Danh hài Chí Tài: ‘Đôi lúc tôi tiếc vì không sinh con, không ai nối dõi tôi, không ai truyền nhân của tôi’

Danh hài Chí Tài đã chia sẻ về mối quan hệ với danh hài Hoài Linh, tin đồn át vía nhau và câu chuyện hôn nhân với bà xã xinh đẹp.

“Tôi không bao giờ để ý đến chuyện người diễn chung với tôi có nổi tiếng hay không, kể cả với Hoài Linh”

Chào danh hài Chí Tài, tại sao sau 2 năm rồi anh mới trở lại làm liveshow tiếp theo?

Mỗi lần làm liveshow tôi rất lo sợ vì phải bỏ thời gian tập dượt, đứng xuyên suốt từ đầu đến cuối để diễn. Tên “Những chuyện tình nghiệt ngã” nghĩa là những chuyện tình tôi từng trải qua hoặc không có, tưởng tượng thôi. Cuộc đời tôi không nhiều mối tình lắm.

Liveshow 1 tôi làm rất thích, đầu tư rất đẹp, nội dung rất tốt, tôi rất thoả mãn. 2 năm sau tôi mới làm tiếp liveshow vì rất cực và tôi không muốn làm đều đều mỗi năm. Mỗi nội dung, mỗi kịch bản đều na ná như nhau, ai cũng làm 1-2-3-4 rồi ngược lại 4-3-2-1 nên tôi muốn nghỉ một thời gian. Bên cạnh đó sức khoẻ tôi cũng không cho phép, tôi bị chấn thương ở chân, tôi muốn nghỉ, còn bây giờ tôi thấy ổn hơn rồi.

Từ khoảng thời gian liveshow đầu tiên đến nay anh có trải qua thêm mối tình nào để quyết định làm liveshow thứ 2 này?

Trong 2 năm không có chuyện gì thay đổi về mặt tình cảm cả. Những chuyện tình nghĩa là rất nhiều chuyện tình, trong một chương trình không thể kể hết được. Liveshow vừa rồi có 3 chuyện tình thôi, còn bây giờ tôi sẽ làm hai chuyện tình dài để có nhiều chi tiết hơn, như vậy khán giả mới dễ đồng cảm được.

Danh hài Chí Tài: Đôi lúc tôi tiếc vì không sinh con, không ai nối dõi tôi, không ai truyền nhân của tôi - Hình 1

Anh có diễn một sở trường nào khác ngoài diễn kịch để tạo nên sự khác biệt trong liveshow không?

Những lần trước tôi xuất hiện với cây đàn của tôi và tôi chắc chắn lần này cũng sẽ có. Trước khi chuyển qua diễn xuất, sở trường của tôi là đánh guitar và ca hát. Cũng không thể thoát khỏi tác giả vì Trường Giang sẽ khai thác triệt để vấn đề sở trường của tôi. Lần này tôi cũng sẽ hát chung với các ca sĩ ở tiết mục riêng.

Đây là lần thứ 2 anh kết hợp cùng anh Trường Giang để viết kịch bản cho liveshow? Vì sao anh vẫn giữ Trường Giang ở vai trò này và Trường Giang hiểu gì về anh để có thể viết được cho anh?

Kịch bản có rất nhiều người viết nhưng Trường Giang đã viết cho tôi cách đây hai năm và bây giờ vẫn viết. Thật sự Trường Giang rất bận nhưng vẫn muốn viết kịch bản cho tôi. Trường Giang nói cậu ấy có một cảm giác tâm linh, và cũng chính Trường Giang là người hiểu tôi. Qua 2,3 tiểu phẩm trong liveshow trước Trường Giang làm khá tốt nên tôi vẫn giữ.

Anh có nghĩ đến một người khác như anh Trấn Thành để viết kịch bản cho anh không?

Trấn Thành rất giỏi, trong lúc tập Trấn Thành cũng có đóng góp ý kiến của các tiểu phẩm. Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ đến trường Giang. Những ngôi sao bây giờ rất bận, mỗi lần làm để chốt được một người rất khó, Trường Giang rất bận rộn lại dành được thời gian viết kịch bản cho tôi, đó cũng là lý do tôi chọn Trường Giang.

Rất nhiều nghệ sĩ hài đang có ý định làm liveshow, đối với họ câu chuyện tiền nong khá áp lực, anh có áp lực hay mất ngủ vì vấn đề này không?

Hai liveshow tôi chỉ tập trung diễn thôi, vấn đề kinh phí quản lý tôi lo. Tôi hay nói đùa với mọi người tôi rất thích tiền nhưng khi làm liveshow không bao giờ tôi quan tâm đến tiền, tôi chỉ làm những gì để có thể đáp ứng được nhu cầu khán giả, làm sao cho mọi thứ thật tròn trịa, vui vẻ, ý nghĩa. Tiền quan trọng lắm vì không có tiền cũng đâu thể nào làm hoành tráng được, những nhà tài trợ thương mến, phụ cho tôi được phần nào. Còn lại tôi không quan tâm.

Lúc nãy quản lý anh có nói phải xin những đồng nghiệp giảm bớt cát-xê, có phải vì anh không đủ kinh tế?

Dàn diễn viên toàn danh hài lớn, lương bổng họ rất cao. Với tôi cũng vậy, khi ai đó mở liveshow và mời tôi, tôi đều hỗ trợ với một mức lương nhất định, như vậy mới làm nổi. Gom thù lao của những ngôi sao cũng mệt lắm, trước đây tôi đã thương mến các em nên bây giờ các em thương lại là điều đương nhiên.

Danh hài Chí Tài: Đôi lúc tôi tiếc vì không sinh con, không ai nối dõi tôi, không ai truyền nhân của tôi - Hình 2

Mỗi liveshow đều có một cái đinh để mọi người nhớ đến, điểm đặc sắc trong liveshow này của anh là gì?

Một người diễn viên ai cũng có điểm riêng biệt, tôi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên tôi chưa nhận được kịch bản hoàn chỉnh từ Trường Giang nên vẫn chưa biết tâm lý nhân vật thế nào, xoay quanh ra sao. Có thể khờ khạo, thích nữ… Tôi cũng chưa biết điều gì sẽ xảy ra.

Cuộc tình nghiệt ngã của anh hay trong trí tưởng tượng của anh Trường Giang?

Thật ra có chuyện tình của tôi nhưng Trường Giang viết kịch bản chắc chắn sẽ tránh đi những va chạm có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Nhưng cũng không sao vì vợ tôi có thể hiểu được, bây giờ cũng lớn rồi, khi có những chuyện tình nghiệt ngã đó là khi còn trẻ, không có kinh nghiệm. Quan trọng là bây giờ.

Cuộc tình của bà xã anh có trong liveshow này hay không?

