Chuyên gia cảnh báo 6 sai lầm phong thuỷ phòng ngủ gây hại sức khoẻ và tài lộc

Theo dõi VGT trên

Bạn có biết rằng bố trí phòng ngủ sai phong thủy có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tài lộc và vận may của bạn? Chuyên gia phong thủy đã chỉ ra 6 sai lầm phổ biến mà nhiều gia đình mắc phải.

Phòng ngủ được xem như không gian thiết yếu trong mỗi gia đình, bởi đó là chốn để mỗi người tìm kiếm sự thư thái và hồi phục sức lực sau những hoạt động mệt mỏi hàng ngày.

Các nhà phong thủy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sắp xếp phòng ngủ, nhằm mang lại sự cân bằng và hài hòa với luồng năng lượng tự nhiên. Không gian ngủ nghỉ yên bình và thoải mái sẽ hấp dẫn năng lượng lành mạnh.

Trong việc áp dụng phong thủy vào phòng ngủ, cần lưu ý tránh những điều cấm kỵ để không gây ảnh hưởng xấu. Một căn phòng được bài trí khéo léo không chỉ nâng cao chất lượng giấc ngủ mà còn có lợi cho sức khỏe, đồng thời cải thiện tâm trạng và tinh thần được ổn định.

Những lưu ý phong thuỷ khi bố trí máy điều hoà trong phòng ngủ

Trong lĩnh vực phong thủy, việc bố trí máy điều hòa trong phòng ngủ cần tránh một số vị trí nhất định để không phạm phải điều cấm kị, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe. Cụ thể, không nên đặt máy điều hòa đối diện trực tiếp với cửa phòng bởi việc này có thể khiến cho năng lượng và tài chính bị thất thoát, đặc biệt là khi trong phòng có két t.iền, việc này có thể gây xáo trộn luồng khí tài lộc.

Thêm vào đó, cần tránh việc lắp đặt máy điều hòa ở vị trí ngay trên đỉnh đầu giường hoặc đối diện với phần cuối giường. Đặt máy điều hòa ở những khu vực này có thể dẫn đến cảm giác nặng đầu và gây ra những vấn đề sức khỏe không mong muốn, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hệ thống hô hấp.

Chuyên gia cảnh báo 6 sai lầm phong thuỷ phòng ngủ gây hại sức khoẻ và tài lộc - Hình 1

Trong lĩnh vực phong thủy, việc bố trí máy điều hòa trong phòng ngủ cần tránh một số vị trí nhất định để không phạm phải điều cấm kị

Những quy tắc kiêng kị khi bố trí TV trong phòng ngủ

Khi sắp xếp Tivi trong phòng ngủ, quan trọng là phải đặt nó ở khoảng cách phù hợp từ giường ngủ để tránh những ảnh hưởng tiêu cực từ bức xạ điện từ có thể phát ra, điều này có thể bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra, màn hình Tivi cũng có khả năng phản chiếu hình ảnh giống như một tấm gương. Trong phong thủy, việc để một tấm gương phản chiếu trực tiếp vào giường ngủ là điều không nên, vì nó được cho rằng có thể mang lại những tác động tiêu cực. Do màn hình Tivi có thể hoạt động như một tấm gương đen khi không được sử dụng, việc này có thể tạo ra những hiệu ứng phong thủy không mong muốn. Do đó, cần chú ý đến vị trí của Tivi để tránh những phản chiếu không lợi cho không gian nghỉ ngơi.

Video đang HOT

Nguyên tắc phong thuỷ cần tránh khi đặt gương trong phòng ngủ

Dựa trên lý thuyết ngũ hành, gương là biểu tượng của yếu tố Thủy và mang lại tính chất lạnh lẽo cho không gian. Việc treo gương đối diện với giường ngủ không được khuyến khích do nó có thể gây ra sự không hòa hợp về năng lượng, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và mang lại cảm giác không an toàn cho người trong phòng.

Trong trường hợp cần thiết, nên tránh đặt gương ở vị trí phản chiếu trực tiếp lên giường ngủ hoặc cân nhắc không đặt gương trong phòng ngủ để đảm bảo sự cân bằng và yên bình cho không gian nghỉ ngơi.

