Chủ tọa phiên xử cựu Chủ tịch Hà Nội: Ông Chung luôn nhắc đến từ day dứt, hối hận, giọng như lạc đi

“Thái độ của bị cáo Nguyễn Đức Chung thành khẩn, thể hiện sự ăn năn, giọng lạc đi. Bị cáo Chung cũng thừa nhận hành vi phạm tội “, Thẩm phán Trương Việt Toàn , Chủ toạ phiên toà xét xử ông Nguyễn Đức Chung và đồng phạm chia sẻ với phóng viên.

Ngày 11/12, sau nửa ngày xét xử kín, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội đã tuyên án 5 năm tù đối với cựu Chủ tịch UBND TP.Hà Nội. Các đồng phạm khác cũng nhận mức án tương xứng với hành vi. Dân Việt đã có cuộc trao đổi với Thẩm phán Trương Việt Toàn – Chủ tọa phiên xét xử ông Nguyễn Đức Chung và đồng phạm.

Thái độ ông Nguyễn Đức Chung thực sự ăn năn, hối cải

Video đang HOT

Thưa ông, liên quan đến vụ án “Chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước ” của ông Nguyễn Đức Chung và đồng phạm, từ lúc có kết luận điều tra đến lúc xét xử rất nhanh, xin ông cho biết công tác xét xử vụ án đã được chuẩn bị như thế nào?

Vụ án được chuyển sang tòa thụ lý vào ngày 27/11, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã tập trung cả ngày và đêm để đọc hồ sơ và quyết định đưa vụ án ra xét xử vào ngày 11/12. Chính thức, kể cả làm các thủ tục phiên tòa lẫn nghiên cứu hồ sơ chỉ có 15 ngày, cho nên tạo rất nhiều áp lực trong quá trình nghiên cứu hồ sơ.

HĐXX ngày, đêm tập trung nghiên cứu; thư ký thì tập trung làm tất cả các nội dung tố tụng để đảm bảo đúng ngày xét xử, tống đạt cho các bị cáo theo luật định.

Chủ tọa phiên xử cựu Chủ tịch Hà Nội: Ông Chung luôn nhắc đến từ day dứt, hối hận, giọng như lạc đi - Hình 1

Cựu Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung (hàng đầu, thứ 2 từ phải sang) tại phiên xét xử sáng 11/12

Là người từng tham gia xét xử những vụ án lớn, bị cáo lần này là nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, hơn nữa lại là người có sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật , từng là người đứng đầu ngành công an ở Hà Nội, ông có gặp áp lực, khó khăn gì trong công tác xét xử không?

Đối với vụ án này, bị cáo là cựu Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, đồng thời cũng là nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, thời gian chuẩn bị xét xử lại rất ngắn, bị cáo lại là người rất hiểu biết pháp luật, cho nên khi nghiên cứu hồ sơ, HĐXX đã phải nghiên cứu rất kỹ các tài liệu, hồ sơ liên quan đến bị cáo Nguyễn Đức Chung.

Ông đánh giá thế nào về thái độ của bị cáo Nguyễn Đức Chung trong suốt phiên xét xử?

Những lời khai và thái độ của bị cáo Nguyễn Đức Chung tại phiên tòa thể hiện sự ăn năn, hối cải, giọng nói của bị cáo lạc đi. Lời khai của bị cáo HĐXX đánh giá là thành khẩn, hối cải. Được nói lời sau cùng, ông Chung xin lỗi Đảng và Nhà nước, thừa nhận hành vi phạm tội của mình đã ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của Đảng và Nhà nước.

Bị cáo Nguyễn Đức Chung là người hiểu biết pháp luật, từng đứng đầu cơ quan điều tra tuy nhiên vì những động cơ cá nhân, chỉ vì muốn biết thông tin về những người thân quen của mình dẫn đến phạm tội, những người xét xử như chúng tôi cảm thấy rất xót xa. Chính bản thân bị cáo Nguyễn Đức Chung cũng thấy rất ân hận, day dứt. Điều đó thể hiện trong các lời khai, bị cáo luôn luôn nhắc đến từ day dứt và hối hận nhưng sự việc đã xảy ra rồi.

Sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung tại phiên tòa như thế nào thưa ông?

Sức khỏe của bị cáo ở phiên tòa hoàn toàn bình thường. Tất nhiên là so với trước khi bị bắt thì cũng có phần suy sụp. Sức khỏe với tinh thần được thể hiện ở bên ngoài là gầy đi, dáng điệu có vẻ suy sụp.

Quan điểm của Viện kiểm sát và Tòa tương đối tương đồng nhau

Đánh giá của ông về lập luận của Viện Kiểm sát cũng như mức án mà họ đề nghị đối với ông Nguyễn Đức Chung và các bị cáo khác?

Lập luận của Viện Kiểm sát cũng không khác gì so với nhận định của tòa án đối với ông Nguyễn Đức Chung nói riêng, các bị cáo trong vụ án nói chung.

Lập luận của hai bên tương đối sát nhau, do vậy mức án giữa đề nghị của Viện Kiểm sát và mức án của tòa tuyên là tương đối tương đồng nhau.

Chủ tọa phiên xử cựu Chủ tịch Hà Nội: Ông Chung luôn nhắc đến từ day dứt, hối hận, giọng như lạc đi - Hình 2

Thẩm phán Trương Việt Toàn cho biết, lập luận của Viện kiểm sát với nhận định của Tòa án trong phiên xét xử ông Nguyễn Đức Chung và đồng phạm tương đối tương đồng nhau.

Theo ông, bản án này sẽ có tác động cảnh tỉnh như thế nào đối với những người đang có ý định vi phạm pháp luật?

Bản án này sẽ có sức lan tỏa, sự cảnh tỉnh đối với những người đang giữ các chức vụ, quyền hạn nhưng không thắng nổi chủ nghĩa cá nhân.

Vì chủ nghĩa cá nhân mà dẫn đến sẵn sàng làm sai các quy định của pháp luật, quên đi vị trí của mình đang nắm giữ để vi phạm pháp luật. Đây là một sự cảnh tỉnh rất lớn cho những người có quyền có chức nhưng vì động cơ cá nhân mà không vượt qua được mà dẫn đến phạm tội.

So với các phiên xét xử những người từng có chức vụ trước đây, ông có thấy sự khác biệt nào không?

Phiên tòa này so sánh với các phiên tòa đã xử, với những người đã từng nắm giữ các chức vụ cao thì cũng không có gì là khác biệt.

Tất cả các bị cáo khi thực hiện hành vi phạm tội đều nghĩ rằng đơn giản, chỉ đến khi đứng trước vành móng ngựa các bị cáo mới thực sự nhận thức được hành vi của mình là rất nghiêm trọng so với luật pháp và để lại uy tín xấu trong xã hội .

Vụ án này còn điều gì khiến ông phải suy nghĩ không, thưa ông?

Tôi thấy tiếc và xót xa thay cho ông Nguyễn Đức Chung. Ông Chung là người đã phấn đấu nỗ lực, được phong danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang năm 37 tuổi, trong cả một quá trình phấn đấu rất dài như vậy, đến bây giờ giữ một chức vụ rất cao, nhưng chỉ vì giây phút không thắng nổi chủ nghĩa cá nhân cho nên đã phạm tội.

Xin cảm ơn ông!

Ông Nguyễn Đức Chung hầu toà

Cựu chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung và ba đồng phạm hầu toà với cáo buộc làm lộ thông tin, tài liệu mật liên quan vụ án Nhật Cường, ngày 11/12.

Phiên sơ thẩm xét xử kín trong một ngày tại TAND Hà Nội. Thẩm phán Trương Việt Toàn làm chủ tọa. Đại diện VKS giữ quyền công tố là ông Khuất Hữu Ánh và Đỗ Minh Tuấn.

Ông Nguyễn Đức Chung hầu toà - Hình 1

Máy soi chiếu được đặt trước khu vực phòng xét xử ông Chung, chỉ người có giấy triệu tập của HĐXX được đi vào. Ảnh : Giang Huy

Cựu chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Phạm Quang Dũng (cựu cán bộ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng, buôn lậu - C03, Bộ Công an) bị truy tố 10-15 năm tù về tội Chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước, theo khoản 3 điều 337 Bộ luật Hình sự 2015.

