Vì sao các cặp đôi có thể tiếp tục bên nhau sau khi ngoại tình?

Ở lại bên nhau hay chia tay luôn là câu hỏi được đặt ra cho các cặp đôi sau khi phát hiện đối phương ngoại tình.

Thật dễ dàng để cho rằng sự không chung thủy sẽ khiến mối quan hệ tự động chấm dứt, nhưng nó không đơn giản như vậy. Nhiều người lựa chọn tiếp tục mối quan hệ kể cả khi phát hiện đối phương lừa dối mình.

Nhà tư vấn hôn nhân và gia đình David Klow, chủ sở hữu của Trung tâm Tư vấn Skylight ở Chicago chia sẻ: “Đó là một chặng đường dài để phục hồi khi một trong 2 người ngoại tình. Các cặp vợ chồng có thể ở bên nhau sau khi ngoại tình, nhưng cần rất nhiều công sức để hàn gắn niềm tin đã rạn nứt”. Klow nói rằng hầu hết các cặp vợ chồng không hồi phục khi một người lừa dối nhưng “những điều đó có thể nổi lên mạnh mẽ hơn sau khi trải qua quá trình phục hồi sau cuộc tình”.

Vì sao các cặp đôi có thể tiếp tục bên nhau sau khi ngoại tình? - Hình 1

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, cần có thời gian. David cho rằng phải mất ít nhất một năm, nhưng thường phải mất đến 2 năm để một cặp vợ chồng hàn gắn.

Nhà tâm lý học lâm sàng Joseph Cilona, có trụ sở tại Manhattan, nói rằng, do tính chất nhạy cảm của chủ đề, thật khó để biết chắc chắn có bao nhiêu cặp vợ chồng ở lại với nhau sau khi ngoại tình. Ông nói: “Bất chấp những số liệu thống kê không rõ ràng, có vẻ hợp lý khi suy đoán rằng nhiều cặp vợ chồng ở bên nhau sau khi ngoại tình hơn là chia tay”.

Nhà tâm lý học Paul Coleman, tác giả cuốn “Tìm kiếm bình yên khi trái tim tan vỡ” cho rằng điều này thường xảy ra ở các cặp vợ chồng bởi họ bị ràng buộc bởi nhiều yếu tố như con cái, tài sản. Ông nói: “Nếu một cặp đôi đang hẹn hò hoặc mới bắt đầu chung sống, thì không cần phải xây dựng lại lòng tin”.

Chấm dứt ngoại tình

Các chuyên gia cho rằng có rất nhiều điều cần phải giải quyết để một cặp đôi có thể vượt qua chuyện ngoại tình. Điều đầu tiên, và quan trọng nhất là chấm dứt ngoại tình. Klow nói: “Người đã lừa dối không thể gặp lại người mà họ đã ngoại tình”.

Bác sĩ trị liệu tâm lý Lena Derhally, có trụ sở tại Washington, DC đồng ý, cô nói: “Tôi nghĩ thật lãng phí thời gian nếu bạn đang ngoại tình và người đó vẫn nhìn thấy người kia, bởi vì không có sự tin tưởng nào ở đó”.

Trung thực hoàn toàn là điều cần thiết

Sau khi chắc chắn rằng cuộc tình sai trái đã kết thúc, Lena Derhally hướng dẫn khách hàng của mình qua một quy trình trong đó người bị lừa dối có thể đặt bao nhiêu câu hỏi họ muốn về những gì đã xảy ra. Quá trình này có thể mất nhiều thời gian, và nó phụ thuộc vào sự trung thực hoàn toàn của đối phương.