Lần này có chuyện tình của bà xã tôi vì tôi và cô ấy có thời gian có rất nhiều sóng gió. Hồi xưa khi mới quen, có những người trong ban nhạc không đồng ý, họ tìm cách chia cắt chúng tôi. Sau này tôi tìm hiểu ra những người muốn chia cắt thích bà xã tôi, muốn chia cắt tôi với bà xã bằng mọi cách. Họ tạo áp lực cho tôi: “Một mày chọn ban nhạc, hai mày chọn Kim Loan”. Mọi chuyện khiến tôi nhức đầu lắm vì tôi là người trọng sự nghiệp, ban nhạc lập ra rất khó, tạo một cái tên tuổi lại khó hơn. Khi tôi lựa chọn tôi rất đắn đo nhưng cuối cùng nhờ một người giải thích cho tôi biết: “Anh không có gì nhức đầu hết, thương ai cứ thương, không liên quan gì đến vấn đề làm việc”. Nhất là khi tôi biết người đó có giã tâm, tôi mạnh dạn hơn, tôi nói ngược lại: “Tôi chọn Loan đó, mấy người tính sao?”. Rồi sau đó mọi chuyện cũng y như vậy. Nên nhớ người tốt bao giờ cũng được kết quả và người xấu sẽ lãnh hậu quả, đó là quan điểm của tôi.

Bà xã anh có xuất hiện trong liveshow này không?

Bà xã tôi không có thời gian tập kịch chung, tôi nghĩ sẽ mượn người khác để đóng vai đó. Nếu về cô ấy sẽ tham gia hát, đóng kịch tôi chỉ có thể hy vọng thôi.

Anh không quan tâm tiền nhưng anh rất thích tiền, khoảng thời gian anh dành dụm để làm liveshow này như thế nào?

Bây giờ làm liveshow cũng không còn kinh doanh gì được trên CD, chỉ phát trên YouTube nên doanh thu không bao giờ như mình tưởng. Tôi chỉ ráng làm sao để kỷ niệm, sau này lớn tuổi có thể nhìn lại quá khứ tôi đã làm việc như thế nào rồi tự cảm thấy hạnh phúc. Ai cũng phải già mà. Nói tôi không lo cho quản lý cũng không đúng vì cậu ấy lo hết từ A đến Z, tôi chỉ bỏ lương ra trả cho các nghệ sĩ… Đặt biệt những người khác bỏ tiền ra làm, còn tôi không bỏ tiền nên không lo lắng.

Danh hài Chí Tài: Đôi lúc tôi tiếc vì không sinh con, không ai nối dõi tôi, không ai truyền nhân của tôi - Hình 3

Danh hài Chí Tài đã chia sẻ về mối quan hệ với danh hài Hoài Linh

Thời gian qua tần suất diễn xuất của anh như thế nào vì anh vắng bóng cũng lâu trên những chương trình gameshow?

Có nhiều lý do lắm nhưng một trong những lý do đó vì gameshow quá nhiều, những nhà đài cắt bớt kinh phí đi. Tôi cũng đã tham gia nhiều, tôi muốn cắt bớt. Gốc của tôi vẫn là nhạc sĩ, những gameshow nào liên quan đến hài và ca nhạc tôi sẽ ưu tiên hơn, những gameshow chuyên về hài tôi để cho các em, các cháu có cơ hội phát triển.

Những gameshow vận động tôi không chơi nữa vì tôi đã để “vật chất” trên phim trường nhiều quá. “Kỳ tài thách đấu” cũng vậy, tôi đã để lại nhiều quá, chấn thương nữa. Bây giờ tôi vẫn tham gia với vai trò khách mời thôi. Tôi phải lọc bớt lại, hạn chế dùng sức.

Anh và anh Hoài Linh đều nổi tiếng ở hải ngoại, về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, nhiều người nói anh Hoài Linh lấn át hết vía của anh, anh nghĩ sao về vấn đề này?

Tôi không bao giờ để ý đến chuyện người diễn chung với tôi có nổi tiếng hay không, kể cả khi diễn với Hoài Linh. Tôi đặt nặng khán giả khi nói, họ cười, khi đàn hát, họ vỗ tay. Còn người đứng kế tôi nằm ở đẳng cấp thứ mấy không bao giờ tôi quan tâm, đó là điều rất cần ở nghệ sĩ. Nếu có ý nghĩ so sánh nghĩa là không tự tin khả năng mới đi so sánh với người kế bên. Tôi không so đo số 1, nếu trên đời ai cũng giành là số 1, không bao giờ có số 2,3,4… trên đời. Nghệ sĩ hay nghĩ: “Tôi quan trọng” là sai, khán giả là người quyết định. Bây giờ tôi dám khẳng định, dám nói. Ngày xưa tôi không dám nói vì sợ đụng chạm nhiều ngôi sao khác. Bây giờ tôi nói vì tôi còn đứng đây tồn tại một phần vì tính cách tôi. Đừng bao giờ nghĩ bản thân là số 1, hãy để khán giả quyết định mới là điều quan trọng.

“Gặp người đẹp phải chiêm ngưỡng, chiêm ngưỡng nhưng không chiếm đoạt là được”

Anh cảm thấy sự nghiệp của anh đã đủ thoả mãn đam mê chưa?

Bây giờ tôi đứng nói chuyện với các bạn, tôi vẫn thấy đam mê còn nhiều trong người lắm. Nhiều người hỏi tôi làm đến năm bao nhiêu tuổi sẽ nghỉ hưu, tôi nói tôi không biết. Chừng nào tôi cảm thấy mệt mỏi thì thôi. Tôi không nghĩ tôi 61 tuổi, chính vì vậy mới bị chấn thương.

Ở tuổi 61, niềm vui hiện tại của anh là gì?

Ngoài niềm vui đến từ gia đình, tôi còn niềm vui đến từ đam mê nghệ thuật, niềm vui của tôi là được đi diễn, sáng tác nhạc. Niềm mơ ước của tôi là sẽ có 1 cái CD, 3 năm rồi tôi chưa có. Tôi cũng có những sáng tác liên quan muốn gửi đến khán giả. Nhiều người cũng thích, ví dụ bài hát “Em ở đâu” rất nhiều người biết. Tôi sáng tác thôi nhưng có hát ở show của cô Hoàng Châu, bài hát đó được hai ca sĩ nổi tiếng hát chính là Bằng Kiều và Dương Triệu Vũ.

Danh hài Chí Tài: Đôi lúc tôi tiếc vì không sinh con, không ai nối dõi tôi, không ai truyền nhân của tôi - Hình 4

Anh có tưởng tượng cuộc sống của anh sau khi không còn đi diễn nữa như thế nào không?