Nguyễn Hoàng Trung (tài xế của ông Chung) và Nguyễn Anh Ngọc (46 tuổi, cựu cán bộ Văn phòng UBND Hà Nội) bị xét xử cùng tội danh; khung hình phạt 2-7 năm tù. Trung là cựu cán bộ Công an Hà Nội, biệt phái công tác tại Phòng Thư ký Biên tập, Văn phòng UBND Hà Nội; Ngọc là cựu phó trưởng Công an quận Cầu Giấy, biệt phái công tác tại Văn phòng UBND Hà Nội.

Ông Nguyễn Đức Chung hầu toà - Hình 2

Gần 7h, ông Chung và ba đồng phạm được dẫn giải trên bốn xe đặc chủng đến TAND Hà Nội. Ảnh: Giang Huy

Ông Chung bị xác định là chủ mưu, Dũng là người thực hành, Trung và Ngọc giúp sức. Ông Chung mời 4 luật sư bảo vệ, ba bị cáo còn lại mỗi người có một luật sư.

Theo cáo trạng, ông Chung và vợ là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án Công ty Nhật Cường - đại án thuộc diện Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng theo dõi, chỉ đạo. Ông Chung biết Dũng được trưng dụng tham gia điều tra vụ án này nên nhờ thu thập và "nắm thông tin về hướng điều tra".

Khoảng tháng 7/2019 đến 6/2020, Dũng lợi dụng việc được trưng dụng hỗ trợ điều tra đã nhiều lần tự ý lấy thông tin, tài liệu. Dũng chuyển cho ông Chung bằng ba cách: Qua tài xế Trung để cung cấp tài liệu bản giấy, sử dụng ứng dụng Viber chuyển file ảnh chụp tài liệu hoặc gọi Viber để trao đổi thông tin.

Ông Nguyễn Đức Chung hầu toà - Hình 3

Ông Nguyễn Đức Chung từng là Giám đốc Công an Hà Nội. Ảnh: Võ Hải.

Với 5 lần chiếm đoạt 9 tài liệu mật trong vụ án Nhật Cường, Dũng chuyển cho ông Chung hai lần với 6 tài liệu mật. Có lần, Dũng đột nhập phòng của một trưởng phòng C03 bằng chìa khóa đánh trộm để chụp 26 trang của ba bộ tài liệu, chuyển hết cho ông Chung thông qua tài xế Trung.

Trung và Ngọc Anh bị cáo buộc một lần tham gia in, chỉnh sửa 3 tài liệu mật cho ông Chung.

Dịp Tết nguyên đán 2020, Dũng đã nhận của ông Chung 10.000 USD, thông qua Trung. Cơ quan An ninh điều tra tách hành vi này và dấu hiệu trộm cắp tài sản của Dũng để xử lý sau.

Luật sư Trương Anh Tú cho biết, điều 103 Hiến pháp 2013 quy định, TAND xét xử công khai. Trong trường hợp đặc biệt cần giữ bí mật nhà nước, thuần phong, mỹ tục của dân tộc, bảo vệ người chưa thành niên, toà án có thể xét xử kín.

Điều 25 Bộ luật Tố tụng hình sự 2015 cho phép trong trường hợp đặc biệt cần giữ bí mật nhà nước tòa án có thể xét xử kín nhưng phải tuyên án công khai.