Video đang HOT

“Một số người muốn biết mọi thứ về cuộc tình,” Derhally nói. “Họ muốn biết nó đã xảy ra ở đâu, bao nhiêu lần. Một số người không muốn biết càng nhiều thông tin. Điều đáng sợ về các vấn đề là có rất nhiều điều chưa biết. Sau đó, bạn thực hiện quá trình để có thể trút bỏ cảm xúc của mình với đối tác của bạn và quá trình đối tác của bạn có thể nhận được sự tha thứ đó. “

Niềm tin phải được xây dựng lại

Nhà tâm lý học Klow nói: “Phản bội là phần tai hại nhất của một cuộc tình. Người bị lừa dối thường phải vật lộn để biết đâu là sự thật, đâu là lời nói dối từ đối phương”.

Để cố gắng khắc phục điều này, Derhally nói rằng cần phải hoàn toàn trung thực, ngay cả khi điều đó dường như sẽ làm tổn thương người bạn đời của họ nhiều hơn nhưng tiếp tục che giấu sự thật khiến mối quan hệ không thể cứu vãn.

Vì sao các cặp đôi có thể tiếp tục bên nhau sau khi ngoại tình? - Hình 2

Ảnh minh họa

Việc chuyển giao mật khẩu email và mạng xã hội có thể là một dấu hiệu khác của độ tin cậy. “Biết rằng họ có thể kiểm tra điện thoại hoặc máy tính của đối tác của họ là khởi đầu của niềm tin. Cung cấp mật khẩu, những thứ tương tự như một lời khẳng định sự tin tưởng giữa cả hai. “Có rất nhiều người mà tôi đã làm việc cùng, những người rất sẵn lòng cung cấp mật khẩu và những thứ tương tự cho vợ / chồng của họ”, chuyên gia Derhally chia sẻ.

Tuy nhiên, Derhally cũng cho biết hiện nay có nhiều ứng dụng có thể dễ dàng giúp người ngoại tình xoá dấu vết như Snapchat,…Cô cho rằng đó là thách thức lớn cho các cặp đôi trong thời điểm hiện nay.

Các vấn đề cơ bản phải được giải quyết.

Điều quan trọng nữa là hai vợ chồng phải tìm hiểu các vấn đề dẫn đến việc ngoại tình. “Một mối quan hệ rắc rối không phải là cái cớ để ngoại tình, nhưng nếu có thể cải thiện được như giao tiếp, thời gian bên nhau, tình dục,… thì có thể khiến cả hai yên tâm rằng chuyện ngoại tình sẽ ít xảy ra hơn”, chuyên gia Coleman nói.

Sherry Amatenstein, một nhân viên xã hội và nhà trị liệu chia sẻ: “Một điều quan trọng với các cặp vợ chồng là phải tận dụng mọi kỹ năng giao tiếp ngay cả khi không dễ dàng. Nếu họ sẵn sàng loại bỏ tất cả những thứ đang bị kìm nén và học cách giao tiếp tốt hơn, điều đó chắc chắn có thể giúp ích cho mối quan hệ”.

Cilona nói những người ngoại tình không chỉ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự phản bội mà còn phải thể hiện sự kiên nhẫn và hiểu rằng việc chữa lành những tổn thương từ hành động của họ là một quá trình lâu dài.

Vì sao các cặp đôi có thể tiếp tục bên nhau sau khi ngoại tình? - Hình 3

Cùng nhau bắt đầu lại từ đầu

Cuối cùng, cặp đôi về cơ bản phải tái tạo lại mối quan hệ của họ. Klow nói: “Cặp đôi cần phải từ bỏ những mối quan hệ ngoài luồng, sau đó hướng tới việc tạo ra một động lực mới trong mối quan hệ. Các cặp đôi có ý thức tốt hơn về đối phương và chia sẻ mong muốn từ mối quan hệ”.

Các chuyên gia cho rằng các cặp vợ chồng có thể tiếp tục có một mối quan hệ hạnh phúc sau khi không chung thủy, miễn là họ sẵn sàng cải thiện mối quan hệ/ Coleman nói: “Cặp đôi có thể tồn tại và phát triển sau khi ngoại tình. Họ phải cùng nhau nỗ lực – nếu không thì mối quan hệ sẽ không bao giờ tốt đẹp.”

