Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng

Những lời nói từ cô vợ trẻ của sếp rơi vào tai tôi chẳng khác gì lời thần chú ma mị khiến tôi không thể cưỡng lại được.

Tôi mới được sếp yêu quý, cất nhắc lên vị trí trợ lý riêng. Sếp bảo cô vợ trẻ của anh rất hay ghen, chỉ cho phép anh tuyển thư ký nam. Khá lâu rồi anh mới tìm được một người ưng ý như tôi. Vừa có ngoại hình sáng, sếp dẫn ra ngoài cũng thuận lợi hơn cho công việc, mà năng lực lại tốt, là người cẩn thận, chăm chỉ thật thà.

Được sếp yêu quý và để mắt đến tất nhiên tôi vô cùng vui mừng. Sếp trả lương cho tôi rất hậu hĩnh, lại đối xử với tôi ôn hòa và tử tế. Tôi cảm thấy mình thật sự may mắn khi có được cấp trên như anh.

Hôm trước tôi và sếp đi tiếp khách về muộn. Anh uống nhiều nên say mềm, tôi lái xe đưa anh về nhà. Sếp quá say không lấy được chìa khóa nên tôi phải bấm chuông cửa. Một lúc sau thì cô vợ trẻ của anh cũng xuất hiện. Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy cô ấy. Quả thực rất xinh đẹp, dáng người nóng bỏng, nụ cười duyên dáng, giọng nói ngọt ngào. Sếp tôi năm nay gần 50 tuổi, cô nàng đó chắc chưa đến 30. Vợ sếp mất lâu rồi, hiện tại hai đứa con riêng của sếp cũng đã khôn lớn nên anh mới quyết định tái hôn.

Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng - Hình 1

Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy vợ sếp. (Ảnh minh họa)

Tôi và vợ sếp cùng nhau đỡ anh vào phòng ngủ. Vì sếp nôn ra người tôi, nên tôi để cô ấy cởi giày, lau mặt, chăm sóc anh còn mình thì mượn nhờ nhà tắm để gột rửa qua người. Cũng may tôi lúc nào cũng mang theo một bộ quần áo sạch. Bệnh nghề nghiệp mà, thường xuyên phải tham gia tiệc tùng uống rượu, rất nhiều lúc vì sự cố mà quần áo bị bẩn.

Video đang HOT

Tôi vừa gột sạch người, đang định mặc quần áo sạch vào rồi về nhà nghỉ ngơi, thì cánh cửa phòng tắm đột nhiên bật mở. Thú thật tôi là đàn ông nên cũng không có thói quen cảnh giác, quên mất không chốt cửa nhà tắm.

Khi tôi còn chưa kịp định thần lại thì đã có một vòng tay ấm nóng ôm chặt lấy mình. Cả người tôi run lên vì hơi ấm và sự mềm mại truyền đến từ phía sau lưng. Mùi hương thơm ngát từ cơ thể của một người phụ nữ trẻ khiến tôi không thể giữ được bình tĩnh nữa.

“Đừng từ chối em… Anh ấy ngủ say lắm rồi không thể biết được đâu ở lại với em một lúc rồi hãy về nhé…”, giọng nói ngọt ngào nũng nịu từ phía sau vang lên, đúng là giọng nói của vợ sếp.

Tôi quay người lại túm lấy tay cô ta đẩy ra. Đang định quát cô ta mấy câu sao lại trơ trẽn đến thế thì đập vào mắt tôi là một khuôn mặt ửng hồng xinh đẹp, cùng với vùng ngực lộ liễu và sự chờ mong dâng hiến. Tôi đờ đẫn đến không thể nói được gì nữa. Tôi chỉ là một người đàn ông rất đỗi bình thường, đang tuổi khỏe mạnh sung sức. Cũng gần một năm nay tôi không có bạn gái vì còn mải mê lo cho sự nghiệp.

Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng - Hình 2

Và tôi đã đánh mất lý trí ôm chầm lấy cô ta hôn ngấu nghiến. (Ảnh minh họa)

“Em nghe anh ấy khen anh nhiều lắm, cũng rất tin tưởng anh. Chỉ cần mình thật kín kẽ thì anh ấy không biết được đâu. Chúng ta có nhiều cơ hội để ở bên nhau mà. Thú thật với anh là anh ấy có tuổi rồi, phong độ giảm sút, em cô đơn lắm, phải chịu thiệt thòi rất nhiều… Anh có mất gì đâu đúng không?… Thậm chí em còn nói tốt thêm cho anh nữa mà…”.

