Tài lộc có thể tiêu tan khi cho mượn những đồ vật sau

Theo dõi VGT trên

Theo quan niệm phong thủy, có những đồ vật bạn chớ nên cho người khác mượn, dù người đó có thân thiết đến đâu, nếu không muốn mất tài lộc, thiệt hại đến lợi ích của bản thân.

Ví tiền

Ví t.iền là vật để cất giữ của cải, bảo quản t.iền bạc. Trong phong thủy, ví t.iền chính là thứ đại diện cho tài lộc. Đây là món đồ giúp mang t.iền tài, may mắn đến cho chủ sở hữu.

Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy nhắc nhở rằng nên kiêng việc cho mượn ví t.iền. Đem ví t.iền của mình cho người khác chính là mang vận may, tài lộc của bản thân mình đi cho, khả năng giữ t.iền cũng sẽ bị hao hụt.

Nạng/ gậy chống

Nạng hoặc gậy chống là vật dụng dùng cho người đang gặp vấn đề về khả năng vận động, hoặc giúp người già có thể di chuyển thuận lợi hơn khi sức khỏe của họ yếu. Nhờ có vật dụng này mà họ mới di chuyển dễ dàng, thuận lợi.

Nói rộng ra thì chiếc nạng/gậy là một phụ tá đắc lực của con người. Mất đi nó, chúng ta sẽ không thể làm được việc gì hoặc có làm cũng gặp khó khăn, vất vả.

Vì vậy, hành động cho mượn nạng không khác gì việc bạn mất đi chỗ dựa, một thứ luôn giúp đỡ mình.

Tất nhiên, đây không phải là một quan niệm cứng nhắc. Trong trường hợp bạn chỉ sử dụng nạng trong một thời gian ngắn vì lý do sức khỏe tạm thời và sau đó đã hồi phục, đi lại bình thường thì hoàn toàn có thể đưa chiếc nạng cho những người cần sử dụng đến nó.

Gương

Trong quan niệm của người phương Đông, mỗi chiếc gương đều có linh hồn riêng. Vì thế, gương là một thứ không nên cho mượn. Một khi cho người khác mượn gương có thể ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề tinh thần, sức khỏe, t.iền bạc, gây họa ngoài ý muốn.

Tài lộc có thể tiêu tan khi cho mượn những đồ vật sau - Hình 1

Video đang HOT

Ảnh minh họa. (Nguồn ảnh: Internet)

Đồng hồ

Đồng hồ là biểu tượng cho thời gian trôi. Đeo đồng hồ ngoài ý nghĩa xem giờ còn thể hiện việc phải trân quý từng giây từng phút ở quá khứ, hiện tại và tương lai. Ngoài ra, đồng hồ còn là biểu tượng của sự trường tồn, vĩnh viễn vì thời gian không bao giờ dừng lại. Những chiếc kim đồng hồ quay vòng 360 độ tượng trưng cho một Thái Cực. Vì thế, đeo đồng hồ là một hành động mang hàm ý mong tài lộc vượng phát, thời vận hanh thông.

Kim đồng hồ nhích từng giây về phía trước cho thấy con người đang già đi. Do vậy, vào dịp đầu năm, người ta thường kiêng tặng cho nhau đồng hồ, đặc biệt là khi trong nhà có người già.

Bên cạnh đó, việc cho mượn đồng hồ đôi khi cũng được hiểu là cho người khác mượn thời gian, tài lộc cũng bị mượn mất, khiến công việc của chủ nhân của chiếc đồng hồ bị trị trệ.

Dao

Dao, kéo là một trong những thứ không nên cho mượn nhất, chúng được xem những vật dụng quen thuộc, không thể thiếu trong gia đình. Tuy nhiên, trong phong thủy nó còn tượng trưng cho sát khí, đó là lý do người ta khuyên không để dao kéo bừa bãi trong nhà vì chúng có thể gây những tác hại không ngờ đến với sức khỏe, công danh và t.iền tài của gia chủ.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên không nên cho mượn dao – vật đại hung trong phong thủy kẻo có nguy cơ tự rước lấy hiểm họa về mình. Vậy nên ngoài kiêng kỵ cho mượn dao, bạn cũng nên tránh mượn dao người khác.

Tuy nhiên, trong không gian của một căn nhà thì người này cho người kia mượn dao là chuyện thường tình, không có gì phải kiêng kỵ cả.

