Đánh giá Galaxy Tab S7+: Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad

Galaxy Tab S7 Plus tỏ ra nhạt nhoà dưới vai trò của một chiếc tablet đơn thuần. Nhưng khi kết hợp với các phụ kiện bàn phím, S-Pen và giao diện DeX, nó lại trở thành một công cụ làm việc hiệu quả.

Giới thiệu & giá bán

Galaxy Tab S7 là dòng máy tính bảng cao cấp mới nhất của Samsung. Ngoài ra, cũng có thể coi đây là chiếc máy tính bảng Android cao cấp hiếm hoi còn lại trên thị trường, đủ sức cạnh tranh với những đối thủ khác đến từ Apple hay Microsoft.

Bên cạnh việc là một chiếc máy tính bảng, theo xu thế hiện nay, Tab S7 có thể được “biến hoá” trở thành một chiếc laptop nhờ phụ kiện bàn phím tích hợp trackpad. Ngoài ra, Tab S7 còn hỗ trợ viết/vẽ bằng bút S-Pen.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 1

Galaxy Tab S7

Tab S7 gồm hai phiên bản là Tab S7 “thường” và Tab S7 . Hai chiếc máy này khác nhau ở kích thước và công nghệ màn hình: Tab S7 có màn hình LCD 11 inch, còn Tab S7 là AMOLED 12.4 inch.

Tại Việt Nam, Galaxy Tab S7 và S7 có giá niêm yết lần lượt là 18.99 triệu đồng và 23.99 triệu đồng. Tab S7 và S7 được bán kèm bút S-Pen nên người dùng không cần mua thêm. Ở thời điểm bài viết, một số đại lý còn có chương trình khuyến mãi tặng kèm bao da bàn phím Samsung Keyboard Book Cover trị giá khoảng hơn 3 triệu đồng khi mua Tab S7 .

Ưu điểm của Galaxy Tab S7

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 2

Khó có điểm gì để chê ở thiết kế của Tab S7 . Chiếc tablet này được tạo dựng hoàn toàn từ nhôm và có chất liệu gia công tuyệt vời.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 3

Với độ mỏng chỉ 5.7mm, Tab S7 là chiếc tablet mỏng nhất trên thị trường hiện nay.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 4

Không chỉ mỏng nhất, Tab S7 còn sở hữu màn hình tốt hơn bất kỳ chiếc tablet nào khác. Màn hình này có kích thước 12.4 inch cực lớn, sử dụng công nghệ AMOLED cho màu sắc rực rỡ và độ tương phản tuyệt đối, và hỗ trợ tần số quét 120Hz. Mọi tác vụ từ công việc cho đến giải trí đều được màn hình này đảm nhiệm xuất sắc.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 5

Tab S7 được trang bị con chip mạnh mẽ nhất của thế giới Android là Snapdragon 865 , đem lại trải nghiệm mượt mà.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 6

Nếu như bút là phụ kiện mà người dùng phải buộc mua thêm trên các dòng sản phẩm khác, thì với Tab S7 , bút S-Pen được đi kèm trong hộp mà người dùng không phải bỏ ra thêm bất cứ chi phí nào. Mặc dù là hàng “tặng kèm”, tuy nhiên bút S-Pen cho trải nghiệm rất tốt với độ trễ chỉ là 9ms, thuộc vào hàng tốt nhất hiện nay.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 7

Nếu như bút Apple Pencil hay Surface Pen cần phải được sạc (hoặc thay pin) thì mới có thể viết/vẽ trên màn hình, thì bút S-Pen có thể hoạt động mà không cần đến năng lượng. Dù vậy, bút S-Pen vẫn được tích hợp pin để phục vụ cho các thao tác bluetooth. Dù vậy, nếu như người dùng chỉ sử dụng để viết/vẽ, họ sẽ không bao giờ phải lo lắng đến việc bút S-Pen bị hết pin.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 8

Bút S-Pen của Tab S7 có thể sạc trực tiếp bằng rãnh nhỏ ở mặt lưng. Ngoài ra, người dùng còn có thể đặt bút S-Pen ở cạnh trên của máy nhằm dễ dàng trong việc thao tác liên tục.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 9

Phụ kiện bàn phím Keyboard Book Cover cũng cho chất lượng rất tốt, cho trải nghiệm gõ thoải mái với hành trình phím vừa đủ. Về trang bị, nó được tích hợp đầy đủ những gì người dùng cần ở một thiết bị hỗ trợ công việc là trackpad và dãy phím Fn.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 10

Bàn phím Keyboard Book Cover rất linh hoạt. Nó bao gồm hai thành phần khác nhau: một miếng da gắn vào lưng của máy, tích hợp khe giữ bút và chân đế; và phần bàn phím. Hai mảnh này sẽ gắn vào Tab S7 hoàn toàn bằng nam châm. Khi làm việc xong, người dùng có thể dễ dàng tháo bàn phím và sử dụng chân đế ở mặt lưng để giải trí.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 11

Chưa kể, việc tích hợp sẵn khe chứa bút giúp cho người dùng có thể mang theo mình cả tablet, bàn phím và bút S-Pen trong một khối cố định, không lo sợ việc bút bị thất lạc.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 12

Giao diện DeX của Samsung khi kết hợp với phụ kiện bàn phím Samsung Keyboard Book Cover đem đến cho người dùng một trải nghiệm như laptop. Các ứng dụng có thể được hiển thị dưới dạng cửa sổ, người dùng có thể tuỳ ý thu nhỏ, phóng to hay sắp xếp nó trên thanh taskbar như Windows.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 13

Khoản tiền mà người dùng sẽ phải bỏ ra cho Tab S7 là thấp hơn so với iPad Pro cùng loại, đặc biệt khi cộng vào chi phí dành cho phụ kiện. Như đã nói ở trên, bút S-Pen của Tab S7 được tặng kèm máy, bàn phím Keyboard Book Cover cũng chỉ có giá khoảng 3 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều mức 7 triệu đồng của bàn phím Magic Keyboard.

Nhược điểm của Galaxy Tab S7

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 14

Cũng như những chiếc tablet Android khác, Galaxy Tab S7 gặp hạn chế bởi số lượng và chất lượng ứng dụng. So với iPad, Android thiếu vắng ứng dụng chất lượng dành cho tablet. Rất nhiều ứng dụng trên tablet Android chỉ là phiên bản phóng to của ứng dụng dụng trên điện thoại.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 15

Tỷ lệ 16:10 cộng với kích thước lớn khiến cho cảm giác cầm Tab S7 theo chiều dọc không thật sự thoải mái.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 16

Công nghệ nhận diện khuôn mặt trên Tab S7 không hiệu quả bằng Face ID của iPad hay Windows Hello của Surface. Nó có tính ổn định không cao khi thường xuyên không nhận dạng được chủ nhân, ngoài ra cũng không thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 17

Cập nhật phần mềm chưa bao giờ là điểm mạnh của các thiết bị Android. Nếu như người dùng có thể kỳ vọng thời gian cập nhật trên 5 năm đối với những chiếc iPad và Surface mới nhất, thì với Tab S7 , Samsung chỉ hứa hẹn sẽ cập nhật 3 phiên bản Android.

Đối thủ của Galaxy Tab S7 là ai?

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 18

iPad Pro là cái tên được đa số người dùng nghĩ đến ở thị trường tablet cao cấp. iPad có kho ứng dụng được tối ưu hóa dồi dào, cho trải nghiệm mượt mà hơn về lâu dài. Tuy nhiên, xét về khía cạnh công việc, chi phí cho một chiếc iPad Pro kèm theo bàn phím Magic Keyboard và bút Apple Pencil là đắt hơn đáng kể so với Tab S7 . Ngoài ra, những hạn chế từ iPadOS (giao diện, độ “mở) khiến cho người dùng gặp nhiều hạn chế khi làm việc với iPad Pro.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 19