Những lời nói từ cô vợ trẻ của sếp rơi vào tai tôi chẳng khác gì lời thần chú ma mị khiến tôi không thể cưỡng lại được. Và tôi đã đánh mất lý trí ôm chầm lấy cô ta hôn ngấu nghiến. Cho đến khi bàn tay cô ta động vào phần nhạy cảm của mình thì tôi mới giật mình đẩy ra. Tôi điên thật rồi. Chỉ vì dục vọng mà tôi suýt phạm phải sai lầm to lớn. Nếu sếp phát hiện ra thì mọi thứ sẽ sụp đổ. Thậm chí tôi chỉ còn nước về quê làm ruộng, bởi chắc chắn sếp sẽ trả thù tôi đến nơi đến chốn.

Hôm đó tôi rời khỏi nhà sếp như chạy trốn. Lý trí mách bảo tôi rằng đừng bao giờ gặp lại người phụ nữ đó nữa nhưng không hiểu sao nhiều lúc tôi vẫn không tự chủ được mà nhớ tới cô ta. Quả thực cô ta là một người phụ nữ có sức hấp dẫn chết người. Những lời thủ thỉ dụ dỗ của cô ta lại vang lên bên tai. Chỉ cần chúng tôi thật cẩn thận thì sếp sẽ chẳng bao giờ biết được, vì anh rất tin tưởng vợ đồng thời cũng tin tưởng tôi. Thậm chí qua lại với vợ sếp, cô ta còn nói tốt cho tôi, sẽ càng giúp ích cho sự nghiệp. Tôi có nên làm liều?

Biết chị dâu bỏ đi, tôi lo cho cháu nên vội chạy sang, để rồi phải ngây người trước sự việc oái oăm

Đến nơi, tôi gặp anh trai đang nằm vật ra ghế sofa ngủ, còn cháu gái thì không thấy đâu. Lay anh trai dậy hỏi về con bé, anh ngẩn người một lát rồi đáp lời khiến tôi kinh ngạc.

Tối qua tôi gọi điện cho anh trai có chút việc thì giật mình biết chị dâu đã bỏ nhà đi. Nghe giọng anh thì biết anh đang say rượu, có lẽ cãi nhau với vợ, chán chường nên anh uống rượu giải sầu.

Cúp điện thoại rồi tôi mới nghĩ đến cháu mình mà lo lắng, con bé là con riêng của anh và vợ cũ. Chị dâu bỏ đi rồi, anh thì như thế, cháu tôi sẽ do ai chăm sóc? Con bé mới có 7 tuổi đầu, không còn quá nhỏ nhưng dù sao vẫn là trẻ con.

Nhìn đồng hồ hơn 10 giờ đêm nhưng tôi vẫn lấy xe chạy sang nhà anh trai xem tình hình thế nào. Đến nơi, tôi gặp anh trai đang nằm vật ra ghế sofa ngủ, còn cháu gái thì không thấy đâu. Lay anh dậy hỏi về con bé, anh ngẩn người một lát rồi đáp lời khiến tôi kinh ngạc. Anh tôi bảo chị dâu đã đưa con bé theo chị ấy về nhà mẹ đẻ rồi!

Thì ra lúc chị dâu xếp quần áo định bỏ đi, cháu gái tôi cứ quấn chặt lấy mẹ kế đòi chị ở lại. Thuyết phục mẹ kế không được, con bé liền đòi đi theo chị dâu. Vậy là chị ấy một tay bế con nhỏ 8 tháng tuổi là con chung của chị dâu và anh tôi, tay kia dắt con riêng của chồng đi luôn.

Biết chị dâu bỏ đi, tôi lo cho cháu nên vội chạy sang, để rồi phải ngây người trước sự việc oái oăm - Hình 1

Tôi bảo anh rằng chị dâu tốt như thế, phải cố gắng mà yêu thương và bảo vệ chị. (Ảnh minh họa)

Nghe anh trai kể, chưa cần biết anh chị cãi vã vì điều gì nhưng tôi thấy chị dâu là một người phụ nữ rất bao dung và tình cảm. Chắc chắn ngày thường chị ấy luôn thật lòng yêu thương con riêng của chồng, cháu gái tôi mới quấn quýt với mẹ kế đến mức ấy. Bây giờ giận chồng nhưng chị vẫn quan tâm và chăm lo cho con bé, sợ để nó ở nhà với chồng không yên tâm.