Bể cá

Bể cá, hòn non bộ không chỉ là vật trang trí trong nhà mà chúng còn có ý nghĩa về phong thủy. Thông thường, các gia đình mua bể cá nhằm mục đích cải thiện tài lộc. Vì thế, không nên cho người khác mượn vật hút tài lộc của mình.

Ngoài ra, người mượn chưa chắc đã hợp t.uổi với những vật mang yếu tố Thủy như bể cá. Cách đặt bể cá, địa thế của ngôi nhà không phù hợp cũng có thể khiến người mượn gặp rắc rối về mặt phong thủy.

Vật phẩm phong thủy

Đồ vật phong thủy mang tính cá nhân của một người hay của gia đình sở hữu nó. Sau một thời gian sử dụng, vật đó được cho là có thể hấp thu, tương tác với năng lượng của chủ nhân. Vì thế, cho người khác mang món đồ phong thủy đó nghĩa là mang lộc khí, vận may bỏ đi.

(*) Thông tin chỉ mamg tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

7 vị trí đặt bể cá làm đẹp trong nhà không tốt, dễ ảnh hưởng sức khỏe, tài lộc thất thoát

Theo chuyên gia phong thủy, bể cá được coi là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tốt mang tới tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Tuy vậy không nên để ở những vị trí này để tránh sức khỏe ảnh hưởng, tài lộc thất thoát.

Ý nghĩa phong thủy của bể cá

Trong thiết kế nội thất trong các không gian sống, bể cá hay bể thủy sinh có vai trò không hề nhỏ trong việc kết nối, tạo sự hòa hợp với thiên nhiên. Tuy nhiên, khác với nhiều vật trang trí khác, bể cá lại có ý nghĩa tốt trong phong thủy. Nếu như bể cá hay bể thủy sinh được đặt ở những vị trí phù hợp sẽ mang tới tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Với quan niệm 'Tưới tiêu vạn vật không thể thiếu nước', trong phong thủy học, bể cá thuộc hành thủy tương ứng với nước. Nước có ý nghĩa là tài lộc, mang may mắn. Đồng nghĩa với đó, nó sẽ cần đặt ở vị trí tốt để phát huy tác dụng, tránh hướng xấu sẽ gây ra những nguy hại, điềm xấu cho gia chủ

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà cho biết, ngoài tác dụng về thẩm mỹ trang trí trong căn nhà, bể cá hay bể thủy sinh có tác dụng tiếp khí và hóa sát. Cá và nước cộng sinh mang lại cho không gian nhiều sức sống. Tuy nhiên nếu bạn không nuôi được cá, cá hay c.hết hoặc không có kĩ thuật chăm sóc thì chỉ nên để bể thủy sinh để kích hoạt. Với điều kiện nguồn nước thường xuyên được luân chuyển, làm sạch.

7 lưu ý khi bài trí bể cá, bể thủy sinh

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà nhấn mạnh, khi bài trí bể cá hay bể thủy sinh, mọi người cần lưu ý những điều tối kỵ này:

Thứ 1: Bể cá không được quá cao. Trong phong thủy, nước rất quan trọng nhưng nước nhiều quá không nên và nước ở thế quá cao cũng rất tối kị. Chiều cao của bể cá cao hơn tầm mắt của một người trưởng thành được xem là quá cao. Do đó, trong phòng khách, nhất là phòng có diện tích nhỏ hẹp không nên đặt bể cá hay bể thủy sinh quá cao lớn.

Thứ 2: Không đặt bể cá hay bể thủy sinh ở chính hậu của ngôi nhà. Chính hậu của ngôi nhà cần sự tĩnh tại, tránh quá hoạt khí. Phường hậu nhà là phương vị chủ quản về nhân đinh, nhân sự và sức khỏe, t.uổi thọ của mọi thành viên trong gia đình. Đây là khu vực của chính khí Huyền Vũ tại vị. Cửa hậu cũng ít khi mở thoáng thường xuyên nên việc để bể cá là không nên.

Thứ 3: Không đặt bể cá hay bể thủy sinh sau ghế của chủ nhân ngồi. Phía sau ghế mà người chủ hay ngồi cần một thế vững chắc, hàm ý gia chủ sẽ không có nỗi lo về sau. Nếu chỗ dựa là nước sẽ không phù hợp, khó cầu sự ổn định. Kể cả trong mặt bằng của những người làm văn phòng, khi mà ghế ngồi ở sau lưng có bể cá cũng là thất cách. Trong trường hợp không gian chật thì có thể đặt ở bên cạnh phía tay trái của gia chủ ngồi.