Chuyên gia cảnh báo 6 sai lầm phong thuỷ phòng ngủ gây hại sức khoẻ và tài lộc - Hình 2

Việc treo gương đối diện với giường ngủ không được khuyến khích do nó có thể gây ra sự không hòa hợp về năng lượng

Thiết kế phòng ngủ tránh nhiều kính

Nhiều hộ gia đình chọn lắp đặt cửa sổ kính rộng rãi trong phòng ngủ để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, khi đêm xuống, khả năng phản chiếu của kính có thể biến chúng thành các tấm gương lớn, gây ra hiệu ứng không mong muốn.

Qua thời gian, sự hiện diện của nhiều kính trong phòng ngủ có thể gây ra tác động tiêu cực đến sức khỏe và giảm may mắn cho người sử dụng phòng. Trong mùa hè, phòng đầy kính có thể nóng nực, trong khi mùa đông lại càng thêm lạnh lẽo. Khung cửa kính lớn còn có thể khiến phòng ngủ bị chiếu sáng quá mức hoặc phản xạ ánh sáng gắt, làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Vì vậy, nếu đã quyết định lắp cửa sổ kính lớn trong phòng, gia chủ nên cân nhắc việc sử dụng rèm cửa để kiểm soát ánh sáng và hạn chế những ảnh hưởng không mong muốn từ kính.

Tủ quần áo đặt lệch, không ép sát vào tường

Chuyên gia phong thủy khuyến cáo về việc bài trí tủ đựng quần áo trong nhà.

Trong lĩnh vực phong thủy, tủ đựng quần áo còn được biết đến với tên gọi “Mộc thiên y”, với quan niệm rằng trang phục không chỉ có ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn liên kết mật thiết với sức khỏe của chủ nhân. Vì lý do này, việc đặt tủ áo quần sát tường được coi là biểu tượng cho sự ổn định và an ninh.

Cần lưu ý rằng, nếu trong nhà có người không khỏe, không nên đặt tủ quần áo cạnh hoặc chia sẻ bức tường với phòng vệ sinh, bởi điều này được cho là một điều cấm kị trong phong thủy, có thể mang lại năng lượng tiêu cực.

Chuyên gia cảnh báo 6 sai lầm phong thuỷ phòng ngủ gây hại sức khoẻ và tài lộc - Hình 3

Chuyên gia phong thủy khuyến cáo về việc bài trí tủ đựng quần áo trong nhà

Bố trí cây xanh trong không gian phòng ngủ

Cây cảnh mang lại không khí mát mẻ, tạo cảm giác yên bình và tràn đầy sinh lực cho ngôi nhà. Tuy nhiên, theo quan điểm phong thủy, việc đặt cây xanh quá nhiều trong phòng ngủ cần được hạn chế bởi nguy cơ chúng có thể thu hút và làm giảm năng lượng trong không gian nghỉ ngơi của bạn.

Cây xanh thực hiện quá trình hô hấp tương tự như con người, hấp thụ oxi và thải ra khí carbon dioxide. Vào ban đêm, khi con người cần oxi để thở và nghỉ ngơi, cây lại bắt đầu quá trình thải khí carbon dioxide, điều này có thể dẫn đến tình trạng thiếu oxi trong một phòng ngủ kín, gây khó khăn trong hô hấp. Nếu tình trạng này xảy ra liên tục, có thể ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, làm suy giảm chất lượng cuộc sống.

Đó là lý do vì sao cần cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa cây cảnh vào không gian nghỉ ngơi, để đảm bảo không gian đó không chỉ đẹp mắt mà còn hỗ trợ tốt cho sức khỏe và không làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng tích cực trong nhà.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho trẻ

Yếu tố phong thủy của ngôi nhà có ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, tài vận cùng tâm sinh lý của các thành viên trong gia đình.

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho trẻ - Hình 1

Lẽ đó mà nhiều gia chủ quan tâm trong việc bài trí, sắp xếp để ngôi nhà có phong thủy tốt nhất. Với những gia đình có con nhỏ, cha mẹ cũng cần chú ý trong việc bài trí phòng ngủ của trẻ bởi nơi đây có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển và hoàn thiện tính cách của trẻ.

Khi bố trí phòng ngủ cho con, các bậc phụ huynh cần lưu ý một số điểm dưới đây nhằm giúp cho phòng ngủ hợp phong thủy với con hơn.

