Có 1 kiểu quan hệ mang tên “loài gián bọ” không phải ai cũng biết: Thử xem sự tỉnh táo của bạn đến đâu?

Chẳng phải ai cũng thành công trong việc hẹn hò, đôi khi chúng ta gặp phải đối tượng được gọi là Roaching. Nếu rơi vào tình huống này thì khá đau đầu đấy!

Câu chuyện hẹn hò luôn bắt đầu bằng một buổi gặp gỡ, nếu hai bên thấy hợp nhau thì lại tiếp tục đi chơi, tìm hiểu nhau và thiết lập mối quan hệ. Câu chuyện sẽ chỉ hạnh phúc trôi đi như thế nếu không có một ngày, bạn phát hiện ra người kia đang hẹn hò với một người khác nữa.

Và sau khi tìm hiểu, bạn lại phát hiện ra thêm vài ba nhân tình khác nữa của người kia. Nhưng đừng quá buồn bã, bởi đây cũng là một câu chuyện không mấy xa lạ. Kiểu hẹn hò này không phải hiếm, thậm chí được nghiên cứu và đặt tên bởi các chuyên gia – Roaching, roach có nghĩa là loài gián bọ.

Một cách gọi tên thể hiện rõ sự miệt thị và khinh thường. Vậy các chuyên gia định nghĩa như thế nào về Roaching?

Roaching là gì?

Theo Susan Trombetti, CEO của ứng dụng hẹn hò Exclusive Matchmaking, Roaching là kiểu hẹn hò mà một bên trong mối quan hệ lén lút gặp gỡ và có quan hệ thể xác với nhiều người cùng một lúc. Susan nhấn mạnh thêm là có thể với “nhiều người”khác, chứ không phải chỉ mỗi một người.

Từ “Roaching”, theo Susan là bắt nguồn từ cảm giác khó chịu khi phát hiện ra một con bọ đang ở góc tường, và biết rằng khi soi đèn vào chắc chắn sẽ phát hiện ra rất nhiều con bọ khác nữa.

Có 1 kiểu quan hệ mang tên loài gián bọ không phải ai cũng biết: Thử xem sự tỉnh táo của bạn đến đâu? - Hình 1

Ảnh minh họa.

Cách nhận biết khi bạn đang là nạn nhân của kiểu hẹn hò Roaching?

Đừng quá lo lắng, vì Susan đã chỉ ra cho bạn một vài dấu hiệu tiêu biểu của Roaching, và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết sớm kẻ đểu cáng kia trước khi kẻ đó gây tổn thương cho bạn. Các dấu hiệu bao gồm:

Video đang HOT

Không muốn lên kế hoạch cho tương lai: Theo Susan, những kẻ đang bắt cá nhiều tay sẽ thường không muốn sớm xây dựng kế hoạch tương lai, mà đợi xem nhân tình nào là lựa chọn tốt nhất đã.

Không muốn có một mối quan hệ nghiêm túc: Nếu đối tượng hẹn hò của bạn thường hay tránh né các buổi nói chuyện “deep” để xác định mối quan hệ hai bên. Ít khi khẳng định bạn là người yêu duy nhất, thì có vẻ người đó đang không muốn nghiêm túc hẹn hò với bạn.

Có thể người kia đang muốn hai bên tìm hiểu sâu hơn trước khi xác định mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu để bạn đợi quá lâu và cứ trì hoãn nói về chủ đề này, thì có vẻ bạn nên nghĩ đến trường hợp mình đang bị kẻ kia “roaching”.

Giữ khoảng cách với bạn: Nếu người kia không muốn gần gũi với bạn như một cặp đôi bình thường, thì có thể họ đang có nhiều mối quan hệ “ngoài luồng” khác nữa. Hãy tìm ra lý do cho sự xa cách này, đừng tự an ủi bản thân rằng họ rất yêu bạn nên bạn cứ cho qua.

Muốn mọi thứ diễn ra tự nhiên: Nếu mối quan hệ của hai bạn không phải chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục, thì ít nhất nó cũng phải có sự tiến triển nhất định theo thời gian. Nếu người kia yêu cầu hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên, nhưng rõ ràng không có sự phát triển tình cảm nào giữa hai người, thì có thể bạn đang là một trong những “con cá” mà kẻ kia giăng lưới được.

Có 1 kiểu quan hệ mang tên loài gián bọ không phải ai cũng biết: Thử xem sự tỉnh táo của bạn đến đâu? - Hình 2

Ảnh minh họa.

Phải làm gì khi phát hiện mình đang bị hẹn hò kiểu Roaching?

Nếu bạn phát hiện ra mình đang vướng vào kiểu hẹn hò Roaching, thì đừng quá buồn bã. Bởi điều đó không đồng nghĩa bạn phải chia tay người kia phải ngay lập tức. Theo Susan, nếu người đó vẫn chưa xác dịnh mối quan hệ với bạn, thì theo lý mà nói họ không có lỗi. Vấn đề sẽ đáng nói nếu như người kia bắt đầu có hành vi giấu giếm, lén lút và không trung thực.

Susan giải thích rằng, trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, bạn rất dễ rơi vào hẹn hò kiểu Roaching khi mà hai bên vừa tìm hiểu và chưa chắc chắn về mối quan hệ của mình, trong khi vẫn cân nhắc thêm các đối tượng khác nữa. Tuy nhiên, nếu khoảng thời gian không chắc chắn này kéo dài quá 3 tháng mà vẫn không có bất kỳ sự cam kết nào giữa hai bên thì bạn nên cân nhắc dừng lại.

Susan nhấn mạnh, bạn cần hỏi thăm về sức khỏe sinh sản của người kia và những đối tượng khác của họ để bảo vệ sức khỏe và an toàn của bản thân.

Logan Ury, Giám đốc Khoa học mối quan hệ của ứng dụng hẹn hò Hinge cũng đồng tình với Susan. Bà cho rằng nếu một bên có quan hệ tình dục với người khác thì bên còn lại có quyền được biết.

Khi nói về việc xác định mối quan hệ, Ury cho rằng: “Nếu hai bạn vẫn chưa đến bước khẳng định tình cảm của mình là duy nhất cho người đó, thì cũng cần phải xác định xem mối quan hệ hiện tại là gì. Hai bạn đang ở điểm nào trên hành trình, và liệu hai bạn có cùng chung chí hướng không.

Nếu người kia không coi bạn là một đối tượng tiềm năng để phát triển mối quan hệ trong tương lai, trong khi bạn rất mong muốn điều đó, thì rõ ràng hai bạn không thể tiếp tục chung đường nữa rồi”.

Và Ury còn khẳng định rằng, khi đã biết người kia đang “Roaching” bạn, hãy lắng nghe trái tim mình xem bạn mong muốn điều gì và bạn xứng đáng nhận lại điều gì. Để đưa ra quyết định đúng đắn, bạn phải thực sự hiểu bản thân, và nghiêm túc xem xét mối quan hệ.

Dù thế nào bạn cũng sẽ có khả năng rơi và cuộc hẹn hò Roaching, dù bạn sống sạch sẽ thế nào thì nhà bạn vẫn có thể có gián bọ ghé thăm. Biết là sẽ có thể có những “Roaching” trong bước đầu của mối quan hệ, nhưng bạn phải luôn sáng suốt và giữ “cái đầu lạnh” để luôn bảo vệ bản thân.

Khéo léo từ chối một buổi hẹn hò

Trong nhiều trường hợp, bạn rất có thể sẽ không thực sự muốn gặp gỡ hay làm quen với người đang tiếp cận bạn, hoặc thậm chí là chẳng hề quan tâm đến họ, thì việc bạn cần làm lúc này là từ chối.

Bất chấp những gì chúng ta thấy trên phim, việc hẹn hò không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm kỳ diệu và tuyệt vời. Trong nhiều trường hợp, bạn rất có thể sẽ không thực sự muốn gặp gỡ hay làm quen với người đang tiếp cận bạn, hoặc thậm chí là chẳng hề quan tâm đến họ, thì việc bạn cần làm lúc này là từ chối. Phải nói rằng, việc loại bỏ một ai đó ra khỏi cuộc sống không bao giờ là dễ dàng. Dưới đây là một số mẹo giúp mọi người dễ dàng từ chối người khác khi bạn không cảm thấy sự kết nối thực sự trong tình yêu.

Khéo léo từ chối một buổi hẹn hò - Hình 1

Trung thực, nhanh nhẹn và thẳng thắn

Thật khó xử khi từ chối ai đó, đặc biệt là khi họ dành ra nhiều sự cố gắng để làm quen với bạn, nhưng trung thực là cách thức tốt nhất để việc từ chối không làm tổn thương người ấy quá nhiều. Đầu tiên, bạn cần thành thật với chính mình. Mọi người đều xứng đáng có cơ hội, nhưng nếu cố gắng ở một cách cửa mà bạn biết trước sẽ chẳng thể thành công, thì chẳng phải cả hai đang lãng phí thời gian tìm kiếm cơ hội của nhau hay sao. Vì vậy, nếu bạn không cảm thấy sự kết nối, thì tốt nhất đừng nên kéo dài mọi thứ. Việc bạn níu giữ một cuộc tình mà bạn chẳng thể cống hiến còn khiến người kia tổn thương hơn rất nhiều.

Bạn không nợ họ một lời giải thích, nhưng nếu bạn thực sự có điều mà họ cần phải nghe thì việc đưa ra những lý do đó là hoàn toàn cần thiết. Khi muốn từ chối ai đó, chủ động luôn tốt hơn là bị động. Giải quyết nó ngay khi bạn có cơ hội; không lưỡng lự, tìm kiếm lí do để từ chối hoặc đưa ra những câu nói mập mờ, úp mở. Hãy từ chối và nói "không" để cả hai có thể tiếp tục cuộc sống của mình.

Đối xử với họ theo cách bạn muốn được đối xử

Từ "không" có thể nghe khá khắc nghiệt nếu nó không được xử lý khéo léo, vì vậy hãy lịch sự và ít nhất cố gắng thể hiện sự cảm kích đối với lời mời làm quen hoặc hẹn hò từ người ấy. Bạn nên nhớ rằng một người cần rất nhiều can đảm để có thể tiếp cận và mở lời với một ai đó, nên đừng quá mềm yếu cũng như đừng quá khắt khe với họ.

Bạn cũng nên cho họ thấy sự tôn trọng như cách bạn muốn người khác đối xử với mình. Luôn để ý tới giọng điệu của mình, giữ bình tĩnh và nhẹ nhàng, trong khi vẫn đảm bảo rằng bạn đang dứt khoát, rõ ràng và thẳng thắn.

Cuối cùng, hãy đưa ra lời từ chối khi chỉ có hai người. Nếu bạn đang ở trong cùng một nhóm hoặc có cùng một người bạn nào đó ở bên, thì đừng vội nói cho mọi người biết chuyện gì đang xảy ra. Việc bị từ chối đã là quá lớn để người ấy phải chịu đựng thêm sự xấu hổ và bối rối trước những người khác.

Khéo léo từ chối một buổi hẹn hò - Hình 2

Đưa lý do từ chối về phía mình

Nếu bạn chọn giải thích cho ai đó lý do tại sao bạn không quan tâm đến họ, hãy cố gắng duy trì lý do về bạn chứ không phải về người khác. Liệt kê những lý do khiến họ không "xứng tầm với bạn" sẽ là thô lỗ và cũng làm ảnh hưởng đến sự tự tin của họ khi làm quen với người khác trong tương lai. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một số câu nói sau:

-Tôi thực sự rất thích nói chuyện với bạn, nhưng tôi không cảm thấy có sự kết nối giữa chúng ta.

-Tôi đang cố gắng tập trung vào bản thân nên không thực sự muốn hẹn hò với bất kỳ ai.

-Tôi nghĩ bạn là một người tuyệt vời, nhưng chúng ta không thực sự hợp nhau.

Làm cho mọi thứ rõ ràng và dứt điểm

Khi bạn từ chối ai đó, hãy làm điều đó một cách dứt khoát và đảm bảo rằng họ hiểu đây là lần cuối cùng. Đừng để người ấy phải suy nghĩ về cơ hội trong tương lai của mình. Bạn có thể nghĩ rằng việc nói "chúng ta hãy là bạn bè" hoặc "tại sao chúng ta không tìm hiểu nhau trước" sẽ là một cách tốt để từ chối, nhưng nó sẽ chỉ làm cho mối quan hệ của hai bạn trở nên mập mờ mà thôi.

Bạn chỉ nên nói "chúng ta hãy làm bạn" khi bạn thực sự muốn điều đó và có lý do chính đáng để tin rằng việc này sẽ hoạt động. Nếu không, điều này có thể gây nhầm lẫn cho họ; họ có thể nghĩ rằng từ "không" của bạn chỉ có nghĩa là "không phải bây giờ." Nếu bạn không thích họ, hãy tôn trọng và cho họ biết quan hệ tình cảm giữa hai người sẽ không bao giờ xảy ra./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Khoa Pug bị đào lại khoảnh khắc hồi mới vào nghề, Vương Phạm đón tin vui sau drama “cạch mặt”04:11

Tiêu điểm

9 sai lầm của phụ nữ vô tình phá vỡ tình yêu của chàng dành cho bạn
19:50:00 06/12/2021
Sốc với cách mà quý cô "tầm thường" đưa "chuối xịn" lên giường, tiết lộ thói quen dị lạ khiến đàn ông điên đảo
10:15:13 06/12/2021
Nửa đêm được chồng hôn “bất thường” thế này, phụ nữ đa số đều hoang mang cực độ mà không hề biết lý do thực sự
10:17:21 07/12/2021
Đang hùng hổ vào phòng ngủ "nhập cuộc", người chồng bỗng chưng hửng thảm sầu vì vợ, cảnh tỉnh hội chị em đặc biệt lưu ý
10:10:54 06/12/2021
4 kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm ở đàn ông, vợ nhất định phải biết kẻo mất chồng
14:21:54 06/12/2021
4 tính cách đàn ông mê ở phụ nữ nhất, chân dài nóng bóng cũng phải chào thua
13:10:10 07/12/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ
12:54:25 07/12/2021
3 cách đơn giản để bắt chuyện với người bạn thích và gây ấn tượng ngay khi mới gặp
20:00:52 06/12/2021
Chàng không liên lạc với bạn suốt 1 tuần? 3 lý do vì sao đàn ông ngừng nhắn tin
19:53:17 06/12/2021
5 điềm báo ly hôn được khoa học chứng minh, phụ nữ đọc ngay để liệu đường ''giữ lửa'' hôn nhân
16:14:44 07/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Họp báo Miss Grand: Thuỳ Tiên mặc lại váy dạ hội sexy nghẹt thở đọ sắc bên dàn chị em, 1 Á hậu "mất tích" vì lý do gì?
14:24:21 07/12/2021
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?
14:49:31 07/12/2021
Thu giữ 5 tấn quần áo tại shop Mai Hường, trừ hàng Việt Nam: Điều tra dấu hiệu trốn thuế
15:46:11 07/12/2021
Hậu chiến thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021, ‘Bố già’ của Trấn Thành đến Oscar 2022
14:44:12 07/12/2021
Dương Khánh Hà mất ở tuổi 33: Người mẫu ngoại cỡ Việt hiếm hoi, mẹ chồng hết lòng yêu quý
15:11:22 07/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021
NS Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt sau khi bị lừa tiền, danh tính nhân vật khiến dàn sao Việt bức xúc
16:16:44 07/12/2021

Tin mới nhất

Đàn bà dễ dàng vượt qua nỗi đau có chồng phản bội đều có đặc điểm chung: Có công việc và kiếm ra tiền

16:08:36 07/12/2021
Đàn bà cần biết trân trọng bản thân mình tuyệt đối đừng để đàn ông giẫm đạp lên, làm tổn thương mình đến lần thứ 2

Vợ khéo làm điều này sau khi ân ái, đảm bảo chồng mãi ngất ngây vì yêu vợ, chẳng lo có bồ

16:04:44 07/12/2021
Sau khi màn ái ân kết thúc, hãy dành một chút thời gian để làm những việc này, tình cảm vợ chồng sẽ thăng hoa hơn nhiều

5 việc đàn ông càng nổi giận càng chứng tỏ yêu vợ mà thôi, phụ nữ nên biết trân quý điều đó

15:49:08 07/12/2021
Nhiều người phụ nữ không biết tự trân trọng cũng như chăm sóc bản thân mình. Lúc đó người đàn ông thương vợ sẽ xót xa rồi thường xuyên chăm chỉ nhắc nhở vợ ăn uống sao cho cẩn thận nhất

Vợ chồng cưới nhiều năm càng cần thường xuyên thực hiện điều sau, hôn nhân cả đời trọn vẹn

18:06:19 06/12/2021
Thi thoảng trước khi bạn đi ngủ, bạn có thể nhắc lại những khoảnh khắc đầu tiên của hai người

Phụ nữ ăn mặc lôi thôi cũng được, nhưng riêng 5 điều này phải luôn ''sang chảnh'' để chồng vừa yêu vừa nể

17:34:40 05/12/2021
Đàn ông ai mà chẳng thích nghe những lời nói ngọt ngào, nhất là từ người phụ nữ mà họ yêu thương

4 biểu hiện vợ đang quá chiều chồng, không cẩn thận lại khiến chồng được đà lười biếng, vô tâm

17:12:42 05/12/2021
Phụ nữ nào có các dấu hiệu chiều chồng quá này, thì cần rút kinh nghiệm và có hướng thay đổi nha

Đàn ông biết chưa: Chồng quá keo kiệt là nguyên nhân hàng đầu khiến vợ mệt mỏi, nảy sinh ý định phản bội

16:51:14 05/12/2021
Trong gia đình, chồng càng ki bo, chỉ làm cuộc sống hôn nhân thêm tù túng, thiếu thốn và khó chịu mà thôi

5 thời điểm nhạy cảm đàn bà nhất định phải từ chối ''gần chồng''

16:42:39 05/12/2021
Là phụ nữ thì dù yêu đến mấy cũng phải giữ lại được giá trị của bản thân mình

Điều quan trọng nhất với phụ nữ không phải là đàn ông mà chính là ở 3 điều quan trọng này

14:07:26 05/12/2021
Cuộc đời ngắn ngủi vô cùng, chớp mắt mà đã mấy chục mùa xuân trôi qua, đừng sống vì ai đó quá nhiều, cũng đừng hi sinh cho những điều không xứng đáng các chị nhé!

Không muốn ân hận suốt đời thì phụ nữ có 2 điều cân nhắc thật kỹ

13:22:31 05/12/2021
Đàn bà lấy chồng, nhất định đừng nghe người khác góp ý, đừng đặt nặng vấn đề giàu nghèo, hãy chọn người ở bên cạnh mà bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ bình yên và tin tưởng

Phụ nữ sẽ càng trở nên quan trọng, đầy sức hút trong mắt đàn ông nếu bạn thấu hiểu 3 tâm lý kỳ lạ này của anh ấy!

08:43:05 05/12/2021
Để hiểu những tâm lý này, bạn sẽ mất một quá trình dài tôi luyện bản thân và học cách đọc vị đối phương

Vợ chồng nhắc nhau nhớ kỹ con số 3 này thì cả đời hạnh phúc, người thứ 3 không có cửa xen vào

20:26:21 04/12/2021
Trong hôn nhân, hạnh phúc không phải tự nhiên và dễ dàng mà có được, nó là cả 1 quá trình và nỗ lực cố gắng của cả 2 vợ chồng

4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết, càng sớm loại bỏ càng tránh cảnh ''chán vợ chán chồng''

20:21:54 04/12/2021
Tâm lý thích thú với cái mới cũng ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân. Khiến cho tình yêu hôn nhân khó bền vững

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ "thạo nghề" bỗng dưng khiến gia đình mình toàn "rác"!

11:33:34 04/12/2021
Người ta bảo cố tìm lỗi sai của người khác, cũng giống như đem rác về cất trong nhà, trong khi không ít bà vợ lại quá thạo nghề với chuyện này

Ngạc nhiên chưa - Đây là các cách mà phụ nữ độc thân giải quyết nhu cầu của họ!

11:30:05 04/12/2021
Sau đó đường ai nấy đi, coi như không quen biết. Nói chung có người giải tỏa chút vẫn hơn là cả năm đóng mạng nhện

Trải nghiệm cay đắng và kế hoạch trả đũa đặc biệt của một người chồng có vợ ngoại tình

06:36:19 04/12/2021
Anh đã thấy vô số tin nhắn qua lại giữa vợ và anh chàng cùng quê. Họ đã chế nhạo các khuyết điểm của anh

Chồng giấu nội y phụ nữ trong xe hơi, khi được hỏi đến ú ớ trả lời 1 câu mà khiến vợ thất kinh, cái kết còn bất ngờ hơn!

06:33:04 04/12/2021
Và chân tướng sự việc đã lộ sớm, chồng chị trên đường trở về nhà đã dừng xe 1 góc vắng, anh bắt đầu mở bảo bối ra vuốt ve

Chị chồng mỉa mai em dâu "Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết!" liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán

06:29:48 04/12/2021
Chị chồng mỉa mai em dâu Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết! liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán

5 điều siêu ấm áp chỉ có những anh chồng béo, phụ nữ may mắn lắm mới cưới được

21:01:40 03/12/2021
Dưới đây là 5 ưu điểm mà chỉ khi các chị lấy được chồng béo mới được thụ hưởng nhé:

Ngoài làm vợ thì phụ nữ nhất định phải bảo đảm được 3 vai trò này với chồng để gìn giữ hôn nhân

20:52:39 03/12/2021
Sau làm vợ thì phụ nữ nhất định còn cần phải trở thành người bạn của chồng, có thể thay anh ấy ngoại giao ở trong các mối quan hệ khác

Có thể bạn quan tâm

Học sinh lớp 12 Hà Nội trở lại trường: Vừa phòng dịch vừa bù kiến thức

Học hành

19:39:13 07/12/2021
Từ tháng 5.2021 đến ngày 6.12, học sinh lớp 12 ở Hà Nội mới được trở lại trường buổi đầu tiên. Đây là lứa học sinh chịu ảnh hưởng cả 3 năm THPT bởi dịch bệnh

Trung Quốc chặn đường nghệ sĩ lưu lượng

Sao châu á

19:37:27 07/12/2021
Các thần tượng trẻ thời gian qua vướng nhiều scandal dẫn đến việc đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV hạn chế họ tham gia chương trình ca nhạc cuối năm

Hướng dẫn cách làm trứng gà nướng không bị bể, vừa béo, vừa thơm

Ẩm thực

19:36:55 07/12/2021
Trứng gà nướng từ lâu đã là một món ăn vặt gây nghiện bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy. Có nhiều cách làm trứng gà nướng bằng nồi chiên không dầu mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Cùng bắt tay ngay vào thực hiện nhé!

New York ra quy định tiêm chủng bắt buộc đối với trẻ em, người lao động

Thế giới

19:34:48 07/12/2021
Thành phố New York (Mỹ) đã mở rộng quy định tiêm chủng bắt buộc đối với trẻ em từ 5-11 tuổi và toàn bộ người làm việc trong lĩnh vực tư nhân, nhằm đối phó với đại dịch Covid-19

Toyota GR Corolla tiếp tục lộ diện, trang bị hệ dẫn động bốn bánh

Ôtô

19:33:38 07/12/2021
Toyota tiếp tục nhá hàng mẫu GR Corolla sắp ra mắt tại Mỹ với lớp nguỵ trang tương tự GR Yaris trước đây

Bị mẹ "dìm hàng" không thương tiếc, ái nữ nhà Đông Nhi vẫn tạo nên cả "vũ trụ cute" bằng loạt biểu cảm cưng xỉu

Sao việt

19:33:28 07/12/2021
Lại một lần nữa thế lực nhí nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đốn tim cộng đồng mạng bởi những biểu cảm dễ thương hết nấc

Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới

Tâm sự

19:32:14 07/12/2021
Tôi hoảng hốt hỏi xem có chuyện gì thì chồng lạnh lùng gạt tay tôi ra, hỏi duy nhất một câu khiến tôi ngã quỵ: Cô có giấy đăng ký kết hôn không mà đòi làm vợ tôi?

Giải pháp thu hút nông dân vào hợp tác xã

Đời sống

19:29:37 07/12/2021
Trên địa bàn tỉnh có nhiều hợp tác xã (HTX) được thành lập mới, nhưng số thành viên tham gia không nhiều

Lấy 8X Việt, chàng trai Trung Đông cao lớn "tái mặt muốn ngất" khi nhìn vợ nằm trên bàn đẻ

Netizen

19:27:53 07/12/2021
Lai 2 dòng máu Việt – Trung Đông nên em bé nhà chị Phương Ngô vừa chào đời đã nhận không ngớt lời khen của bác sĩ

Điểm danh loạt xe máy phiên bản đặc biệt ra mắt dịp cuối năm

Xe máy

19:21:20 07/12/2021
Quý IV/2021, các hãng xe liên tiếp ra mắt phiên bản đặc biệt của các mẫu xe máy với ngoại hình nổi bật, kích cầu cao điểm mua sắm cuối năm

10 thói quen tiền bạc thô lỗ cần phải chấm dứt càng sớm càng tốt

Sáng tạo

19:15:30 07/12/2021
Đừng thường xuyên quên ví của mình hoặc phạm phải những thói quen tiền bạc thô lỗ không kém dưới đây

Acer TravelMate B3 - laptop giá tốt, pin khỏe cho học sinh

Đồ 2-tek

19:14:14 07/12/2021
Với học sinh, nhất là cấp tiểu học, Acer TravelMate B3 là mẫu laptop đáng tham khảo do có nhiều tiện ích học tập, độ bền cao và mức giá khoảng 10 triệu đồng