Đại án tham nhũng: Tiếp tục phần thẩm vấn các cựu lãnh đạo

Theo dõi VGT trên

Phiên tòa ngày 22/12 xét xử Phạm Thanh Tân nguyên Tổng giám đốc Agribank cùng 17 đồng phạm trong đại án thất thoát 2.500 tỉ đồng tại Agribank bước vào phần thẩm vấn.

Đại án tham nhũng: Tiếp tục phần thẩm vấn các cựu lãnh đạo - Hình 1

Bị cáo Phạm Thanh Tân, nguyên tổng giám đốc Agribank (Ảnh: TTXVN)

Thiếu trách nhiệm trong thẩm định

Theo đó, HĐXX tiếp tục phần thẩm vấn bị cáo Chử Thị Kim Hiền (SN 1958, cựu Phó Giám đốc, Chi nhánh Agribank Nam Hà Nội).

Trả lời chủ tọa, bị cáo Kim Hiền cho biết, sau khi Cty Enzo Việt hết hạn mức cho vay, dưới sự chỉ đạo của Phạm Thị Bích Lương, Kim Hiền đã giới thiệu Cty của Lê Minh Hiếu – Chủ tịch HĐQT Cty CP Lifepro Việt Nam và Cty Vietmade. Sau đó, Cty của bị cáo Hiếu đã có hợp đồng liên kết vay vốn đối với Cty Enzo Việt. Số tiền cho vay là 400 tỷ, trong đó đã có 80 tỷ cho vay theo hạn mức cho phép của cựu giám đốc Agribank Chi nhánh Nam Hà Nội Phạm Thị Bích Lương. Nói về việc ký giải ngân số tiền 320 tỷ, bị cáo Kim Hiền cho biết mình không nhớ đã ký như thế nào.

Nói về việc cho hai Cty của Lê Minh Hiếu vay mà không có tài sản đảm bảo, bị cáo Kim Hiền thừa nhận, đã thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra, thẩm định hàng hóa.

Trước đó, ngày 21/12, bị cáo Chử Thị Kim Hiền mở đầu phần thẩm vấn. Nói về nhận thức về hành vi của mình, bị cáo Kim Hiền cho rằng, trong việc giải ngân tiền mua 6 thương hiệu, bị cáo được phân công và làm theo chỉ đạo của cựu GĐ Agribank chi nhánh Nam Hà Nội chứ không được hưởng lợi.

Cáo trạng xác định quá trình thẩm định cho Công ty liên doanh Lifepro VN (tiền thân là Công ty cổ phần Enzo Việt) vay vốn để thực hiện dự án, Phạm Thị Bích Lương (nguyên giám đốc Agribank chi nhánh Nam Hà Nội) cố tình tìm mọi cách để cho công ty này vay được tiền của ngân hàng.

Số tiền vay được, lãnh đạo Công ty liên doanh Lifepro VN đã chuyển ra nước ngoài và chiếm đoạt.

Cụ thể, quá trình hoạt động, lãnh đạo Công ty liên doanh Lifepro VN lập hồ sơ vay vốn mua máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu và chuyển nhượng sáu thương hiệu thời trang không có thật để vay vốn ngân hàng, chỉ đạo đồng bọn kê khai khống số lượng vải, hóa chất, máy móc thiết bị nhập khẩu trong dự án để chiếm đoạt tiền vay sau khi được giải ngân.

Tính đến tháng 9/2012 (thời điểm khởi tố vụ án), số dư nợ của các công ty tại Agribank chi nhánh Nam Hà Nội hơn 3.400 tỉ đồng

Cáo trạng của Viện KSND tối cao xác định trong việc Agribank thất thoát hàng ngàn tỉ đồng có sự giúp sức tích cực của các cán bộ đều là lãnh đạo cấp cao của ngân hàng này.

