T.inh d.ịch hôi có phải do n.hiễm t.rùng sinh dục?

Theo dõi VGT trên

Sau khi quan hệ, tôi thấy t.inh d.ịch mùi hôi tanh rất khó chịu, có phải do viêm nhiễm hay n.hiễm t.rùng không?(Tùng, 22 t.uổi, Hà Nội).

Trả lời:

Thông thường, t.inh d.ịch có màu kem hoặc màu trắng xám. Trường hợp màu vàng nhạt có thể do kiêng x.uất t.inh lâu ngày khiến t.inh t.rùng bị ứ đọng và tăng độ nhớt, ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của t.inh t.rùng. Tình trạng này có thể cải thiện dễ dàng khi tăng tần suất quan hệ. Ngoài ra, một số thực phẩm như nghệ, hành tây, tỏi hay một số thuốc kháng sinh hoặc vitamin như B1 cũng có thể gây vàng t.inh d.ịch, không gây hại sức khỏe.

T.inh d.ịch đổi màu, có mùi bất thường cảnh báo nhiều bệnh lý. Khi t.inh d.ịch chuyển màu vàng sẫm có thể do các bệnh lý gây vàng da và ứ đọng các sắc tố mật gây ra, thường ít triệu chứng biểu hiện tại đường s.inh d.ục. Nếu t.inh d.ịch màu vàng kết hợp với mùi hôi, sưng đau hay đái buốt đái rắt thường là dấu hiệu của viêm đường s.inh d.ục.

T.inh d.ịch có mùi hôi, tanh có thể do vi khuẩn, vi sinh vật hoặc dấu hiệu của n.hiễm t.rùng, bệnh lây qua đường t.ình d.ục. Một số trường hợp t.inh d.ịch có mùi ngọt đậm có thể là dấu hiệu sớm của bệnh tiểu đường.

Nếu t.inh d.ịch chuyển màu xanh lục có thể do tuyến t.iền liệt hoặc các mô xung quanh bị n.hiễm t.rùng. T.inh d.ịch màu nâu hoặc đỏ cảnh báo tình trạng rò rỉ hoặc một mạch m.áu bị vỡ xung quanh túi tinh. X.uất t.inh kèm nhiều dịch m.áu thì có thể do ung thư tuyến t.iền liệt, lao tuyến t.iền liệt hay viêm túi tinh…

Để đ.ánh giá chính xác nhất, bạn nên đến bệnh viện kiểm tra t.inh d.ịch đồ khi có các dấu hiệu bất thường trên.

Nam giới bị x.uất t.inh ra m.áu có nguy hiểm không?

Nam giới bị x.uất t.inh ra m.áu có nguy hiểm không? - Hình 1

X.uất t.inh ra m.áu có thể là một tình trạng tạm thời và vô hại nhưng đôi khi lại là dấu hiệu cảnh báo n.hiễm t.rùng hoặc tổn thương ở tuyến t.iền liệt hay niệu đạo,...

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới x.uất t.inh ra m.áu và dưới đây là những thông tin mà bạn cần biết về nguyên nhân x.uất t.inh ra m.áu. X.uất t.inh ra m.áu khi nào là nguy hiểm và dấu hiệu x.uất t.inh bất thường cần thăm khám bác sĩ.

1. Nguyên nhân x.uất t.inh ra m.áu ở nam giới

Trước tiên, triệu chứng x.uất t.inh ra m.áu được mô tả là có lẫn dịch màu hồng, nâu, đỏ trong t.inh d.ịch. Nói cách khác, bình thường, t.inh d.ịch có màu trắng ngà. Khi t.inh d.ịch có m.áu (bằng mắt thường nhìn thấy t.inh d.ịch có màu đỏ, hồng hoặc khi xét nghiệm thấy có m.áu trong t.inh d.ịch) thì gọi là x.uất t.inh ra m.áu.

Một số nam giới bị x.uất t.inh ra m.áu có thể cảm thấy đau ở xung quanh hoặc đau tại "cậu nhỏ"; đau khi đi tiểu hoặc đau khi x.uất t.inh; bộ phận s.inh d.ục bị sưng bất thường; sốt, mạch đ.ập nhanh và huyết áp cao hơn bình thường; đau khi đại tiện hoặc đau lưng dưới có thể xuất hiện nếu nguyên nhân do n.hiễm t.rùng.