Anh tôi đã một lần đổ vỡ, chị dâu cũ đi lấy chồng nên đưa con về cho anh nuôi. Chị dâu hiện tại chấp nhận hoàn cảnh của anh dù chị ấy chưa kết hôn lần nào, vậy mà anh tôi vẫn mải chơi và vô tâm với vợ.

Tôi bảo anh rằng chị dâu tốt như thế, phải cố gắng mà yêu thương và bảo vệ chị. Hai người cũng đã có con chung, con riêng của anh rất yêu quý mẹ kế, anh phải biết trân trọng điều đó. Tôi giục anh lập tức sang xin lỗi rồi đón chị ấy cùng hai đứa trẻ về nhưng anh tôi vẫn sĩ diện, bảo rằng chị dâu đi được thì hãy tự về.

Nhà tôi phải làm thế nào để anh trai sang xin lỗi vợ? Cứ đà này tôi sợ rằng anh ấy sẽ đánh mất một người vợ tốt như chị dâu.

(nguyenvi2...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Khoa Pug bị đào lại khoảnh khắc hồi mới vào nghề, Vương Phạm đón tin vui sau drama “cạch mặt”04:11

Tiêu điểm

Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng
01:03:55 07/12/2021
Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan
21:25:44 05/12/2021
Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh
21:23:28 05/12/2021
Đi mua hàng hiệu với chị dâu, tôi tóm sống bồ nhí của chồng nhờ tấm gương "trắc nết"
19:44:37 06/12/2021
Sau cuộc điện thoại của em dâu, chồng tôi vội vã về quê bỏ mặc bữa tiệc sinh nhật vợ đang chuẩn bị
07:03:49 06/12/2021
Ngay khi biết tôi bị vỡ nợ, bố chồng họp khẩn đại gia đình và đưa ra quyết định làm tôi run rẩy
06:53:11 06/12/2021
Tình cũ chuyển khoản 100 triệu đồng tỏ ý muốn hàn gắn, tôi chỉ đưa anh ta 1 thứ và dập tắt mọi hi vọng
22:39:24 06/12/2021
Nhìn mặt con mới sinh, chồng hoảng loạn đi xét nghiệm ADN rồi nhận kết đắng
13:09:34 06/12/2021
Biết tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã ôm bụng bầu đến viện thì ngẩn người khi thấy người phụ nữ đứng chờ sẵn với 200 triệu trên tay
14:17:05 06/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Họp báo Miss Grand: Thuỳ Tiên mặc lại váy dạ hội sexy nghẹt thở đọ sắc bên dàn chị em, 1 Á hậu "mất tích" vì lý do gì?
14:24:21 07/12/2021
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?
14:49:31 07/12/2021
Thu giữ 5 tấn quần áo tại shop Mai Hường, trừ hàng Việt Nam: Điều tra dấu hiệu trốn thuế
15:46:11 07/12/2021
Hậu chiến thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021, ‘Bố già’ của Trấn Thành đến Oscar 2022
14:44:12 07/12/2021
Dương Khánh Hà mất ở tuổi 33: Người mẫu ngoại cỡ Việt hiếm hoi, mẹ chồng hết lòng yêu quý
15:11:22 07/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021
NS Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt sau khi bị lừa tiền, danh tính nhân vật khiến dàn sao Việt bức xúc
16:16:44 07/12/2021

Tin mới nhất

Mời đồng nghiệp nữ đến nhà chơi nhưng chồng tôi lại có hành động khiến tôi nóng mắt, đập vỡ cả bát cơm

19:29:10 07/12/2021
Thấy tôi giận dữ, chồng còn chỉ trích tôi bất lịch sự, vô phép tắc

Đi nhậu về khuya thấy mọi người tụ tập trước cổng nhà mình, tôi hoảng loạn khi nghe chuyện xảy ra 2 tiếng trước

16:23:23 07/12/2021
Tôi vội vã lao đến bệnh viện trong sợ hãi và hối hận

Nhận cuộc gọi của chị chồng lúc nửa đêm, tôi hoảng loạn vội chạy về cứu chị, có ngờ đâu chị lại "dính" phải tình huống ngang trái vậy

12:46:29 07/12/2021
Tôi không ngờ chị chồng lại gặp những chuyện tệ hại đến thế

Bạn gái đã mang thai nên tôi chờ cô ấy ngỏ lời trước để bớt tiền thách cưới, song đợi mãi chẳng thấy đâu chỉ nhận về câu trả lời "sét đánh"

