Ấn Độ: Cô gái mất tích 11 năm được tìm thấy trong nhà người tình cách 500m

Mất tích vào tháng 2/2010, một cô gái đã được tìm thấy đã sống trong nhà người tình cách nhà cha mẹ ruột khoảng 500m trong suốt 11 năm. Vụ việc chỉ được phát hiện khi gia đình người đàn ông lên kế hoạch lấy vợ cho anh ta.

Ấn Độ: Cô gái mất tích 11 năm được tìm thấy trong nhà người tình cách 500m - Hình 1

Cô gái Ấn Độ bỏ trốn đến sống tại nhà người tình trong suốt 11 năm vì sợ gia đình phản đối . Ảnh minh họa

Mất tích 11 năm nhưng lại sống tại nhà người tình trong làng

Một cô gái tên Sajitha , sống tại làng Ayalur , thuộc thành phố Palakkad (Ấn Độ) được gia đình thông báo mất tích vào 11 năm trước, năm 2010. Tuy nhiên, cảnh sát vừa tìm thấy Sajitha đã sống trong nhà người tình, Alinchuvattil Rahman, 34 tuổi, sống cùng làng Ayalur, trong suốt thời gian “mất tích”.

Vụ việc chỉ được hé lộ khi gia đình Rahman lên kế hoạch lấy vợ cho anh ta. Tuy nhiên, Rahman phản đối và tỏ thái độ bất bình nên đã bỏ nhà ra đi. Sau 3 tháng không thấy Rahman trở về, gia đình đã làm đơn báo mất tích và nhờ cảnh sát can thiệp tìm kiếm. Tuy nhiên, Basheer, anh trai của Rahman đã tình cờ tìm thấy anh ta sống tại một căn nhà thuê ở một ngôi làng khác. Đáng ngạc nhiên, Basheer cũng “vô tình” tìm thấy Sajiha mất tích 11 năm về trước đang sống chung cùng Rahman tại đó.

Cảnh sát địa phương đã đưa Rahman và Sajiha ra thẩm vấn tại tòa án địa phương. Nhân viên Sở cảnh sát, ông Nenmara Deepa Kumar A (Ấn Độ) cho biết, Sajitha và Rahman giấu kín mối quan hệ của họ vì họ thuộc các tôn giáo khác nhau và sợ phản đối từ gia đình.

Vào một đêm tháng 2/2010, Sajiha đã bỏ nhà ra đi. Dường như cô đã đến thẳng nhà của Rahman và “mất tích” kể từ đó. Cảnh sát đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vô vọng vì Sajiha cũng không sử dụng điện thoại di động để liên lạc.

Cảnh sát Kumar cho biết, họ chưa bao giờ nghi ngờ Rahman vì tại thời điểm đó không ai biết đến câu chuyện tình của anh ta và Sajiha. Hơn nữa, trong bất kì cuộc bỏ trốn nào, cả cặp đôi thường sẽ bỏ trốn cùng nhau. Người dân trong làng cho rằng, Sajiha có thể đã trốn đến Tamil Nadu (Ấn Độ).

Video đang HOT

Ấn Độ: Cô gái mất tích 11 năm được tìm thấy trong nhà người tình cách 500m - Hình 2

Ảnh chụp Rahman và Sajiha. Ảnh: The Hindu

Không bị phát hiện suốt 11 năm – câu chuyện tưởng chừng hoang đường nhưng lại xảy ra giữa đời thường

Basheer, anh trai của Rahman cho biết, Rahman làm nghề sơn nhà và có một căn phòng riêng biệt, luôn khóa kín và không bao giờ cho ai vào. Vốn dĩ Rahman rất nóng tính, nên cả cha mẹ và các thành viên trong gia đình hiếm khi bận tâm đến anh ta.

“Đôi khi nó cư xử như một người loạn trí và sẽ trở nên bạo lực nếu ai đó cố gắng vào phòng riêng của nó. Thậm chí, nó còn mang đồ ăn vào phòng riêng để ăn. Vì trong ngày, mọi người thường đi làm, Rahman có thể có thời gian riêng tư ở bên Sajiha”, Basheer chia sẻ.

Ngoài ra, Rahman cũng thú nhận với gia đình rằng Sajiha thậm chí đã phải giặt đồ và phơi trong phòng của anh ta. Cách đây vài tháng, gia đình đã bàn về kế hoạch kết hôn cho Rahman và bắt đầu tìm một cô dâu phù hợp với Rahman. Anh ta không phản đối nhưng liên tục lảng tránh vấn đề này.

