Vô tình biết mẹ chồng xúi con trai đem tiền giữ hộ, nàng dâu phản pháo cực rắn khiến bà rơi cả cốc nước trên tay

Về nhà bất ngờ, Lan vô tình nghe thấy mẹ chồng đang nói chuyện với Tuấn – chồng cô, cuộc nói chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lan. Họ trách cô chi tiêu phá mả.

Vợ chồng Lan – Tuấn lấy nhau được hơn 1 năm nhưng mãi vẫn chưa có con khiến Lan cảm thấy áp lực. Vận động mãi, Tuấn mới chịu cùng vợ đến bệnh viện khám.

Và khi có kết quả chuẩn đoán từ bệnh viện, Lan sốc suýt ngất khi biết chồng mình khó có khả năng sinh con. Tuy nhiên bác sĩ nói rằng không phải là hết hi vọng, chỉ cần Tuấn tuân theo phác đồ điều trị, bên cạnh đó kết hợp với việc bồi bổ ở nhà thì tương lai không xa 2 người sẽ đón tin vui.

Sợ Tuấn buồn và mặc cảm, 2 vợ chồng cô giữ kín chuyện này. Từ đó, mỗi tháng Tuấn – Lan tốn vài triệu đồng cho khoản khám bệnh và mua thuốc. Không những thế, Lan phải mua đồ ăn ngon, bổ dưỡng để cho chồng tẩm bổ. Những thứ đó đâu có rẻ, tiền lương 2 người thì vẫn vậy, thành ra số tiền tiết kiệm không để ra được bao nhiêu.

Thế nhưng thời gian gần đây, Tuấn hay hỏi lại những câu đại loại như: “Em mua đồ ăn tối nay hết bao nhiêu?”, “Tháng rồi anh đưa cho em 7 triệu, sao chưa hết tháng em đã hỏi anh tiền?”, “Tăng khoản này thì em phải bớt khoản kia chứ”…

Vô tình biết mẹ chồng xúi con trai đem tiền giữ hộ, nàng dâu phản pháo cực rắn khiến bà rơi cả cốc nước trên tay - Hình 1

Thời gian gian gần đây, Tuấn hay trách móc Lan chi tiêu hoang phí. (Ảnh minh họa)

Rồi không biết Tuấn có phàn nàn chuyện này với mẹ anh không mà cô cũng hay bị mẹ chồng chỉ trích chi tiêu phá mả. Trước kia mẹ Tuấn chẳng bao giờ để ý Lan mua mớ rau này giá bao nhiêu, cân thịt kia bao tiền… Nhưng giờ Lan đi chợ về là bà hỏi, xong rồi mẹ chồng âm thầm tính giá mà bà hỏi được. Nếu thấy món nào Lan mua bị đắt hơn, dù 1-2 nghìn đồng, mẹ chồng cũng mắng.

Lan cứ có cảm giác chồng và mẹ chồng nghi ngờ cô chi tiêu hàng tháng. Mà thực sự Lan đã hết sức căn ke, tiêu gì cũng tính toán kĩ lưỡng. Thậm chí đồ cá nhân của mình, mấy tháng nay Lan cũng không dám chi tiền mua về.

Hôm thứ 6 tuần trước, công ty Lan có ý định mở tiệc mời mọi người ăn uống dịp 8/3. Lan gọi điện báo chồng rằng sẽ không ăn cơm tối. Tuy nhiên đến phút chót, công ty lại “hủy kèo”, thành ra Lan được về sớm như mọi ngày.

Về tới nhà, cô thấy chồng và mẹ chồng đang ngồi nói chuyện với nhau. Họ mải nói chuyện gì mà Lan về đến cửa cũng không hay biết. Tò mò cô liền nép vào tường để nghe lén. Ai ngờ nghe được câu chuyện không hay về mình.

Vô tình biết mẹ chồng xúi con trai đem tiền giữ hộ, nàng dâu phản pháo cực rắn khiến bà rơi cả cốc nước trên tay - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Mẹ Tuấn nói: ” Dạo này chúng mày có để được nhiều tiền tiết kiệm không? Sao tao thấy tháng nào mày cũng nhăn nhó kêu hết tiền vậy?”.

Khi Tuấn phàn nàn với mẹ rằng, may mắn không vay mượn là tốt rồi, làm gì có tiền để dành thì mẹ mắng anh xơi xơi: “Mày ngu lắm. Con Lan nó chi tiêu phá mả thì phải biết đường dạy vợ. Cứ để nó tiêu đến thích thì thôi thì tiền núi cũng hết. Từ tháng sau đưa tiền đây tao giữ. Nó hỏi tiền thì cứ bảo lên phòng xin tao, tao đưa. Xem nó có dám tiêu tiền vung tay quá trán không?”.

Tuấn cũng gật gù: ” Vâng ạ, tháng sau được bao nhiêu con đưa mẹ hết. Con cũng chẳng hiểu cô ấy đi chợ kiểu gì. Ngày có 2 bữa cơm mà tháng nào cũng kêu hết tiền. Thật hết chịu nổi”.

Lan tức đến nghẹn ứ cổ họng. Cô lập tức mò lại túi xách, trong đó cô vẫn giữ hóa đơn lấy tiền thuốc với đi chợ mua hải sản bồi bổ cho chồng hôm trước. Xong rồi cô đẩy cửa tiến vào, đập một đống hóa đơn xuống bàn rồi nói :”Anh trách vợ tiêu hoang sao không trách bản thân mình có bệnh để tiêu tốn đi. Tiền tôi làm ra tôi không được tiêu cho riêng mình tôi cũng bực lắm chứ”.

2 người kia đang nói xấu Lan, thấy cô về bất ngờ đều giật mình. Mẹ chồng nheo mắt nhìn tờ hóa đơn thuốc trên bàn, liền sửng sốt mà đánh rơi cốc nước bà cầm trên tay.

Lúc này mẹ chồng Lan mới biết vì Tuấn mang bệnh nên mới chi tiêu tốn kém như thế. Hơn nữa, bây lâu nay bà cứ trách cô không biết đẻ, không ngờ nguyên nhân lại là Tuấn.

Còn chồng Lan thì lúng túng. Anh ngại vì bệnh tình của mình đã bị lộ. Song cũng không ngờ căn bệnh ấy tốn kém đến thế. Bấy lâu nay toàn Lan đến bệnh viện lấy thuốc cho anh. Lúc bấy giờ Tuấn mới lí nhí xin lỗi vợ: ” Tha thứ cho anh nhé. Là do anh không hiểu em phải chi tiêu nhiều về anh như thế”. Nhưng Lan tức giận bỏ lên phòng, không quên lườm chồng 1 cái cháy bỏng. Còn mẹ chồng vẫn sốc không nói lên lời vì giờ đây bà mới biết sự thật về con trai .

Mẹ chồng khoe con trai cho 5 triệu/tháng tiêu vẫn thừa, tiện miệng mắng nàng dâu hoang phí và lời đáp trả thâm sâu khiến bà im re

Bỗng dưng bị mẹ chồng mắng hoang phí, tôi bực mình đáp trả. Cũng từ đó về sau, bà không bao giờ nói về vấn đề này nữa.

Mẹ chồng tôi không xấu tính. Song bà cũng như nhiều bà mẹ khác, đó là yêu chiều con trai quá đà. Việc to việc nhỏ gì trong gia đình cũng chỉ nghĩ là việc của con dâu. Còn con trai mà phải phơi quần áo, rửa bát cái thôi là tru tréo lên thương xót.

Trong mắt mẹ chồng tôi, Hưng là số 1. Nào thì đẹp trai, thông minh, kiếm tiền giỏi, có hiếu, sống biết điều... Và tôi thì là đứa may mắn vớ được người chồng hoàn hảo như thế.

