Cựu TGĐ Thoát nước Hà Nội: Arktic là “sân sau” của ông Nguyễn Đức Chung
Võ Tiến Hùng, cựu TGĐ Công ty Thoát nước Hà Nội khai, biết Arktic là công ty “sân sau” của gia đình ông Nguyễn Đức Chung, nên sau chỉ đạo của ông Chung, Hùng đã đặt mua chế phẩm Redoxy 3C qua Arktic.
Liên quan đến vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, xảy ra tại UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã hoàn tất bản kết luận và đề nghị truy tố về tội danh này đối với 3 bị can, gồm: Nguyễn Đức Chung (54 tuổi), nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Nguyễn Trường Giang (37 tuổi), Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Arktic ( Công ty Arktic) và Võ Tiến Hùng (54 tuổi), Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (Công ty Thoát nước Hà Nội).
Các bị can Nguyễn Đức Chung (trái) và Nguyễn Trường Giang.
Arktic là công ty “sân sau” của gia đình ông Nguyễn Đức Chung
Theo kết luận điều tra, tháng 8/2016, bị can Nguyễn Đức Chung đã kết luận và ra văn bản 308 chỉ đạo mua chế phẩm Redoxy 3C trực tiếp từ hãng Watch Water GmbH để làm sạch ao, hồ của TP Hà Nội. Tuy nhiên, ông Chung lại chỉ đạo miệng bị can Võ Tiến Hùng mua chế phẩm Redoxy 3C qua Công ty Arktic, không mua trực tiếp từ hãng Watch Water GmbH như chỉ đạo bằng văn bản.
Tại cơ quan điều tra, bị can Võ Tiến Hùng khai, từ kết quả làm việc của đoàn công tác TP Hà Nội với đại diện Công ty Watch Water tại Đức (từ ngày 29/5/2016-8/6/2016), ông Nguyễn Đức Chung đã có thư mời đại diện công ty này sang Hà Nội khảo sát thực tế, lấy mẫu nước, nghiên cứu để sản xuất ra sản phẩm phù hợp với đặc điểm môi trường nước của các hồ trên địa bàn thành phố.
Bị can Hùng khai tiếp, ngày 29/7/2016, ông Nguyễn Đức Chung trực tiếp chỉ đạo Công ty Thoát nước Hà Nội lấy chế phẩm Redoxy 3C mẫu từ người của Công ty Arktic để thử nghiệm tại sân UBND TP Hà Nội; ngày 31/7/2016, tiếp tục thử nghiệm tại bè quây trong Hồ Hoàn Kiếm và trong phòng thí nghiệm của Công ty Thoát nước Hà Nội.
Video đang HOT
Quá trình Công ty Thoát nước Hà Nội thử nghiệm ở bè quây tại Hồ Hoàn Kiếm, Văn phòng UBND TP Hà Nội thông báo bằng điện thoại cho Hùng về việc ông Chung sẽ tiếp tục đi kiểm tra việc thử nghiệm tại bè quây Hồ Hoàn Kiếm (kiểm tra lần 2) nên Hùng cùng một số nhân viên đến Hồ Hoàn Kiếm để tiếp đón đoàn của Chủ tịch UBND thành phố. Tại đây, sau khi kiểm tra, Nguyễn Đức Chung đã chỉ đạo miệng trực tiếp với Hùng là “giao cho Công ty Thoát nước mua chế phẩm Redoxy 3C qua Công ty Arktic”. Khi ông Chung chỉ đạo còn có mặt của Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Công ty Arktic.
“Hùng được biết Công ty Arktic là công ty “sân sau” của Nguyễn Đức Chung, là công ty gia đình Chung, có đặt trụ sở tại 12 Đặng Tiến Đông (Siêu thị Minh Hoa) của gia đình Nguyễn Đức Chung nên sau khi Nguyễn Đức Chung chỉ đạo, Hùng đã trao đổi, đặt hàng để Nguyễn Trường Giang nhập khẩu 3.240 kg chế phẩm Redoxy 3C và bán cho Công ty Thoát nước Hà Nội khi chưa có chủ trương sử dụng chế phẩm Redoxy 3C, ông Nguyễn Đức Chung mới chỉ đạo thử nghiệm chế phẩm Redoxy 3C” , lời khai của bị can Hùng trong kết luận điều tra.
