Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười

Hương tức điên với kế hoạch không chút liêm sỉ của mẹ chồng . Nhân lúc cả Hoàng – chồng cô đang ngồi đó, cô nói thẳng luôn suy nghĩ của mình khiến bà bẽ mặt , chẳng nói thêm được lời nào.

Hương quen Hoàng được 2 năm mới về nhà anh ra mắt để tính chuyện cưới xin . Mới đầu mẹ Hoàng ghét cô ra mặt, bởi bà đi xem bói và thấy hai người không hợp tuổi . Nhưng khi vừa nghe cô là con gái độc nhất trong gia đình giàu có, bố là chủ của nhiều chuỗi nhà hàng có tiếng ở Hà Nội thì bà lập tức đồng ý cả hai chân hai tay.

Thế rồi đám cưới nhanh chóng được tổ chức. Ngày Hoàng lấy vợ, mẹ anh vui ra mặt. Bà không chỉ vui vì nhà có thêm nàng dâu , mà còn thấy sung sướng khi thấy dinh thự đồ sộ nhà thông gia .

Tuy nhiên cũng từ ngày đó, mẹ Hoàng bắt đầu dòm ngó tài sản của nhà con dâu. Bà nghĩ rằng cái dinh thự to như thế, nhà Hương cũng chỉ có mình cô, tài sản sau này không để cho cô thì cho ai? Mà giờ cô là vợ của Hoàng thì tất nhiên những thứ đó sớm muộn gì cũng thuộc về con trai bà.

Hương để ý nhiều lần mẹ chồng lân la hỏi mình về gia đình. Ban đầu nghe bà hỏi nhà cô có bao nhiêu cửa hàng, doanh thu thế nào, Hương cũng thật thà nói hết. Nhưng rồi mẹ chồng suốt ngày quan tâm đến tình hình kinh doanh, căn nhà bố mẹ đẻ cô đang ở, Hương bắt đầu thận trọng hơn trong từng lời nói của mình. Có những hôm cô còn phải lảng sang chuyện khác để bà không tò mò mà hỏi thêm nữa.

Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười - Hình 1

Ngày Hương về ra mắt, biết cô là con nhà giàu có, mẹ chồng tương lai liền đồng ý cưới luôn. (Ảnh minh họa)

Điều Hương ghét nhất ở mẹ chồng đó là luôn dựa dẫm vào nhà cô. Khi Hương có bầu, vợ chồng cô tính thuê giúp việc thì mẹ chồng lại buột miệng nói: “Mẹ Hương vẫn còn trẻ, còn khỏe. Bảo bà lên chăm cháu, chứ ở nhà bà cũng có làm gì đâu. Thuê giúp việc chỉ tốn thêm tiền”.

Hương nghe thấy câu đó mà bực, cô nói lại luôn: “Ô thế mẹ ở nhà cũng không làm gì thì sao không bế được cháu ạ. Mẹ con cũng phụ trách mấy nhà hàng, làm gì có thời gian mà lên trông cháu. Có chăng thì bà lên mấy hôm con mới đẻ thôi. Cháu bà nội tội bà ngoại người ta họ cười cho mẹ ạ”.

Mẹ chồng Hương vội vàng thanh minh cho mình: “Nhưng đi lên thành phố mẹ say xe lắm. Nhà ngoại ở đấy rồi có phải tiện hơn không. Mẹ con lại được gần gũi nhau”.

Nhưng rồi chồng Hương cũng phản đối. Thấy con trai , con dâu đồng loạt nói như vậy thì bà không vui ra mặt. Bà giận dỗi đứng lên đi về phòng.

Hương sinh con, mẹ chồng lên chăm. Nhưng bà liên tục kêu mệt rồi về phòng riêng nằm cả ngày. Cuối cùng, vợ chồng Hương vẫn phải thuê giúp việc, kiêm nuôi thêm cả bà nội nữa. Đã vậy mẹ Hoàng còn là người sành ăn, hôm nào cô giúp việc không kịp đi chợ mua thịt, phải ăn tạm sang cá, trứng là bà lại nguýt dài. Rõ ràng mẹ chồng mới là người muốn ăn, nhưng bà luôn đổ cho Hương rằng: “Ăn thế này làm sao con có chất, mai mua thịt đi con ạ”.

Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười - Hình 2

Mẹ chồng có ý định dòm ngó tài sản của nhà Hương liền bị cô đáp trả cho bẽ mặt . (Ảnh minh họa)

Thời gian gần đây, công việc của Hoàng có vẻ không thuận lợi nhiều do ảnh hưởng của dịch bệnh. Anh về than thở với vợ. Mẹ Hoàng nghe thấy, bà bảo ngay: “Chẳng phải nhà Hương có mấy chuỗi cửa hàng sao ? Con bảo với bố mẹ cho chồng con làm quản lý. Đằng nào sau này những cửa hàng đó đều về tay con sao ?”

Hương chưa kịp phản ứng thì bà lại nửa thật nửa đùa nói tiếp: “Hay thôi, sang tháng các con trả cái nhà thuê này đi. Về nhà ngoại mà ở, nhà rộng thế 2 ông bà ở sao hết”. Bà quay sang con trai cười hơ hớ mà rằng: “Mẹ đi xem bói rồi, thầy bảo số mày phải ở rể mới sướng. Ở vài năm rồi bố mẹ Hương cắt đất, chia cửa hàng cho mà làm ăn. Chứ đi làm lương ba cọc ba đồng, làm sao mua được cái nhà. Mà sớm muộn thì cũng…”.

Bà đang nói đến đây thì Hương cắt lời luôn. Cô nói mỉa mai: “Bố con cũng bảo đang tìm người làm đó ạ. Chú bảo vệ hay ngồi ngoài cửa dắt xe cho khách của nhà con xin nghỉ, bố con chưa tìm được người thay thế. Anh Hoàng mà bỏ được việc làm ngồi trong phòng máy lạnh ra ngồi nắng mưa được thì cứ về làm ạ. Con bảo bố con cho. Chứ quản lý nhà hàng thì không thiếu, ai cũng có kinh nghiệm lâu năm, làm đâu ra đấy rồi mẹ ạ”.

Thế rồi nhân tiện có chồng ở đấy, Hương cũng thẳng thắn luôn: “Còn tài sản, bố mẹ đẻ sang tên cho con từ lúc trước cưới rồi. Mẹ con bảo nếu nhà chồng đối xử tốt với mình thì sau này chuyện gia tài con muốn làm gì thì làm mẹ con không quan tâm. Nhưng mà không tốt thì con cứ về với mẹ, sống ở nhà của con, tiền con con tiêu cũng chẳng phải khổ. Nên là mẹ cũng biết rồi đấy”.

Hương nói ngập ngừng không rõ ý hết cả câu nhưng mẹ chồng cô cũng đủ hiểu nếu bà và con bà không đối xử tốt với Hương thì họ cũng chẳng bao giờ có được thứ gì. Nụ cười hớn hở trên môi bà mẹ chồng bỗng tắt ngấm. Bà cảm thấy thật bẽ mặt .

Cũng từ đây bà biết Hương là cô gái ghê gớm , không phải dạng hiền lành để bắt nạt hay lợi dụng được.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Nhà bà Chương có mỗi Hùng là con một, thành ra anh chính là "kim cương" của mẹ anh. Tốt nghiệp 1 trường cao đẳng trên huyện, Hùng làm nhân viên kinh doanh cho một hãng cám chăn nuôi gia súc, với mức lương 14 - 16 triệu. Thấy con ngoan, làm ở quê như vậy cũng được xem là lắm tiền rồi, bà Chương càng hãnh diện về Hùng. Đi đâu bà cũng khoe con bà ngoan lắm, có hiếu lắm, một mình xây được cả căn nhà hoành tráng.

Hùng đến tuổi lấy vợ, bà Chương muốn tìm một nàng dâu phải xứng tầm. Thứ nhất gia thế nhà con dâu phải xứng với nhà bà, thứ hai cô gái đó phải xứng với con bà. Nhưng khi đang kén cá chọn canh thì bất ngờ Hùng dẫn về một cô gái có tên là Thu. Bà Chương không đồng ý nhưng anh nhất quyết lấy bằng được. Cuối cùng vì Thu đã mang bầu nên bà buộc lòng phải chấp nhận.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, bơ đẹp con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt - Hình 1

Ngày Hùng dẫn Thu về, bà Chương nhất quyết không đồng ý vì cho rằng không xứng với con bà. (Ảnh minh họa)

Thu về nhà đó, vì bầu bí nên cô sớm phải nghỉ việc. Thấy con trai phải đi làm, vợ thì ở nhà, bà Chương càng ghét con dâu ra mặt. Hễ cứ ngồi xuống đâu là bà Chương kể xấu Thu: "Thằng Hùng nhà tôi ngoan, đi làm có tiền, con nào lấy nó lại chẳng thích quá ấy chứ. Thế nên con Thu yêu được thằng Hùng nhà tôi là cứ bám riết. Tôi ngăn cản thế nào cũng không được. Rồi còn cố tình có bầu để ép cưới. Nó qua mắt được ai chứ sao qua mắt được bà già này".