Dưới đây là những nguyên nhân gây x.uất t.inh ra m.áu phổ biến:

- Mạch m.áu bị vỡ

Mạch m.áu ở tuyến t.iền liệt hoặc túi tinh có thể bị vỡ khi quan hệ hoặc khi x.uất t.inh. Điều này tương tự như khi bạn bị c.hảy m.áu mũi sau khi hắt hơi và điều này có thể phổ biến hơn ở người đang dùng thuốc chống đông m.áu. Với tình trạng mạch m.áu bị vỡ, m.áu có thể xuất hiện đột ngột hoặc c.hảy m.áu kéo dài trong vài phút rồi dừng lại.

Đây thường không phải là tình trạng sức khỏe nghiêm trọng. Tuy nhiên đôi khi sự xuất hiện của một khối u nang có thể tăng áp lực lên mạch m.áu ở các bộ phận này và khiến chúng bị vỡ nên cần thăm khám sớm.

- Kiêng quan hệ trong thời gian dài

Video đang HOT

Việc kiêng quan hệ trong thời gian dài và khi bắt đầu lại có thể khiến một số nam giới gặp phải tình trạng x.uất t.inh lẫn m.áu kèm theo tình trạng c.hảy m.áu nhẹ trong 1 - 2 ngày. C.hảy m.áu có thể trong hoặc sau khi quan hệ.

- N.hiễm t.rùng, viêm

Trong nhiều trường hợp n.hiễm t.rùng hay viêm đường tiết niệu hay bất kì loại "ống dẫn" hay cơ quan nào liên quan tới bộ phận s.inh d.ục nam đều có thể dẫn tới x.uất t.inh ra m.áu. Đó có thể là viêm tuyến t.iền liệt gây đau, khó tiểu và rối loạn chức năng t.ình d.ục.

Hoặc bị viêm mào t.inh h.oàn - thường do vi khuẩn, bao gồm các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục (gọi tắt là STIs hoặc STD) chẳng hạn như chlamydia, lậu hoặc herpes cũng có thể khiến t.inh d.ịch có lẫn m.áu. N.hiễm t.rùng do virus, vi khuẩn hoặc nấm đều có thể dẫn tới tình trạng này.

Nam giới bị x.uất t.inh ra m.áu có nguy hiểm không? - Hình 2

N.hiễm t.rùng hay viêm nhiễm có thể khiến m.áu xuất hiện trong t.inh d.ịch (Ảnh: Internet)

Viêm niệu đạo cũng có thể gây đau khi đi tiểu, ngứa hoặc rát gần "cậu nhỏ" hoặc chảy dịch.

- Chấn thương

Các chấn thương ở đường tiết niệu hay ở "cậu nhỏ" có thể khiến m.áu xuất hiện trong t.inh d.ịch, chẳng hạn như quan hệ mạnh bạo làm vỡ mạch m.áu ở tuyến t.iền liệt hoặc túi tinh. Sinh thiết tuyến t.iền liệt, xạ trị, thắt ống dẫn tinh, tiêm thuốc trị bệnh trĩ, chấn thương ở "cậu nhỏ" sau gãy xương chậu, chấn thương t.inh h.oàn, t.hủ d.âm quá mức cũng có thể gây x.uất t.inh ra m.áu tạm thời, theo WebMD.

- Khối u và polyp

Polyp lành tính hoặc khối u ác tính ở tuyến t.iền liệt, t.inh h.oàn, bàng quang, mào t.inh h.oàn hoặc túi tinh có thể dẫn tới sự xuất hiện của m.áu trong t.inh d.ịch.

Khi điều này xảy ra, nam giới thường cảm thấy tình trạng x.uất t.inh ra m.áu lặp đi lặp lại kèm theo các triệu chứng khác như đau ở háng hoặc tiểu đau buốt. Nam giới, đặc biệt làm nam giới lớn t.uổi cần được đ.ánh giá về nguy cơ ung thư nếu phát hiện t.inh d.ịch có lẫn m.áu.

- Sỏi tuyến t.iền liệt

Sỏi tuyến t.iền liệt có xu hướng xuất hiện sau t.uổi 50, chúng hình thành do viêm mãn tính. Ngoài m.áu lẫn trong t.inh d.ịch thì sỏi tuyến t.iền liệt cũng có thể gây đau khi đi tiểu, đau vùng chậu và m.áu lẫn trong nước tiểu.