Surface Pro 7 là chiếc tablet-lai-laptop của Microsoft. Do chạy Windows bản đầy đủ, vậy nên Surface Pro 7 cho trải nghiệm làm việc thoải mái như một chiếc laptop thực thụ. Thế nhưng, xét trên phương diện một chiếc tablet, Surface Pro 7 đem lại trải nghiệm tệ hại do Windows thiếu vắng ứng dụng hỗ trợ cảm ứng.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 20

MatePad Pro là dòng tablet cao cấp của Huawei. Máy được trang bị đầy đủ bộ phụ kiện bàn phím và bút, ngoài ra cũng là giao diện cửa sổ như DeX của Tab S7 . Tuy nhiên, việc thiếu vắng ứng dụng Google khiến cho chiếc tablet này không đáng mua, mặc cho mức giá rẻ hơn đáng kể.

Kết luận

Như đã nói ở trên, khi nói đến thị trường tablet cao cấp, iPad Pro là cái tên được nhiều người lập tức nghĩ đến. Và thật vậy, nếu như tất cả những gì bạn cần là một chiếc tablet tốt, chúng tôi cho rằng iPad Pro sẽ vẫn là sự lựa chọn hợp lý hơn nhờ kho ứng dụng dành cho iPad phong phú, chất lượng.

Thế nhưng, điều đó không có nghĩa Tab S7 không có vị thế. Bên cạnh độ “mở” của Android giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý file, kết nối phụ kiện mà không bị giới hạn như iPad, thì thứ giá trị nhất của Galaxy Tab S7 chính là giao diện DeX khi đi kèm phụ kiện bàn phím Keyboard Book Cover. Khi kết hợp những yếu tố này lại, Galaxy Tab S7 cho trải nghiệm tiệm cận với laptop thực thụ.

Đánh giá Galaxy Tab S7 : Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad - Hình 21

Vì vậy, dù Galaxy Tab S7 có thể không phải là một chiếc tablet tốt, nhưng nó lại là chiếc tablet-lai-laptop tốt nhất trên thị trường hiện nay nhờ sự dung hòa giữa những điểm mạnh của cả tablet lẫn laptop.

Galaxy Tab S7 phù hợp với:

- Người dùng cần một chiếc tablet-lai-laptop để phục vụ công việc, đặc biệt là nhu cầu đa nhiệm (sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng).

- Người dùng cần một chiếc tablet đem lại chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất trên thị trường hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu xem phim, nghe nhạc và lướt web.

- Người dùng quen sử dụng hệ điều hành Android và ưu tiên độ “mở” của nó trong việc cài đặt ứng dụng, quản lý file và kết nối các phụ kiện.

Galaxy Tab S7 KHÔNG phù hợp với:

- Người dùng không có nhu cầu sử dụng tablet như một thiết bị thay thế laptop, không có nhu cầu kết nối bàn phím và chỉ cần một chiếc tablet đúng nghĩa để giải trí đơn thuần. Nếu bạn là đối tượng người dùng này, hãy lựa chọn iPad.

- Người dùng thật sự nghiêm túc trong công việc và coi tablet là công cụ làm việc chính mà không quan tâm đến khía cạnh giải trí. Nếu bạn là đối tượng người dùng này, hãy lựa chọn Surface.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Việt Nam đã có sạc cáp cho iPhone đạt tiêu chuẩn MFi của Apple 
10:13:43 03/12/2020
Galaxy S21 5G sẽ có giá từ 850 USD? 
12:15:09 03/12/2020
Smartphone 4 camera đang thống thị thị trường 
12:21:56 03/12/2020
iPhone 12 Pro Max VN/A màu xanh và than chì lên kệ Di Động Việt 
19:44:19 03/12/2020
iPhone 12 mất sóng hàng loạt
05:59:03 03/12/2020
7 smartwatch nổi bật của năm 2020 
08:55:56 03/12/2020
Realme trình làng đồng hồ thông minh Watch S 
10:37:33 04/12/2020
Trên tay Redmi Note 9 4G: Snapdragon 662, cụm 3 camera 48MP, pin 6000mAh, giá 4 triệu đồng 
09:28:30 03/12/2020
Smartwatch giá 20 USD, thời lượng pin gấp 6 lần Apple Watch 
15:17:21 04/12/2020
Realme vén màn smartphone dùng Snapdragon 888 đầu tiên của hãng 
14:49:46 03/12/2020

