Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói

Theo dõi VGT trên

Trước câu nói nửa đùa nửa thật của con rể tương lai, ai nấy trong nhà tôi đều tỏ ra bất ngờ, sửng sốt.

Tôi 29 t.uổi, làm trợ lý giám đốc cho một công ty liên doanh nước ngoài. Từ khi ra trường, tôi tập trung vào công việc, phát triển sự nghiệp nên không mấy để ý đến chuyện yêu đương. Một năm gần đây, do bị bố mẹ và người thân thúc giục, tôi mới mở lòng và người yêu hiện tại cũng là người thứ hai tôi yêu, sau mối tình đầu kết thúc từ thời sinh viên.

Người yêu tôi gốc Hà Nội, là con út trong gia đình có 2 chị em. Gia đình anh có truyền thống kinh doanh, nhà cũng thuộc diện có điều kiện. Xét về mọi mặt, từ ngoại hình, gia thế, anh đều hơn tôi. Vì vậy, thú thực, tôi đã từng rất hãnh diện khi có người yêu đẹp trai, giàu có như anh.

Từ ngày biết tôi có người yêu, bố mẹ nhiều lần giục giã tôi dẫn anh về ra mắt. Tôi biết, ông bà cũng nôn nóng có con rể lắm rồi bởi ở quê, với số t.uổi của tôi, cũng được coi là “b.om n.ổ chậm” trong nhà.

Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau khi sắp xếp công việc, thống nhất với người yêu, tuần vừa rồi, tôi có dẫn anh về ra mắt bố mẹ. Khi đến đón tôi, trên xe anh có mua 1 quả dưa hấu và vài ba quả cam để trong chiếc túi nilon. Tôi hỏi thì anh nói, mua về để tráng miệng sau bữa ăn vì đi tay không cũng ngại.

Dù không thật sự hài lòng về món quà đơn giản đến mức khá “xoàng” ấy nhưng tôi cũng không tỏ thái độ gì. Đến đầu làng, tôi bảo anh cho xuống, chạy vào tạp hóa mua thêm vài hộp bánh ngon, mang về thắp hương trên ban thờ.

Video đang HOT

Thấy chúng tôi về, cả nhà ai nấy đều mừng ra mặt, nhất là bố mẹ tôi. Mẹ tôi đon đả nói chúng tôi rửa ráy chân tay rồi vào ăn cơm, ông bà đã chuẩn bị từ sáng sớm. Bữa ăn diễn ra vui vẻ, ấm cúng. Mẹ tôi có hỏi về công việc, gia đình của người yêu. Bà cũng tế nhị, dừng lại ở mức nói chuyện nhẹ nhàng chứ không mang tính chất tra khảo.

Bố tôi trầm tính hơn. Ông không nói quá nhiều nhưng tôi biết, ông có mắt nhìn người rất chuẩn. Và thời điểm đó, tôi cũng khá háo hức đợi ông “chấm điểm” con rể tương lai.

Bữa ăn hôm đó, bố mẹ tôi mời cả hai người cô ruột của tôi đến dự. Vợ chồng cô út đến từ sớm còn cô thứ 2 bận đi dọn nhà cho người ta nên mãi giữa bữa ăn, cô mới tranh thủ về được.

Lúc biết cô tôi là giúp việc, đã từng ly hôn chồng, người yêu tôi lại thay đổi thái độ, anh tỏ ra khá khinh thường cô. Dù là phận cháu nhưng trong lúc nói chuyện, anh không dùng kính ngữ với cô. Thậm chí, anh còn sai cô tôi đi bổ dưa, bóc cam cho cả gia đình chẳng khác nào quan hệ chủ – tớ trong nhà.

Chưa hết, trước khi bữa ăn kết thúc, người yêu tôi nói nếu cô tôi cần công việc lương cao hơn thì lên Hà Nội làm giúp việc cho nhà anh. Bố mẹ anh cũng cần người cơm nước, dọn dẹp. Nếu cô làm tốt thì ngoài lương cứng sẽ được thưởng thêm và chắc chắn khoản t.iền nhà anh trả sẽ không khiến cô thất vọng.