Vị trí đặt phòng ngủ

Để tạo cảm giác an toàn cho trẻ, tránh tiếng ồn phát ra từ khu vực phòng khách hay nhà bếp thì phòng ngủ của trẻ nên đặt ở giữa hoặc khu vực phía trước nhà. Thêm vào đó, vị trí phòng ngủ cũng nên tránh những nơi mang đến cảm giác lạnh lẽo, u tối như gần nhà kho hay gần không gian trống. Những khu vực như vậy đều có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ và do đó làm chậm đi quá trình phát triển của con.

Bố trí giường

Nếu bé là con một trong nhà thì khi bố trí giường ngủ bạn nên sắp xếp đầu giường cùng hướng với giường ngủ của cha mẹ để giúp tăng sự hòa hợp, gắn kết trong mối quan hệ giữa cha mẹ cùng con cái. Còn nếu gia đình có hai bé trở lên, giường của trẻ nên được bố trí cùng một hướng nhằm tăng sự kết nối, hòa thuận, hỗ trợ giúp đỡ giữa anh chị em trong nhà với nhau, tránh mâu thuẫn hay xung đột xảy ra.

Mặt khác, một số gia đình vì để tiết kiệm không gian thường bố trí giường tầng cho trẻ, song điều này xét về mặt phong thủy có thể gây bất lợi như ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bé, có thể dẫn đến tai nạn khi leo trèo lên tầng trên.

Bên cạnh đó, cũng lưu ý rằng giường của trẻ thì nên đặt dựa vào bức tường, tránh xa khu vực cửa phòng và tránh đặt dưới cửa sổ hay đối diện với cửa vì như vậy sẽ tạo điều kiện cho dòng khí bên ngoài xộc vào gây ảnh hưởng xấu cho trẻ. Ở phần dưới giường, nên để không gian thông thoáng, tránh dự trữ đồ vì như vậy vô tình khiến dòng năng lượng bị mắc kẹt và ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ.

Chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc phòng ngủ có ảnh hưởng về mặt tâm lý của trẻ nên vì thế mà người ta thường cân nhắc chọn màu sắc nhẹ nhàng, sáng sủa tốt cho sự phát triển của trẻ hơn. Với b.é g.ái thì cha mẹ nên chọn gam màu như kem, vàng nhẹ, hồng phấn để giúp con hình thành tính cách dịu dàng. Còn đối với b.é t.rai thì nên chọn gam màu trung tính như xanh lá cây, màu cam, xanh da trời hoặc sử dụng màu trắng. Tuy nhiên, tránh kết hợp màu trắng và màu đen vì đây là hai màu tương phản với nhau sẽ ảnh hưởng không tốt về mặt tâm lý.

Giữ không gian luôn sạch sẽ, thoáng mát

Không gian của trẻ luôn phải được giữ thoáng mát, sạch sẽ, cung cấp đầy đủ ánh sáng vì điều đó không chỉ tốt cho năng lượng tích cực duy trì mà còn tốt cho sức khỏe của trẻ. Cửa sổ phải gắn rèm để che bớt sáng vào ban ngày và cản gió lạnh vào ban đêm. Nên sử dụng đồ nội thất đa năng để có thể tận dụng không gian lưu trữ đồ vật, tạo thành nơi vui chơi rộng rãi, thoải mái cho bé phát triển.

Sắp xếp, trang trí

Phòng ngủ có thể xem như khu vực đa chức năng cho bé vừa hoạt động, học tập, giải trí, nghỉ ngơi nên để nơi đây có thêm nhiều sinh khí thì cha mẹ cũng cần chú ý bài trí, sắp xếp sao cho ấn tượng để kích thích trí tưởng tượng cũng như khơi gợi hứng thú của trẻ. Điều này sẽ đặc biệt tốt cho sự phát triển của con. Bạn có thể treo trên tường những bức hình, tranh ảnh ngộ nghĩnh hay trưng bày thêm thú nhồi bông đáng yêu.

Tuy nhiên, cha mẹ cũng lưu ý tránh bày biện những đồ dùng sắc nhọn có thể gây nguy hiểm cho bé. Hạn chế đặt gương vì trong phong thủy đây là yếu tố thuộc năng lượng dương, gây ảnh hưởng đến tinh thần và làm cho bé trở nên khó ngủ về đêm. Ngoài ra, cũng không nên đặt các thiết bị điện tử như TV, máy nghe nhạc vì tần số phát ra từ các máy điện tử mang hàn khí sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống01:20Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?01:34Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi03:20Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà03:02Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59Ba bom tấn có chi phí sản xuất lớn nhất thế giới, game thủ chỉ biết lắc đầu khi nghe cái tên top 1 (p2)17:17Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội02:51David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt03:04

Tiêu điểm

8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo "càng giặt càng bẩn" hầu hết mọi người đều mắc phải
11:05:47 19/05/2024
Nước chảy ra từ điều hòa liệu có an toàn? Đổ đi quá lãng phí, giữ lại làm 4 việc sau
19:42:51 19/05/2024
Bị nói ở khu nhà ổ chuột, Trang Trần khoe không gian xung quanh nhiều người mơ không được
11:02:37 20/05/2024
Lưỡi hổ thích "uống" 2 thứ nước này, 2 tuần tưới một lần chồi mới sẽ mọc lên tua tủa
11:04:46 20/05/2024
Muỗi sợ thứ này, lấy nó cắm vào quả chanh rồi để góc tường, nhà không còn một con muỗi
10:53:32 20/05/2024
Tôi luôn nghĩ rằng luôn để nhiệt độ điều hòa 26 độ C là tiết kiệm điện, nhưng đây là một sự hiểu lầm lớn
13:57:52 20/05/2024
Mẹ đảm 38 t.uổi dự định nghỉ hưu ở t.uổi 44 chia sẻ 5 cách đã giúp cô tiến xa trong việc tiết kiệm t.iền
11:12:12 19/05/2024
Cho một bát nước vào tủ lạnh và để qua đêm: Hành động nhỏ nhưng cực hữu ích, EVN cũng khuyên thực hiện
13:25:03 19/05/2024
Chill House quán cà phê có 'biển xanh, cát trắng' giữa lòng TPHCM
08:29:47 19/05/2024
Tôi 40 t.uổi và hành trình mỗi tháng tiết kiệm được gần 2 triệu đồng
13:27:33 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?
12:55:06 20/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái
10:44:24 20/05/2024
Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"
12:57:20 20/05/2024
Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất
12:48:52 20/05/2024
BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!
11:17:24 20/05/2024
Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2
15:17:23 20/05/2024
Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes 2024
12:42:45 20/05/2024
Han So Hee bị truyền thông quốc tế ghẻ lạnh ở Cannes, so với Yoona đúng là "một trời một vực"?
14:34:46 20/05/2024

Tin mới nhất

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng

15:38:42 20/05/2024
Cửa sổ không chỉ là nơi đón hoặc ngăn ánh sáng vào phòng mà chúng cũng là một góc cần được trang trí để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

5 cách "khôn ngoan" trong cuộc sống của bà nội trợ 40 t.uổi khiến bạn không khỏi khâm phục

13:54:56 20/05/2024
Nhân vật chính mà chúng tôi giới thiệu với các bạn là một bà mẹ gần 40 t.uổi tên Xiao, cô vừa chăm sóc con vừa đi làm, đồng thời quản lý ngôi nhà nhỏ của mình luôn sạch sẽ, sáng sủa, tiện nghi và ấm áp.

Để ăn mướp đắng mà không có vị đắng, hãy làm theo 1 trong 4 cách đơn giản này

10:55:42 20/05/2024
Mướp đắng (khổ qua) là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhờ chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Nhưng do nó có vị đắng nên không phải ai cũng ăn được.

Mùa hè nắng gắt hãy trồng 4 loại hoa này, càng nắng càng rực rỡ, dễ trồng lại thu hút tài lộc

10:51:32 20/05/2024
Hoa mười giờ là loại hoa ưa nắng và nở rực rỡ vào mùa hè. Hoa mười giờ có nhiều màu, nhiều giống từ cánh đơn cánh kép. Đặc biệt mười giờ cánh kép đẹp tựa mẫu đơn nên nhiều người yêu thích.

Cách lựa chọn bình cắm hoa sen đẹp 'vạn người mê' đơn giản và dễ dàng, đảm bảo chị em nào cũng trổ tài được

16:39:23 19/05/2024
Bình hoa sen không chỉ giúp căn nhà trở nên xinh đẹp, tinh tế hơn mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của các chị em.

