Cho anh đồng nghiệp khờ “đổ vỏ”, ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật

Cả nhà tôi hợp nhau lại rồi quyết định kéo đến tận nhà anh ta để bắt chịu trách nhiệm.

Bố mẹ anh đồng nghiệp sau khi nghe tin thì rất bất ngờ nhưng lại vô cùng vui mừng vì biết con trai mình sắp lên chức bố, còn ông bà thì sắp được bế cháu.

Khi bị gã bạn trai bỏ rơi, tôi suy sụp và hoảng loạn vô cùng. Cũng tại tôi ngu dại vẫn lao đầu vào khi biết gã ta đã có vợ con. Nhưng vì yêu quá nên không dứt ra được, hi vọng anh ta có thể ly hôn để cưới mình.

Đến lúc thông báo tin mang thai, anh ta nói rằng không thể cho tôi danh phận gì, bảo bỏ cái thai đi thì tôi mới thấm thía được bộ mặt thật giả dối của gã đàn ông đó. Tôi không đành lòng bỏ con, vậy thì chỉ có cách là tìm cho nó một người bố mới. Như vậy bố mẹ tôi mới không bị xấu mặt và tôi cũng không mang tiếng không chồng mà chửa.

Cuối cùng tôi nhắm được anh đồng nghiệp khù khờ, năm nay đã 32 tuổi nhưng vẫn chưa vợ con gì. Tôi có vẻ ngoài khá ưa nhìn, tin rằng tán tỉnh anh ta không khó khăn gì. Lấy được tôi còn là may mắn của anh ta ấy chứ!

Như tôi dự đoán, chỉ qua một ngày trò chuyện, tôi với anh ta đã thân thiết hơn và quyết định hẹn hò riêng. Đúng một tuần tôi hẹn anh ta đi uống rượu và ngay đêm ấy đã qua đêm với nhau. Lúc quan hệ anh ta đòi dùng bao cao su nhưng tôi nhất quyết gạt đi.

Cho anh đồng nghiệp khờ đổ vỏ, ngày nhà tôi đến bắt vạ phải tê tái trước một bí mật - Hình 1

Nhưng vì yêu quá nên không dứt ra được, hi vọng anh ta có thể ly hôn để cưới mình. (Ảnh minh họa)

Nghĩ rằng chỉ một đêm là đủ rồi. Dẫu sao cũng chỉ là diễn kịch thôi. Sau ngày hôm đó, tôi không gặp anh ta nữa, chỉ thi thoảng nhắn tin hỏi thăm đôi câu. Có đụng mặt trên công ty thì cũng chỉ chào hỏi bình thường. Nói thật anh ta vừa xấu trai lại không giàu có, tính tình khù khờ hiền lành quá mức chẳng có chút hấp dẫn nào. Tôi làm sao mà quấn lấy anh ta được! Chẳng qua tôi chỉ cần một đám cưới và một cuộc hôn nhân cho con tôi được danh chính ngôn thuận thôi!

Video đang HOT

Sau đúng 20 ngày, tôi gửi cho anh đồng nghiệp hình ảnh chiếc que thử thai 2 vạch đỏ chót. Rồi hỏi anh ta định thế nào. Anh ta đáp rằng giữa chúng tôi chưa có tình yêu nên có cưới nhau cũng không được hạnh phúc. Sau đó thì tỏ vẻ hờ hững lạnh nhạt khiến tôi tức điên người.

Tôi thông báo cho bố mẹ, ông bà cũng bực lắm. Cả nhà tôi hợp nhau lại rồi quyết định kéo đến tận nhà anh ta để bắt chịu trách nhiệm. Bố mẹ anh đồng nghiệp sau khi nghe tin thì rất bất ngờ nhưng lại vô cùng vui mừng vì biết con trai mình sắp lên chức bố, còn ông bà thì sắp được bế cháu. Thấy thái độ của họ như vậy, tôi thầm thở phào nhẹ nhõm. Chỉ cần bố mẹ anh ta đồng ý thì anh ta phản đối tôi cũng chẳng quan tâm.