Thu về nhà đó được cái danh chứ cũng có sung sướng gì. Mọi việc trong nhà đều đến tay cô. Sáng sớm 5 giờ bà Chương đã khua dậy để nấu ăn sáng cho gia đình nhà bà. Hôm nào cô ngủ quên 5-10 phút thì mẹ chồng đá thúng đụng nia, chửi xéo xắt: "Ối dồi ôi mặt trời lên đến đỉnh, con dâu tôi vẫn nằm". Lo bữa sáng cho bố mẹ chồng rồi Hùng xong xuôi, Thu lại tất bật ra chợ mua đồ để trưa nấu cơm. Về đến nhà chưa kịp thở thì phải đem cả đống quần áo của cả nhà đi giặt. Buổi chiều thì lau dọn hết cái nhà 4 tầng rồi lại lo nấu bữa tối.

Thu cứ làm như thế giống hệt cái máy. Bình thường thì không sao nhưng khi ấy Thu đang chửa to, đi lại nhiều rõ mệt. 11 giờ đêm khi nằm xuống giường, lưng Thu đau cứng. Nhiều hôm cô mất ngủ vì tê nhức chân tay. Nhưng quay sang chồng thì anh đã ngủ từ bao giờ, tâm sự với mẹ chồng thì lại càng không.

Ấy vậy trong mắt bà Chương cô vẫn là đứa ăn không ngồi rồi. Bà thường lắc đầu chê bôi Thu lười, việc nào cô làm cũng không vừa mắt bà.

Thu bực nhất là lúc sinh con, mẹ chồng chẳng chăm cháu ngày nào mà gọi điện thẳng cho mẹ đẻ cô, ép bà phải sang. Mẹ chồng Thu cũng là người hiền lành nên khi sang nhà bà thông gia thì bị bắt nạt. Mang tiếng bà ngoại sang chăm cháu mà còn chăm luôn cả nhà chồng. Trước mặt mẹ đẻ của Thu, bà Chương cứ vô tư: "Ôi ngày xưa cái Thu ở nhà bà thông gia cứ chiều đâm sinh hư. Về nhà tôi có biết làm cái gì đâu. Nói mãi rát họng. Tôi cũng không muốn mẹ con căng thẳng, chỉ khổ thằng Hùng, nó đi làm cả ngày vất vả, về nhà lại thấy mẹ chồng con dâu căng thẳng thì không hay. Nhưng nói thật nhiều lúc cũng bực lắm bà ạ. Tôi toàn 9 bỏ làm 10 đấy".

Hết 6 tháng ở nhà, Thu bắt đầu đi làm trở lại. Mẹ chồng nhận trông cháu nhưng được 1 tuần thì bà chán, bảo thằng bé quấy lắm. Thu buộc lòng phải thuê thêm người giúp việc. Bà Chương lại chê ỏng chê oi cô lười, cậy chồng nhiều tiền. Nhưng Thu chẳng buồn cãi lại. Cứ như thế được khoảng 2 năm thì bỗng một hôm nhà cô xảy ra chuyện.

Số là Hùng viện cớ phải đi tỉnh tìm kiếm khách hàng, thế rồi anh biệt tăm biệt tích cả 1 tuần chẳng ai gọi được. Bà Chương vẫn yên tâm vì xưa nay anh đi công tác đều như vậy. Chỉ có buổi tối thảnh thơi thì anh gọi về nhà, mà Hùng cũng không xa nhà lâu ngày bao giờ.

Nhưng tuần trước bỗng có hai người đàn ông đeo kính đen, người xăm trổ đầy mình vào nhà bà Chương, khi ấy có cả Thu ở nhà. Họ chẳng nói chẳng rằng đập lên bàn một tờ giấy đỏ chói. Hóa ra đó là giấy Hùng vay nợ lãi để đánh bạc. Suốt một tuần anh không có nhà là vì trốn nợ, bọn cho vay không tìm được anh thì đến tận nhà đòi.