12:43:28 07/12/2021
Cố chờ hai tháng, khi em bé đã được 4 tháng, tôi mất hết kiên nhẫn đành phải là người mở lời trước

Nghĩ vợ ở nhà sướng như tiên, về đọc nhật ký của con gái mà tôi ôm mặt khóc nấc

12:12:05 07/12/2021
Tới khi đọc hết cuốn sổ nhật ký của con gái ngây thơ mà tôi nghẹn ngào muốn khóc vì thương vợ và vì áy náy hổ thẹn với cô ấy

Nghe lời chị dâu cầu xin, mẹ tôi uất ức chao đảo tưởng ngã quỵ

09:38:35 07/12/2021
Khi trước anh tôi làm ăn phát đạt kiếm ra nhiều tiền, chị dâu là người sung sướng nhất, có bao nhiêu anh dành hết cho vợ con

Sợ lây bệnh tình dục từ chồng nên tôi đi khám, vừa nghe bác sĩ thông báo mà tôi nghẹn ngào vỡ òa

19:38:55 06/12/2021
Chồng lập tức lao đến viện đón vợ, nhìn ánh mắt và nụ cười của chồng thì tôi biết anh cũng rất vui

Đang cãi nhau khí thế với bà bán cá ngoài chợ, người yêu đột ngột xuất hiện rồi giáng cho tôi một cú sốc té ngửa

19:18:30 06/12/2021
Tôi sững người, ôm má mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Tôi và chị dâu sinh con cùng thời điểm, nhìn món quà mẹ chồng tặng con chị ấy trong lễ đầy tháng mà tôi bất bình phát khóc

14:13:40 06/12/2021
Đầy tháng con tôi, mẹ chồng tặng cho 2 chỉ vàng, đánh thành một chiếc lắc tay nhỏ

Cố chấp lấy chồng nhỏ tuổi hơn, tôi khóc ròng trong cuộc hôn nhân "dán mác lắm tiền"

13:32:19 06/12/2021
Chẳng ai hiểu thấu cho nỗi đau khổ mà tôi phải chịu

Vừa tặng đầy tháng cháu trai 2 tỷ hôm trước, hôm sau mẹ tôi ngất lịm khi nghe một tin

13:29:00 06/12/2021
Mẹ tôi biết dâu cả giận dỗi, bực bội nhưng bà mặc kệ. Đã thế bà còn lớn tiếng giục anh chị dọn đi nhanh để bà sửa sang lại nhà cửa đón cháu trai về ở

Ngày đính hôn, nhà vợ tương lai đưa ra một con số khiến bố mẹ tôi "nóng máu" giận dữ bỏ về

08:49:25 06/12/2021
Bố mẹ vợ tương lai vừa nói xong, bố mẹ tôi đã từ chối ngay và bỏ về trong giận dữ

Vừa hết cữ được ra ngoài đi chơi, chồng bô bô khoe "chiến tích" nhạy cảm khi vợ bầu bí khiến tôi nhục mặt bỏ về

18:35:33 05/12/2021
Tôi cố ý véo tay chồng nhắc anh ngừng lại nhưng anh gạt tôi ra, nhiệt tình vạch hết chuyện quan hệ vợ chồng lúc đang chửa khiến tôi xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu!

Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta "xách dép chạy"

17:57:44 05/12/2021
Lẽ nào điều kiện tôi đưa ra quá hoang đường?

Chị giúp việc đi chợ được 20 phút thì một nhóm người kéo đến đập cửa thông báo chuyện lớn tày trời khiến tôi ngã ngửa

13:15:16 05/12/2021
Mới 20 phút, chị giúp việc đã về nhà trong bộ dạng nhếch nhác rồi òa khóc nức nở

Vợ lương 50 triệu "cân" cả gia đình, sau lần bị ngất tỉnh dậy, cô ấy tuyên bố một điều khiến tôi tái mặt

13:09:43 05/12/2021
Tôi thất nghiệp, không có tiền tiết kiệm, ở trên thành phố chẳng biết làm sao để nuôi mẹ già, con nhỏ và trả nợ

Biết mẹ chồng ốm nặng, tôi vội vã về quê thăm nhưng lại bật ngửa khi thấy cảnh sum họp vui vầy trong nhà

13:04:38 05/12/2021
Dù là dâu con trong nhà, tôi vẫn bị đối xử như một người thừa. Còn M thì chuyện to chuyện bé đều biết

Chị gái anh rể đi vắng nên tôi đón cháu về chăm, lúc tắm cho cháu mà sợ hãi

11:13:19 05/12/2021
Cháu là cháu trai, năm nay mới lên 4 tuổi thôi nên tôi vẫn tắm cho cháu. Vừa pha được nước ấm, cởi quần áo thằng bé ra mà tôi run rẩy sợ hãi khi nhìn phần mông và đùi của bé

Có thể bạn quan tâm

Toyota GR Corolla tiếp tục lộ diện, trang bị hệ dẫn động bốn bánh

Ôtô

19:33:38 07/12/2021
Toyota tiếp tục nhá hàng mẫu GR Corolla sắp ra mắt tại Mỹ với lớp nguỵ trang tương tự GR Yaris trước đây

Bị mẹ "dìm hàng" không thương tiếc, ái nữ nhà Đông Nhi vẫn tạo nên cả "vũ trụ cute" bằng loạt biểu cảm cưng xỉu

Sao việt

19:33:28 07/12/2021
Lại một lần nữa thế lực nhí nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đốn tim cộng đồng mạng bởi những biểu cảm dễ thương hết nấc

Giải pháp thu hút nông dân vào hợp tác xã

Đời sống

19:29:37 07/12/2021
Trên địa bàn tỉnh có nhiều hợp tác xã (HTX) được thành lập mới, nhưng số thành viên tham gia không nhiều

Lấy 8X Việt, chàng trai Trung Đông cao lớn "tái mặt muốn ngất" khi nhìn vợ nằm trên bàn đẻ

Netizen

19:27:53 07/12/2021
Lai 2 dòng máu Việt – Trung Đông nên em bé nhà chị Phương Ngô vừa chào đời đã nhận không ngớt lời khen của bác sĩ

Thịt viên cải thảo

Ẩm thực

19:26:50 07/12/2021
Thịt nạc băm kết hợp cùng cải thảo ngọt mát sẽ tạo thành món thịt viên khá lạ miệng trong bữa cơm hàng ngày đấy

Bitcoin ì ạch hồi sức, lên ngưỡng quan trọng 50.000 USD

Thế giới

19:24:24 07/12/2021
Sau khi xuống ngưỡng 42.000 USD vào ngày 4/12, đến hôm nay (7/12), Bitcoin đã bật tăng và lấy lại mốc giá quan trọng 50.000 USD

Điểm danh loạt xe máy phiên bản đặc biệt ra mắt dịp cuối năm

Xe máy

19:21:20 07/12/2021
Quý IV/2021, các hãng xe liên tiếp ra mắt phiên bản đặc biệt của các mẫu xe máy với ngoại hình nổi bật, kích cầu cao điểm mua sắm cuối năm

10 thói quen tiền bạc thô lỗ cần phải chấm dứt càng sớm càng tốt

Sáng tạo

19:15:30 07/12/2021
Đừng thường xuyên quên ví của mình hoặc phạm phải những thói quen tiền bạc thô lỗ không kém dưới đây

Acer TravelMate B3 - laptop giá tốt, pin khỏe cho học sinh

Đồ 2-tek

19:14:14 07/12/2021
Với học sinh, nhất là cấp tiểu học, Acer TravelMate B3 là mẫu laptop đáng tham khảo do có nhiều tiện ích học tập, độ bền cao và mức giá khoảng 10 triệu đồng

Phát hiện chỉ dấu mới trong máu của bệnh nhân COVID-19

Sự kiện nóng

19:10:10 07/12/2021
Các nhà khoa học y sinh tại Đại học LMU (Đức) đã tìm thấy một chỉ dấu mới trong máu của bệnh nhân COVID-19

Phẫu thuật cắt bỏ khối u bạch huyết hơn 1kg cho bé gái 10 ngày tuổi

Sức khỏe

18:59:56 07/12/2021
Ngày 7-12, Bệnh viện Nhi trung ương cho biết vừa phẫu thuật cắt bỏ thành công khối u bạch huyết có kích thước 20x20cm, nặng hơn 1kg cho bệnh nhi 10 ngày tuổi

Chờ đợi gì ở lượt cuối Champions League?

Bóng đá thế giới

18:57:50 07/12/2021
Đêm nay loạt trận cuối vòng bảng Champions League 2021/22 sẽ tranh tài. Vậy còn gì đáng chờ đợi ở lượt trận cuối cùng này