Ông Pushpakaran, hàng xóm của Rahman cho biết, “Anh ta có vẻ là một người hướng nội. Đôi lúc tôi cũng nghi ngờ Rahman có thể mắc phải các vấn đề tâm thần. Tôi nhận thấy Rahman đã tháo một vài thanh chắn trên cửa sổ phòng mình. Có lẽ để Sajiha dễ dàng ra ngoài vào ban đêm hoặc khi không có ai ở nhà”.

Không rõ nguyên nhân, tuy nhiên 3 tháng trước, Sajiha đã rời khỏi nhà Rahman. Cùng ngày hôm đó, Rahman cãi nhau với các thành viên trong gia đình và bỏ đi. Hai người sau đó đã cùng nhau sống tại một ngôi làng khác cho đến khi bị anh trai Basheer của Rahman phát hiện.

Khai báo tại tòa án, Rahman và Sajiha đã thành thực thú nhận rằng vì sợ gia đình hai bên phản đối do khác tôn giáo, hai người quyết định giấu câu chuyện của mình. Sajiha cũng thú nhận bản thân muốn kết hôn và sống cùng với Rahman. Tòa án sau đó đã cho phép cặp đôi được đến với nhau và có thể sống cùng nhau .

Ngủ dậy thấy chồng mất tích, giường vương vãi máu, vợ phát hiện sự thật bất ngờ

Những tưởng vừa xảy ra một vụ án mạng ngay trong nhà mình mà nạn nhân là chồng mình, nhưng ngay sau đó người vợ đã nhận ra sự thật.

Một người đàn ông Ấn Độ đã giả tạo hiện trường một vụ án mạng, giả là mình bị ám sát để thoát khỏi sự ngược đãi của vợ về các vấn đề gia đình và tài chính. Người chồng đã bị vợ lạm dụng rất nhiều lần trước khi lên kế hoạch cho chuyện này.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra tại quận Kaimur, thuộc bang Bihar, Ấn Độ. Người đàn ông 37 tuổi tên Pradeep Kumar Ram đã kết hôn với một nữ giáo viên của trường chính phủ tên Kumari Pratibha. Cả hai có công việc khá ổn định và đã dành dụm để mua được 2 ngôi nhà, trong đó có một ngôi nhà đang xây dựng. Tuy nhiên, đó chỉ là bề ngoài của câu chuyện. Thực chất ở bên trong, anh Pradeep và cô Kumari không hạnh phúc và yên ấm đến thế.

Vào ngày 30/12/2020, anh Pradeep và cô Kumari đã nảy sinh mâu thuẫn và có một cuộc tranh cãi. Sau đó, cả hai lên giường ngủ mà không nói với nhau câu nào mặc dù tâm trạng đều rất tức tối và khó chịu.

Tới sáng 31/12/2020, cô Kumari tỉnh giấc, định bụng quay sang đánh thức chồng dậy đi làm như mọi khi nhưng không thấy anh Pradeep đâu. Khi bước xuống giường, cô Kumari bị sốc nặng với cảnh tượng trước mắt.

Ngủ dậy thấy chồng mất tích, giường vương vãi máu, vợ phát hiện sự thật bất ngờ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Trong căn phòng ngủ của cô, máu vương vãi khắp nơi, từ trên giường tới nền nhà. Cô Kumari đã sợ hãi tới mức hét toáng lên, sau đó chạy đi tìm chồng. Tuy nhiên, dù cô đã cố gắng tìm kiếm mà vẫn không thấy anh Pradeep đâu. Xâu chuỗi những sự việc lại với nhau, cô Kumari cho rằng chồng mình đã bị kẻ xấu sát hại trong đêm, vào lúc cô đang ngủ say không biết gì, sau đó đem thi thể anh Pradeep đi phi tang.

Ngay sau đó, cô Kumari đã thông báo sự việc cho cảnh sát. Cảnh sát cũng nghi ngờ đây có thể là một vụ giết người, do đó bắt đầu đổ xô đi tìm kiếm "thi thể mất tích" của anh Pradeep.

Cảnh sát đã tìm kiếm những vung nước gần đó, bụi rậm và cả những địa điểm vắng vẻ quanh ngôi nhà nhưng không thấy dấu vết gì. Không lâu sau đó, một số viên cảnh sát đã tìm thấy một cái chai nhựa rỗng dính máu cách nhà của cô Kumari khoảng nửa km.

