Đáp trả Faker, HLV Daeny ngầm ám chỉ: Tôi rất buồn khi các tuyển thủ không tuân theo đấu pháp dẫn đến thua cuộc

Câu chuyện về sự bất đồng giữa HLV Daeny Faker lại trở thành đề tài gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Trong buổi phỏng vấn sau trận thắng DragonX, Faker đã đưa ra một số phát ngôn rất đáng chú ý về tình hình hiện tại ở T1. Cụ thể, Quỷ Vương thừa nhận việc mình có một số bất đồng chính kiến với HLV trưởng Daeny, mà ở đây là do tư duy vận hành trận đấu giữa Faker và HLV Daeny không giống nhau.

Faker muốn các đồng đội thi đấu chủ động và táo bạo hơn trong giai đoạn đi đường, trong khi Daeny dường như lại ưa thích việc T1 kéo dài thời lượng trận đấu và chỉ tập trung giao tranh khi đã đủ trang bị. Faker khẳng định mình không mấy hài lòng với lối chơi này, nhưng do đây là lựa chọn của số đông thành viên trong đội nên anh vẫn sẽ vui vẻ thực hiện.

Đáp trả Faker, HLV Daeny ngầm ám chỉ: Tôi rất buồn khi các tuyển thủ không tuân theo đấu pháp dẫn đến thua cuộc - Hình 1

Phát biểu của Faker làm dấy lên những tranh cãi về vấn đề chuyên môn của HLV Daeny, khi nhiều người cho rằng lối chơi bị động và chờ late sẽ là con dao hai lưỡi đối với T1, bởi đội tuyển này hiện đang gặp vấn đề là đi đường rất yếu và kiểm soát mục tiêu lớn vô cùng kém.

Tuy nhiên, cũng trong nội dung trả lời phỏng vấn sau trận đấu, vị HLV này lại đưa ra những phát biểu cũng gây tranh cãi không kém, thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng vị thuyền trưởng của T1 đang “đốp chát” lại Faker:

“Chúng tôi đã có sự thống nhất về đấu pháp thông qua quá trình luyện tập. Nếu có những tình huống hành động bất ngờ phá vỡ những quy tắc đấu pháp và dẫn đến thua cuộc, nó sẽ tác động rất tiêu cực. Để đi đến chiến thắng, tất cả tuyển thủ đều phải tuân thủ quy tắc và chiến thuật đề ra. Tôi thực sự rất buồn khi những quy tắc đó không được tuân theo, dẫn tới một vài kết quả đáng tiếc.”

Video đang HOT

Đáp trả Faker, HLV Daeny ngầm ám chỉ: Tôi rất buồn khi các tuyển thủ không tuân theo đấu pháp dẫn đến thua cuộc - Hình 2

Về mặt nguyên tắc, Faker có lẽ đã sai khi không tuân thủ chiến thuật chung của đội. Bản thân anh cũng đã thừa nhận điều này, khi nói về tình huống xử lý nóng vội dẫn đến bị solo-kill ở trận đấu gặp Nongshim RedForce. Tuy nhiên nhiều khán giả lại cho rằng đấu pháp của HLV Daeny thực sự không hợp lý, và kết quả của nó cũng đang cho thấy điều đó. Faker có thể đã cảm nhận được điều này và không muốn thực hiện đấu pháp đó, nhưng quyết định cuối cùng thì vẫn phải tuân theo HLV.

Faker thừa nhận sự bất đồng với HLV, T1 đang trên đà trở thành JAG, sóng ngầm lại bắt đầu nổi lên?

T1 đang không tìm được tiếng nói chung đằng sau hậu trường, nghiêm trọng hơn nữa là Faker đang không có được sự ăn ý với các đồng đội của mình.

T1 cuối cùng cũng chấm dứt được chuỗi trận thất vọng của mình sau khi giành thắng lợi nhẹ nhàng 2-0 trước đội bét bảng DragonX. Tuy nhiên, chiến thắng này cũng là chìa khóa mở ra nhiều góc khuất mới trong nội bộ đội tuyển này.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận thắng DRX, đội trưởng Faker đã thừa nhận rằng anh đã có những bất đồng chính kiến trong việc định hướng lối chơi của đội với HLV Daeny. Và thậm chí, theo chia sẻ của Quỷ Vương thì dường như ngay cả khi đã có được một trận thắng, thì điều này vẫn không thể khiến anh hài lòng.