Những bậc cha chú đi trước tôi cũng thấy buồn, họ ít việc, ở nhà lo cho gia đình, tôi không biết khi nào tôi sẽ như vậy nhưng bây giờ vẫn chưa. Tôi vẫn còn khán giả, vẫn còn nhiều bầu show mời, gameshow tôi cũng vẫn còn làm.

Những người nghệ sĩ khi về lâu về dài sẽ không có cuộc sống thoải mái, anh đã tích luỹ đúng để có cuộc sống về già thoải mái hơn không?

Khi chưa vào nghề, tôi đã thấy rất nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là những nhạc sĩ, mỗi người một hoàn cảnh, có những người làm khấm khá, họ để dành, có những người lại không biết để dành, làm bao nhiêu xài bấy nhiêu nên cuối đời mới khó khăn. Tôi rút kinh nghiệm, sống chừng mực, né rượu, chè, cờ bạc, hút xách. Nhiều người nói tôi nếu không có một trong 4 thứ đó không phải nghệ sĩ. Tôi lại nghĩ khác, đã là nghệ sĩ phải sống khoẻ mạnh, lành mạnh để cống hiến cho nghề và cuối đời không bị khó khăn.

Vợ anh quản lý kinh tế của anh đúng không?

Vợ tôi không cần giúp tôi gì cả vì tôi làm tất cả tiền đều đưa vợ. Tôi cũng chẳng cần suy nghĩ một ngày nào đó vợ tôi chia tay lấy hết.

Nhiều nghệ sĩ hay tố anh keo, có bao nhiêu tiền đem về cho vợ hết, anh có buồn vì điều đó không?

Tôi không bao giờ buồn. Khi nào tôi đem cho những cô gái khác tôi mới buồn, vợ tôi cũng buồn. Tiền không giữ mắc gì lại xài bậy, tiền khó kiếm lắm. Tôi không khó chịu vì mọi người chỉ chọc tôi vậy thôi.

Một ngày vợ anh phát lương bao nhiêu để xài?

Vợ tôi không phát lương tôi cũng tự lấy lương của tôi (cười). Tôi đưa vợ một số nào thôi, tôi vẫn có tiền riêng của tôi. Mọi người chọc tôi keo nhưng thật ra không phải, tôi xài kĩ thôi, đúng tôi mới xài chứ không phung phí.

Danh hài Chí Tài: Đôi lúc tôi tiếc vì không sinh con, không ai nối dõi tôi, không ai truyền nhân của tôi - Hình 5

Danh hài Chí Tài: Đôi lúc tôi tiếc vì không sinh con, không ai nối dõi tôi, không ai truyền nhân của tôi - Hình 6

Vợ chồng anh trong 35 năm làm sao để tạo được cuộc sống gia đình hạnh phúc mà vẫn dung hoà được công việc?

Đến bây giờ tôi cũng không nghĩ tôi làm được. Không phụ nữ nào để chồng mình đi xa, tới một nơi đầy cám dỗ. Có lẽ vợ tôi tin tôi, con người tôi cũng bị cám dỗ nhưng biết dừng.

Có bao giờ vợ anh ghen không?

Vợ tôi có ghen chứ, đàn ông cũng ghen mà. Sau này tôi tạo cho vợ niềm tin, tôi không để mọi người đồn hôm nay cặp cô này, ngày mai cặp cô kia… Tôi may mắn khi vợ tôi hiểu. Ban đầu cô ấy cũng không hiểu, khi tôi gặp người phụ nữ đẹp, người ta muốn nói chuyện với tôi, nếu tôi từ chối hoài cũng không nên. Đi ăn chỉ biết ăn thôi, thậm chí đi xem phim cũng được, xem phim bây giờ không giống hồi xưa năm tay chân,. Bây giờ có camera không ai dám làm gì. Vợ tôi ghét nhất khi giấu. Hồi xưa tôi hay sợ, tôi giấu, bây giờ không nữa, mỗi khi đi với ai tôi đều nói. Ban đầu vợ tôi không vui nhưng tôi cứ thành thật, tạo niềm tin ở chỗ đó.

Nói là môi trường cám dỗ, có khi nào anh bị cám dỗ chưa?

Có chứ. Nhiều khi gặp người phụ nữ đẹp tôi thích, gặp người đẹp mà tôi không có cảm xúc chắc tôi có vấn đề giới tính. Gặp người đẹp phải chiêm ngưỡng, chiêm ngưỡng nhưng không chiếm đoạt là được.

Hai vợ chồng anh đã lấy nhau hơn 35 năm vì sao không có con?

Hai vợ chồng tôi không thích có con. Hồi xưa khó khăn lắm, tôi quan niệm khi có con phải lo cho con đầy đủ, nếu không lo được, đừng đẻ. Đẻ rồi lăn lóc, nhức đầu, hai vợ chồng gây sự, đổ vỡ… Điều đó không nên làm.

Hiện tại anh có cảm thấy tiếc nuối vì không có con không?

Có chứ, đôi lúc tôi tiếc lắm. Nhiều người nói không ai nối dõi tôi, không ai truyền nhân của tôi. Tiếc chuyện đó thôi chứ tôi chưa bao giờ tiếc vì về già không có ai, có bao giờ tôi nghĩ tôi già đâu (cười). Cuộc sống có hạnh phúc, vui vẻ không đều do bản thân, bản thân phải tự tạo niềm vui, cuộc đời sẽ vui. Không quan trọng có con hay không, chỉ cần cảm thấy vui và hài lòng. Mọi người hay nói tôi chắc không nợ đường con cái.

Còn vợ anh thì sao?

Vợ tôi y chang tôi vậy.

Cách anh tạo niềm vui cho bản thân là gì?

Tôi sống vui vẻ, khi rảnh tôi tập đàn, hát, sáng tác, nhìn xung quanh kiếm bạn bè nói chuyện, đặc biệt là phụ nữ.