Cảnh sát cấp cao Virendra Kumar cho biết: "Cái chai làm chúng tôi nghi ngờ vì vết máu trên chai trùng với loại máu được tìm thấy rơi vãi trên giường và trên sàn nhà".

Sau một hồi tìm kiếm, cuối cùng cảnh sát đã tìm thấy anh Pradeep tại một ngôi làng lân cận ở quận Ghazipur, thuộc bang Uttar Pradesh vào chiều cùng ngày. Khi đó, anh Pradeep không những không bị sát hại hay bị thương ở đâu mà còn hoàn toàn khỏe mạnh. Thì ra, tất cả những việc này đều do một tay anh Pradeep dàn dựng.

Trong quá trình thẩm vấn, anh Pradeep thừa nhận bản thân đã bị rối loạn tinh thần do bị vợ tra tấn nhiều lần. Anh Pradeep khai với cảnh sát: "Tôi đã mua một chai máu dê từ cửa hàng thịt, sau đó đổ nó lên giường và nền nhà. Tôi đã dàn dựng hiện trường của một vụ giết người trước khi bỏ trốn khỏi nhà". Mục đích của anh Pradeep chỉ đơn giản là thoát khỏi sự kìm kẹp và tra tấn tinh thần người người vợ.

Các quan chức cảnh sát cho biết: "Chúng tôi đã xác lập một vụ án chống lại người chồng vì tội âm mưu giết người giả. Tuy nhiên sau đó, chúng tôi đã cho phép anh ta về nhà sau khi ký giấy cam kết không tái phạm hành động tương tự trong tương lai". Bên cạnh đó, phía cảnh sát cũng khuyên cô Kumari không nên ngược đãi chồng.

Đây là một vụ việc khá hy hữu, nhất là ở một nước như Ấn Độ bởi đây là nơi phụ nữ thường xuyên bị bạo hành và coi thường hơn đàn ông, chủ yếu bắt nguồn từ quan niệm trọng nam khinh nữ đã tồn tại nhiều thế kỷ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Cô gái bị phạt, kéo theo người khác cùng chịu tội nhưng bất thành 00:53Chó bắt chước tiếng hú của xe cứu thương 00:34Bị kiểm tra 'giấy thông hành', người phụ nữ đưa lộn tờ 'dò số đề' 00:37Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Cuộc quyết chiến của hai con rắn hổ mang chúa 03:15Màn khóc và xin lỗi hài hước của cậu bé01:02Đàn vịt qua nhà rủ bạn đi chơi00:54Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 01:50Chú ngỗng đói bụng, nhõng nhẽo khi cô chủ quên cho ăn 00:38Tắc kè quyết chiến với rắn dữ để cứu bạn thoát khỏi tử thần 01:09Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?01:08Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV01:12Trăn vua 'sủi bọt mép' khi bị hổ mang chúa ngoạm đầu, kết cục bi thảm! 04:53Bố giả vờ phạt con gái siêu đáng yêu01:34Người đàn ông tập thể dục chạy thục mạng vì gặp lực lượng chức năng 00:40Cô gái ngồi buồn ở vỉa hè bị chó đến tè vào lưng 00:22Mèo dịu dàng vỗ về, động viên bé gái bị ốm 00:35Chú chó ngồi đợi chủ suốt 5 tháng trên đường cao tốc 03:08

Tiêu điểm

Đám đông túm tụm đưa tang người chết, chưa kịp chôn đã tán loạn vì cảnh tượng giật mình trong quan tài
20:33:48 02/08/2021
Bí ẩn chưa được giải đáp về “Cánh cổng cổ xưa bước vào vũ trụ” ở Sri Lanka
09:36:19 02/08/2021
Đi học lớp giải phẫu, nam sinh bàng hoàng nhận ra xác bạn thân mới mất tích đang nằm trên bàn cho sinh viên mổ xẻ
20:27:17 02/08/2021
Ngỗng không chịu rời đi, đứng theo dõi bạn đời phải phẫu thuật trong bệnh viện
11:53:55 03/08/2021
Chiếc thìa bạc cong vẹo, cũ kỹ mang lại khoản tiền khổng lồ cho chủ nhân
08:30:23 03/08/2021
Phát hiện đảo ngược hiểu biết lâu nay về vũ trụ
09:32:32 02/08/2021
Phát hiện hành tinh ngày đêm chẳng khác gì nhau
15:07:37 02/08/2021
Mưa sao băng đẹp nhất năm và các hiện tượng thiên văn kỳ thú trong tháng 8
18:08:59 02/08/2021
Video rắn hai đầu nuốt chửng 2 con chuột gây sốc
18:05:40 02/08/2021
Người đàn ông bị hàng trăm con ong đốt chết, tổ ong nặng gần 46 kg
15:01:26 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ nhân viên y tế bị tát khi lấy mẫu: Một bệnh viện ở Đà Nẵng từ chối khám và điều trị cho ông Trần Vinh
16:23:08 03/08/2021
Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Gái xinh bỏ về quê tránh dịch, người chủ thất kinh khi vừa đẩy cửa bước vào trong nhà
15:11:40 03/08/2021
Mất chiếc Wave, tài xế xe ôm công nghệ được ông chú tốt bụng tặng luôn con sH Ý đang chạy
14:29:34 03/08/2021
L.Y.F sắp rơi vực sâu: Lý Dịch Phong hay chính là Lưu Diệc Phi?
16:04:04 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Lý Dịch Phong bị khui quá khứ “tra nam” sau scandal của Ngô Diệc Phàm
14:07:14 03/08/2021
Cưng xỉu khoảnh khắc hai thiên thần nhà 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' quấn quýt bên nhau
14:21:25 03/08/2021
Hà Hồ khoe cảnh Lisa "tự lập" ti sữa, Leon vẫn đợi bố đút
17:25:00 03/08/2021
NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên
18:15:29 03/08/2021

Tin mới nhất

Hốt hoảng khi phát hiện đang sống chung với đàn ong 450.000 con

17:47:42 03/08/2021
450.000 con ong mật đã chiếm giữ các bức tường của ngôi nhà này trong 35 năm.  

Phi hành gia hé lộ chuyển động kỳ lạ của mật ong trong không gian

15:10:14 03/08/2021
Một phi hành gia thuộc Cơ quan Vũ trụ Canada chia sẻ video thú vị cho thấy chuyển động kỳ lạ của mật ong trong không gian.

Con người 'cuồng tin' người ngoài hành tinh có thật từ khi nào?

15:05:41 03/08/2021
Dù chưa có bằng chứng khoa học được công bố, nhưng con người chẳng biết từ khi nào đã bắt đầu tin tưởng vào sự hiện của người ngoài hành tinh là có thật...

Cá voi sát thủ mắc cạn trên bãi đá và quá trình giải cứu suốt 6 tiếng đồng hồ

15:05:17 02/08/2021
Một con cá voi sát thủ mắc cạn trong nhiều giờ đã được giải thoát khỏi bờ biển đầy đá ở Alaska.

Vùng nước xanh lá cây được mệnh danh là 'phòng tắm của quỷ'

17:24:56 01/08/2021
Một cái ao nước màu xanh lá cây bốc mùi hôi thối ở khu vực núi lửa Wai-O-Tapu của New Zealand chính là nơi được ví như phòng tắm của quỷ.

Người đàn ông lập kỷ lục thế giới với 11 ngày không ngủ

14:39:15 01/08/2021
Randy Gardner đến từ Anh đã trải qua khoảng thời gian hơn 11 ngày không ngủ lập kỷ lục thế giới.

Điều đặc biệt gì khiến loài vịt này có bộ lông đắt nhất thế giới

14:33:56 01/08/2021
Khoảng 400 thợ săn lùng sục một hòn đảo nhỏ của Iceland để tìm kiếm một kho báu bất thường, những chiếc lông vũ đắt nhất thế giới.

Phát hiện rùa hai đầu mới nở nằm trên bãi biển Mỹ

14:29:10 01/08/2021
Một con rùa biển hai đầu mới nở trên bãi biển Nam Carolina, Mỹ

Ngôi mộ 'hai hài cốt' được tìm thấy ở Cáp Nhĩ Tân: Chuyên gia pháp y khám nghiệm thì tìm thấy chi tiết 'đau lòng'

09:40:00 01/08/2021
Có nhiều điều kỳ lạ và bí ẩn trong ngôi mộ này.

Bí ẩn về hồ “Mắt Rồng” độc lạ tại Nhật Bản

09:36:43 01/08/2021
Mỗi năm vào khoảng cuối tháng 5 đến đầu tháng 6, tuyết mùa xuân tan chảy sẽ tạo thành quang cảnh hình tròn giống như con mắt nên nơi đây được gọi là hồ Mắt Rồng.

Những ý tưởng thiết kế tuyệt vời khiến người xem không thể bỏ qua

20:27:01 31/07/2021
Với những ý tưởng dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm đẹp, cải tạo căn nhà của mình thành không gian đáng sống.

Mèo tự mở nhạc khi chủ nhân vắng nhà khiến hàng xóm 'choáng váng'

20:23:21 31/07/2021
Trang Unilad đưa tin, cư dân khu chung cư Ronda das Fontiñas ở Lugo (Galicia, Tây Ban Nha) cảm thấy phiền phức với tiếng ồn ở một căn hộ và gọi cảnh sát đến để làm việc.

Đâm chết 9 con mèo, 'sát thủ' lãnh án 5 năm tù

16:02:07 31/07/2021
Bị cáo Steve Bouquet tấn công ít nhất 16 con mèo và giết chết 9 con trước khi bị bắt.

Người Neanderthal tuyệt chủng vì quan hệ tình dục với loài người?

15:29:24 31/07/2021
Theo một nghiên cứu khoa học, việc quan hệ tình dục với loài người hiện nay có thể đã góp phần dẫn tới tình trạng người Neanderthal - một loài trong chi Người - bị tuyệt chủng vì việc này có lẽ đã dẫn tới chứng rối loạn máu trong con ch...

Điều đặc biệt gì khiến chú chó nổi tiếng này được gọi là huơu cao cổ, khủng long

07:35:43 31/07/2021
Một chú chó giống Borzoi màu trắng nổi tiếng trên mạng xã hội vì sở hữu đặc điểm khá tương đồng với hươu cao cổ.

Tù nhân được 3 bác sĩ xác nhận tử vong, bất ngờ tỉnh dậy trong nhà xác rồi xin gặp vợ

07:30:58 31/07/2021
Tù nhân được chuyển đến nhà xác và đó là khi pháp y nghe thấy điều gì đó kỳ lạ.

Trạm không gian quốc tế hỗn loạn vì sự cố xảy ra với mô đun Nga

18:12:47 30/07/2021
Trạm không gian quốc tế (ISS) vừa bị đẩy vào tình trạng hỗn loạn trong thời gian ngắn sau khi các động cơ đẩy phản lực của mô đun Nga vừa kết nối với trạm bất ngờ khai hỏa.

'Người chết' đã nhập quan bất ngờ sống lại

18:05:15 30/07/2021
Một người đàn ông đã chết được phát hiện còn đang thở trong một chiếc quan tài mở, khiến nhiều người giật mình, trước khi người này được nhân viên bệnh viện thông báo còn sống.

Em bé chào đời với thai nhi trong bụng, 500.000 ca mới có một

18:02:41 30/07/2021
Em bé ở Israel gây sốc cho tất cả các bác sĩ ca đỡ đẻ khi vừa chào đời đã có một cặp song sinh trong bung.  

Bị cấy nhầm trứng, người phụ nữ mang thai và sinh đứa trẻ không phải con ruột

14:17:34 30/07/2021
Một bà mẹ cho biết đã mang thai và sinh con của người phụ nữ khác do sai sót khi thụ tinh ống nghiệm. Hiện tại cô vẫn không biết con mình đang ở đâu.

Có thể bạn quan tâm

Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản

Netizen

19:42:05 03/08/2021
Sau thời gian điều tra, ngành chức năng Nhật Bản đã xác định được danh tính của nạn nhân trong vụ việc thương tâm ở cầu Namba Osaka, Nhật Bản.

Sự kỳ thị dai dẳng đối với lông trên cơ thể phụ nữ

Làm đẹp

19:32:06 03/08/2021
Thay vì được quyền tự quyết với cơ thể của mình, nhiều cô gái cảm thấy bản thân buộc phải tẩy lông để đáp ứng những tiêu chuẩn về sự gợi cảm, nữ tính.

An Giang có 1.770 thí sinh muốn thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Học hành

19:31:50 03/08/2021
Tính đến sáng 2-8, An Giang có 3.152 trong số 4.922 thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 xin xét đặc cách tốt nghiệp, còn lại 1.770 thí sinh muốn tham gia thi.

