Thái Thuỳ Linh: “Khi gameshow cho trẻ con hát bài người lớn, tôi rút lui”

Trong buổi ra mắt MV “Hợp đồng mẫu tử”, ca sĩ Thái Thuỳ Linh đã có những chia sẻ về cuộc sống của ba mẹ con, cũng như lý do cô nghỉ đào tạo trẻ em tham gia cuộc thi Đồ rê mí.

“Hợp đồng mẫu tử” là hợp đồng làm cha mẹ với thời hạn suốt đời

Thái Thuỳ Linh: Khi gameshow cho trẻ con hát bài người lớn, tôi rút lui - Hình 1

Xin chào Thái Thuỳ Linh, sau nhiều năm mải miết với các hoạt động tình nguyện, Thái Thuỳ Linh mới lại ra mắt sản phẩm âm nhạc. Điều khá thú vị là trong số những sản phẩm đó, có một sản phẩm mang tựa đề gây cho người ta nhiều tò mò “Hợp đồng mẫu tử”. Linh có thể chia sẻ về điều này?

- Mùa hè 2019 thực sự có ý nghĩa và hiệu quả với ba mẹ con tôi. Chúng tôi vừa đi chơi cùng nhau vừa cho ra chùm 5 MV song ca “Đi để trở về”,”Và tôi cũng yêu em”, “Vì tôi còn sống”, “Việt Nam gấm hoa” và “Hợp đồng mẫu tử”.

Trong đó “Hợp đồng mẫu tử” là sáng tác mới của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và được xuất phát từ ý tưởng của tôi. Tôi nghĩ hợp đồng làm cha mẹ với thời hạn suốt đời là hợp đồng quan trọng hơn hết thảy. Từ suy nghĩ đó, tôi ngỏ lời với Tăng Nhật Tuệ, một nhạc sĩ có nhiều bản ballad rất sâu lắng cá tính, đồng thời là người tôi rất yêu quý.

Tuệ viết ca khúc rất nhanh, nhưng đã triển khai từ một hợp đồng “một phía” của người mẹ, thành những lời hát dành cho hai phía: mẹ cam kết với con, con cam đoan với mẹ. Mọi điều khoản đều hướng tới mục tiêu chung là mỗi người cần được sống hạnh phúc, yêu thương, được là chính mình, dù phiên bản đó tốt đẹp hay còn chưa hoàn hảo. Sau khi tập thử, tôi đã xin phép nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ được thay đổi một số lời hát để phù hợp với tâm tư của 2 mẹ con, và đổi thành tên “Hợp đồng mẫu tử”.

Ban đầu khi nghe bài hát mới, chưa có nhạc đệm, Thái An chưa thích lắm. Nhưng càng tập, cô bé càng yêu bài hát và hoàn thành rất nhanh phần thu của mình. Nhạc sĩ Minh Đạo chịu trách nhiệm thu âm dành nhiều lời ngợi khen cho Thái An và bày tỏ sự xúc động thực sự.

Khi quay MV, chúng tôi cũng không mất quá nhiều thời gian, các cảnh quay đều tự nhiên như cuộc sống của chúng tôi trong đời thực. Tôi đã tự viết kịch bản, không cầu kỳ hoành tráng mà chú trọng cảm xúc. Nhiều bạn bè của tôi đã khóc khi xem bản dựng nháp của MV.

Thái Thuỳ Linh: Khi gameshow cho trẻ con hát bài người lớn, tôi rút lui - Hình 2

Mới đây, Thuỳ Linh đã gây tranh cãi khi ra MV và để cho con gái Thái An cover bài người lớn (Anh nhà ở đâu thế?). Vậy khi để con hát bài này, Thuỳ Linh có e ngại khiến con trưởng thành sớm hoặc tác động xấu đến con không?

- Thực ra bài đó gây tranh cãi bởi vì tôi từng trả lời rất nhiều trên truyền hình hay chia sẻ cả trên trang cá nhân rằng tôi không tán thành cho trẻ con hát nhạc người lớn. Và nói thật, đó cũng là nguyên nhân mấy năm nay tôi không đào tạo thí sinh để đi thi nữa.

Trước đây tôi khá mát tay, có năm 12 bạn vào chung kết Đồ rê mí thì 4 bạn thí sinh là tôi dạy. Nhưng khi Đồ rê mí cho các cháu hát những bài như “Biển hát chiều nay”, thậm chí cả những bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đến tôi còn chưa hiểu hết thì sao trẻ con có thể hiểu được. Khi những chương trình thực tế cho trẻ con hát rất nhiều bài và trẻ con không hiểu gì thì tôi thôi, tôi cảm thấy mình bị “lạc”, nên đã rút lui.

Thế nhưng với bài “Anh nhà ở đâu thế?”, thực ra đấy không phải bài tôi hướng cho Thái An, mà đó là bài 2 mẹ con đã hát suốt trong chuyến du lịch lên Tây Nguyên. Trên đường đi, tôi muốn làm bạn với con nên phải chấp nhận nghe nhạc của con (con không nghe nhạc của mẹ).

Trong chuyến đi, con bật rất nhiều loại nhạc kiểu như “Anh nhà ở đâu thế?”, nhạc của Erik… Toàn nhạc trẻ và của ca sĩ tôi không biết. Nhưng tôi muốn làm bạn với con nên phải cố gắng nghe và hiểu. Thực ra bài “Anh nhà ở đâu thế?” giai điệu rất dễ thương, khi Thái An nói muốn hát bài ấy, tôi xem MV thì thấy bài hát đáng yêu, rất ngọt ngào và Thái An muốn làm MV bài ấy.

Thái Thuỳ Linh: Khi gameshow cho trẻ con hát bài người lớn, tôi rút lui - Hình 3

Trẻ con xem phim người lớn, dậy thì sớm là một thực tế phải chấp nhận

Tôi thấy rằng có một thực tế chúng ta phải chấp nhận là trẻ con bây giờ dậy thì sớm hơn ngày xưa rất nhiều, đặc biệt về tư tưởng. Có thể cơ thể Thái An chưa dậy thì nhưng tư tưởng và đầu óc thì đã dậy thì rồi. Vậy câu chuyện có hai thứ: Thứ nhất là trẻ con bây giờ già dặn hơn, thứ hai là ca nhạc cho thiếu nhi Việt Nam làm gì có.

Giờ này vẫn còn hát những bài từ cách đây 60-70 năm và trẻ con bây giờ không có bài hát mới. Thế nên trẻ con có xu hướng hát nhạc người lớn. Bởi vậy chúng ta phải chấp nhận thực tế, không chỉ với riêng con tôi mà còn với cả xã hội nói chung, không thể đem quyền của bố mẹ để cấm con, bởi con sẽ lại nghe những bài hát đó chỗ khác.

Khi tôi hỏi Thái An về bài hát, Thái An nói hiểu về bài hát theo chiều hướng tích cực và không suy nghĩ theo kiểu yêu đương. Hơn nữa bài hát chỉ nhỉnh hơn tuổi của Thái An một chút, tôi nghĩ là khả năng vẫn trong kiểm soát, nên tôi đồng ý để bạn ấy thu âm bài đó.