Faker thừa nhận sự bất đồng với HLV, T1 đang trên đà trở thành JAG, sóng ngầm lại bắt đầu nổi lên? - Hình 1

Nói về 2 trận thua trước Liiv SANDBOX và Nongshim RedForce, Faker cho rằng nguyên nhân chính là bởi phong độ của cả đội đều không tốt, và thứ 2 nữa là việc gặp khó khăn trong việc thích ứng với chiến thuật mới ở trận đấu với NS.

Cá nhân Faker cũng nhận report là "chưa phối hợp tốt với đồng đội" , nên sau đó anh lựa chọn: "Chỉ hành động khi đến thời điểm thích hợp."

Ngoài ra, Faker cũng chia sẻ về ván đấu dài 70 phút trước NS: "Em đã nghĩ rằng nếu đội đánh chủ động hơn một chút thì phải chăng sẽ có kết quả tốt hơn? Nhưng HLV thì lại nói rằng bọn em làm vậy là đủ tốt rồi. Em cho rằng đó là định hướng mà cả đội đang hướng tới, nên em sẽ cố gắng suy nghĩ tích cực về việc thích nghi với nó."

Bài trả lời phỏng vấn của Faker nhanh chóng được mang ra mổ xẻ phân tích, và nhiều chi tiết đã cho thấy sự bất đồng trong suy nghĩ của Faker và phần còn lại của T1, bao gồm cả HLV Daeny. Có vẻ như đấu pháp mà vị HLV này muốn hướng tới là việc kéo dài các ván đấu qua phút thứ 30, tận dụng thời điểm các chủ lực đủ trang bị rồi mới tiến hành giao tranh, còn Faker thì lại muốn đội mình đánh chủ động hơn.

Faker thừa nhận sự bất đồng với HLV, T1 đang trên đà trở thành JAG, sóng ngầm lại bắt đầu nổi lên? - Hình 2

Việc Daeny khen ngợi các tuyển thủ sau màn giằng co "mất ngủ" hơn 70 phút với NS là một ví dụ, trong khi Faker liên tục kêu gọi thiết lập giao tranh, thì các thành viên khác của T1 lại chỉ phòng thủ trụ.

Câu hỏi đặt ra là trong 2 định hướng nêu trên thì ai đúng ai sai? Đội hình của T1 ở ván đấu đó về cơ bản không thể đánh late-game, khi tác dụng của Lucian và Sett sẽ hoàn toàn tiêu biến theo thời gian, trong khi phía NS sở hữu một line-up giao tranh, bọc lót tốt hơn hẳn, với Nocturne bắt lẻ, phản combat tốt và Tahm Kench bảo kê chủ lực mạnh, cộng thêm 2 vị tướng cực mạnh trong việc gây sát thương diện rộng là Rumble và Varus.

Kéo game về late đã là một sai lầm với T1, nhưng việc giằng co trong tình thế càng lúc càng "no hope" thì rõ ràng đội tuyển này đang chơi quá bị động.

Faker thừa nhận sự bất đồng với HLV, T1 đang trên đà trở thành JAG, sóng ngầm lại bắt đầu nổi lên? - Hình 3

Ám ảnh về ván 1 kinh hoàng có lẽ đã khiến Faker hoàn toàn mất tỉnh táo ở ván 2, khi anh có một tình huống xử lý lỗi tai hại, để Gori solo-kill ở đường giữa ngay cả khi đã có chiêu cuối của Renekton.

Faker cho biết mình đã quá nóng vội vì muốn đẩy nhanh nhịp độ trận đấu. Và một câu hỏi khác được đặt ra, ở phần trả lời phỏng vấn nêu trên, Faker nói rằng "anh chỉ đưa ra hành động khi có thời điểm thích hợp". Nó nghĩa là sao? Nghĩa là Faker đã mất quyền chỉ huy đội. Anh vốn là người call team chính, thì thời điểm thích hợp ở đây là do chính anh lựa chọn mới đúng, nhưng câu trả lời của Faker có nghĩa là anh hoàn toàn phải nghe theo các tình huống call của đồng đội.

Faker thừa nhận sự bất đồng với HLV, T1 đang trên đà trở thành JAG, sóng ngầm lại bắt đầu nổi lên? - Hình 4

Nói tóm lại, Faker không muốn T1 trở thành JinAir Green Wings, vì lối chơi kéo late bị động của đội tuyển này vốn dĩ không có hiệu quả cao, chưa kể chất lượng đội hình của T1 cũng không cho phép. Thắng DragonX chẳng có ý nghĩa gì khi đội tuyển này vốn đã quá yếu, mà 2 trận thua trước đó thì lại bộc lộ hết mọi nhược điểm của đội tuyển này, đã thua đường, kém về khả năng kiểm soát mục tiêu nhưng lại đặt chiến thuật đánh late-game thì chẳng khác nào tự hủy. Nếu khán giả biết rằng Daeny khen ngợi các học trò của mình vì thành tích "cầm cự" được trước Nongshim RedForce hẳn 70 phút, có lẽ không ít người sẽ khóc ngất.

Có thể Faker không còn sở hữu phong độ đỉnh cao, và thường xuyên mắc sai lầm hơn, nhưng kinh nghiệm thi đấu và sự hy sinh vì tập thể của anh là không thể phủ nhận. Faker khẳng định rằng nếu đồng đội nghĩ đó là phương án tốt, anh sẽ không do dự mà làm theo. Tuy nhiên, sau một mùa xuân lắp ghép đội hình và thử hàng tá phương án, đấu pháp kéo late của HLV và các tuyển thủ T1 thực sự chưa cho thấy hiệu quả cần thiết, trừ khi mục tiêu của họ không phải là ngôi vô địch hay một slot đi CKTG.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hotgirl Dancesport Minh Ánh kết hôn với Việt Hưng - Game thủ CF trẻ nhất VN
23:58:46 18/10/2021
Top 3 tướng chủ lực hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" ở phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 5
07:59:14 19/10/2021
Bốc thăm Tứ kết CKTG 2021: LPL từ Tứ Hoàng sắp thành "last hope", sẽ không bao giờ có trận Chung kết giữa T1 vs DK
14:09:29 19/10/2021
Team Flash tan vỡ sau pha Lăn Long Lóc tự hủy của ProE
23:56:49 18/10/2021
FPX đại bại tại CKTG - Tian chỉ là nguyên nhân phụ, nghi vấn mâu thuẫn nội bộ
14:16:37 18/10/2021
"Người cũ" Gimgoon bất ngờ tiết lộ "Tian vốn không thể thi đấu", Nuguri chuẩn bị rời FPX chỉ sau 1 năm gắn bó
08:04:48 19/10/2021
Tới tận mùa 6, 3 cái tên sau đây vẫn bị Riot "bỏ rơi" khỏi Đấu Trường Chân Lý
14:17:59 19/10/2021
"Quăng game" dẫn đến thất bại tức tưởi khiến LNG về nước, đường trên Ale bật khóc nức nở sau cánh gà
08:28:12 20/10/2021
HLE được netizen xứ Hàn an ủi dù để mất ngôi nhất bảng C CKTG 2021: "Họ đã tiến vào Tứ Kết nên sẽ ổn thôi"
14:13:26 18/10/2021
ProE phát ngôn gây sốc trước trận siêu kinh điển: Tốt nhất là Team Flash thua SGP rồi làm lại
23:58:06 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:32:07 20/10/2021
Động thái của con gái bà Phương Hằng sau khi mẹ tuyên bố vay 300 tỷ làm nhà máy oxy, sắp giải nghệ không làm streamer nữa!
09:25:46 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Hàng người dài hàng chục mét tiễn đưa vợ cũ ông Dũng lò vôi, một người dân chia sẻ về lý do ông Dũng không xuất hiện trong ngày hôm nay
09:48:31 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Chân dung bạn gái cũ tố Kim Seon Ho ép phá thai: Nữ phát thanh viên gợi cảm, từng có 1 đời chồng
11:01:04 20/10/2021
Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?
09:08:05 20/10/2021
Lý do Wendy lựa chọn Hawaii làm nơi an nghỉ cuối cùng cho Phi Nhung
09:57:54 20/10/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị sắp lột xác tại mùa 6 khi được Riot Games làm lại toàn diện

08:25:27 20/10/2021
Bên cạnh ra mắt bộ tướng mới thì các trang bị của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 cũng có những thay đổi rất đáng chú ý. Thay đổi lớn đầu tiên cần được nhắc tới đó là việc Gươm Tử Thần đã không còn khả năng tăng SMCK dựa theo số lần tham gia h...