Thế là mặc kệ anh đồng nghiệp có vui mừng hay không, nhà tôi và bố mẹ anh ta hồ hởi bàn chuyện cưới hỏi. Thế nhưng đột nhiên anh ta đứng bật dậy, vào phòng làm việc quay trở ra quẳng lên bàn một tập hồ sơ. Mọi người cầm lên xem thì kinh hoảng khi biết đó là kết quả xét nghiệm, cho thấy anh ta bị vô sinh. Vừa mới thực hiện mấy hôm trước, nghĩa là sau khi tôi báo tin mang thai thì anh ta liền đi kiểm tra luôn.

- Con cũng không muốn nói ra chuyện này nhưng còn hơn là phải nuôi con hộ gã đàn ông khác.

Cho anh đồng nghiệp khờ đổ vỏ, ngày nhà tôi đến bắt vạ phải tê tái trước một bí mật - Hình 2

Bây giờ bố mẹ đang đuổi tôi ra khỏi nhà, bắt tôi đến nơi khác sinh con. (Ảnh minh họa)

Nói xong anh ta bỏ vào phòng. Bố mẹ anh ta lập tức đứng dậy chỉ thẳng mặt đuổi chúng tôi về. Bố mẹ tôi vừa xấu hổ vừa giận con gái, sau khi về nhà, chờ đón tôi quả thật là trận lôi đình của bố mẹ. Ông bà bảo tôi mưu mô lừa dối, khiến họ phải ê mặt nhục nhã với gia đình nhà kia.

Tôi làm sao có thể ngờ được anh ta lại bị vô sinh. Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Liệu đây có phải là quả báo cho tôi không? Rắp tâm lừa dối, định cho anh ta đổ vỏ mà cuối cùng mình phải rước về quả đắng!

Bây giờ bố mẹ đang đuổi tôi ra khỏi nhà, bắt tôi đến nơi khác sinh con. Tôi phải làm sao đây khi mà tiền tích lũy không có, chỗ ở cũng không? Hay tôi quay về ăn vạ gã đàn ông đã đẩy mình đến bước đường này? Bắt anh ta phải chu cấp cho 2 mẹ con, nếu không tôi sẽ làm ầm ĩ mọi chuyện? Trước đó tôi không muốn dùng cách thức này vì nó đồng thời cũng ảnh hưởng đến danh dự của mình, tôi phải làm mẹ đơn thân?

Chồng hứng lên mời bố mẹ vợ đi du lịch, đến ngày sắp đi lại "vỡ lở" sự thật khiến cả nhà choáng váng

Bà Cúc thiếu nước nhảy lên tát con rể "lệch mặt", không ngờ bà lại cưới nhầm chồng cho con gái.

- Chiều vợ sang nhà ngoại ăn cơm thì bảo ông bà chuẩn bị đi chơi nhé, chồng mời!

Tiên giật mình tưởng nghe nhầm, cô còn trộm nghĩ chồng bị ai nhập hay sao mà bữa nay hào phóng thế. Cẩn thận hỏi lại xem có đúng chồng mời bố mẹ vợ đi du lịch không, Tiên mừng húm khi thấy Kiên gật đầu xác nhận.

Cưới nhau được 4 tháng nhưng Tiên và Kiên hoàn toàn chẳng hợp nhau. Tiên cũng không hiểu vì sao cô đồng ý lấy anh giáo già như Kiên, với vẻ ngoài bình thường và đã qua 1 đời vợ. Kiên không khó tính, lại rất được lòng học sinh và hàng xóm xung quanh vì tính tình thân thiện, hay giúp đỡ mọi người và dạy học rất có tâm.

Tuy nhiên, Kiên chưa từng cho Tiên một xu nào, đến bữa ăn "sang trọng" nhất mà Tiên có cũng chỉ vỏn vẹn 200k, bằng chiếc voucher khuyến mãi Kiên xin của cô giáo đồng nghiệp!

