Đạo diễn Phi Tiến Sơn: “Đào, phở và piano” bán được nhiều vé, rạp càng lỗ”

Theo dõi VGT trên

Đạo diễn Phi Tiến Sơn thẳng thắn nói lên nghịch lý của doanh thu bán vé một bộ phim Nhà nước đặt hàng. Theo ông, “Đào, phở và piano” càng bán được nhiều vé thì Trung tâm Chiếu phim quốc gia càng lỗ.

Ngày 3/3, tại không gian Cà phê thứ 7 (Hà Nội) diễn ra chuyên đề điện ảnh Từ Hà Nội mùa đông năm 46 đến Đào, phở và piano, với sự tham gia của NSND Đặng Nhật Minh và đạo diễn Phi Tiến Sơn. Cả 2 bộ phim đều làm về một giai đoạn lịch sử: Hà Nội những năm 1946, 1947.

Buổi giao lưu do nhạc sĩ Dương Thụ dẫn dắt. Đạo diễn Phi Tiến Sơn hiện ở nước ngoài, ông xuất hiện trực tuyến để chia sẻ cùng khán giả về bộ phim.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn: Đào, phở và piano bán được nhiều vé, rạp càng lỗ - Hình 1

Đạo diễn Phi Tiến Sơn và Cao Thùy Linh – nữ chính phim “Đào, phở và piano” (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trước sức hút của phim Đào, phở và piano, đạo diễn Phi Tiến Sơn bộc bạch: “Theo dõi trên mạng và được đồng nghiệp báo tin, thấy phim được sự quan tâm của nhiều khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ, tôi bất ngờ và xúc động. Nhưng nói phim Đào, phở và piano là hiện tượng thì hơi quá lời”.

Nam đạo diễn thẳng thắn nói về nghịch lý của doanh thu bán vé: “Phim Đào, phở và piano càng đắt vé, Trung tâm Chiếu phim quốc gia càng lỗ. Vì đó là phim Nhà nước đặt hàng, mọi doanh thu của phim sau đó sẽ được nộp hết về ngân sách nhà nước và chủ rạp không được chia phần trăm doanh thu”.

Theo ông, một số rạp chiếu phim tư nhân tâm huyết với điện ảnh dân tộc, muốn chiếu miễn phí và hoàn 100% doanh thu về Nhà nước thì cũng “không nên là việc kéo dài và một mặt nào đó, cũng là không sòng phẳng với họ”.

Đạo diễn gốc Hà Nội nói, từ khi xóa bỏ bao cấp, Nhà nước chỉ chú trọng khâu sản xuất, còn bỏ lửng khâu phát hành phim nên có tình trạng ai biết thì đến xem, không thì thôi.

“Chúng ta làm phim, cũng giống như bán hàng, đều muốn bán sản phẩm, nhưng hiện nay, chỉ có Trung tâm Chiếu phim quốc gia phát hành phim Nhà nước, nó giống như một phòng triển lãm thì đúng hơn. Chiếu một thời gian nào đó, ai đến xem thì xem”, ông Phi Tiến Sơn nêu thực trạng.

Cũng theo ông, nếu cứ giữ cách làm việc như trên thì sẽ gây lãng phí, đồng thời cũng là một ứng xử chưa tốt, phần nào đó coi thường khán giả.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn: Đào, phở và piano bán được nhiều vé, rạp càng lỗ - Hình 2

Video đang HOT

Đạo diễn Phi Tiến Sơn (thứ 2 từ phải sang) chỉ đạo diễn xuất một cảnh phim (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nam đạo diễn chia sẻ rằng, điều thôi thúc ông làm phim Đào, phở và piano là vì tình yêu với Thủ đô: “Tôi sinh ra, lớn lên ở Hà Nội và có nhiều kỷ niệm với con người ở đó. Bản thân tôi thầm hứa phải làm gì đó vì Hà Nội. Tôi có cảm giác như mình có một món nợ với thành phố này, con người ở đây và khu phố cổ nơi tôi sinh sống”.

Ông mê đề tài lịch sử, bản thân ông gặp rất nhiều khó khăn khi làm phim về lịch sử.

“Tôi run rẩy khi nghĩ đến việc làm phim về chính sử. Chính vì thế, tôi đã chọn hình thức lấy bối cảnh lịch sử, không khí của một giai đoạn lịch sử để tạo nên một câu chuyện với những nhân vật hư cấu. Những nhân vật này xuất phát từ câu chuyện kể của bố tôi, từ ký ức của tôi về Hà Nội.

Ở đó, không có nhân vật nào mâu thuẫn với nhân vật nào, không ai căm ghét ai, không có mối thù tay ba, tay tư, không có rung động đời thường”, đạo diễn Phi Tiến Sơn cho biết.

Việc làm bối cảnh của phim cũng có nhiều chông gai. Đào, phở và piano đòi hỏi sự đầu tư khi tái hiện không gian đường phố đổ nát vì bom đạn, những chiến lũy được dựng từ giường tủ, bàn ghế… Vì thế họ đã dựng một phim trường tại một khu đất trống trong doanh trại quân đội ở Vĩnh Phúc.

“Đội ngũ thiết kế mỹ thuật dựng một số căn nhà, những bức tường đổ nát, chiến lũy. Sau đó, họ phá đổ căn nhà, vẽ biển hiệu, làm sơn bong tróc và trầy xước cho đúng thời đại. Xe tăng, tàu điện cũng được đặt làm riêng”, ông nói.

Nam đạo diễn cũng thừa nhận, có một số “hạt sạn” trong bối cảnh phim như hình ảnh cục nóng điều hòa lọt vào máy quay, nhưng điện ảnh Việt Nam còn hạn chế về kinh phí, nhân sự và vật liệu thiết kế đặc trưng, ê-kíp đã cố gắng nhưng vẫn không tránh được.

“Việc dựng lại đúng hoàn toàn so với bối cảnh lịch sử không phải điều dễ dàng, tôi hy vọng khán giả sẽ xem phim với tâm thế rộng mở, chấp nhận những chi tiết ước lệ, sáng tạo nếu nó không phải sai sót quá lớn”, ông mong mỏi.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn: Đào, phở và piano bán được nhiều vé, rạp càng lỗ - Hình 3

Bối cảnh của phim được làm công phu, thậm chí ê-kíp đã xây những ngôi nhà rồi phá bỏ, tạo những cảnh như thật (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Cũng vì độ “nóng” của phim, nam đạo diễn cũng nhận được nhiều lời mời viết kịch bản lịch sử của các hãng sản xuất phim tư nhân nhưng ông không nhận lời, bởi con đường này khó đi. “Tôi tin tưởng các đồng nghiệp của tôi vẫn sẽ tiếp tục con đường làm phim lịch sử dẫu nhiều chông gai”, đạo diễn Phi Tiến Sơn nói.

Tại buổi giao lưu với khán giả, đạo diễn Phi Tiến Sơn cho biết, nhiều bộ phim lịch sử Việt Nam bị đ.ánh giá giống phim Trung Quốc bởi chúng ta chưa xây dựng được phong cách riêng, nổi bật lên văn hóa Việt thông qua các bộ phim điện ảnh. Đây không chỉ là câu chuyện của nhà làm phim phải suy nghĩ mà tất cả người dân, cộng đồng cần chung tay.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn trải lòng về "Đào, phở và piano"

Trong cuộc thảo luận điện ảnh ngày 3/3, cha đẻ của "Đào, phở và piano" - đạo diễn Phi Tiến Sơn đã có cơ hội chia sẻ về thuận lợi và khó khăn khi làm phim lịch sử, cũng như bàn về sự phát triển của nền công nghiệp điện ảnh của nước nhà trong tương lai.