- Phì đại tuyến t.iền liệt lành tính

Mặc dù tình trạng này không gây ung thư nhưng lại tương đối phổ biến ở nam giới từ 60 - 80 t.uổi. Phì đại tuyến t.iền liệt lành tính chủ yếu gây ra các triệu chứng tiết niệu nhưng trong một số trường hợp, tuyến t.iền liệt bị phì đại có thể chèn ép niệu đạo và gây x.uất t.inh lẫn m.áu.

Nam giới bị x.uất t.inh ra m.áu có nguy hiểm không? - Hình 3

Phì đại tuyến t.iền liệt lành tính tương đối phổ biến ở nam giới từ 60 - 80 t.uổi (Ảnh: Internet)

Các triệu chứng khác của tình trạng phì đại tuyến t.iền liệt lành tính bao gồm: Đi tiểu thường xuyên hơn, nước tiểu nhỏ giọt hoặc dòng chảy yếu, tiểu khó,...

Ngoài các tình trạng kể trên thì một số điều kiện sức khỏe khác cũng có thể liên quan tới x.uất t.inh ra m.áu như HIV/AIDS, thuốc warfarin, huyết áp cao, bệnh m.áu khó đông, bệnh bạch cầu, bệnh gan, phì đại tuyến t.iền liệt, tắc ống dẫn tinh, sỏi bàng quang, xơ gan, rối loạn đông m.áu,...

Các yếu tố nguy cơ

Mặc dù bất kì nam giới ở độ t.uổi nào đều có thể gặp phải tình trạng x.uất t.inh ra m.áu nhưng có một số yếu tố có thể làm tăng nguy cơ gặp phải tình trạng này, bao gồm:

- Quan hệ t.ình d.ục mạnh mẽ, đặc biệt sau một thời gian dài kiêng không quan hệ.

- Nam giới trên 40 t.uổi.

- Nam giới có t.iền sử cá nhân hoặc gia đình mắc các vấn đề về tuyến t.iền liệt, bao gồm cả viêm tuyến t.iền liệt.

- Bị n.hiễm t.rùng đường tiết niệu hoặc đường s.inh d.ục.

2. Nam giới bị x.uất t.inh ra m.áu có nguy hiểm không?

Theo WebMD, đối với nam giới dưới 40 t.uổi bị x.uất t.inh ra m.áu nhưng không có các triệu chứng bất thường liên quan và không có các yếu tố nguy cơ mắc các bệnh lý tiềm ẩn thì m.áu trong t.inh d.ịch là tình trạng tạm thời và sẽ biến mất. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài và cơ thể bắt đầu phát triển các triệu chứng khác như sốt thì bạn cũng cần thăm khám bác sĩ sớm.

Tuy nhiên, với nam giới trên 40 t.uổi bị x.uất t.inh ra m.áu thì cần được đ.ánh giá tại cơ sở y tế và thăm khám với bác sĩ nam khoa. Điều này đặc biệt đúng với người bị x.uất t.inh ra m.áu nhiều lần, m.áu cũng lẫn trong nước tiểu và có nguy cơ mắc bệnh ung thư, rối loạn c.hảy m.áu hay các tình trạng khác như STIs.

Nam giới bị x.uất t.inh ra m.áu có nguy hiểm không? - Hình 4

Nam giới bị x.uất t.inh ra m.áu có nguy hiểm không? (Ảnh: Internet)

Nếu không được điều trị, một số tình trạng bệnh khiến x.uất t.inh ra m.áu có thể dẫn tới các tổn thương mãn tính như phì đại tuyến t.iền liệt mãn tính hoặc tổn thương thận, tổn thương bàng quang hoặc n.hiễm t.rùng lan rộng, rối loạn chức năng t.ình d.ục hoặc đe dọa tới tính mạng nếu n.hiễm t.rùng là do vi khuẩn và lây lan ra khắp cơ thể.

Chẩn đoán

Khi thăm khám bác sĩ, tùy từng tình trạng mà bác sĩ sẽ chỉ định một số kiểm tra để tìm ra nguyên nhân có m.áu lẫn trong t.inh d.ịch, có thể là:

- Kiểm tra thể chất để tìm kiếm các triệu chứng khác như t.inh h.oàn sưng tấy, đỏ hoặc dấu hiệu n.hiễm t.rùng, viêm có mủ có thể quan sát được

- Xét nghiệm m.áu kiểm tra bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục

- Kiểm tra phân tích nước tiểu để phát hiện n.hiễm t.rùng do vi khuẩn hoặc các bất thường khác trong nước tiểu

- Xét nghiệm PSA đ.ánh giá sức khỏe tuyến t.iền liệt

- Các xét nghiệm sàng lọc khác như siêu âm, chụp CT, chụp MRI để xác định vị trí tắc ống dẫn tinh nếu có

- Siêu âm trực tràng để tìm kiếm sự xuất hiện của các khối u bất thường xung quanh tuyến t.iền liệt,...