'Ông Nguyễn Đức Chung không có bệnh nghiêm trọng' Xét xử kín vụ ông Nguyễn Đức Chung Cán bộ điều tra nhận 10.000 USD của ông Nguyễn Đức Chung Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chủ mưu chiếm đoạt tài liệu mật Ông Nguyễn Đức Chung bị truy tố 10-15 năm tù

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 16
04:30:11 03/08/2021
Vì sao Tổng Giám đốc Công ty cây xanh Hà Nội bị bắt?
22:30:54 01/08/2021
Giấu ma túy tại vùng kín
13:34:56 02/08/2021
Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt
00:09:45 03/08/2021
Thiếu tá "dỏm" mặc đồ công an tụ tập ăn nhậu giữa dịch bệnh
10:28:03 02/08/2021
Cô gái Hà Nội bị "bạn trai ngoại quốc" lừa hơn một tỷ đồng
10:16:25 03/08/2021
Mẹ chết bất thường, con trai bỏ trốn khỏi địa phương
20:00:16 01/08/2021
Đôi nam nữ thuê xe cứu thương "thông chốt" vào Hà Nội
21:48:24 02/08/2021
Truy tìm đối tượng chém chết nam thanh niên tại nhà người khác
20:11:10 01/08/2021
Khởi tố gã chồng dùng dao rạch nhiều nhát lên mặt vợ
10:06:20 03/08/2021

Thông tin đang nóng

BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021
Mới: Mẹ nạn nhân người Việt bật khóc trong đêm, tố cáo kẻ mạo danh đi quyên góp trục lợi
11:42:24 03/08/2021
Chùa Hoà Lạc Kobe đứng ra tổ chức mai táng cho thanh niên bị đẩy xuống sông ở Nhật, khẳng định không kêu gọi ủng hộ
12:36:50 03/08/2021
Lan truyền status của mẹ thanh niên bị đạp xuống sông chết ở Nhật Bản, vừa đăng ảnh cầu may mắn vài tiếng sau xuất hiện video con trai qua đời
12:44:20 03/08/2021
Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
10:43:52 03/08/2021
Sốc: Nghi vấn cô gái kém 39 tuổi bị tài tử U80 của Sắc Đẹp Ngàn Cân ép phá thai không phải bạn gái, chỉ là "bạn giường"
11:26:56 03/08/2021
Phương Thanh chính thức lên tiếng vì bị tố chiếm đoạt tiền từ thiện, tung sao kê vạch trần thủ đoạn gài bẫy tinh vi của kẻ lạ
12:32:41 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Đang sống khốn khổ tại Mỹ, Trịnh Sảng vẫn hóng hớt bê bối của Ngô Diệc Phàm ở quê nhà theo cách không ai ngờ tới
12:29:46 03/08/2021

Tin mới nhất

Lật tẩy những thủ đoạn mua bán hóa đơn để chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng

15:03:18 03/08/2021
Những ngày cuối tháng 5 đầu tháng 6/2021, cộng đồng doanh nghiệp và nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa xôn xao trước việc có nhiều “ông lớn” trong giới doanh nhân bị “xộ” khám vì liên quan đến việc mua bán hóa đơn thuế GTGT, gâ...

Xử lý 26 thanh, thiếu niên tụ tập "ngắm hoàng hôn"

14:56:14 03/08/2021
Ngày 2/8, UBND phường 3, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 26 trường hợp tụ tập ngắm hoàng hôn trên đập hồ Tuyền Lâm, Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm.

Con gái rủ 6 người đến nhà cha tụ tập đánh bạc giữa mùa dịch

13:58:34 03/08/2021
Lực lượng tuần tra phát hiện nhiều người tụ tập tại căn nhà ở huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) nên kiểm tra. Phạm Thị Thúy Uyên thừa nhận rủ nhiều người về nhà cha ruột để đánh bạc.

Phủ phạm gây án mạng tại quán nhậu ra đầu thú

13:50:31 03/08/2021
Đối tượng khai do vô cớ bị đánh trước quán nhậu nên đã chạy về nhà lấy kiếm quay lại quán đâm nạn nhân tử vong.

Xử lý đối tượng lập nhóm zalo kêu gọi công nhân về quê

13:47:07 03/08/2021
Công an TP. Thuận An (Bình Dương) lập hồ sơ xử lý đối tượng Ngô Đức Quý (28 tuổi, quê ở tỉnh Hà Tĩnh; tạm trú tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An) về hành vi vi phạm Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng chống dịch COVID-19.