7 vị trí đặt bể cá làm đẹp trong nhà không tốt, dễ ảnh hưởng sức khỏe, tài lộc thất thoát - Hình 1

Ảnh minh họa

Thứ 4: Bể cá và bể thủy sinh tương xung với bếp và bàn thờ. Cần hiểu bể cá tượng trưng cho bếp, còn bếp, bàn thờ tượng trưng cho Hỏa. Trong phong thủy học, Thủy - Hỏa tương xung. Nếu bài trí bể cá và bếp trên một đường thẳng thì phạm đại kỵ Thủy Hỏa tương xung dễ khiến người trong gia đình sức khỏe bị tổn hại. Ngoài ra, bàn thờ cũng là nơi thuộc Hỏa nên cũng cần tránh một đường thẳng tương xung khi bài trí.

Khi chúng ta bài trí bể cá trong phòng bếp hay trong không gian thờ cúng mà quá gần thì cũng càng tối kỵ. Bởi Thủy - Hỏa không nên quá gần gũi nhau. Nhiều gia đình còn dùng bể cá, bể thủy sinh để ngăn cách giữa phòng bếp và phòng khách hoặc ngăn cách giữa phòng thờ - phòng khách là vô cùng cấm kỵ.

7 vị trí đặt bể cá làm đẹp trong nhà không tốt, dễ ảnh hưởng sức khỏe, tài lộc thất thoát - Hình 2

Thứ 5: Bể cá đặt quá gần ban thờ Thần Tài. Bể cá và bể thủy sinh trong phong thủy kích hoạt tài lộc nhưng mang hành Thủy. Còn ban thờ Thần Tài mang thuộc tính hành Hỏa nên không nên để quá gần hoặc sát cạnh. Việc này sẽ gây ra sự xung phá khiến tài chính của gia đình bất ổn.

Thứ 6: Bể cá hay bể thủy sinh đặt quá gần két sắt. Bể cá, két sắt đều là vật phẩm phong thủy nhưng không để cạnh nhau, càng không được đặt bể cá ở trên két sắt. Bởi két sắt thuộc kim, mà Kim gặp Thủy là chiều sinh, Kim sinh Thủy là tượng hao tài, tốn của. Hiện tượng này dễ gây ra hiện tượng mất t.iền vì tình ái đào hoa, mất t.iền vô ích cho người khác phái.

Thứ 7: Bể cá hay bể thủy sinh đại kỵ đặt ở 8 khu vực đại sát trạch trong mặt bằng. Nhà hướng Nam tọa Bắc đại kỵ khu vực sơn Thìn thiên bàn đặt bể cá hoặc bể thủy sinh; Nhà hướng Bắc tọa Nam đại kỵ khu vực sơn Hợi thiên bàn đặt bể cá; Nhà hướng Đông tọa Tây đại kỵ khu vực sơn Tị thiên bàn; Nhà hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc đại kỵ khu vực sơn Dậu thiên bàn; Nhà hướng Tây tọa Đông đại kỵ khu vực sơn Thân thiên bàn; Nhà hướng Tây Bắc tọa Đông Nam đại kỵ khu vực sơn Ngọ; Nhà hướng Tây Nam tọa Đông Bắc đại kỵ khu vực sơn Dần; Nhà hướng Đông Bắc tọa Tây Nam đại kỵ khu vực sơn Mão thiên bàn đặt bể cá.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình07:03Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố "không bao giờ làm MV nữa", chính thức lên tiếng về đám cưới với bạn gái!04:37Mẹ chồng sắp "nhận gạch đá" trong phim mới VTV301:05Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm01:37Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động01:37'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt01:01Hành trình triệt phá băng nhóm rao s.úng đạn trên mạng như mua bán rau00:51'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Lâm 'đẩy thuyền' cho Nguyệt và sếp Giang03:41Bị hỏi lâu không thấy livestream cùng Nam Em, Quế Vân thẳng thắn đáp: "Còn gì để nói nữa đâu"01:02Quang Lê diễn kịch cùng Mai Thiên Vân và NSND Hồng Vân05:28Công an xử lý nhóm người trộm chim cảnh nhà dân tại Hóc Môn02:06Khởi tố, bắt giam người phụ nữ c.hém thượng úy công an bị thương18:41Đỗ Mỹ Linh đi xem concert Taylor Swift: Ông xã lo từ A đến Z, chốt hạ điều này sau 3 tiếng xem show03:07Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình08:33Call of Duty: Warzone Mobile chính thức có ngày phát hành01:12Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này02:41Code Ảo Mộng Tru Tiên mới nhất và cách nhập03:05Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, tình cờ gặp Dương - Lâm03:46Xét xử vợ chồng bị cáo Trương Mỹ Lan gây thiệt hại cho SCB 498.000 tỉ đồng03:49

Tiêu điểm

Top 10 thư viện đẹp nhất thế giới
07:53:49 03/03/2024
Ngôi nhà 3 thế hệ được ví như "chốn ẩn mình" lý tưởng nhờ được ôm trọn bởi không gian sân vườn xanh mát
10:47:14 03/03/2024
Nhà phố view bao trọn Hồ Tây được thiết kế tối giản, "nén" diện tích phòng khách để nhường chỗ cho không gian chung
11:03:23 03/03/2024
Căn hộ được trang trí bằng đủ loại gia vị
09:33:36 03/03/2024
Phong cách thiết kế Hàn Quốc: Thanh lịch & trẻ trung
07:34:37 04/03/2024
Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng mái chữ A
07:26:20 03/03/2024
Nhà 3 tầng thiết kế 'vỏ nhiệt đới' độc đáo
07:39:25 03/03/2024
Chủ nhà gây 'sốt' nhờ biến phi cơ Boeing 737 thành dinh thự siêu đẹp
07:28:41 04/03/2024
'Khoác áo mới' cho nhiều nhà ga trên tuyến Hà Nội - Hải Phòng
07:32:53 04/03/2024
Hang động dùng làm nơi trú ẩn chống bụi phóng xạ bỗng trở thành 'ngôi nhà triệu đô'
07:36:45 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024

Tin mới nhất

Top 4 mẫu thiết kế nhà biệt thự kiểu Mỹ

10:03:01 04/03/2024
Hiện có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự kiểu Mỹ được điều chỉnh để phù hợp hơn với người Việt và khí hậu Việt Nam.

Thiết kế nhà ống: Giá trị đến từ sự tối giản

13:04:40 02/03/2024
Chic Vid House tên một ngôi nhà hướng Tây nằm tại quận Gò Vấp trong một khu vực đô thị đông đúc được thực hiện bởi kiến trúc sư (KTS) chủ trì Phạm Thành Trung

Tòa nhà chọc trời được tạo thành từ những khối lập phương

12:54:50 02/03/2024
Studio OODA đã ra mắt một tòa nhà chọc trời được tạo thành từ 13 khối lập phương, một công trình được quy hoạch khu dân cư Hora Vertikale ở Tirana.

Chiêm ngưỡng tòa nhà in 3D cao nhất thế giới trên dãy Alps

12:50:17 02/03/2024
Tháp Trắng, tòa nhà in 3D cao nhất thế giới bắt đầu được xây dựng trên dãy Alps được kỳ vọng sẽ hồi sinh ngôi làng cổ Mulegns hẻo lánh ở Thụy Sĩ.

Bên trong biệt thự sang chảnh rộng gần 600m2 của 'chị đẹp' Lệ Quyên tại TP.HCM

09:06:24 02/03/2024
Đây cũng là lần hiếm hoi Lệ Quyên chủ động chụp nhiều góc đẹp trong biệt thự xa hoa rộng 589m2 của mình ở TP.HCM.

Mẫu nhà chữ U có 4 phòng ngủ đẹp nhất năm 2024

09:01:01 02/03/2024
Dưới đây là top 5 mẫu nhà chữ U có 4 phòng ngủ đặc trưng nhất mà bạn có thể tham khảo trước khi lên kế hoạch xây nhà.

Bắt trọn chất sống 'Fit & Fabulous' phóng khoáng đậm chất Mỹ tại phía Tây Thủ đô

08:58:17 02/03/2024
Được biết đến với phong cách sống - nghỉ dưỡng - trải nghiệm đậm chất Mỹ, tòa căn hộ GS6 - The Miami (Vinhomes Smart City) là điểm đến lý tưởng cho những cư dân trẻ

BeMind Coffee tiệm cà phê phong cách tối giản, cải tạo từ biệt thự cũ

08:34:15 02/03/2024
Được cải tạo từ ngôi biệt thự cũ nằm trong góc hẻm đường Pasteur, quận 3, BeMind Coffee là tiệm cà phê có không gian rộng rãi.

Duy Xuyên lan tỏa mô hình '5 không, 3 sạch'

08:22:00 01/03/2024
Nhiều mô hình sáng tạo hưởng ứng cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch , 5 có, 3 sạch ở huyện Duy Xuyên tạo sự lan tỏa, góp phần thay đổi suy nghĩ, hành động của hội viên phụ nữ về xây dựng cảnh quan môi trường sống.

Vườn hoa Hàng Đậu sau cải tạo

08:19:04 01/03/2024
Trước đây vườn hoa Hàng Đậu (Hà Nội) được biết đến là một trong những vườn hoa có nhiều cây xanh, nay đã bị bê tông hóa sau cải tạo.

Ước mơ 'nhuộm hồng' đường phố của người đàn ông U70

07:34:27 01/03/2024
Căn nhà màu hồng của ông Phan Văn Chánh (ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) tạo điểm nhấn độc đáo, lạ mắt khiến nhiều người đi đường thích thú.

Mẫu thiết kế Bungalow đẹp, độc lạ nhiều người yêu thích

07:30:57 01/03/2024
Với thiết kế mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên mà chi phí đầu tư lại vô cùng hợp lý, các mẫu thiết kế Bungalow được nhiều người lựa chọn xây dựng cho khu nghỉ dưỡng.

Cận cảnh cung điện thời nhà Nguyễn tốn hàng triệu USD phục dựng ở Huế

07:29:11 01/03/2024
Điện Kiến Trung luôn hút khách và nhận mưa lời khen sau khi được chi 5,5 triệu USD để phục dựng. Điện Kiến Trung được xây dựng trong giai đoạn 1921-1923 dưới thời vua Khải Định.

Điểm nhấn cầu thang chữ X của căn chung cư trong phim "Mai"

11:16:46 29/02/2024
Căn chung cư là bối cảnh chính trong phim Mai có điểm nhấn là phần cầu thang hình chữ X. Chữ X là kiểu cầu thang độc đáo, đòi hỏi thợ xây dựng có trình độ cao.

Mẫu thiết kế nhà nghỉ dưỡng đẹp, hiện đại nhất

07:31:14 29/02/2024
Nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân ngày càng tăng cao, vì thế những mẫu thiết kế nhà nghỉ dưỡng đẹp, hiện đại luôn được nhiều người quan tâm, yêu thích xây dựng.

Vẻ đẹp của ngôi đền được xây dựng từ đá ong ở Hà Tĩnh

12:25:18 28/02/2024
Trải qua hơn 600 năm lịch sử, đền Quan Sơn bị xuống cấp và hư hỏng hoàn toàn. Nhằm tạo nét đẹp riêng, người dân địa phương đã quyết định sử dụng vật liệu chủ chốt là hàng chục nghìn viên đá ong để xây dựng lại đền.

Tòa nhà trụ sở Techcombank được trao chứng nhận quốc tế cao nhất về công trình xanh

08:25:11 28/02/2024
Tòa nhà Trụ sở Techcombank đã được USGBC đ.ánh giá ở thang điểm cao nhất (60-79 điểm) đạt tiêu chuẩn Vàng, vượt xa về chất lượng so với chứng chỉ LEED Bạc, thuộc thang điểm 50-59.

5 speakeasy bar ở TP.HCM hút khách ngoại sành sỏi

07:41:04 28/02/2024
Không âm nhạc xập xình hay ánh đèn hào nhoáng, các speakeasy bar ở TP.HCM hút khách nước ngoài nhờ sự kín kẽ, hòa hợp giữa không gian và thức uống.

Những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp nhất

07:38:55 28/02/2024
Các mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ được rất nhiều gia chủ ưa chuộng bởi chi phí hợp lý, thiết kế đẹp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

5 quán cafe đẹp, độc lạ ở quận Hai Bà Trưng

07:43:07 27/02/2024
Danh sách những quán cafe quận Hai Bà Trưng Hà Nội view đẹp sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý la cà trong những ngày nghỉ.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.