Bật đúng công tắc, tiềm thức yêu nước sẽ bùng lên

Tại không gian Cà phê thứ 7 (Hà Nội) diễn ra chuyên đề điện ảnh Từ Hà Nội mùa đông năm 46 đến Đào, phở và piano, với sự tham gia của hai đạo diễn Đặng Nhật Minh và Phi Tiến Sơn. Cả hai bộ phim đều làm về cùng một giai đoạn lịch sử: Hà Nội những năm 1946, 1947.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn trải lòng về Đào, phở và piano - Hình 1

Cuộc nói chuyện Từ Hà Nội mùa đông năm 46 đến Đào, phở và piano có sự tham gia của đạo diễn Phi Tiến Sơn (bên trái), Đặng Nhật Minh (ở giữa). Nhạc sĩ Dương Thụ (bên phải phải) dẫn chuyện

Đào, phở và piano bất ngờ gây sốt phòng vé thời gian qua nhờ hiệu ứng của mạng xã hội. Từ đây, nhiều khán giả trẻ "lục lại" Hà Nội mùa đông năm 46 - phim của đạo diễn gạo cội Đặng Nhật Minh làm cách đây gần 30 năm trước.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn xúc động trước sự quan tâm rất lớn của khán giả dành cho Đào, phở và piano. Khi bộ phim bất ngờ hot, nhiều bạn bè và đồng nghiệp nhắn tin chúc mừng đạo diễn. "Tôi rất bất ngờ và xúc động trước sự quan tâm của khán giả, nhất là khán giả trẻ. Nhưng nói phim Đào, phở và piano là hiện tượng thì hơi quá lời".

Nam đạo diễn cho hay, ông làm phim Đào, phở và piano vì tình yêu với mảnh đất kinh kỳ: "Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, bản thân luôn thầm hứa phải làm gì đó vì Hà Nội. Tôi luôn tự thấy như mình có 1 món nợ với mảnh đất này nên trong tôi luôn có sự thôi thúc phải làm phim về Hà Nội".

Đạo diễn Phi Tiến Sơn trải lòng về Đào, phở và piano - Hình 2
Đạo diễn Phi Tiến Sơn chỉ đạo trực tiếp trên phim trường

Bên cạnh đó, ông khẳng định sự thành công, lan tỏa của bộ phim đến từ tiềm thức dân tộc sẵn có của người dân Việt Nam mà ông và đoàn làm phim chỉ là chất xúc tác để công tắc đó bật lên. "Làm phim về đề tài lịch sử là một con đường chông gai, nhiều thử thách. Tôi hy vọng từ hiệu ứng của Đào, phở và piano sẽ có thêm những nhà làm phim khác, không chỉ Nhà nước mà cả tư nhân, quan tâm tới đề tài này", đạo diễn Phi Tiến Sơn bày tỏ.

Cũng vì độ nóng của phim, nam đạo diễn cũng nhận được nhiều lời mời viết kịch bản lịch sử. "Sau sự bùng nổ của Đào, phở và piano tôi nhận được nhiều lời mời của các hãng sản xuất phim tư nhân nhưng tôi không nhận lời, bởi con đường này khó đi. Tôi tin tưởng các đồng nghiệp của tôi vẫn sẽ tiếp tục con đường làm phim lịch sử dẫu nhiều chông gai", đạo diễn Phi Tiến Sơn nói.

Nhiều bất cập khi làm phim lịch sử

Khi được hỏi về khó khăn trong quá trình sản xuất phim Đào, phở và piano, đạo diễn Phi Tiến Sơn cho hay việc giải trình chi phí và phương án thiết kế bối cảnh, đạo cụ của phim không dễ dàng. Trong khi bộ phim đòi hỏi sự tốn kém trong việc tái hiện không gian đường phố đổ nát vì bom đạn; những chiến lũy được dựng từ giường tủ, bàn ghế... trên phố phường.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn trải lòng về Đào, phở và piano - Hình 3
Đạo diễn Phi Tiến Sơn mong khán giả thông cảm và thấu hiểu những khó khăn, thiếu sót của các nhà làm phim lịch sử.

Theo đạo diễn, khu phố cổ Hà Nội trong Đào, phở và piano được dựng hoàn toàn tại một khu đất trống trong doanh trại quân đội ở Vĩnh Phúc. Đội ngũ thiết kế mỹ thuật dựng một con đường với vỉa hè, những bức tường đổ nát, chiến lũy. Họ dựng một số căn nhà rồi phá đổ, vẽ biển hiệu, làm sơn bong tróc và trầy xước cho đúng thời đại. Xe tăng, tàu điện cũng được đặt làm riêng. Bản thân ông choáng váng khi nhìn thấy phim trường.

Đạo diễn chia sẻ, khi thực hiện phân cảnh người lính thả pháo vào nồi gang để phân tán sự chú ý của giặc, ông đã mời một cựu chiến binh tới để tham vấn về tình huống này. Tuy nhiên, chính bản thân của người này cũng không thể nhớ chính xác. Chính vì vậy, đạo diễn Phi Tiến Sơn nói thêm: "Các bạn thấy đấy, đến người trong cuộc cũng không nhớ chính xác. Chúng tôi tính toán cần tạo hiệu quả cho hình ảnh và âm thanh. Họa sĩ thiết kế chọn nồi đồng bởi đấy là món đồ đặc trưng của Hà Nội, vừa tạo ấn tượng về âm thanh, vừa gửi gắm được hồn cốt dân tộc. Nếu ai bảo tôi chứng minh thời đấy người dân làm vậy thì tôi chịu".

Đối với những "hạt sạn" khán giả chỉ ra, ví dụ như cục nóng điều hòa lọt vào khung hình, nam đạo diễn mong khán giả thông cảm và thấu hiểu những khó khăn, thiếu sót của các nhà làm phim lịch sử. Bởi việc dựng lại đúng hoàn toàn so với bối cảnh lịch sử không phải điều dễ dàng nên ông hi vọng khán giả sẽ xem phim với tâm thế rộng mở, chấp nhận những chi tiết ước lệ, sáng tạo nếu nó không phải sai sót quá lớn.

Cùng nói về những khó khăn khi làm phim lịch sử, họa sĩ Phạm Quốc Trung cho biết, ông từng thắc mắc vì sao phim cổ trang, lịch sử Trung Quốc nhiều và dễ làm, rồi hiểu rằng họ có phim trường mênh mông, lượng phục trang và đạo cụ dồi dào, thời nào cũng có. "Ở Việt Nam làm phim lịch sử rất khó, tất cả các loại đạo cụ, xe cộ đều phải tự làm, bắt đầu từ con số không".

"Nhà nước cần thực sự vào cuộc"

Đạo diễn Đặng Nhật Minh chia sẻ khi làm phim nhà nước, từ khi xóa bỏ bao cấp, Nhà nước chỉ chú trọng khâu sản xuất, còn bỏ lửng khâu phát hành. Nhà nước chỉ giữ lại một rạp quan trọng nhất là Trung tâm Chiếu phim quốc gia.

"Lần này, phim Đào, phở và piano thu về 10 tỉ đồng. Nhân đây, Nhà nước đã quan tâm tới sản xuất cũng nên quan tâm cả khâu phát hành, bởi hai yếu tố nên đi song hành với nhau", đạo diễn phim Hà Nội mùa đông năm 46 phát biểu.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn trải lòng về Đào, phở và piano - Hình 4
Phim Đào, phở và piano càng đắt vé, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia càng lỗ

Cùng bàn về sự phát triển của nền công nghiệp điện ảnh nước nhà, đạo diễn Phi Tiến Sơn cho biết phim Đào, phở và piano càng đắt vé, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia càng lỗ. Điều này xảy ra bởi Đào, phở và piano là phim nhà nước đặt hàng, mọi doanh thu của phim sau đó sẽ được nộp hết về ngân sách nhà nước và chủ rạp không được chia phần trăm doanh thu.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn cho rằng nếu cứ vận hành theo cách này, "vừa tốn công, tốn sức của đoàn làm phim, đồng thời cũng là một ứng xử chưa tốt, phần nào đó coi thường khán giả và lãng phí t.iền của Nhà nước. Khán giả là khách hàng. Từ giờ trở đi, tôi nghĩ Nhà nước sẽ để ý khâu phát hành này hơn... Tôi hy vọng các nhà sản xuất phim sẽ thấy được khán giả quan tâm đến lịch sử, quan tâm đến niềm tự hào dân tộc và được Nhà nước động viên, ủng hộ. Từ đó, sẽ có những bom tấn có ý nghĩa xã hội, ý nghĩa chính trị, ý nghĩa nhân văn cao. Nhưng Nhà nước cần phải đầu tàu, cần phải tìm ra hướng đi, cần thực sự làm việc, thực sự vào cuộc", nam đạo diễn mong mỏi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xuất hiện phim Việt thua lỗ nặng nhất 2024?
17:46:23 19/04/2024
"Nữ hoàng rating" bị chê quá già cạnh bạn diễn kém 11 t.uổi, dân tình mỉa mai "như mẹ dẫn con đi mua đồ"
12:53:13 19/04/2024
Đã có người cứu được "ông hoàng phim rác"
05:55:04 20/04/2024
Liệu IU có xuất sắc hơn khi vào vai Hong Hae In trong "Nữ hoàng nước mắt"?
11:22:37 19/04/2024
Vai diễn g.ây s.ốc của Thái Hòa
08:10:32 19/04/2024
Thuý Diễm 'Trạm cứu hộ trái tim' nói gì khi vai diễn bị chê?
10:08:03 19/04/2024
Mỹ nam bị cả showbiz ghét bỏ sau 20 năm vẫn trẻ đẹp, khiến bạn diễn nhập viện nguy kịch vì quá yêu
08:46:33 20/04/2024
Lý Hải 'chi mạnh tay' huy động 100 tàu bè, khiến cả e-kip 'xanh mặt' vì quay 'Lật mặt 7'
20:50:52 18/04/2024
Đây chính là mỹ nhân hack t.uổi đỉnh nhất phim Hàn, U40 cứ như học sinh khiến netizen quá sốc
23:20:31 18/04/2024
Tường Vi nhận định Cao Minh Đạt diễn xuất "kinh khủng"
21:20:58 19/04/2024

Thông tin đang nóng

Phía Trương Mỹ Lan đề nghị xử lý người tạo trend ra khơi tìm kho báu
14:07:40 20/04/2024
Quỳnh Lương phát hoảng khi Tiến Phát để lộ số dư chán động trong tài khoản, thiếu gia Trà Vinh đang có bao nhiêu t.iền?
13:07:48 20/04/2024
Song Hye Kyo - Lee Min Ho đăng "lovestagram" lộ liễu, sắp công khai hẹn hò đến nơi rồi?
13:00:49 20/04/2024
TiTi (HKT) cưới vợ hôm nay, Nhật Kim Anh "phán": Nhường anh cho người mới?
15:22:35 20/04/2024
Đám cưới TiTi (HKT) tại Cần Thơ: Chú rể điển trai đón dâu bằng Rolls-Royce, dàn sính lễ bạc tỷ gây choáng
14:05:20 20/04/2024
Trương Ngọc Ánh bất chấp tất cả, làm "bia đỡ đạn" bảo vệ bạn trai kém 14 t.uổi?
15:31:56 20/04/2024
Queen of Tears bị phim thanh xuân vượt mặt, nguy cơ sớm bị soán ngôi
14:56:01 20/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 19: Khán giả hả hê khi bà Lan tới chỗ làm của An Nhiên để v.ạch m.ặt ngoại tình
14:24:39 20/04/2024
Cuộc sống của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau gần 2 năm làm dâu hào môn
14:57:23 20/04/2024
Đây là mỹ nam duy nhất từng đóng Chúc Anh Đài, đẹp cỡ nào mà được khen "giả gái đỉnh nhất Trung Quốc"?
13:57:13 20/04/2024

Tin mới nhất

Gương mặt biến dạng của Dương Mịch khiến dân tình sốc nặng

18:29:31 20/04/2024
Theo QQ, diện mạo của Dương Mịch trong những trích đoạn được tung ra trước thềm Cáp Nhĩ Tân 1944 lên sóng gây tranh cãi.