Tăng cường quản lý đối tượng sử dụng ma túy có biểu hiện loạn thần

13:45:36 03/08/2021
Tình trạng đối tượng nghiện ma túy bị “ảo giác” hoặc biểu hiện loạn thần có hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là các hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích… ở địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế có dấu hiệu gia tăng trở lại.

Vì sao "thánh chửi" Dương Minh Tuyền "thoát" án hình sự?

13:38:45 03/08/2021
Cùng bay lắc ma túy với nhóm bạn trong quán karaoke nhưng thánh chửi Dương Minh Tuyền lại thoát án hình sự và có thể chỉ bị xử phạt hành chính.

Tề Trí Dũng dùng tiền công "bao" nhiều người đi khảo sát... "mô hình ảo"!

13:34:50 03/08/2021
Theo cáo buộc, Tề Trí Dũng và các bị can có sai phạm trong việc chi tiền của SADECO cho nhiều cá nhân đi du lịch châu Âu 33 ngày, dưới danh nghĩa đi tham quan, khảo sát.

Yêu cầu báo cáo việc trấn áp tội phạm trong các cuộc đấu giá tài sản

13:32:06 03/08/2021
Bộ Tư pháp đề nghị các địa phương báo cáo việc đấu tranh, trấn áp tội phạm trong hoạt động đấu giá tài sản thông qua các chuyên án, nhất là các băng nhóm tội phạm, thông đồng, dìm giá.

Lĩnh án vì không đeo khẩu trang còn tấn công người thi hành công vụ

10:03:05 03/08/2021
Ngày 2/8, TAND huyện Cù Lao Dung (tỉnh Sóc Trăng) đưa ra xét xử Trần Văn Hùng (SN 1977, ngụ xã An Thạnh 3) về tội Chống người thi hành công vụ.

TPHCM: Cán bộ công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên ra đường sau 18h

09:47:22 03/08/2021
Chiến sĩ Công an quận 6 đuổi theo xử lý người ra đường sau 18h. Trong lúc truy đuổi, cán bộ này bị đối tượng đạp vào đầu xe máy khiến xe lao lên vỉa hè.

Để mất hơn 300 ha rừng, 9 cán bộ công ty lâm nghiệp bị truy tố

09:34:04 03/08/2021
Theo cáo trạng, dù được giao nhiệm vụ quản lý trên 14.000 ha rừng nhưng các nguyên lãnh đạo và cán bộ Công ty Lâm nghiệp Ea Kar (Đắk Lắk) đã buông lỏng quản lý, để mất cả trăm héc ta rừng.

Xe tải vượt 5 chốt kiểm soát dịch bằng mã QR của ôtô chở lúa gạo

23:37:56 02/08/2021
Chủ xe tải ở Tiền Giang thừa nhận việc sử dụng mã QR của phương tiện khác để vượt 5 chốt kiểm soát dịch các tỉnh Đồng Tháp, Long An và Bình Dương.

Bác tin người Hà Nội chỉ được ra ngoài 7 ngày/lần

23:29:09 02/08/2021
Sở TT&TT Hà Nội khẳng định thông tin người Hà Nội chỉ được ra ngoài 7 ngày/lần là tin giả. Cơ quan này sẽ rà soát, xử lý tổ chức, cá nhân đăng thông tin này.

3 thanh niên lăng mạ lượng chức năng khi được yêu cầu khai báo y tế

18:40:10 02/08/2021
3 đối tượng điều khiển xe máy từ Hải Dương sang Hải Phòng, khi đến chốt kiểm soát dịch Covid-19, được yêu cầu khai báo y tế đã tỏ ra bất hợp tác, thậm chí còn lăng mạ lực lượng chức năng tại đây.

Đà Nẵng: Bắt băng trộm xe máy của 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19

16:45:06 02/08/2021
Ngày 2.8, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết đã bắt được nhóm trộm, tìm lại được xe máy cho 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19.

Bị khởi tố vì lây nCoV cho bạn gái

15:35:05 02/08/2021
Không ăn ở khu vực dành cho tài xế theo quy định mà ra ngoài ngủ với bạn gái và làm lây lan Covid-19, Bùi Văn Dũng, 35 tuổi, bị khởi tố.

