Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, ‘bơ đẹp’ con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất , cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Nhà bà Chương có mỗi Hùng là con một, thành ra anh chính là “ kim cương ” của mẹ anh. Tốt nghiệp 1 trường cao đẳng trên huyện, Hùng làm nhân viên kinh doanh cho một hãng cám chăn nuôi gia súc , với mức lương 14 – 16 triệu. Thấy con ngoan , làm ở quê như vậy cũng được xem là lắm tiền rồi, bà Chương càng hãnh diện về Hùng. Đi đâu bà cũng khoe con bà ngoan lắm, có hiếu lắm, một mình xây được cả căn nhà hoành tráng.

Hùng đến tuổi lấy vợ, bà Chương muốn tìm một nàng dâu phải xứng tầm. Thứ nhất gia thế nhà con dâu phải xứng với nhà bà, thứ hai cô gái đó phải xứng với con bà. Nhưng khi đang kén cá chọn canh thì bất ngờ Hùng dẫn về một cô gái có tên là Thu. Bà Chương không đồng ý nhưng anh nhất quyết lấy bằng được. Cuối cùng vì Thu đã mang bầu nên bà buộc lòng phải chấp nhận.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, bơ đẹp con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt - Hình 1

Ngày Hùng dẫn Thu về, bà Chương nhất quyết không đồng ý vì cho rằng không xứng với con bà. (Ảnh minh họa)

Thu về nhà đó, vì bầu bí nên cô sớm phải nghỉ việc. Thấy con trai phải đi làm, vợ thì ở nhà, bà Chương càng ghét con dâu ra mặt. Hễ cứ ngồi xuống đâu là bà Chương kể xấu Thu: “Thằng Hùng nhà tôi ngoan, đi làm có tiền, con nào lấy nó lại chẳng thích quá ấy chứ. Thế nên con Thu yêu được thằng Hùng nhà tôi là cứ bám riết. Tôi ngăn cản thế nào cũng không được. Rồi còn cố tình có bầu để ép cưới. Nó qua mắt được ai chứ sao qua mắt được bà già này”.

Thu về nhà đó được cái danh chứ cũng có sung sướng gì. Mọi việc trong nhà đều đến tay cô. Sáng sớm 5 giờ bà Chương đã khua dậy để nấu ăn sáng cho gia đình nhà bà. Hôm nào cô ngủ quên 5-10 phút thì mẹ chồng đá thúng đụng nia, chửi xéo xắt: “Ối dồi ôi mặt trời lên đến đỉnh, con dâu tôi vẫn nằm”. Lo bữa sáng cho bố mẹ chồng rồi Hùng xong xuôi, Thu lại tất bật ra chợ mua đồ để trưa nấu cơm. Về đến nhà chưa kịp thở thì phải đem cả đống quần áo của cả nhà đi giặt. Buổi chiều thì lau dọn hết cái nhà 4 tầng rồi lại lo nấu bữa tối.

Thu cứ làm như thế giống hệt cái máy. Bình thường thì không sao nhưng khi ấy Thu đang chửa to, đi lại nhiều rõ mệt. 11 giờ đêm khi nằm xuống giường, lưng Thu đau cứng. Nhiều hôm cô mất ngủ vì tê nhức chân tay. Nhưng quay sang chồng thì anh đã ngủ từ bao giờ, tâm sự với mẹ chồng thì lại càng không.

Ấy vậy trong mắt bà Chương cô vẫn là đứa ăn không ngồi rồi. Bà thường lắc đầu chê bôi Thu lười, việc nào cô làm cũng không vừa mắt bà.

