Chồng có mùi “mờ ám” nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý?

Có gan “ăn vụng” nhưng không có gan thừa nhận là biểu hiện chung của hầu hết những anh chồng có sở thích “mèo mả gà đồng”.

Nếu chuyện chồng tòm tem ở ngoài khiến phụ nữ phát điên 1, thì cách các anh chối tội hoặc trốn quanh không chịu nói chuyện thẳng thắn lại khiến chị em phát điên 10. Đàn bà có cả trăm ngàn cách để bắt mạch hành vi thiếu trong sáng của chồng.

Qua được giai đoạn đau tim ấy, người vợ nào cũng muốn đối thoại trực tiếp với chồng. Nhưng trăm gã đàn ông, chẳng có mấy người đủ bản lĩnh ngồi xuống, lắng nghe và thừa nhận hoặc giải đáp những nỗi băn khoăn của vợ.

Trong hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan này, phụ nữ nên hành xử ra sao ?

Máu đã sôi, chồng lại chối tội, nhiều chị em sẽ giải quyết vấn đề bằng cách dằn mặt tiểu tam như những câu chuyện chúng ta vẫn thường nghe trên MXH. Tuy nhiên, thay vì dùng tay chân, chúng tôi khuyến khích chị em nên dùng cái não của mình. Sử dụng tứ chi trong trường hợp này cũng có thể bị coi là hành vi hành hung người khác.

Chồng có mùi mờ ám nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý? - Hình 1

Anne Bercht – Một người phụ nữ từng bị chồng “cắm sừng” sau cuộc hôn nhân kéo dài 20 năm, đồng thời là Tác giả cuốn sách My Husbands Affair Became the Best Thing That Ever Happened to Me (Tạm dịch: Cuộc ngoại tình của chồng là điều tuyệt vời nhất đã xảy đến với tôi), đã chia sẻ kinh nghiệm và mách nước cho phụ nữ trong hoàn cảnh này:

1. Một vài sự thật “đắng lòng” mà chị em cần biết

Đầu tiên , không có gì gọi là sự “không may” hay “ngoài ý muốn” ở đây cả. Khi dấn thân vào một mối quan hệ “trong tối” với cô ả nào đó không phải vợ mình, đàn ông luôn nhận thức được hậu quả của hành vi này. Không phải họ không nghĩ tới một ngày sẽ bị bạn phát hiện.

Thứ hai , “phải phủ nhận hết sức có thể” là suy nghĩ của hầu hết đàn ông ngoại tình. Và khi họ đã hạ quyết tâm như vậy, bạn dù lửa cháy rừng rực trong lòng, cũng khó có cách nào để bạn thay đổi điều đó.

Thứ ba , chưa ba mặt một lời không có nghĩa là anh ta không cảm nhận được rằng bạn đã ngầm nhận ra thói “mèo mả gà đồng” của mình.

Chồng có mùi mờ ám nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý? - Hình 2

Cuối cùng , từ 3 sự thật trên, đàn ông sẽ trốn quanh hoặc tiếp tục hư đốn sau lưng bạn nếu anh ta vẫn còn tự tin rằng bạn không thể bỏ được anh ta hay không thể chứng minh anh ta thực sự đã ngoại tình.

2. Chuẩn bị bằng chứng cụ thể

Vòng to tam quốc hay ẩn ý tinh tế đều không ăn thua với những gã đàn ông thích lươn lẹo, chính vì thế để có một nước đi thành công, không chui vào lòng đất, phụ nữ nên chuẩn bị những bằng chứng cụ thể.

Vết son trên áo, ảnh chụp những đoạn tin nhắn hư hỏng giữa ả nhân tình và gã chồng,… Hãy dùng hết khả năng, thậm chí thuê thám tử nếu cần thiết để thu thập những bằng chứng này. Một cái móng cùn không thể chọc thủng được vỏ quýt, chị em đừng quên điều đó!

