Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ

4 năm lấy chồng , trải qua những ngày tháng vui có, buồn có, tôi càng thêm trân quý tình cảm vợ chồng từ thuở hàn vi .

Anh cho tôi cảm giác yên tâm dù rằng nhiều năm qua, tôi và anh đang chạy chữa hiếm muộn .

Nhớ ngày yêu anh, cả hai còn đang tay trắng. Anh học kinh tế còn tôi học xã hội , tình yêu nảy nở từ hai tâm hồn trái ngược giống như hai cực nam châm trái dấu hút nhau. Chúng tôi hợp nhau đến lạ, mang cho nhau cảm giác ấm cúng chưa từng có. Các mối quan hệ và cuộc sống đưa đẩy chúng tôi đến bên nhau để rồi trân trọng yêu thương hơn bao giờ hết.

Video đang HOT

Tình yêu trải qua khá nhiều sóng gió vì bố mẹ hai bên cho rằng chúng tôi không hợp tuổi , lấy nhau về tôi sẽ kìm hãm sự nghiệp của anh. Bằng tình yêu chân thành, cả hai đã chứng minh cho bố mẹ anh hiểu, một khi vợ chồng đồng lòng, ắt sẽ có được thứ quan trọng nhất. Dù có hợp tuổi mà không có tình yêu thì mọi nỗ lực cũng vô nghĩa.

Hơn 1 năm đằng đẵng động viên mẹ, cuối cùng chúng tôi cũng được chấp thuận. Chỉ là, trong lòng tôi cũng có chút mặc cảm vì chưa thực sự được mẹ anh coi như con cái trong nhà. Tôi tự nhủ, chỉ cần mình sống tốt, mẹ sẽ yêu quý tôi.

Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ - Hình 1
Tình yêu trải qua khá nhiều sóng gió vì bố mẹ hai bên cho rằng chúng tôi không hợp tuổi, lấy nhau về tôi sẽ kìm hãm sự nghiệp của anh. (Ảnh minh họa)

Dù làm dâu nhưng tôi luôn tâm niệm phải coi bố mẹ anh như bố mẹ đẻ của mình. Chưa bao giờ tôi phân biệt bên nội bên ngoại, có gì tôi cũng phải công bằng đôi bên. Bố mẹ anh ốm đau, tôi chạy đôn chạy đáo lo lắng đủ thứ khiến anh cũng được an lòng. Cũng nhờ vậy mà vợ chồng càng trân quý nhau hơn.

Nhưng có một điều khiến chúng tôi đau đáu đó là hơn 4 năm lấy nhau, chúng tôi mãi chưa có con. Đi khám, bác sĩ có nói do cả hai cùng có vấn đề nên việc có con thực sự rất khó khăn, cần phải có chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý cộng thêm việc thuốc thang chạy chữa. Cũng thời gian dài kiên trì nhưng chưa có kết quả, lâu dần anh đâm chán nản.

Họ hàng người thân bắt đầu nói ra nói vào, đổ tội cho tôi và anh không hợp tuổi còn cố lấy nhau để bây giờ chuyện con cái hiếm muộn. Lời đến tai mẹ anh, bà bắt đầu khó chịu với tôi, những gì tôi cố gắng bắt đầu đổ xuống sông xuống biển.

Chỉ là, anh luôn động viên tôi cố gắng, nói rằng công việc của anh cũng đang ổn thậm chí còn được thăng quan tiến chức nên tôi không cần phải lo lắng gì. Anh an ủi tôi phải mạnh mẽ, phải giữ sức khỏe mới hi vọng có con cái cũng làm tôi bớt đi âu lo.

Có nhiều lần tôi nghe mẹ anh than phiền, mẹ còn nói bóng gió chuyện vì tôi mà anh không có con, bà không có cháu bế khiến tôi thực sự buồn. Thi thoảng bà không giữ miệng, nói với hàng xóm cho chồng tôi lấy vợ hai. Chồng tôi cười xòa với tôi : “Em điên à, làm gì có chuyện đó, thời đại nào mà vợ cả với vợ 2?”.

Chồng tôi lên trưởng phòng, lương cao, có tiền có quyền hơn nhưng điều đó không khiến tôi vui mà còn làm tôi áp lực hơn nhiều. Một người đàn ông có nhiều mối quan hệ bên ngoài lại bị mẹ giục giã chuyện con cái trong khi tôi và anh đều khó khăn thực sự đã khiến tôi đau đầu.

Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ - Hình 2
Có lúc tôi nản, chỉ muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này vì liên tục bị gia đình anh gây gáp lực. (Ảnh minh họa)

Những ngày đó, anh công tác nhiều, liên miên các mối quan hệ. Anh thường về nhà trong men rượu rồi vợ chồng cũng chỉ hỏi han nhau được vài câu rồi anh lại lăn ra ngủ. Sáng ra, chưa kịp ăn sáng anh đã đi làm.

Có lúc tôi nản, chỉ muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này vì liên tục bị gia đình anh gây gáp lực. Dường như mọi người đổ hết tội lỗi lên đầu tôi. Nhưng bố mẹ đẻ và bạn bè can ngăn, nói tôi phải tích cực chăm sóc chồng, nhiều người hiếm muộn cả chục năm vẫn có hi vọng thì 3-4 năm đã là gì. Tôi lại có thêm sức mạnh để tiếp tục việc chạy chữa.

Ngày nào tôi cũng chuẩn bị đồ ăn, thuốc bổ rồi thuốc bệnh cho chồng xách lên cơ quan. Bác sĩ dặn phải uống đều… thì mới có kết quả.

Hơn 3 tháng ròng rã, một ngày không mấy đẹp trời, chồng quên thuốc ở nhà. Tôi vội lao đến công ty ngay buổi trưa. Vào phòng nức mùi nước hoa, cô thư kí của anh hốt hoảng bước ra. Chẳng hiểu vì bối rối hay tại sao mà anh có cái nhìn rất lạ trước sự xuất hiện của tôi.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu tôi không vô tình liếc ngang qua cửa phòng thay đồ của chồng và phát hiện chiếc ghế tình yêu lấp ló. Tôi giật nảy mình, tay chân run rẩy, cố gắng bình tĩnh lấy lại tinh thần, đứng lại gần đó quan sát. Chồng vội vàng đẩy tôi ra và bảo: “Vợ yêu về nhé, tối gặp lại”. Anh định đánh lạc hướng tôi nhưng không, tôi đã rõ hết rồi.

Nghĩ lại chuyện cô thư kí lúc nãy, tôi chột dạ. Liệu có phải họ đã làm gì nhau trên chiếc ghế kia? Tại sao phòng trưởng phòng lại có cái ghế kì lạ đến vậy, cất kĩ trong phòng thay đồ? Người ngoài sẽ không thể biết được bí mật và cũng không ai dám mở phòng đó ra nếu không có sự cho phép của anh.

Tối đó, tôi ngồi đợi chồng, mâm cơm nguội ngắt vì lý do anh tiếp khách. Tôi không muốn vòng vo mà đi thẳng vào vấn đề. “Anh cặp kè với cô thư kí ấy lâu chưa, sao không cho em biết? Nếu thực sự anh muốn có con thì hãy thử đi, em không cản đâu.

Em cũng ngán ngẩm cuộc hôn nhân này lắm rồi, bao nhiêu áp lực chồng chất. Hai ta ở bên nhau mà không thể sinh con, chi bằng chia tay mỗi người tìm một người khác, biết đâu duyên phận lại đến. Nếu anh yêu cô ấy, hãy cưới cô ấy, còn em cũng sẽ tìm cuộc sống mới cho riêng mình. Dù đó không phải điều em muốn nhưng cuộc sống mà…”.

Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ - Hình 3
Anh cầu xin tôi quay lại nhưng tôi biết, quyết định ngày hôm nay có thể đau lúc này nhưng sẽ khiến cả hai hạnh phúc về sau. (Ảnh minh họa)

Chưa kịp dứt lời, anh đã thú nhận tất cả. Thực ra, đây là kịch bản tôi vẽ ra, tôi chẳng biết gì hết nhưng không ngờ lại là sự thật. Anh đang tính chuyện ngoại tình để thử xem khả năng sinh con của mình?

Tôi khóc như mưa nhưng thật dũng cảm khi quyết định đưa đơn ly hôn cho chồng. Có lẽ, việc anh ngoại tình chính là giọt nước tràn ly. Quá mệt mỏi vì bao năm qua chịu đủ điều tiếng, áp lực trong khi hết lòng vì chồng và gia đình chồng. Nếu chúng tôi không thể sinh con thì trước sau cũng phải ly hôn, chi bằng đau một lần rồi chấm dứt.

Anh cầu xin tôi quay lại nhưng tôi biết, quyết định ngày hôm nay có thể đau lúc này nhưng sẽ khiến cả hai hạnh phúc về sau. Tôi hoàn toàn tự nguyện ly hôn và chúc phúc cho anh.

Đi mua sắm cùng bạn gái, tôi choáng váng với cách chọn đồ của cô ấy, càng sốc hơn với câu nói "bổ thẳng vào mặt" phút cuối

Nghe bạn gái nói trong giận dữ mà tôi vừa giận vừa thẹn. Đã thế, mọi người còn nhìn tôi bằng ánh mắt rất lạ khiến tôi xấu hổ.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương,

Tôi 32 tuổi, mới có bạn gái được 5 tháng. Bạn gái tôi năng động, trẻ trung, cá tính và thẳng thắn. Chúng tôi khá hợp nhau ở quan điểm sống và hôn nhân. Cô ấy cũng không ngại sống chung với nhà chồng sau khi cưới.

Điều tôi khó chịu nhất ở bạn gái là việc cô ấy mua sắm quá nhiều, đặc biệt là váy áo, túi xách, giày dép và mĩ phẩm. Thích gì mua đó, không hề cân nhắc chuyện tiết kiệm. Tôi hay nhắc nhở cô ấy phải tiết kiệm thì mới có tiền đầu tư, kinh doanh hoặc mua nhà. Cô ấy đều lờ đi, đôi lúc còn bảo tôi là khó chịu, đàn ông mà tính như đàn bà.

Đi mua sắm cùng bạn gái, tôi choáng váng với cách chọn đồ của cô ấy, càng sốc hơn với câu nói bổ thẳng vào mặt phút cuối - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mới đây, tôi dẫn bạn gái đi mua túi xách nhân dịp sinh nhật cô ấy. Không ngờ cô ấy lại chọn chiếc túi 30 triệu, gấp đôi tiền lương của tôi. Xót tiền và cảm thấy phung phí, tôi bảo bạn gái chọn chiếc túi khác phù hợp hơn. Nào ngờ cô ấy giận dữ, sừng sộ mắng tôi giữa shop: "Anh có phải đàn ông không? Không mua nổi cái túi 30 triệu cho người yêu thì còn mặt mũi để đòi cưới vợ à?". Tôi sốc. Nhân viên bán hàng và khách hàng đều quay lại nhìn tôi bằng ánh mắt ái ngại, cảm thông càng khiến tôi xấu hổ hơn.

Hôm đó, chúng tôi không mua cái túi và người yêu đòi chia tay. Tôi không thể hiểu nổi cô ấy. Theo chị, tôi có nên tiếp tục yêu đương với một cô bạn gái tiêu tiền như nước thế này nữa không? (thanhdat...@gmail.com)

Đi mua sắm cùng bạn gái, tôi choáng váng với cách chọn đồ của cô ấy, càng sốc hơn với câu nói bổ thẳng vào mặt phút cuối - Hình 2

Chào bạn,

Bạn và người yêu đang gặp mâu thuẫn về vấn đề chi tiêu và nên thẳng thắn trao đổi với nhau về điều này. Nếu trốn tránh không chỉ không giải quyết được gốc rễ vấn đề mà còn khiến mối quan hệ xuất hiện rạn nứt.

Bạn có thể nói rõ quan điểm của bản thân sau khi kết hôn rồi lắng nghe chia sẻ, quan điểm của bạn gái. Từ đó, cả hai sẽ dễ dàng thấu hiểu và thay đổi việc chi tiêu cho phù hợp với đối phương. Nếu bạn gái chưa biết cách, bạn hãy mua tặng cô ấy vài cuốn sách quản lý tài chính sau khi kết hôn. Ngoài ra, cả hai nên tự lập một bảng theo dõi hàng tháng để cuối tháng tổng kết lại các khoản có thể cắt giảm nhằm tiết kiệm. Việc chi tiêu cần phải có kế hoạch và phù hợp với điều kiện kinh tế, số tiền kiếm được mỗi tháng để tránh tình trạng giữa tháng đã rỗng túi.

Dù tiết kiệm nhưng trong những trường hợp cần thiết, bạn vẫn nên chi tiền một cách phóng khoáng để thuận lợi cho sự phát triển tình cảm và sự nghiệp. Đó là những khoản tiền đầu tư đúng đắn và đem lại lợi nhuận.

Thân ái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận00:17Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?00:30Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát00:35Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?05:01Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!01:34Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Đằng Lệ Minh tha thứ cho Ngụy Tuấn Kiệt
07:37:28 21/09/2021
Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Những ngôi sao giải trí Hoa ngữ đã bỏ quốc tịch Trung Quốc
07:32:39 21/09/2021
Chưa công khai nhưng Anh Tú - Ly Ly lại lộ "hint" sống chung, chi tiết mái tóc lởm chởm khiến netizen cười xỉu!
06:30:16 21/09/2021
Bà Hằng - CEO Đại Nam tuyên bố không xuất hiện vào đêm Trung thu, lý do có liên quan đến tỷ phú 9 tuổi
10:00:22 21/09/2021
Nữ hoàng phim 18+ bị Cổ Thiên Lạc si mê theo đuổi, gọi điện chửi mắng 20 phút vì không chịu yêu
08:29:36 21/09/2021

Tin mới nhất

Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát

12:53:59 21/09/2021
Chồng người ta thương vợ, chẳng tiếc tiền mua đồ đẹp cho vợ. Còn chồng tôi thì sao?

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

11:47:04 21/09/2021
Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu

19:31:48 20/09/2021
Đến một lần tôi phải đi công tác hai tuần, không có ở nhà. Đến khi nghe điện thoại của mẹ thì tôi bàng hoàng vô cùng.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa

12:52:19 19/09/2021
Nghe mẹ chồng đòi tiền lương trông cháu, tôi thấy chua chát và bức xúc quá. Bà tính toán rạch ròi và chỉ biết có tiền, chẳng khác nào người dưng.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Có thể bạn quan tâm

Không có shipper, khách ở TP.HCM phải tự tới kho tìm đồ

Đời sống

13:15:26 21/09/2021
Hộ chiếu và visa để đi du học đã được gửi vào TP.HCM nhưng mắc kẹt ở kho hàng, chị Thanh Hà phải tự mình tới kho lấy để kịp ngày bay.

Vân Trang khoe nhan sắc mẹ bầu xinh ngất ngây bên con gái đầu lòng

Sao việt

13:15:21 21/09/2021
Khoảnh khắc đời thường bình dị và ấm áp bên con gái cưng của Vân Trang nhận được nhiều sự chú ý sau khi đăng tải.

Chồng đá bóng trong nhà sút trúng đầu vợ

Hài hước

13:12:37 21/09/2021
Pha sút bóng bay cả nóc nhà của anh chồng.

No đòn vì tấn công nhà vô địch Jiu Jitsu thế giới

Clip hay

13:12:31 21/09/2021
Alex Williams 16 tuổi, nhà vô địch Jiu Jitsu thế giới đang ngồi chơi với bạn thì bị một thanh niên tấn công và trấn lột.

Golden State Warriors trao cơ hội cho Isaiah Thomas cùng hai đồng đội cũ của LeBron James

Sao thể thao

13:12:16 21/09/2021
Isaiah Thomas cùng Quinn Cook là 2 trong số 3 hậu vệ được Golden State Warriors trao cơ hội trước khi mùa giải 2021/22 chính thức khởi tranh.

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna

Sự kiện nóng

13:12:08 21/09/2021
Người đàn ông 82 tuổi ở huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) sau khi tiêm vắc xin Moderna mũi 1 bị tai biến, chảy máu não được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Tuyển thủ futsal Vũ Đức Tùng sẽ không ra sân ở vòng 16 đội World Cup 2021 vì chấn thương

Bóng đá việt nam

13:09:57 21/09/2021
Đội tuyển futsal Việt Nam đã di chuyển đến thủ đô Vilnus chuẩn bị cho vòng 16 đội World Cup 2021. Tại đây Vũ Đức Tùng đã được đưa đến bệnh viện chụp phim và chẩn đoán chấn thương.

Vợ Ramos rời xa truyền hình để chăm sóc gia đình

Bên lề sân cỏ

13:07:04 21/09/2021
MC nổi tiếng Pilar Rubio từ bỏ vai trò dẫn chương trình trong talk show ăn khách El Hormiguero để tập trung vun đắp cuộc sống mới tại Paris cùng Sergio Ramo

Bộ Công an đề xuất phạt tới 100 triệu đồng với hành vi mua bán thông tin cá nhân

Pháp luật

13:03:01 21/09/2021
Tại Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh mạng đang được đưa ra lấy ý kiến, Bộ Công an đã đề xuất áp dụng mức phạt tiền từ 80 - 100 triệu đồng đối với hành vi mua bán dữ liệu cá nhân trên 10.000 ch...

Mối thâm thù bí ẩn giữa Apple và Facebook: Không cạnh tranh trực tiếp nhưng hai CEO ghét nhau thậm tệ

Thế giới số

12:51:34 21/09/2021
Đối thủ không đội trời chung của Apple hoá ra không phải Samsung hay Xiaomi mà là Facebook và Mark Zuckerberg.

Chiếc iPhone Pro tiếp theo có thể sẽ bỏ tai thỏ 

Đồ 2-tek

12:47:50 21/09/2021
Theo báo cáo mới nhất của ông Kuo, những chiếc iPhone Pro tiếp theo của Apple sẽ có thay đổi rất lớn về thiết kế.

Triệu Lộ Tư vừa mở quán cafe đã bị cười khẩy vì đạo nhái

Sao châu á

12:44:46 21/09/2021
Thêm một scandal nữa khiến hình ảnh Triệu Lộ Tư xấu đi trong mắt công chúng.

TIN VUI: Một trường thông báo TUYỂN THẲNG thí sinh điểm cao rớt đại học!

Học hành

12:42:17 21/09/2021
Mới đây, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vừa thông báo về việc xét tuyển thẳng điểm thi THPT năm 2021 vào hệ đại học chính quy năm 2021 đối với thí sinh điểm cao rớt đại học. Cụ thể, thí sinh được tuyển thẳng phải đáp ứng đủ 2 điều kiện như ...

Đây là phim 18+ Hoa ngữ đặt tiền đề cho loạt bom tấn Marvel - DC, nữ chính nóng bỏng còn là crush trong tim của đạo diễn

Hậu trường phim

12:38:28 21/09/2021
Nếu không có phim 18 này, hai bom tấn siêu anh hùng của Marvel và DC chưa chắc được như hiện tại!

Nỗi khổ của diễn viên Latin ở Hollywood

Sao âu mỹ

12:36:47 21/09/2021
Ở Hollywood, ngôi sao Latin thường thấp cổ bé họng. Họ phải cố gắng rất nhiều mới mong có được chỗ đứng nhất định.