Nhưng những cặp vợ chồng quyết định ly thân sau khi ngoại tình vẫn có thể được hưởng lợi từ liệu pháp điều trị, đặc biệt nếu họ có con. “Tôi luôn nói rằng liệu pháp cho các cặp vợ chồng không phải là, Ồ, cuộc hôn nhân đã được cứu vãn. Bởi vì đó không phải lúc nào cũng sẽ là kết quả tốt nhất, “Amatenstein nói. “Nếu mỗi người học được từ điều đó và có thể tiếp tục và ở bên nhau khi họ có con, đó hoàn toàn là một thành công”./.

Chồng giám đốc ngoại tình, trước khi ký đơn ly hôn, người vợ "trừng phạt" theo cách thức thâm sâu và cao tay đến bất ngờ!

"Gia đình con cái anh chẳng phải lo, kinh tế không phải nghĩ. Tôi cứ cho rằng mình chu toàn tất cả để chồng tập trung sự nghiệp lo cho con cái mai sau", cô vợ kể.

Chồng giám đốc ngoại tình sau 15 năm hôn nhân

Mới đây, một người vợ chia sẻ câu chuyện trừng trị chồng ngoại tình. Cặp đôi kết hôn với nhau đã 15 năm, con cái đủ nếp đủ tẻ, đều đã khôn lớn nên người.

Chồng cô là giám đốc bộ phận trong một tập đoàn lớn. Cô cũng là người làm kinh tế tốt, điều kiện gia đình chẳng phải chê. Vậy mà cuối cùng cuộc hôn nhân tan vỡ.

"Tôi không hề muốn nhắc lại chuyện xưa cũ để kêu gọi sự thương cảm hay đồng tình với tất cả. Tuy nhiên, những gì anh ta làm thật sự khiến tôi phẫn nộ vô cùng. Chồng tôi xuất thân nghèo khó.

Tôi là một tiểu thư trong gia đình giàu có, cãi lời bố mẹ cưới anh ta và nhận cái kết bi đát", người vợ kể.

Chồng giám đốc ngoại tình, trước khi ký đơn ly hôn, người vợ trừng phạt theo cách thức thâm sâu và cao tay đến bất ngờ! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Xuất thân hơn người nhưng cô vợ vô cùng yêu quý nhà chồng, cô là người biết rõ trước sau. Bình thường, cô vẫn gọi điện hỏi thăm bố mẹ chồng sức khỏe. Tháng nào cũng như tháng ấy biếu tiền bố mẹ chi tiêu. Anh chị em chồng cho đến những người trong họ cũng đều phải khen ngợi, xuýt xoa cô con dâu thành phố nhưng vô cùng hiếu thảo và biết lo nghĩ trước sau.

"Khi bố tôi hết giận, ông bắt đầu dẫn dắt con rể trong sự nghiệp. Chẳng bao lâu, anh ấy phát triển được lên và ngày một thăng tiến. Gia đình con cái anh chẳng phải lo, kinh tế không phải nghĩ. Tôi cứ cho rằng mình chu toàn tất cả để chồng tập trung sự nghiệp lo cho con cái mai sau. Thế nhưng tôi đã lầm", người vợ chia sẻ.

Cách trừng phạt độc đáo của vợ

Cuộc sống hôn nhân của gia đình họ vẫn như thế trôi qua. Thế nhưng, người chồng càng ngày càng vô trách nhiệm, chẳng để ý đến con cái. Thậm chí, từ hơn 1 năm nay, khi bố vợ qua đời, anh ta bắt đầu tỏ thái độ không tôn trọng vợ và gia đình vợ.

Phía gia đình chồng cũng biết những điều này. Bố mẹ chồng nhiều lần nói chuyện với con trai về sự vô tâm nhưng anh ta toàn gạt đi. Hai vợ chồng họ vài năm nay tình cảm cũng sứt mẻ nghiêm trọng.