Nhưng thực ra có thêm một câu chuyện nữa, tôi cũng muốn chia sẻ, là năm vừa rồi trong lớp Thái An có một việc xảy ra. Đó là có một số bạn xem phim “người lớn”. Cô giáo rất sốc, các phụ huynh sốc. Mà không chỉ một bạn mà nhiều bạn xem (trên điện thoại). Khi đọc được thông báo của cô giáo tôi cũng rất sốc, cả hội phụ huynh đều sốc hết. Về sau tôi mới tìm hiểu, cả những hội phụ huynh của các trường lớn đều đã phản ánh về điều ấy.

Sau đó tôi hỏi Thái An tại sao các con xem được và hiểu ra rằng một số bạn được bố mẹ cho mang điện thoại smartphone và có bộ phim nào mới ra các bạn ấy sẽ túm tụm lại cùng nhau tra phim đó. Tuy nhiên, khi tra phim thì bên cạnh đó cũng sẽ hiển thị những đường link phim khác, trong đó sẽ là những phim người lớn, hình bắt mắt, nhấp nháy, dễ đập vào mắt. Thậm chí khi mở link phim này nó sẽ dẫn link sang phim khác. Vậy nên đầu tiên là nó vô thức, vô tình.

Hơn nữa hiện nay, 10 tuổi, lớp 5 đã có rất nhiều bạn nữ dậy thì về tư duy và thể xác. Thậm chí, có những bạn nữ còn dậy thì từ lớp 3. Lớp Thái An có đến 2/3 lớp các bạn nữ đã dậy thì về tư duy rồi. Đó là thực tế chúng ta phải chấp nhận. Nên khi mở tra cứu phim, nhìn thấy những link nhấp nháy hấp dẫn đó, các bạn sẽ tò mò và click vào để xem.

Bây giờ nhiều bố mẹ đặt câu hỏi, phải làm gì khi gặp tình huống như vậy? Câu chuyện là bây giờ không thể lôi cổ ra đánh giống như ngày xưa mà bình tĩnh nói chuyện với con là cái gì nên tránh. Vì bản thân tôi dạy Thái An ngay từ nhỏ rằng người lớn đúng là tấm gương của trẻ con, nhưng không phải gương cứ soi vào là tốt. Tấm gương sẽ soi cả những điều tốt và chưa tốt.

Thái Thuỳ Linh: Khi gameshow cho trẻ con hát bài người lớn, tôi rút lui - Hình 4

Phụ nữ không nên tự giam hãm mình trong bi kịch, địa ngục dài dặc của hôn nhân

Lâu nay người ta thường nhắc đến “hợp đồng hôn nhân”, chứ không nói hợp đồng mẫu tử. Là người đã từng thất bại trong hôn nhân nên mới muốn làm những hợp đồng khác, Linh nghĩ sao?

- Tôi nghĩ cần phải định nghĩa lại thế nào là thất bại trong hôn nhân, thế nào là hạnh phúc, thế nào là viên mãn. Vì xã hội của chúng ta đang có quá nhiều sự viên mãn không thật, viên mãn ở vỏ bọc. Khi các chị em gái ngồi nói chuyện với nhau, mọi người thường bảo công nhận phục Thái Thuỳ Linh, bởi chẳng cần ai, vẫn một mình nuôi con, chèo chống. Thế nhưng ngược lại, tôi lại phục các chị em hơn, vì các chị em kể về chồng thế này, thế kia, thì với tôi, tôi sẽ không ở được quá 3 tháng, vậy mà các chị em có thể ở chung 10 năm.

Gần đây người ta chia sẻ câu chuyện người vợ chờ 10 năm để ly hôn. Tôi không bao giờ như thế. Tôi cho rằng mình đếm được bao nhiêu ngày hạnh phúc, chứ không phải đếm độ dài của một cuộc hôn nhân. Tôi cũng không định là ngọn cờ đầu cho nữ quyền hay gì gì đó. Nhưng thực sự tôi mong muốn truyền cản hứng và sự tự tin thay đổi về tư duy tới các chị em, phụ nữ, những người tự giam hãm mình trong bi kịch, địa ngục dài dằng dặc của hôn nhân, chỉ vì những người xung quanh, vì vỏ bọc viên mãn mà họ không sống cho họ.

Có rất nhiều lý do để ở lại trong một cuộc hôn nhân, nhưng thực ra vì chính họ. Họ sợ sẽ chơi vơi, họ sợ không thực sự tự chủ. Tôi không muốn nhìn thấy phụ nữ Việt Nam phải đau khổ quá nhiều năm như thế. Các bà, các mẹ của chúng ta khổ như thế là đủ rồi.

Khi tôi làm mẹ đơn thân, tôi như một biểu tượng nghị lực, minh chứng cho việc tôi không cần đàn ông vẫn có thể độc lập, hạnh phúc. Nhưng sau đó tôi cũng có những cuộc tình mới và có những ngày tháng hạnh phúc, nhưng rồi lại về với cuộc sống đơn thân.

Thực ra tôi chưa bao giờ đau khổ hay bi kịch quá đến mức phải sợ hôn nhân. Nhưng có những thứ rất mâu thuẫn. Chẳng hạn như với bố của Thái An, tôi không đăng kí kết hôn, không làm đám cưới, và mọi người nghĩ đó là hành động của một người không coi trọng hôn nhân. Nhưng ngược lại, tôi là người rất coi trọng hôn nhân, chính vì coi trọng hôn nhân nên tôi mới rất thận trọng để làm một đám cưới rình rang hay đặt bút kí vào tờ giấy thực sự có sức nặng về mặt pháp lý. Nhưng người tính không bằng trời tính, dù vẫn thận trọng nhưng có thể là chưa phù hợp.

Thái Thuỳ Linh: Khi gameshow cho trẻ con hát bài người lớn, tôi rút lui - Hình 5

Có khi nào Thái Thuỳ Linh cảm thấy ân hận với quyết định ở bên bố của Thái An?

- Tôi chưa bao giờ ân hận về những gì mình đã làm với bố của Thái An hay với bất kì ai. Sự lựa chọn đó có thể tốt nhất trong thời điểm đó. Tôi không nói giá như. Trong cuộc hôn nhân đó dù có những tháng ngày hạnh phúc hay không hạnh phúc, tôi cố gắng làm tốt nhất trong sức của mình. Nhưng khi tôi cố gắng hết sức rồi, thậm chí bằng 300% khả năng của tôi. Trước đây tôi như con ngựa hoang, tôi tôn thờ tự do và không dễ dàng gì để nhẫn nại, chịu đựng. Tôi có thể hi sinh rất nhiều nhưng nó phải đúng.

Ngày trẻ tôi luôn luôn bị phân vân giữa đúng và sai, và đôi khi nó làm cho tôi mệt mỏi. Bây giờ tôi không phân định đúng sai nữa mà chỉ hợp hay không hợp. Ví dụ bây giờ không hợp đi chung một con đường thì mỗi người phải tìm cho mình một con đường phù hợp hơn, một người bạn đồng hành phù hợp hơn, chứ không có đúng và sai.