Điều đáng ngại nhất là bạn trai tôi còn nói có khi lên Hà Nội lại giúp cô tôi có cơ hội kiếm được ông chồng giàu có, tử tế, đỡ phải một mình bươn chải mưu sinh nuôi con.

Biết đâu cô lại giống cháu gái mình. Kiếm được ông chồng ‘ngon’ như cháu, thế có phải là đổi đời luôn không”.

Trước câu nói nửa đùa nửa thật của con rể, cháu rể tương lai, ai nấy trong nhà tôi đều tỏ ra bất ngờ. Mẹ tôi nhanh chóng chuyển chủ đề sang chuyện khác. Song sự ái ngại trên gương mặt cô tôi đã khiến bố tôi không vui, ông im lặng hồi lâu. Từ khoảnh khắc ấy, tôi thấy bố khang khác.

Chiều hôm đó, mẹ bảo tôi ở nhà, ông bà có chuyện muốn nói. Tôi biết những câu nói trêu đùa của người yêu khiến bố mẹ không vui. Song tôi không nghĩ, bố mẹ bắt tôi phải chia tay ngay lập tức, nhất quyết không cho cưới dù người yêu và nhà anh có giàu có thế nào đi chăng nữa.

Mẹ tôi nói bà cảm nhận con rể tương lai không thật sự coi trọng con gái bà. Trong câu nói của anh ta đều hàm ý mình là cửa trên và buộc người khác phải mang ơn. Bà lo tôi sẽ khổ về sau khi phải sống cuộc sống chạy theo chồng.

Về phía bố tôi, ông chỉ nói ngắn gọn, ông không muốn có một thằng con rể gia trưởng, khinh thường người khác, thích “ngồi lên đầu nhà vợ” như thế. Giờ chưa lấy nhau đã vậy, sau lấy về sẽ còn như thế nào nữa.

Trước sự phản đối gay gắt của bố mẹ, tôi vô cùng khó nghĩ. Tôi cũng không hài lòng với cách ứng xử của người yêu trong lần đầu về ra mắt nhà bạn gái. Tuy nhiên tôi nghĩ những cái đó có thể góp ý sửa được. Đâu đến mức nghiêm trọng phải cấm đoán như vậy.

Giờ tôi nên làm thế nào để bố mẹ hiểu chứ tôi không muốn phải chia tay người yêu…

Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời

Khôn ngoan cả đời, nào ngờ lúc về già, bố tôi lại bị con rể lừa cho 1 vố quá đau đớn.

Tôi là đứa con gái duy nhất trong gia đình. Bố mẹ muốn tôi yêu anh chàng nào chấp nhận ở rể để thuận tiện chăm sóc ông bà lúc về già. Chỉ vì muốn đáp ứng nguyện vọng của bố mẹ, tôi đã phải chia tay người mình yêu và chấp nhận lấy người chồng tôi hiện tại.

Lúc đầu tôi không yêu chồng nhưng sự quan tâm chăm sóc của anh dành cho bố mẹ vợ làm trái tim tôi rung động và bây giờ không dứt ra được.

Sau ngày mẹ mất, sức khỏe của bố tôi yếu đi rõ rệt, ông không tự phục vụ bản thân được. Chồng tôi không thể đi làm xa mà phải làm công việc gần nhà để có thể về cơm nước cho ông mỗi ngày.

Cảm động trước sự chăm sóc tận tình của con rể, với lại bố biết bản thân sống không lâu nữa nên tháng vừa rồi ông quyết định sang tên sổ đỏ cho chồng tôi. Từ khi được bố vợ cho đất, chồng tôi thay đổi thái độ 360 độ. Anh không còn chăm sóc ông hằng ngày nữa mà chiều nào cũng hẹn hò bạn bè ăn nhậu đến khuya mới về.

Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời - Hình 1
Tôi rất đau khổ khi chồng thật thà nói là những năm qua đối tốt với bố vợ để ông sang đất cho. (Ảnh minh họa)

1 tuần nay, ngày nào về nhà chồng cũng hơi mùi rượu và đuổi bố vợ ra khỏi nhà. Tôi rất đau khổ khi chồng thật thà nói là những năm qua đối tốt với bố vợ để ông sang đất cho. Bây giờ đất đã thuộc về anh ấy thì bố tôi không còn giá trị lợi dụng nên không cần tử tế nữa.