Cảm ơn danh hài Chí Tài về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh

Theo Công lý & xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Kiều Loan hô to "Việt Nam", trình diễn vị trí vedette tự tin dù gặp áp lực từ khán giả chủ nhà trong đêm thi bán kếtKiều Loan hô to "Việt Nam", trình diễn vị trí vedette tự tin dù gặp áp lực từ khán giả chủ nhà trong đêm thi bán kếtDarksiders Genesis: dự kiến ra mắt trên PC và Stadia vào tháng 12Darksiders Genesis: dự kiến ra mắt trên PC và Stadia vào tháng 12Sega ra mắt game về Thế vận hội Mùa hè 2020, hiệu ứng 3D mãn nhãnSega ra mắt game về Thế vận hội Mùa hè 2020, hiệu ứng 3D mãn nhãnNhật Kim Anh hốt hoảng khi các con đòi cưới nhau trong tập 45 'Tiếng Sét Trong Mưa'Nhật Kim Anh hốt hoảng khi các con đòi cưới nhau trong tập 45 'Tiếng Sét Trong Mưa'Dàn "trai xinh gái đẹp" hội tụ trong phim điện ảnh "Thiên sứ không phép màu"Dàn "trai xinh gái đẹp" hội tụ trong phim điện ảnh "Thiên sứ không phép màu"Tự làm túi máu giả, não người thành đồ ăn cho bữa tiệc HalloweenTự làm túi máu giả, não người thành đồ ăn cho bữa tiệc HalloweenNgười Nhật làm đặc sản cá ngừ cứng như đá thế nào?Người Nhật làm đặc sản cá ngừ cứng như đá thế nào?Bị sét đánh, thân cây hóa lò luyện dung nham kỳ quáiBị sét đánh, thân cây hóa lò luyện dung nham kỳ quáiNguyên nhân nam thanh niên tử vong khi đang thau rửa bể nước ngầm là do điện giậtNguyên nhân nam thanh niên tử vong khi đang thau rửa bể nước ngầm là do điện giậtBé 3 tuổi sống sót nhờ rơi xuống xe kéo đi ngang quaBé 3 tuổi sống sót nhờ rơi xuống xe kéo đi ngang quaXi măng giúp ánh sáng có thể tràn vào nhàXi măng giúp ánh sáng có thể tràn vào nhàTrò cưng Lam Trường - Gigi Hương Giang (The Voice) 'chào sân' Vpop với MV đầy phóng khoángTrò cưng Lam Trường - Gigi Hương Giang (The Voice) 'chào sân' Vpop với MV đầy phóng khoángGame chiến tranh vũ trụ Second Galaxy hé lộ ngày Open BetaGame chiến tranh vũ trụ Second Galaxy hé lộ ngày Open Beta4 game mobile bóng đá hấp dẫn, đang được game thủ ‘săn đón’ hiện nay4 game mobile bóng đá hấp dẫn, đang được game thủ ‘săn đón’ hiện nay‘Kẻ hủy diệt 6’ - giải trí, nhưng liệu có đủ đột phá?‘Kẻ hủy diệt 6’ - giải trí, nhưng liệu có đủ đột phá?LMHT: Đâu là cảm hứng của Riot để tạo nên các cô nàng K/DA siêu hot?LMHT: Đâu là cảm hứng của Riot để tạo nên các cô nàng K/DA siêu hot?‘Nhà ông Hoàng có vàng': Khi vàng không mua được hạnh phúc‘Nhà ông Hoàng có vàng': Khi vàng không mua được hạnh phúc1977 Vlog: Tự nhận là 'đoàn phim nghèo nhất VN', mỗi clip tốn 200 nghìn và phải trèo tường vào nhà hoang lấy bối cảnh1977 Vlog: Tự nhận là 'đoàn phim nghèo nhất VN', mỗi clip tốn 200 nghìn và phải trèo tường vào nhà hoang lấy bối cảnhTrải nghiệm Zooba - Cuộc chiến động vật để sinh tồn trong sở thúTrải nghiệm Zooba - Cuộc chiến động vật để sinh tồn trong sở thúLMHT - Wolf dự đoán kết quả Tứ kết CKTG 2019: 'SKT 3-0, không nói nhiều'LMHT - Wolf dự đoán kết quả Tứ kết CKTG 2019: 'SKT 3-0, không nói nhiều'Chân dung chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất năm 2020?Chân dung chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất năm 2020?Bước vào dinh thự ma ám mở cửa cho khách đến thăm ở MỹBước vào dinh thự ma ám mở cửa cho khách đến thăm ở MỹTrang Olive dày công làm clip về làng hương Việt Nam, những cảnh quay đẹp mãn nhãn như phim điện ảnhTrang Olive dày công làm clip về làng hương Việt Nam, những cảnh quay đẹp mãn nhãn như phim điện ảnhBộ tứ ẩm thực vui nhộn trở lại với đội hình Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy KhánhBộ tứ ẩm thực vui nhộn trở lại với đội hình Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy KhánhLý do Bhutan là quốc gia đáng ghé thăm nhất năm 2020Lý do Bhutan là quốc gia đáng ghé thăm nhất năm 2020Sữa động vật có lợi hay hại?Sữa động vật có lợi hay hại?Chuyến tàu dốc thẳng đứng lao xuống con đường 310 m tuyệt đẹpChuyến tàu dốc thẳng đứng lao xuống con đường 310 m tuyệt đẹpAmber phờ phạc, trở về Mỹ sau tang lễ SulliAmber phờ phạc, trở về Mỹ sau tang lễ Sulli'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 45: Thị Bình lên cơn đau tim, Khải Duy tắt ngấm nụ cười khi hay tin cả Hai Bình và Ba Xuân đều thích Phượng'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 45: Thị Bình lên cơn đau tim, Khải Duy tắt ngấm nụ cười khi hay tin cả Hai Bình và Ba Xuân đều thích PhượngMỹ bảo vệ an ninh hồ chứa nước đầu nguồn như thế nào?Mỹ bảo vệ an ninh hồ chứa nước đầu nguồn như thế nào?

Tiêu điểm

Cao Thái Hà: Nhờ hiệu ứng phim Bán chồng, Tiếng sét trong mưa cát sê quảng cáo của tôi tăng gấp đôiCao Thái Hà: Nhờ hiệu ứng phim Bán chồng, Tiếng sét trong mưa cát sê quảng cáo của tôi tăng gấp đôi
16:12:54 22/10/2019
Thanh Thanh Hiền: 'Chồng yêu thương con riêng của tôi'Thanh Thanh Hiền: 'Chồng yêu thương con riêng của tôi'
06:22:29 22/10/2019
Lý Nhã Kỳ: "Tôi nói ra để chấm dứt mọi lời ra tiếng vào về tôi và người yêu suốt 9 năm qua"Lý Nhã Kỳ: "Tôi nói ra để chấm dứt mọi lời ra tiếng vào về tôi và người yêu suốt 9 năm qua"
15:31:39 23/10/2019
Dương Triệu Vũ: 'Đàm Vĩnh Hưng nóng nảy, đôi khi thích đối chọi'Dương Triệu Vũ: 'Đàm Vĩnh Hưng nóng nảy, đôi khi thích đối chọi'
06:20:52 23/10/2019
Danh ca hải ngoại Thanh Hà: 'Bạn trai hiện tại của tôi là người may mắn nhất'Danh ca hải ngoại Thanh Hà: 'Bạn trai hiện tại của tôi là người may mắn nhất'
09:59:22 22/10/2019
Thanh Lam: 'Tôi có cậy nhờ mỹ viện tí ti'Thanh Lam: 'Tôi có cậy nhờ mỹ viện tí ti'
07:54:03 23/10/2019
Ca sĩ Ngọc Khuê: 'Bây giờ mình rất ngại để mở lòng, ngại một mối quan hệ mới'Ca sĩ Ngọc Khuê: 'Bây giờ mình rất ngại để mở lòng, ngại một mối quan hệ mới'
16:23:47 23/10/2019
Lâm Thắng: “Cuộc đời một diễn viên thành bại không quyết định bằng việc có lên vai chính hay không”Lâm Thắng: “Cuộc đời một diễn viên thành bại không quyết định bằng việc có lên vai chính hay không”
09:04:57 22/10/2019
Lương Mạnh Hải: 'Ai vào showbiz nói không muốn nổi tiếng là xạo'Lương Mạnh Hải: 'Ai vào showbiz nói không muốn nổi tiếng là xạo'
07:21:58 23/10/2019
Đinh Mạnh Ninh day dứt vì mối tình dang dởĐinh Mạnh Ninh day dứt vì mối tình dang dở
05:56:30 23/10/2019