Theo kết luận điều tra, bị can Võ Tiến Hùng, Tổng Giám đốc Công ty Thoát nước Hà Nội phải tổ chức, thực hiện mua chế phẩm Redoxy 3C theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, theo phê duyệt của UBND TP Hà Nội. Tuy nhiên, kết quả điều tra xác định trong 15 hợp đồng mua chế phẩm Redoxy 3C có 3 hợp đồng ban đầu Công ty Thoát nước Hà Nội mua khi chưa được UBND TP Hà Nội phê duyệt, còn 12 hợp đồng mua khi đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt nhưng không thực hiện đúng phê duyệt của UBND TP Hà Nội.
Kết luận điều tra cho biết, từ năm 2016 đến năm 2019, Công ty Thoát nước Hà Nội đã ký 15 hợp đồng kinh tế mua chế phẩm Redoxy 3C của Công ty Arktic với tổng khối lượng là 489.080 kg, trị giá hơn 167 tỷ đồng.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định thiệt hại của vụ án là số tiền chênh lệnh giữa giá của hãng Watch Water GmbH bán cho Công ty Arktic (8,5 Euro/kg, tức khoảng 230.000 đồng/kg) và giá Công ty Thoát nước Hà Nội mua của Công ty Arktic (từ 295.000 đến 326.000 đồng/kg) là hơn 36 tỷ đồng.
Bị can Võ Tiến Hùng.
Vợ ông Nguyễn Đức Chung thành lập Công ty Arktic
Cuối năm 2015, bà Nguyễn Thị Trúc Chi Hoa (vợ của ông Nguyễn Đức Chung) thành lập Công ty Arktic, đã góp đủ 5 tỷ đồng vốn điều lệ nhưng đứng tên Đào Xuân Tấn và Nguyễn Đức Hạnh (con trai của bà Hoa và ông Nguyễn Đức Chung).
Tại cơ quan điều tra, bị can Giang khai, bản thân rất mong muốn hợp tác kinh doanh với Nguyễn Đức Hạnh vì sẽ được tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, bởi Hạnh là con trai ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội.
Bà Hoa và Hạnh đồng ý. Nhưng cuối tháng 7/2016, bà Hoa có nói với Giang là ông Chung không muốn để Hạnh trực tiếp đứng tên và ra mặt tham gia hoạt động kinh doanh cùng với Giang, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến ông Chung nên Giang mua lại 20% vốn điều lệ của Nguyễn Đức Hạnh.
“Nguyễn Đức Chung cũng trao đổi với Giang và Lê Hoàng Thanh (bạn ông Chung) về việc giao cho vợ Thanh là bà Nguyễn Thị Bích Hằng đứng tên sở hữu 40% vốn điều lệ của Công ty Arktic. Bà Hoa đã làm thủ tục chuyển nhượng 60% vốn điều lệ của Nguyễn Đức Hạnh cho Giang (20%) để Giang sở hữu 60% vốn điều lệ và Nguyễn Thị Bích Hằng (40%)” , kết luận điều tra nêu lời khai của bị can Giang.
Theo lời khai của bị can Giang, từ khi Giang tham gia quản lý, điều hành Công ty Arktic, bà Hoa không bàn giao 5 tỷ đồng vốn điều lệ cho Giang nên Giang đã phải sử dụng tiền của cá nhân để bù 5 tỷ đồng vốn điều lệ vào công ty. Khi ông Nguyễn Đức Chung đề nghị bà Hằng đứng tên sở hữu 40% vốn điều lệ, Giang biết là bà Hằng đứng tên sở hữu hộ gia đình ông Chung, không phải trả tiền mua cổ phần.
Kết luận điều tra cho biết, có đủ căn cứ xác định bị can Nguyễn Đức Chung là người chủ mưu trong việc dừng sử dụng hóa chất cũ để mua hóa chất mới; chỉ đạo bằng văn bản tiêu thụ độc quyền chế phẩm Redoxy 3C đã được hãng Watch Water GmbH đồng ý bán với giá 8,5 Euro/kg, mang lại lợi ích cho TP Hà Nội nhưng lại chỉ đạo miệng bị can Võ Tiến Hùng làm trái pháp luật mua qua Công ty Arktic với giá 295.000-326.000 đồng/kg, mang lại lợi ích không chính đáng cho Công ty Arktic (gia đình bị can Chung sở hữu 40% vốn điều lệ); can thiệp việc tạm ứng, thanh tra, tạo thuận lợi, bao che trong việc Công ty Arktic mua, bán chế phẩm Redoxy 3C.