Những năm qua, bố mẹ đã đối xử rất tốt với con cháu, tôi không thể để những năm cuối đời bố phải rơi nước mắt vì con rể được. Hôm kia, tôi qua gặp nhà nội để kể hết tội của chồng tôi.

Vừa nghe xong, bố mẹ chồng rất tức giận, ngày trước chồng tôi hiền lành tử tế là vậy, thế mà từ khi được bố vợ cho đất lại thay đổi tính nết.

Ngay sau đó, chồng tôi đã được triệu tập đến, bố mẹ chồng giảng giải đạo lý cho 1 tua. Thế nhưng anh ấy không nghe mà còn tuyên bố sẽ làm tạm túp lều phía sau nhà và để bố vợ ra ngoài đó sống cho nhà đỡ bị hôi hám.

Không thể chấp nhận được việc làm quá quắt của con trai, bố mẹ đã nói từ mặt chồng tôi nhưng anh ấy không sợ. Gia đình tôi đang rối ren, không biết nói sao để chồng tôi sống tử tế với bố vợ nữa?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con
17:30:56 25/05/2024
Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ
19:12:24 25/05/2024
Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Lượng người xem không tưởng đến sân xem con trai Messi thi đấu, gấp 3 lần so với trận đấu của Ronaldo
19:43:33 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
Sức hút không tưởng của Cõng Anh Mà Chạy: Vươn tầm quốc tế, phủ sóng toàn cầu
20:28:57 25/05/2024
Rầm rộ clip nữ thần Dara (2NE1) hẹn hò bạn thân của em trai, còn đi du lịch nước ngoài cùng nhau
19:16:56 25/05/2024

Tin mới nhất

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Hoàng Đức sẽ sang Hàn Quốc thi đấu?

Sao thể thao

23:08:14 25/05/2024
Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel và có thể sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tiếp theo.

(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'

Phim âu mỹ

22:54:39 25/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga phát huy tinh thần dữ dội và điên rồ của Mad Max: Fury Road năm 2015 nhưng vẫn có được nhiều nét riêng.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Nhạc quốc tế

22:54:24 25/05/2024
Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ

Sao châu á

22:49:40 25/05/2024
Quả thật nữ hoàng thì vĩnh viễn là nữ hoàng. Netizen xứ Trung nhận xét: Vắng Chương Tử Di, Cbiz coi như không trọn vẹn.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Minh Hằng lộ gương mặt ít son phấn, nhan sắc có tụt hạng sau khi sinh?

Sao việt

22:36:14 25/05/2024
Mẹ bỉm được khen ngợi làn da trắng sáng, mịn màng. Tổng thể gương mặt của nữ diễn viên 8x vẫn hài hoà, tươi tắn và rạng rỡ.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?

Hậu trường phim

22:10:26 25/05/2024
Mới đây, NSND Thu Hà đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong đó, đáng chú ý có loạt ảnh NSND Thu Hà chụp cùng NSND Thu Quế - người thủ vai mẹ đẻ Vũ trong phim.

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao

Tv show

21:40:52 25/05/2024
Nhà sản xuất show truyền hình Mẹ siêu nhân đã quyết định dừng phát sóng các cảnh quay của gia đình Lâm Minh - Decao sau khi cả hai vướng ồn ào.

Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ

Lạ vui

21:30:14 25/05/2024
Tại Việt Nam, có một loài chim được mệnh danh là sát thủ rừng xanh có tên gọi là Diều hoa Miến Điện. Chúng là loài chim săn mồi thuộc họ Ưng (Accipitridae), tên gọi khác là Ó hoa Miến Điện (danh pháp hai phần: Spilornis cheela).

Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại

Thế giới

20:36:56 25/05/2024
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức đã kêu gọi các nước tránh rơi vào các cuộc chiến tranh thương mại trong cuộc họp bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 đang diễn ra tại Stresa, miền Bắc Italy.

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

Sáng tạo

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!