Hiểu tính cách của mẹ chồng nên tôi hầu như chẳng để bụng. Những điều bà nói mỗi lúc gặp gỡ tôi đều nghe tai nọ ra tai kia. Tuy nhiên, không ít lần bà cũng quá đáng quá khiến tôi rất bực mình. Đặc biệt, bà còn đi rêu rao những điều không đúng về con dâu khiến tôi trong mắt họ hàng, làng xóm quê chồng trở thành đứa vừa lười, vừa kém cỏi. Có người phũ còn bảo tôi đúng là "mèo mù vớ cá rán"!? Mà sự thật thì phải ngược lại mới đúng!

Hưng là con trai út, trên còn có 1 anh và 1 chị đều đã lập gia đình. Họ tuy chẳng giàu có gì lắm, song may mắn là đều ở gần bố mẹ chồng. Do đó, chúng tôi khá nhẹ gánh. Hầu như chỉ cần gửi tiền sinh hoạt cho bố mẹ chồng ở quê mỗi tháng là được, chứ chuyện ông bà ăn uống, ốm đau thế nào cũng có 2 anh chị của Hưng lo.

Hiện vợ chồng tôi đã mua được căn chung cư ngoài Hà Nội. Còn nợ 1 khoản nhưng toàn là bạn bè, họ hàng nên không quá áp lực. Hơn nữa, mức lương của chúng tôi đều cao nên hết nợ cũng chỉ là chuyện của tương lai gần.

Tuy nhiên, có được tổ ấm này phải nhờ bố mẹ tôi rất nhiều. Ông bà cho tới hơn 50% giá trị căn hộ. Chưa hết, bố còn đứng lên vay họ hàng gần 300 triệu cho con gái để trả tiền nhà. Gia đình Hưng hầu như chẳng góp công sức gì vào căn chung cư này, ngoài mấy món quà giá trị nho nhỏ nhân dịp tân gia.

Mẹ chồng khoe con trai cho 5 triệu/tháng tiêu vẫn thừa, tiện miệng mắng nàng dâu hoang phí và lời đáp trả thâm sâu khiến bà im re - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ấy thế mà mẹ chồng tôi đi khoe khắp nơi rằng con trai tài giỏi, vừa cưới vợ lập tức mua nhà! Rồi thì lương Hưng cao, còn tôi chẳng làm được tích sự gì. Công việc hành chính lương thấp, làm cho đỡ chán chứ toàn chồng bao nuôi!

Đợt trước Tết về quê tôi được mấy cô hàng xóm nói tới tai mới ngỡ ngàng. Rõ ràng tôi là trụ cột chính của gia đình, thế mà trong mắt mẹ chồng lại trở thành đứa con gái vô tích sự, dựa dẫm vào chồng? Bản thân tôi chưa tính toán chuyện ai hơn ai kém thì thôi, thế mà bà còn đặt điều hạ bệ con dâu đúng là bực mình.

Những điều này tôi có chia sẻ với Hưng. Anh xin lỗi, rồi hứa sẽ nói chuyện nghiêm túc với mẹ để bớt đi kể lể chuyện gia đình ra bên ngoài. Thế nhưng, chẳng hiểu anh nói thế nào, hoặc mẹ chồng tôi không muốn nghe. Thành ra, bà vẫn tiếp tục tâng bốc con trai lên tận mây xanh, còn con dâu là thứ vô tích sự.

Hôm gần đây nhất, chúng tôi gọi điện về đúng lúc mẹ chồng vừa đóng tiền điện nước xong. Bà khoe 5 triệu Hưng cho tiêu cả tháng vẫn dư. Tôi cũng cười, rồi hùa vào khen bố mẹ ở quê chi tiêu hết ít.

