Đêm nhạc “Tìm nhau trao yêu thương”

Theo dõi VGT trên

Năm nhạc sĩ “gạo cội” gồm Giao Tiên, Đài Phương Trang, Nguyễn Vũ, Bảo Thu, Mạnh Quỳnh quyết định ngồi lại cùng nhau và thực hiện đêm nhạc “Tìm nhau trao yêu thương”, diễn ra vào ngày 2-12 tại Sân khấu Trống Đồng (TP HCM) với mục đích gây quỹ giúp đỡ các nghệ sĩ cao t.uổi, neo đơn.

Nhạc sĩ Tô Hiếu – đạo diễn, nhà sản xuất chương trình nghệ thuật, cho biết: “Xuất phát từ câu chuyện nhiều nghệ sĩ lớn t.uổi lần lượt ra đi trong niềm tiếc thương của khán giả, mất mát cho nền nghệ thuật nước nhà, gần đây nhất là sự ra đi của nhạc sĩ Quốc Dũng, Y Vũ, tôi muốn tổ chức các đêm nhạc tri ân, đồng thời lưu giữ lại những hình ảnh đẹp của các nhạc sĩ đóng góp cho nghệ thuật nước nhà”.

Nhạc sĩ Bảo Thu nói thêm: “Chương trình nhằm gây quỹ hỗ trợ các nhạc sĩ đang gặp khó khăn nên chúng tôi sẵn sàng ủng hộ. Tôi cũng kêu gọi một số nhà hảo tâm ủng hộ. Họ hứa đến xem, ủng hộ tài chính để giúp đỡ các nhạc sĩ. Chúng tôi sẵn sàng cùng Tô Hiếu thực hiện chương trình ca nhạc ý nghĩa này”.

Đêm nhạc Tìm nhau trao yêu thương - Hình 1

Năm nhạc sĩ Giao Tiên, Đài Phương Trang, Nguyễn Vũ, Bảo Thu, Mạnh Quỳnh sẽ góp mặt trong đêm nhạc “Tìm nhau trao yêu thương”, vào ngày 2-12 tại Sân khấu Trống Đồng (TP HCM)

Nhạc sĩ Đài Phương Trang chia sẻ: “Đây là dịp các nhạc sĩ xưa có thể hội tụ trong một chương trình. Chúng tôi từng tham gia các gameshow, làm giám khảo các chương trình nhưng thường riêng lẻ, chưa bao giờ xuất hiện chung. Công chúng thích nhạc xưa cũng chưa có dịp giao lưu để biết về các ca khúc xưa”.

“Chúng tôi mong qua chương trình khán giả hiểu thêm những góc khuất, những câu chuyện đằng sau những tác phẩm của chúng tôi qua mấy chục năm vẫn được khán giả yêu thích” – nhạc sĩ Đài Phương Trang nói thêm.

Video đang HOT

Các văn nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc có: Chế Thanh, Phương Anh, Lưu Chí Vỹ, Kim Thoa, Lệ Hồng, Đức Xuân, Duy Phương, Thủy Tiên. Dẫn chương trình: Hoài Duy – Ngọc Hoa. Dự kiến đêm nhạc có 20 ca khúc được biểu diễn như: “Bài thánh ca buồn”, “Bài cuối cho người tình” (Nguyễn Vũ); “Đưa em vào địa đàng”, “Sầu viễn phương” (Mạnh Quỳnh); “Căn nhà dĩ vãng”, “Hai mùa Noel”, “Chiều bên đồi sim”, “Hoa mười giờ”, “Người yêu cô đơn”, “Tình nghèo có nhau”, “ Chuyện tình mùa Noel” (Đài Phương Trang); “Cho tôi được một lần”, “Giọng ca dĩ vãng” (Bảo Thu); “Nhớ người yêu”, “Đính ước”, “Lại nhớ người yêu”, “Vó ngựa trên đồi cỏ non”, “Hỏi vợ ngoại thành”, “Hoàng tử trong mơ” (Giao Tiên).

Đặc biệt, nhạc sĩ Đài Phương Trang sẽ hát “Chuyện tình mùa Noel” do ông sáng tác. Nhạc sĩ Mạnh Quỳnh sẽ hát ca khúc “Sầu viễn phương”.