Từ lúc yêu nhau Tiên đã thấy Kiên có vấn đề trong việc chi tiền, nhưng bản thân cô khá độc lập, lại làm ở ngân hàng nên tiền cô không thiếu. Lúc nhận lời cưới Kiên, cô chỉ nghĩ đơn giản là tiền ai nấy tiêu, không quan tâm đến chuyện tiền chung tiền riêng.

Thế nhưng ngay đêm tân hôn Tiên đã hối hận đầy mình vì lấy nhầm chồng! Dù cô phản đối gay gắt chuyện Kiên đòi lấy hết tiền mừng vàng cưới đưa cho mẹ chồng giữ, thế mà tối về lôi thùng tiền ra đếm đã thấy sạch trơn! Lục tung cả két lên cũng chẳng thấy số vàng hồi môn các bà mẹ dì bên ngoại cho đâu cả, hóa ra Kiên đã tự ý mang hết đi bất chấp ý kiến của Tiên.

Chồng hứng lên mời bố mẹ vợ đi du lịch, đến ngày sắp đi lại vỡ lở sự thật khiến cả nhà choáng váng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Gạt nước mắt quên chuyện tiền vàng đi, Tiên vẫn vui vẻ khi Kiên về nhà sớm nấu cơm mỗi ngày, không bắt Tiên phải dọn dẹp nội trợ hay làm bất cứ việc nhà nào. Nhưng bù lại, Tiên thấy cuộc sống hậu hôn nhân có nhiều thứ rất sai, khi tuần nào cô cũng là người đi chợ, ngày rằm mùng 1 chồng cũng gọi điện bắt cô mua đồ thắp hương, tuyệt nhiên không đưa vợ nửa xu! Tiên ghi chép lại tất cả, giở sổ ra ngỡ ngàng khi thấy 4 tháng qua cô đã tự bỏ tiền túi nuôi nhà chồng hết gần trăm triệu.

Vài lần Tiên nói với chồng chuyện góp tiền sinh hoạt ăn tiêu, vị thầy giáo đáng kính gần 40 tuổi luôn im lặng lảng tránh. Bỗng dưng một ngày đẹp trời Kiên lại chủ động mời cả nhà vợ đi du lịch xa, Tiên mừng rỡ nghĩ chồng đã thay đổi. Bàn bạc với chồng xong xuôi ngày giờ địa điểm, hỏi ý kiến bố mẹ cả phòng khách sạn và đồ ăn theo sở thích, Tiên háo hức chờ ngày được diện bikini ra biển chụp hình cùng gia đình. Đó chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời cô.

Thế nhưng trước hôm đi đúng 1 ngày, Kiên lò dò lên mạng xem vé máy bay và giá phòng khách sạn khiến Tiên hoang mang. Cô vội hỏi chồng xem chuyến đi đã được chuẩn bị đầy đủ chưa, có bị dời lịch bay hay đổi phòng gì không. Kiên thản nhiên nói 1 câu khiến Tiên sốc óc: "Anh đặt rồi nhưng chưa thanh toán, em đưa thẻ của em ra đây".

Tiên ngỡ ngàng hỏi lại chồng vì sao lại thế, cô tưởng anh đã sắp xếp hết để bố mẹ cô chỉ việc đi theo. Kiên bĩu môi: "Em điên à, anh làm gì có tiền!". Tiên đứng như trời trồng, hỏi lại Kiên rằng anh nói thật hay đùa. Kiên nâng nhẹ gọng kính, chìa tay ra trước mặt vợ: "Em có thẻ tín dụng hạn mức cao còn gì, anh check rồi vé với phòng đi Nha Trang rẻ lắm, cả nhà mình đi tầm hơn 30 triệu 4 người thôi!".

Tiên ôm đầu ngồi thụp xuống, cạn khô lời với gã chồng keo kiệt.

Sáng hôm sau bố mẹ Tiên đã chuẩn bị xong từ sớm, đợi vợ chồng con gái qua đón ra sân bay. Thấy con vừa lê chân vào cổng, bà Cúc đã cảm giác có gì đó không ổn khi Tiên chỉ đi tay không, quần áo xộc xệch, còn chẳng buồn trang điểm.

- Con xin lỗi bố mẹ, chồng con hết tiền nên phải hủy chuyến đi rồi ạ.

Bà Cúc khoanh tay lại nhìn thẳng vào mặt con gái:

- Mày nói dối mẹ đúng không, thằng kia nó lại bắt mày trả tiền chứ gì, tao biết ngay nó chỉ mời đãi môi chứ đàn ông tử tế làm quái gì có loại như nó!

Đúng lúc ấy Kiên bước vào nhà, khuôn mặt hiện rõ sự nịnh bợ chuẩn bị nói câu gì đó thảo mai. Không kịp để con rể giở trò, bà Cúc chỉ thẳng mặt quát xơi xơi, thiếu nước nhảy lên tát con rể "lệch mặt". Không ngờ bà lại gả con gái nhầm chỗ, thôi để con Tiên lấy chồng khác cho nhẹ nợ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi11:08

Tiêu điểm

Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn
12:44:28 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Bơ phờ chạy vạy lo tiền viện cho mẹ chồng, y tá nói 1 câu tôi tức khắc ly hôn
11:45:51 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Đến thăm bố mẹ chồng cũ, họ đưa tôi thùng sữa đem về cho cháu nhưng vừa mở ra, tôi đã ngây ngốc
11:31:28 28/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân Châu Tinh Trì: Chấp nhận 10 năm làm vợ bé, quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia
07:38:29 30/11/2021
Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc
07:53:01 30/11/2021
Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng trả cho Angelababy 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?
06:49:16 30/11/2021
Ái nữ hào môn nhà Cường Đô La gây sốt với ảnh so deep "chủ tịch nhí", chuẩn người thừa kế sáng giá tương lai?
07:16:20 30/11/2021
"Chị Lý Nhã Kỳ mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó"
08:42:34 30/11/2021
Diễn viên H.T có bầu với chủ tịch chỉ sau 2 tháng quen biết?
06:46:33 30/11/2021
Diện đồ siêu "thoáng mát" rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem "há hốc mồm" vì quá chịu chơi!
06:49:21 30/11/2021
Tiêu Ân Tuấn tuổi 55 sự nghiệp xuống dốc, sống độc thân sau 2 đời vợ
06:54:20 30/11/2021
Bị chụp trộm trong lễ hội, thiếu nữ 17 tuổi làm toàn mạng châu Á “phát cuồng” vì nhan sắc nàng thơ quá đẹp năm xưa giờ ra sao?
06:04:04 30/11/2021
Ngỡ ngàng dung mạo con gái Quách Khả Doanh khi 11 tuổi
08:37:05 30/11/2021

Tin mới nhất

Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà

22:13:07 29/11/2021
Bước lên bậc thềm nhà Yến, nhìn vào phòng khách, tôi đã chuẩn bị sẵn một nụ cười thật dễ mến thì phải cứng đơ người khi nhìn thấy người ngồi bên trong

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi

17:09:29 29/11/2021
Mấy chị em trong xóm đều lo ngay ngáy sợ mất chồng vì cô nàng lẳng lơ kia, không ngờ chồng tôi lại ra tay nghĩa hiệp đuổi cô ta đi chỉ bằng một câu nói

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng

17:03:13 29/11/2021
Tôi không ngờ, trước khi chết vợ lại chơi tôi một vố đau đến vậy

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng

07:47:58 28/11/2021
Thấy chị tôi vừa bế con bước vào nhà, vợ tôi đã cầm ra xấp tiền 100 triệu. Hành động sau đó của cô ấy khiến tôi sững sờ còn chị tôi giận dữ bỏ đi

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

22:30:06 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín

22:22:19 27/11/2021
Biết vợ bị lừa mà tôi không thể trách cô ấy được, bởi chính tôi cũng đang bị mắc bẫy

Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm

20:29:52 27/11/2021
Đêm đó vợ nắm chặt tay chồng rồi hỏi những năm qua tôi có điều gì còn giấu diếm cô ấy hay không

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên vừa pha chế khổ cực "vẽ" được cốc cà phê đẹp, khách hàng làm ngay một hành động khiến tất cả ngã ngửa

Netizen

09:32:40 30/11/2021
Tạo hình cho cốc cà phê (thường là với Cappuccino) là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và tập trung cao mà không phải ai cũng làm được

Cần Thơ: Nhiều ca bệnh nặng, tử vong tăng dù tỉ lệ phủ vắc xin khá cao

Sức khỏe

09:31:15 30/11/2021
Tính từ ngày 10 đến 19-11, số ca COVID-19 tử vong ở Cần Thơ là 17 người, tuy nhiên từ ngày 20 đến 28-11 số ca tử vong đã tăng lên 42, trong đó có cả người trẻ tuổi, có bệnh nền

Ăn mừng La Voiture ra đời, Bugatti tạo ra chai rượu làm từ sợi carbon đặc biệt

Siêu xe

09:31:13 30/11/2021
Dựa trên mẫu siêu xe Bugatti Chiron, La Voiture được ra đời để tri ân dòng xe huyền thoại Type 57 SC Atlantic mang tính biểu tượng với giá lên tới 18 triệu USD, giá trị nhất thế giới

WHO kêu gọi tiêm chủng nước rút để ứng phó biến thể Omicron

Thế giới

09:28:57 30/11/2021
Cho đến nay, ít nhất 44 nước đã áp đặt các biện pháp hạn chế đi lại với các nước ở khu vực phía nam châu Phi do lo ngại biến thể Omicron. Hiện biến thể này đã được phát hiện tại ít nhất 14 quốc gia và vùng lãnh thổ

Con gái Quách Khả Doanh, Lâm Văn Long gây ngỡ ngàng với nhan sắc không kém cạnh mẹ ở tuổi 11

Sao châu á

09:28:53 30/11/2021
Cộng đồng mạng xuýt xoa trước nhan sắc ngọt ngào của con gái 11 tuổi Quách Khả Doanh

Tinh dịch có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì?

Kiến thức giới tính

09:28:37 30/11/2021
Tinh dịch thường có màu xám trắng, có một số trường hợp tinh dịch có thể có màu khác, thường là màu vàng

Phú Yên: 3 thủy điện xả lũ, dự báo nhiều nơi hạ du ngập lụt

Đời sống

09:16:06 30/11/2021
3 thủy điện trên địa bàn Phú Yên đều xả lũ, trong khi mưa lớn vẫn còn dai dẳng, dự báo chiều tối nay TP Tuy Hòa có thể bị ngập lụt

Thiều Bảo Trâm nói về thói trăng hoa, cặp bồ: "Rất hèn hạ, kiểu đàn ông thế ở ngoài rất nhiều"

Sao việt

09:15:27 30/11/2021
Phát ngôn của Thiều Bảo Trâm trong một talkshow đang được chia sẻ rầm rộ

Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật những gì bạn cần biết để khắc chế 100% team Katarina - Sát Thủ

Esport

09:11:40 30/11/2021
Những mẹo dưới đây được người chơi Đấu Trường Chân Lý top 1 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc áp dụng vô cùng hiệu quả

Ống nước không vừa? Đây là mẹo xử lý cực sáng tạo, đỡ mất thời gian đi mua rắc co!

Sáng tạo

09:11:13 30/11/2021
Phải làm sao khi không có rắc co nối ống nước? Đây là cách xử lý đầy sáng tạo, tiết kiệm thời gian. Hãy cùng tham khảo nhé!

Futsal HDBank VĐQG 2021: Sahako lỡ cơ hội giành lại ngôi đầu

Bóng đá việt nam

09:04:06 30/11/2021
Sahako không thể giành lại ngôi đầu bảng sau khi bị Cao Bằng cầm hòa ở trận đấu bù

Rosé dù mệt vẫn không quên "hack" mắt khi tự sướng, nhưng nhớ lại lần ở Met Gala mà chán

Phong cách sao

09:02:59 30/11/2021
Rosé thường xuyên tìm đến cách này để đôi mắt trở nên to tròn, cuốn hút