Video đang HOT

Cụ thể, Phạm Thị Bích Lương đã có hàng loạt sai phạm như: chỉ đạo giải ngân đối với Công ty liên doanh Lifepro VN, các khoản cho vay hoàn toàn không có căn cứ, thực tế không thẩm định mà chỉ dựa trên thông tin do doanh nghiệp cung cấp, không tổ chức kiểm tra chặt chẽ việc sử dụng vốn sau cho vay nên không phát hiện việc ngân hàng bị lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Biết Công ty liên doanh Lifepro VN hết hạn mức được vay tiền, Lương đã lợi dụng quyền hạn giám đốc chi nhánh cố tình giúp công ty tìm cách “lách” để được tiếp tục vay tiền.

Dưới sự chỉ đạo của Lương, Chử Thị Kim Hiền (nguyên phó giám đốc Agribank Nam Hà Nội) giới thiệu Lê Minh Hiếu (đại diện pháp nhân của Công ty cổ phần Lifepro VN và Công ty Vietmade) gặp gỡ, bàn bạc, thống nhất với lãnh đạo Công ty cổ phần Enzo Việt ký hợp đồng hợp tác kinh tế.

Mục đích sử dụng các hợp đồng này để tiếp tục vay vốn của ngân hàng.

Thực hiện thỏa thuận, Lê Minh Hiếu đồng ý đứng tên ký hợp đồng tín dụng và giấy nhận nợ với Agribank chi nhánh Nam Hà Nội.

Theo đó, Hiếu cùng cán bộ ngân hàng chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ pháp lý, tạo lãi khống cho hai công ty để đủ điều kiện vay vốn và thực hiện ký hợp đồng như thỏa thuận.

Thực chất Hiếu sử dụng pháp nhân hai công ty của mình để vay tiền và ký giấy nhận nợ, sau đó nhận phần trăm trên tổng số tiền vay được. Toàn bộ số tiền giải ngân được chuyển ra nước ngoài để các bị cáo khác chiếm đoạt.

Sau khi Agribank Nam Hà Nội giải ngân, Hiếu được nhận số tiền hoa hồng hơn 19,5 tỉ đồng. Trong đó, Hiếu đưa cho Chử Thị Kim Hiền 3 tỉ đồng.

Quá trình điều hành, ông Phạm Thanh Tân ký cho chi nhánh Nam Hà Nội vay ngoài kế hoạch 75 triệu USD từ tiền của hội sở. Từ tháng 3 đến tháng 4-2011, Phạm Thanh Tân đã bốn lần nhận tiền từ Phạm Thị Bích Lương với tổng số tiền 310.000 USD.

Cho vay hàng trăm triệu USD, không thẩm định

Agribank bị thất thoát gần 2.500 tỉ đồng nhưng đứng trước vành móng ngựa, cả hai bị cáo Phạm Thị Bích Lương và Chử Thị Kim Hiền đều cho rằng mình làm đúng chức trách, nhiệm vụ tại Agribank Nam Hà Nội.

Không thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố nhưng bị cáo Hiền thừa nhận đã “theo chỉ đạo của chị Lương, nhận từ Công ty Enzo Việt và Công ty cổ phần Lifepro VN số tiền 400.000 USD và 3 tỉ đồng”. Toàn bộ số tiền này các bị cáo chia nhau chiếm hưởng.

Khi nghe cấp dưới khai chỉ thành lập tổ thẩm định dự án và làm báo cáo chứ không đi thẩm định, bị cáo Phạm Thị Bích Lương tỏ ra khá bất ngờ vì “bây giờ mới biết”.

Chủ tọa phiên tòa đặt rất nhiều câu hỏi về vai trò của Lương trong việc phê duyệt giải ngân cho Công ty liên doanh Lifepro VN, nhưng bị cáo Lương đều khẳng định mình làm đúng trách nhiệm.

Bị cáo cũng không thừa nhận được hưởng tiền “hoa hồng” sau khi giải ngân như lời khai của bị cáo Hiền.

“Tiền được chuyển về sau khi giải ngân là do khách hàng nhờ chuyển cho anh Phạm Thanh Tân và một số nhân viên khác mà bị cáo không nhớ. Việc chi tiền do khách hàng nhờ, các anh không đòi hỏi” bà Lương khai trước tòa.