Nhìn con số ghi trong tờ giấy lên đến mấy trăm triệu bà Chương ngã ngửa. Bà thở hổn hển phân bua với hai người đàn ông kia: "Thằng Hùng nhà tôi không bao giờ đánh bài đánh bạc. Các anh nhầm to rồi". Nhưng một gã hất hàm về phía bà: "Hùng con nhà bà Chương, số nhà X, vợ là Thu thế đúng rồi chứ. Thôi bà đừng tin thằng con trai của bà nó giả tạo nữa. Nó còn nợ bao nhiêu người nữa kia kìa. Có khi bán nhà đi cũng chẳng đủ trả nợ. Hôm nay chúng tôi đã cất công đến đây, thông báo cho gia đình. Bà liệu mà thay con bà trả, đừng để chúng tôi dùng biện pháp mạnh. Khi ấy nó không hay". Nói xong người đàn ông đó nhìn 1 lượt khắp căn nhà như để cảnh cáo.

Bà Chương quá sốc ngất lịm luôn. Chồng bà Chương cũng không thể giữ nổi bình tĩnh, loạng choạng ngồi xuống ghế rồi ho sù sụ. Lúc bấy giờ còn mỗi Thu, cô đành đứng ra khất để đội đòi nợ đi về.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, bơ đẹp con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt - Hình 2

Bà Chương giờ đây muối mặt mỗi lần đồi diện với con dâu. (ảnh minh họa)

Thế rồi từ hôm đó, 2-3 hôm lại có người đến nhà ráo nợ. Hùng đã về nhưng anh trầm ngâm chẳng nói câu nào. Bà Chương hỏi mãi thì anh nói được mỗi câu: "Con xin lỗi cả nhà" rồi lên trên phòng nằm nhất quyết không ra ngoài.

Đang hãnh diện vì con trai, giờ đây ra đường cứ hễ thấy ai nhìn là bà Chương chột dạ. Có người thật thà bảo với bà: "Nó nợ cũng không đến nỗi không trả được thì cả nhà xem bán được cái gì rồi bán để gom góp mà trả cho đỡ đau đầu. Chứ lãi mẹ rồi đẻ lãi con có khi bán nhà đi cũng không đủ ý. Với nữa, con Thu một mình chăm con vất vả, xưa nay nó chẳng cãi lời bà. Nhưng nó lấy cớ này mà đòi ly hôn thì thẳng Hùng còn có đứa nào dám lấy. Bà liệu mà ngọt nhạt với nó. Tôi thấy nó ngoan nhất cái xóm này mà bà cứ chê. Trước mọi người nói bà, bà cứ khăng khăng con bà là nhất. Giờ trắng mắt ra chưa?".

Bà Chương thất thểu về nhà, tự nhiên thấy hổ thẹn vô cùng. Nhìn thấy Thu bà không dám lên tiếng. Bởi cũng may có nhà cô đứng ra, số nợ của Hùng mới đỡ được 1 nửa. Không thì có bán nhà đi cũng không đủ thật!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Chủ mất ngủ vì chó cưng ngáy to 01:01

Tiêu điểm

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha
10:05:51 07/05/2021
Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về
17:34:41 07/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”
14:56:59 07/05/2021
Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ "đi tong" số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới
12:21:31 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Tình duyên của dàn sao Chuyện Tình Harvard: Nam chính nhảy sông tự tử, nam phụ chia tay người yêu vì... Kim Tae Hee
05:53:02 09/05/2021
4 học sinh lớp 12 ở Hà Nội bị lây nhiễm Covid-19
08:26:33 09/05/2021
Cindy Lư kể chi tiết chuyện ly hôn, ngầm xác nhận lý do tan vỡ vì Hoài Lâm có người mới?
06:13:46 09/05/2021
Cindy Lư hé lộ phản ứng của Hoài Lâm giữa ồn ào hẹn hò Đạt G, 1 chữ "OK" làm dân mạng sửng sốt!
05:44:15 09/05/2021
Đạo diễn nổi tiếng gây sốc khi tiết lộ lý do Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, hoá ra vẫn còn 1 bê bối đang được giấu kín?
09:05:23 09/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận yêu Đạt G, Ốc Thanh Vân liền nhắn nhủ: "Hãy tận hưởng những gì xứng đáng, em nhé!"
05:58:15 09/05/2021
Khoảnh khắc liếm môi gây sốt của Phạm Băng Băng tại sân bay
04:31:00 09/05/2021
Số phận khác biệt của 4 minh tinh đẹp nhất Bắc Kinh
08:51:52 09/05/2021
Cindy Lư vừa nói rõ chuyện tình yêu với Đạt G, nửa đêm Du Uyên đã có động thái đáng chú ý
09:25:19 09/05/2021