Nhạc sĩ Nguyễn Phước Hòa – nhạc sĩ hòa âm và biên tập chương trình cho biết đã yêu cầu các nhạc sĩ gửi bản ký âm gốc để hướng dẫn ca sĩ tham gia chương trình hát đúng lời tác giả viết, vì hiện nay nhiều ca khúc của các nhạc sĩ bị sửa lời rất nhiều làm thay đổi kết cấu tác phẩm.

Kỷ niệm đẹp của nhạc sĩ Phú Quang và nghệ sĩ Hồng Nhung

Đêm nhạc "Những mảnh hồi ức chợt hiện" giới thiệu các nhạc phẩm của nhạc sĩ Phú Quang sẽ diễn ra vào ngày 7, 8/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Kỷ niệm đẹp của nhạc sĩ Phú Quang và nghệ sĩ Hồng Nhung - Hình 1

Nhạc sĩ Phú Quang và nghệ sĩ sáo Hồng Nhung. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Tác phẩm Tình yêu của biển được nhạc sĩ Phú Quang viết tặng vợ - nghệ sĩ sáo Hồng Nhung sẽ được giới thiệu tới khán giả trong đêm nhạc Những mảnh hồi ức chợt hiện.

Chia sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Trinh Hương cho biết bài Tình yêu của biển sẽ được Việt Anh - tác giả Dòng sông lơ đãng phối lại để cô và ông xã Bùi Công Duy song tấu cùng ban nhạc trong đêm diễn đầu. Ở đêm diễn thứ hai, Trinh Hương song tấu tác phẩm này với nghệ sĩ Flute Lê Thư Hương. "Đây là ý tưởng của tôi muốn được cùng Duy thể hiện lại tác phẩm mà 2 cụ đã dành tặng cho nhau. Nó vừa như ôn lại kỷ niệm đẹp mà mình muốn dành tặng cho bố và cô vì cả hai đều đã rời xa cõi tạm, vừa như một sự kế thừa của thế hệ sau", Trinh Hương - con gái nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ.

Kỷ niệm đẹp của nhạc sĩ Phú Quang và nghệ sĩ Hồng Nhung - Hình 2

Gia đình Phú Quang nhiều thập niên trước. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Nghệ sĩ sáo Hồng Nhung đến Phú Quang khi nhạc sĩ mới bước qua t.uổi 30 với hai bàn tay trắng. Đồng điệu với nhạc sĩ trong tình yêu và tiêu chuẩn âm nhạc cùng kiến thức bài bản từ Nhạc viện Hà Nội và Đại học Sophia, Bulgaria, nghệ sĩ sáo Hồng Nhung đã có những chia sẻ và những góp ý trong sáng tác đáng kể cho sự nghiệp ở thời kỳ đầu của Phú Quang.

Nghệ sĩ Hồng Nhung đồng thời cũng là cây sáo chính trong Dàn nhạc Mùa Thu do nhạc sĩ Phú Quang khởi xướng và là nhạc trưởng. Phú Quang và Hồng Nhung đã có nhiều tiết mục nổi bật biểu diễn cùng nhau như: Câu chuyện truyền thuyết, Khát vọng, Tình yêu của biển...

Tác phẩm Tình yêu của biển (Phú Quang) do nghệ sĩ Nguyễn Hồng Nhung và Dàn nhạc mùa thu trình diễn:

Những năm đầu lập nghiệp tại Sài Gòn, hai vợ chồng đã phải sống nhờ vào đồng lương ít ỏi, dè xẻn mua thịt cá theo tiêu chuẩn công chức, ở tạm hết nhà người này đến người khác, mãi mới mua được căn nhà đầu tiên. Đó cũng là lúc Hồng Nhung gác lại đam mê sân khấu của một người nghệ sĩ, chấp nhận lùi về chỉ làm viên chức để trông con gái mới 3 t.uổi để chồng chuyên tâm sáng tác. Khi con lớn hơn, nghệ sĩ Hồng Nhung mới trình diễn và đi dạy trở lại và luôn vị trí cây sáo chính trong Dàn nhạc Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP.HCM cho đến tận lúc nghỉ hưu.

Kỷ niệm đẹp của nhạc sĩ Phú Quang và nghệ sĩ Hồng Nhung - Hình 3

Hà Trần.

Cùng Tùng Dương, Tấn Minh, Trung Quân idol, Đào Mác, Hà Trần sẽ xuất hiện trong 2 đêm nhạc Những mảnh hồi ức chợt hiện. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Những giọng hát để lại dấu ấn trong âm nhạc Phú Quang rất nhiều. Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Mỹ Hạnh, Tùng Dương... ai cũng thành công. Cơ hội được hát nhạc của nhạc sĩ có nhiều, từ lúc Hà mới 20 t.uổi và chưa bao giờ bị ông chê (cười)".

Hà Trần vẫn nhớ kỷ niệm thời trẻ hay ghé quán cafe của Phú Quang trên đường Đồng Khởi, TP.HCM. "Chú uống cafe nhiều, tay lúc nào cũng có điếu t.huốc l.á, nói chuyện nhát gừng, thủng thẳng nhưng thâm thúy.

Ai mà không ưng bụng chú nhéo nhẹ vài câu chắc về cũng xót ruột mà nhạc sĩ Phú Quang lại là người không sợ ai. Chú nói thẳng, không vòng vo. Ca sĩ sợ chú lắm, sợ sự đáo để và đanh đá của chú nhưng vẫn hợp tác, vẫn thích hát nhạc Phú Quang. Âm nhạc của Phú Quang rất đại chúng cũng có phần khiến người ca sĩ muốn tìm sự thành công cá nhân trong đó".

Hà Trần nói ấn tượng của chị về Phú Quang hơi khác mọi người. "Ai cũng kể về Phú Quang một nhạc sĩ tài hoa và đào hoa, lãng mạn, lịch lãm trên sân khấu. Một người rất biết cách diễn đạt bản thân và thu hút khán giả. Với Hà, giải mã về nhạc sĩ nằm ngoài ranh giới của âm nhạc. Ông là một trường hợp hy hữu hoạt động triệt để cùng lúc 2 bán cầu não. Âm nhạc của ông đủ mê hoặc công chúng số đông, đồng thời kinh doanh cũng quyết liệt, thành tựu chẳng kém. Nhạc sĩ Phú Quang là người giỏi nhất kinh doanh âm nhạc và hình ảnh của mình".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sơn Tùng M-TP kiếm triệu USD trên Youtube trước thềm trở lại với MV mới có Hải Tú?
10:11:36 27/02/2024
MONO tung chiêu gì trong sản phẩm mở đầu năm 2024?
07:08:47 28/02/2024
Juky San trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 29-2
07:26:33 28/02/2024
MONO làm MV cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc?
05:06:30 27/02/2024
Hà Anh Tuấn và những thanh xuân mộng mơ
06:02:36 27/02/2024
Juky San nhập hội đường đua âm nhạc đầu năm 2024
06:03:09 27/02/2024
Giọng ca Nhật Thanh trở lại đường đua âm nhạc
15:46:04 27/02/2024
Hà Myo, Rica hát trong Tháng ba biên giới
06:50:52 28/02/2024
Noo Phước Thịnh: 'Ngày mới vào nghề, tôi bị đuổi khỏi phòng thu'
16:57:19 28/02/2024

Thông tin đang nóng

Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh
12:58:34 28/02/2024
Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác
13:12:08 28/02/2024
Hé lộ thông tin ca sinh đôi của Sam, 1 nhóc tỳ có điều đặc biệt "hiếm có khó tìm"
13:15:31 28/02/2024
Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã
13:20:25 28/02/2024
Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé
13:24:20 28/02/2024
JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng
15:26:16 28/02/2024
Rosé tựa tổng tài xé truyện bước ra, chung khung hình trong mơ với Kates Moss và "Bạch Tuyết" Lily Collins ở Fashion Week
13:34:14 28/02/2024
Hồng Diễm quyết không đóng c.ảnh n.óng, bị Quang Sự phản bội trong "Trạm cứu hộ trái tim"
13:01:36 28/02/2024

Tin mới nhất

Nhạc sĩ Hoài Sa: 'Ở vị trí của Bằng Kiều hiện tại, sự đặc biệt đã có thừa'

11:30:53 26/02/2024
Nhạc sĩ Hoài Sa nói, một nghệ sĩ đã hoạt động hơn 30 năm mà khán giả vẫn đón nhận như ngày đầu thì đó là một sự đặc biệt nên ở vị trí của Bằng Kiều hiện tại, sự đặc biệt đã có thừa.

Hà Nhi và Anh Tú đầy nồng nàn và ma mị trong sản phẩm kết hợp - 'Khước từ'

09:07:48 26/02/2024
Nhi tin rằng, khi còn trẻ, không nên chỉ giới hạn bản thân trong những điều đã thành thạo, mà cần dũng cảm thử sức với những thách thức mới.

Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang

08:13:47 26/02/2024
Vẫn là hình tượng một người đàn ông trưởng thành giọng ca nồng nàn, Lê Hiếu lần lượt mang tới những tác phẩm quen thuộc như: Sau này của chúng ta, Ngày tình phôi pha, Vài lần đón đưa và bản mashup Ngày mai sẽ khác, ngày mai em đi.

Giọng ca từng gây sốt khi cover hàng loạt bản hit ra mắt MV đầu tay

08:07:28 26/02/2024
Dung Hoàng Phạm sinh năm 1995 tại Sơn La. Tham gia mạng xã hội từ năm 2020, hiện nay kênh TikTok của Hoàng Dung đã có gần 2 triệu người theo dõi.

Tân binh Avi Kim Anh trở lại với sản phẩm mang âm hưởng dân gian

07:56:10 26/02/2024
Sau thành công của Thương mình hơn, tân binh Avi Kim Anh tiếp tục cho ra mắt bài hát Tại vì thương thương với bản phối mang âm hưởng dân gian.

Lùm xùm A Páo bị tố đạo nhái: Tác giả bài thơ lên tiếng

13:06:53 25/02/2024
Ca khúc Em mần du xứ Nghệ của A Páo mới đây được đem ra so sánh với bài thơ Về mần du xứ Nghệ bởi có sự giống nhau ở nhiều câu.

Bích Phương - 'chiến binh nghìn m.áu' không ngại đối đầu Sơn Tùng

06:04:24 25/02/2024
Thế nhưng, Bích Phương vẫn quyết định đối đầu với nam đồng nghiệp nổi tiếng khi quyết định tung sản phẩm cùng ngày với Sơn Tùng - MTP (ngày 8/3).

Sơn Tùng làm show thời lượng 7 phút để giới thiệu MV "Chúng Ta Của Hiện Tại"

06:03:21 25/02/2024
Đây là sân khấu đặc biệt, là sân khấu live đầu tiên của bài hát mới nhất Chúng Ta Của Tương Lai mà nam nghệ sĩ muốn dành tặng điều tuyệt vời này cho những khán giả yêu thương của mình.

Bích Phương dùng lại chiêu cũ

04:01:30 25/02/2024
Đây là sản phẩm Sơn Tùng kết hợp cùng Hải Tú sau khoảng thời gian nữ diễn viên độc quyền không còn hoạt động trong showbiz. Cả hai sẽ cùng viết tiếp câu chuyện Chúng Ta Của Hiện Tại được ra mắt vào 4 năm trước.

Ngọc Khuê trở lại với âm nhạc

19:42:10 24/02/2024
Trong năm 2024, ngoài album mới sẽ được phát hành trên toàn bộ các nền tảng nhạc số cùng với phiên bản đĩa than, Ngọc Khuê cũng sẽ đầu tư nhiều hơn vào phần dàn dựng sân khấu, vũ đạo.

Lời hứa dang dở của Hồ Quỳnh Hương với tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa'

16:48:45 24/02/2024
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chính thức phát hành MV Mùa hoa năm ấy - bài hát cuối cùng nhận được từ cố nhạc sĩ Xuân Phương.

Giọng ca M Tú từng 'dậy sóng' mạng xã hội can đảm ra MV cùng thời điểm Jack

16:44:49 24/02/2024
M Tú - Giọng ca gen Z ra mắt dự án âm nhạc đầu tay cùng thời điểm với những tên t.uổi lớn của V-Pop như Hồ Quỳnh Hương, Jack...

Nhạc kịch tái hiện những nhân vật nổi tiếng của Disney

15:20:31 24/02/2024
Sau hai đêm diễn tại TP.HCM vào tháng 1 vừa qua, ngày 8-9/3 tới, dự án nhạc kịch Disney 101: The Ultimate Showdown sẽ được trình diễn tại Hà Nội bởi các nghệ sĩ thuộc Impact Theatre Saigon (ITS).

'Chuồn chuồn ớt' Ngọc Khuê trở lại với âm nhạc cùng những dự án mới mẻ

14:56:16 24/02/2024
Là một trong những ca sĩ hiếm hoi thành công với dòng nhạc dân gian đương đại Việt Nam, Ngọc Khuê nổi lên như một hiện tượng vào giai đoạn 2005 - 2015 với những âm hưởng độc đáo, mới lạ.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung ảnh bên Hải Tú trong Chúng ta của tương lai

19:43:54 23/02/2024
Trong poster về dự án mới của Sơn Tùng M-TP, hình ảnh và tên của Hải Tú xuất hiện cho thấy cô thực sự tham gia sản phẩm đầu năm 2024 của nam ca sĩ quê Thái Bình.

Mỹ Linh lần hiếm hoi tiết lộ chuyện bị quạt trần rơi trúng đầu

15:40:32 23/02/2024
Mỹ Linh giải thích thường xuyên hát sai lời bắt nguồn từ tai nạn khi bị quạt trần rơi trúng đầu và phải phẫu thuật, nên bị di chứng hay quên.

Hồ Quỳnh Hương trở lại với Mùa hoa năm ấy

08:55:19 23/02/2024
Hồ Quỳnh Hương cho biết đây là tác phẩm cuối cùng cô nhận được từ cố nhạc sĩ Xuân Phương. Ngay sau khi nhận bản demo củaMùa hoa năm ấy(năm 2023), cô đã tiến hành 2 bản thu âm dành cho ca khúc này.

Cựu học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong ra mắt trong nhóm nhạc Hàn Newkies

03:04:29 23/02/2024
Thực tập sinh Đặng Hồng Hải có kế hoạch ra mắt cùng nhóm nhạc Hàn Newkies. Cậu bạn sinh năm 2002 này từng là cựu học sinh của Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Bảo Anh tìm thấy tri kỷ âm nhạc; Anh Tú, Diệu Nhi cùng hát nhạc phim

03:01:28 23/02/2024
Bản thân mình cảm thấy rằng không ai khác, chị Bảo Anh sẽ là người hợp tác hoàn hảo nhất cho sản phẩm này . MV Có anh ở đây cũng được Bảo Anh đầu tư chỉn chu khi được quay tại Phú Quốc xinh đẹp.

Món quà 'MC được yêu thích nhất Mai Vàng 2023' tặng chủ nhân hit 'Lệ duyên tình'

06:57:47 22/02/2024
Ca sĩ, rapper Long Nón Lá - chủ nhân hit Lệ duyên tình - lần đầu tiết lộ về tờ 200 nghìn đồng nhận từ MC Vũ Mạnh Cường giúp anh kiên trì theo đuổi đam mê.

Hà Nhi dí dỏm kể về lần "đi quá giới hạn" với Voi Bản Đôn Anh Tú

06:04:14 22/02/2024
Sản phẩm lần này cũng đ.ánh dấu lần đầu tiên Miêu Quý Tộc Hà Nhi kết hợp với Voi Bản Đôn Anh Tú trong một MV chính thức.

Có thể bạn quan tâm

"Tài tử điển trai bậc nhất Hoa ngữ" Kim Thành Vũ kết hôn chớp nhoáng cùng người đẹp U50?

Sao châu á

17:03:20 28/02/2024
Ngày 28/2, truyền thông Nhật Bản đưa tin, tài tử điển trai bậc nhất Hoa ngữ Kim Thành Vũ (hay còn gọi là Takeshi Kaneshiro) đã bí mật kết hôn với nữ diễn viên Noriko Baba vào đúng lễ Valentine 14/2 vừa qua.