Nào ngờ, mẹ chồng bất ngờ quay sang mỉa mai, trách móc con dâu. Bà bảo tôi tiêu hoang phí, không biết cách vun vén cho gia đình. Mẹ chồng không rõ có bức xúc gì chúng tôi không mà nói không ngừng nghỉ, trách móc tôi một tràng dài:

- Các anh các chị giờ lắm tiền rồi, tiêu có cần phải nghĩ đâu. Đặc biệt không phải tiền do mình làm do lại càng tiêu như phá. Có biết xót chồng đi làm kiếm từng đồng bạc đâu?

Mẹ nói để mà thay đổi, không phải mẹ ghét bỏ gì đâu. Nhưng con cần phải xem lại đi, ai đời mua 1 bộ mỹ phẩm mấy triệu bạc. Rồi mùa hè về tới nhà là mở điều hòa. Toàn tắm khuya rồi mở nóng lạnh...

Suốt 5 phút mẹ chồng ngồi sa sả mắng, tôi vẫn im re. Còn Hưng ngồi bên thi thoảng đưa mắt nhìn tôi nơm nớp lo sợ. Anh ngắt lời mẹ mấy lần mà bà vẫn gạt đi, mắng tiếp. Nhưng tôi cũng đợi bà nói xong, mới nhẹ nhàng đáp trả:

- Mẹ ơi, con tiêu tuy không tiết kiệm bằng mẹ ở quê, nhưng vẫn phù hợp với mức thu nhập của con. Mà 5 triệu biếu mẹ hàng tháng cũng là con đề xuất đó mẹ. Và là tiền lương của con đó ạ. Chứ anh Hưng đi làm lương chưa đủ trang trải sinh hoạt phí 2 vợ chồng với chữa bệnh. Lấy đâu ra mà gửi về quê được ạ.

Mẹ chồng nghe xong thì hoảng hồn, hỏi đi hỏi lại về bệnh tật của con trai. Tôi bình thản nói ra chuyện Hưng gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản. Chúng tôi cần phải chạy chữa mới mong có con. Mẹ chồng nghe xong đầu đuôi thì ngẩn tò te, bối rối 1 hồi rồi xin lỗi tôi rối rít. Tôi chẳng để bụng, nhưng sau lần đó bà không bao giờ trách móc tôi chuyện tiền bạc, chi tiêu nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021
Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn
22:10:28 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín
18:24:00 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng hứa hẹn cho tôi căn chung cư nhưng kèm điều kiện choáng váng, khi sự thật bị bại lộ chị dâu lập tức điếng người

23:08:28 13/04/2021
Tôi thực sự rất bối rối trước lời đề nghị của mẹ chồng.

Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ

22:06:13 13/04/2021
Vừa được mẹ chồng hứa cho nhà, Xuân mừng rỡ. Nhưng điều kiện bà đưa ra khiến cô tắt ngấm nụ cười.

Đang ăn tối, vợ bỗng lấy ra tờ đơn ly hôn rồi đanh thép tuyên bố "không cần chồng nữa"

21:56:58 13/04/2021
Tôi bất ngờ, điêu đứng khi thấy vợ có hành động kì lạ như thế. Đã vậy, cô ấy còn bảo nếu ly hôn thì sẽ một mình nuôi con chứ không cần tôi chu cấp.

Chắt bóp từng đồng để gửi về nhà, vậy mà khi tôi cần tiền, mẹ chồng ráo hoảnh đáp một câu khiến tôi ngã ngửa

21:53:42 13/04/2021
Vợ chồng tôi nhịn ăn nhịn mặc để tiết kiệm từng đồng. Để rồi bây giờ về nhà, một xu cũng chẳng còn.

Cứ nghĩ bạn trai giàu có tặng nhẫn 20 triệu, đến khi người nhà nằm viện, tôi "chết lặng" nhận ra bộ mặt đểu cáng của gã

21:50:20 13/04/2021
Khi tôi đạp cửa vào phòng Quân, cũng là lúc tôi phát hiện ra sự thật phũ phàng...

Con gái đòi ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ

21:20:06 13/04/2021
Mới 20 tuổi, con gái đã đòi ra ngoài ở riêng vì không muốn sống cùng bố mẹ...

Một lần ra thăm, nhìn chỗ ở của các con mà tôi giật mình, càng choáng váng hơn khi nghe những lời con dâu kể lại

19:40:01 13/04/2021
Con dâu không muốn mẹ chồng ra thăm các cháu, khiến tôi càng muốn ra để rồi choáng váng về nơi con cháu sống.

Khách tới nhà, chồng bối rối chỉ vào vợ và giới thiệu là giúp việc, tôi thì thầm 1 câu khiến anh bẽ bàng

19:20:07 13/04/2021
Mặc dù Khánh hay chê vợ sau sinh luộm thuộm nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng sẽ xấu hổ trước mọi người. Thế mà khi tận tai nghe thấy anh nói tôi là giúp việc, tôi mới chết lặng.

Ly thân được 2 tháng, nửa đêm chồng tuyệt vọng tìm đến vợ xin tha thứ, cô vợ mỉm cười: 'Tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu'

19:14:19 13/04/2021
Anh tìm đến Nhi như tìm đến tia hy vọng và vầng sáng để mong được an ủi, yêu thương. Đáng tiếc, trí nhớ của Kiên thật tệ, anh đã quên cách đây mới có 2 tháng anh đã đối xử với Nhi thế nào.

Đang bối rối vì bị đay nghiến không biết đẻ, vợ nhận được lá thư từ người cũ của chồng khiến cô nghĩ đến ly hôn

19:06:30 13/04/2021
Đọc xong lá thư Tâm bỗng òa khóc nức nở. Vậy mà bấy lâu nay cô sống trong dằn vặt, đau khổ.

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

17:34:24 13/04/2021
Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!

Em dâu phải vay từng đồng chữa bệnh cho con, chị chồng vay 3 cây vàng lúc trả lật lọng còn 2 cây mà vẫn mắng xơi xơi là ích kỷ!

16:33:46 13/04/2021
Nhưng điều khiến Thương buồn nhất chính là thái độ của chồng cô. Anh chẳng những không bênh vợ mà còn chỉ tay về phía vợ mình mắng mỏ.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng

16:18:08 13/04/2021
Bình không thể tin nổi trước lời chia tay vợ thốt ra. Anh tức giận trách cô: Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!.

Chồng tặng biệt thự ngoại ô để vợ chỉ việc 'hưởng thụ' nhưng cô vợ lại lẳng lặng đáp lại bằng hành động gây sửng sốt

15:58:14 13/04/2021
Nhìn thấy sự cương quyết trong ánh mắt vợ, Khải biết Trang sẽ không thay đổi chính kiến của cô. Anh chậm rãi cầm lấy lá đơn ly hôn rồi xé vụn.

Mẹ chồng đuổi tôi đi vào một đêm mưa bão khiến tôi căm hận vô cùng, song 2 năm sau gặp lại, tôi chỉ biết nghẹn ngào cảm ơn bà

15:52:26 13/04/2021
Tôi không bao giờ tưởng tượng được khi gặp lại, mẹ chồng cũ sẽ nói với tôi những lời như thế.

Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt

15:44:51 13/04/2021
Mặc dù thừa 1 phòng ngủ, nhưng tôi không muốn cho vợ chồng em trai - em dâu lên sống cùng. Chính vì thế, tôi nghĩ ra cách lấy họ tiền nhà thật đắt...

Ly hôn được cho 1 tỷ về nhà đẻ, nửa đêm nghe cuộc nói chuyện tôi chát đắng tận cùng

14:56:18 13/04/2021
Cả đêm ấy tôi khóc hết nước mắt, bên cạnh là đứa con gái đang ngủ say của tôi. Có lẽ chẳng nỗi đau và tổn thương nào lớn hơn là do người thân gây ra.

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.

Ngày cưới, chị dâu tặng tôi 5 chỉ vàng, để rồi hai năm sau có việc cần, tôi lấy vàng ra bán và bàng hoàng khi phát hiện sự thật

13:35:02 13/04/2021
Sau ngày cưới, tôi cất cẩn thận vàng cưới của mọi người tặng vào tủ. Đến khi có việc cần dùng, tôi định lấy vàng đưa đi bán và hóa đá khi nhìn thấy sợi dây chuyền chị dâu tặng.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Có thể bạn quan tâm

Trên tay Xiaomi Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra: Nâng cấp chính về camera và sạc nhanh, bản Ultra có 2 màn hình cực chất, giá từ 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

03:24:57 14/04/2021
Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra là hai mẫu flagship cao cấp nhất của Xiaomi được giới thiệu vào cuối tháng 3 vừa qua. Đây là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của phiên bản Mi 11 tiêu chuẩn về camera, thời lượng pin và khả năng sạc nhanh.

Mỹ ra dự luật cấm Big Tech mua lại công ty khác 

Thế giới số

03:05:48 14/04/2021
Chính quyền Mỹ muốn đẩy mạnh chống độc quyền, ngăn cản Big Tech bành trướng quyền lực thông qua những lần mua lại và sáp nhập các công ty nhỏ hơn.

Ibrahimovic vi phạm giãn cách xã hội?

Bên lề sân cỏ

01:18:35 14/04/2021
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic một lần nữa tạo scandal bên ngoài sân cỏ, khi bị cánh phóng viên chụp ảnh ở một nhà hàng ở Milan vào cuối tuần qua trong khi thành phố đang trong tình trạng giãn cách xã hội.

Ronaldo chán nản, muốn rời Juventus ở hè 2021?

Bóng đá thế giới

01:12:19 14/04/2021
Theo thông tin từ AS, tiền đạo người Bồ Đào Nha đang không hạnh phúc ở Juventus và muốn rời đội bóng này ở mùa hè năm nay.

HLV Park coi chừng bị nhà cầm quân từng đánh bại tuyển Đức "ngáng chân"

Bóng đá việt nam

01:09:56 14/04/2021
HLV Park Hang-seo cần coi chừng nhà cầm quân đồng hương Shin Tae-yong khi Việt Nam chạm trán Indonesia.

Bắt quả tang các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Pháp luật

00:50:13 14/04/2021
Theo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, hồi 15 giờ ngày 13/4, tại khu vực Hong Húa, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu (Sơn La), Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Sơn La) chủ trì, ...

COVID-19 tại ASEAN hết 13/4: Thủ đô Campuchia gia hạn giới nghiêm; Malaysia tin tưởng vaccine Trung Quốc

Thế giới

00:18:38 14/04/2021
Ngày 13/4, các nước ASEAN ghi nhận trên 17.200 ca mắc mới và 277 ca tử vong. Tình hình Campuchia vẫn phức tạp, buộc thủ đô Phnome Penh gia hạn giới nghiêm thêm 2 tuần, trong khi Malaysia đặt tin tưởng vào vaccine Sinovac/Trung Quốc tron...

Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong

Sự kiện nóng

00:02:39 14/04/2021
Sau lùm xùm dùng búp bê Kumathong để xin vía học giỏi, kênh YouTube Thơ Nguyễn đăng clip với nội dung Hello các em thông báo hoạt động trở lại. Đồng thời, Thơ Nguyễn được thay thế bằng một nhân vật khác, và không bật nút kiếm tiền.

"Đóng giả" phóng viên VTV, Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến bố "đứng hình" trước loạt câu hỏi khó nhằn

Sao việt

23:36:13 13/04/2021
Dù mới 12 tuổi nhưng Bi Béo nhà Xuân Bắc đã có khả năng ăn nói, ứng xử khéo léo và vô cùng hoạt ngôn.

Trang phục đời thường trẻ trung của Trấn Thành - Hari Won

Phong cách sao

23:29:56 13/04/2021
​Cặp đôi thường chọn trang phục thể thao hoặc áo thun, quần jeans năng động cho những chuyến đi chơi, gặp gỡ bạn bè.