Tổng hợp

Theo vnmedia

Các "sếp" Ngân hàng Agribank vướng lao lý trong vụ án gần 2.800 tỷ

Trong 18 bị can bị truy tố thì có 14 bị can là "sếp" và cán bộ thuộc Agribank.

Cơ quan tố tụng chuẩn bị đưa vụ án làm thất thoát gần 2.800 tỷ đồng tại Agribank Chi nhánh Nam Hà Nội ra xét xử. Vụ án này liên quan đến hàng loạt "sếp" của Ngân hàng NN&PTNT.

Công ty liên doanh Lifepro Việt Nam thành lập năm 2011, có tiền thân là Công ty cổ phần Enzo Việt thành lập từ năm 2007, do một nhóm cổ đông người nước ngoài thành lập.

Các đối tượng đã có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Ngân hàng Agribank Chi nhánh Nam Hà Nội thông qua việc xin chuyển đổi pháp nhân, tạo lập hồ sơ vay vốn để mua máy móc, thiết bị, nguyên liệu và chuyển nhượng 6 thương hiệu thời trang....

Các sếp Ngân hàng Agribank vướng lao lý trong vụ án gần 2.800 tỷ - Hình 1

Trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.

Tổng cộng khoản tiền bị các đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt là hơn 2.523 tỉ đồng. Ngoài ra, các đối tượng còn gây ra khoản thiệt hại hơn 231 tỉ đồng trong quá trình thực hiện dự án.

Để xảy ra vụ án gây hậu quả nghiêm trọng này, các cơ quan tố tụng xác định một số cá nhân là cán bộ ngân hàng có các hành vi phạm tội.

Đứng đầu trong danh sách này là bị can Phạm Thị Bích Lương (SN 1969, quê Nam Định) - cựu Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Nam Hà Nội.

Bị can Phạm Thị Bích Lương được cơ quan tố tụng xác định là người chỉ đạo và trực tiếp tham gia vào toàn bộ quá trình cho vay sai quy định dẫn tới thiệt hại tiền vốn của Ngân hàng Agribank Chi nhánh Nam Hà Nội.

Hỗ trợ đắc lực cho bị can Lương trong hành vi vi phạm quy định về cho vay được xác định là Chử Thị Kim Hiền (SN 1958, trú tại Hà Nội) - cựu Phó giám đốc Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Nam Hà Nội.

Với chức trách là người giúp Giám đốc Phạm Thị Bích Lương phụ trách tín dụng của Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Nam Hà Nội, Hiền đã tham gia lập hồ sơ nâng quyền phán quyết cho vay không có căn cứ, tham gia đề nghị Agribank Việt Nam nâng quyên phán quyết, trực tiếp tham gia giải ngân, thẩm định đối với Công ty Liên doanh Lifepro Việt Nam. Hiền đã không kiểm tra chặt chẽ việc sử dụng vốn sau khi cho vay nên không phát hiện việc Ngân hàng bị lừa đảo.

Hai bị can Phạm Thị Bích Lương và Chử Thị Kim Hiền phải liên đới chịu trách nhiệm số tiền số tiền hơn 2.400 tỷ đồng. Hai bị can bị truy tố tội Vi phạm quy định về cho vay của các tổ chức tín dụng và tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

"Sếp" lớn nhất của Agribank Việt Nam vướng vào lao lý là bị can Phạm Thanh Tân (SN 1955, quê Thái Bình) - cựu Tổng giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam. Bị can Phạm Thanh Tân bị truy tố hai tội: Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Trong quá trình điều hành bị can đã ký cho Chi nhánh Nam Hà Nội vay ngoài kế hoạch số tiền 75 triệu USD từ tiền của Hội sở Agribank. Hậu quả, số tiền này đã bị chiếm đoạt thông qua hành vi vi phạm quy định về cho vay của Phạm Thị Bích Lương và các đồng phạm.