Hà Nam: Công an triệu tập hơn 30 thanh niên dùng dao, kiếm đánh nhau

14:24:32 02/08/2021
Đang dùng hung khí lao vào đánh nhau tới tấp, thấy lực lượng công an, gần 30 thanh niên đã cuống cuồng bỏ chạy.

Nghịch tử khai nhận sát hại mẹ rồi bỏ trốn lên núi

14:22:27 02/08/2021
Nghi phạm Lê Văn Hải bị bắt khi đang lẩn trốn ở khu vực núi rừng hiểm trở, có nhiều hang đá. Bước đầu Hải khai nhận đã ra tay sát hại mẹ ruột.

Phát hiện tài xế xe "luồng xanh" chở người về từ vùng dịch

14:14:41 02/08/2021
Những ngày qua, ở một số địa phương của tỉnh Sóc Trăng lực lượng chức năng phát hiện tài xế dùng xe có giấy ưu tiên để chở người về từ vùng dịch.

Ném ma túy vào ôtô cảnh sát

13:33:14 02/08/2021
Bị lập biên bản vì ra đường không có lý do chính đáng, Đinh Viết Đoàn, 26 tuổi, sợ bị phát hiện trong người có ma tuý nên ném 2 tép heroin vào xe cảnh sát.

Thiếu tá dỏm lộ chân tướng khi ăn nhậu

13:28:48 02/08/2021
Kiểm tra nhóm người ăn nhậu trong thời gian giãn cách xã hội, cảnh sát phát hiện Dương Hoàng Việt Anh, 40 tuổi, mặc trang phục công an, quân hàm thiếu tá.

Nhận định mới nhất của Công an TP.HCM đối với ông Tất Thành Cang

13:26:22 02/08/2021
Công an TP HCM nhận định ông Tất Thành Cang đã có hành vi thông qua chủ trương phát hành 9 triệu cổ phần tăng vốn điều lệ Công ty Sadeco không đúng quy định pháp luật.

Ba thiếu niên trộm tiền công đức

13:22:37 02/08/2021
Ba thiếu niên 16-17 tuổi đột nhập nhiều chùa, nhà thờ ở huyện Can Lộc và thị xã Hồng Lĩnh, dùng búa và đá khối phá két sắt đựng tiền công đức.

Có thể bạn quan tâm

Dương Tử 'liệu việc như thần' với phát ngôn này nhưng vẫn không thoát khỏi 'liên hoàn phốt' của Ngô Diệc Phàm

Hậu trường phim

16:35:14 03/08/2021
Netizen không biết nên cảm thán Dương Tử liệu sự như thần hay nên đau lòng cho nữ diễn viên, dù đã cẩn thận như thế mà cuối cùng vẫn bị vạ lây, bộ phim được mong chờ nhất cũng bị cấm sóng không biết ngày thấy ánh mặt trời.

Maddison lần đầu tiên lên chức bố

Bên lề sân cỏ

16:34:12 03/08/2021
Maddison lần đầu tiên lên chức bố, Joe Cole ôm mộng thành võ sỹ quyền Anh... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 3/8.

'Hương vị tình thân' preview tập 5 (phần 2): Thiên Nga bị lộ 'mặt cáo', ông Khang yêu cầu Long hủy bỏ đám cưới

Phim việt

16:32:47 03/08/2021
Ngoài ra, trong tập 5 (phần 2) Hương vị tình thân, Long sẽ cho người điều tra về vợ sắp cưới.

Lớp giảm cân cấp tốc do Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu 'đứng lớp' khiến MisThy 'xin nghỉ gấp'

Netizen

16:24:54 03/08/2021
Vừa quyết tâm giảm cân trong mùa dịch và phải nhờ đến cả 2 streamer là Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu thúc ép nhưng có vẻ như MisThy vẫn không thể vượt qua được.

Tống Thiến – Âu Hào 2 lần nên duyên trên màn ảnh nhỏ nhưng lần nào cũng ngược nhau tơi tả

Phim châu á

16:21:07 03/08/2021
Tống Thiến và Âu Hào đã từng 2 lần hợp tác với nhau trên màn ảnh nhỏ nhưng lần nào cũng khiến khán giả khóc hết nước mắt.

Nhan sắc ít son phấn tuổi 45 của hoa hậu Ngọc Khánh

Sao việt

16:13:49 03/08/2021
Ở tuổi 45, Hoa hậu Việt Nam 1998 Ngọc Khánh sở hữu vẻ cuốn hút, rạng rỡ dù cô hiếm khi trang điểm, son phấn cầu kỳ.

L.Y.F sắp rơi vực sâu: Lý Dịch Phong hay chính là Lưu Diệc Phi?

Sao châu á

16:04:04 03/08/2021
Dân mạng đang náo loạn khi hay tin có thêm nhiều ngôi sao vướng vào bê bối với Ngô Diệc Phàm.

Hành khách bị kẹt trong chiếc xe đang trôi xuống vực ở Trung Quốc

Clip hay

16:02:32 03/08/2021
Sự việc xảy ra hôm 29/7 trên đường cao tốc Duku ở Tân Cương, Trung Quốc. Người tài xế quên không kéo phanh tay khiến một phụ nữ cùng chiếc xe bị trôi xuống vực.

Phó bí thư Thành ủy TP.HCM thăm và tặng quà người dân khó khăn

Đời sống

16:02:08 03/08/2021
Sáng 3-8, ông Nguyễn Hồ Hải - phó bí thư Thành ủy TP.HCM - đã đi thăm, tặng quà người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 tại các vùng xanh của phường 5 và phường 11, quận Tân Bình.

TP.HCM: Thêm 3.127 bệnh nhân xuất viện, có ổ dịch mới ở quận 4

Sự kiện nóng

16:00:43 03/08/2021
Sau 2 ngày không có ổ dịch mới, TP.HCM phát hiện thêm ổ dịch mới tại khu dân cư ở quận 4. Hiện có 29 ổ dịch đang diễn tiến đã được khoanh vùng, giám sát chặt. Số ca mắc COVID-19 khỏi bệnh ngày càng nhiều.

Đại gia dùng Lexus sẽ hết bực mình với hệ thống giải trí khi sắp có loại mạnh gấp 5 lần hiện tại, dùng được cả trên xe Toyota

Ôtô

15:58:38 03/08/2021
Có tên Lexus Interface, giao diện kết nối người – xe trên xe Lexus sẽ sử dụng màn hình 14 inch với bộ xử lý mạnh gấp 5 lần thế hệ cũ.

Giãn cách xã hội không nhàm chán với thực đơn 10 món ăn sáng ngon-bổ-rẻ cho cả gia đình

Ẩm thực

15:53:05 03/08/2021
Giãn cách xã hội để chống dịch không thể ra ngoài ăn sáng thì hãy vào bếp cùng thực hiện những món ăn sáng siêu hấp dẫn này cho cả gia đình bạn nhé!

Sưng húp mắt, bỏng rộp, vằn vện khắp người sau một đêm vì kiến ba khoang

Sức khỏe

15:48:46 03/08/2021
Tỉnh dậy vào buổi sáng, nam thanh niên thấy rát vùng lưng. Vén áo lên soi gương, anh hoảng hồn vì những đường vằn vện đỏ, phỏng nước, đau rát khắp lưng.

Hậu phương tài sắc của 'truyền nhân Phelps'

Sao thể thao

15:43:48 03/08/2021
Hôn thê Meghan Haila của kình ngư Caeleb Dressel - người giành 5 HC vàng Olympic Tokyo - từng là một VĐV bơi cừ khôi và cả hai mới cưới được hơn 5 tháng.

Chúc mừng 3 con giáp vượt vũ môn, sự nghiệp chuyển mình, cuộc sống thăng hoa trong tháng 8 dương lịch

Trắc nghiệm

15:43:19 03/08/2021
Tháng 8 phát tài đang đến với 3 con giáp may mắn dưới đây. Bản mệnh vừa được Thần Tài chiếu cố, quý nhân giúp đỡ nên công việc hanh thông, cuộc sống thăng hoa viên mãn.