Tin mới nhất

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện

07:50:52 09/05/2021
Quang không phát hiện ra tôi, không biết rằng có người nhìn theo bóng dáng vợ chồng anh mà lặng lẽ rơi nước mắt.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Ra ở riêng cùng vợ, đến ngày thứ 10, tôi "chết sững" phát hiện ra một tờ hóa đơn, truy hỏi vợ thì nhận được câu trả lời còn choáng hơn

07:00:32 09/05/2021
Thấy mẹ và vợ cãi nhau gay gắt quá, tôi đã đứng ra bảo vệ vợ và đưa cả nhà ra ngoài thuê phòng trọ. Cứ tưởng cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhưng tôi đã nhầm.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Lấy chồng đẹp trai, đêm nào tôi cũng ôm gối khóc cạn nước mắt

19:52:15 08/05/2021
Tìm mọi cách lấy chồng đẹp trai, tôi không ngờ cuộc đời lại chìm trong nước mắt.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi

17:51:27 08/05/2021
Tôi là một người phụ nữ quá lứa lỡ thì. Đến năm gần 40 tuổi thì tôi gặp anh ấy. Anh hơn tôi gần chục tuổi. Thấy anh sống tình nghĩa nên tôi gá đời mình với anh, chẳng cần cưới hỏi.

Chồng tôi yêu cầu ly hôn qua tin nhắn, vẫn muốn giữ "quan hệ" vợ chồng

17:49:11 08/05/2021
Người chồng 10 năm chung sống của tôi mới đây nhắn tin cho vợ bảo chúng mình ly hôn đi, nhưng đề nghị chối tai hơn nữa của anh ấy sau đó là rủ tôi thử sinh thêm em bé.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Quyết định lấy chồng nhưng tôi còn áy náy về người yêu cũ nhiều lắm

16:25:06 08/05/2021
Anh luôn nói tôi không có lỗi nhưng tôi là người nói lời chia tay anh, tôi cảm giác mình là người phản bội.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Đang tán tỉnh tôi mà bạn trai vẫn keo kiệt

16:00:06 08/05/2021
Mấy lần rủ tôi đi ăn, anh chỉ đưa tôi đến quán vỉa hè, chi phí bữa ăn đó chỉ dưới 100 ngàn cho hai người.

Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu

15:57:18 08/05/2021
Lúc nào cũng muốn con cái phải báo hiếu, nên tiền cưới của chúng tôi bố mẹ cũng lấy, bây giờ lại muốn giữ cả thu nhập...

Chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con sau ly hôn

15:53:47 08/05/2021
Tòa xử tôi được quyền nuôi con, mỗi tháng anh phải chu cấp hơn 1 triệu nhưng chồng cũ không chấp hành...

Bà ngoại ra chăm cháu chưa đầy một ngày đã phải ra về trong nước mắt, nguyên nhân khiến tôi không khỏi choáng váng

15:43:24 08/05/2021
Nước mắt bà lăn trên má nhưng nhất định không chịu nói lý do cho tôi biết. Chỉ đến khi tôi định chạy vào hỏi vợ nguyên nhân thì bà mới chịu nói.

Bố mẹ cho 2 tỷ mua nhà, thế nhưng ngày mẹ nằm viện vợ tôi lại có hành động khó có thể chấp nhận được

15:40:06 08/05/2021
Không thể thuyết phục vợ nghỉ làm, tôi nói sẽ chăm sóc các con, còn vợ vào viện ngủ với mẹ vài tối, đến lúc này cô ấy mới đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Làm bánh hành kiểu Trung Quốc ăn vặt cuối tuần

Ẩm thực

10:05:52 09/05/2021
Chỉ với một vài nguyên liệu và cách làm đơn giản, bạn dễ dàng chuẩn bị những miếng bánh hành chiên giòn vàng ươm. Món bánh thích hợp cho bữa sáng, điểm tâm hoặc ăn vặt.

Lamborghini Aventador SVJ hơn 50 tỷ độ "súng khủng" ở Sài Gòn

Siêu xe

10:02:21 09/05/2021
Chiếc Lamborghini Aventador SVJ Coupe duy nhất tại Việt Nam mới đây đã được chủ nhân cầm lái trên phố TP HCM, siêu xe Ý trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý với bộ ống xả trị giá 200 triệu đồng.