"Và rồi, một lần con gái mình rụt rè kể lại nói rằng con bé phát hiện bố có bồ. Lúc đó, tôi không muốn con cái dính đến chuyện người lớn, sợ nó nghĩ linh tinh nên cũng bảo rằng con hiểu lầm. Thế nhưng, nó nhất quyết bảo rằng chính mắt thấy bố nắm tay một cô gái trẻ tuổi bước vào ô tô", người vợ kể.

Chồng giám đốc ngoại tình, trước khi ký đơn ly hôn, người vợ trừng phạt theo cách thức thâm sâu và cao tay đến bất ngờ! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sau khi nghe những lời con cái nói, cô vợ bắt đầu để ý đến chồng rồi sững người khi phát hiện thấy những tin nhắn của anh ta và bạn gái. Có lẽ chồng cô coi thường gia đình đến mức chẳng thèm xóa tin nhắn xấu xa này.

"Khi tôi muốn nói chuyện, anh ta thẳng thừng nói rằng sự thật là vậy. Tôi quá già, quá xấu xí để xuất hiện cạnh anh ta. Bây giờ bên ngoài toàn những cô gái trẻ đẹp. Họ tự nguyện chứ anh ta không ép. Nếu tôi thích thì ly hôn, anh ta chẳng níu kéo. Tôi nghe mà đau đớn vô cùng. Từ những đau đớn, tôi lên một kế hoạch để trả thù", cô kể.

Theo đó, người vợ thuê thám tử để thu thập bằng chứng chồng ngoại tình. Cô vẫn chưa ly hôn. Trước khi chính thức ký vào giấy, cô muốn làm một điều "bùng nổ".

"Một ngày đẹp trời, tôi quyết định gửi toàn bộ chứng cứ chồng ngoại tình cùng hình ảnh tố cáo vào mail toàn công ty anh ta. Hàng nghìn nhân viên trong công ty bao gồm cả Chủ tịch, Tổng giám đốc, sếp lớn sếp nhỏ đều nhận được. Trong đó, tôi trình bày rất rõ ràng đơn tố cáo, hình ảnh, file ghi âm và video. Rồi sau đó không rõ ai đưa ra ngoài, câu chuyện này ngập tràn mạng xã hội.

Anh ta gọi qua tôi không nghe, nhắn tin không đáp. Tôi dọn đồ rời nhà với hai đứa con, để lại cho anh ta lá đơn ly hôn trên bàn", cô vợ kể.

Với người chồng phản bội, ly hôn coi như giải thoát cho anh ta đi với nhân tình thoải mái. Tuy nhiên, với vị thế hiện tại, nếu như khiến anh ta mất mặt thì đó chính là cách trả thù sâu cay nhất.

Được biết, ngay sau đó, chồng cô cũng bị "thuyên chuyển công tác" xuống vị trí thấp hơn. Đồng nghiệp cũng chẳng mấy tôn trọng. Anh ta gặp vợ làm ầm ĩ nhưng chẳng được gì. Hai đứa con biết chuyện của bố cũng từ chối gặp mặt.

Đôi khi, ly hôn là quá dễ dàng. Đàn ông đừng coi thường phụ nữ, một khi sự phẫn nộ lên đến đỉnh điểm, họ có cách thức trừng phạt khiến ai nghe xong cũng run rẩy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...00:16Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10Khoa Pug và Johnny Đặng "đại chiến", người thiệt nhất chính là nhà đầu tư tiền ảo Diamond Boyz Coin03:11