"Chúng ta của 8 năm sau" tập cuối: Nguyệt từ chối đại gia, một nhân vật phụ được yêu mến hơn cả dàn cast chính

Phim việt

16:59:46 28/02/2024
Tối nay, tập cuối phim Chúng ta của 8 năm sau sẽ lên sóng trên kênh VTV3. Trong đoạn preview được nhà đài hé lộ, Nguyệt đã từ chối một lời đề nghị rất hấp dẫn từ phía sếp Giang - bố của Lan Nhi.

Máy tính chứa dữ liệu về kế hoạch an ninh cho Olympic Paris 2024 bị đ.ánh cắp

Thế giới

16:58:35 28/02/2024
Olympic Paris 2024 sẽ diễn ra từ ngày 26/7 đến ngày 11/8 năm nay. Dự kiến, nhà chức trách Pháp sẽ triển khai hơn 35.000 nhân viên an ninh trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, trong đó có khoảng 2.000 cảnh sát ở thủ đô Paris.

Hồng Diễm và "chồng" kém 3 t.uổi cực đẹp đôi trên thảm đỏ, nữ diễn viên mặc hở nhưng lại không dám khoe?

Hậu trường phim

16:54:18 28/02/2024
Quang Sự kém Hồng Diễm 3 t.uổi, nhưng con số này không hề ảnh hưởng tới độ đẹp đôi của cặp vợ chồng cả trên màn ảnh lẫn trong họp báo.

Vụ vợ chồng Jaykii "khẩu chiến" với người bán hàng giữa nơi công cộng: Không phải lần đầu!

Sao việt

16:50:47 28/02/2024
Hiện tại, vụ việc cự cãi với chủ quán khi đi du lịch của vợ chồng Jaykii vẫn được nhiều người bàn tán. Đây cũng không phải lần đầu cả hai bị bắt gặp đôi co với người khác trên phố.

Giá vé Eras Tour của Taylor Swift ở Singapore

Nhạc quốc tế

16:50:44 28/02/2024
The Eras Tour của Taylor Swift đang tạo nên cơn sốt săn vé, đ.ánh dấu lần trở lại Đông Nam Á sau 9 năm của ngôi sao nhạc pop kể từ chuyến lưu diễn 1989 World Tour.

Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí

Phim châu á

16:43:14 28/02/2024
Mới đây, ekip Wonderful World đã tung thêm nhiều hình ảnh về tạo hình của nhân vật Kwon Sun Yool do Cha Eun Woo thể hiện, dự kiến phát sóng trên đài MBC sau khi bộ phim Hoa Nở Về Đêm kết thúc.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn

Ẩm thực

16:34:22 28/02/2024
ơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn. Chỉ với 3 món đơn giản này bạn cũng đủ khiến cả nhà phải thích thú thưởng thức vì ngon miệng.

8X độc thân lên Đà Lạt dựng ngôi nhà trắng giữa vườn hồng đẹp như mơ

Du lịch

16:23:03 28/02/2024
Vốn chỉ định lên Đà Lạt đầu tư nhưng khi gặp được mảnh đất rộng, đam mê trồng hoa trỗi dậy khiến chàng trai trẻ quyết định bỏ việc để xây nhà, tạo nên vườn hồng đẹp như cổ tích.

"Thả rông" mặc tạp dề bán cà phê, gái xinh nhận ánh mắt "dòm ngó" từ người đi đường, cánh mày râu rần rần

Netizen

15:08:29 28/02/2024
Cô gái thả rông đứng bán cà phê nhận nhiều ý kiến phản cảm với bộ trang phục thiếu vải, cánh mày râu rần rần vội xin địa chỉ để ghé thăm.

'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên

Phim âu mỹ

15:05:09 28/02/2024
Hành trình võ hiệp của chú gấu trúc Po sẽ có bước chuyển biến đầy thú vị và gay cấn trong phần 4 lần này, đồng thời có sự đồng hành của nhiều nhân vật mới hấp dẫn.

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

Thời trang

14:55:23 28/02/2024
Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.