Kê biên nhiều bất động sản của gia đình ông Nguyễn Đức Chung
Ngoài việc đề nghị truy tố ông Nguyễn Đức Chung về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ", Cơ quan Cảnh sát điều tra còn ra lệnh kê biên nhiều bất động sản của gia đình bị can.
Như Dân trí đã đưa tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã hoàn tất bản kết luận điều tra, đồng thời đề nghị truy tố ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Võ Tiến Hùng, nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (Công ty Thoát nước Hà Nội); Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Arktic (Công ty Arktic), cùng về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ". Đây là vụ án liên quan đến sai phạm trong thương vụ mua chế phẩm Redoxy 3C để làm sạch môi trường nước tại các ao, hồ ở Hà Nội.
Theo kết luận điều tra, ngoài việc đề nghị truy tố bị can về tội danh trên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an còn ra lệnh kê biên nhiều bất động sản của gia đình ông Nguyễn Đức Chung, gồm: Quyền sử dụng 102,7 m2 đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, tại số 88, phố Trung Liệt, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội; quyền sở hữu 175,7 m2 nhà ở căn hộ chung cư số 12B12A ở địa chỉ số 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình (Thanh Xuân, Hà Nội); Quyền sở hữu 175,7 m2 nhà ở căn hộ chung cư số 12B15 ở địa chỉ số 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình (Thanh Xuân, Hà Nội).
Tối 28/8/2020, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an và Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao đã tiến hành khám xét nơi ở của ông Nguyễn Đức Chung (thời điểm đó là Chủ tịch UBND TP Hà Nội).
Kết luận điều tra xác định, tháng 5/2016, ông Nguyễn Đức Chung đã định hướng mua chế phẩm Redoxy 3C của hãng Watch Water GmbH (Đức) để thay thế hóa chất đang sử dụng. Ông Chung cử đoàn công tác sang Đức để làm việc, đàm phán, đặt hàng với hãng Watch Water GmbH và quyết định lựa chọn chế phẩm Redoxy 3C.
Tháng 8/2016, ông Chung có văn bản chỉ đạo Công ty Thoát nước Hà Nội mua chế phẩm Redoxy 3C trực tiếp từ hãng Watch Water GmbH. Mặc dù chỉ đạo bằng văn bản là mua trực tiếp hóa chất với nhà sản xuất nhưng ông Chung lại chỉ đạo miệng đối với ông Võ Tiến Hùng và yêu cầu mua chế phẩm qua Công ty Arktic, không mua trực tiếp từ hãng như trong văn bản.
Theo đó, từ năm 2016 đến năm 2019, Công ty Thoát nước Hà Nội đã ký 15 hợp đồng kinh tế mua chế phẩm Redoxy 3C của Công ty Arktic với tổng khối lượng là 489.080 kg, trị giá hơn 167 tỷ đồng.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định thiệt hại của vụ án là số tiền chênh lệnh giữa giá của hãng Watch Water GmbH (8,5 EURO/1kg) bán cho Công ty Arktic và giá Công ty Thoát nước mua của Công ty Arktic (từ 295.000 đồng/1kg đến 326.000 đồng/1kg) là hơn 36 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Đức Chung ép sửa kết quả thanh tra vụ chế phẩm Redoxy-3C Cựu chủ tịch Nguyễn Đức Chung khai ép Thanh tra thành phố ra kết luận "không có sai phạm" trong mua bán chế phẩm Redoxy-3C, theo cơ quan điều tra. Ngày 13/8, ông Nguyễn Đức Chung, 54 tuổi, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội, bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đề nghị truy tố về tội Lợi...
