Có nên kiêng quan hệ để dự trữ t.inh t.rùng?

Theo dõi VGT trên

Nhiều ông chồng kiêng quan hệ để tích trữ t.inh t.rùng, mong khỏe hơn, tăng cơ hội có con, điều này có đúng?

Theo TS.BS Phan Chí Thành, khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, tần suất quan hệ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Tần suất quan hệ hợp lý sẽ làm tăng khả năng thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, quan điểm kiêng quan hệ cả tháng để dự trữ tinh binh, sau đó canh khoảng thời gian rụng trứng để gần gũi là không đúng.

T.inh t.rùng nằm lâu trong t.inh h.oàn cũng sẽ thoái hóa, kém chất lượng. Việc dồn trữ t.inh t.rùng có thể làm tăng số lượng nhưng nguy cơ bất thường cao, ảnh hưởng khả năng thụ thai.

Có trường hợp 27 t.uổi, đi kiểm tra t.inh d.ịch đồ, phát hiện số lượng t.inh t.rùng ở mức bình thường nhưng tỷ lệ bất thường đến 97%. Tức là trong 100 con t.inh t.rùng, chỉ có ba con bình thường. Người này cho biết hai vợ chồng đang “canh trứng” để tăng cơ hội thụ thai nên chỉ quan hệ một tháng một lần. Cách này anh đã áp dụng trong nhiều chu kỳ.

Có nên kiêng quan hệ để dự trữ t.inh t.rùng? - Hình 1

Việc dồn trữ t.inh t.rùng có thể làm tăng số lượng nhưng nguy cơ bất thường cao, ảnh hưởng khả năng thụ thai. (Ảnh minh họa)

Theo chuyên gia, không phải cứ quan hệ thường xuyên thì khả năng mang thai sẽ càng cao. Mỗi cặp đôi sẽ có tần suất quan hệ t.ình d.ục riêng, tùy nhu cầu và thời gian. Quan hệ với tần suất quá dày khiến cơ thể mệt mỏi, stress, có thể ảnh hưởng xấu đến t.inh t.rùng.

Video đang HOT

Việc x.uất t.inh quá thường xuyên khiến t.inh t.rùng ở các lần quan hệ sau có thể sẽ không tốt như lần đầu, ảnh hưởng khả năng thụ thai.

Các cặp đôi nên quan hệ t.ình d.ục đều đặn 2 đến 4 lần một tuần để giúp tối ưu khả năng mang thai. Hai vợ chồng nên giữ tâm lý thoải mái, ăn uống đủ chất.

Sau 6 tháng đến một năm quan hệ bình thường, không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà chưa có tin vui thì nên đến các cơ sở chuyên khoa hỗ trợ sinh sản thăm khám sớm, tìm nguyên nhân và điều trị.

4 kiểu tránh thai không hiệu quả nhiều người vẫn làm

Tránh thai thế nào cho hiệu quả nhưng vẫn an toàn với sức khỏe là vấn đề được nhiều người quan tâm, không chỉ riêng các cặp đôi.

Bác sĩ sản phụ khoa Zhang Yuqin thuộc Bệnh viện Cathay Hsinchu (Đài Loan, Trung Quốc) chia sẻ, việc tránh thai hiệu quả và an toàn với sức khỏe quan trọng với cả những người muốn có con và chưa/không muốn có con. Bởi ngay cả khi bạn đang mong chờ trở thành cha mẹ, cũng cần biết điều gì có thể cản trở mình, hành vi nào gây hại cho sức khỏe sinh sản hay quá trình thụ thai.

"Ngoài những biện pháp tránh thai phổ biến như dùng b.ao c.ao s.u, uống thuốc tránh thai, đặt vòng, thắt ống dẫn tinh... thì ngày càng có nhiều người chia sẻ cho nhau những cách tránh thai mới lạ. Đó có thể là kinh nghiệm của họ hoặc truyền tai nhau, tìm hiểu ở đâu đó, có tính xác thực hoặc không? Khi thực hiện theo, ngoài tính hiệu quả còn tiềm ẩn những rủi ro sức khỏe mà chúng ta không lường trước được" - bác sĩ Zhang nói thêm.