Tiêu điểm

Một mình làm 3 mâm cỗ giỗ vẫn bị trách không chu đáo nhưng màn xử lý ngay sau đó của dâu trưởng mới khiến cả nhà chồng "đứng hình"
10:28:58 03/12/2021
Chồng sốc nặng khi đọc được tin nhắn hội bạn thân của vợ tư vấn "ly hôn đi", song cách xử lý tinh tế của anh mới "đi vào lòng người"
10:36:31 03/12/2021
Nghe tin chồng phải cấp cứu trong viện, vợ hớt hải chạy vào chăm nhưng vừa tới cửa cô lập tức quay về đưa ra quyết định không ngờ tới
12:04:36 02/12/2021
3 điều cần có, 3 điều phải bỏ phụ nữ cần có khi vợ chồng thân mật để bội phần quyến rũ, hấp dẫn
19:12:56 02/12/2021
7 điều bạn sẽ nhận ra khi hẹn hò với một người đàn ông tốt
17:07:32 02/12/2021
Chồng giấu nội y phụ nữ trong xe hơi, khi được hỏi đến ú ớ trả lời 1 câu mà khiến vợ thất kinh, cái kết còn bất ngờ hơn!
06:33:04 04/12/2021
4 lý do vì sao bạn nên cắt đứt liên lạc với người yêu cũ
17:05:10 02/12/2021
Chị chồng mỉa mai em dâu "Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết!" liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán
06:29:48 04/12/2021
Những dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng đến với nhau kiếp này là thiện duyên hay ác duyên
20:44:54 03/12/2021
5 điều siêu ấm áp chỉ có những anh chồng béo, phụ nữ may mắn lắm mới cưới được
21:01:40 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"
07:55:30 04/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"
10:26:52 04/12/2021
Xôn xao dự đoán về số phận Khoa Pug theo nhân tướng học: Bụng to - eo tròn mệnh hoàng kim, tâm thiện không thể làm điều ác
08:58:38 04/12/2021
Trước "cú lừa" 30 tỷ, Khoa Pug từng bị lừa 3 lần bởi 1 người, xứng đáng bậc thầy qua mặt?
06:52:37 04/12/2021
Bị Vương Phạm gọi là "chủ tiệm đá bào" nhưng Johnny Đặng từng được Forbes ca ngợi hết lời
08:39:37 04/12/2021
Hé lộ "full HD" bộ ảnh cưới của Karik và Thuý Ngân: Tổ hợp visual cực đỉnh, vũ trụ "cẩu lương" là đây?
08:12:11 04/12/2021
Diệp Lâm Anh mừng sinh nhật mẹ chồng giữa tâm bão ly hôn
06:41:19 04/12/2021
8 ứng viên vương miện Miss Grand: Thùy Tiên liệu lập kỳ tích?
06:38:34 04/12/2021
Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về
06:24:35 04/12/2021
Xây nhà 230m2 như biệt phủ mà chỉ hết có 1 tỷ, chàng trai 26 tuổi khiến nhiều người "ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa" vì chi phí rẻ giật mình
06:48:46 04/12/2021

Tin mới nhất

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ "thạo nghề" bỗng dưng khiến gia đình mình toàn "rác"!

11:33:34 04/12/2021
Người ta bảo cố tìm lỗi sai của người khác, cũng giống như đem rác về cất trong nhà, trong khi không ít bà vợ lại quá thạo nghề với chuyện này

Ngạc nhiên chưa - Đây là các cách mà phụ nữ độc thân giải quyết nhu cầu của họ!

11:30:05 04/12/2021
Sau đó đường ai nấy đi, coi như không quen biết. Nói chung có người giải tỏa chút vẫn hơn là cả năm đóng mạng nhện

Trải nghiệm cay đắng và kế hoạch trả đũa đặc biệt của một người chồng có vợ ngoại tình

06:36:19 04/12/2021
Anh đã thấy vô số tin nhắn qua lại giữa vợ và anh chàng cùng quê. Họ đã chế nhạo các khuyết điểm của anh

Ngoài làm vợ thì phụ nữ nhất định phải bảo đảm được 3 vai trò này với chồng để gìn giữ hôn nhân

20:52:39 03/12/2021
Sau làm vợ thì phụ nữ nhất định còn cần phải trở thành người bạn của chồng, có thể thay anh ấy ngoại giao ở trong các mối quan hệ khác

5 câu nói đơn giản nhưng hơn cả núi tiền, vợ chồng nói với nhau thường xuyên 'nghèo mấy cũng hạnh phúc vô bờ'