Thu bực nhất là lúc sinh con, mẹ chồng chẳng chăm cháu ngày nào mà gọi điện thẳng cho mẹ đẻ cô, ép bà phải sang. Mẹ chồng Thu cũng là người hiền lành nên khi sang nhà bà thông gia thì bị bắt nạt. Mang tiếng bà ngoại sang chăm cháu mà còn chăm luôn cả nhà chồng. Trước mặt mẹ đẻ của Thu, bà Chương cứ vô tư: “Ôi ngày xưa cái Thu ở nhà bà thông gia cứ chiều đâm sinh hư. Về nhà tôi có biết làm cái gì đâu. Nói mãi rát họng. Tôi cũng không muốn mẹ con căng thẳng, chỉ khổ thằng Hùng, nó đi làm cả ngày vất vả, về nhà lại thấy mẹ chồng con dâu căng thẳng thì không hay. Nhưng nói thật nhiều lúc cũng bực lắm bà ạ. Tôi toàn 9 bỏ làm 10 đấy”.

Hết 6 tháng ở nhà, Thu bắt đầu đi làm trở lại. Mẹ chồng nhận trông cháu nhưng được 1 tuần thì bà chán, bảo thằng bé quấy lắm. Thu buộc lòng phải thuê thêm người giúp việc. Bà Chương lại chê ỏng chê oi cô lười, cậy chồng nhiều tiền. Nhưng Thu chẳng buồn cãi lại. Cứ như thế được khoảng 2 năm thì bỗng một hôm nhà cô xảy ra chuyện.

Số là Hùng viện cớ phải đi tỉnh tìm kiếm khách hàng, thế rồi anh biệt tăm biệt tích cả 1 tuần chẳng ai gọi được. Bà Chương vẫn yên tâm vì xưa nay anh đi công tác đều như vậy. Chỉ có buổi tối thảnh thơi thì anh gọi về nhà, mà Hùng cũng không xa nhà lâu ngày bao giờ.

Nhưng tuần trước bỗng có hai người đàn ông đeo kính đen, người xăm trổ đầy mình vào nhà bà Chương, khi ấy có cả Thu ở nhà. Họ chẳng nói chẳng rằng đập lên bàn một tờ giấy đỏ chói. Hóa ra đó là giấy Hùng vay nợ lãi để đánh bạc. Suốt một tuần anh không có nhà là vì trốn nợ, bọn cho vay không tìm được anh thì đến tận nhà đòi.

Nhìn con số ghi trong tờ giấy lên đến mấy trăm triệu bà Chương ngã ngửa. Bà thở hổn hển phân bua với hai người đàn ông kia: “Thằng Hùng nhà tôi không bao giờ đánh bài đánh bạc. Các anh nhầm to rồi”. Nhưng một gã hất hàm về phía bà: “Hùng con nhà bà Chương, số nhà X, vợ là Thu thế đúng rồi chứ. Thôi bà đừng tin thằng con trai của bà nó giả tạo nữa. Nó còn nợ bao nhiêu người nữa kia kìa. Có khi bán nhà đi cũng chẳng đủ trả nợ. Hôm nay chúng tôi đã cất công đến đây, thông báo cho gia đình. Bà liệu mà thay con bà trả, đừng để chúng tôi dùng biện pháp mạnh. Khi ấy nó không hay”. Nói xong người đàn ông đó nhìn 1 lượt khắp căn nhà như để cảnh cáo.

Bà Chương quá sốc ngất lịm luôn. Chồng bà Chương cũng không thể giữ nổi bình tĩnh, loạng choạng ngồi xuống ghế rồi ho sù sụ. Lúc bấy giờ còn mỗi Thu, cô đành đứng ra khất để đội đòi nợ đi về.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, bơ đẹp con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt - Hình 2

Bà Chương giờ đây muối mặt mỗi lần đồi diện với con dâu. (ảnh minh họa)

Thế rồi từ hôm đó, 2-3 hôm lại có người đến nhà ráo nợ. Hùng đã về nhưng anh trầm ngâm chẳng nói câu nào. Bà Chương hỏi mãi thì anh nói được mỗi câu: “Con xin lỗi cả nhà” rồi lên trên phòng nằm nhất quyết không ra ngoài.