Đã ai đó nói rằng Thái An là bản sao của Linh chưa và có khi nào có một nỗi sợ vô hình, con gái là một bản sao về hình thể, giọng hát… thì lớn lên sẽ gặp những sóng gió một đời giống như mẹ?

- Gần như tất cả mọi người đều nói Thái An là bản sao của tôi. Tôi vui, và vui hơn nữa vì Thái An ngày càng bộc lộ là một bản sao tốt hơn mẹ. Ví dụ như Thái An được hạnh phúc hơn, được hiểu biết, tự tin hơn, không như tôi ngày xưa.

Ngày trước tôi hành động một phần theo bản năng và một phần làm theo những gì được dạy. Và khi đó có những vấn đề tôi không hiểu thì xảy ra xung đột giữa bản năng và điều mình được dạy.

Trong suốt cả tuổi thơ và cả tuổi thanh niên, thậm chí đến khi tôi đã là người trưởng thành, thì lý trí và bản năng vẫn luôn luôn đánh nhau. Lý trí có những cái rất khuôn phép, nó không đúng và tôi cũng không hiểu tại sao, nên không dám vượt qua nó. Bản năng cho thấy là mình muốn làm việc này việc kia, lý trí bảo không. Ở trường cô dạy như này, mẹ dạy như kia, xã hội như này.

Bây giờ Thái An không bị vấn đề như thế. Tất cả những gì tôi đã vấp ngã hay đã quá khó khăn, chật vật để vượt qua, tôi có đủ những trải nghiệm, suy nghĩ thấu đáo đề giúp Thái An hiểu.

Có nhà báo muốn phỏng vấn Thái An, tôi nói rằng, chị cứ phỏng vấn thoải mái, Thái An sẽ trả lời hết mà không có vùng cấm. Thái An được dạy là phải tôn trọng sự thật, nên sự thật chưa đẹp thì bạn ấy vẫn sẽ trân trọng. Bạn ấy cũng dám nhận lỗi chứ không phải cái gì cũng đẹp. Trước đây bạn ấy mặc cảm về làn da của mình lắm nhưng bây giờ bạn ấy rất tự tin.

Thái Thuỳ Linh: Khi gameshow cho trẻ con hát bài người lớn, tôi rút lui - Hình 6

Xin đừng soi mói đời tư nghệ sĩ

Liên quan đến sản phẩm của Tăng Nhật Tuệ, Thái Thuỳ Linh là một người mạnh mẽ, dám làm những thứ không thuộc về đám đông. Ít nữ ca sĩ hát rock thì Linh hát, rất ít người hát nhạc của Lê Minh Phương thì Linh lại làm. Lần này thì cho thấy một Thái Thùy Linh cá tính, quyết định hợp tác với Tăng Nhật Tuệ. Tuệ là một nghệ sĩ tài năng, nhưng cũng là một nghệ sĩ có scandal. Vậy thì Linh kết hợp với Tuệ có phải là mạo hiểm hay không?

- Tôi nói thật, tôi không biết bạn ấy có scandal gì. Tôi là người tôn trọng tự do cá nhân. Đối với tôi chỉ có một số rất ít gọi là ranh giới, tiêu chuẩn của đạo đức mà mình vi phạm thì sẽ phải xem lại. Việc nào ra việc đó. Ở Việt Nam mọi người hay xoáy vào đời tư cá nhân. Trong trường hợp này, tôi làm việc với Tuệ, thấy được tài năng của Tuệ. Tuệ là nhạc sĩ trẻ có những tư duy, suy nghĩ sâu sắc, hướng thiện và cá tính, thậm chí là bạn ấy từng được coi là người lập dị.

Như trong một bức chân dung của con người đôi khi có những nét chấm phá rất nhỏ, khi mình cảm nhận được điều đó, mình sẽ ấn tượng, có niềm tin với người ta. Chính vì thế, khi tôi làm việc với Tuệ, tôi chỉ để ý đến những gì tôi quan tâm. Bạn ấy có viết những bài hát, bài nhạc hợp với tôi hay không, thái độ làm việc như nào, chuyên nghiệp hay không… Còn những thứ khác tôi không quan tâm.

Nhân đây tôi cũng muốn chia sẻ, Tuệ là một trường hợp nói riêng, nhưng nói chung tôi cũng mong xã hội tôn trọng cái tôi của người nghệ sĩ. Người nghệ sĩ đã cống hiến tài năng thì chuyện riêng tư, cá nhân hãy đừng soi mói, để ý đến. Xét cho cùng, nghệ sĩ cũng là con người, và đặc biệt những người nghệ sĩ thì tâm hồn nhạy cảm. Tâm hồn, bản ngã của họ rất lớn, vậy không nên bắt nghệ sĩ trở thành một tượng đài, phải thế này, phải thế kia.

Còn với những nghệ sĩ có những hành xử không đúng đắn, sai lầm thì đã có công chúng xét. Công chúng là những người mang đến tất cả cho người nghệ sĩ, từ hào quang danh vọng đến tiền tài vật chất. Công chúng chính là những người phán xét chính xác nhất. Họ sẽ chấp nhận, yêu quý hay tẩy chay. Còn rất khó để lập những hội đồng phán xét hay yêu cầu phải như thế nọ thế kia.

Thái Thuỳ Linh: Khi gameshow cho trẻ con hát bài người lớn, tôi rút lui - Hình 7

Kế hoạch sắp tới của Thái Thuỳ Linh sẽ như thế nào?

- Tôi đã nghỉ dự án hoạt động từ thiện và sẽ tập trung vào âm nhạc cũng như ở bên các con, nuôi dạy, chăm sóc chúng. 8 năm trời tôi hoạt động tình nguyện, như vậy là quá dài mà không ưu tiên cho âm nhạc. Tôi cảm thấy có lỗi với âm nhạc. Tôi không dành nhiều tâm huyết, thời gian để nghĩ, để tương tư, tìm tòi hát, ra các sản phẩm âm nhạc.

Vì vậy mà đến bây giờ bắt buộc tôi phải kế hoạch lại để sắp xếp lại, dành thời gian cho âm nhạc nhiều hơn, vì nó còn là nghiệp của mình. Tôi lên kế hoạch lâu dài, nếu đi xa biểu diễn, tôi sẽ mang theo các con.

Trong suốt mấy tháng vừa rồi, tôi đã mang theo các con và đưa các con vào công việc, coi như các con là một phần công việc của mình để có được sự ưu tiên tốt nhất. Bởi có như vậy tôi mới được gần gũi các con, được trò chuyện và hiểu con hơn, đồng thời khi các con tham gia công việc của tôi như cùng làm MV, thu âm, dạy con tập hát, biểu diễn đã khiến các con hiểu nghề của mẹ và hiểu mẹ hơn.

Cảm ơn Thái Thuỳ Linh!