Trong số đó, bà chỉ ra 4 kiểu tránh thai được nhiều người, nhất là các cặp đôi trẻ thực hiện, chia sẻ cho nhau nhưng thực tế lại không có hiệu quả hoặc hiệu quả rất thấp. Đó là:

1. Tính thời gian an toàn

Ngày an toàn được xem là thời điểm chưa xảy ra hiện tượng rụng trứng hoặc trứng đã thoái hóa hết, khi ấy t.inh t.rùng không thể gặp trứng để thụ tinh nên nếu quan hệ t.ình d.ục thì tỷ lệ mang thai rất thấp (dưới 10%). Đây là kiểu tránh thai tự nhiên, an toàn, không tốn kém nhưng hiệu quả lại rất thấp. Chưa kể, nó bị phụ thuộc rất lớn vào tình trạng sức khỏe của từng chị em, sự chú tâm trong tính toán ngày tháng.

4 kiểu tránh thai không hiệu quả nhiều người vẫn làm - Hình 1

Tính ngày an toàn để quan hệ là mẹo tránh thai có hiệu quả thấp, bị tác động bởi nhiều yếu tố (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Zhang giải thích: "Ngay cả khi bạn tính toán kỹ lưỡng để quan hệ vào ngày an toàn thì rủi ro mang thai ở biện pháp này vẫn khá cao. Vì t.inh t.rùng có thể tồn tại trong cơ thể khoảng 5 ngày và trứng có thể tồn tại trong cơ thể 3 ngày. Đồng thời, con người hiện đại dễ bị rối loạn k.inh n.guyệt do căng thẳng và lối sống nên vẫn có khả năng cao mang thai ngoài ý muốn ngay cả khi bạn sử dụng ứng dụng di động để tính toán thời gian an toàn".

2. "Xuất ra ngoài" sau khi quan hệ

X.uất t.inh ngoài được xem là biện pháp tránh thai được nhiều cặp đôi trẻ ưa chuộng. Bởi vì theo họ nó vừa đảm bảo thỏa mãn khi không phải dùng b.ao c.ao s.u mà lại có thể tránh nguy cơ mang thai do không để t.inh t.rùng và trứng gặp nhau bằng cách không để t.inh t.rùng xâm nhập vào cơ thể nữ giới.

Tuy nhiên, trên thực tế thì đây không phải là cách tránh thai hiệu quả, có rủi ro cực kỳ cao. Bác sĩ Zhang cho biết: "Nam giới sẽ tiết ra dịch tuyến t.iền liệt trước khi x.uất t.inh, dịch cơ thể này sẽ chứa một lượng nhỏ t.inh t.rùng và chúng vẫn có thể khiến nữ giới mang thai. Trong khi đó, quá trình g.iao h.ợp dịch này sẽ xâm nhập vào cơ thể nữ giới.

Quan trọng hơn, x.uất t.inh bên ngoài khi quan hệ chỉ hạn chế số lượng t.inh t.rùng gặp trứng chứ không phải toàn bộ. Do vậy mà cho dù x.uất t.inh bên ngoài thì vẫn có khả năng mang thai cao, nhất là nếu động tác chậm trễ hay không dứt khoát".

3. Thụt rửa â.m đ.ạo sau khi quan hệ

"Nhiều người cho rằng rửa â.m đ.ạo bằng nước hoặc các chất lỏng khác sau khi quan hệ giúp tránh thai, trên thực tế nó không có tác dụng tránh thai, thậm chí có thể gây viêm âm đạo" - bác sĩ Zhang cảnh báo.

Bởi vì cấu trúc â.m đ.ạo, tử cung nữ giới khiến t.inh t.rùng "dễ vào, khó ra". T.inh t.rùng sẽ không thể làm sạch bằng cách thụt rửa hoặc cũng không thể lấy ra hết. Chưa kể, sau khi vừa quan hệ cơ thể nữ giới thường yếu hơn, tiếp xúc ngay với nước không có lợi cho sức khỏe.

Điểm hại nhất là bản thân việc thụt rửa â.m đ.ạo cũng đã là hành vi rất xấu với sức khỏe sinh sản nữ giới. Thụt rửa â.m đ.ạo bằng vòi sen, dạng xịt hay dung dịch tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ tổn thương, ảnh hưởng chức năng sinh sản, tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Một nghiên cứu tại Mỹ năm 2016 cũng chỉ ra rằng những phụ nữ thường xuyên thụt rửa có liên quan đáng kể đến việc nhiễm virus HPV, ung thư ở tử cung.