Đang hãnh diện con trai , giờ đây ra đường cứ hễ thấy ai nhìn là bà Chương chột dạ. Có người thật thà bảo với bà: “Nó nợ cũng không đến nỗi không trả được thì cả nhà xem bán được cái gì rồi bán để gom góp mà trả cho đỡ đau đầu. Chứ lãi mẹ rồi đẻ lãi con có khi bán nhà đi cũng không đủ ý. Với nữa, con Thu một mình chăm con vất vả, xưa nay nó chẳng cãi lời bà. Nhưng nó lấy cớ này mà đòi ly hôn thì thẳng Hùng còn có đứa nào dám lấy. Bà liệu mà ngọt nhạt với nó. Tôi thấy nó ngoan nhất cái xóm này mà bà cứ chê. Trước mọi người nói bà, bà cứ khăng khăng con bà là nhất. Giờ trắng mắt ra chưa?”.

Bà Chương thất thểu về nhà, tự nhiên thấy hổ thẹn vô cùng. Nhìn thấy Thu bà không dám lên tiếng. Bởi cũng may có nhà cô đứng ra, số nợ của Hùng mới đỡ được 1 nửa. Không thì có bán nhà đi cũng không đủ thật!

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc

Đó là số tiền tôi dành dụm cho con trai, không ngờ lại bị chồng lấy làm việc oái oăm như thế?

Về làm dâu được nửa năm thì tôi bị bố mẹ chồng đuổi khéo ra khỏi nhà. Lúc đó, tôi đang mang bầu được 4 tháng. Mẹ chồng lấy lý do sửa nhà, bảo vợ chồng tôi về bên ngoại ở tạm vài hôm. Nhưng khi chúng tôi đi rồi, tôi mới hay tin em chồng ôm con về bên nhà mẹ ở vì mâu thuẫn với chồng. Hóa ra mẹ chồng đuổi khéo vợ chồng tôi đi là vì muốn rước con gái về chăm sóc. Từ đó, tôi mất thiện cảm luôn với nhà chồng.

Tôi ở nhà ngoại từ đó đến nay, giờ con tôi đã hơn 5 tuổi. Bố mẹ cho vợ chồng tôi mảnh đất, chúng tôi vay mượn, gom góp xây căn nhà nhỏ nhưng cũng đầy đủ tiện nghi. Trả nợ xong rồi, gần 3 năm nay, tôi làm việc ngày đêm để kiếm tiền tiết kiệm. Tôi muốn tích lũy một khoản tiền cho con trai, để sau này thằng bé có đi học thì không bao giờ sợ thiếu tiền. Chồng tôi cũng đồng ý. Thế là chúng tôi quyết định, mỗi tháng mỗi người sẽ tự chuyển vào tài khoản 5 triệu. Chồng đứng tên tài khoản nhưng số điện thoại báo tin biến động tài khoản là của tôi. Đó là cách để chúng tôi ngầm thỏa thuận về số tiền tích lũy cho con và không ai được động vào.

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc - Hình 1

Hóa ra mẹ chồng đuổi khéo vợ chồng tôi đi là vì muốn rước con gái về chăm sóc. (Ảnh minh họa)

Thế mà hôm qua, khi đang làm thì tôi nhận được tin nhắn báo số tiền trong tài khoản của con bị trừ 200 triệu. Tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng vì cứ nghĩ anh làm mất thẻ. Không ngờ anh ấp úng rồi nói rút số tiền ấy để đưa cho bố mẹ chồng xây nhà mới cho em chồng. Tôi chết đứng, giận run người. Tôi hỏi vì sao anh lại không bàn với tôi thì anh nói muốn "tiền trảm hậu tấu" vì biết chắc tôi sẽ không đồng ý. Vả lại bố mẹ chồng hỏi vay chứ không phải anh cho hẳn.

Tôi bực bội, chỉ muốn gọi điện cho họ để đòi lại tiền. Hồi tôi về ngoại, sinh con, con đau con bệnh, chẳng ai quan tâm đến cả. Nhà chồng cũng chỉ gửi cho vài cân thịt rồi bặt tăm. Giờ xây nhà cho em chồng (đã ly hôn) thì lại hỏi vay tiền tôi là sao? Hơn nữa đó lại là số tiền tôi tích lũy cho con. Tôi hụt hẫng, thất vọng về chồng mình quá. Tôi có nên đến nhà đòi tiền không?

(lengoc...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31

Tiêu điểm

Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình
14:26:33 14/05/2021
Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái
09:41:34 14/05/2021
Phát hiện sự thật "đắng lòng" khi mẹ chồng điện thoại quên cúp máy
09:23:46 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng
23:16:16 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021
Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa
06:16:21 16/05/2021
Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?
22:20:06 15/05/2021
3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ
22:55:05 15/05/2021
Vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới, nửa đêm nghe anh nói chuyện với bạn mà em nằm khóc đến sáng
22:46:00 15/05/2021
Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!
22:09:26 15/05/2021
Soi camera thấy chị dâu và bạn thân của anh trai có điều mờ ám, tôi vội vàng đạp cửa "bắt ghen" và tẽn tò khi phát hiện sự thật
22:40:12 15/05/2021
Hà Tăng an nhiên ôm con trai vào lòng, gây chú ý bởi đoạn hội thoại còn ngọt hơn mật với quý tử
06:13:58 16/05/2021
Rầm rộ tin đồn mẹ chồng ép Triệu Lệ Dĩnh phá thai, bản hợp đồng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong cũng bị hé lộ?
05:56:21 16/05/2021

Tin mới nhất

Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng

20:51:24 15/05/2021
Khi biết em đã có thai, bên nhà chồng không mặn mà gì cả, thậm chí còn ra điều kiện phải sống chung mới cho tổ chức đám cưới. Lúc ấy em nghĩ mình sai nên vẫn nhẫn nhịn.

Vừa nhìn mặt bạn gái xinh đẹp của tôi, bố mẹ đã đồng ý ngay nhưng anh rể bất ngờ phản đối kịch liệt

20:47:17 15/05/2021
Bất ngờ anh rể tôi phản đối: Em có thể lấy bất kỳ ai anh không phản đối nhưng không thể cưới cô gái này.

Bí mật trong điện thoại của chồng khiến bà mẹ một con suy sụp

20:39:59 15/05/2021
Một độc giả tâm sự nỗi niềm riêng khi vừa phát hiện chuyện tày trời của chồng trong điện thoại. Chị ấy cảm thấy mình bị lợi dụng, lòng tràn ngập cảm giác oán trách đối với chồng.

Sau một lần bị phản bội, tôi không còn dám yêu

20:19:26 15/05/2021
Ngoài 30 tuổi, tôi chẳng dám yêu thêm một lần nào nữa sau lần bị mối tình đầu phản bội 6 năm về trước...

Mất vợ trong “một nốt nhạc” vì nguyên nhân khiến tôi cả đời không sao quên được

20:15:08 15/05/2021
Một ngày chúng tôi cãi nhau rất to và vợ đề nghị ly hôn trước sự ngỡ ngàng đến tột độ của tôi.

Về làm dâu được hai tháng, mẹ chồng đã đưa tôi 500 triệu, yêu cầu vợ chồng tôi ra ở riêng

20:10:16 15/05/2021
Tôi đã sống hết lòng, hết trái tim với gia đình chồng. Thật không ngờ mẹ chồng tôi lại yêu cầu vợ chồng tôi phải ra ở riêng.

Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh

19:11:02 15/05/2021
Tôi quát chồng ầm ĩ khiến cả nhà náo loạn: Anh định để cái nhà này sạt nghiệp hay sao?.

Tôi xinh đẹp, tài giỏi nhưng vẫn bị chồng bỏ, ngày anh tái hôn, biết danh tính vợ mới của anh mà tôi sốc ngất

15:14:27 15/05/2021
Tôi tức tối tìm đến tận nơi gặp chồng cũ hỏi cho ra lẽ, anh ấy bảo ở bên cô ta, anh thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tôi bàng hoàng, chết sững vì đoạn video ngắn trong điện thoại của chồng

11:20:40 15/05/2021
Tôi không sao tin nổi vào mắt mình vì những gì mình đang thấy là quá sức tưởng tượng.

Về nhà lấy đồ cho chị dâu đang cấp cứu, thấy anh trai bê bết bên mâm cơm, tôi nóng mặt hất tung

08:59:38 15/05/2021
Gọi 12 cuộc điện thoại cho anh trai báo tin chị dâu đang cấp cứu nhưng anh không bắt máy. Về nhà thấy cảnh tượng anh đang say xỉn, tôi tức giận hất văng mâm cơm.

Thấy chồng đang ngồi suy tư, vợ lẳng lặng lại gần thì phát hiện bí mật 'động trời' khiến trái tim đau nhói

07:48:27 15/05/2021
Tôi lấy chồng sau 1 năm em gái song sinh của tôi cưới chồng. Tôi may mắn hơn em gái bởi chồng tôi là một người chăm chỉ làm ăn, không rượu chè hay gái gú như chồng em gái.

Sinh nhật mẹ chồng, dâu trẻ tặng 5 triệu nhưng câu nói 'bồi' phía sau khiến bà tái mét, lẩy bẩy trả lại không thiếu một xu

07:45:37 15/05/2021
Tôi chưa bao giờ sợ sống chung với mẹ chồng, nhưng bây giờ, tôi bắt đầu cảm thấy hối hận. Chúng tôi đón mẹ lên sống mới được 4 tháng. Thời điểm ấy, bà bị ốm, phải lên viện để khám thường xuyên.

'Cháu cứ có thai rồi cưới, nhà bác không có tiền chữa đẻ đâu'

07:41:56 15/05/2021
Dù có tổ chức đám cưới tôi cũng chưa muốn có con ngay vì công việc quá bận rộn. Mẹ chồng lại có suy nghĩ như thế liệu tôi sau này có hạnh phúc?

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp

07:38:28 15/05/2021
Sốc nặng với bí mật của gia đình anh dưới căn bếp, tôi mới hiểu rõ bạn trai 7 năm là người thế nào.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P1)

07:00:11 15/05/2021
Khi mẹ chồng lấy cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ ra trao cho tôi, tôi bật khóc và từ chối ngay.

Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau

23:11:33 14/05/2021
Hiện tại chúng tôi bị mất việc, đang phải sống dựa vào sự trợ cấp của gia đình bố mẹ tôi. Tôi chán nản tuyệt vọng vô cùng, chẳng biết cuộc sống này sẽ đi về đâu nữa.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo giảm tóc dầu: 7 ngày không gội vẫn không lo bết dầu hay ngứa

Làm đẹp

07:35:13 16/05/2021
Ngày nay, do áp lực công việc và cuộc sống nhiều, thói quen sinh hoạt không điều độ, sử dụng dầu gội không đúng cách, thường xuyên thức khuya và nhiều lý do khác khiến tóc rất nhờn và lượng dầu tiết ra ngày càng nhiều do tuyến bã nhờn c...

Lệ Quyên ưu tư, Trương Ngọc Ánh tươi vui bên mẹ ruột

Sao việt

07:34:33 16/05/2021
Trong khi Lệ Quyên với những tâm sự đầy ưu tư thì Trương Ngọc Ánh lại có khoảnh khắc vui tươi bên mẹ ruột.

'Phú Sát Hoàng Hậu' Tần Lam 41 tuổi mà trông như đôi mươi, tạo dáng trước ống kính thì 'siêu ngọt' khiến ai cũng trầm trồ

Phong cách sao

07:33:55 16/05/2021
Ở tuổi 41, Phú Sát Hoàng Hậu Tần Lam vô cùng trẻ trung và nhí nhảnh, hiếm ai có được.

Đã đến lúc mặc áo phông! Những mẫu này được ưa chuộng trong năm nay, thời trang và đa năng

Thời trang

07:32:13 16/05/2021
Áo phông hiện đang là xu hướng lựa chọn của giới trẻ. Bởi áo phông mang lại sự thoải mái, năng động và trẻ trung. Kiểu dáng đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là dễ dàng phối đồ, bạn có thể tự tin ra đường bởi phong cách thời ...

