên Gustavo vô tình phát hiện "vật thể lạ" trôi dập dềnh trên mặt nước. Ban đầu, ông Rolando còn nghĩ đó chỉ là một khúc gỗ nhưng sau đó ông lại thấy cánh tay giơ lên và tiếng kêu cứu. Ông vội vàng lái thuyền về hướng đó và quả đúng là một người phụ nữ đang nổi trên mặt nước trong tình trạng ý thức không còn tỉnh táo và hạ thân nhiệt.

Họ tìm cách kéo người phụ nữ lên thuyền, cho cô uống nước và tìm cách giúp cô tỉnh táo lại. Sau khi tỉnh dậy, câu đầu tiên mà người phụ nữ thốt ra là: "Tôi đã được tái sinh". Người phụ nữ cho biết mình tên là Angelica Gaitan, 46 tuổi.

Mất tích 2 năm, người phụ nữ bỗng được tìm thấy sống sót lênh đênh trên biển và câu chuyện xót xa về quãng thời gian bặt vô âm tín - Hình 1

Angelica đươc 2 ngư dân tìm thấy trên biển.

2 ngư dân lập tức đưa thuyền về bờ, người phụ nữ được người dân làng chài chăm sóc trước khi được chuyển đến bệnh viện.

Báo chí và các kênh tin tức ở Colombia đồng loạt đưa tin về vụ việc. Một đoạn video được chia sẻ cho thấy khoảnh khắc ông Rolando phát hiện ra Angelica. Ông nói với Đài phát thanh Caracol của Colombia rằng ông và người bạn đi cùng không ra khơi đánh cá vì động cơ của thuyền gặp trục trặc.

"Nếu chúng tôi không gặp vấn đề với bugi của thuyền vào ngày 25/9, chúng tôi đã đi đánh cá vào ngày hôm đó và người phụ nữ sẽ chết trên biển ", ông nói. "Gustavo cảnh báo tôi nên cẩn thận với cái hòm gỗ trên mặt nước và tôi bắt đầu lái thuyền chếch sang bên phải khoảng 15 độ, rồi tôi ngạc nhiên khi "cái hòm" đó di chuyển. Tôi đã nghĩ nó là một hiện tượng siêu nhiên".

Mất tích 2 năm, người phụ nữ bỗng được tìm thấy sống sót lênh đênh trên biển và câu chuyện xót xa về quãng thời gian bặt vô âm tín - Hình 2

Đoạn video cho thấy Angelica được kéo về phía thuyền trong chiếc phao cứu sinh mà 2 ngư dân đã ném cho cô và cô đã cố gắng gượng chút năng lượng cuối cùng để đeo phao vào.

2 ngư dân đã cố gắng trò chuyện với Angelica và cho cô ấy uống nước nhưng Angelica bắt đầu khóc nức nở.

Rolando cho biết Angelica đã không nói bất cứ điều gì khi họ kéo cô ấy lên thuyền và quá yếu nên ông tin rằng cô sẽ chết đuối nếu cô ở dưới biển lâu hơn nữa.

Mất tích 2 năm, người phụ nữ bỗng được tìm thấy sống sót lênh đênh trên biển và câu chuyện xót xa về quãng thời gian bặt vô âm tín - Hình 3

Mất tích 2 năm, người phụ nữ bỗng được tìm thấy sống sót lênh đênh trên biển và câu chuyện xót xa về quãng thời gian bặt vô âm tín - Hình 4

Mất tích 2 năm, người phụ nữ bỗng được tìm thấy sống sót lênh đênh trên biển và câu chuyện xót xa về quãng thời gian bặt vô âm tín - Hình 5

"Hôm đó tôi không thu hoạch được con cá nào, nhưng tôi đã cứu được một mạng người", ông Rolando nói.

Sau khi Angelica được đưa về gia đình và các nhà chức trách bắt đầu cuộc điều tra làm sáng tỏ việc người phụ nữ này mất tích suốt 2 năm rồi lại đột ngột được tìm thấy trên biển.