3. Nhẹ nhàng “set-up” một buổi trò chuyện tại nhà

Bình tĩnh tạo nên sự quý tộc! Đừng đánh rắn động cỏ bằng thái độ sồn sồn, gay gắt như thể bạn đã sẵn sàng sút anh ta ra khỏi nhà, dù những gì đang diễn ra bên trong bạn đúng là như thế.

Những lời nói nhẹ nhàng, một cuộc hẹn không “có mùi căng thẳng” sẽ khiến đối phương cảm thấy thấy thoải mái và bớt dè chừng hơn. Vì thế, hãy nói với gã chồng của bạn như thể tối nay chỉ là một sự ân ái nhẹ nhàng, hoàn toàn không có gì to tát.

Chồng có mùi mờ ám nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý? - Hình 3

Nếu hai bạn đã có con, hãy gửi chúng cho ông bà một đêm. Không gian phù hợp cho cuộc đối mặt này là một nơi chỉ có 2 bạn, đủ riêng tư và yên lặng. Nhà hàng, quán cà phê hay những địa điểm công cộng khác không phải lựa chọn thông minh.

Và khi đối phương đã yên vị ngay ngắn trước mặt bạn, đây là lúc bạn dùng những bằng chứng ở mục 2 vả vào mặt anh ta.

4. Nghiêm túc tự hỏi chính mình: Bạn có thực sự còn yêu và cần người chồng này hay không?

Sau tất cả những nỗ lực nhẹ nhàng trò chuyện và bằng chứng mà bạn đã dày công sưu tầm, anh ta vẫn từ chối đối thoại, trốn quanh như chơi đuổi bắt, có lẽ đã đến lúc bạn nên từ bỏ.

Từ bỏ mọi cố gắng gỡ rối vấn về và cả người chồng này. Đây không phải là một sự “làm mình làm mẩy” nhằm van nài sự chú ý. Bạn nên nghiêm túc suy nghĩ những điều sau:

1. Bạn có còn yêu anh ta hay không? Sự ghen tuông và cảm giác căm phẫn của phụ nữ khi phát hiện ra chồng ngoại tình đôi khi xuất phát từ cảm giác bị bỏ rơi, chứ không phải tình yêu .

Nếu câu trả lời là có, liệu bạn có sẵn sàng làm ngơ thói “ăn vụng” và cam chịu “san sẻ” người đàn ông này với những cô ả khác?

Nếu câu trả lời là không, chuyển sang câu hỏi thứ 2 mà bạn cần nghĩ.

2. Liệu bạn đã có đủ tài chính để nuôi con mà không cần đến sự chu cấp của chồng?

3. Bạn có sẵn sàng đối mặt với áp lực từ hai bên gia đình nếu ly hôn?

Chồng có mùi mờ ám nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý? - Hình 4

Chia đôi hành lý sau nhiều năm về chung một nhà không phải là vấn đề có thể đem ra đùa cợt, làm mồi nhử. Vì thế, nếu đã chớm nghĩ đến chuyện ly hôn, bạn cần tự chuẩn bị tinh thần và tài chính thật kỹ lưỡng.

Nỗ lực gợi mở một cuộc trò chuyện để khắc phục những lỗ hỏng trong hôn nhân của bạn đã năm lần bảy lượt bị khước từ, tính tới nước đi này là lựa chọn hoàn toàn đáng được cảm thông.

Chuyện tình cảm nói chung và hôn nhân nói riêng luôn cần những cố gắng từ cả hai phía. Một tay người phụ nữ vun vén không thể dựng lên một mái ấm.

Trên đây là những chia sẻ của Anne Bercht về các nước đi khi người bạn đời không thừa nhận những thói hư tật xấu, hoặc chí ít, không nỗ lực để giải tỏa những hoài nghi và bất an trong lòng người vợ của anh ta.

Phụ nữ có thể không ai giống ai và mỗi người sẽ có những cách riêng để gỡ rối, giải quyết vấn đề của mình. Chắc chắn sẽ có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi, mọi chuyện có ra sao cũng chẳng sao .

Dẫu vậy, đây mới là thông điệp mà Anne Bercht muốn gửi gắm qua những chia sẻ của mình: “Phụ nữ xứng đáng được tôn trọng, sống hạnh phúc chứ không chỉ đơn thuần là sống ổn bên cạnh một người đàn ông lúc nào cũng có thể lừa dối chúng ta!”

Kinh nghiệm người đàn ông từng đổ vỡ: Phụ nữ đã ngoại tình sẽ không bao giờ chủ động làm 4 điều này

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ thì cũng đều giống nhau. Việc phản bội trong hôn nhân đều là chuyện không đáng để tha thứ.

Hôn nhân dù sao cũng không giống với khi yêu nhau, không phải nói bạn yêu ai liền có thể cùng với người đó, hôn nhân là phải gánh vác trách nhiệm.

Bởi vì bạn mãi mãi cũng không biết rằng sự phản bội của bạn đối với người khác có ảnh hưởng như thế nào, có nhiều khả năng nó còn có thể trở thành bóng đen ám ảnh cả cuộc đời của một con người. Tổn thương người khác, khiêu chiến đến đỉnh điểm của đạo đức, lương tâm bạn liệu có cảm thấy thoải mái?

Kinh nghiệm người đàn ông từng đổ vỡ: Phụ nữ đã ngoại tình sẽ không bao giờ chủ động làm 4 điều này - Hình 1

Phụ nữ ngoại tình hay thay lòng sẽ không còn vì bạn mà làm những chuyện này, đừng tự lừa mình dối người mà không chịu đối mặt (Ảnh minh họa).

Kỳ thực mỗi người một khi đã thay đổi không phải là không có dấu tích để cho người khác có thể nhìn ra được. Mỗi ngày bạn gặp cô ấy, cô ấy có những thay đổi gì, cô ấy có còn yêu bạn hay không, chú ý một chút có thể lại không phân biệt được hay sao? Chỉ là có lúc quá cô đơn nên bạn lừa mình dối người không muốn thừa nhận sự thật mà thôi.

Khi một người phụ nữ ở trong cuộc hôn nhân không còn chung thủy, một lòng một dạ nữa thì cô ấy chí ít có thể sẽ làm ra 4 chuyện này:

1. Sẽ không còn quan tâm hết thảy những chuyện liên quan đến bạn

Nếu như bạn đã kết hôn thì chính là một gia đình. Nếu như cả hai thật sự yêu đối phương thì sẽ càng chú ý đến từng nhất cử nhất động của người bên cạnh mình. Thời điểm cả hai mới vừa kết hôn, cảm giác mới mẻ vẫn chưa mất đi, khi bạn về nhà trễ, cô ấy sẽ rất lo lắng, không ngừng thúc giục bạn về nhà.

Thế nhưng sau đó thì sao? Dần dần cô ấy không còn quan tâm đến bạn nữa, bạn đối với cô ấy không còn là mối bận tâm nữa, không còn có bất kỳ hứng thú. Cô ấy việc nhà cũng không muốn làm, không muốn nói chuyện với bạn, chỗ nào cũng nhìn thấy khuyết điểm của bạn, cố tình gây sự với bạn, một chút việc nhỏ cũng có thể khiến cho cả hai cãi nhau đến long trời lở đất.

Kỳ thực cô ấy chỉ là muốn khiến cho bản thân không có cảm giác hổ thẹn, tự nhủ bản thân rằng bạn có điểm này không tốt mới khiến cho cô ấy làm ra chuyện có lỗi với bạn. Tự biện bạch cho bản thân rằng mọi sai lầm đều từ bạn mà ra, không hoàn toàn là lỗi của cô ấy. Lúc này lòng của cô ấy vốn dĩ đã hoàn toàn thay đổi, cảm giác đối với bạn cũng đã hoàn toàn không giống như trước nữa.

Kinh nghiệm người đàn ông từng đổ vỡ: Phụ nữ đã ngoại tình sẽ không bao giờ chủ động làm 4 điều này - Hình 2

(Ảnh minh họa).

2. Không muốn ở một mình cùng bạn

Lúc này thường chỉ có hai loại giải thích. Hoặc là cô ấy ở bên cạnh bạn nhưng không thật sự cần bạn. Hoặc là cô ấy vốn dĩ không yêu bạn, đối với bạn không hề có chút hứng thú.

3. Sẽ không vì bạn mà từ chối lời mời của người đàn ông khác

Bản thân rõ ràng là đã kết hôn nhưng vẫn không từ chối bất kỳ lời mời nào của người đàn ông khác, coi mình giống như người phụ nữ còn độc thân, đi cùng với người đàn ông khác mà không hề biết giữ nguyên tắc. Cô ấy thậm chí còn cho rằng bản thân không có làm bất kỳ điều gì sai. Cô ấy chỉ là muốn bản thân có thể vui vẻ, thoải mái mà làm theo ý mình. Kiểu phụ nữ này không chỉ không có tinh thần gánh vác trách nhiệm, hơn nữa còn đặc biệt ích kỳ, trong lòng chỉ có bản thân, vốn không có vị trí của người khác.

Kinh nghiệm người đàn ông từng đổ vỡ: Phụ nữ đã ngoại tình sẽ không bao giờ chủ động làm 4 điều này - Hình 3

(Ảnh minh họa).

4. Một chút cũng không cân nhắc đến cảm nhận của bạn, đối với bạn đều là ghét bỏ

Người không thể đặt mình vào vị trí của người khác, suy nghĩ cho người khác thì cô ấy làm sao có thể suy nghĩ đến cảm nhận của bạn. Không chỉ như vậy, cô ấy còn luôn luôn tỏ thái độ ghét bỏ bạn, chỉ thấy mỗi tật xấu của bạn, nhìn qua đã thấy bạn không hợp mắt, cảm thấy toàn thân bạn đều là khuyết điểm. Dù thế nào thì trong mắt cô ấy bạn thế nào cũng không tốt, xem thế nào cũng không hợp.

Thực tế thì bạn cũng không hề xấu như thế, bạn vẫn là chính mình mà thôi, chỉ là ánh mắt mà cô ấy nhìn bạn hiện tại đã không còn giống với trước kia, tình cảm thay đổi thì cách nhìn cũng sẽ thay đổi. Chúng ta thường nói rằng sẽ không bao giờ tha thứ những kẻ đàn ông lừa dối hôn nhân, thế nhưng chúng ta quên rằng phản bội hôn nhân cũng không nhất thiết chỉ là đàn ông.

Kinh nghiệm người đàn ông từng đổ vỡ: Phụ nữ đã ngoại tình sẽ không bao giờ chủ động làm 4 điều này - Hình 4

(Ảnh minh họa).

Hơn nữa, người phụ nữ phản bội hôn nhân đối với đàn ông mà nói là tổn thương càng lớn hơn việc đàn ông phản bội hôn nhân rất nhiều lần. Vợ chồng khi ở chung, chỉ có một bên chủ động đều sẽ dễ khiến cho một bên ỷ lại, chỉ có một bên còn yêu sẽ khiến cho tình cảnh dễ dàng rơi vào trạng thái ỷ mạnh hiếp yếu. Thế nhưng bất luận là đàn ông hay phụ nữ thì người không biết gánh vác trách nhiệm, ích kỷ đều sẽ không có kết quả tốt. Cho dù sau đó có tái hôn đi chăng nữa cũng sẽ dễ làm ra những việc hổ thẹn.

Bởi vì một khi đã lựa chọn phản bội thì không chỉ là vi phạm lời hứa hôn nhân, lời thề khi kết hôn mà hơn nữa còn là phản bội lương tri của chính mình, đạt đến ranh giới cuối cùng của đạo đức.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:048 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình04:31Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29

Tiêu điểm

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông hoảng sợ, hối hận vì đã ngỏ lời yêu
10:29:31 08/05/2021
8 lý do vì sao một số người có sức hút và dễ được quý mến hơn người khác
13:40:38 07/05/2021
5 điều cấm kỵ khiến phụ nữ trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông
13:33:30 08/05/2021
3 điểm chung của người đàn ông tệ hại, phụ nữ có cô đơn đến mấy cũng đừng dại đồng ý yêu
13:36:39 07/05/2021
Những cử chỉ nhỏ, phụ nữ thường bỏ qua mà không biết đó chính là "bùa yêu" khiến các ông chồng "bấn loạn"
06:08:41 07/05/2021
Vợ chồng muốn hạnh phúc hãy duy trì 5 thói quen này vào buổi sáng
10:22:47 08/05/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang hẹn hò với kiểu đàn ông ''nguy hiểm''
13:17:11 08/05/2021
Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"
16:07:46 08/05/2021
Đàn ông 'phát cuồng' vì những mẫu phụ nữ này, kiểm tra ngay để biết bạn có nằm trong số đó?
12:25:34 07/05/2021
Không cần xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, đàn ông vẫn nghiêng lòng về bạn nếu có 4 điều này
13:11:34 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ với cách xưng hô của Bi Rain dành cho Kim Tae Hee: Gọi bằng 'chị' ngọt xớt
14:11:22 08/05/2021
Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào
12:58:02 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021
Thành Lương, Như Thành đến tiễn biệt HLV Lê Thụy Hải
13:51:48 08/05/2021
Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn
13:23:50 08/05/2021
Sao nam Trung Quốc lộ chuyện ngoại tình
14:28:57 08/05/2021
Liêu Bích Nhi: 'Tôi không đòi bạn trai phải chu cấp tiền bạc'
12:31:55 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2
15:31:33 08/05/2021

Tin mới nhất

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

''Gái hư'' có điểm gì hấp dẫn mà lại khiến đàn ông mê mệt không rời?

13:29:36 08/05/2021
Với một cô gái ngoan có tính dựa dẫm thì chắc chắn sẽ khiến đàn ông mau chán. Nhưng những cô gái hư thì họ thường rất tự tin, không thích dựa dẫm, họ biết cách tạo những bất ngờ khó đoán cho đàn ông.

9 điều thầm kín mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát ở vợ mình, bạn có mấy điều?

13:25:43 08/05/2021
Đàn ông cũng có những điều khao khát thầm kín từ người vợ của mình, chị em liệu có biết?

Hạnh phúc không phải là sự chờ đợi, mà là phụ nữ dám từ bỏ 3 điều này

13:21:19 08/05/2021
Có nhiều phụ nữ chưa kết hôn đều nghĩ tại sao phụ nữ lấy chồng lại gặp khó khăn đến như vậy. Nhưng thực tế thì sự vất vả của bạn không phải do người khác mà bạn do bạn tưởng tượng về cuộc hôn nhân quá đẹp.

3 điều nhỏ nhặt phụ nữ ít để tâm nhưng nếu sở hữu nó thì đàn ông quanh năm chỉ lo ngồi giữ vợ

13:05:23 08/05/2021
Là phụ nữ nhất định phải có trách nhiệm, biết vì bản thân và gia đình. Khi phụ nữ biết kiểm soát cảm xúc của mình thì họ trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt của người đàn ông.

3 điều ngu ngốc phụ nữ đừng dại làm với đàn ông, điều thứ 2 bạn nhất định phải nhớ

13:02:18 08/05/2021
Phụ nữ thông minh là sống biết nâng tầm người đàn ông lên, để anh ta cả đời thuỷ chung với mình.

Đàn bà sau khi lấy chồng có 3 điều phải "giả ngơ", có biết cũng nên giấu đi

15:47:30 07/05/2021
Khi chồng tặng cho bạn một món quà, ngay cả khi bạn không thích nó tẹo nào cũng không nên chê ra mặt và phàn nàn về nó.

Muốn giữ hôn nhân hạnh phúc, 'có chết' phụ nữ cũng không được nói những câu này

13:32:50 07/05/2021
Thế nhưng bước chân sai thì có thể quay lại và sửa, còn lời nói, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho lời nói đó mà không có cơ hội được làm lại từ đầu. Phụ nữ thông minh luôn có bí quyết giữ chồng.

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là 'tội' lớn nhất của phụ nữ!

13:14:59 07/05/2021
Phụ nữ khi kết hôn, đặc biệt là sau khi có con cái thường bỏ quên bản thân mình.

5 bí quyết giữ chồng của đàn bà khôn: Điều thứ 3 tưởng không liên quan nhưng là 'mấu chốt' của hôn nhân hạnh phúc

12:28:53 07/05/2021
Đàn ông có bản chất thích chinh phục sự mới mẻ. Cuộc sống hôn nhân dù hạnh phúc cơ nào cũng có lúc khiến họ nhàm chán. Vậy phụ nữ phải làm gì để giữ lửa hạnh phúc trong hôn nhân?

Vợ chồng khủng hoảng hôn nhân phụ nữ đừng chỉ cúi đầu mà khóc

17:18:10 06/05/2021
Nhiều phụ nữ đóng vai nạn nhân, than trách phận, khóc lóc... mỗi khi gặp khủng hoảng hôn nhân. Chuyên gia hướng dẫn để chị em thoát khỏi vai diễn nạn nhân.

7 điều bạn cần nhớ nếu muốn làm bạn với người yêu cũ sau khi chia tay

15:28:35 06/05/2021
Chia tay có thể rất đau khổ, nhất là nếu bạn là người không muốn chấm dứt mối quan hệ. Bạn có thể thấy cô đơn và tan vỡ khi phải chia tay người mình yêu. Để giữ liên hệ với người yêu cũ, bạn có thể muốn vẫn làm bạn sau khi chia tay.

'Bắt mạch' lý do đàn ông ngoại tình, phụ nữ muốn giữ chồng cần tránh thật xa 3 điều cấm kỵ này

15:25:06 06/05/2021
Đa số đàn ông ngoại tình vì người tình mang cho họ cảm giác mình như một ông hoàng. Hay nói theo cách khác, đàn ông luôn mong muốn mình được tôn trọng, đặc biệt là sự tôn trọng đến từ vợ mình.

Sau kết hôn, phụ nữ muốn tình đậm sâu như lúc mới yêu cần thuộc lòng 4 bí quyết 'xương máu' này

15:21:40 06/05/2021
Có bao giờ bạn nhìn thấy một gia đình hạnh phúc và tự hỏi, tại sao họ lại hòa hợp như vậy chưa?

Nhận diện một cô em gái 'trà xanh' chính hiệu, chị em nếu không muốn bị 'hớt tay trên' chàng của mình thì hay cảnh giác

15:18:35 06/05/2021
Anh chỉ xem cô ấy như em gái. Bạn nghe câu này quen lắm đúng không? Đừng coi thường những cô em gái này nhé. Có thể cô ấy chính là em gái trà xanh trong truyền thuyết đấy.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao 8 nạn nhân đều bị chết ngạt trong vụ cháy nhà dù đang là buổi chiều?

Sự kiện nóng

18:18:54 08/05/2021
Căn nhà nằm sâu trong hẻm, chỉ có 1 lối thoát lại sản xuất mặt hàng dễ bén lửa là những tử huyệt mà PC07 nêu ra khiến 8 người thiệt mạng trong vụ cháy ở TP.HCM.

Nữ người mẫu phơi bày tội ác tình dục trong showbiz Nhật Bản

Sao châu á

18:16:49 08/05/2021
Marie tiết lộ mặt tối của giới giải trí Nhật Bản và chỉ đích danh những nhân vật từng ép cô phục vụ tình dục cách đây 15 năm.

Kim Kardashian mặc bikini style “có cũng như không” để tập gym, body đẹp như tượng tạc

Sao âu mỹ

18:12:20 08/05/2021
Sau khi ly hôn Kanye West và quay về cuộc sống độc thân, Kim Kardashian có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Ngôi sao truyền hình thường xuyên làm người hâm mộ bỏng mắt với những hình ảnh khoe body đẹp như tượng tạc...