20:49:33 03/12/2021
Người vợ là bếp lửa trong gia đình, nếu nói những lời làm tổn thương đến người chồng thì gia đình sẽ trở nên tẻ nhạt và thiếu hạnh phúc

Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

20:41:59 03/12/2021
Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn

17:02:58 02/12/2021
Tôn trọng lẫn nhau là cơ sở để tình yêu vững bền. Dưới đây là 6 cách khiến chàng phải trân trọng bạn và hối hận vì đã không đối xử với bạn theo cách mà bạn xứng đáng

6 điều đàn ông sẽ làm cho bạn nếu đó là tình yêu đích thực

16:45:44 02/12/2021
Tìm kiếm tình yêu đích thực có thể khó nhưng không phải điều không thể. Phụ nữ muốn tìm người đàn ông hoàn hảo nhưng vấn đề về lòng tin khiến khó tìm được một mối quan hệ hơn

3 chuyện các cặp đôi nhất định phải bàn trước khi cưới

16:40:04 02/12/2021
Trước đám cưới, các cặp đôi thường thảo luận về địa điểm đi trăng mật hay lựa chọn đồ cưới, mà bỏ qua điều quan trọng nhất là cuộc sống sau khi kết hôn

"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác

13:27:38 01/12/2021
Mẹ đã từng khuyên chị: Nó không cờ bạc gái gú, tiền cũng kiếm được, ai cũng có nhược điểm nhịn 1 chút đi con

Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai

08:48:10 01/12/2021
Nắm trong tay 3 phẩm chất này thì cũng là bạn đang sở hữu vũ khí tuyệt vời để xây dựng, bảo toàn cuộc hôn nhân của chính mình

23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp

18:37:59 30/11/2021
Nhìn từ bên ngoài, ông là một người đàn ông thành công khi sở hữu một doanh nghiệp, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và có hai người con

5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận

14:13:35 30/11/2021
Với tỷ lệ ly dị cao như hiện nay, dường như quá nhiều người mắc sai lầm nghiêm trọng khi chọn bạn đời

Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín

14:10:20 30/11/2021
Trong khi đang trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, bạn nên tìm hiểu một số sự thật ít ai ngờ về cuộc sống sau đám cưới dưới đây

Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi

14:06:03 30/11/2021
Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: phụ nữ yêu bằng tai. Vì thế, đàn ông nói lời ngọt môi thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta

4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng

14:01:18 30/11/2021
Đàn ông ngoại tình vì chuyện đó - điều chẳng có gì mới. Thế nhưng có bao giờ các bà vợ tự hỏi bồ có bí quyết gì mà ông nào đi bồ bịch cũng say đứ đừ như thế chưa?

"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng

13:49:49 30/11/2021
Phải chăng cuộc đời này vốn dĩ đã chiều chuộng người đàn ông hơn phụ nữ. Con ngoan thì là do bố, ông bà mà con hư thì tại mẹ ở gần con

Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi thì hạnh phúc hơn?

13:46:13 30/11/2021
Khác với những người đàn ông trẻ sôi nổi, lúc nào muốn thể hiện bản lĩnh. Thì người đàn ông lớn tuổi hơn vợ tuy âm thầm nhưng sau từng ấy năm thì họ biết làm gì để vợ hạnh phúc

Chồng lên tận công ty vợ để bắt về nhà nấu cơm, người phụ nữ chỉ làm 1 việc trong 3 ngày khiến đối phương hoảng hồn xin tha thứ

11:55:48 30/11/2021
Đôi khi, thương lượng và chịu nhẫn nhịn với đàn ông không phải giải pháp đối với những người phụ nữ khôn ngoan

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình

17:40:14 29/11/2021
Cứ tưởng là toàn mĩ nữ, chân dài, hóa ra không phải các chị em phụ nữ ạ. Thật bất ngờ, những người phụ nữ đặc biệt này đã được các ông đánh giá cực cao

Có thể bạn quan tâm

Đến dự tang lễ chồng cũ, tôi sốc đến đờ đẫn nhìn thứ vợ mới của anh đưa cho

Tâm sự

12:15:34 04/12/2021
Tang lễ xong xuôi, khi tôi đang định ra về thì vợ mới của chồng cũ gọi tôi lại

Khẩn cấp đề nghị dừng chuyến bay từ 10 nước châu Phi có biến chủng Omicron

Đời sống

12:12:24 04/12/2021
Không thực hiện các chuyến bay, bao gồm cả chuyến bay cứu trợ, từ 10 quốc gia châu Phi có chủng mới Omicron; cấm nhập cảnh vào Việt Nam với hành khách đã qua 10 nước châu phi trong 30 ngày

Sau chiến thắng kỷ lục 9-0, Việt Nam thêm lần trút mưa gôn vào lưới “con mồi” ở AFF Cup?

Bóng đá việt nam

12:11:00 04/12/2021
Với lực lượng vượt trội, tuyển Việt Nam rất có thể sẽ giành 3 điểm, thậm chí là một chiến thắng đậm ở trận ra quân AFF Cup 2021

Mọc cua

Ẩm thực

12:07:38 04/12/2021
Mọc cua là một món ăn của người Bắc dùng như 1 món canh trong bữa ăn hàng ngày

'Happiness' tập 9: Đối mặt với nguy cơ bị cách ly khỏi chung cư, Han Hyo Joo cầm dao chất vấn 'tới công chuyện liền'

Phim châu á

12:05:15 04/12/2021
Oh Yeon Ok (Bae Hae Seon) quyết tâm đối đầu với Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) khi mua chuộc người anh em thân cận của họ

Bí ẩn tam giác quỷ Alaska: Gần 16.000 nạn nhân bị mất tích không dấu vết

Chuyện lạ

12:04:25 04/12/2021
Tam giác Alaska được xem là vùng đất bí hiểm nhất thế giới, là nơi thách thức những người can đảm và gan dạ nhất

Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 

Clip hay

12:00:50 04/12/2021
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, trong đó ghi lại cảnh một người đàn ông đang ngồi trước một chiếc hộp lớn ở ngoài sân nhà thì bất ngờ bị sinh vật bên trong tấn công vào mặt

Lisa (BLACKPINK) âm tính với COVID-19 sau 10 ngày nhiễm!

Sao châu á

12:00:33 04/12/2021
Người hâm mộ vui mừng trước thông tin Lisa đã khỏi bệnh. 

Xe Pháp Citroen Ami độc nhất Việt Nam được bán giá 300 triệu đồng: Rẻ hơn VinFast Fadil, sạc một lần đi quanh Sài Gòn không hết điện

Ôtô

11:53:22 04/12/2021
Chiếc Citroen Ami này đang mang biển số nước ngoài nhưng đơn vị kinh doanh cho biết sẽ hỗ trợ ra biển hợp lệ cho người mua

Mỹ nhân phim "Thế giới ngầm" trẻ trung đáng kinh ngạc ở tuổi 48

Phong cách sao

11:50:42 04/12/2021
Ngôi sao xinh đẹp Kate Beckinsale thu hút với vẻ ngoài trẻ trung và gợi cảm khi xuất hiện trong một bữa tiệc ở London, Anh hôm 3/12

Mãn kinh có ảnh hưởng đến ham muốn tình dục không?

Kiến thức giới tính

11:44:35 04/12/2021
Khi bước qua thời kỳ mãn kinh, nhiều phụ nữ có thể nhận thấy rằng ham muốn tình dục có sự thay đổi. Một số người không muốn quan hệ tình dục nhưng những người khác lại tăng ham muốn tình dục

Vai trò của blockchain trong căng thẳng giữa Khoa Pug và Johnny Dang

Thế giới số

11:40:52 04/12/2021
Mọi giao dịch trên blockchain đều minh bạch, người dùng có thể xem chi tiết tại các trình kiểm tra chuỗi khối