4. Đeo 2 b.ao c.ao s.u cùng lúc

Nếu cho rằng đeo 2 b.ao c.ao s.u hoặc nhiều hơn cùng lúc giúp tăng cường gấp đôi hiệu quả tránh thai thì bạn đã lầm. Thay vì an toàn hơn, nó làm mất đi công năng vốn có của b.ao c.ao s.u, không chỉ làm cuộc yêu giảm cực khoái, khó chịu cho nam giới mà còn giảm hiệu quả tránh thai.

"Sử dụng một b.ao c.ao s.u khi quan hệ t.ình d.ục là đủ để bảo vệ cho bạn và bạn tình của mình an toàn. Do đó không cần phải đeo 2 b.ao c.ao s.u khi quan hệ bởi lợi bất cập hại. Khi đeo 2 b.ao c.ao s.u thì sự ma sát giữa 2 lớp b.ao c.ao s.u khiến khả năng bị rách bao cao hơn, vô hình trung làm giảm hiệu quả của cả hai b.ao c.ao s.u. Nguyên nhân bởi khi bạn dùng b.ao c.ao s.u, bao giờ cũng có chất bôi trơn bôi ở bên ngoài. Nếu chồng 2 b.ao c.ao s.u thì sẽ không có lớp bôi trơn giữa chúng. Khi 2 lớp b.ao c.ao s.u cọ xát với nhau sẽ có nguy cơ cao bị rách. Nếu rách thì sẽ rách cả hai bao luôn" - bác sĩ Zhang nhấn mạnh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55

Tiêu điểm

Khi nào thời kỳ mãn kinh bắt đầu?
10:47:26 17/05/2024
Điều gì xảy ra với não khi bạn đang yêu?
10:59:51 17/05/2024
Tại sao đàn ông trên 45 t.uổi dễ bị rối l.oạn c.ương d.ương?
10:52:28 17/05/2024
Phân biệt m.áu báo mang thai và ra m.áu k.inh n.guyệt
11:03:43 17/05/2024
Một nguyên nhân 'thầm lặng' có thể gây vô sinh ít ai ngờ
11:08:13 17/05/2024
Người bình thường tập thiền có tác dụng gì trong t.ình d.ục?
11:20:28 17/05/2024
Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh có lợi ích và rủi ro gì?
11:25:55 17/05/2024
Khi nào c.hảy m.áu âm đạo là nguy hiểm?
09:21:16 18/05/2024
4 thực phẩm giúp nam giới 'khỏe cả trong lẫn ngoài'
09:44:31 18/05/2024
Chất bôi trơn trong b.ao c.ao s.u có hại cho 'cậu nhỏ' và đối tác không?
09:57:29 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"
06:31:20 19/05/2024
Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái
07:30:38 19/05/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây
05:56:46 19/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
3 cách để dưỡng ẩm sâu cho da, được dạy bởi các chuyên gia
06:46:32 19/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024
Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần
07:00:21 19/05/2024
Vụ đoàn xe rước dâu dừng giữa đường chụp ảnh: Khởi tố Hải Idol và 3 đồng phạm
06:35:14 19/05/2024

Tin mới nhất

Tác hại của các chất kích thích đến khả năng sinh lý của nam giới

21:15:33 18/05/2024
Rượu và t.huốc l.á là những chất kích thích được sử dụng rất phổ biến. Nếu lạm dụng những chất kích thích này sẽ gây hậu quả khôn lường đến khả năng sinh lý của nam giới.

Câu hỏi thường gặp về rối loạn x.uất t.inh

21:10:50 18/05/2024
Rối loạn x.uất t.inh là tình trạng rối loạn bất thường về phản xạ x.uất t.inh ở người nam giới. Mỗi loại rối loạn x.uất t.inh đều có những nguyên nhân khác nhau gây ra.

