Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Hội các anh con trai cứ hay khó chịu khi phụ nữ chúng tôi hỏi câu “Em và mẹ anh cùng rơi xuống nước thì anh cứu ai trước?”. Nhưng nói thật với các anh, bây giờ các anh thử rơi vào hoàn cảnh “Bố với bạn trai cãi nhau nên bênh ai trước?” thì chúng tôi cũng sẽ cáu gắt khó xử giống vậy thôi!

Tôi vừa rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan y hệt như vậy đó mọi người ạ. Cứ nghĩ bố và bạn trai mình hợp nhau lắm, bố tôi còn ưng đến độ giục chúng tôi sang năm mới tổ chức đám cưới luôn. Ấy thế mà chưa ăn được bữa cơm thì tình bố vợ con rể đã sứt mẻ thậm tệ, ai cũng ngang chẳng chịu nhường nhau tí nào.

Nói qua một chút về 2 nhân vật chính trong câu chuyện tôi sắp kể: bố tôi năm nay mới gần 50, rất trẻ trung vui tính và thích nhậu, còn người yêu thì năm nay 25 tuổi, tính cũng trẻ con thích đùa nhây. Lần đầu dắt bạn trai về ra mắt, bố tôi nhìn anh từ đầu đến cuối, thấy mặt bố cau có nên chúng tôi sợ lắm, tưởng bố sẽ bắt chia tay không cho yêu đương gì. Nhưng cuối cùng bố lại nhào tới khoác vai anh, khen đẹp trai và gọi là “con rể tương lai” luôn mới máu!

Bọn tôi yêu nhau hơn 1 năm, bố mẹ tôi suốt ngày bảo rủ con rể về quê chơi cuối tuần. 2 đứa tôi đều làm việc ở thành phố, anh thì lập nghiệp cùng bạn bè mở một studio chụp ảnh nhỏ làm ăn cũng khá, còn tôi thì lương văn phòng tháng cũng 9-10 triệu đều đều. Nếu cưới nhau thì bố mẹ bảo sẽ bán đất ở quê để bọn tôi mua cái chung cư nhỏ, được bao nhiêu thì được còn lại tự phấn đấu với nhau. Bạn trai rất tốt với tôi, ngoại trừ tật xấu mê game và ngủ nhiều thì mọi thứ đều ổn.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hôm qua nhà tôi có đám giỗ, bố tôi gọi điện nhắc từ cả tháng trước kêu 2 đứa nhất định phải về để bố giới thiệu với họ hàng. Bạn trai tôi ham vui nên gật đầu ngay, còn nhiệt tình bảo bố tôi rằng sẽ mang nem chua mực khô các kiểu về góp cỗ. Thấy bố vợ con rể tâm đầu ý hợp vậy thì cả nhà tôi đều mừng, chỉ mong đến ngày đẹp để 2 nhà gặp nhau bàn chuyện cưới hỏi thôi.

2 đứa dắt díu nhau về sáng hôm qua, tới cổng thì thấy mọi người đang rộn ràng nấu cỗ. Vội cất đồ xong tôi chui vào bếp nấu nướng phụ mẹ với các dì các bác, còn bạn trai ra ao làm cá, vặt lông gà với bố tôi. Sau màn chào hỏi nồng nhiệt như khai mạc đại hội thể thao, người yêu tôi xắn quần đi chân đất, hớn hở cầm dao chạy ra ngoài. Tôi vừa nhìn vừa cười, nghĩ quả này anh lại bị các bác trong họ chuốc say mèm cho xem.

Khoảng chừng nửa tiếng sau, tôi đang rán nem với mẹ thì nghe tiếng bạn trai mình rú lên kêu giời kêu đất. Vội bỏ đấy ra ngoài xem thì thấy anh đang nhảy tưng tưng trên bờ ao, kèm theo câu hét chói tai: “Bác giết cháu rồi, bác vứt 30 triệu của cháu xuống ao giờ lấy làm sao!”. Bên cạnh đấy là bố tôi đang tức giận đỏ bừng mặt, ném bẹt con cá đang cạo vẩy dở ra đất rồi đuổi bạn trai tôi “Cút ra đường”.

Cả nhà ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra, tôi kéo ông anh họ ngồi nhặt rau ở vườn hỏi thì anh lắc đầu kêu: “Chán bố mày lắm, nóng tính ghê cơ. Mà thằng người yêu mày cũng ngang, cứ cắm đầu vào điện thoại chơi cái gì ấy chẳng tập trung mổ cá nên cầm dao cắt vào tay bố mày, cạo vẩy cũng văng lên mặt chú nên chú tức, nhắc mấy câu nó vẫn không cất điện thoại đi nên chú ném luôn xuống ao rồi”.

Video đang HOT

Ối giời ơi, nghe đến đây thì tôi hiểu luôn sự tình, toang rồi mọi người ạ! Cái điện thoại bạn trai tôi mới mua là Iphone 12 Promax gì đó, thấy anh bảo mua mới tinh đập hộp nên giá hơn 30 triệu. Anh còn đầu tư hẳn cái ốp xịn hơn trăm nghìn, chưa dùng được 1 tuần đã bị bố tôi vứt đi mất! Chết rồi phải làm sao đây?!? Tôi hoảng quá nên vội hỏi xem có ai lặn được dưới ao để mò điện thoại lên không, đem đi sửa luôn khéo còn cứu vãn được.

Nghe giá cái điện thoại xong cả họ đều giật mình, mấy cô bác ông bà ở quê toàn xài cục gạch vài trăm nghìn nên ai cũng sốc. Hàng xóm nghe tiếng cãi nhau nên cũng xúm vào bờ rào để xem, bọn trẻ con cười khúc khích khi biết dưới ao là một “gia tài” đủ cho chúng nó ăn kẹo với kem cả đời! Mấy anh em họ trong nhà chạy đi kiếm cái lưới cá để quăng xuống nước, hì hục một lát cũng vớt được cái điện thoại.

Bạn trai tôi ngồi bệt xuống đất khóc, “gia tài” của anh ấy đã dính đầy bùn đất, còn nguyên đống bèo tấm mắc đầy trong ốp! Thôi quả này thì anh giận bố tôi thật rồi. Ai cứu tôi với, làm nào để bố tôi làm hòa với con rể tương lai bây giờ?!? Bảo bố đền 30 triệu chắc bố ném luôn cả tôi xuống ao mất trời ơi!

Phát sợ vì đi ăn một bữa với crush hết 2,3 triệu đồng, thái độ của cô nàng khiến anh chàng thêm hoảng loạn

Sau 2 tháng tán tỉnh, bạn trai chưa kịp mừng vì mời được crush đi ăn thì đã cảm thấy thất vọng trước thái độ và cách ứng xử của cô nàng.

Khi đã cảm mến một cô bạn nào đó, nhiều chàng trai sẽ cố gắng hết sức để theo đuổi, gây ấn tượng với bạn gái. Tuy nhiên, trong chuyện hẹn hò, nhiều bạn gái lại tỏ ra thực dụng, phù phiếm.

Phát sợ vì đi ăn một bữa với crush hết 2,3 triệu đồng, thái độ của cô nàng khiến anh chàng thêm hoảng loạn

T.H đã chia sẻ câu chuyện hẹn hò hết sức khó đỡ của mình. Được biết, anh chàng này đang mến một cô bạn suốt 2 tháng nay. Cả hai đều đang là sinh viên đại học năm thứ 2.

Sau 2 tháng "thả thính", cuối cùng anh chàng này cũng mời được cô bạn đi ăn bữa đầu tiên. Những tưởng cô bạn sẽ chọn quán vỉa hè cho phù hợp với điều kiện của sinh viên. Nhưng không, cô gái này chọn 1 quán với chi phí 800 ngàn/người. Cộng với cả tiền nước, tiền thuế VAT thì anh chàng đã phải móc hầu bao 2,3 triệu đồng.

Phát sợ vì đi ăn một bữa với crush hết 2,3 triệu đồng, thái độ của cô nàng khiến anh chàng thêm hoảng loạn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tuy thấy bạn trai phải chi đậm trong ngày hẹn hò đầu tiên nhưng bạn gái này vẫn tỏ ra tỉnh bơ và không quan tâm lắm. Sau khi trở về nhà, cô bạn cũng chỉ gửi cho anh chàng một lời cảm ơn "đầy thân ái". Sau hôm đó, cậu bạn cũng không dám nhắn tin cho crush nhiều nữa vì cảm thấy hai bạn không hợp nhau.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Huhu, oan uổng quá. Có ai đời lần đầu đi chơi với crush mà hết 2,3 triệu đồng bao giờ. Em tán bạn ấy mất 2 tháng, mãi mời được đi ăn, nói thật em là đàn ông con trai thì phải chủ động mời chứ. Em và bạn ấy mới là sinh viên đại học năm 2, quen qua một người bạn chung. Mà chúng em sinh viên làm gì có tiền đâu. Em chủ động nhắn tin mời bạn ấy:

- Bữa đầu tớ mời cậu đi nhé!

- OK cậu mời đấy nhé!

- OK, mà cậu thích ăn gì nhỉ?

- Để tớ xem nha.

Em cứ tưởng bạn ấy chọn quán bình dân, vỉa hè, cùng lắm là sang sang tầm 400 nghìn/ suất thôi là kinh rồi, ai ngờ bạn ấy chọn 1 quán (em xin giấu tên ạ) đến 800 nghìn đồng/người, cả thuế VAT và phục vụ là 900 nghìn đồng, còn tiền nước nữa là hết hơn 2 triệu đồng. Em shock thật sự luôn, bạn ấy tỉnh bơ...

- Nay cậu mời nhá.

Đến nỗi em mở ví em ra có 1,5 triệu đồng, em phải dùng thẻ quẹt (nghe quẹt thì sang chứ trong đó còn đúng 1 củ dự phòng), xong rồi bạn ấy đòi đi uống nước, vâng uống nước lại hết 230 nghìn đồng nữa.

Eo ôi, một tối đi chơi do em mời hết 2,3 triệu đồng... mà em trả tất, bạn ấy không góp một đồng nào luôn ý. Trong đầu em cứ nghĩ: "Chắc tí bạn ấy đưa mình 1 củ coi như hôm nay 2 đứa đi ăn đi uống chia đôi, em chấp nhận lỗ 300 nghìn đồng cũng được" ai ngờ đưa bạn ấy về phòng, bạn ấy chỉ nói được mỗi câu:

- Chúc cậu ngủ ngon nha, lâu lắm mới được đi ăn đi uống ngon như vậy, cảm ơn cậu nha.

Ôi, hơn 2 triệu của em chỉ đổi lấy một lời chúc ngủ ngon và cảm ơn. Căng đét ạ. Sau đó em cũng không dám nhắn tin nói chuyện với bạn ấy nhiều nữa vì bạn ấy ăn tiêu sang quá, em không đủ nhiệt.

Huhu, tiếc tiền quá, anh chị nào có cảm thấy như em chưa ạ? Eo ôi một bữa đi ăn bằng cả tháng tiền ăn của em chứ chả phải nhịn 1, 2 bữa đâu ạ. Sinh viên với nhau mà không thông cảm cho nhau gì cả, nhỡ miệng mời mất toi hơn 2 triệu đồng."

Những điều nên làm để gây ấn tượng trong buổi hẹn đầu tiên

Đặt điện thoại xuống

Thực sự rất khó để thoát khỏi "bùa yêu" của điện thoại nhưng trong buổi hẹn hò đầu tiên, tốt hơn bạn nên cất di động đi và tập trung trò chuyện với đối phương. Nếu bạn mải nghịch mạng xã hội, trả lời tin nhắn hoặc lướt web, dường như bạn không tôn trọng chàng và buổi hẹn này.

Cư xử lịch sự, nhã nhặn

Nói "cảm ơn" nếu anh chàng mở cửa cho bạn hoặc nói "làm ơn" nếu bạn yêu cầu sự giúp đỡ. Đây là thái độ cơ bản nhưng quan trọng khi lần đầu tiếp xúc với người khác.

Nói về sở thích, đam mê của bạn

Trong buổi gặp mặt đầu tiên, chủ đề an toàn nhất mà bạn có thể nói là thói quen và sở thích của mình. Bạn học lĩnh vực gì, làm việc như thế nào, đam mê và khát vọng tương lai của bạn ra sao...

Lắng nghe và biết đặt câu hỏi

Để cuộc trò chuyện diễn ra tốt đẹp, bạn cần lắng nghe, tránh đặt những câu hỏi mang tính cá nhân hoặc nhạy cảm. Bạn có thể hỏi về những điều anh ấy thích và lắng nghe một cách chăm chú. Cũng nên lưu ý rằng, đừng biến buổi hẹn hò thành cuộc phỏng vấn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Vụ chung cư cao cấp ở Hà Nội gặp sự cố bồn cầu "phun như núi lửa" vào tận phòng ngủ: Chủ đầu tư lên tiếng về nguyên nhân01:16Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23

Tiêu điểm

Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh
15:07:03 30/11/2021
Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng
17:03:13 29/11/2021
Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày
18:34:39 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
Sau "sự cố lên giường", chàng trai trẻ cưới luôn bà chủ giàu có hơn 30 tuổi, khoe căn hộ sang xịn sắp được sang tên!
19:46:17 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021

Tin mới nhất

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ

23:29:27 30/11/2021
Đứng trước tình thế này, tôi cảm thấy khó xử và cực kỳ mệt mỏi

Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn

20:42:59 30/11/2021
Sau đó tôi càng nghĩ càng khẳng định Nhung cố tình. Cô ta khi nói chuyện với vợ tôi đã biết tôi sẽ trở về nên nằm chờ sẵn trong phòng ngủ

Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc

20:40:18 30/11/2021
Sau khi ký đơn, anh ta bắt tôi dọn đồ khỏi nhà ngay để trang hoàng lại nhà cửa, đón người tình về chung sống

Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

18:31:04 30/11/2021
Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy

13:13:05 30/11/2021
Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

12:23:59 30/11/2021
Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

12:08:49 30/11/2021
Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 30/11: Thêm 368 ca tử vong; Các nước siết chặt đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:59:11 01/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 30/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 25.503 ca mắc COVID-19 và 368 ca tử vong

Thẻ ATM từ tiếp tục được lưu hành và rút tiền sau 31/12/2021

Đời sống

01:53:50 01/12/2021
Ngân hàng Nhà nước thông báo sau 31/12/2021, khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ từ để giao dịch tại ATM và POS bình thường

Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"

Netizen

01:25:26 01/12/2021
Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi, Johnny Đặng nói

Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'

Sao châu á

00:15:41 01/12/2021
Với chiếc vòng vàng được Trương Bá Chi bán ra có giá thấp hơn giá trên mạng đã khiến nhiều người nghi vấn về việc nữ diễn viên bán hàng giả

Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới

Nhạc việt

23:58:38 30/11/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin hậu trường thú vị, ngày 30/11, Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành MV mới mang tên Đừng gọi anh là anh trai với hình ảnh đẹp mắt, chất nhạc thời thượng

Chanathip xin HLV Consadole Sapporo về sớm dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:57:58 30/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin chủ động xin rời CLB sớm, không đá trận cuối J1 League 2021 vào ngày 4/12, để hội quân tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà

Trắc nghiệm

23:56:50 30/11/2021
Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng sẽ không gặp rắc rối trong cuộc sống, và mọi thứ đều hanh thông. Đặc biệt, càng về tới cuối năm, con người tuổi Dậu càng trở nên khôn ngoan, nhận được sự ban phước của Thần Tài, và tìm được nhiều cách...

Gương mặt cực phẩm khi ghép ảnh Jisoo, Tzuyu và Irene

Nhạc quốc tế

23:52:39 30/11/2021
Làng giải trí xứ Hàn quy tụ nhan sắc đỉnh cao qua nhiều thế hệ. Dù Gen 4 đã bắt đầu phát triển nhưng những nữ thần tượng của Gen 3 vẫn được lòng công chúng

Những tân binh được HLV Ralf Rangnick dự kiến đưa về sân Old Trafford

Bóng đá thế giới

23:39:55 30/11/2021
Những cầu thủ dưới đây dự kiến được HLV Ralf Rangnick đưa về sân Old Trafford để khoác áo MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới