Chồng ngoại tình, mẹ anh nói lời này khiến tôi viết đơn ly hôn

Theo dõi VGT trên

Đã nhiều lần, tôi nung nấu ý định ly hôn. Một hôm, nhân tình của chồng trơ trẽn gọi điện cho tôi.

Cuộc nói chuyện khiến tôi thay đổi hoàn toàn ý định. Năm 26 t.uổi, tôi lấy chồng. Đó không phải là mối tình đầu nhưng là người đàn ông tôi yêu và tin tưởng nhất trong những người tôi gặp. Anh cũng là người hiểu, yêu chiều tôi nhất.

Nhà chồng tôi khá giả, bố mẹ chồng rất tốt, các em chồng cũng ngoan. Sau khi cưới, chúng tôi ra sống riêng trong căn hộ chung cư do bố mẹ chồng mua cho từ trước.

Chỉ sau 3 năm, chúng tôi đã có 2 đứa con đủ nếp, đủ tẻ. Suốt 9 năm hôn nhân, tôi luôn thấy mình may mắn khi có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Nhưng ngày hôm nay đẹp trời, không có nghĩa là ngày mai cũng thế.

Chồng tôi ngoại tình. Đó là điều trong mơ tôi cũng chưa từng dám nghĩ đến. Gần 10 năm sống chung, anh ấy có thể bớt đi những ngọt ngào, lãng mạn, những nhỏ nhặt quan tâm. Nhưng anh ấy vẫn là người chồng chu đáo, đầy trách nhiệm. Đối với 2 con, anh là ông bố tuyệt vời.

Chồng ngoại tình, mẹ anh nói lời này khiến tôi viết đơn ly hôn - Hình 1

Sau khi nghe những lời mẹ chồng nói, tôi lập tức viết đơn ly hôn (Ảnh minh họa: Sina).

Khi phát hiện chuyện này, tôi cứ nghĩ mình nhầm, cho đến khi anh thú nhận lỡ phải lòng cô gái ấy. Anh nói vẫn thương tôi, nhưng không hiểu sao khi gặp cô ta lại thấy rung động. Anh hứa sẽ kết thúc với cô ta.

Sau những ngày vật vã, khổ đau, tôi quyết định cho chồng một cơ hội. Nhưng bằng linh cảm của người vợ, tôi nhận ra anh vẫn qua lại với cô ấy, chỉ là kín đáo hơn. Chúng tôi thậm chí không thể ngủ chung với nhau nữa. Vì tôi bị ám ảnh việc anh đã làm thế với người phụ nữ khác.

Nhiều lần, tôi nung nấu ý định ly hôn. Tôi không muốn sống cuộc sống mà mỗi ngày đi qua đều nặng nề, đau khổ. Một lần, cô gái kia trơ trẽn gọi điện cho tôi, bảo tôi buông tha cho chồng để anh được đến với tình yêu đích thực.

Cuộc điện thoại đã thay đổi suy nghĩ của tôi. Người ta tìm mọi cách giành lấy chồng tôi, cớ sao tôi lại bỏ anh ấy. Dẫu cho tôi không cần anh ấy nữa, con tôi vẫn rất cần có bố.

Nếu họ yêu nhau, cứ việc lén lút trong bóng tối. Không đời nào tôi để cô gái kia toại nguyện được nắm tay chồng tôi, bước hiên ngang dưới ánh mặt trời.

Video đang HOT

Tôi bắt đầu từ bỏ những hy vọng, mong chờ, cảm xúc yêu thương. Tôi học cách bình thản với chồng, xem anh như đối tác cùng nuôi con. Anh nhận ra sự thay đổi này và biết rằng như vậy là tốt nhất.

Đó chỉ là bề ngoài tôi cố thể hiện, bên trong vẫn là biển đau thương cuộn trào. Nhất là những đêm mưa nằm co ro một mình trên giường, đối diện là tấm ảnh cưới treo trên tường.

10 năm đã biến cô gái đầy hạnh phúc về tình yêu trở thành người đàn bà trầm lặng. Càng nhớ về những tháng ngày hạnh phúc, tôi càng cảm thấy đau lòng.

Mẹ chồng tới chơi, nói sẽ ở lại ít ngày. Những ngày đó, tôi và chồng đều cố tỏ ra vui vẻ. Tôi chưa từng kể với ai việc chồng tôi ngoại tình. Đó là việc riêng của hai vợ chồng, là nỗi đau tôi không muốn ai chạm tới.