Thông tin đang nóng

Trường Giang ăn bánh mì, Lâm Vỹ Dạ ngủ gật ở hậu trườngTrường Giang ăn bánh mì, Lâm Vỹ Dạ ngủ gật ở hậu trường
19:09:30 23/10/2019
Biến căng showbiz, Ngọc Trinh đăng đàn "đá xéo" nhân vật bí ẩn: "Cỡ cưng, tuổi gì với chị?"Biến căng showbiz, Ngọc Trinh đăng đàn "đá xéo" nhân vật bí ẩn: "Cỡ cưng, tuổi gì với chị?"
22:41:34 23/10/2019
Trước thềm bán kết Miss Grand , nhìn lại một số outfit “sương sương” giúp Kiều Loan đạt danh hiệu “Miss Fashion” năm nayTrước thềm bán kết Miss Grand , nhìn lại một số outfit “sương sương” giúp Kiều Loan đạt danh hiệu “Miss Fashion” năm nay
19:03:19 23/10/2019
Showbiz đang loạn, Ahn Jae Hyun có động thái gây hoang mang trên InstagramShowbiz đang loạn, Ahn Jae Hyun có động thái gây hoang mang trên Instagram
21:59:28 23/10/2019
3 con giáp nữ có số 'vất vả' nhưng càng sống tốt trời xanh càng thương quý, trao cho cuộc đời hạnh phúc từ tiền bạc đến hôn nhân3 con giáp nữ có số 'vất vả' nhưng càng sống tốt trời xanh càng thương quý, trao cho cuộc đời hạnh phúc từ tiền bạc đến hôn nhân
22:00:04 23/10/2019
Cuộc sống đối lập của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau 4 tháng ly hônCuộc sống đối lập của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau 4 tháng ly hôn
19:25:34 23/10/2019
Văn Mai Hương lần đầu nói về ồn ào với vợ chồng Á hậu Tú Anh: Tôi bị mắng mà không có lý do, cảm thấy rất buồn cườiVăn Mai Hương lần đầu nói về ồn ào với vợ chồng Á hậu Tú Anh: Tôi bị mắng mà không có lý do, cảm thấy rất buồn cười
21:13:24 23/10/2019
Cuối cùng Bảo Thy cũng có động thái chính thức trước tin đồn sắp lên xe hoa với chồng đại gia vào tháng 11Cuối cùng Bảo Thy cũng có động thái chính thức trước tin đồn sắp lên xe hoa với chồng đại gia vào tháng 11
18:57:47 23/10/2019
Chẳng cần có chú rể, “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng khoác váy cô dâu đẹp lung linh ở tuổi 46Chẳng cần có chú rể, “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng khoác váy cô dâu đẹp lung linh ở tuổi 46
21:31:15 23/10/2019
Tội ác chồng chất của 9 bị can trong vụ hạ sát nữ sinh giao gà ở Điện BiênTội ác chồng chất của 9 bị can trong vụ hạ sát nữ sinh giao gà ở Điện Biên
19:03:58 23/10/2019

Tin mới nhất

Oanh Kiều từng bị mắng khi đóng quần chúng

Oanh Kiều từng bị mắng khi đóng quần chúng

06:08:50 24/10/2019
Trước Tiếng sét trong mưa, Oanh Kiều từng đóng nhiều phim nhưng sự nghiệp bình lặng, nhiều lần mất vai phút chót, bị la mắng khi đóng phim Bỗng dưng muốn khóc.
Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật

Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật

05:56:50 22/10/2019
Trang Trần nguyện thương yêu con nuôi Bảo Bảo như con ruột, trì hoãn kế hoạch sang Mỹ đoàn tụ ông xã vì không muốn để bé ở Việt Nam một mình.
Diễn viên phim Việt 18+: 'Tôi từng bỏ học, đi theo bạn đồng giới'

Diễn viên phim Việt 18+: 'Tôi từng bỏ học, đi theo bạn đồng giới'

19:35:42 21/10/2019
Lily Chen đảm nhận vai Sáo ở Thất sơn tâm linh. Cô có tạo hình sexy, khoe vòng một gợi cảm trên màn ảnh rộng.
Phạm Quỳnh Anh: Tôi và anh Huy đến giờ vẫn đi chung với nhau, sẽ mở lòng nếu duyên đến

Phạm Quỳnh Anh: Tôi và anh Huy đến giờ vẫn đi chung với nhau, sẽ mở lòng nếu duyên đến

15:27:21 21/10/2019
Phạm Quỳnh Anh của thì hiện tại cho thấy mình là người phụ nữ bản lĩnh, độc lập với cuộc sống mẹ đơn thân hạnh phúc và sẵn sàng mở cửa trái tim nếu duyên đến.
Vũ Thu Phương: ‘Tôi luôn dạy con chung – con riêng rằng các bé may mắn vì có nhiều chị em’

Vũ Thu Phương: ‘Tôi luôn dạy con chung – con riêng rằng các bé may mắn vì có nhiều chị em’

08:58:58 21/10/2019
Nữ siêu mẫu chia sẻ về cách cô giữ hạnh phúc cho gia đình của mình.
Nam ca sĩ bỏ nghề đi bán quán kem, lồng tiếng phim kiếm sống vì ế show là ai?

Nam ca sĩ bỏ nghề đi bán quán kem, lồng tiếng phim kiếm sống vì ế show là ai?