3. Điều trị x.uất t.inh ra m.áu như thế nào?

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây x.uất t.inh ra m.áu là gì mà bạn có thể điều trị x.uất t.inh ra m.áu tại nhà hoặc cần điều trị can thiệp tại bệnh viện theo chỉ định của bác sĩ.

- Điều trị tại nhà thường áp dụng khi m.áu lẫn trong t.inh d.ịch do chấn thương và việc nghỉ ngơi là cần thiết để cơ thể lành lại. Đôi khi sưng ở háng có thể kèm theo và bạn có thể chườm đá lên vùng sưng từ 10 - 20 phút mỗi lần để giảm sưng. Lưu ý, hãy uống nhiều chất lỏng và tăng lượng chất xơ để hỗ trợ nhu động ruột được thuận lợi hơn.

Nam giới bị x.uất t.inh ra m.áu có nguy hiểm không? - Hình 5

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây x.uất t.inh ra m.áu là gì mà bạn có thể điều trị x.uất t.inh ra m.áu tại nhà hoặc cần điều trị can thiệp tại bệnh viện (Ảnh: Internet)

- Điều trị nội khoa là cần thiết nếu m.áu lẫn trong t.inh d.ịch do n.hiễm t.rùng, thuốc kháng sinh là cần thiết, thuốc chống viêm có thể được chỉ định nếu nguyên nhân do sưng tấy. Nếu tắc nghẽn ống dẫn tinh, sỏi bàng quang gây tác nghẽn đường tiết niệu là nguyên nhân thì phẫu thuật là cần thiết;...

Khi điều trị bệnh lây qua đường t.ình d.ục, cần tránh quan hệ trong khi đang điều trị. Thay đổi lối sống, chẳng hạn như thay đổi chế độ ăn uống, thay đổi thuốc hoặc chiến lược thư giãn các cơ xung quanh tuyến t.iền liệt/sàn chậu để đi tiểu hiệu quả hơn...

4. Các câu hỏi thường gặp về tình trạng m.áu lẫn trong t.inh d.ịch

- X.uất t.inh lẫn m.áu có phải dấu hiệu ung thư không?

Có. X.uất t.inh lẫn m.áu có thể là dấu hiệu ung thư tuyến t.iền liệt, ung thư t.inh h.oàn, ung thư bàng quang, ung thư mào t.inh h.oàn hoặc ung thư túi tinh. Tuy nhiên không phải tình trạng x.uất t.inh ra m.áu nào cũng là dấu hiệu ung thư.

- X.uất t.inh lẫn m.áu có vô sinh không?

Tùy thuộc vào nguyên nhân mà tình trạng x.uất t.inh lẫn m.áu có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản hay không, đặc biệt nếu xuất phát do bệnh lý việc không được điều trị đúng cách và kịp thời có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và sức khỏe tổng thể.

- Tình trạng sức khỏe nào dễ nhầm lẫn với x.uất t.inh ra m.áu?

X.uất t.inh ra m.áu cần phân biệt với các trường hợp t.inh d.ịch có lẫn m.áu từ ngoài vào như rách hãm quy đầu, rách, rạn rách da quy đầu, đặc biệt trong những trường hợp quan hệ mạnh. Có nhiều người nghĩ mình bị x.uất t.inh ra m.áu nhưng thực ra m.áu ở đây là do quan hệ quá mạnh, đặc biệt khi có dùng b.ao c.ao s.u, sau khi x.uất t.inh thấy t.inh d.ịch trong b.ao c.ao s.u có màu hồng.

Nhìn chung, việc bạn thấy m.áu lẫn trong t.inh d.ịch dù ở độ t.uổi nào cũng cần thăm khám bác sĩ để loại bỏ các yếu tố như n.hiễm t.rùng hoặc các vấn đề về tuyến t.iền liệt. Bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Thanh Thảo về VN giải quyết vụ kiện 13 năm với Thuý Vinh, đối phương nói gì?
21:26:53 23/07/2024
Vợ kém 29 t.uổi của nghệ sĩ Lê Huỳnh nhắn nhủ tới chồng sau 8 năm chung sống
18:03:14 23/07/2024
Đại tá là NSND chuyên đóng vai khổ: Ngoài đời cũng lận đận 2 lần đò, U70 gắn bó với bạn gái cùng nghề
19:59:36 23/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Thất vọng mặt mộc của "thần tiên tỷ tỷ thế mới", so với Lưu Diệc Phi đúng là chênh lệch quá nhiều
23:18:37 23/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành bỏ nhà ra đi, lang thang ngoài phố
22:56:16 23/07/2024
Mẹ chồng khinh thông gia ra mặt khi đến chơi nhà, nhưng mẹ tôi vừa nói 'Tôi mang 3 tỷ lên cho con gái mua nhà mới' thì bà toát mồ hôi lạnh
19:24:19 23/07/2024
Động thái của Lisa (Blackpink) giữa lúc vướng tin đồn là người thứ ba
20:58:39 23/07/2024

Tin mới nhất

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, k.inh n.guyệt 'ghé' 2 lần 1 tháng, vì sao?

22:37:59 21/07/2024
Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp 2 lần trong một tháng, chị T. bất ngờ gặp tình trạng k.inh n.guyệt ghé thăm 2 lần trong một tháng, kéo dài suốt 3 tháng liên tục.

Vừa 39 t.uổi đã không còn ham muốn 'chuyện ấy', điều trị có thể bình thường trở lại

22:34:43 21/07/2024
Dù chỉ mới 39 t.uổi, thế nhưng có phụ nữ đã hoàn toàn mất ham muốn t.ình d.ục, dấu hiệu t.iền mãn kinh, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Không thấy t.inh h.oàn vẫn sinh con

22:31:51 21/07/2024
33% trẻ sinh non và 3 - 4% trẻ đủ tháng bị t.inh h.oàn ẩn. Người bệnh t.inh h.oàn ẩn có nguy cơ vô sinh và ung thư t.inh h.oàn cao gấp 40 lần so với người bình thường.

'Yêu' trong kỳ k.inh n.guyệt liệu có an toàn?

22:26:05 21/07/2024
Chồng có nhu cầu quan hệ t.ình d.ục nhưng bản thân đang trong thời gian có k.inh n.guyệt. Chị M.L. vừa muốn chiều chồng nhưng lại lo lắng nếu yêu trong ngày này liệu có ảnh hưởng gì không?

Trẻ rối loạn giới tính, cha mẹ làm gì?

22:21:47 21/07/2024
Nhiều cha mẹ tỏ ra khá lo lắng, thậm chí là kỳ thị khi thấy con mình có các biểu hiện không công nhận giới tính hoặc thể hiện hành vi, thái độ ngược lại với giới tính của mình.

Nam giới thích xông hơi, tắm nóng coi chừng giảm chất lượng t.inh t.rùng

22:18:58 21/07/2024
Tắm nước nóng, xông hơi, ngâm mình trong nước ấm giúp mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho cánh mày râu. Thế nhưng việc này có nguy cơ ảnh hưởng gì đến chất lượng t.inh t.rùng, khả năng sinh sản của nam giới hay không?

Cơ bắp cuồn cuộn nhưng t.inh t.rùng lại yếu, chuyện hay gặp, vì sao?

22:15:26 21/07/2024
Nhiều yếu tố khiến thanh niên cơ bắp cuồn cuộn, khỏe mạnh nhưng không có đủ số lượng và chất lượng t.inh t.rùng để thụ thai. Rất may điều này hoàn toàn có thể phòng tránh được.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Chế độ ăn uống của cha ảnh hưởng sức khỏe con cái

21:50:19 21/07/2024
Một nghiên cứu mới cho thấy chế độ ăn uống của người cha trước khi thụ thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con cái.

Hormon s.inh d.ục nam có ích cho tim mạch

21:46:08 21/07/2024
Nghiên cứu đăng trên tờ Journal of Experimental Medicine cho thấy một loại hormon s.inh d.ục của nam giới có thể ngăn ngừa tình trạng tổn hại tim bằng cách giúp tái sinh các mạch vành tim.

Nam giới ít t.inh t.rùng có thể bị nhiều vấn đề sức khỏe khác

21:43:32 21/07/2024
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy nam giới có ít t.inh t.rùng có khả năng bị nhiều vấn đề sức khỏe làm cho họ dễ bệnh hơn.

Nam giới ngày càng 'yếu' vì stress, biến đổi môi trường

21:35:30 21/07/2024
Từ mức bình thường là 20 triệu tinh trùng/ml t.inh d.ịch, khảo sát gần đây cho thấy lượng t.inh t.rùng ở nam giới chỉ còn 15 triệu/ml.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ một điểm thay đổi về ngoại hình, "công chúa Kpop" lại khiến dân mạng tranh cãi

Nhạc quốc tế

01:08:28 24/07/2024
Sự nữ tính được cân bằng tinh tế với tạo hình cá tính. Jang Wonyoung mang đến sự đối lập thú vị, vẻ ngoài đẹp hơn nhờ màu tóc vàng rực sáng. Nhiều người mê mẩn tạo hình lạ lẫm này của Jang Wonyoung.

Nhan sắc không son phấn của cô đào kín tiếng nhất

Nhạc việt

01:01:16 24/07/2024
Dù đã 43 t.uổi nhưng nghệ sĩ cải lương Quế Trân vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung. Quế Trân là con gái của NSND Thanh Tòng - nghệ sĩ được công chúng gọi bằng cái tên Anh Cả trong giới cải lương .

Lộ tin đồn các nội dung Esports xuất hiện tại ASIAD 2026

Mọt game

23:54:08 23/07/2024
Theo nguồn tin từ Subzidite, sự kiện ASIAD 2026 sẽ tiếp tục thi đấu các nội dung Esports gồm Vương Giả Vinh Diệu, FC 25, Liên Minh Huyền Thoại, Street Fighter 6, PUBG Mobile và Dota 2.

Triệu Lộ Tư lộ ảnh lên xe hoa, mặc toàn váy xinh và đeo trang sức đắt đỏ

Phong cách sao

23:37:08 23/07/2024
Tác phẩm Hãy để tôi tỏa sáng cùng vai diễn Hứa Nghiên được xem là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Triệu Lộ Tư khi mang đến cho cô nhiều màn hóa thân ấn tượng.

Trọng Tấn t.uổi U50 : Hôn nhân viên mãn, thích trồng cây, uống trà

Sao việt

23:13:59 23/07/2024
Ở t.uổi 48, ca sĩ Trọng Tấn có cuộc sống viên mãn bên người vợ là giảng viên và hai con ngoan ngoãn, học giỏi. Anh nói, bản thân may mắn khi có hậu phương vững chắc, yêu thương mình.

42 t.uổi, Jang Nara đẹp như thiếu nữ nhờ hôn nhân bên chồng kém t.uổi

Sao châu á

22:49:48 23/07/2024
Bộ phim truyền hình về đề tài luật sư Good Partner với sự góp mặt của Jang Nara đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Dưới bề mặt sao Thủy là lớp kim cương dày 15km?

Lạ vui

22:47:25 23/07/2024
Một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Nature Communications cho thấy sao Thủy có thể có một lớp kim cương dày 15km bên dưới bề mặt.

Tại sao con gái của Brad và Angelina quyết bỏ họ "Pitt" khi tròn 18 t.uổi?

Sao âu mỹ

22:43:22 23/07/2024
Sự việc Shiloh (con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt) thuê luật sư, làm thông cáo báo chí về việc bỏ họ cha Pitt khỏi tên đang gây xôn xao dư luận.

Xuyên rừng Cát Tiên theo tiếng gọi hoang dã của vượn đen má vàng

Du lịch

22:34:17 23/07/2024
Buổi sớm tinh mơ phủ sương trên những cánh rừng, thời khắc chuyển giao giữa từ đêm cũ sang ngày mới chứa đựng sự vận động âm thầm sục sôi của rừng già, chực chờ bình minh để dậy lên nhịp sống.

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia 'Sao nhập ngũ'

Tv show

22:21:25 23/07/2024
Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô mong muốn được học hỏi và rèn luyện lối sống kỷ luật khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ 2024.

Thời điểm không nên ăn ngô

Sức khỏe

22:17:14 23/07/2024
Nhóm duy nhất cần tránh ngô tuyệt đối là những người bị dị ứng ngô. Tình trạng này không phổ biến nhưng có thể xảy ra với các triệu chứng từ nhẹ đến đe dọa tính mạng.