Hoa Mimosa là hoa gì? Ý nghĩa và cách trồng loài hoa đẹp độc lạ

Sáng tạo

07:30:51 16/05/2021
Nếu bạn từng đến Đà Lạt, chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến loài hoa Mimosa mang vẻ đẹp yêu kiều, đằm thắm với những màu sắc đầy rực rỡ. Vậy loài hoa Mimosa này là hoa gì, có ý nghĩa gì đặc biệt mà được ưa thích như vậy.

Cuộc sống của Janet Jackson sau khi bỏ chồng tỷ phú

Sao âu mỹ

07:30:13 16/05/2021
Ở tuổi 55, Janet Jackson chọn cuộc sống bình dị ở London, Anh. Sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ không thể phát hành vì tình hình dịch Covid-19.

Mẹ hoang mang xin ý kiến khi so sánh bài kiểm tra Toán lớp 1 của con và bạn cùng lớp: Là cô sai hay trò sai?

Netizen

07:29:44 16/05/2021
Cùng một bài toán nhưng hai đáp án, một bên được chấm đúng, bên bị cho là sai. Kết quả cuối cùng gây tranh cãi.

Công an Vĩnh Phúc sẵn sàng phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn Ngày bầu cử

Đời sống

07:20:15 16/05/2021
Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức Hội nghị triển khai phương án bảo đảm ANTT, an toàn Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đặc sản Miền Tây – Văn hóa ẩm thực của Miền Tây

Ẩm thực

07:16:05 16/05/2021
Đặc sản Miền Tây khá đa dạng và phổ biến. Sự độc đáo của ẩm thực miền Tây rất gần gủi, đơn giản và bình dị . Đó có thể là các kiểu côn trùng, hoặc các loài động vật nhỏ sống hoang dại như: Ếch, cua đồng, rắn, ốc, chuột đồng….

Séc "lấy làm tiếc" về hành động làm leo thang căng thẳng của Nga

Thế giới

07:13:09 16/05/2021
Bộ Ngoại giao Séc cho biết nước này lấy làm tiếc về hành động của Nga khi làm leo thang căng thẳng hiện nay, đồng thời gián tiếp tác động đến sự phát triển chung trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước.

Tháng thứ 29 liên tiếp Jimin BTS dẫn đầu BXH nam thần tượng K-pop

Nhạc quốc tế

06:49:17 16/05/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 5/2021.

Khán giả dành nhiều lời khen cho MV mới của Soobin

Nhạc việt

06:47:05 16/05/2021
Trái với lo ngại ban đầu về dòng nhạc khó tiếp cận khán giả, The Playah phiên bản đặc biệt của Soobin và SlimV lại nhận về nhiều lời khen và bình luận tích cực.

Đánh giá môtô 300 phân khối, giá chỉ 75 triệu tại Việt Nam

Xe máy

06:46:14 16/05/2021
GPX MAD 300 là mẫu môtô đến từ Thái Lan sở hữu động cơ 292cc nhưng giá bán của naked bike này ở thị trường Việt Nam chỉ 75 triệu đồng. Dưới đây là clip đánh giá chi tiết MAD 300.

Bảng giá xe Volkswagen tháng 5/2021: Ưu đãi 200 triệu đồng

Ôtô

06:42:09 16/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Volkswagen tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Khi giãn cách xã hội vì Covid, 12 cung hoàng đạo nên 'đu' trend TikTok nào để giải khuây?

Trắc nghiệm

06:41:02 16/05/2021
Một trong những thứ giúp bạn vượt qua đại dịch, đó chính là những trào lưu Tiktok. Đặc biệt hơn là thử thách về các điệu nhảy. Không chỉ làm cho tâm trạng của bạn vui tươi hơn, mà chúng cũng còn có ích trong việc nâng cao sức khoẻ khi c...