Câu hỏi nào rồi cũng có lời giải cả

Học hành

10:01:26 09/05/2021
Dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại đúng thời điểm sĩ tử đang gấp rút ôn luyện chuẩn bị cho lần vượt vũ môn quan trọng đó là kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Vợ nổi đóa khi chồng thiết kế cho cái 'quần què' 

Hài hước

10:00:18 09/05/2021
Người chồng hài hước tự tay thiết kế một cái quần tặng vợ nhưng không ngờ một món quà bất ngờ này lại làm cho bà xã nổi đóa.

Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối

Pháp luật

09:53:53 09/05/2021
Đặng Tuấn Trường sống như vợ chồng với người yêu 26 tuổi. Do mâu thuẫn cá nhân, thanh niên này đã giết người yêu rồi chôn xác ở bờ suối. Tại thời điểm bị giết, cô đang mang thai 4 tháng.

Sao Việt chuộng bikini mini

Phong cách sao

09:49:36 09/05/2021
Áo tắm hai mảnh với thiết kế siêu gợi cảm, khoe trọn vòng ba được nhiều sao Việt như Tóc Tiên, Lệ Quyên, HHen Niê yêu thích.

Elon Musk cảnh báo cẩn trọng với tiền điện tử 

Thế giới số

09:46:43 09/05/2021
Tỷ phú Elon Musk cho rằng tiền điện tử có nhiều tiềm năng, nhưng kêu gọi mọi người cẩn trọng nếu muốn đầu tư.

Australia: Thất thoát 1/2 lượng sinh viên quốc tế

Thế giới

09:46:05 09/05/2021
Dữ liệu liên bang do chính phủ Australia công bố mới đây cho thấy, số lượng sinh viên quốc tế đăng ký vào các cơ sở giáo dục đại học giảm gần một nửa so với năm 2020. 

10 smartphone 5G giá tốt 

Đồ 2-tek

09:42:32 09/05/2021
Smartphone 5G đã xuống mức giá 6 triệu đồng, nhưng vẫn được trang bị chip xử lý mạnh, camera AI nhiều tính năng và sạc nhanh.

Giàu có, nổi tiếng, thế nhưng Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn cũng không qua nổi "lời nguyền": Hôm nay ăn gì?

Netizen

09:37:16 09/05/2021
Có lẽ không chỉ mỗi chị em Linh Ngọc Đàm mà rất nhiều người cũng khó có thể trả lời câu hỏi này.

CS:GO - Những tài năng trẻ đáng chú ý nhất của năm 2021

Esport

09:36:09 09/05/2021
Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những tài năng trẻ sáng giá nhất trong giới CS:GO chuyên nghiệp nhé! Cùng với sự phát triển của CS:GO, 2021 tiếp tục là một năm mà những tài năng trẻ vươn lên khẳng định mình trên đấu trường chuyên nghiệp.

Cầu thủ cà khịa lại thủ môn vì bị trêu ngươi khi sút penalty 

Clip hay

09:33:39 09/05/2021
Sau khi sút penalty thành công, chàng cầu thủ quay lại cà khịa khiến thủ môn quê một cục vì trước đó đã làm màu trêu ngươi đối phương.

Mẹ đảm ở Sài Gòn trồng bạt ngàn su hào, bắp cải trên sân thượng, không khác gì một "trang trại" thu nhỏ

Sáng tạo

09:29:37 09/05/2021
Ngắm khu vườn xanh mát đủ loại rau quả sạch và hoa, ai cũng thích thú và khâm phục sự đảm đang và mát tay của chị Bình.

Nissan chia tay hãng mẹ Mercedes, thu về 1,2 tỷ USD, những mẫu xe vỏ Mercedes, ruột Nissan như X-Class chính thức dừng cuộc chơi

Ôtô

09:29:13 09/05/2021
Sau Renault, tới lượt Nissan chung liên minh dứt tình với đối tác tới từ Đức.

Gia Bảo lên tiếng trước lùm xùm "bùng binh" tình ái của Cindy Lư, nói gì về mối quan hệ giữa em gái và Đạt G?

Sao việt

09:28:36 09/05/2021
Sau khi Cindy Lư chính thức lên tiếng, người nhà của cô cũng đã có động thái chia sẻ cảm xúc.