Thì ra, Angelica không hề bị bắt cóc hay đe dọa, cô đã tự bỏ đi vì không thể chịu đựng thói vũ phu của gã chồng độc ác. Cô nói với đài RCN: "Trong suốt 20 năm, tôi đã phải sống trong đau đớn tủi nhục vì người chồng vũ phu. Chuyện xảy ra bắt đầu từ hồi tôi mang thai con đầu lòng. Anh ta đánh đập, hành hạ tôi một cách thô bạo. Đến khi tôi mang thai con thứ 2, mọi chuyện càng tồi tệ hơn. Tôi không thể thoát khỏi anh ta vì các con còn quá nhỏ. Tôi đã nhiều lần báo cảnh sát nhưng anh ta chỉ bị tạm giữ 24 tiếng và lại trở về tiếp tục thói vũ phu".

Mất tích 2 năm, người phụ nữ bỗng được tìm thấy sống sót lênh đênh trên biển và câu chuyện xót xa về quãng thời gian bặt vô âm tín - Hình 6

Vị trí ngư dân phát hiện ra Angelica.

"Ngày tôi quyết định rời khỏi nhà là sau một cuộc hành hung dã man. Vào tháng 9 năm 2018, anh ta đã đập vào mặt tôi và cố gắng giết tôi. Tôi đã may mắn trốn thoát được".

Angelica sống tạm bợ ở thành phố Barranquilla trong 6 tháng trước khi cô tìm kiếm sự giúp đỡ và được đưa vào một nơi trú ẩn. Nhưng cô bị buộc phải rời đi vì người giúp đỡ ấy không còn sống ở thành phố, điều này khiến cô rơi vào trầm cảm.

"Tôi không muốn tiếp tục cuộc sống của mình. Một người phụ nữ đã cho tôi mượn tiền mua vé và tôi bắt xe buýt đi thẳng ra biển" , cô nói. "Tôi muốn kết thúc mọi thứ, tôi không có sự giúp đỡ từ bất cứ ai, thậm chí không phải từ gia đình, bởi vì người đàn ông này đã kìm kẹp, cách ly tôi khỏi xã hội, đó là lý do tại sao tôi không muốn tiếp tục sống".

Angelica nhớ lại về quyết định nhảy xuống biển: "Tôi đã để những con sóng cuốn lấy mình và hy vọng rằng cơn ác mộng này sẽ sớm kết thúc" . Angelica nói rằng cô ấy không còn nhớ gì nhiều khi cô ấy rơi vào trạng thái bất tỉnh.

Mất tích 2 năm, người phụ nữ bỗng được tìm thấy sống sót lênh đênh trên biển và câu chuyện xót xa về quãng thời gian bặt vô âm tín - Hình 7

Angelica được dân làng chăm sóc.

Theo tờ La Libertad , gia đình Angelica cho biết họ nghe được tin tức về cô lần cuối vào năm 2018 khi cô thông báo rằng mình đến Ecuador sống với anh trai. Tờ báo này cũng cho biết Angelica tuyên bố cô đã bị gia đình bỏ rơi sau khi chịu cảnh bạo lực gia đình.

Truyền thông địa phương đã tìm ra con gái của Angelica là Alejandra Castiblanco. Cô nói rằng mình không biết về nơi ở của mẹ trong 2 năm qua. Tuy nhiên, lời kể của Alejandra lại mâu thuẫn với mẹ mình.

Alejandra nói rằng cha cô chưa bao giờ ngược đãi mẹ cô và ông chưa bao giờ sống ở Barranquilla. Alejandra nói: "Chúng tôi không biết ai đã tấn công mẹ, hay làm thế nào mà bà lại rơi xuống biển".

Cô cho biết mẹ cô bị bệnh tim trong nhiều năm, và sau một cơn đau tim, sức khỏe tinh thần của bà đã giảm sút. Alejandra và chị gái của cô hiện đang góp tiền để đưa mẹ của họ đến thủ đô Bogota nơi họ sinh sống và hy vọng từ giờ, Angelica sẽ được gia đình chăm sóc chu đáo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Chú chó ôm cảm ơn viên cảnh sát vì cứu mình 00:56Chú chó quay lại 'dằn mặt' anh thợ vì bị cắt lông 00:43Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Hươu vào nhà dân ăn cỏ thì đụng phải chó dữ Pitbull, kết cục sẽ ra sao? 03:08Hai người đàn ông tiếc ngẩn ngơ vì để tuột mất con cá to 00:33Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Thấy hổ mũm mĩm chó liên tục giỡn mặt và cái kết của trò 'ma cũ bắt nạt ma mới'01:21Báo hoa mai đi săn, một mình hạ gục linh dương 01:45Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Gấu xám Bắc Mỹ bị một bóng đen sà xuống 'cốc đầu', kẻ nào to gan như vậy? 00:52Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Clip: Linh cẩu lợi dụng số đông, đánh đuổi sư tử cướp mồi và cái kết 02:44Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Pha dắt môtô cồng kềnh 'đi vào lòng đất' của chàng trai 00:49Em bé vừa gào khóc vừa hé mắt canh chừng bố 01:24Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37

Tiêu điểm

Lão nông tham lam nhặt được bảo vật quý hiếm, mặc lời can ngăn vẫn bán đi với giá 13 triệu NDT: 3 năm sau 'quả báo' tìm đến
07:02:17 12/06/2021
Lời cảnh báo với Trung Quốc từ đàn voi 'di cư' bất thường
22:02:42 12/06/2021
Chuyện quái dị về bức tranh 'ma ám' bí ẩn nhất thế giới: 3 người mua thì cả 3 người xin trả lại, kỳ lạ hơn cả là cách họa sĩ vẽ ra nó
07:13:06 12/06/2021
Mẫu nữ cao hơn 2m và cuộc hôn nhân với người chồng "tí hon"
08:25:59 13/06/2021
Ấn Độ: Cô gái mất tích 11 năm được tìm thấy trong nhà người tình cách 500m
17:43:37 12/06/2021
Chồng mới giúp vợ sinh con từ tinh trùng của chồng cũ đã mất
10:59:20 12/06/2021
Lạ lùng chàng trai 18 tuổi có gương mặt của trẻ lên 3
17:47:44 12/06/2021
Trái Đất có đại dương thứ năm và đây là vị trí chính xác trên bản đồ thế giới
08:33:49 13/06/2021
Một người chi 28 triệu USD để du hành vũ trụ cùng tỉ phú Bezos
14:20:51 13/06/2021
Người phụ nữ có lông mi dài nhất thế giới lại mọc dài thêm
17:39:47 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Drama căng đét: Dương Tử bị đàn chị chỉ trích thẳng mặt là giả tạo, xảo quyệt, không biết lễ phép ngay trên sóng truyền hình
20:27:54 13/06/2021
Lý Băng Băng trở thành bà chủ quyền lực
20:28:49 13/06/2021
Malaysia tính khởi kiện trận thua đội tuyển Việt Nam
21:57:39 13/06/2021
"Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" chỉ trích Phi Nhung vì để chị ruột Hồ Văn Cường sống khổ: "Thương con thì phải biết nghĩ cho con!"
20:04:01 13/06/2021
Vũ Hà bàn về chữ 'ƠN', Phi Nhung và Hồ Văn Cường ai sai ai đúng?
20:19:29 13/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh ẵm 2 bom tấn trong Top 10 view cao nhất mọi thời đại trên iQIYI, vậy mà vẫn thua một "thánh nữ trợn trừng"!
20:28:02 13/06/2021
Bị mỉa mai "dại trai bỏ chồng", gọi chuyện với Lâm Bảo Châu là mối tình cô cháu, Lệ Quyên cãi nhau tay đôi với antifan suốt 7 tiếng đồng hồ
20:03:27 13/06/2021
Song Hye Kyo bất ngờ được CEO của đối thủ không đội trời chung Jeon Ji Hyun tặng quà, có "âm mưu" gì đây?
21:43:33 13/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021

Tin mới nhất

Tiết lộ mới về người đầu tiên phát hiện châu Nam Cực

14:24:07 13/06/2021
Một nghiên cứu mới đây tiết lộ người Maori, người bản địa New Zealand, có thể là những người đầu tiên phát hiện ra Nam Cực, cùng các lục địa băng giá và đại dương xung quanh.

Nhiều người Mỹ ‘mù tịt’ về địa danh của nước mình

14:13:11 13/06/2021
Dù đa số người Mỹ đều tự hào về kiến thức địa lý của mình, chưa đến phân nửa số người biết được vị trí của hẻm núi Grand Canyon và thác Niagara, thậm chí có người có nghĩ rằng ngọn thác ở Iceland.

'Em gái' Nữ thần Tự do từ Pháp sắp đến Mỹ

14:09:56 13/06/2021
Người dân thành phố New York đang chờ đón món quà đặc biệt từ Pháp vào dịp quốc khánh Mỹ năm nay: Bức tượng Nữ thần Tự do thứ hai bằng đồng, là phiên bản nhỏ hơn của nguyên bản trên đảo Liberty của thành phố.

Triệu phú lãnh 37 năm tù sau khi tận hưởng xa hoa bằng tiền phi pháp

14:06:44 13/06/2021
Triệu phú người Anh mua siêu xe, có những kỳ nghỉ xa xỉ và còn phẫu thuật thẩm mỹ trước khi bị phát hiện lừa đảo và rửa tiền.

Báo đốm Bolivia lâm nguy vì 'cơn khát' của nhiều người Trung Quốc

08:31:32 13/06/2021
Một bộ phim tài liệu đã vạch trần hoạt động buôn bán răng nanh báo đốm bất hợp pháp từ khu vực Mỹ Latin sang Trung Quốc.

Phát hiện sao nhấp nháy đầu tiên ở gần tâm Dải Ngân hà

17:59:52 12/06/2021
Các nhà thiên văn học vừa tìm thấy một ngôi sao nhấp nháy với kích thước khổng lồ, gấp 100 lần so với mặt trời, ở khu vực gần trung tâm của Dải Ngân hà.

Phát hiện con dấu 7.000 năm tuổi, tiết lộ cách giao thương của người cổ đại

17:54:21 12/06/2021
Nhóm nghiên cứu tìm thấy con dấu cổ xưa dùng để niêm phong trong các đơn giao hàng.

Lĩnh án 10 năm tù do hành hung người nhắc nhở đeo khẩu trang đúng cách

13:57:56 12/06/2021
Shane Wayne Michael, 42 tuổi, ở bang Iowa, Mỹ bị kết án 10 năm tù vì tấn công một người đàn ông sau khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang đúng cách hồi tháng 11/2020.

Thợ lặn bắt tôm hùm rơi vào miệng cá voi lưng gù

13:54:00 12/06/2021
Một thợ lặn bắt tôm hùm bị mắc vào miệng con cá voi lưng gù ngoài khơi bờ biển Cape Cod, Mỹ hôm 11/6 chia sẻ rằng ông đã tưởng mình sẽ chết.

Tuyệt chiêu bán rau của 4 phụ nữ nông thôn Trung Quốc

13:48:18 12/06/2021
Không kém cạnh Tuần lễ Thời trang New York, một màn catwalk với hình ảnh phụ nữ nông thôn tự tin sải bước với những chiếc váy làm từ rau, củ đã trở thành câu chuyện gây chú ý trên mạng xã hội.

Hình ảnh tuyệt đẹp bên trong máy bay lai khí cầu lớn nhất thế giới

11:14:02 12/06/2021
Máy bay lai khinh khí cầu Airlander 10 có kích thước khổng lồ sở hữu phần nội thất bên trong như khách sạn 5 sao.

Xúc động chú chó trung thành chạy theo xe cấp cứu đưa chủ đi viện

09:08:14 12/06/2021
Chú chó trung thành cùng chủ sống trên đảo Buyukada và khi chủ phải đi cấp cứu bệnh viện, chú không yên tâm bỏ mặc.  

Tê giác trắng đến Nhật Bản 'tìm tình yêu'

07:19:21 12/06/2021
Tê giác trắng Emma, 5 tuổi, đã trải qua hành trình từ Đài Loan đến Nhật Bản để tìm kiếm tình yêu nhằm nhân giống loài tê giác trắng đang bị đe dọa.

Chàng trai nguy kịch sau khi cá voi nhảy lên tàu

07:16:59 12/06/2021
Một chàng trai Australia đã rơi vào trạng thái nguy kịch sau khi tàu cá của anh bị một con cá voi nhảy khỏi mặt nước rơi trúng, theo CNN.

Phẫu thuật cho bé 4 tuổi có 14 ngón tay, 13 ngón chân

19:43:22 11/06/2021
Sinh ra với chứng đa ngón, gặp khó khăn trong sinh hoạt, cô bé Ting Ting được các bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ những ngón thừa đồng thời chỉnh sửa phần xương ở hai bàn tay.

Sinh viên 'ảo' dùng trí tuệ nhân tạo đầu tiên nhập học ở Trung Quốc

17:59:52 11/06/2021
Một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc vừa đón một sinh viên đặc biệt.

Đổ 80.000 đồng xu vào nhà vợ cũ

17:57:09 11/06/2021
Một người đàn ông đổ 80.000 đồng xu tiền trợ cấp cuối cùng cho con gái vào bãi cỏ trước nhà vợ cũ ở Virginia, Mỹ. Số tiền trị giá 800 USD sau đó được xử lý một cách đầy ý nghĩa.

Mèo lông trắng Achilles trở thành 'nhà tiên tri' Euro 2020

17:51:42 11/06/2021
Chú mèo tiên tri Achilles dự đoán chính xác kết quả nhiều trận bóng đá ở các giải đấu lớn đã được thành phố St. Petersburg, Nga lựa chọn trở thành nhà tiên tri EURO 2020.

Cá sấu xâm nhập bưu điện, gấu đen mắc kẹt trên trần nhà máy ở Mỹ

15:23:59 11/06/2021
Những động vật hoang dã không mời mà đến, ngang nhiên xuất hiện trong khu vực dân cư ở Mỹ.

Hố thiên thạch chứa hàng nghìn tỷ carat kim cương ở Nga

15:18:59 11/06/2021
Khoảng 36 triệu năm về trước, một tiểu hành tinh đã đâm vào phía bắc Siberia, tạo ra một trong những hố va chạm thiên thạch lớn nhất trái đất. 

Có thể bạn quan tâm

Người Nhật lại có thêm một sáng chế thú vị: Khẩu trang làm từ những chiếc bánh mì dưa gang

Sáng tạo

05:45:32 14/06/2021
Chiếc khẩu trang thú vị này của người Nhật có thể ăn được như những chiếc bánh thông thường.

Tín dụng sẽ không đủ ‘nóng’ để gây áp lực lên mặt bằng lãi suất

Đời sống

05:45:25 14/06/2021
Thanh khoản ngân hàng sẽ bớt dư thừa khi tín dụng có dấu hiệu phục hồi trở lại. Mặc dù vậy, mức tăng của tín dụng sẽ không quá nóng và không đủ để gây áp lực lên mặt bằng lãi suất nói chung trên thị trường.

Hệ miễn dịch của bạn coi thức ăn nhanh như một mầm bệnh, vì vậy đừng nạp thêm chúng vào người

Sức khỏe

05:44:20 14/06/2021
Các nhà khoa học cho biết thế giới cần phải được cảnh tỉnh kịp thời trước khi thức ăn nhanh và thực phẩm chế biến gây ra những hệ lụy khôn lường cho thế hệ tương lai.

Top 10 ôtô bán chạy nhất tại Nhật Bản: Toyota Yaris không đối thủ

Ôtô

05:43:31 14/06/2021
Tháng 5 vừa qua, Toyota Yaris tiếp tục thống trị danh sách những mẫu ôtô bán chạy nhất ở quê nhà Nhật Bản với doanh số 16.660 chiếc.

Người Việt tại Nhật Bản quyên góp ủng hộ quê nhà chống dịch COVID-19

Thế giới

05:41:19 14/06/2021
Đại sứ Vũ Hồng Nam kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên đại sứ quán và cơ quan đại diện Việt Nam tại Nhật Bản, cùng cộng đồng người Việt tại đây tích cực ủng hộ công tác phòng chống dịch của đất nước.

Bảng giá xe Harley-Davidson tháng 6/2021: Rẻ nhất 350 triệu đồng

Xe máy

05:40:52 14/06/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Harley-Davidson tháng 6/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Cha của Kim phẫn nộ vì bị xúc phạm giới tính

Sao âu mỹ

05:37:50 14/06/2021
Caitlyn Jenner bức xúc khi bị MC Jimmy Kimmel chế giễu là Donald Trump đội tóc giả.

Bạch dinh 22 tỷ đồng của Thuỷ Tiên trước khi bị phá bỏ: Hoành tráng cả 1000m2, có sân vườn thích mê trong khu nhà giàu

Sao việt

05:33:35 14/06/2021
Nhà của Thuỷ Tiên và Công Vinh được coi là 1 trong những ngôi biệt thự bề thế nhất khu người giàu ở Quận 7, TP.HCM.

4 con giáp tình duyên đỏ rực, được ông thơ bà nguyệt se duyên trong tuần 14/6 – 20/6

Trắc nghiệm

23:37:48 13/06/2021
Nếu như còn độc thân, những con giáp này sẽ có đường tình duyên vô cùng rực rỡ. Một số người sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình.

Kay Trần khoe ảnh thông báo đã làm đến khâu cuối cùng với Sơn Tùng, netizen phũ phàng: Giả trân!

Nhạc việt

23:36:40 13/06/2021
Cách đây vài ngày, Kay Trần đã khiến cõi mạng xôn xao khi khoe hình ảnh làm việc trong phòng thu, dự báo sẽ có màn comeback xịn xò sắp tới.

Treo bảng 'không tiếp khách chống dịch' rồi đóng cửa, tổ chức đá gà ở Tiền Giang

Pháp luật

23:32:14 13/06/2021
Trước nhà treo bảng “không tiếp khách chống dịch” vì giãn cách xã hội nhưng khi công an ập vào lại phát hiện và bắt nhiều đối tượng đang tụ tập đá gà ăn tiền.

Instagram của Văn Toàn bị tấn công?

Netizen

23:23:01 13/06/2021
Sau màn ngã người của Văn Toàn trong chấm phạt đền, Việt Nam được một quả penalty nâng tỉ số trận đấu với Malaysia lên 2-1.

"Tân binh kinh nghiệm 9 năm" Jungkook (BTS) lại làm toàn thế giới điên đảo vì visual "mlem" quá rồi trời ơi!

Nhạc quốc tế

23:13:56 13/06/2021
Ngày hôm nay 13/6, các chàng trai BTS đã tổ chức sự kiện FESTA 2021, kỷ niệm 8 năm các thành viên đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp.

Copa America 2021 khai mạc đêm nay

Bóng đá thế giới

23:06:37 13/06/2021
Sau một năm bị hoãn vì Covid-19, giải vô địch các ĐTQG châu Mỹ, với 28 trận trên năm SVĐ, sẽ khởi tranh lúc 4h thứ Hai 14/6 bằng trận chủ nhà Brazil đấu Venezuela.

Lee Hae In: Nạn nhân lớn nhất lịch sử cuộc thi idol kpop

Sao châu á

22:59:34 13/06/2021
Cựu thực tập sinh đã có 1 thời gian dài khó khăn kể từ khi bị loại oan uổng khỏi Idol School, và trước đó là Produce 101