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Du lịch Mẫu Sơn khát khao thay đổiDu lịch Mẫu Sơn khát khao thay đổiClip: Nam sinh cua ẩu rồi ngã sõng soài trước đầu ô tô, gây bức xúc hơn còn là hành động sau đóClip: Nam sinh cua ẩu rồi ngã sõng soài trước đầu ô tô, gây bức xúc hơn còn là hành động sau đóKiều Loan hô to "Việt Nam", trình diễn vị trí vedette tự tin dù gặp áp lực từ khán giả chủ nhà trong đêm thi bán kếtKiều Loan hô to "Việt Nam", trình diễn vị trí vedette tự tin dù gặp áp lực từ khán giả chủ nhà trong đêm thi bán kếtDarksiders Genesis: dự kiến ra mắt trên PC và Stadia vào tháng 12Darksiders Genesis: dự kiến ra mắt trên PC và Stadia vào tháng 12Sega ra mắt game về Thế vận hội Mùa hè 2020, hiệu ứng 3D mãn nhãnSega ra mắt game về Thế vận hội Mùa hè 2020, hiệu ứng 3D mãn nhãnNhật Kim Anh hốt hoảng khi các con đòi cưới nhau trong tập 45 'Tiếng Sét Trong Mưa'Nhật Kim Anh hốt hoảng khi các con đòi cưới nhau trong tập 45 'Tiếng Sét Trong Mưa'Dàn "trai xinh gái đẹp" hội tụ trong phim điện ảnh "Thiên sứ không phép màu"Dàn "trai xinh gái đẹp" hội tụ trong phim điện ảnh "Thiên sứ không phép màu"Tự làm túi máu giả, não người thành đồ ăn cho bữa tiệc HalloweenTự làm túi máu giả, não người thành đồ ăn cho bữa tiệc HalloweenNgười Nhật làm đặc sản cá ngừ cứng như đá thế nào?Người Nhật làm đặc sản cá ngừ cứng như đá thế nào?Bị sét đánh, thân cây hóa lò luyện dung nham kỳ quáiBị sét đánh, thân cây hóa lò luyện dung nham kỳ quáiNguyên nhân nam thanh niên tử vong khi đang thau rửa bể nước ngầm là do điện giậtNguyên nhân nam thanh niên tử vong khi đang thau rửa bể nước ngầm là do điện giậtBé 3 tuổi sống sót nhờ rơi xuống xe kéo đi ngang quaBé 3 tuổi sống sót nhờ rơi xuống xe kéo đi ngang quaXi măng giúp ánh sáng có thể tràn vào nhàXi măng giúp ánh sáng có thể tràn vào nhàTrò cưng Lam Trường - Gigi Hương Giang (The Voice) 'chào sân' Vpop với MV đầy phóng khoángTrò cưng Lam Trường - Gigi Hương Giang (The Voice) 'chào sân' Vpop với MV đầy phóng khoángGame chiến tranh vũ trụ Second Galaxy hé lộ ngày Open BetaGame chiến tranh vũ trụ Second Galaxy hé lộ ngày Open Beta4 game mobile bóng đá hấp dẫn, đang được game thủ ‘săn đón’ hiện nay4 game mobile bóng đá hấp dẫn, đang được game thủ ‘săn đón’ hiện nay‘Kẻ hủy diệt 6’ - giải trí, nhưng liệu có đủ đột phá?‘Kẻ hủy diệt 6’ - giải trí, nhưng liệu có đủ đột phá?LMHT: Đâu là cảm hứng của Riot để tạo nên các cô nàng K/DA siêu hot?LMHT: Đâu là cảm hứng của Riot để tạo nên các cô nàng K/DA siêu hot?‘Nhà ông Hoàng có vàng': Khi vàng không mua được hạnh phúc‘Nhà ông Hoàng có vàng': Khi vàng không mua được hạnh phúc1977 Vlog: Tự nhận là 'đoàn phim nghèo nhất VN', mỗi clip tốn 200 nghìn và phải trèo tường vào nhà hoang lấy bối cảnh1977 Vlog: Tự nhận là 'đoàn phim nghèo nhất VN', mỗi clip tốn 200 nghìn và phải trèo tường vào nhà hoang lấy bối cảnhTrải nghiệm Zooba - Cuộc chiến động vật để sinh tồn trong sở thúTrải nghiệm Zooba - Cuộc chiến động vật để sinh tồn trong sở thúLMHT - Wolf dự đoán kết quả Tứ kết CKTG 2019: 'SKT 3-0, không nói nhiều'LMHT - Wolf dự đoán kết quả Tứ kết CKTG 2019: 'SKT 3-0, không nói nhiều'Chân dung chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất năm 2020?Chân dung chiếc iPhone được nhiều người chờ đợi nhất năm 2020?Bước vào dinh thự ma ám mở cửa cho khách đến thăm ở MỹBước vào dinh thự ma ám mở cửa cho khách đến thăm ở MỹTrang Olive dày công làm clip về làng hương Việt Nam, những cảnh quay đẹp mãn nhãn như phim điện ảnhTrang Olive dày công làm clip về làng hương Việt Nam, những cảnh quay đẹp mãn nhãn như phim điện ảnhBộ tứ ẩm thực vui nhộn trở lại với đội hình Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy KhánhBộ tứ ẩm thực vui nhộn trở lại với đội hình Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy KhánhLý do Bhutan là quốc gia đáng ghé thăm nhất năm 2020Lý do Bhutan là quốc gia đáng ghé thăm nhất năm 2020Sữa động vật có lợi hay hại?Sữa động vật có lợi hay hại?Chuyến tàu dốc thẳng đứng lao xuống con đường 310 m tuyệt đẹpChuyến tàu dốc thẳng đứng lao xuống con đường 310 m tuyệt đẹpAmber phờ phạc, trở về Mỹ sau tang lễ SulliAmber phờ phạc, trở về Mỹ sau tang lễ Sulli