Thông tin đang nóng

MỚI NHẤT: Đã tìm ra Facebook “tiểu tam” cháu ruột cướp chồng của dì: “Theo đạo Phật, body gợi cảm”
17:02:02 04/12/2020
Người vợ tiết lộ lý do đến giờ mới công khai chuyện bị cháu ruột cướp chồng: Sợ nhục nhã với thiên hạ
16:22:42 04/12/2020
Huấn Hoa Hồng xuất hiện sau khi bị giang hồ “úp sọt”, nhưng chú ý là vòng 1 “khủng” của bà xã
15:27:29 04/12/2020
Mỹ nhân chuyển giới mới xuất hiện đã được tả là 'đẹp hoàn hảo', Hương Giang coi chừng
16:19:14 04/12/2020
Thứ 7 này Cbiz có lẽ sẽ bị chấn động vì "phốt" lớn: Mỹ nam họ L ngoại tình trắng trợn, Cnet réo tên cặp đôi Hoàn Châu Cách Cách
16:41:46 04/12/2020
Cảnh sát bồng súng kiểm tra công ty, nhà thuốc tây lớn nhất Đồng Nai
20:46:34 04/12/2020
Hà Hồ hiếm hoi đăng ảnh cận body khi mang thai đôi trai gái, nhìn qua mới thấy tốc độ mẹ bỉm lấy lại dáng hậu sinh nở quá đỉnh
16:06:39 04/12/2020
Tây Ninh cách ly 2 trường hợp F1 của BN 1349
15:20:41 04/12/2020
Siêu thảm đỏ GQ 2020: Dương Mịch bất ngờ xuống sắc bên Angela Baby, Thái Từ Khôn khí chất lấn át Dương Dương và dàn nam thần
18:48:39 04/12/2020
Đàm Lị Na bật khóc khi nhớ lại chuyện bị Tiêu Chiến xúc phạm
15:51:22 04/12/2020

Tin mới nhất

Để mua hàng xịn giá sốc, đừng quên bỏ túi những bí kíp này! 

20:00:46 04/12/2020
Mùa mua sắm cuối năm đang đến rất gần, hãy bỏ túi ngay những bí kíp dưới đây để có thể săn ngay đồ xịn mà giá cực yêu, thỏa thích lên đời hoặc sở hữu thêm các sản phẩm yêu thích nhé!

Top 3 tai nghe Truly Wireless đáng mua nhất cho dịp cuối năm 

19:56:08 04/12/2020
Mang đến trải nghiệm âm thanh chi tiết, thiết kế nhỏ gọn, thời trang, nhiều tiện ích thông minh, bộ 3 tai nghe Truly Wireless của Sony là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ khi chọn mua tai nghe không dây.

Trên tay chiếc iPhone bị người Việt "ghẻ lạnh" năm nay: Nhỏ tẹo bằng bàn tay, dùng một tay thì sướng, hai tay thì... sượng 

19:54:01 04/12/2020
Đây là chiếc iPhone nhỏ nhất của nhà Táo năm nay và cũng là sản phẩm đang bị hắt hủi nhất cũng chỉ vì kích thước của nó.

Pin dự phòng nhỏ gọn, dung lượng cao Anker PowerCore 10000 Redux

17:12:49 04/12/2020
Pin sạc dự phòng siêu nhỏ nhưng dung lượng cao 10.000mAh, giữ cho thiết bị của bạn luôn ở trạng thái đầy năng lượng.

Hot: Đây là củ sạc Omega 200W – Tương lai với của sạc di động 

16:57:16 04/12/2020
Đây là củ sạc Omega 200w đến từ thương hiệu ChargeAsap. Dự án này đang được kêu gọi vốn trên Kickstarter và đạt được thành công ngoài mong đợi với số tiền lên đến 1.5 triệu đô.

OPPO Reno5 5G lộ diện: Có 3 phiên bản, thiết kế giống không đổi, bản cao cấp nhất dùng chip Snapdragon 865, giá từ 10.6 triệu đồng 

16:54:08 04/12/2020
Dòng sản phẩm OPPO Reno5 dự kiến sẽ ra mắt người dùng vào ngày 10/12 tới đây tại thị trường Trung Quốc.

Lộ ảnh thực tế đầu tiên về Xiaomi Mi 11 sắp ra mắt 

14:17:21 04/12/2020
Một trang web công nghệ đã đăng tải những bức ảnh thực tế đầu tiên về chiếc smartphone Xiaomi Mi 11 sắp ra mắt.

Vì sao giã từ Galaxy Note là bước đi đúng của Samsung lúc này? 

13:29:23 04/12/2020
Cái tên Galaxy Note sẽ mất đi nhưng tinh thần dòng smartphone cao cấp này chúng ta vẫn sẽ được thấy ở những sản phẩm kế nhiệm.

iPhone 12 là dòng iPhone mới bán chạy nhất của Apple trong 3 năm nay 

13:25:04 04/12/2020
Trong số các dòng iPhone mới ra mắt trong những năm gần đây, iPhone 12 đang là dòng thiết bị bán chạy nhất.

Đánh giá củ sạc Apple 20W đang cháy hàng tại Việt Nam: Giá cao nhưng chẳng có gì đặc biệt 

13:22:30 04/12/2020
Với việc những chiếc iPhone mới không còn được bán kèm củ sạc, củ sạc Apple 20W đang là sự lựa chọn của nhiều người dùng.

Vivo Y51 mới: pin và màn hình lớn hơn, giá 5,8 triệu 

09:55:36 04/12/2020
Y51 mới được trang bị tấm nền LCD 6,58 inch, FullHD , lớn hơn 0,2 inch so với màn hình AMOLED của Y51 ra mắt vào tháng 9. Viền màn hình cũng mỏng hơn một chút nhưng vẫn là kiểu thiết kế giọt nước. Y51 mới cũng có pin lớn hơn - 5.000 mAh...

Oppo Reno5 5G series đã cho đặt hàng, giá từ 10,6 triệu đồng 

09:53:43 04/12/2020
Oppo Reno5 5G và Oppo Reno Pro 5G đã được lên kệ trên trang bán lẻ điện tử JD.com của Trung Quốc, mặc dù trước đó Oppo Reno 5 Series dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 12

Đây là cách hacker hàng đầu thế giới "đánh sập" 26 chiếc iPhone trong một nốt nhạc chỉ với số thiết bị có tổng giá trị 100 USD 

09:39:17 04/12/2020
Anh Ian Beer cho thấy với đủ thời gian và tài năng, một người hoàn toàn có thể hack thành công một trong những thiết bị an toàn hàng đầu.

iPhone 12 Pro Max bị OnePlus 8T đánh bại trong bài "blind test" camera 

09:36:10 04/12/2020
Mỗi năm, YouTuber nổi tiếng Marques Brownlee (biệt danh MKBHD) lại thực hiện một bài test camera smartphone dựa trên cảm tính với hai chiếc điện thoại được những người theo dõi của anh lựa chọn trên web.

iPhone 12 đang gặp sự cố với người “thích đi du lịch” 

09:16:17 04/12/2020
Dòng iPhone 12 mà Apple ra mắt hơn một tháng trước và là dòng sản phẩm đầu tiên của công ty hỗ trợ mạng 5G.

Con chip của Galaxy S21 sẽ “đánh bại” iPhone 12 

09:14:13 04/12/2020
Với sức mạnh của chip xử lý Snapdragon 888, Galaxy S21 tự tin chiến thắng iPhone 12 về hiệu suất 5G.

Ý nghĩa đằng sau các phiên bản iPhone Product RED năm nay 

09:07:08 04/12/2020
Apple đang chuyển hướng tất cả các khoản thu được từ PRODUCT (RED) sang COVID‑19 Response của Quỹ toàn cầu.