Ngoài ra, bị can Tân còn thiếu trách nhiệm trong việc ký tờ trình đề nghị nâng quyền phán quyết cho Chi nhánh Nam Hà Nội cho vay đối với Công ty Lifepro Việt Nam liên kết nhập khẩu nguyên liệu phục vụ Dự án Dệt - Nhuộm - May của Công ty Enzo Việt. Hậu quả hành vi thiếu trách nhiệm là khoản tiền 320 tỷ đồng được nâng thêm, trong đó giá trị thiệt hại là hơn 306 tỷ đồng.

Bị can Tân còn thiếu trách nhiệm trong việc thực hiện chức trách Tổng giám đốc khi ký trình HĐQT ban hành nghị quyết và thiếu kiểm tra, giám sát cấp dưới thực hiện nghị quyết của HĐQT nên phải liên đới chịu trách nhiệm về số tiền giải ngân cho Công ty Liên doanh Lifepro vay bị giải ngân sai và chiếm đoạt trong giai đoạn giữ chức vụ Tổng giám đốc là gần 1.900 tỷ đồng. Tổng số tiền thiệt hại liên quan đến hành vi của bị can Phạm Thanh Tân là hơn 2.100 tỷ đồng.

Hoàng Anh Tuấn (SN 1962, quê Nam Định) - cựu Ủy viên HĐQT Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam bị truy tố tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. Là Ủy viên HĐQT của Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam được Chủ tịch HĐQT ủy quyền thực hiện một số thẩm quyền, Hoàng Anh Tuấn đã ký quyết định nâng quyền phán quyết cho Giám đốc Chi nhánh Nam Hà Nội cho Công ty Cổ phần Lifepro Việt Nam vay 400 tỷ đồng để liên kết nhập khẩu nguyên liệu phục vụ dự án Dệt - Nhuộm - May của Công ty Cổ phần Enzo Việt. Vì vậy Hoàng Anh Tuấn phải chịu trách nhiệm liên đới về hậu quả thiệt hại xảy ra đối với khoản vay được nâng thêm là 320 tỷ đồng.

Cũng liên quan đến một dự án của Công ty Liên doanh Lifepro Việt Nam, Hoàng Anh Tuấn là người được Chủ tịch HĐQT ủy quyền ký nghị quyết nâng quyền phán quyết cho Chi nhánh Nam Hà Nội theo các nghị quyết của HĐQT theo đề nghị của giám đốc Chi nhánh Nam Hà Nội, Ban tín dụng doanh nghiệp và tổng giám đốc Phạm Thanh Tân nâng quyền phán quyết cho Giám đốc Chi nhánh Nam Hà Nội vay lên đến 150 triêu USD đối với Công ty Liên doanh Lifepro Việt Nam, tạo ra những sơ hở để cho các bị can là nhà đầu tư chiếm đoạt số tiền là tiền vay của ngân hàng với số lượng đặc biệt lướn, không có khả năng thu hồi hơn 2.100 tỷ đồng.

Bị can Kiều Trọng Tuyến - cựu Phó Tổng giám đốc phụ trách Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam đã ký phê duyệt nâng quyền phán quyết của Chi nhánh Nam Hà Nội cho Công ty Cổ phần Enzo Việt vay bổ sung vốn lưu động nay bị thất thoát, bị can Tuyến phải chịu liên đới trách nhiệm về thiệt hại trong giai đoạn này là hơn 231 tỷ đồng. Ngoài ra, từ khi bị can Phạm Thanh Tân được điều động sang công tác khác, Kiều Trọng Tuyến là phó giám đốc nhưng được phân công phụ trách thay nhiệm vụ của Phạm Thanh Tân. Từ thời điểm này đến khi vụ án được phát hiện thì Chi nhánh Nam Hà Nội còn giải ngân tiếp hơn 323 tỷ đồng. Do Tuyến không chỉ đạo sát sao theo trách nhiệm được giao nên số tiền này đã bị chiếm đoạt. Tổng cộng bị can Tuyến phải liên đới chịu trách nhiệm là hơn 564 tỷ đồng.

Ngoài 5 "sếp" của Agribank thì còn hàng loạt cán bộ của ngân hàng này bị truy tố tội Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng./.