Tiêu điểm

Cao Thái Hà: Nhờ hiệu ứng phim Bán chồng, Tiếng sét trong mưa cát sê quảng cáo của tôi tăng gấp đôiCao Thái Hà: Nhờ hiệu ứng phim Bán chồng, Tiếng sét trong mưa cát sê quảng cáo của tôi tăng gấp đôi
16:12:54 22/10/2019
Lý Nhã Kỳ: "Tôi nói ra để chấm dứt mọi lời ra tiếng vào về tôi và người yêu suốt 9 năm qua"Lý Nhã Kỳ: "Tôi nói ra để chấm dứt mọi lời ra tiếng vào về tôi và người yêu suốt 9 năm qua"
15:31:39 23/10/2019
Danh ca hải ngoại Thanh Hà: 'Bạn trai hiện tại của tôi là người may mắn nhất'Danh ca hải ngoại Thanh Hà: 'Bạn trai hiện tại của tôi là người may mắn nhất'
09:59:22 22/10/2019
Dương Triệu Vũ: 'Đàm Vĩnh Hưng nóng nảy, đôi khi thích đối chọi'Dương Triệu Vũ: 'Đàm Vĩnh Hưng nóng nảy, đôi khi thích đối chọi'
06:20:52 23/10/2019
Thanh Lam: 'Tôi có cậy nhờ mỹ viện tí ti'Thanh Lam: 'Tôi có cậy nhờ mỹ viện tí ti'
07:54:03 23/10/2019
Ca sĩ Ngọc Khuê: 'Bây giờ mình rất ngại để mở lòng, ngại một mối quan hệ mới'Ca sĩ Ngọc Khuê: 'Bây giờ mình rất ngại để mở lòng, ngại một mối quan hệ mới'
16:23:47 23/10/2019
Lâm Thắng: “Cuộc đời một diễn viên thành bại không quyết định bằng việc có lên vai chính hay không”Lâm Thắng: “Cuộc đời một diễn viên thành bại không quyết định bằng việc có lên vai chính hay không”
09:04:57 22/10/2019
Lương Mạnh Hải: 'Ai vào showbiz nói không muốn nổi tiếng là xạo'Lương Mạnh Hải: 'Ai vào showbiz nói không muốn nổi tiếng là xạo'
07:21:58 23/10/2019
Oanh Kiều từng bị mắng khi đóng quần chúngOanh Kiều từng bị mắng khi đóng quần chúng
06:08:50 24/10/2019
Đinh Mạnh Ninh day dứt vì mối tình dang dởĐinh Mạnh Ninh day dứt vì mối tình dang dở
05:56:30 23/10/2019

Thông tin đang nóng

Biến căng showbiz, Ngọc Trinh đăng đàn "đá xéo" nhân vật bí ẩn: "Cỡ cưng, tuổi gì với chị?"Biến căng showbiz, Ngọc Trinh đăng đàn "đá xéo" nhân vật bí ẩn: "Cỡ cưng, tuổi gì với chị?"
22:41:34 23/10/2019
Showbiz đang loạn, Ahn Jae Hyun có động thái gây hoang mang trên InstagramShowbiz đang loạn, Ahn Jae Hyun có động thái gây hoang mang trên Instagram
21:59:28 23/10/2019
3 con giáp nữ có số 'vất vả' nhưng càng sống tốt trời xanh càng thương quý, trao cho cuộc đời hạnh phúc từ tiền bạc đến hôn nhân3 con giáp nữ có số 'vất vả' nhưng càng sống tốt trời xanh càng thương quý, trao cho cuộc đời hạnh phúc từ tiền bạc đến hôn nhân
22:00:04 23/10/2019
Văn Mai Hương lần đầu nói về ồn ào với vợ chồng Á hậu Tú Anh: Tôi bị mắng mà không có lý do, cảm thấy rất buồn cườiVăn Mai Hương lần đầu nói về ồn ào với vợ chồng Á hậu Tú Anh: Tôi bị mắng mà không có lý do, cảm thấy rất buồn cười
21:13:24 23/10/2019
Chẳng cần có chú rể, “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng khoác váy cô dâu đẹp lung linh ở tuổi 46Chẳng cần có chú rể, “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng khoác váy cô dâu đẹp lung linh ở tuổi 46
21:31:15 23/10/2019
Hai mỹ nhân U40 Hàn đẹp không tuổiHai mỹ nhân U40 Hàn đẹp không tuổi
22:11:41 23/10/2019
Lần hiếm hoi Lệ Quyên đăng ảnh tình cảm bên chồngLần hiếm hoi Lệ Quyên đăng ảnh tình cảm bên chồng
21:01:58 23/10/2019
Nghịch cảnh buồn của showbiz: Ngôi sao vừa khuất, người nhà sẵn sàng bòn rút tiền, kẻ đòi quyền lợi ngay trong tang lễNghịch cảnh buồn của showbiz: Ngôi sao vừa khuất, người nhà sẵn sàng bòn rút tiền, kẻ đòi quyền lợi ngay trong tang lễ
21:26:26 23/10/2019
Tưởng đã hồi kết nhưng hoá ra vẫn chưa hết, NS Xuân Hương tiếp tục đăng đàn chuyện MC Thanh Bạch dùng chiêu để hạ bệ danh tiếng mìnhTưởng đã hồi kết nhưng hoá ra vẫn chưa hết, NS Xuân Hương tiếp tục đăng đàn chuyện MC Thanh Bạch dùng chiêu để hạ bệ danh tiếng mình
20:44:16 23/10/2019
Giữa ồn ào gia đình tranh tài sản, fan "đào lại" lời của Sulli: Chính người thân đã tổn thương và quay lưng lại với emGiữa ồn ào gia đình tranh tài sản, fan "đào lại" lời của Sulli: Chính người thân đã tổn thương và quay lưng lại với em
23:42:04 23/10/2019

Tin mới nhất

Á hậu Thúy An: “Tôi sẽ kết hôn khi gặp đúng người“

Á hậu Thúy An: “Tôi sẽ kết hôn khi gặp đúng người“

06:55:59 24/10/2019
Sau một năm rèn luyện, Á hậu Thúy An chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa 2019) diễn ra tại Ấn Độ.
Thanh Thanh Hiền: 'Chồng yêu thương con riêng của tôi'

Thanh Thanh Hiền: 'Chồng yêu thương con riêng của tôi'

06:22:29 22/10/2019
Ông xã Thanh Thanh Hiền - Chế Phong - đưa đón con gái của vợ đi học vì sợ con gặp nhiều cám dỗ ở tuổi dậy thì.
Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật

Trang Trần 10 năm làm mẹ cậu bé khuyết tật

05:56:50 22/10/2019
Trang Trần nguyện thương yêu con nuôi Bảo Bảo như con ruột, trì hoãn kế hoạch sang Mỹ đoàn tụ ông xã vì không muốn để bé ở Việt Nam một mình.
Diễn viên phim Việt 18+: 'Tôi từng bỏ học, đi theo bạn đồng giới'

Diễn viên phim Việt 18+: 'Tôi từng bỏ học, đi theo bạn đồng giới'

19:35:42 21/10/2019
Lily Chen đảm nhận vai Sáo ở Thất sơn tâm linh. Cô có tạo hình sexy, khoe vòng một gợi cảm trên màn ảnh rộng.
Phạm Quỳnh Anh: Tôi và anh Huy đến giờ vẫn đi chung với nhau, sẽ mở lòng nếu duyên đến

Phạm Quỳnh Anh: Tôi và anh Huy đến giờ vẫn đi chung với nhau, sẽ mở lòng nếu duyên đến

15:27:21 21/10/2019
Phạm Quỳnh Anh của thì hiện tại cho thấy mình là người phụ nữ bản lĩnh, độc lập với cuộc sống mẹ đơn thân hạnh phúc và sẵn sàng mở cửa trái tim nếu duyên đến.
Vũ Thu Phương: ‘Tôi luôn dạy con chung – con riêng rằng các bé may mắn vì có nhiều chị em’

Vũ Thu Phương: ‘Tôi luôn dạy con chung – con riêng rằng các bé may mắn vì có nhiều chị em’

08:58:58 21/10/2019
Nữ siêu mẫu chia sẻ về cách cô giữ hạnh phúc cho gia đình của mình.
Nam ca sĩ bỏ nghề đi bán quán kem, lồng tiếng phim kiếm sống vì ế show là ai?