![Thông tin mới nhất vụ cô gái bị bắt cóc đòi chuộc 150 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/thong-tin-moi-nhat-vu-co-gai-bi-bat-coc-doi-chuoc-150-trieu-dong-600x432-031-7367844-250x180.webp)
![Đường dây lừa đảo 13.000 người: Biệt danh ACE của 3 quản lý cấp cao](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/duong-day-lua-dao-13000-nguoi-biet-danh-ace-cua-3-quan-ly-cap-cao-600x432-513-7368325-250x180.webp)
!['Trấn lột' 2 tỉ đồng của người bán đào, quất](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/tran-lot-2-ti-dong-cua-nguoi-ban-dao-quat-600x432-013-7367360-250x180.webp)
![Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/cong-an-bat-giu-mot-so-doi-tuong-danh-nguoi-cuop-giat-tai-san-o-chua-kim-tien-600x432-1ca-7372210-250x180.webp)
![Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/bo-cong-an-de-nghi-mo-rong-dieu-tra-duong-day-lua-dao-hon-13000-nguoi-600x432-c2f-7370867-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lua-giai-han-chiem-doat-hon-1-ty-dong-600x432-6c2-7374297-250x180.webp)
Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng
![Đâm chết người chỉ vì câu nói thách thức trong quán cà phê](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/dam-chet-nguoi-chi-vi-cau-noi-thach-thuc-trong-quan-ca-phe-600x432-44b-7374294-250x180.webp)
Đâm chết người chỉ vì câu nói thách thức trong quán cà phê
![Đắk Lắk: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ 50 đối tượng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/ly-do-nguoi-dan-ba-dau-doc-nhan-tinh-lai-xe-lao-xuong-vuc-o-deo-bao-loc-600x432-9f4-7374283-250x180.webp)
Đắk Lắk: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ 50 đối tượng
![Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/triet-pha-duong-day-van-chuyen-ma-tuy-tu-campuchia-vao-viet-nam-600x432-694-7374213-250x180.webp)
Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam
![Đường đi của những lô đất hiếm](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/duong-di-cua-nhung-lo-dat-hiem-600x432-f1d-7374211-250x180.webp)
Đường đi của những lô đất hiếm
![Đánh bài thua hơn 300 triệu, dùng súng đe doạ lấy lại tiền](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/danh-bai-thua-hon-300-trieu-dung-sung-de-doa-lay-lai-tien-600x432-317-7374209-250x180.webp)
Đánh bài thua hơn 300 triệu, dùng súng đe doạ lấy lại tiền
![3 thanh niên giết người sau cuộc nhậu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/3-thanh-nien-giet-nguoi-sau-cuoc-nhau-600x432-729-7374180-250x180.webp)
3 thanh niên giết người sau cuộc nhậu
![Giải hạn online, 1 phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa hơn tỉ đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xe-khach-lat-giua-quoc-lo-1a-3-nguoi-tu-vong-va-nhieu-nguoi-bi-thuong-600x432-0f6-7374176-250x180.webp)
Giải hạn online, 1 phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa hơn tỉ đồng
![Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/chu-website-fmovies-phat-tan-phim-lau-kiem-loi-hang-tram-nghin-usd-600x432-e1c-7373747-250x180.webp)
Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD
![Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xu-phat-2-doi-tuong-o-can-tho-quang-cao-co-bac-truc-tuyen-600x432-065-7373738-250x180.webp)
Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến
![Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bi-khoi-to-vi-mang-sung-quan-dung-di-noi-chuyen-600x432-da1-7373707-250x180.webp)
Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"
![Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tai-xe-xe-tai-can-qua-nguoi-nan-nhan-2-lan-tai-dong-nai-bi-de-nghi-truy-to-600x432-925-7373488-250x180.webp)
Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố
Có thể bạn quan tâm
![5 loại thực phẩm quen thuộc tăng ham muốn tình dục](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/5-loai-thuc-pham-quen-thuoc-tang-ham-muon-tinh-duc-600x432-439-7374541-250x180.webp)
5 loại thực phẩm quen thuộc tăng ham muốn tình dục
Sức khỏe
06:52:59 09/02/2025![Tiết lộ gây sốc về "Địa ngục độc thân"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tiet-lo-gay-soc-ve-dia-nguc-doc-than-600x432-ed6-7374539-250x180.webp)
Tiết lộ gây sốc về "Địa ngục độc thân"
Tv show
06:51:23 09/02/2025![1 cặp diễn viên "phim giả tình thật" Vbiz sắp kết hôn?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/1-cap-dien-vien-phim-gia-tinh-that-vbiz-sap-ket-hon-600x432-57b-7374534-250x180.webp)
1 cặp diễn viên "phim giả tình thật" Vbiz sắp kết hôn?