Tối 3/8: Hơn 4.800 ca Covid-19, Hà Nội gần 100 trường hợp mắc mới

Sự kiện nóng

19:23:47 03/08/2021
Bộ Y tế cho biết, tối 3/8 cả nước ghi nhận 4.851 ca Covid-19. Tính chung trong ngày có 8.429 ca Covid-19 tại 46 tỉnh thành, trong đó TPHCM có 4.171 ca, Hà Nội 98 ca.

Chấm dứt sản xuất ô tô thể thao hạng sang NSX vào cuối năm 2022

Ôtô

19:21:40 03/08/2021
Honda sẽ chấm dứt sản xuất mẫu ô tô thể thao hạng sang NSX vào tháng 12/2022, một nỗ lực nhằm xem xét lại những sản phẩm ít sinh lời và tập trung phát triển ô tô điện.

Harry Kane và cuộc nổi loạn để đến Man City

Bóng đá thế giới

19:21:20 03/08/2021
Kane đã chạm vào nút bấm nổ bom hạt nhân, nhưng anh nên cầu mong hành vi ấy không thổi bay mặt mũi của mình.

Cách làm bánh xèo miền Bắc thơm ngon giòn chuẩn vị

Ẩm thực

19:18:07 03/08/2021
Khác hẳn với các món bánh xèo khác, bánh xèo miền Bắc có phần đặc biệt hơn khi được kết hợp cùng nhân tôm thịt, nấm hương, hành tây và giá đỗ nên mùi vị vô cùng thơm ngon. Hãy cùng vào bếp học ngay công thức này và thực hiện cho cả nhà ...

Thanh niên phóng ghe vượt chốt bị phạt 25 triệu đồng

Pháp luật

19:00:21 03/08/2021
Được cán bộ chốt phong tỏa yêu cầu không được ra khỏi đã căng dây, tuy nhiên, Lê Minh Nhựt không những không chấp hành mà còn có lời lẽ xúc phạm lực lượng chức năng.

Tổng thống Haiti bị ám sát cầu cứu vô vọng dù có 50 vệ sĩ trong nhà

Thế giới

18:49:24 03/08/2021
Đệ nhất phu nhân Haiti vẫn không thể hiểu đội cận vệ gồm hàng chục người đã đi đâu khi Tổng thống Jovenel Moise bị nhóm biệt kích ám sát tại nhà riêng.

Chú chó ngỡ mình là siêu nhân, nhảy từ tầng một xuống đất 

Hài hước

18:40:51 03/08/2021
Tao mới đếm đến 2 mà mày đã nhảy rồi, chú chó đen said.

Khoảng 20% bệnh nhân COVID-19 rất nặng đã được chuyển xuống điều trị tầng nhẹ hơn

Đời sống

18:37:11 03/08/2021
TS.BS Nguyễn Tri Thức - giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy kiêm giám đốc điều hành Bệnh viện hồi sức COVID-19 tại cơ sở 2 Bệnh viện Ung bướu TP.HCM (TP Thủ Đức) - cho biết chiều 3-8.

5 lý do Kiatisak từ chối dẫn dắt ĐT Thái Lan

Bóng đá việt nam

18:13:38 03/08/2021
Với 5 lý do dưới đây, Kiatisak thay vì trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan thì việc chọn ở lại HAGL vẫn phù hợp hơn ở thời điểm này.

Đô Mỹ Trúc không muốn liên quan đến Ngô Diệc Phàm

Sao châu á

18:12:37 03/08/2021
Hot girl 19 tuổi cho biết cô và Ngô Diệc Phàm không còn liên quan. Người đẹp muốn bình lặng bắt đầu cuộc sống mới.

Clip "zoom" sát body Ngọc Trinh dạo này: Tăng cân nhẹ mất số đo thương hiệu nhưng vòng eo vẫn đỉnh!

Sao việt

18:07:51 03/08/2021
Dù bị ngải heo quật nhưng trông Ngọc Trinh vẫn mlem hết sức.

3 con giáp Thần Tài và quý nhân chiếu cố, đổi đời trong tháng 7 âm lịch

Trắc nghiệm

18:04:33 03/08/2021
Người tuổi Dần trời sinh mạnh mẽ, kiên định. Trong công việc họ là người nhiệt huyết. Họ luôn không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời, cơ hội làm giàu, xây dựng cuộc sống sung túc không ai bằng.