Nam ca sĩ bỏ nghề đi bán quán kem, lồng tiếng phim kiếm sống vì ế show là ai?

07:01:51 21/10/2019
Nam ca sĩ tiết lộ có thời gian anh bị bế tắc vì loay hoay với sự nghiệp.
Ngọc Anh: 'Tôi và bạn trai có con nhưng chưa từng nói về đám cưới'

Ngọc Anh: 'Tôi và bạn trai có con nhưng chưa từng nói về đám cưới'

14:43:45 20/10/2019
Ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ cô và bạn trai kém tuổi Tô Minh Đức đã bên nhau nhiều năm, song họ chưa từng nói chuyện về một đám cưới trong tương lai.
Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long: Sóng gió đến rồi đi, không thể quỵ ngã

Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long: Sóng gió đến rồi đi, không thể quỵ ngã

08:08:48 20/10/2019
Nổi tiếng từ những năm đầu thập niên 1990 thế kỷ trước, Kim Tử Long tới thời điểm này vẫn được xem là Ông hoàng của dòng nhạc cải lương.
NSND Hồng Vân: 'Tôi có gia đình hạnh phúc, giờ chỉ mong sức khỏe'

NSND Hồng Vân: 'Tôi có gia đình hạnh phúc, giờ chỉ mong sức khỏe'

07:01:22 20/10/2019
Tôi có một gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, các con ngoan ngoãn. Tôi chỉ cầu sức khỏe để có thể hoàn thành tâm nguyện tìm một người kế thừa, duy trì sân khấu của mình - Hồng Vân chia sẻ.
Vợ Việt kiều "bầu 4 tháng sau 4 tháng quen" mặc hở bạo, Lâm Vũ nói gì?

Vợ Việt kiều "bầu 4 tháng sau 4 tháng quen" mặc hở bạo, Lâm Vũ nói gì?

06:06:06 20/10/2019
Ông bố 41 tuổi cho biết, việc phụ nữ thích mặc áo tắm là điều bình thường.
Danh hài Mỹ Chi: Cát-xê 1 đêm 5 cây vàng và tâm niệm về nghề mở miệng ra là cầm bạc triệu

Danh hài Mỹ Chi: Cát-xê 1 đêm 5 cây vàng và tâm niệm về nghề mở miệng ra là cầm bạc triệu

14:45:42 19/10/2019
Nghệ sĩ mở miệng ra là cầm bạc triệu đi về mà không biết gìn giữ, quý trọng cái nghề của mình, đồng tiền của mình thì cuối đời khổ là tại mình, đừng trách ai hết, danh hài Mỹ Chi nói.
Diễn viên Cao Minh Đạt: “Tiếng sét trong mưa” hấp dẫn vì kịch bản quá hay

Diễn viên Cao Minh Đạt: “Tiếng sét trong mưa” hấp dẫn vì kịch bản quá hay

09:21:20 19/10/2019
Khi đọc kịch bản, diễn viên Cao Minh Đạt đã bị hấp dẫn với vai diễn cậu Ba- cậu ấm nhà giàu, phong lưu, ăn chơi nhưng ẩn bên trong là tình yêu mãnh liệt, sự hy sinh dành cho Thị Bình. Thế nhưng khi phim phát hành, anh cũng bất ngờ vì kh...
NSND Lê Khanh: “Tôi cảm thấy áp lực khi quay lại với điện ảnh”

NSND Lê Khanh: “Tôi cảm thấy áp lực khi quay lại với điện ảnh”

07:29:34 19/10/2019
NSND Lê Khanh chia sẻ về việc quay lại với điện ảnh rằng: Tôi sợ lắm. Dù muốn hay không, mình cũng phải thừa nhận sự thật là mình không còn trẻ nữa, không có gì giấu được khi mà tôi ngắm mình trên những tấm ảnh.
Đạo diễn Trần Vi Mỹ: ‘Tôi thích làm việc với nghệ sĩ có nghề - tôn trọng nghề, vị trí của họ không quan trọng’

Đạo diễn Trần Vi Mỹ: ‘Tôi thích làm việc với nghệ sĩ có nghề - tôn trọng nghề, vị trí của họ không quan trọng’

14:41:05 18/10/2019
Tôi không muốn sự cộng tác của mình làn xấu đi cái nghề làm đẹp cho đời sống tinh thần của khán giả được - anh nói.
Minh Nhí: Tôi chửi Thúy Nga sấp mặt nhưng với Việt Hương, Cao Minh Đạt phải ý tứ hơn

Minh Nhí: Tôi chửi Thúy Nga sấp mặt nhưng với Việt Hương, Cao Minh Đạt phải ý tứ hơn

08:06:32 18/10/2019
Tôi có thể chửi Thúy Nga sấp mặt mà không cần phải dè dặt, còn Việt Hương, Cao Minh Đạt, Hạnh Thúy... có gì không bằng lòng, tôi phải lựa cách nói tế nhị hơn, danh hài Minh Nhí nói.
Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan: “Cảm ơn những lời chê bai…”

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan: “Cảm ơn những lời chê bai…”

07:46:52 18/10/2019
Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Nguyễn Hà Kiều Loan đã đến Venezuela để bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019.
Duy Cường thấy xúc phạm vì bị đồn yêu Ngọc Sơn

Duy Cường thấy xúc phạm vì bị đồn yêu Ngọc Sơn

06:08:03 18/10/2019
Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường sốc và thấy bị xúc phạm vì tin đồn anh nhận ca sĩ Ngọc Sơn làm bố nuôi để che giấu quan hệ tình cảm.
Phương Điền: 'Lần đầu gặp tôi, vợ sợ chạy mất dép'

Phương Điền: 'Lần đầu gặp tôi, vợ sợ chạy mất dép'

06:18:09 17/10/2019
Được yêu thích với phim Tiếng sét trong mưa, NSƯT Phương Điền còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp kém 23 tuổi.
Nam Em: 'Cái chết của Sulli khiến tôi tỉnh ra. Tôi không muốn mình là Chí Phèo nữa'

Nam Em: 'Cái chết của Sulli khiến tôi tỉnh ra. Tôi không muốn mình là Chí Phèo nữa'

20:18:06 16/10/2019
Nam Em cho biết mình đã quyết tâm sống tích cực hơn dù bệnh tâm lí vẫn chưa thật sự khỏi.
Vũ Thảo My: 'Không mua đồ trên 40 triệu, chạnh lòng nhìn Hương Tràm'

Vũ Thảo My: 'Không mua đồ trên 40 triệu, chạnh lòng nhìn Hương Tràm'

18:29:47 16/10/2019
Quán quân nhỏ tuổi nhất của The Voice thành thật về cảm giác chạnh lòng khi nhìn thấy Hương Tràm, Đức Phúc thành công dù có cùng xuất phát điểm.
Thanh Hương: Tôi hỏi thẳng đại gia "có thể trả bao nhiêu tiền cho 1 lần ăn tối, gặp mặt?"

Thanh Hương: Tôi hỏi thẳng đại gia "có thể trả bao nhiêu tiền cho 1 lần ăn tối, gặp mặt?"

16:28:10 16/10/2019
6000 USD đối với diễn viên là một con số quá lớn, phải đóng rất nhiều phim mới có được ngần ấy, Thanh Hương chia sẻ.
Danh hài Chí Tài kể về sự ân hận, tiếc nuối khi lấy vợ 35 năm mà không có con

Danh hài Chí Tài kể về sự ân hận, tiếc nuối khi lấy vợ 35 năm mà không có con

14:20:30 16/10/2019
Danh hài hải ngoại Chí Tài tâm sự, dù cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, nhưng đôi lúc vẫn thấy buồn khi tuổi già ập đến mà không có mụn con nào.
Thảo Trang không muốn lấy chồng sau khi chia tay Phan Thanh Bình

Thảo Trang không muốn lấy chồng sau khi chia tay Phan Thanh Bình

07:27:46 16/10/2019
Sau đổ vỡ ly hôn với chàng cầu thủ, nữ diễn viên vẫn ngày đêm lao động nghệ thuật. Cô muốn kiếm tiền để mua nhà, đón con gái về ở chung.
Mai Phương Thuý: “Không phải hi sinh sự nghiệp đã sớm lấy chồng sinh một bầy con”

Mai Phương Thuý: “Không phải hi sinh sự nghiệp đã sớm lấy chồng sinh một bầy con”

09:34:24 15/10/2019
Chính vì phải hi sinh nhiều đam mê, sự nghiệp nên Thuý mới lấy chồng muộn và đẻ con muộn, Mai Phương Thuý tiết lộ
Giang Hồng Ngọc: Tôi đi hát không phải tham tiền mà là nhớ nghề

Giang Hồng Ngọc: Tôi đi hát không phải tham tiền mà là nhớ nghề

21:20:24 14/10/2019
Trong quá trình mang thai cũng như vừa sinh xong, Giang Hồng Ngọc đã tất bật chạy show trong và ngoài nước khiến nhiều người ngạc nhiên. Mới đây, Giang Hồng Ngọc đã có những trải lòng.
Ngọc Lan: Đạo diễn nói nếu làm người yêu thì sẽ được cho vai

Ngọc Lan: Đạo diễn nói nếu làm người yêu thì sẽ được cho vai

14:49:36 14/10/2019
Có lẽ do Lan được ba phù hộ nên mới tỉnh táo và quyết đoán ngay sau 1 đêm như thế. Lan đấu tranh tâm lý khá nhiều rồi quyết định từ chối, Ngọc Lan chia sẻ.
Will (365): “Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365” và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại!

Will (365): “Tôi không áp lực trước thành công của các thành viên nhóm 365” và lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại!

11:23:37 14/10/2019
Hơn 3 năm từ khi nhóm 365 chính thức tan rã, Will lần đầu chia sẻ những áp lực, khủng hoảng của quá khứ và hành trình nỗ lực từng ngày để khẳng định lại mình, chinh phục trái tim người hâm mộ.
Hiện tượng 'Hongkong1': 'Tôi sốc vì nổi tiếng quá nhanh'

Hiện tượng 'Hongkong1': 'Tôi sốc vì nổi tiếng quá nhanh'

06:38:10 14/10/2019
Một năm sau thành công của bản hit đầu tay, Nguyễn Trọng Tài cho biết anh từng hoang mang và bị sốc khi đối diện với danh tiếng đột ngột do Hongkong1 mang lại.
Hữu Nghĩa: Không xấu hổ khi làm cha ở tuổi gần 60

Hữu Nghĩa: Không xấu hổ khi làm cha ở tuổi gần 60

11:46:49 13/10/2019
Một số người e ngại việc tôi cha già con mọn, tôi nói ngay mình chẳng có gì phải xấu hổ. Tôi quan niệm con là phước, là lộc trời cho, nhiều người cầu còn không được, huống chi mình có thì tại sao phải né tránh, Hữu Nghĩa nói.
Ca sĩ Ngọc Anh trải lòng về quyết định sinh con ở tuổi 38, khẳng định chưa nghĩ tới chuyện kết hôn dù đã có con chung

Ca sĩ Ngọc Anh trải lòng về quyết định sinh con ở tuổi 38, khẳng định chưa nghĩ tới chuyện kết hôn dù đã có con chung

10:52:37 13/10/2019
Từng đi qua một lần hôn nhân tan vỡ nên Ngọc Anh càng trân trọng hơn hạnh phúc ở hiện tại.
Midu: 'Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông'

Midu: 'Tôi như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ, đủ tiền và không cần đàn ông'

08:03:19 13/10/2019
Tuổi 30, Midu thấy mình như Tiểu Long Nữ trong cổ mộ. Nữ diễn viên tự lo toàn bộ tài chính cho mình, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn và cũng không quá cần một người đàn ông bên cạnh.
Nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc: Gameshow chỉ là trò chơi, nghệ thuật đòi hỏi công chúng công nhận

Nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc: Gameshow chỉ là trò chơi, nghệ thuật đòi hỏi công chúng công nhận

07:43:15 13/10/2019
Nhiều năm trong nghề, nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc rút ra được kinh nghiệm không nên tham việc.
"Tài tử Việt kiều kiếm 3 tỷ/phút" sắm đồ hiệu bạc tỷ: "Tôi thích thì mua thôi"

"Tài tử Việt kiều kiếm 3 tỷ/phút" sắm đồ hiệu bạc tỷ: "Tôi thích thì mua thôi"

07:15:57 13/10/2019
Với tôi tiền không phải là vấn đề, mình thích thì mình mua thôi, nam diễn viên nói.
Hoàng Yến Chibi: Tôi thấy mình giỏi thật!

Hoàng Yến Chibi: Tôi thấy mình giỏi thật!

13:32:53 12/10/2019
Khả năng diễn xuất của Hoàng Yến Chibi một lần nữa được thừa nhận sau vai diễn gây ám ảnh trong phim Thất sơn tâm linh vừa ra mắt.
Lê Huỳnh không ghen với vợ kém 30 tuổi

Lê Huỳnh không ghen với vợ kém 30 tuổi

10:00:34 12/10/2019
Diễn viên Lê Huỳnh nhiều lần chứng kiến vợ kém 30 tuổi - Mỹ Linh - từ chối lời tán tỉnh của những người đàn ông khác.

Có thể bạn quan tâm

Hyundai đang phát triển công nghệ kiểm soát hành trình dựa trên trí thông minh nhân tạo

Hyundai đang phát triển công nghệ kiểm soát hành trình dựa trên trí thông minh nhân tạo

Ôtô

07:37:09 24/10/2019
Hyundai chính thức trở thành kẻ tiên phong trong việc phát triển công nghệ kiểm soát hành trình thông minh dựa trên máy học (SCC-ML), một công nghệ xem xét các kiểu mẫu của tài xế (hành vi, xu hướng) và áp dụng chúng vào cách hoạt động ...
Vụ gái xinh mua mèo bị cà khịa: Xuất hiện tài khoản Facebook giả mạo nam chính 1 cách tinh vi, tiếp tục kích war

Vụ gái xinh mua mèo bị cà khịa: Xuất hiện tài khoản Facebook giả mạo nam chính 1 cách tinh vi, tiếp tục kích war

Netizen

07:36:28 24/10/2019
Trong khi R.C dường như đã khoá Facebook thì xuất hiện hàng chục tài khoản mạo danh anh chàng. Đặc biệt có cái còn tinh vi đến mức khiến rất nhiều người bị qua mặt.
Hải Thành - tòa thành cổ như bị "lãng quên" trên con đường tơ lụa

Hải Thành - tòa thành cổ như bị "lãng quên" trên con đường tơ lụa

Du lịch

07:36:25 24/10/2019
Hải Thành (Heicheng hay Heicheng Historic Site) thuộc trấn Ejin, thị trấn Dalai Hubu, Khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc. Tòa thành này hiện nằm trên cao tốc G7 và cách không xa Trung tâm vũ trụ Tửu Tuyền của nước này.
Rating phim của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul tiếp tục tăng mạnh, đạt gần 17% ở tập mới nhất

Rating phim của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul tiếp tục tăng mạnh, đạt gần 17% ở tập mới nhất

Phim châu á

07:35:00 24/10/2019
Với sức hấp dẫn của mình phim When the Camellia Blooms của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul đã đạt được rating gần 17% ở tập lên sóng tối qua.
Siêu naked bike Kawasaki Z H2 "trình làng", khiến fan thất vọng vì không mạnh như mong đợi

Siêu naked bike Kawasaki Z H2 "trình làng", khiến fan thất vọng vì không mạnh như mong đợi

Xe máy

07:34:58 24/10/2019
Dù thừa hưởng động cơ siêu nạp tương tự như chiếc superbike đình đám H2, nhưng chiếc naked bike Kawasaki Z H2 lại bị giảm công suất khá nhiều.
Bình Dương: Ra sông Đồng Nai câu cá bắt được rùa vàng lạ mắt

Bình Dương: Ra sông Đồng Nai câu cá bắt được rùa vàng lạ mắt

Đời sống

07:31:55 24/10/2019
Trong lúc đi câu cá trên sông Đồng Nai (đoạn qua phường Uyên Hưng, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) vào ngày 20-10, một người đàn ông đã bắt được con rùa có thân hình màu vàng, vân màu đen ở trên mai rất đẹp, lạ mắt đang bò bên mép sông.
Lisa xứng danh "thánh nữ son môi": diện toàn màu son dễ khiến nhan sắc lao đao nhưng vẫn hút mắt khó cưỡng

Lisa xứng danh "thánh nữ son môi": diện toàn màu son dễ khiến nhan sắc lao đao nhưng vẫn hút mắt khó cưỡng

Phong cách sao

07:19:49 24/10/2019
Lisa quả là idol dũng cảm khi dám thử những màu son khó chơi cũng như không ngán kẻ viền môi dễ khiến người ta trở thành thảm hoạ.
CHÙM ẢNH: CĐV tràn xuống sân, vây kín sao Hà Nội

CHÙM ẢNH: CĐV tràn xuống sân, vây kín sao Hà Nội

Bên lề sân cỏ

07:19:35 24/10/2019
Rất đông CĐV ở sân vận động Cửa Ông đã tràn xuống sân để bao vây các ngôi sao của CLB Hà Nội.
Diễn viên Vân Trang đang trò chuyện với con về động vật đẻ trứng, bé Nì bỗng hỏi 1 câu khiến cô... cạn lời

Diễn viên Vân Trang đang trò chuyện với con về động vật đẻ trứng, bé Nì bỗng hỏi 1 câu khiến cô... cạn lời

Sao việt

07:18:43 24/10/2019
Câu hỏi xoáy của bé Nì khiến diễn viên Vân Trang không thể xoay được.
Cả dàn sao "Chuyện ngày mưa ở New York" đang gây bão vì nhan sắc: Nam chính lấn át cả Selena và nữ phụ cực phẩm

Cả dàn sao "Chuyện ngày mưa ở New York" đang gây bão vì nhan sắc: Nam chính lấn át cả Selena và nữ phụ cực phẩm

Sao âu - mỹ

07:16:14 24/10/2019
Ngoại hình đẹp long lanh của dàn diễn viên Chuyện ngày mưa ở New York chính là một trong những yếu tố làm nên sức hút cho tác phẩm.
Ẩm thực truyền thống của người Thái Tây Bắc

Ẩm thực truyền thống của người Thái Tây Bắc

Ẩm thực

07:08:54 24/10/2019
Nền văn hóa của dân tộc Thái vùng Tây Bắc được biết tới nhiều với chiếc khăn Piêu và điệu múa xòe, nhảy sạp trong lễ hội hoa ban truyền thống. Ít ai biết rằng người Thái còn có những món ăn truyền thống mà ai đã từng được thưởng thức mộ...
Shawn Mendes và Cardi B hỗ trợ Miley Cyrus trong album mới!

Shawn Mendes và Cardi B hỗ trợ Miley Cyrus trong album mới!

Nhạc âu - mỹ

07:05:52 24/10/2019
Miley Cyrus cuối cùng cũng chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc sau hàng loạt drama ái tình trong năm qua.
Vẻ gợi cảm, sang chảnh của ái nữ ‘trùm’ giải trí Hong Kong

Vẻ gợi cảm, sang chảnh của ái nữ ‘trùm’ giải trí Hong Kong

Sao châu á

07:04:18 24/10/2019
Không chỉ sinh ra là con gái của trùm bất động sản và giải trí Hong Kong, Lâm Điềm Nhi còn nổi tiếng trên mạng xã hội với vẻ ngoài nóng bỏng, gu thời trang sành điệu.
Để tóc ngắn mà không biết đến chiêu làm phồng dễ ợt này thì quá là phí phạm

Để tóc ngắn mà không biết đến chiêu làm phồng dễ ợt này thì quá là phí phạm

Làm đẹp

07:04:02 24/10/2019
Thay vì phải đi ra hàng làm tóc để sấy thì các nàng nên học ngay chiêu này. Với những các tạo kiểu hay kiểu tóc cầu kỳ, tuy là vô vàn nhưng tất cả dường như quá quen thuộc mà bất kỳ mùa thời trang nào cũng nhắc đến: Hết xoăn lại thẳng, ...
Vừa qua đêm tân hôn, mẹ chồng đã bắt tôi... đặt vòng tránh thai

Vừa qua đêm tân hôn, mẹ chồng đã bắt tôi... đặt vòng tránh thai

Tâm sự

07:02:59 24/10/2019
Hai vợ chồng tôi kết hôn vì quá yêu nhau và tôi cũng không muốn sống trong chờ đợi người yêu mình. Còn chồng tương lai của tôi cũng sợ bị kẻ khác cuỗm mất, nên hai chúng tôi vội vã làm đám cưới.