Nữ sinh trường Nội vụ khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mừng sinh nhật

Người đẹp

18:05:32 08/05/2021
Kỉ niệm sinh nhật tuổi 19, nàng hot teen Thúy Hiền đã trình làng bộ ảnh toàn màu hồng khiến ai cũng cảm thấy vô cùng ngọt ngào.

3 đợt triệu hồi xe trong tháng 4 ở Việt Nam

Ôtô

18:05:05 08/05/2021
Các hãng Honda, Toyota và Ferrari phát đi thông báo triệu hồi với số lượng hàng chục nghìn xe liên quan đến các lỗi khác nhau.

Thi đấu bết bát, Arteta muốn Arsenal dũng cảm làm một việc…

Bóng đá thế giới

18:00:05 08/05/2021
Mikel Arteta cho rằng Arsenal phải dũng cảm thực hiện cuộc đại tu diện rộng sau khi mùa giải đáng thất vọng nhất sau nhiều năm sắp kết thúc.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

Tâm sự

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Ai nhảy ra dạy Nhậm Gia Luân một khóa "selfie" đi, làm nữ chính Hình Phi "méo mặt" luôn rồi kia kìa!

Hậu trường phim

17:34:27 08/05/2021
Những bức ảnh tự sướng của Nhậm Gia Luân ở hậu trường phim khiến ai nấy từ chối hiểu.

Nấu cơm tưởng 'dễ nhất quả đất' nhưng chỉ sai 1 bước đơn giản này, nồi cơm không chỉ kém ngon mà còn mất cả chất dinh dưỡng

Ẩm thực

17:33:26 08/05/2021
Việc nấu cơm tưởng đơn giản nhưng nhiều chị em lại đang thao tác không chuẩn khiến cơm mất chất, kém độ ngon.

Bà Rịa- Vũng Tàu: Phạt 10 triệu một F2 vi phạm về cách ly

Đời sống

17:31:41 08/05/2021
Ngày 8-5, ông Hoàng Nguyên Dinh, chủ tịch UBND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 10 triệu đồng đối với ông VNT (xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) về hành vi trốn tránh việc áp dụng các bi...

Tử vi ngày 8/5/2021 chỉ ra rằng 3 con giáp này có vận số may mắn ngất trời, đỏ tình đỏ luôn cả bạc

Trắc nghiệm

17:26:36 08/05/2021
Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 con giáp cho hay, đây là 3 con giáp may mắn đỏ tình đỏ luôn cả bạc. Xem ngay mình có phải là con giáp may mắn đó không nha.

Trường Giang bất ngờ thông báo Instagram tick xanh là giả mạo

Sao việt

17:25:25 08/05/2021
Chia sẻ trên trang cá nhân, danh hài Trường Giang khẳng định tài khoản Instagram dùng hình ảnh của anh mà nhiều người theo dõi hiện tại là giả mạo.

Mặc váy ngắn tham gia gameshow, nữ streamer xinh đẹp bối rối khi bị bạn chơi "tấn công", suýt thì lộ điểm nhạy cảm

Netizen

17:17:30 08/05/2021
Wu Jeian, hay vốn còn được biết tới với cái tên Yuan Yuan từ lâu đã là một trong những nữ streamer, Youtuber rất nổi tiếng nhờ vào gương mặt xinh đẹp ngọt ngào cũng như dáng người bốc lửa của mình.

Cây hoa móng cọp có ý nghĩa gì và cách trồng, chăm sóc tốt nhất

Sáng tạo

17:09:17 08/05/2021
Hoa móng cọp hay còn gọi là dây hoa cẩm thạch chúng lại có một vẻ đẹp cuốn hút đến kỳ lạ, làm say đắm biết bao người. Vậy cách trồng loài hoa này như thế nào, có dễ dàng hay không?

10 chai nước hoa giá rẻ, có mùi hương sang trọng cho nữ

Làm đẹp

17:07:44 08/05/2021
Các cô gái chỉ cần bỏ ra khoảng 20 USD để có sản phẩm giúp cơ thể được thơm mát.