Màn "cưa sừng làm nghé" khiến netizen quá sốc, 17 t.uổi vẫn đóng học sinh cấp 1 cực đỉnh

15:16:04 20/04/2024
Nữ diễn viên Lee Yoo Mi đã trở thành ngôi sao đình đám sau khi xuất hiện trong hai tác phẩm nổi tiếng toàn cầu của Netflix là bom tấn Squid Game và All of Us Are Dead.

'Cái giá của hạnh phúc': Chạm nỗi đau của bao người vợ, người mẹ

12:48:10 20/04/2024
Thế giới trong phim dù rất lộng lẫy cao xa, lấp lánh hào quang của ảo vọng nhưng những nỗi đau, những mất mát lại rất thật, rất gần gũi với người xem.

Á hậu Thùy Dung bị ghét khi đóng 'Ước mình cùng bay': Lên tiếng về tranh cãi diễn xuất

08:37:48 20/04/2024
Gây tranh cãi về diễn xuất, bị khán giả ghét cay ghét đắng khi lần đầu đóng phim, Á hậu Thùy Dung được ông xã ủng hộ và đạo diễn Phan Đăng Di khen ngợi.

Thái Hòa tạo dấu ấn với cảnh gây ám ảnh trong p.him 1.8+

08:02:09 20/04/2024
Thể hiện vai người chồng phản bội, xảo trá trong Cái giá của hạnh phúc , Thái Hòa khiến khán giả ghét cay ghét đắng nhưng cũng cảm thương cho số phận nhân vật.

Dương Mịch nhận "gạch đá" vì coi thường nhân viên, netizen bức xúc: "Đừng đạp người khác để nâng mình lên"

05:58:31 20/04/2024
Diễn viên Dương Mịch trở thành chủ đề gây tranh cãi khi bị nhiều người nhận xét coi thường nhân viên trong đoàn phim.

Lý do Lee Jung Hyun bị chê diễn xuất tệ hại trong "Parasyte: The Grey"

05:53:10 20/04/2024
Được ca ngợi về diễn xuất ngay từ khi mới ra mắt nhưng màn trình diễn của Lee Jung Hyun trong Parasyte: The Grey lại không được lòng khán giả.

Steven Spielberg chuẩn bị đạo diễn bộ phim về UFO

23:06:30 19/04/2024
Theo những báo cáo mới nhất từ truyền thông Mỹ vào hôm qua (18/4), đạo diễn đình đám Steven Spielberg đang chuẩn bị đạo diễn một bộ phim mang đề tài UFO mới.

Nữ diễn viên "Trạm cứu hộ trái tim" lên tiếng khi bị chê bai, vô tình hé lộ một nhân vật mới trong phim

17:07:28 19/04/2024
Bài đăng của Thúy Diễm cũng vô tình hé lộ hậu trường phim, trong đó có sự xuất hiện của một nhân vật mới do diễn viên Phương Hạnh thủ vai.

Cơn sốt "Nữ hoàng nước mắt" chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

17:04:28 19/04/2024
Sức hút của Queen of Tears (Nữ hoàng nước mắt) ngày một rõ rệt. Phim thu hút tới 188 triệu lượt xem chỉ trong một tuần (8/4 - 15/4) trên tất cả các nền tảng mạng xã hội của đài tvN (Hàn Quốc).

Kim Soo Hyun lần đầu làm điều đặc biệt sau 10 năm, sướng nhất là fan phim "Nữ hoàng nước mắt"

16:53:00 19/04/2024
Kim Soo Hyun sẽ hát nhạc phim Nữ hoàng nước mắt . Các fan vô cùng phấn khích trước thông tin này, nhiều người mong anh sẽ song ca với Kim Ji Won.