Sắp ra mắt siêu phẩm smartphone Nokia, không phải Nokia 9.3 PureView 

08:53:06 04/12/2020
HMD Global là một trong những công ty bí mật phát triển một thiết bị cao cấp sử dụng chip Snapdragon 888 ra mắt vào năm sau.

iPhone 8 lặng lẽ được Apple bổ sung tính năng cực chất của iPhone 12 

08:51:07 04/12/2020
Apple đã lặng lẽ chuyển một trong những tính năng đánh giá cao trên iPhone 12 sang nhiều mẫu iPhone cũ, bao gồm cả iPhone 8.

Điểm mặt những điện thoại màn hình nhỏ dưới 6 inch siêu gọn

08:33:31 04/12/2020
Bên cạnh smartphone khổng lồ, vẫn có những chiếc smartphone màn hình nhỏ được người tiêu dùng yêu thích vào năm 2020.

Ra mắt smartphone 5G giá siêu rẻ, chỉ 3,52 triệu đồng

08:33:28 04/12/2020
ZTE cuối cùng cũng đã ra mắt Blade V2021 5G tại Trung Quốc. Thiết bị này là phiên bản rút gọn của ZTE Blade V2020 đã ra mắt vào tháng 10.

Sẽ có MacBook dùng màn hình mini LED vào năm sau? 

20:49:11 03/12/2020
Nhiều nguồn thông tin cho rằng Apple có kế hoạch phát hành iPad và MacBook mới với tấm nền mini LED, và mọi thứ dường như đang tiến triển tốt đối với kế hoạch của nhà táo cũng như các công ty cung cấp của họ.

Nhiều smartphone chính hãng giảm giá mạnh dịp cuối năm 

19:33:54 03/12/2020
Nhiều hệ thống đã giảm giá một số mẫu smartphone, đáng chú ý như Samsung Galaxy Z Fold2, Poco F2 Pro hay Oppo Reno4 Pro.

Người dùng iPhone 12 báo cáo tụt pin nhanh ở chế độ chờ 

17:40:45 03/12/2020
Sau một thời gian không phát hiện lỗi mới, iPhone 12 series mới đây đã được người dùng báo cáo tình trạng tụt pin nhanh ở chế độ chờ.

OPPO Reno5 5G và Reno5 Pro 5G lộ ảnh render chi tiết 

17:38:50 03/12/2020
OPPO Reno5 5G và Reno5 Pro 5G có thể chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 10 tháng 12, mới đây hình ảnh render chi tiết của 2 mẫu máy này đã xuất hiện

Realme C17 và Realme Watch S ra mắt: giá từ 2,9 triệu đồng 

17:36:21 03/12/2020
Mới đây, Realme đã ra mắt Realme C17 với giá 5,290,000 đồng và đồng hồ Realme Watch S có giá 2,990,000 đồng

Samsung Galaxy Buds Pro lần đầu lộ ảnh render đẹp mắt 

17:34:17 03/12/2020
Nếu đúng như dự kiến, Galaxy Buds Pro sẽ ra mắt cùng dòng Galaxy S21 vào đầu năm 2021

Có thể bạn quan tâm

Top 1 Weibo gọi tên Đàm Tùng Vận vì chiếc váy đặc biệt, lúi húi quyết khoe bằng được khi tạo dáng trước thảm đỏ

Sao châu á

21:27:47 04/12/2020
Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 4/12, Đàm Tùng Vận khiến các fan vô cùng với màn tạo dáng đáng yêu trước thảm đỏ cùng chiếc váy đặc biệt.

Real Madrid mua Harry Kane vì Pochettino

Bóng đá thế giới

21:27:07 04/12/2020
Real Madrid lộ kế hoạch chuyển nhượng Harry Kane, trong trường hợp bổ nhiệm Mauricio Pochettino ngồi lên ghế huấn luyện.

Quốc hội Nhật Bản phê chuẩn Hiệp định đối tác kinh tế Nhật - Anh

Thế giới

21:26:49 04/12/2020
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, sau khi được Hạ viện thông qua, ngày 4/12, Thượng viện Nhật Bản đã phê chuẩn Hiệp định đối tác kinh tế Nhật - Anh (EPA).

Trời lạnh, người già nhập viện tăng đột biến

Sức khỏe

21:26:20 04/12/2020
BS Nguyễn Trường Sơn, PGĐ Bệnh viện Hữu nghị cho biết, trời lạnh, số lượng bệnh nhân mắc bệnh về hô hấp tăng đột biến, riêng tháng 11, số bệnh nhân tăng 15-20% so với bình thường.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: Hy vọng U20 Việt Nam dự World Cup

Bóng đá việt nam

21:24:46 04/12/2020
Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn hy vọng lứa cầu thủ U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier có thể tái hiện kỳ tích dự U20 World Cup.

Netizen muốn "ngã ngửa" vì nhan sắc của Việt Anh trên livestream, combo mặt đơ và mũi xiên vẹo 1 ngày trước vẫn không là gì?

Sao việt

21:20:29 04/12/2020
Một lần nữa, nhan sắc của Việt Anh lại trở thành chủ đề khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Siêu mẫu Xuân Lan nhận xét về mẫu nhí Khánh Vy

Thời trang

21:17:57 04/12/2020
Cựu host VietNam Next Top Model dành nhiều lời khen cho mẫu nhí Khánh Vy dù chỉ mới tròn 5 tuổi.

No.1 hot search Weibo: Bảo mẫu nhà “vua sòng bài Macau” trúng số hơn 100 tỷ đồng, tặng luôn ông xã “siêu mẫu Victoria’s Secret” điện thoại xịn

Netizen

21:16:47 04/12/2020
Cư dân mạng nhanh chóng để lại bình luận cho rằng, đúng là vía của nhà vua sòng bài Macau quá tốt.

Loài cá kỳ dị giấu 'gươm' trong đầu

Chuyện lạ

21:12:16 04/12/2020
Không chỉ mang trên mình nọc độc chết người và vẻ ngoài gai góc, cá đá còn giấu trong đầu một thanh gươm có thể bật ra bất cứ lúc nào nó cảm thấy nguy hiểm.

Đỗ Hồng Giang vô địch Vietnam Masters 2020

Sao thể thao

21:04:55 04/12/2020
Sau 4 ngày tranh tài tại Thanh Hóa, golfer Đỗ Hồng Giang trở thành tân vương Vietnam Masters 2020 khi có tổng điểm âm 4 gậy (-4).

Giao dịch trên 11.600 tỷ đồng, cổ phiếu giảm nhiều hơn tăng

Kinh tế

21:03:39 04/12/2020
Phiên cuối tuần tiếp tục là một ngày tăng đối với chỉ số VN-Index. Tuy nhiên nhà đầu tư có thể phải lo lắng hơn vì số lượng cổ phiếu giảm giá đã nhiều hơn số tăng.

Web drama xuyên không Hoàng Quý Muội: Nối dài tấn bi kịch cuộc đời công chúa nhà Trần, xem mà nơm nớp lo cái kết bi thảm ghê

Phim việt

21:00:21 04/12/2020
Ngọt ngào nhưng cũng lắm bi thương cùng chuyện tình xuyên không kéo dài nhiều thế kỷ trong Hoàng Quý Muội.

6.000 nhân viên thú y bị cắt giảm: Khẩn thiết kiện toàn hệ thống thú y

Đời sống

20:59:40 04/12/2020
Đã có hơn 6.000 người làm công tác thú y ở các địa phương bị cắt giảm, trong bối cảnh dịch bệnh trên vật nuôi ngày càng diễn biến phức tạp, nhiều địa phương cho rằng, cần thiết phải kiện toàn lại hệ thống thú y.

Tin tối (4/12): Kình địch ĐT Việt Nam đón HLV khủng từ Argentina

Bên lề sân cỏ

20:59:26 04/12/2020
Kình địch ĐT Việt Nam đón HLV khủng từ Argentina; Các con của Maradona tranh chấp tài sản thừa kế; M.U không có tân binh vào tháng Một.