Việt Đức

Theo_VOV

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân viên ngân hàng lừa lấy mã OTP, chiếm đoạt tiền tỷ của kháchNhân viên ngân hàng lừa lấy mã OTP, chiếm đoạt tiền tỷ của khách
06:51:49 13/03/2025
Chiêu 'ngụy trang' 2 triệu kg đất hiếm tại Việt Nam của doanh nhân Trung QuốcChiêu 'ngụy trang' 2 triệu kg đất hiếm tại Việt Nam của doanh nhân Trung Quốc
13:32:18 13/03/2025
Tin lời bạn trai mới quen, cô gái ở Hà Nội bị lừa gần 5 tỷ đồngTin lời bạn trai mới quen, cô gái ở Hà Nội bị lừa gần 5 tỷ đồng
13:58:31 13/03/2025
Chủ nợ khốn khổ vì cho vay 3,3 tỷ được khắc phục... 10 triệu đồngChủ nợ khốn khổ vì cho vay 3,3 tỷ được khắc phục... 10 triệu đồng
09:39:01 13/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Bị án trốn truy nã, sa lưới khi định vượt biên qua CampuchiaBị án trốn truy nã, sa lưới khi định vượt biên qua Campuchia
21:21:23 13/03/2025
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt NamThủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam
08:30:25 12/03/2025
Giết người do... làm vịt hoảng sợGiết người do... làm vịt hoảng sợ
06:46:37 12/03/2025

Tin đang nóng

Haidilao rà soát hơn 1.400 nhà hàng, tìm khách hàng đi tiểu vào nồi lẩuHaidilao rà soát hơn 1.400 nhà hàng, tìm khách hàng đi tiểu vào nồi lẩu
17:35:11 13/03/2025
Thất đầu tiên của nghệ sĩ Quý Bình: Vợ tiều tuỵ bật khóc, 1 nhân vật xuất hiện gây xót xaThất đầu tiên của nghệ sĩ Quý Bình: Vợ tiều tuỵ bật khóc, 1 nhân vật xuất hiện gây xót xa
19:40:22 13/03/2025
Mẹ Hà Nội thẳng tay tát nhân viên siêu thị vì con bị nghi trộm đồ: "Nó ăn trộm ăn cắp cái gì của em, chị trả tiền"Mẹ Hà Nội thẳng tay tát nhân viên siêu thị vì con bị nghi trộm đồ: "Nó ăn trộm ăn cắp cái gì của em, chị trả tiền"
18:37:23 13/03/2025
Người lo giấy tờ cho Quý Bình sang Mỹ nói một điều chưa ai biết về anhNgười lo giấy tờ cho Quý Bình sang Mỹ nói một điều chưa ai biết về anh
22:58:04 13/03/2025
Won Bin làm 1 điều đặc biệt suốt 15 năm vì Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun thấy có xấu hổ không?Won Bin làm 1 điều đặc biệt suốt 15 năm vì Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun thấy có xấu hổ không?
21:04:34 13/03/2025
Tình trạng hiện tại của Kim Soo Hyun gây sốc: Quẫn trí đến mức phải có người theo sát, đi khắp nơi xin lỗi đồng nghiệpTình trạng hiện tại của Kim Soo Hyun gây sốc: Quẫn trí đến mức phải có người theo sát, đi khắp nơi xin lỗi đồng nghiệp
17:28:03 13/03/2025
Hé lộ 1 quy định đặc biệt khi tới thăm viếng Quý Bình tại chùaHé lộ 1 quy định đặc biệt khi tới thăm viếng Quý Bình tại chùa
17:31:58 13/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục vướng ồn ào về tấm bằng thạc sĩHoa hậu Thùy Tiên tiếp tục vướng ồn ào về tấm bằng thạc sĩ
17:20:53 13/03/2025

Tin mới nhất

CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

21:24:17 13/03/2025
Ngày 13.3, Công an P.Đông Giang (TP.Đông Hà, Quảng Trị) cho biết sau khi tiếp nhận nghi phạm và tang vật từ lực lượng Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị, đơn vị đang khẩn trương điều tra, xử lý theo quy định.
Hàng chục người dương tính với ma túy tại quán bar D1

Hàng chục người dương tính với ma túy tại quán bar D1

18:35:53 13/03/2025
Khoảng 0h10 ngày 13/3, Công an phường Bình Hòa (TP Thuận An, Bình Dương) huy động 40 người là cán bộ chiến sĩ Công an phường và lực lượng An ninh trật tự cơ sở tiến hành kiểm tra hành chính quán cafe nhạc (bar D1) ở khu phố Đồng An 3.
Triệt phá đường dây rửa tiền tới 30 tỷ đồng/ngày cho công ty cờ bạc

Triệt phá đường dây rửa tiền tới 30 tỷ đồng/ngày cho công ty cờ bạc

18:31:16 13/03/2025
Ngày 13/3, Công an tỉnh Lâm Đồng đã triệt phá thành công chuyên án rửa tiền lên tới 30 tỷ đồng mỗi ngày, bắt giữ 23 đối tượng liên quan để phục vụ công tác điều tra.
Băng nhóm làm giả hồ sơ để bác sĩ Trung Quốc chữa bệnh "chui" hoạt động như thế nào?

Băng nhóm làm giả hồ sơ để bác sĩ Trung Quốc chữa bệnh "chui" hoạt động như thế nào?

17:56:05 13/03/2025
Việc TP Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử nhóm bác sĩ Trung Quốc làm giả giấy tờ, hồ sơ tài liệu để mục đích khám chui tại một cơ sở Y tế đã thể hiện ngành Y tế Đà Nẵng kiên quyết ngăn chặn những chiêu trò gây bất bình trong dư luận này.
Bắt 3 đối tượng mang tiền án mua bán ma túy trên không gian mạng

Bắt 3 đối tượng mang tiền án mua bán ma túy trên không gian mạng

17:39:14 13/03/2025
3 đối tượng có tiền án gồm: Lương Đình An, Nguyễn Trung Kiên và Trần Văn Dương vừa bị Công an tỉnh Nam Định bắt giữ do nằm trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy.
Đến nhà bạn nhậu, 2 thanh niên trộm luôn xe máy và điện thoại

Đến nhà bạn nhậu, 2 thanh niên trộm luôn xe máy và điện thoại

17:35:16 13/03/2025
Ngày 13/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng trú tại tỉnh Lạng Sơn và tỉnh Tuyên Quang để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.
Tội lỗi của cựu trung úy công an giết người tình, phi tang xác xuống sông

Tội lỗi của cựu trung úy công an giết người tình, phi tang xác xuống sông

16:32:18 13/03/2025
Cựu trung úy công an ở Tiền Giang giết người tình, rồi phi tang xác nạn nhân xuống sông. Gã bị truy tố hai tội giết người và cướp tài sản.
Diễn cảnh hành hung người khác để câu like bán hàng, 1 thanh niên bị triệu tập

Diễn cảnh hành hung người khác để câu like bán hàng, 1 thanh niên bị triệu tập

14:00:22 13/03/2025
Đ.T.C. (SN 2001, trú phường Đức Chính, TP Đông Triều, Quảng Ninh) bị lực lượng công an triệu tập về hành vi đăng tải video chứa nội dung hành hung người khác gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh tại địa phương.
Kinh doanh thua lỗ, nam thanh niên lập kế lừa đảo hàng chục tỷ đồng

Kinh doanh thua lỗ, nam thanh niên lập kế lừa đảo hàng chục tỷ đồng

12:31:37 13/03/2025
Hoạt động kinh doanh liên tục bị thua lỗ, lâm vào cảnh nợ nần nên Hòa sử dụng nhiều thủ đoạn, đưa ra hàng loạt thông tin gian dối về bản thân nhằm lấy lòng tin của mọi người để vay tiền.
Thông tin về kết quả điều tra vụ nữ nhân viên y tế bị đánh

Thông tin về kết quả điều tra vụ nữ nhân viên y tế bị đánh

12:30:06 13/03/2025
Sau khi báo chí phản ánh, Công an tỉnh Gia Lai đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ vụ cố ý gây thương tích nhân viên y tế trên địa bàn.
Thuê 6 ôtô tự lái rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu

Thuê 6 ôtô tự lái rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu

11:45:46 13/03/2025
Do làm ăn thua lỗ, Nguyễn Ngọc Sâm đã thuê 6 xe ôtô tự lái rồi đưa đi cầm cố lấy tiền tiêu xài. Đối tượng này vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An khởi tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .
Đâm bạn nhậu suýt chết chỉ vì không uống hết ly bia

Đâm bạn nhậu suýt chết chỉ vì không uống hết ly bia

11:43:33 13/03/2025
Từ việc không uống hết ly bia, Nguyễn Khắc Huy (SN 2000, ngụ tỉnh Vĩnh Long) xảy ra cự cãi với bạn nhậu và dẫn đến đánh nhau. Huy cầm hung khí đâm nạn nhân thương tích 45%.

Có thể bạn quan tâm

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?

Sao châu á

23:34:11 13/03/2025
Giữa những cáo buộc chống lại Kim Soo Hyun đang leo thang, cư dân mạng lo ngại rằng lịch sử không hay có thể lặp lại với ngành giải trí Hàn Quốc.
Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm

Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm

Hậu trường phim

23:20:40 13/03/2025
Ra mắt năm 2011, Dream High là bộ phim truyền hình khắc họa cuộc sống, môi trường học tập của các bạn trẻ có ước mơ trở thành thần tượng Kpop.
Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình

Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình

Ẩm thực

23:06:01 13/03/2025
Nếu bạn đang loay hoay không biết nấu món gì ngon cho những ngày mưa nồm ẩm thì đừng bỏ qua món gà hầm rau củ này nhé.
Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44

Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44

Sao việt

23:00:25 13/03/2025
Trên trang cá nhân, dòng trạng thái cuối cùng mà ca sĩ Hoàng Thúy Hằng đăng tải là video cô hát một ca khúc về mẹ.
Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?

Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?

Phim âu mỹ

22:45:02 13/03/2025
Mickey 17 là phim nói tiếng Anh thứ ba của đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho - nổi tiếng với phim Parasite (Ký sinh trùng).
NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân

NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân

Tv show

22:42:28 13/03/2025
NSND Hồng Vân mượn câu chuyện của chính mình để đưa ra lời khuyên cho cặp đôi trong việc giải quyết mâu thuẫn khi nuôi dạy con.
Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất

Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất

Sao âu mỹ

22:33:43 13/03/2025
Mới đây, minh tinh tiết lộ rằng mình sẽ tạm dừng công việc diễn xuất sau khi hoàn tất chuyến quảng bá cho bộ phim Holland .
Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới

Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới

Phim châu á

22:31:13 13/03/2025
Bộ phim truyền hình Suỵt, nhà vua đang ngủ đông chính thức lên sóng trên nền tảng Youku với 4 tập đầu tiên, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của nữ diễn viên Ngu Thư Hân.
Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"

Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"

Nhạc việt

21:53:18 13/03/2025
Chính vợ cùng các con đã tạo động lực giúp tôi củng cố thêm niềm tin để trở lại âm nhạc trong một gameshow truyền hình.
Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ

Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ

Góc tâm tình

21:32:38 13/03/2025
Con dâu và con trai tôi đúng là cặp bài trùng , khiến tuổi già của vợ chồng tôi không thể bình yên. Con gái lấy chồng xa và gia đình yên ổn hạnh phúc, vợ chồng tôi chưa bao giờ phải lo lắng cho con.
Super Junior khởi động chuỗi dự án kỷ niệm 20 năm thành lập

Super Junior khởi động chuỗi dự án kỷ niệm 20 năm thành lập

Nhạc quốc tế

20:43:46 13/03/2025
Nhóm nhạc huyền thoại Super Junior sẽ bắt đầu chuỗi hoạt động này với việc ra mắt chương trình thực tế Woke Up to SuperTV.