Chân dung chủ nhân những căn ProMax house tại khu đô thị đáng sống

08:22:13 19/05/2024
Những căn hộ siêu sang trong các cộng đồng tinh hoa, có cùng chiều sâu văn hóa được ví như thước đo để phác họa chân dung và vị thế của những người chủ nhân thành đạt, siêu giàu...

Tậu biệt thự thứ 3 tại Mỹ, Thúy Nga tiết lộ là người đang kinh doanh ngầm

08:06:40 19/05/2024
Tới khi làm Youtube, tôi mới công khai mình là người đang kinh doanh ngầm, ngồi ở đâu cũng suy nghĩ ra cách làm ăn để vừa kiếm nhiềutiền, vừa tận hưởng, trải nghiệm - Thúy Nga chia sẻ.

Bất ngờ với các kiểu cửa vô hình 'phù phép' không gian trong nhà

08:04:25 19/05/2024
Nhắc đến cửa vô hình , nhiều người nghĩ rằng là vật dụng tốn kém chi phí, cao siêu về thiết kế và lắp đặt. Tuy nhiên, kiểu cửa này lại mang đến nhiều giá trị cho căn nhà.

Tại sao trong khách sạn thường có 4 gối vuông? Chúng dùng để làm gì?

14:15:25 18/05/2024
Khi bạn đặt phòng khách sạn, bạn thường thấy trên giường dành cho hai người luôn có bốn chiếc gối. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là một số lý do:

Căn nhà quê bên ngoài mộc mạc, bên trong hiện đại, độc đáo ở Vĩnh Phúc

09:40:13 18/05/2024
Vẻ ngoài của căn nhà này không có gì đặc biệt, nhưng bên trong lại được thiết kế hiện đại, độc đáo và tối ưu về ánh sáng.

Chung cư mini cũ ở Ấn Độ xanh mướt, độc đáo sau khi được cải tạo

09:35:32 18/05/2024
Chung cư mini tại Ấn Độ sau khi được cải tạo trở nên khác biệt với kiến trúc xanh, thân thiện môi trường.Khu chung cư mini này nằm trên trục đường đông đúc thuộc một thành phố của Ấn Độ.

Căn nhà xanh, độc đáo trên mảnh đất hình lục giác tại TPHCM

09:31:54 18/05/2024
Nằm trên khu đất hình đa giác, không vuông vắn nhưng căn nhà được thiết kế tinh tế, đáp ứng các yêu cầu khó của gia chủ.

Căn nhà xoay ngang, xanh mướt và độc đáo tại Đà Nẵng

09:27:54 18/05/2024
Mặt t.iền của căn nhà xoay một góc 45 độ so với cổng chính. Điều này giúp hóa giải bất lợi về phong thủy của khu đất.

Tại sao trồng hoa giấy trước nhà cực tốt nhưng là đại kỵ khi trồng trong nhà?

08:11:23 18/05/2024
Trồng hoa giấy trước nhà không chỉ làm đẹp cho cảnh quan, cho bóng râm mà còn có thể chặn đứng những điều xui xẻo, mang tới may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Đừng đặt 4 thứ này ở ban công, vừa xấu vừa không tốt cho bạn

07:52:26 18/05/2024
Ban công, một không gian mở rộng của ngôi nhà, thường được chúng ta tận dụng để phơi quần áo, đặt cây xanh hay làm nơi nghỉ ngơi.

Ngắm căn nhà sạch bong sáng bóng của mẹ đảm Hà Nội, từng ngóc ngách không 1 hạt bụi ai nhìn cũng mê

07:50:02 18/05/2024
Bước chân vào một căn nhà bừa bộn, mọi thứ rơi vãi lung tung hay bám đầy bụi bẩn sẽ ngay lập tức khiến bạn có cảm giác vô cùng mệt mỏi và khó chịu.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn

07:46:52 18/05/2024
Theo cách truyền thống, phòng ngủ phụ sẽ thường được sử dụng để làm phòng dự trù, cho khách ở lại thuận tiện khi đến thăm.

Ruột gối dùng lâu bị bẩn, đem ngâm trong thứ nước này là sạch tinh tươm, không tốn t.iền mua gối mới

06:51:04 18/05/2024
Sau một thời gian sử dụng, ruột gội sẽ bẩn, xuất hiện nhiều vết ố vàng, vết mốc, thậm chí có mùi hôi rất khó chịu. Nhiều cho rằng chỉ cần thay vỏ gối là được, ruột gối cứ dùng từ ngày này qua ngày khác không cần làm sạch.