07:01:51 21/10/2019
Nam ca sĩ tiết lộ có thời gian anh bị bế tắc vì loay hoay với sự nghiệp.
Ngọc Anh: 'Tôi và bạn trai có con nhưng chưa từng nói về đám cưới'

Ngọc Anh: 'Tôi và bạn trai có con nhưng chưa từng nói về đám cưới'

14:43:45 20/10/2019
Ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ cô và bạn trai kém tuổi Tô Minh Đức đã bên nhau nhiều năm, song họ chưa từng nói chuyện về một đám cưới trong tương lai.
Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long: Sóng gió đến rồi đi, không thể quỵ ngã

Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long: Sóng gió đến rồi đi, không thể quỵ ngã

08:08:48 20/10/2019
Nổi tiếng từ những năm đầu thập niên 1990 thế kỷ trước, Kim Tử Long tới thời điểm này vẫn được xem là Ông hoàng của dòng nhạc cải lương.
NSND Hồng Vân: 'Tôi có gia đình hạnh phúc, giờ chỉ mong sức khỏe'

NSND Hồng Vân: 'Tôi có gia đình hạnh phúc, giờ chỉ mong sức khỏe'

07:01:22 20/10/2019
Tôi có một gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, các con ngoan ngoãn. Tôi chỉ cầu sức khỏe để có thể hoàn thành tâm nguyện tìm một người kế thừa, duy trì sân khấu của mình - Hồng Vân chia sẻ.
Vợ Việt kiều "bầu 4 tháng sau 4 tháng quen" mặc hở bạo, Lâm Vũ nói gì?

Vợ Việt kiều "bầu 4 tháng sau 4 tháng quen" mặc hở bạo, Lâm Vũ nói gì?

06:06:06 20/10/2019
Ông bố 41 tuổi cho biết, việc phụ nữ thích mặc áo tắm là điều bình thường.
Danh hài Mỹ Chi: Cát-xê 1 đêm 5 cây vàng và tâm niệm về nghề mở miệng ra là cầm bạc triệu

Danh hài Mỹ Chi: Cát-xê 1 đêm 5 cây vàng và tâm niệm về nghề mở miệng ra là cầm bạc triệu

14:45:42 19/10/2019
Nghệ sĩ mở miệng ra là cầm bạc triệu đi về mà không biết gìn giữ, quý trọng cái nghề của mình, đồng tiền của mình thì cuối đời khổ là tại mình, đừng trách ai hết, danh hài Mỹ Chi nói.
Diễn viên Cao Minh Đạt: “Tiếng sét trong mưa” hấp dẫn vì kịch bản quá hay

Diễn viên Cao Minh Đạt: “Tiếng sét trong mưa” hấp dẫn vì kịch bản quá hay

09:21:20 19/10/2019
Khi đọc kịch bản, diễn viên Cao Minh Đạt đã bị hấp dẫn với vai diễn cậu Ba- cậu ấm nhà giàu, phong lưu, ăn chơi nhưng ẩn bên trong là tình yêu mãnh liệt, sự hy sinh dành cho Thị Bình. Thế nhưng khi phim phát hành, anh cũng bất ngờ vì kh...
NSND Lê Khanh: “Tôi cảm thấy áp lực khi quay lại với điện ảnh”

NSND Lê Khanh: “Tôi cảm thấy áp lực khi quay lại với điện ảnh”

07:29:34 19/10/2019
NSND Lê Khanh chia sẻ về việc quay lại với điện ảnh rằng: Tôi sợ lắm. Dù muốn hay không, mình cũng phải thừa nhận sự thật là mình không còn trẻ nữa, không có gì giấu được khi mà tôi ngắm mình trên những tấm ảnh.
Đạo diễn Trần Vi Mỹ: ‘Tôi thích làm việc với nghệ sĩ có nghề - tôn trọng nghề, vị trí của họ không quan trọng’

Đạo diễn Trần Vi Mỹ: ‘Tôi thích làm việc với nghệ sĩ có nghề - tôn trọng nghề, vị trí của họ không quan trọng’

14:41:05 18/10/2019
Tôi không muốn sự cộng tác của mình làn xấu đi cái nghề làm đẹp cho đời sống tinh thần của khán giả được - anh nói.
Minh Nhí: Tôi chửi Thúy Nga sấp mặt nhưng với Việt Hương, Cao Minh Đạt phải ý tứ hơn

Minh Nhí: Tôi chửi Thúy Nga sấp mặt nhưng với Việt Hương, Cao Minh Đạt phải ý tứ hơn

08:06:32 18/10/2019
Tôi có thể chửi Thúy Nga sấp mặt mà không cần phải dè dặt, còn Việt Hương, Cao Minh Đạt, Hạnh Thúy... có gì không bằng lòng, tôi phải lựa cách nói tế nhị hơn, danh hài Minh Nhí nói.
Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan: “Cảm ơn những lời chê bai…”

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan: “Cảm ơn những lời chê bai…”

07:46:52 18/10/2019
Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Nguyễn Hà Kiều Loan đã đến Venezuela để bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019.
Duy Cường thấy xúc phạm vì bị đồn yêu Ngọc Sơn

Duy Cường thấy xúc phạm vì bị đồn yêu Ngọc Sơn

06:08:03 18/10/2019
Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường sốc và thấy bị xúc phạm vì tin đồn anh nhận ca sĩ Ngọc Sơn làm bố nuôi để che giấu quan hệ tình cảm.
Phương Điền: 'Lần đầu gặp tôi, vợ sợ chạy mất dép'

Phương Điền: 'Lần đầu gặp tôi, vợ sợ chạy mất dép'

06:18:09 17/10/2019
Được yêu thích với phim Tiếng sét trong mưa, NSƯT Phương Điền còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp kém 23 tuổi.
Nam Em: 'Cái chết của Sulli khiến tôi tỉnh ra. Tôi không muốn mình là Chí Phèo nữa'

Nam Em: 'Cái chết của Sulli khiến tôi tỉnh ra. Tôi không muốn mình là Chí Phèo nữa'

20:18:06 16/10/2019
Nam Em cho biết mình đã quyết tâm sống tích cực hơn dù bệnh tâm lí vẫn chưa thật sự khỏi.
Vũ Thảo My: 'Không mua đồ trên 40 triệu, chạnh lòng nhìn Hương Tràm'

Vũ Thảo My: 'Không mua đồ trên 40 triệu, chạnh lòng nhìn Hương Tràm'

18:29:47 16/10/2019
Quán quân nhỏ tuổi nhất của The Voice thành thật về cảm giác chạnh lòng khi nhìn thấy Hương Tràm, Đức Phúc thành công dù có cùng xuất phát điểm.
Thanh Hương: Tôi hỏi thẳng đại gia "có thể trả bao nhiêu tiền cho 1 lần ăn tối, gặp mặt?"

Thanh Hương: Tôi hỏi thẳng đại gia "có thể trả bao nhiêu tiền cho 1 lần ăn tối, gặp mặt?"

16:28:10 16/10/2019
6000 USD đối với diễn viên là một con số quá lớn, phải đóng rất nhiều phim mới có được ngần ấy, Thanh Hương chia sẻ.
Danh hài Chí Tài kể về sự ân hận, tiếc nuối khi lấy vợ 35 năm mà không có con

Danh hài Chí Tài kể về sự ân hận, tiếc nuối khi lấy vợ 35 năm mà không có con

14:20:30 16/10/2019
Danh hài hải ngoại Chí Tài tâm sự, dù cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, nhưng đôi lúc vẫn thấy buồn khi tuổi già ập đến mà không có mụn con nào.
Thảo Trang không muốn lấy chồng sau khi chia tay Phan Thanh Bình

Thảo Trang không muốn lấy chồng sau khi chia tay Phan Thanh Bình

07:27:46 16/10/2019
Sau đổ vỡ ly hôn với chàng cầu thủ, nữ diễn viên vẫn ngày đêm lao động nghệ thuật. Cô muốn kiếm tiền để mua nhà, đón con gái về ở chung.
Mai Phương Thuý: “Không phải hi sinh sự nghiệp đã sớm lấy chồng sinh một bầy con”

Mai Phương Thuý: “Không phải hi sinh sự nghiệp đã sớm lấy chồng sinh một bầy con”

09:34:24 15/10/2019
Chính vì phải hi sinh nhiều đam mê, sự nghiệp nên Thuý mới lấy chồng muộn và đẻ con muộn, Mai Phương Thuý tiết lộ
Giang Hồng Ngọc: Tôi đi hát không phải tham tiền mà là nhớ nghề

Giang Hồng Ngọc: Tôi đi hát không phải tham tiền mà là nhớ nghề

21:20:24 14/10/2019
Trong quá trình mang thai cũng như vừa sinh xong, Giang Hồng Ngọc đã tất bật chạy show trong và ngoài nước khiến nhiều người ngạc nhiên. Mới đây, Giang Hồng Ngọc đã có những trải lòng.
Ngọc Lan: Đạo diễn nói nếu làm người yêu thì sẽ được cho vai

Ngọc Lan: Đạo diễn nói nếu làm người yêu thì sẽ được cho vai

14:49:36 14/10/2019
Có lẽ do Lan được ba phù hộ nên mới tỉnh táo và quyết đoán ngay sau 1 đêm như thế. Lan đấu tranh tâm lý khá nhiều rồi quyết định từ chối, Ngọc Lan chia sẻ.
Will (365): “Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365” và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại!

Will (365): “Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365” và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại!

11:23:37 14/10/2019
Hơn 3 năm từ khi nhóm 365 chính thức tan rã, Will lần đầu chia sẻ những áp lực, khủng hoảng của quá khứ và hành trình nỗ lực từng ngày để khẳng định lại mình, chinh phục trái tim người hâm mộ.
Hiện tượng 'Hongkong1': 'Tôi sốc vì nổi tiếng quá nhanh'

Hiện tượng 'Hongkong1': 'Tôi sốc vì nổi tiếng quá nhanh'

06:38:10 14/10/2019
Một năm sau thành công của bản hit đầu tay, Nguyễn Trọng Tài cho biết anh từng hoang mang và bị sốc khi đối diện với danh tiếng đột ngột do Hongkong1 mang lại.
Hữu Nghĩa: Không xấu hổ khi làm cha ở tuổi gần 60

Hữu Nghĩa: Không xấu hổ khi làm cha ở tuổi gần 60

11:46:49 13/10/2019
Một số người e ngại việc tôi cha già con mọn, tôi nói ngay mình chẳng có gì phải xấu hổ. Tôi quan niệm con là phước, là lộc trời cho, nhiều người cầu còn không được, huống chi mình có thì tại sao phải né tránh, Hữu Nghĩa nói.
Ca sĩ Ngọc Anh trải lòng về quyết định sinh con ở tuổi 38, khẳng định chưa nghĩ tới chuyện kết hôn dù đã có con chung

Ca sĩ Ngọc Anh trải lòng về quyết định sinh con ở tuổi 38, khẳng định chưa nghĩ tới chuyện kết hôn dù đã có con chung

10:52:37 13/10/2019
Từng đi qua một lần hôn nhân tan vỡ nên Ngọc Anh càng trân trọng hơn hạnh phúc ở hiện tại.
Midu: 'Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông'

Midu: 'Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông'

08:03:19 13/10/2019
Tuổi 30, Midu thấy mình như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ. Nữ diễn viên tự lo toàn bộ tài chính cho mình, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn và cũng không quá cần một người đàn ông bên cạnh.
Nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc: Gameshow chỉ là trò chơi, nghệ thuật đòi hỏi công chúng công nhận

Nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc: Gameshow chỉ là trò chơi, nghệ thuật đòi hỏi công chúng công nhận

07:43:15 13/10/2019
Nhiều năm trong nghề, nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc rút ra được kinh nghiệm không nên tham việc.
"Tài tử Việt kiều kiếm 3 tỷ/phút" sắm đồ hiệu bạc tỷ: "Tôi thích thì mua thôi"

"Tài tử Việt kiều kiếm 3 tỷ/phút" sắm đồ hiệu bạc tỷ: "Tôi thích thì mua thôi"

07:15:57 13/10/2019
Với tôi tiền không phải là vấn đề, mình thích thì mình mua thôi, nam diễn viên nói.
Hoàng Yến Chibi: Tôi thấy mình giỏi thật!

Hoàng Yến Chibi: Tôi thấy mình giỏi thật!

13:32:53 12/10/2019
Khả năng diễn xuất của Hoàng Yến Chibi một lần nữa được thừa nhận sau vai diễn gây ám ảnh trong phim Thất sơn tâm linh vừa ra mắt.
Lê Huỳnh không ghen với vợ kém 30 tuổi

Lê Huỳnh không ghen với vợ kém 30 tuổi

10:00:34 12/10/2019
Diễn viên Lê Huỳnh nhiều lần chứng kiến vợ kém 30 tuổi - Mỹ Linh - từ chối lời tán tỉnh của những người đàn ông khác.
Jack, K-ICM lên tiếng về nghi vấn yêu đương đồng tính

Jack, K-ICM lên tiếng về nghi vấn yêu đương đồng tính

07:42:15 12/10/2019
Phản hồi về tin đồn yêu đồng tính, Jack cho biết anh và K-ICM giống anh em trong gia đình; còn K-ICM luôn tôn trọng nhận xét của người khác, kể cả trái chiều.

Có thể bạn quan tâm

Thầy giáo hối hận vì từng ép bạn gái phá thai

Thầy giáo hối hận vì từng ép bạn gái phá thai

Tâm sự

06:53:55 24/10/2019
Em mang thai ở tháng thứ tư, tôi nhắn cho em cái tin, nội dung: Em phá thai đi rồi chúng ta tiếp tục. Em làm theo ý tôi, nước mắt rưng rưng.
Clip: Nam sinh cua ẩu rồi ngã sõng soài trước đầu ô tô, gây bức xúc hơn còn là hành động sau đó

Clip: Nam sinh cua ẩu rồi ngã sõng soài trước đầu ô tô, gây bức xúc hơn còn là hành động sau đó

Netizen

06:53:49 24/10/2019
Nam sinh đi xe máy phóng nhanh, cua ẩu tại vị trí ngã 3 khiến trượt ngã sõng soài trước đầu ô tô. Sau cú ngã khá đau, hành động tiếp theo của nam sinh này tiếp tục nhận nhiều chỉ trích.
Đợi mãi cũng tới ngày MC Quang Bảo hé lộ bí quyết giảm 19kg, lấy lại hình thể săn chắc đến ngỡ ngàng

Đợi mãi cũng tới ngày MC Quang Bảo hé lộ bí quyết giảm 19kg, lấy lại hình thể săn chắc đến ngỡ ngàng

Phong cách sao

06:53:48 24/10/2019
Ngoài chạy bộ và bơi lội, nam MC tiết lộ mình chú trọng rất nhiều tới các bữa ăn trong ngày để nhanh chóng lấy lại body cân đối với các múi cơ lộ rõ.
Đánh giá thiết kế Vivo V17 Pro: smartphone độc đáo với 6 camera, màn hình tràn viền hoàn hảo

Đánh giá thiết kế Vivo V17 Pro: smartphone độc đáo với 6 camera, màn hình tràn viền hoàn hảo

Đồ 2-tek

06:53:28 24/10/2019
Vivo V17 Pro chỉ vừa ra mắt và bán ra tại thị trường Việt Nam không lâu, nhưng chiếc máy này ngay lập tức thu hút sự chú ý nhờ việc có tới 6 camera, bao gồm 4 camera sau và cụm 2 camera trước với cơ chế trượt độc đáo.
'Đại kỵ' khi dùng lăn khử mùi khiến vừa hại vừa... hôi

'Đại kỵ' khi dùng lăn khử mùi khiến vừa hại vừa... hôi

Làm đẹp

06:50:26 24/10/2019
Đổ mồ hôi vùng dưới cánh tay là vấn đề nhiều người gặp phải, nhất là trong những ngày hè nắng nóng. Đa số mọi người chọn giải pháp dùng lăn khử mùi, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ cách dùng chúng.
Ngắm đối thủ đáng gờm bậc nhất của Mazda CX-5, Honda CR-V tại Việt Nam

Ngắm đối thủ đáng gờm bậc nhất của Mazda CX-5, Honda CR-V tại Việt Nam

Ôtô

06:47:37 24/10/2019
 Ford Escape 2020 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam vào năm 2020. Với những thay đổi mạnh mẽ về thiết kế cũng như các trang thiết bị, SUV này hoàn toàn có thể cạnh tranh với Mazda CX-5, Honda CR-V, Hyundai Tucson, Subaru Forester.
Lý Nhã Kỳ 9 năm yêu không thành, từng dính tin đồn với Việt Anh

Lý Nhã Kỳ 9 năm yêu không thành, từng dính tin đồn với Việt Anh

Sao việt

06:47:20 24/10/2019
Công bố đã chia tay bạn trai 9 năm của Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ bất ngờ bởi trước đó không lâu, cả hai đã tính tới chuyện kết hôn.
Chuyện cưới trước yêu sau của cô nàng Lạng Sơn: Là người đầu tiên trong làng mặc váy cưới và dàn "siêu xe" rước dâu khiến tất cả "lác mắt"

Chuyện cưới trước yêu sau của cô nàng Lạng Sơn: Là người đầu tiên trong làng mặc váy cưới và dàn "siêu xe" rước dâu khiến tất cả "lác mắt"

Tình yêu

06:46:40 24/10/2019
Chưa từng yêu một ngày nào nhưng cô Hậu vẫn đồng ý khi chú Hồng ngỏ lời xin cưới. Dù trải qua cuộc sống vất vả, cô vẫn luôn hạnh phúc khi đã chọn chồng mình.
Lo Công Phượng thui chột, HAGL tính gọi lại sớm

Lo Công Phượng thui chột, HAGL tính gọi lại sớm

Bóng đá việt nam

06:45:56 24/10/2019
Sau vòng hạ màn V-League 2019, HLV Lee Tae-hoon thừa nhận HAGL đang tính tới khả năng gọi lại Công Phượng.
Dàn hot girl sở hữu combo mặt ngây thơ, thân hình gợi cảm

Dàn hot girl sở hữu combo mặt ngây thơ, thân hình gợi cảm

Người đẹp

06:43:49 24/10/2019
Sở hữu gương mặt baby, thân hình bốc lửa, Jun Vũ, Thiên Trang, Bích Hạnh đều có lượng follow khủng trên mạng xã hội.
Slavia Praha 1-2 Barcelona: Đáng tiếc!

Slavia Praha 1-2 Barcelona: Đáng tiếc!

Bóng đá thế giới

06:42:54 24/10/2019
Chơi không hề tồi trước Barcelona nhưng chủ nhà Slavia Praha đã để thua với tỷ số 1-2 chung cuộc và đẩy mình vào thế khó trong cuộc đua tranh tấm vé vòng 1/8 Champions League ở bảng F.
BẢN TIN 0H 24/10: Juventus báo tin vui cho Solskjaer

BẢN TIN 0H 24/10: Juventus báo tin vui cho Solskjaer

Bên lề sân cỏ

06:38:59 24/10/2019
Juventus báo tin vui cho Solskjaer.
Bắc Kạn: Xe khách va chạm kinh hoàng với xe tải, nhiều người may mắn thoát nạn

Bắc Kạn: Xe khách va chạm kinh hoàng với xe tải, nhiều người may mắn thoát nạn

Sự kiện nóng

06:22:25 24/10/2019
Trong lúc đang di chuyển trên khu vực Đèo Gió xã Vân Tùng (huyện Ngân Sơn, Bắc Kạn), chiếc xe khách đã bất ngờ xảy ra va chạm với chiếc xe tải đi chiều ngược lại, may mắn tài xế xe khách đã xử lý kịp thời nên người ngồi trên 2 xe chỉ bị...
Quảng Trị có tân Giám đốc Sở Y tế

Quảng Trị có tân Giám đốc Sở Y tế

Đời sống

06:15:52 24/10/2019
Chiều 23/10, Sở Y tế phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị về việc bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế cho ông Đỗ Văn Hùng, thay ông Trần Văn Thành nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự có Chủ tịch UBND tỉnh Q...
Knet ủng hộ Ahn Jae Hyun 'đoạn tuyệt' với Goo Hye Sun

Knet ủng hộ Ahn Jae Hyun 'đoạn tuyệt' với Goo Hye Sun

Sao châu á

06:12:15 24/10/2019
Quyết cắt đứt với Goo Hye Sun bằng việc bỏ theo dõi và xóa hình trên MXH, Ahn Jae Hyun nhận được nhiều phản hồi đồng cảm từ cư dân mạng Hàn!