Người mẹ nghi con bất thường giới tính khi kiểm tra "vùng kín"

21:04:53 18/05/2024
Ngoài vùng kín không giống những b.é g.ái khác, người mẹ thấy con có khối tròn ở trên vùng bẹn. Nghi con có bất thường về giới tính nên đưa đến bệnh viện khám

Tiêm trẻ hóa 'cậu nhỏ', chưa kịp trẻ đã n.hiễm t.rùng

20:56:58 18/05/2024
Thấy cậu nhỏ không còn phong độ như hồi trẻ, nhiều quý ông lựa chọn tiêm trẻ hóa tại các cơ sở thẩm mỹ, dẫn đến biến chứng n.hiễm t.rùng.

5 'trục trặc' thường gặp khiến nam giới lo lắng

20:51:08 18/05/2024
Hầu hết nam giới trưởng thành đều từng đối mặt với vấn đề trục trặc t.ình d.ục khiến nhiều người căng thẳng, lo lắng. Vì vậy, nên biết cách tự kiểm tra nếu gặp một trong 5 vấn đề t.ình d.ục sau đây.

Bi kịch hôn nhân ở nam giới Trung Quốc, chuyên gia lấy Mèo Béo làm ví dụ

16:24:13 16/05/2024
Không chỉ là một bài học trong tình yêu, vụ việc chàng game thủ Mèo Béo ở Trung Quốc còn dấy lên một vấn đề nghiêm trọng ở xứ Trung - nơi đàn ông đông hơn phụ nữ và phải chịu áp lực chu cấp cho bạn gái ngay cả trước khi kết hôn.

Đậu nành có ảnh hưởng đến sức khỏe t.ình d.ục của nam giới không?

08:50:10 16/05/2024
Đậu nành có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe bao gồm các acid amin, được biết đến với công dụng giảm cholesterol và các vấn đề về tim.

Cách xử lý khi bị dị ứng b.ao c.ao s.u

08:40:44 16/05/2024
Nghe có vẻ rất hiếm gặp nhưng trên thực tế có một số người bị dị ứng khi sử dụng b.ao c.ao s.u. Vậy thực chất hiện tượng này là gì và cách xử lý như thế nào?

7 dấu hiệu phụ nữ bước vào thời kỳ t.iền mãn kinh

08:34:57 16/05/2024
Thời kỳ t.iền mãn kinh của phụ nữ (quá trình chuyển sang mãn kinh) thường bắt đầu ở độ t.uổi 40. Giai đoạn này có thể bắt đầu ở bất kỳ thời điểm nào từ cuối độ t.uổi 30 đến 50 và kéo dài trung bình 4 năm, thậm chí kéo dài đến 8 năm.

Rối loạn x.uất t.inh nên ăn gì để cải thiện?

08:24:51 16/05/2024
Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong duy trì sức khỏe tổng thể, bao gồm cả sức khỏe sinh sản vì vậy lựa chọn những thực phẩm nên ăn, nên tránh cũng góp phần cải thiện chứng x.uất t.inh sớm.

Các lý do khiến đàn ông lơ là chuyện 'chăn gối'

08:18:32 16/05/2024
Ngoài vấn đề tâm lý, suy giảm testosterone, việc mắc một số bệnh mạn tính cũng khiến đàn ông giảm ham muốn t.ình d.ục.

Đau đầu, cổ khi "yêu": 3 cảnh báo giật mình

08:12:53 16/05/2024
Theo một phân tích mới, chứng đau đầu nguyên phát liên quan đến hoạt động t.ình d.ục (PHASA) có thể là lời cảnh báo cho những biến cố c.hết người.

Vào chuồng đỡ đẻ cho heo, người đàn ông bị cắn nát d.ương v.ật

08:04:35 16/05/2024
Nửa đêm vào chuồng đỡ đẻ cho heo, một người đàn ông ở Bình Phước bị heo mẹ tấn công cắn nát d.ương v.ật. Sáng 15-5, Bệnh viện Bình Dân TP HCM cho hay vừa mổ cấp cứu trong đêm cứu ca tai nạn hy hữu bị heo cắn nát cơ quan s.inh d.ục.