5 loại cây cảnh được trồng rất phổ biến trong nhà, nhưng lại có độc

06:48:56 18/05/2024
Cây cảnh vốn dùng để làm cho không gian trong và ngoài nhà đẹp hơn, đồng thời cũng tạo không khí dễ chịu cho ngôi nhà.

6 kiểu nhà nên tránh xa, dù giá rẻ đến mấy cũng dễ 'ôm hận'

06:44:21 18/05/2024
Nhiều người ham rẻ nên ít khi chú ý đến các chi tiết nhỏ trong căn nhà. Tuy nhiên, nhà có các chi tiết sau đây, bạn đừng nên xuống t.iền kẻo hối hận về sau.

Có thể bạn quan tâm

Gương mặt già đi trông thấy của Dương Mịch khiến dân tình la ó

Phim châu á

16:49:36 20/05/2024
Sau nhiều thất bại liên tiếp, Dương Mịch chỉ còn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên là niềm hy vọng cuối cùng giúp vực dậy danh tiếng.

Động thái gây chú ý của Phạm Hương giữa lúc rộ tin mang thai lần 3

Sao việt

16:47:22 20/05/2024
Theo đó, phu nhân hào môn diện trang phục tối giản, đáng chú ý hơn cả là chiếc áo ôm sát khoe vòng eo phẳng lỳ. Hành động này của Phạm Hương đã khéo phủ nhận nghi vấn đang mang thai.

Đau bụng dữ dội, coi chừng viêm tụy cấp

Sức khỏe

16:46:31 20/05/2024
Tuyến tụy nằm trong khoang bụng ở giữa dạ dày và cột sống. Chức năng chính của tuyến tụy là tiết các enzyme giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn, đồng thời tiết hoóc môn insulin điều chỉnh lượng đường glucose trong m.áu, theo chuyên trang sức kh...

Chồng cũ Chương Tử Di thừa nhận hẹn hò "mỹ nhân Tân Cương" kém 19 t.uổi sau khi bị lộ ảnh đi ăn tối

Sao châu á

16:43:01 20/05/2024
Hôm nay (20/5), đúng ngày Lễ Tình nhân của Trung Quốc, Uông Phong - chồng cũ Chương Tử Di đã chính thức đăng bài thừa nhận chuyện hẹn hò với hot girl mang Lâm Sâm Bắc (sinh năm 1990).

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều dân dã, đậm chất đồng quê

Ẩm thực

16:33:15 20/05/2024
Bữa cơm chiều dân dã, đơn giản đậm chất đồng quê nhưng cực ngon miệng và trôi cơm. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

Trắc nghiệm

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tạp chí Anh đề xuất Hội An là điểm đến tuyệt vời trong tháng 7

Du lịch

16:19:51 20/05/2024
Tạp chí Time Out của Anh đã đề xuất 13 điểm đến hấp dẫn hàng đầu thế giới để du lịch vào tháng 7, trong đó, Hội An xếp vị trí thứ 7.

Chỉ với 1 kiểu quần, Rosé phối đủ mọi phong cách

Phong cách sao

16:17:14 20/05/2024
Với chiếc quần ống rộng, Rosé có thể phối được nhiều phong cách tạo ra những set đồ ấn tượng, đáng để chị em học theo.

Lại xuất hiện nhóm phụ nữ dừng ôtô giữa đường bật loa đài nhảy múa

Tin nổi bật

16:15:49 20/05/2024
Ngày 20/5, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm phụ nữ dừng xe ôtô, tụ tập giữa đường tại Khu du lịch Quốc gia Tuyền Lâm để nhảy múa.

Casemiro: "Giờ tôi không còn giá trị gì nữa"

Sao thể thao

15:42:35 20/05/2024
Casemiro cập bến Old Trafford vào mùa hè 2022 với mức phí lên đến 70 triệu bảng. Với kinh nghiệm của mình, ngôi sao xứ Samba sớm mang đến sự ổn định cho tuyến giữa Quỷ đỏ

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

Tv show

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong 'Người một nhà'

Hậu trường phim

14:57:38 20/05/2024
Đóng cặp với Duy Hưng trong phim Người một nhà đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

Phim việt

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.