Sao việt
06:46:32 09/02/2025![Vai trò chiến lược của khu vực Toretsk mà Nga vừa tuyên bố kiểm soát tại Donetsk](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/vai-tro-chien-luoc-cua-khu-vuc-toretsk-ma-nga-vua-tuyen-bo-kiem-soat-tai-donetsk-600x432-2eb-7374532-250x180.webp)
Vai trò chiến lược của khu vực Toretsk mà Nga vừa tuyên bố kiểm soát tại Donetsk
Thế giới
06:41:12 09/02/2025![Làm món ăn sáng chỉ 10 phút với các nguyên liệu đơn giản mà cực ngon](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/lam-mon-an-sang-chi-10-phut-voi-cac-nguyen-lieu-don-gian-ma-cuc-ngon-600x432-25f-7373126-250x180.webp)
Làm món ăn sáng chỉ 10 phút với các nguyên liệu đơn giản mà cực ngon
Ẩm thực
06:20:14 09/02/2025![Đưa vợ đi ăn bánh tôm Hồ Tây, tôi bị họ hàng lên mặt dạy dỗ: "Vợ chú như thế là hỏng"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/dua-vo-di-an-banh-tom-ho-tay-toi-bi-ho-hang-len-mat-day-do-vo-chu-nhu-the-la-hong-600x432-9b5-7374525-250x180.webp)
Đưa vợ đi ăn bánh tôm Hồ Tây, tôi bị họ hàng lên mặt dạy dỗ: "Vợ chú như thế là hỏng"
Góc tâm tình
06:19:40 09/02/2025![Dân tình đòi mỹ nam này giải nghệ ngay lập tức: Diễn dở còn thích phông bạt, phim mới lỗ nặng 3.500 tỷ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/dan-tinh-doi-my-nam-nay-giai-nghe-ngay-lap-tuc-dien-do-con-thich-phong-bat-phim-moi-lo-nang-3500-ty-600x432-702-7374507-250x180.webp)
Dân tình đòi mỹ nam này giải nghệ ngay lập tức: Diễn dở còn thích phông bạt, phim mới lỗ nặng 3.500 tỷ
Hậu trường phim
06:16:56 09/02/2025![Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "ngũ quan bay tán loạn", nữ chính diễn dở thôi rồi](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/phim-hoa-ngu-bi-che-nhieu-nhat-hien-tai-nam-chinh-xau-den-muc-ngu-quan-bay-tan-loan-nu-chinh-dien-do-thoi-roi-600x432-06e-7374505-250x180.webp)
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "ngũ quan bay tán loạn", nữ chính diễn dở thôi rồi
Sao châu á
06:16:17 09/02/2025![Buổi livestream All-star thử giọng bất ổn nhất Vbiz: Sơn Tùng lạc cả giọng, HIEUTHUHAI đang rap thì líu lưỡi](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/buoi-livestream-all-star-thu-giong-bat-on-nhat-vbiz-son-tung-lac-ca-giong-hieuthuhai-dang-rap-thi-liu-luoi-600x432-f11-7374495-250x180.webp)
Buổi livestream All-star thử giọng bất ổn nhất Vbiz: Sơn Tùng lạc cả giọng, HIEUTHUHAI đang rap thì líu lưỡi
Nhạc việt
23:19:37 08/02/2025![Những lần mặc gợi cảm gây tranh luận của con gái Quyền Linh](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nhung-lan-mac-goi-cam-gay-tranh-luan-cua-con-gai-quyen-linh-600x432-ecd-7374481-250x180.webp)
Những lần mặc gợi cảm gây tranh luận của con gái Quyền Linh
Phong cách sao
22:58:44 08/02/2025![Tiến Linh được đổi lại huy chương 'nhà vô địch' ASEAN Cup sau nhầm lẫn](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tien-linh-duoc-doi-lai-huy-chuong-nha-vo-dich-asean-cup-sau-nham-lan-600x432-b34-7374484-250x180.webp)