Thêm cơ hội làm cha cho nam giới sau biến chứng quai bị

08:01:16 16/05/2024
Viêm t.inh h.oàn sau quai bị được coi là biến chứng rõ ràng nhất của căn bệnh này và nó là nguyên nhân có thể gây vô sinh nam

Vi rút gây ung thư cổ tử cung xuất hiện ở nam giới

07:58:04 16/05/2024
Nhiều người nghĩ rằng vi rút HPV có thể gây ung thư cổ tử cung, tuy nhiên thực tế loại vi rút này còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phận s.inh d.ục của nam giới.

Chơi thể thao cường độ mạnh có ảnh hưởng 'chuyện ấy'?

07:54:28 16/05/2024
Nhiều người cho rằng nếu chơi thể thao cường độ mạnh có thể dẫn tới suy giảm sinh lý, giảm nhu cầu t.ình d.ục. Liệu việc tập thể thao có gây ảnh hưởng đến khả năng chuyện ấy ?

Kỹ thuật vi phẫu giành lại cơ hội làm cha cho nam giới

07:49:39 16/05/2024
Theo bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, biến chứng sau quai bị là một trong những nguyên nhân phổ biến của tình trạng vô tinh không do tắc nghẽn, gây ra teo t.inh h.oàn, suy t.inh h.oàn không có t.inh t.rùng.

10 khác biệt sinh học đáng ngạc nhiên giữa nam và nữ

07:45:19 16/05/2024
Bạn hãy khám phá 10 khác biệt sinh học đáng ngạc nhiên giữa 2 giới để tình yêu, cuộc sống chung của 2 bạn luôn được nhìn nhận, đ.ánh giá, cư xử chính xác, phù hợp hàng ngày.

4 rau tốt không kém Viagra, là "thần dược" để vợ tẩm bổ cho chồng

07:40:49 16/05/2024
Với cánh mày râu, Viagra là thần dược điều trị rối l.oạn c.ương d.ương rất phổ biến. Tuy nhiên trong cuộc sống, có nhiều loại lá, loại rau rẻ t.iền có thể cải thiện sinh lý cho phái mạnh không thua kém Viagra.

Dùng chung khăn tắm, vật dụng cá nhân không đúng cách, có nguy cơ lây nhiễm HPV?

14:12:55 02/05/2024
Các bác sĩ cho biết độ t.uổi dễ lây nhiễm HPV nhất là 20 - 30 t.uổi vì đây là độ t.uổi có quan hệ t.ình d.ục nhiều.Nguy cơ nhiễm HPV qua quan hệ t.ình d.ục không an toàn

Có thể bạn quan tâm

Chill House quán cà phê có 'biển xanh, cát trắng' giữa lòng TPHCM

Sáng tạo

08:29:47 19/05/2024
Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi một khu tiểu cảnh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

Trắc nghiệm

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giành Top 1 tuần 2

Mọt game

08:10:47 19/05/2024
Kết thúc vòng bảng tuần 2, D Xavier giữ phong độ thăng hoa khi tiếp tục trở thành thợ săn kho báu xuất sắc nhất 2024 PMSL SEA Summer.

Kiểu áo vừa giúp bạn chống nắng vừa có vẻ ngoài thời thượng

Thời trang

08:10:30 19/05/2024
Tuy nhiên, để không khiến bản thân bị hầm, bí, hãy lựa chọn những chiếc cardigan có độ mỏng thích hợp, được dệt từ những chất liệu như len hoặc cotton mỏng.

Người 2 lần đ.ánh bại thầy Park nhận lương thấp bất ngờ tại V-League

Sao thể thao

08:09:01 19/05/2024
HLV Polking đã gặp đại diện của CLB CAHN. Tại đây, đôi bên được cho là đã thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả t.iền lương.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

Người đẹp

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

Góc tâm tình

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ

Sao việt

07:06:08 19/05/2024
Mái ấm của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ là căn penthouse rộng 2 tầng, rộng 150m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần trung tâm TP.HCM.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.

Sofia bật khóc khi đi diễn

Nhạc việt

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Lương Bích Hữu: Tôi đã nhiều lần trải qua ranh giới giữa sống và c.hết

Hậu trường phim

06:41:01 19/05/2024
Ca sĩ Lương Bích Hữu cho biết đang cố gắng sống một cách vui vẻ, lạc quan và tích cực sau khi phát hiện có khối u trong não.

Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

06:39:06 19/05/2024
Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .