Dạy học trực tuyến cho học sinh tiểu học: Tinh giản nội dung, linh hoạt thời gian

Theo dõi VGT trên

Ngày mai (10-5), học sinh trên địa bàn Hà Nội bước sang tuần học trực tuyến thứ hai, kể từ đợt tạm nghỉ học từ ngày 4-5-2021.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các nhà trường đã chủ động, tích cực phối hợp với phụ huynh học sinh nỗ lực khắc phục khó khăn.

Với học sinh tiểu học, việc dạy học trực tuyến không chỉ đòi hỏi sự chung sức bền bỉ của nhà trường – gia đình, mà còn cần sự sắp xếp, bố trí linh hoạt về thời gian và tinh giản nội dung phù hợp để vừa dạy học chất lượng, vừa tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý học sinh.

Dạy học trực tuyến cho học sinh tiểu học: Tinh giản nội dung, linh hoạt thời gian - Hình 1

Học sinh Trường Tiểu học Bà Triệu (quận Hai Bà Trưng) được người thân hỗ trợ học trực tuyến tại nhà.

Ưu tiên học sinh lớp bé

Theo chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, từ ngày 4-5-2021, trẻ mầm non và học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hà Nội tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19. Ngay khi có thông báo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên đã chuyển sang hình thức tổ chức dạy học trực tuyến.

Video đang HOT

Theo ghi nhận, do có sự chủ động chuẩn bị và kinh nghiệm triển khai từ các đợt dịch trước đây, nên công tác tổ chức dạy học trực tuyến ở các nhà trường đã được thực hiện nền nếp, bài bản và hiệu quả hơn. Theo Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ Lê Hồng Vũ, 8 trường tiểu học trên địa bàn đã chuyển sang dạy học trực tuyến theo đúng chỉ đạo và bảo đảm tổ chức dạy học chất lượng. Học sinh các khối lớp bé như lớp 1, 2, 3 luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất, bởi việc học trực tuyến đòi hỏi nhiều yêu cầu về kỹ năng và cần sự hỗ trợ, giám sát thường xuyên hơn.

25 trường tiểu học trên địa bàn huyện Phúc Thọ cũng đã tổ chức dạy học trực tuyến nền nếp, ổn định từ ngày 4-5-2021. Ông Hoàng Mạnh Cường, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ cho biết, đây không phải lần đầu tiên học sinh học trực tuyến, nên về cơ bản, hầu hết các em đã có ý thức và thói quen học trực tuyến khi có yêu cầu. Tuy nhiên, mức độ tiếp cận bài học của mỗi học sinh không giống nhau. Giáo viên của các khối lớp 1, 2 và 3 đều cố gắng duy trì việc liên lạc với phụ huynh học sinh hằng ngày, hướng dẫn phụ huynh hỗ trợ thêm cho học sinh ở ngoài giờ học bằng nhiều hình thức linh hoạt.

Bố trí thời khóa biểu hợp lý

Một cuộc khảo sát nhỏ với phụ huynh học sinh của một số trường tiểu học trên địa bàn thành phố cho thấy, về cơ bản, học sinh của các trường công lập có thời khóa biểu khá linh hoạt và nhẹ nhàng.

Bà Nguyễn Thị Mai, có con là học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Tây Sơn (quận Hai Bà Trưng), cho biết: “Trước khi tổ chức dạy trực tuyến, nhà trường đã tham khảo ý kiến phụ huynh về thời gian học để xây dựng thời khoá biểu phù hợp nhất. Ban đầu tôi khá lo lắng do con mới học lớp 1, chưa thông thạo kỹ năng sử dụng máy tính có kết nối internet, nhưng bây giờ thì cả nhà đều yên tâm vì các giờ học được bố trí vào buổi tối và cũng khá linh hoạt. Bên cạnh đó, không phải bài học nào, môn học nào cũng dạy trực tuyến, mà cô giáo sử dụng nhiều hình thức khác như gửi clip bài tập có hướng dẫn để con tự làm, nên con học khá thoải mái”.

Trong khi đó, học sinh tiểu học trường ngoài công lập có thời khóa biểu dày hơn. Bà Trần Thị Thanh, có con học lớp 3 Trường Tiểu học Lômônôxốp (quận Nam Từ Liêm), cho biết: “Con tôi học trực tuyến 5 buổi/tuần, ngày học 2 buổi, buổi sáng từ 7h45 đến 10h35, buổi chiều từ 13h45 đến 15h50. Trong khi đó, bố mẹ lại đi làm cả ngày. Dù con có thể tự đăng nhập vào học, nhưng không loại trừ trường hợp mạng bị trục trặc, hoặc mải chơi, nếu không có bố hoặc mẹ hỗ trợ, nhắc nhở, động viên thường xuyên thì việc học cũng khó được như ý”.

Liên quan đến nội dung này, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết, từ các đợt dịch trước, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có chỉ đạo về việc tổ chức dạy học trực tuyến, trong đó có yêu cầu ưu tiên, quan tâm đến học sinh tiểu học, đặc biệt là học sinh các lớp bé để bảo đảm dạy học chất lượng mà không gây quá tải, ảnh hưởng đến sức khỏe học sinh. Việc học cả ngày trước màn hình máy tính trong một thời gian dài có thể khiến học sinh mỏi mắt, mức độ tiếp thu bài bị ảnh hưởng. Các nhà trường lưu ý xây dựng thời khóa biểu dạy học trực tuyến cho học sinh tiểu học phù hợp, lựa chọn khung giờ hợp lý đối với từng độ tuổi và điều kiện thực tế của gia đình học sinh để bảo đảm có đủ thiết bị, sự hỗ trợ cần thiết.

“Các nhà trường cần nghiêm túc thực hiện dạy, học qua internet theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tại Công văn số 356/SGDĐT-GDPT ngày 31-1-2021, lưu ý tiếp tục rà soát nội dung dạy học trong sách giáo khoa, sắp xếp thành một số bài học tích hợp, tinh giản những nội dung dạy học vượt quá mức độ cần đạt về kiến thức, kỹ năng, điều chỉnh để tránh trùng lặp nội dung giữa các môn học và tuyệt đối không dạy những nội dung ngoài sách giáo khoa”, Phó Gám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến nhấn mạnh.

Địa phương đầu tiên cho phép thi trực tuyến với học sinh cấp 1, 2

Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai chỉ đạo các trường có thể tổ chức thi hết học kỳ II theo hình thức trực tuyến với học sinh cấp 1, 2 nếu các em không thể đến trường để thi trực tiếp vì dịch bệnh.

Địa phương đầu tiên cho phép thi trực tuyến với học sinh cấp 1, 2 - Hình 1

Học sinh học trực tuyến phòng dịch COVID-19. (Ảnh: TTXVN)

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai Trương Thị Kim Huệ cho hay trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 1804 chỉ đạo tăng cường công tác phòng chống dịch đồng thời điều chỉnh kế hoạch dạy và học.

Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai yêu cầu lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thành phố chỉ đạo hiệu trưởng các trường từ tiểu học đến trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn khẩn trương tổ chức kiểm tra học kỳ II, kiểm tra cuối năm học 2020-2021. Việc tổ chức kiểm tra kết thúc trước ngày 15/5.

Trong trường hợp học sinh không thể đến trường tham gia kiểm tra tập trung do tình hình dịch bệnh tại một số địa phương, hình thức kiểm tra được phép linh hoạt, tùy theo từng bậc học. Cụ thể, với bậc tiểu học, các trường có thể phối hợp với phụ huynh cho học sinh kiểm tra với nhiều hình thức: trực tuyến, giao bài qua zalo, giao bài về nhà... Với bậc trung học cơ sở, các nhà trường chủ động cho học sinh kiểm tra trực tuyến.

Sau khi kết thúc kiểm tra học kỳ II, tùy tình hình dịch bệnh và điều kiện của từng địa phương, các trường tiểu học và trung học cơ sở tiếp tục thực hiện dạy và hoàn thành chương trình năm học theo quy định. Đối với các địa phương học sinh không đến trường do tình hình dịch bệnh, nhà trường kích hoạt ngay hệ thống dạy học trực tuyến.

Đối với học sinh cuối cấp, lớp 9 và lớp 12, Sở chỉ đạo tiếp tục ôn tập cho học sinh bằng hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo kiến thức chuẩn bị tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Tại Đồng Nai, học sinh các trường trên địa bàn thành phố Long Khánh, 6 xã thuộc huyện Xuân Lộc (gồm xã Xuân Trường, Xuân Bắc, Xuân Tâm, Suối Cao, Xuân Thọ và thị trấn Gia Ray) và học sinh các trường Trường mầm non Bảo Bình (xã Bảo Bình), Mầm non Hoa Sen và Tiểu học Trung Dũng (xã Xuân Tây) thuộc huyện Cẩm Mỹ đã phải tạm dừng đến trường từ sáng ngày 5/5.

Việc kiểm tra theo hình thức trực tuyến được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định tại Thông tư 09, vừa được Bộ ban hành tháng Ba vừa qua. Theo ông Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, việc tổ chức thi trực tuyến còn rất mới và đòi hỏi yêu cầu về điều kiện hạ tầng công nghệ thông tin cũng như việc nhà trường phải đảm bảo giám sát được quá trình làm bài để đánh giá đúng năng lực của học sinh. Hiệu trưởng các trường được áp dụng hình thức này trong tình huống bất khả kháng, khi học sinh không thể đến trường để dự thi trực tiếp.

Cũng do hình thức thi trực tuyến còn rất mới nên hầu như chưa địa phương nào áp dụng. Ngày 3/5 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có công văn quyết định cho học sinh trên toàn địa bàn học trực tuyến nhưng vẫn lưu ý các trường phải tổ chức thi hết học kỳ trực tiếp tại lớp.

Với công văn 1804, Đồng Nai là một trong những địa phương đầu tiên của cả nước "bật đèn xanh" cho các trường được kiểm tra đánh giá định kỳ trực tuyến nếu học sinh không thể đến trường dự thi vì dịch bệnh./.

http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/giao-duc/998761/day-hoc-truc-tuyen-cho-hoc-sinh-tieu-hoc%C2%A0tinh-gian-noi-dung-linh-hoat-thoi-gian
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Xin nghỉ phép để chuẩn bị cho đám cưới không được, nữ nhân viên ngân hàng Big4 Trung Quốc nhảy lầu tự tửXin nghỉ phép để chuẩn bị cho đám cưới không được, nữ nhân viên ngân hàng Big4 Trung Quốc nhảy lầu tự tử
6 giờ trước
Vụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhânVụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhân
5 giờ trước
Vợ ngất lịm, tử vong khi đưa tang chồngVợ ngất lịm, tử vong khi đưa tang chồng
2 giờ trước
Họp báo nước mắt "hại" Kim Soo Hyun: 1 brand quyết không dung thứ, Disney+ ra quyết định quan trọngHọp báo nước mắt "hại" Kim Soo Hyun: 1 brand quyết không dung thứ, Disney+ ra quyết định quan trọng
2 giờ trước
Bảo Thy rời xa sân khấu: Chồng tặng quà đắt tiền, cưng chiều như công chúaBảo Thy rời xa sân khấu: Chồng tặng quà đắt tiền, cưng chiều như công chúa
5 giờ trước
Sao nữ Vbiz bị chỉ trích mặc hở hang tại concert Anh trai: Tiếp tục diện đồ thiếu vải, thái độ khi bị chê giàSao nữ Vbiz bị chỉ trích mặc hở hang tại concert Anh trai: Tiếp tục diện đồ thiếu vải, thái độ khi bị chê già
5 giờ trước
Phản ứng của dư luận về buổi họp báo đầy nước mắt của Kim Soo HyunPhản ứng của dư luận về buổi họp báo đầy nước mắt của Kim Soo Hyun
5 giờ trước
Clip toàn cảnh đám cưới H'Hen Niê: Mẹ chồng gây chú ý vì câu nói khi trao sính lễ, chú rể phát biểu độc lạClip toàn cảnh đám cưới H'Hen Niê: Mẹ chồng gây chú ý vì câu nói khi trao sính lễ, chú rể phát biểu độc lạ
2 giờ trước

Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

2 năm trước
Việc Hà Tĩnh công nhận học sinh (HS) giỏi cấp tỉnh với HS có điểm IELTS cao đang được dư luận quan tâm. Nhiều giáo viên phổ thông và giảng viên dạy Ngoại ngữ thể hiện băn khoăn trước việc này
Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

2 năm trước
Tiếp tục chương trình giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , sáng 20/12, Đoàn Đại biểu ...
Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

2 năm trước
Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung (HSK) đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương)
Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

2 năm trước
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ
Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

2 năm trước
Lịch nghỉ tết của học sinh Hà Nội thiết kế theo quy định của Nhà nước. Nếu cho nghỉ thêm, hàng nghìn học sinh mầm non, tiểu học không ai trông nom vì bố mẹ vẫn phải đi làm
Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

2 năm trước
Năm 2023 Trường ĐH Kiên Giang tuyển sinh 22 ngành, trong đó có 2 ngành mới, dự kiến 1.675 chỉ tiêu. Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề ra các giải pháp, phương hướng để nâng cao hiệu qu...
Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

2 năm trước
Cùng với các ngành đào tạo khác, trong những năm qua, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức không ngừng đổi mới công tác quản lý, xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non (GDMN) với mục tiêu đào tạo những giáo ...
Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

2 năm trước
UBND tỉnh Hà Giang quyết định cho học sinh trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học từ ngày 18/1 đến hết ngày 29/1/2023. Ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2341/QĐ-UBND về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở gi...
Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

2 năm trước
Ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

2 năm trước
Chiều ngày 20.12, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6200 chỉ tiêu đại học chính quy
Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

2 năm trước
Năm 2023, Trường đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên 4 phương thức tuyển sinh và có sự thay đổi về chỉ tiêu mỗi phương thức để phù hợp tình hình thực tế
Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

2 năm trước
Một kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức tốn rất nhiều công sức, tâm huyết của nhiều nhà giáo, học sinh và tốn kém tiền bạc nhưng cũng là một hoạt động khuyến tài quan trọng của giáo dục địa phương. Vậy nên cấp tổ chức cần cẩn trọng trong ...

Có thể bạn quan tâm

Công an xác minh sự kiện quảng bá nem chua mời tiktoker Thông Soái Ca, Dương XL

Công an xác minh sự kiện quảng bá nem chua mời tiktoker Thông Soái Ca, Dương XL

Tin nổi bật

4 phút trước
Công an tỉnh Hòa Bình đang vào cuộc xác minh, làm rõ hoạt động quảng bá sản phẩm gây dư luận trái chiều khi mời tiktoker giang hồ tại TP Hòa Bình.
Có đi có lại chưa toại lòng nhau

Có đi có lại chưa toại lòng nhau

Thế giới

6 phút trước
Tổng thống Donald Trump gọi đợt thuế quan rộng nhất từ trước đến nay này là mũi nhọn của chính sách thương mại Nước Mỹ trước tiên nhằm thúc đẩy sản xuất trong nước bằng cách kiềm chế nhập khẩu hàng hóa vào Mỹ.
Top 4 nàng WAGs xinh đẹp còn sở hữu học vấn đáng nể: Doãn Hải My và 3 tiểu thư nhà trâm anh thế phiệt

Top 4 nàng WAGs xinh đẹp còn sở hữu học vấn đáng nể: Doãn Hải My và 3 tiểu thư nhà trâm anh thế phiệt

Sao thể thao

13 phút trước
Nhắc đến dàn WAGs Việt, bên cạnh vẻ ngoài lôi cuốn, những bóng hồng đồng hành cùng các cầu thủ Việt Nam còn sở hữu học vấn cực đỉnh . Dưới đây là bốn nàng WAGs Việt Nam gây ấn tượng với trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ.
Đây mới là loại cây hút ẩm và khử mùi hôi, nấm mốc trong nhà hiệu quả

Đây mới là loại cây hút ẩm và khử mùi hôi, nấm mốc trong nhà hiệu quả

Sáng tạo

42 phút trước
Trồng cây xanh trong nhà không chỉ làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn, một số loại cây cảnh còn có tác dụng hút độ ẩm dư thừa, ngăn nấm mốc, khử mùi hôi và thanh lọc không khí.
Công an làm việc với 3 người đánh vợ chồng chủ tiệm hớt tóc ở Hội An

Công an làm việc với 3 người đánh vợ chồng chủ tiệm hớt tóc ở Hội An

Pháp luật

1 giờ trước
Theo camera an ninh ghi lại, 3 đối tượng đã có hành vi hành hung, gây thương tích cho vợ chồng chủ tiệm hớt tóc tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.
Từ chối tiêm vaccine sởi cho trẻ, nguy cơ tử vong rình rập

Từ chối tiêm vaccine sởi cho trẻ, nguy cơ tử vong rình rập

Sức khỏe

1 giờ trước
Theo tìm hiểu, ngoài những trường hợp bất khả kháng như trẻ mắc bệnh nền (tim bẩm sinh, bệnh phổi) hoặc bị ốm đúng kỳ tiêm chủng nên bỏ lỡ mũi sởi, một bộ phận phụ huynh theo trào lưu anti-vaccine khiến tỉ lệ tiêm chủng chưa đạt mức cao...
Nghệ sĩ hài Vũ Quang nhập viện cấp cứu

Nghệ sĩ hài Vũ Quang nhập viện cấp cứu

Sao việt

1 giờ trước
Gia đình nghệ sĩ Vũ Quang cho biết ông đã được đưa vào bệnh viện An Bình cấp cứu ngày 31/3. Ngoài tai biến, ông còn bị suy thận, nhiễm trùng tiết niệu...
Buổi họp báo vi phạm "tính người" của Kim Soo Hyun

Buổi họp báo vi phạm "tính người" của Kim Soo Hyun

Hậu trường phim

1 giờ trước
Kim Soo Hyun đã biến buổi họp báo của mình thành một bộ phim điện ảnh được tính toán kỹ lưỡng đến từng khung hình.
Chỉ sau 1 đêm: BLACKPINK và Kendrick Lamar đồng loạt có thông tin sẽ đến Việt Nam?

Chỉ sau 1 đêm: BLACKPINK và Kendrick Lamar đồng loạt có thông tin sẽ đến Việt Nam?

Nhạc quốc tế

2 giờ trước
Tối 31/3, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước danh sách các quốc gia được công bố bổ sung trong world tour của BLACKPINK trong năm 2025.
Ngày này gần 50 năm trước, Trái Đất đột nhiên mất đi lực hút

Ngày này gần 50 năm trước, Trái Đất đột nhiên mất đi lực hút

Lạ vui

2 giờ trước
Vào đúng ngày này gần 50 năm trước, vào lúc 9h48, hàng trăm người gọi đến đường dây nóng của đài BBC và báo rằng họ đang lơ lửng thật sự trong không trung.
Pháo có liên quan gì đến buổi họp báo của Kim Soo Hyun?

Pháo có liên quan gì đến buổi họp báo của Kim Soo Hyun?

Nhạc việt

2 giờ trước
Cư dân mạng lập tức chế ảnh, ghép lời bài rap của Pháo với Kim Soo Hyun. Loạt nội dung này thu hút tương tác lớn trên các diễn đàn.