Hồng Diễm hé lộ màn lột xác báo thù trong phim "Trạm cứu hộ trái tim"

15:35:34 19/04/2024
Hồng Diễm mới đây đã có những chia sẻ về vai Ngân Hà trong phim Trạm cứu hộ trái tim . Nữ diễn viên hé lộ những chuyển biến và màn lột xác để trả thù của nhân vật do cô thủ vai.

'Lovely Runner' gây bão toàn cầu

14:53:56 19/04/2024
Lovely Runner, phim Hàn mới với sự góp mặt của Byun Woo Seok và Kim Hye Yoon, đang thu hút sự quan tâm của khán giả không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

Dương Mịch bị mắng thiếu tôn trọng người khác ở hậu trường phim mới, ekip có động thái xóa clip

14:24:21 19/04/2024
Hành động của Dương Mịch đang gây ra những luồng ý kiến trái chiều. Có người chê nữ diễn viên thiếu tinh tế, cũng có người nói rằng Cnet đang làm quá mọi chuyện.

Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"?

14:19:23 19/04/2024
Nhận những bình luận chê diễn dơ, cảnh khóc giả trân trong phim Uớc mình cùng bay , Á hậu Thùy Dung trải lòng rằng cô trân trọng mọi bình luận, tiếp tục học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Những người chồng mưu mô, xấu xa trên màn ảnh Việt gây bức xúc

07:58:14 19/04/2024
Ngoài nhân vật Nghĩa của Trạm cứu hộ trái tim , Đạt của Dưới bóng cây hạnh phúc , Khải trong Về nhà đi con cũng nằm trong danh sách những người chồng đáng ghét trên màn ảnh nhỏ.

Vai diễn trong phim mới bị cắt bớt, nghệ sĩ Quang Minh nói gì?

07:42:30 19/04/2024
Nghệ sĩ Quang Minh cho biết vai diễn trong Cái giá của hạnh phúc bị cắt bớt. Dù có chút hụt hẫng song ông vẫn thoải mái vì cái chung là thành công của phim.

Trạm cứu hộ trái tim: Lý do Ngân Hà không thể biến ngay thành siêu nhân mạnh mẽ

07:31:45 19/04/2024
Hồng Diễm cho biết quá trình Ngân Hà hồi phục vết thương và chữa lành vết thương, tìm được công bằng cho chính mình sẽ là quá trình đấu tranh và dài hơi.

Nữ hoàng nước mắt 6 tuần liên tiếp lọt Top 10 phim truyền hình dài tập của Netflix

07:25:06 19/04/2024
Bộ phim truyền hình Nữ hoàng nước mắt của đài tvN tiếp tục thu hút khán giả trên toàn thế giới, đảm bảo vị trí trong Top 10 phim truyền hình toàn cầu của Netflix.

Mỹ nhân từng đóng cùng Lưu Diệc Phi lại quẫn bách vì thất nghiệp, thay đổi cuộc đời nhờ một bộ phim

05:56:05 19/04/2024
Thời điểm hiện tại, màn ảnh Hoa ngữ có một mỹ nhân đang nổi lên rất đáng chú ý, đó là Lý Mộc Thần. Cô gây ấn tượng với bộ phim Chiêu nhã hay Chấp bút mới chiếu xong cách đây không lâu.

Có thể bạn quan tâm

Quên trend "ra biển tìm kho báu Trương Mỹ Lan", nghìn người lên núi đào vàng

Netizen

18:41:13 20/04/2024
Sau khi phiên tòa xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và các đồng phạm khép lại, người dùng mạng xã hội rộ lên trào lưu rủ nhau ra khơi truy tìm kho báu 673 nghìn tỷ của Trương Mỹ Lan .

Bắt giam nhóm bảo kê, n.ổ s.úng giương oai ở Dung Quất

Pháp luật

18:31:02 20/04/2024
Ngày 20/4, Văn phòng Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã thực hiện lệnh khởi tố, bắt tạm giam nhóm đối tượng n.ổ s.úng thị uy tại một quán karaoke trong Khu kinh tế Dung Quất.

2 mỹ nhân phim "Queen of Tears" gợi ý 10 cách mặc quần jeans chuẩn sành điệu

Phong cách sao

18:15:20 20/04/2024
Hai mỹ nhân phim Queen of Tears là Kim Ji Won và Lee Joo Bin cũng yêu thích quần jeans giống như các chị em. Họ có nhiều công thức mặc quần jeans đẹp từ trong phim ra ngoài đời, các nàng nên tham khảo.

Từ trường dị thường làm lộ ra ngôi mộ cổ chứa đầy vàng, đá quý

Lạ vui

17:55:01 20/04/2024
Các nhà khảo cổ học từ Đại học Gothenburg đã phát hiện ra những ngôi mộ hoàng gia gần thành phố Dromolaxia Vizatzia thời đồ đồng, tọa lạc tại Hala Sultan Tekke trên bờ biển phía đông nam của Síp.

Song Hye Kyo rạng rỡ sau tin đồn có tình mới, ngầm khẳng định hạnh phúc hiện tại

Sao châu á

17:39:02 20/04/2024
Mỹ nhân họ Song gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội, hé lộ ẩn ý về một mối quan hệ tình cảm mới sau nhiều năm tan vỡ. Nhiều người đồn đoán đây là biểu tượng cho hạnh phúc hiện tại của Song Hye Kyo.

Trấn Thành tiết lộ "h.ung t.hủ" từng khiến căn hộ bị phá tanh bành, ai dè "bóc" giá mới ngã ngửa

Sao việt

17:26:47 20/04/2024
Khi bóc giá dàn mèo cưng của Trấn Thành, cư dân mạng mới hiểu lý do nam MC chọn cho chúng toàn những cái tên chanh sả .

Lễ hội độc đáo ở quê hương cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng

Du lịch

17:21:57 20/04/2024
Sáng 20-4, tại quê hương của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng ở xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã diễn ra lễ hội Ngày mùa.

Uống nước chanh có làm giảm cholesterol không?

Sức khỏe

17:12:08 20/04/2024
Một lựa chọn khác là thêm nước chanh tươi vào món salad, món tráng miệng yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể trộn nó với trà thảo dược hoặc sinh tố.

Cuối tuần làm bánh chanh việt quất thơm ngon ngất ngây

Ẩm thực

17:08:33 20/04/2024
Bánh chanh việt quất mềm mịn, chua chua, ngọt ngọt chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách, kể cả những người khó tính nhất.

Taylor Swift làm BLACKPINK mất hết mặt mũi, còn tạt gáo nước lạnh vào mặt YG

Sao âu mỹ

16:59:21 20/04/2024
Mới đây, Taylor Swift khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung ra album đôi theo cách không ngờ tới. Đứa con tinh thần này của nữ ca sĩ có dung lượng bằng cả sự nghiệp của BLACKPINK.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 21/4/2024: 1 ngày kém may mắn của 6 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

16:42:37 20/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 21/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

BabyMonster thăng hạng thành tích nhờ tài năng nổi bật

Nhạc quốc tế

15:47:18 20/04/2024
BabyMonster sau hơn 2 tuần tái debut với ca khúc chủ đề Sheesh đang nhận được nhiều phản hồi tích cực, lội ngược dòng trên nhiều bảng xếp hạng.

Cầu thủ qua đời thương tâm sau khi lên cơn đau tim lúc đang sút bóng, bạn gái nghẹn ngào tiết lộ tin nhắn cuối cùng

Sao thể thao

15:35:02 20/04/2024
Làng bóng đá Ý vừa đón nhận một tin buồn khi t.iền đạo Mattia Giani không may qua đời ở t.uổi 26. Trong trận đấu giữa Castelfiorentino và Lanciotto tại giải hạng 5