Những trận siêu kinh điển nhạt nhất lịch sử ĐTDV

08:22:40 20/10/2021
Dù là rất được mong chờ, tuy nhiên không ít trận siêu kinh điển ở ĐTDV diễn ra một chiều, kết thúc thiếu dấu ấn. Gần 2 năm qua, Saigon Phantom và Team Flash trở thành cặp đấu hàng đầu ĐTDV.

Kết quả bốc thăm playoffs CKTG LMHT 2021: Lợi thế lớn cho T1 và khu vực LCK

08:15:29 20/10/2021
Rạng sáng 19/10, giai đoạn vòng bảng chính thức khép lại với tấm vé đi tiếp thuộc về GEN và MAD. Qua đó, 8 đại diện tiến tới vòng playoffs CKTG LMHT 2021 chính thức lộ diện

Dù ai nói ngả nói nghiêng, T1 vẫn cứ là "chúa tể vòng bảng", Liquid lập chuỗi thành tích khó đỡ liên quan đến "số 3"

08:12:18 20/10/2021
Rạng sáng ngày 19/10 (giờ Việt Nam), những trận đấu cuối cùng loạt trận vòng bảng Main Event CKTG 2021 đã kết thúc với 2 suất của bảng D vào Tứ kết thuộc về Gen.G Esports và MAD Lions.

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng ăn Caesar Bạo chúa nhanh nhất mùa 20, cái tên "trùm cuối" khiến tất cả phải bất ngờ

08:09:43 20/10/2021
Bùa lợi Caesar Bạo chúa ở meta mới thực sự vô cùng bá đạo và nếu sở hữu bùa lợi này thì tỉ lệ chiến thắng của các game thủ Liên Quân sẽ tăng lên rất cao.

Lần đầu ra biển lớn, cựu sao trẻ T1 nếm đủ mùi hành tại vòng bảng CKTG, suýt nữa khiến đội nhà "đi bụi"

14:23:00 19/10/2021
CKTG chưa bao giờ là một sân chơi dễ thở với những tài năng mới nổi. Loạt trận lượt về bảng D CKTG 2021 khá hấp dẫn khi cả 4 đội đều còn nguyên cơ hội đi tiếp

Riot Games nhận mưa gạch đá từ cộng đồng LMHT khi để tuyển thủ bị crash game liên tục tại CKTG 2021

14:12:38 19/10/2021
Dù là tuyển thủ chuyên nghiệp đang thi đấu tại CKTG 2021 thì cũng sẽ cực kỳ khó chịu khi bị crash game liên tục như vậy. Nếu các bạn còn nhớ thì vào ngày thi đấu 16/10 vừa qua, các trận đấu có sự góp mặt của EDward Gaming đã liên tục bị...

Chovy bị cộng đồng LCK lên án dù "gánh" HLE siêu lực, khán giả Hàn đã quá khắt khe?

08:02:05 19/10/2021
Dù đã thể hiện hết sức, Chovy vẫn không khiến một bộ phận fan LCK hài lòng. Hành trình vòng bảng Main Event CKTG 2021 của Chovy và Hanwha Life Esports đã kết thúc khá trọn vẹn và không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT.

Liên Quân Mobile: Sốc nặng với tài khoản khủng top 1 chiến lực tận 30 tướng, nhưng sự thật lại quá đáng buồn?

07:50:41 19/10/2021
Cộng đồng Liên Quân bất ngờ xuất hiện tài khoản khủng có đến tận 30 cục vàng - thứ mà các game thủ vẫn dùng để chỉ những game thủ đạt top 1 chiến lực.

BLV Thanh Tùng cho rằng Team Flash cần một HLV đẳng cấp để trở lại với đỉnh cao

23:57:33 18/10/2021
Trước những chia sẻ ấy, BLV Thanh Tùng nhắn nhủ tới Team Flash: Nếu có lời khuyên cho Team Flash thì là họ nên mời một HLV đẳng cấp thế giới. Không nên coi nhẹ nghiệp vụ ấy. Bởi HLV và quản lý đều rất cần thiết. Nếu không, các bạn sẽ rấ...

LMHT Tốc Chiến nhận cả trăm nghìn lượt vote 1 sao từ cộng đồng vì sự cố 'sập' máy chủ

23:56:01 18/10/2021
Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT Tốc Chiến đang cực kỳ háo hức vì những thay đổi mới trong bản cập nhật 2.5. Tuy nhiên, ngay khi bản cập nhật mới vừa ra mắt thì máy chủ của LMHT Tốc Chiến Việt Nam đã gặp sự cố khiến cho rất nhiều game...

RNG phá "dớp LPL", FNC kiêu hãnh rời CKTG 2021, "cột sống vàng" Chovy bất lực trong trận tie-break

14:21:27 18/10/2021
Dù là đội LPL đầu tiên nhất bảng sau loạt trận lượt về nhưng RNG vẫn để lại nhiều nỗi lo. Mở đầu lượt về bảng C là trận đấu giữa Hanwha Life Esports và PSG Talon.

Giải đấu game lớn nhất thế giới với tiền thưởng hơn 400 tỷ đồng chính thức có chủ

14:08:45 18/10/2021
Team Spirit đã vô địch TI10 - giải đấu lớn nhất của Dota 2 và nhận về con số tiền thưởng chưa từng có. The International (TI) chính là giải đấu Esports lớn nhất được tổ chức hằng năm của Dota 2 và quy tụ những đội tuyển mạnh nhất ở bộ m...

Liên Quân Mobile: Được tăng sức mạnh khủng chưa từng có, "đấng" Valhein sắp trở lại và càn quét mọi bậc rank?

14:01:55 18/10/2021
Đã rất lâu rồi Valhein mới được chỉnh sửa sức mạnh và lần này thậm chí Đấng còn được tăng sức mạnh khủng ở mọi mặt mà vị tướng này cần.

Bảng C Main Event CKTG 2021 - HLE gặp khó, cục diện có thể định đoạt chỉ sau 2 trận đầu

08:50:02 18/10/2021
Ngay từ ở giai đoạn bốc thăm, rất nhiều người đã nhận định bảng C và D là bảng đấu được xem khá cân bằng tại CKTG 2021 và ngày 17/10, các đội bảng C sẽ ra quân trong loạt trận lượt về quyết định.

Fnatic bật mode "cùng đường", Cryin quăng game "nhiệt tình" đẩy RNG vào thế khó

08:46:09 18/10/2021
Fnatic đã khiến tất cả bất ngờ với chiến thắng ngoạn mục trước Royal Never Give Up. Fnatic bước vào những trận đấu sống còn của mình ở loạt trận lượt về mà không nhận được nhiều sự kỳ vọng

Tian gây thất vọng tột cùng tại CKTG 2021, fan FPX lại đòi mang SofM về đoàn tụ Doinb

08:39:59 18/10/2021
Màn trình diễn của Tian tại CKTG 2021 khiến các fan FPX mong mùa sau Phượng Hoàng có thể mang về SofM.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc với đội hình xoay quanh Vayne

08:35:18 18/10/2021
Những mẹo dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý leo rank hiệu quả hơn với việc tận dụng unit rẻ, chất lượng như Vayne.

Thần đồng Yiwei "gánh kèo" giúp Saigon Phantom hủy diệt Team Flash trong trận siêu kinh điển ĐTDV

08:27:44 18/10/2021
Trong cả 3 kèo đấu với Gấu, thần đồng sinh năm 2k3 đều chơi cực kỳ ấn tượng và điểm nhấn chính là quân bài Superman gánh đội ngay trong ván đấu đầu tiên.

Tốc Chiến: Nhiều thay đổi quan trọng trong khu vực rừng, thời đại của những "thần rừng" đã đến?

08:22:41 18/10/2021
Những thay đổi quan trọng về Sứ Giả Khe Nứt có thể tác động rất lớn tới meta của Tốc Chiến trong thời gian tới. Trải qua gần 1 năm kể từ lần đầu khởi chạy phiên bản open beta, Tốc Chiến đã có nhiều thay đổi và điều chỉnh nhằm giúp người...

Có thể bạn quan tâm

Cảm hóa học trò bằng khuyên nhủ hay đòn roi?

Học hành

14:23:15 20/10/2021
Dư luận đang xôn xao về clip học trò cãi tay đôi với thầy giáo khi học trực tuyến. Đáng bàn đây không phải trường hợp cá biệt. Thời gian qua đã có rất nhiều clip phản ánh học trò vô lễ với giáo viên trong giờ học song tình trạng này vẫn...

Món kim chi nấu thịt gà

Ẩm thực

14:23:04 20/10/2021
Món kim chi nấu thịt gà là sự kết hợp giữa vị chua cay của kim chi xen lẫn vị béo ngậy từ thịt gà mang đến một món ăn ngon tuyệt hấp dẫn.

Mẹ Việt cắm trăm bình hoa mỗi năm, tự tìm niềm vui mỗi ngày mà không cần quà cáp

Sáng tạo

14:22:46 20/10/2021
Chị Võ Ngọc Bông có tình yêu tha thiết với các loại hoa, cắm hoa quanh năm để trang trí nhà cửa và làm đẹp cho chính tâm hồn mình.

U23 Việt Nam nhận tin vui trước khi lên đường dự vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

14:21:44 20/10/2021
U23 Việt Nam nhận tin vui về tình hình chấn thương của Hai Long và Văn Toản trước khi rời UAE sang Kyrgyzstan tham dự vòng loại U23 châu Á 2022.

Bạn gái cũ Kim Seon Ho làm MC mà diện đồ quyến rũ quá chừng, ai còn tâm trí xem nội dung thì cũng tài!

Phong cách sao

14:21:37 20/10/2021
Phong cách thời trang của bạn gái cũ Kim Seon Ho đang nhận được nhiều chú ý từ người hâm mộ.

Góc có tâm: Bận làm đám cưới cũng quyết nói không với "bom" hàng

Netizen

14:19:37 20/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện bài đăng về một cô dâu mặc trang phục váy cưới, chạy ra ngoài đường nhận hàng ngay trong ngày tổ chức hôn lễ.

Preview tập 60 Hương Vị Tình Thân 2: Thy tiết lộ bí mật động trời khiến bà Sa sốc nặng

Phim việt

14:05:03 20/10/2021
Tình tiết mới nhất trong tập 60 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã được hé lộ với khán giả.

Dương Tử có động thái đặc biệt với Lý Hiện khiến fan nhiệt tình đẩy thuyền

Sao châu á

13:58:51 20/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng được dịp bàn tán xôn xao khi nữ diễn viên Dương Tử cập nhập một bài viết chúc mừng sinh nhật Lý Hiện lên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái: Sinh nhật vui vẻ nhé, bạn học cũ.

Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường

Tâm sự

13:56:45 20/10/2021
Vừa ngồi xuống bàn, đồ ăn chưa kịp bưng lên thì tôi nhìn sang bên kia đường và tình cờ thấy một cảnh tượng không thể tin nổi.

Hacker dùng Tinder 'săn' nạn nhân Bitcoin 

Thế giới số

13:55:00 20/10/2021
Hacker đã lợi dụng ứng dụng hẹn hò Tinder để tìm cách xâm nhập vào iPhone, đánh cắp số Bitcoin trị giá 1,4 triệu USD từ các nạn nhân.

Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng

Tình yêu

13:53:12 20/10/2021
Những ấm ức và tủi thân của cô đã tích lũy từ ngày này sang tháng khác. Sự việc đó chỉ như giọt nước làm tràn ly mà thôi.

13 combo váy liền + áo khoác giúp chị em "bùng nổ" vẻ sành điệu để đi chơi 20/10

Thời trang

13:52:13 20/10/2021
Với thời tiết lạnh thế này, combo váy liền áo khoác là lựa chọn lý tưởng nhất cho buổi tối hẹn hò ngày 20/10.