Bằng cách nào đó, mẹ chồng đã biết từ lâu. Bà ngồi đối diện tôi, bảo tôi gầy đi nhiều. Bà hỏi tôi khổ sở lắm phải không?

Mẹ chồng nói với tôi rất nhiều, nhưng đại ý thế này: “Ước mong duy nhất của mẹ là thấy con mình hạnh phúc. Mẹ không dám nói coi con như con đẻ, nhưng mẹ thương con thật lòng. Con không chỉ là vợ của con trai mẹ, còn là mẹ 2 đứa cháu nội của mẹ. 10 năm làm dâu, mẹ chưa từng phiền lòng vì con”.

Mẹ bảo, mẹ đã dạy con trai nhiều thứ, nhưng không thể dạy làm người chồng chung thủy. Đặc biệt, nhiều năm trước, mẹ cũng phát hiện chồng ngoại tình. Mẹ rất đau đớn, muốn ly hôn nhưng không dám.

Mẹ không có công việc ổn định, kinh tế chủ yếu bố lo. Bố sau đó có xin lỗi, nhưng tình yêu của mẹ đã kết thúc.

Gia đình nhà chồng nhìn bề ngoài yên ổn, chỉ có bố mẹ biết những vết nứt chưa bao giờ lành. Bố mẹ không ly hôn, không ly thân. Tuy nhiên nhiều năm qua, bố mẹ không giống như những cặp vợ chồng khác.

Khi biết chuyện của vợ chồng tôi, mẹ đau lòng, trách mắng con trai rất nhiều. Mẹ muốn giúp chúng tôi vun vén lại tổ ấm. Tuy nhiên mấy ngày ở đây, nhìn tôi, mẹ đoán chắc tình yêu trong lòng tôi đã hết.

Đối với đàn bà, tình yêu rất quan trọng. Dù vậy, không có tình yêu, họ vẫn có thể sống vì những đứa con. Chỉ có điều tôi còn trẻ, lại tự lập về kinh tế, không nên giam mình trong cuộc hôn nhân vỡ nát.

Mẹ chồng bảo, nếu ngày xưa mẹ như tôi, mẹ không bao giờ để cuộc đời mình trôi qua buồn thảm như thế.

2 mẹ con ôm nhau khóc. Tôi suy nghĩ thêm vài ngày, thấy mẹ chồng nói đúng, liền ngồi viết đơn ly hôn.

Tôi không biết mẹ thực sự đã nghĩ những gì. Nhưng tôi thấy những điều mẹ nói không sai. Cuộc đời mỗi người có bao nhiêu, sao không chọn cho mình cách sống vui vẻ.

Ngủ dậy chồng đã chuẩn bị bữa sáng tươm tất, nghe câu hỏi hồn nhiên của con gái tôi hạ quyết tâm ly hôn

Ăn sáng xong, tôi để con gái ra ngoài chơi với chồng, còn bản thân quay vào phòng, chậm rãi đặt bút viết đơn ly hôn.

Tôi và chồng yêu nhau từ thuở còn là những cô cậu sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. Chúng tôi đều là mối tình đầu của nhau, ra trường được 3 năm thì cưới. Không phải tự khen nhưng tôi thấy bản thân khéo ăn khéo nói, đảm đang nên rất được nhà chồng yêu mến. Còn anh cũng là chàng rể quý của nhà tôi.

Sau khi cưới, bố mẹ hai bên gom góp mua cho vợ chồng tôi một căn hộ chung cư nho nhỏ. Nhờ vậy chúng tôi chỉ có đi làm lo ăn ngày 3 bữa, tích cóp cho tương lai, gần như không có áp lực về kinh tế.

Rồi con gái chào đời, trong nhà càng vui vẻ, đầm ấm hơn vì có tiếng cười đùa của con trẻ. Cuộc sống cứ thế êm ả trôi qua, mới đó mà tôi và chồng đã cưới nhau 5 năm rồi, con gái cũng được 4 t.uổi.

Nhìn cách chồng tôi chăm vợ chăm con, ai cũng khen tôi tốt số khi lấy được anh làm chồng. " Nhất chị Hà đấy, làm gì có ai được như chị đâu. Anh Thành vừa đẹp trai, vừa k.iếm t.iền giỏi lại chu đáo, lãng mạn, gì cũng làm được. Bây giờ người như anh là hiếm lắm, chị phải giữ cẩn thận không mất đấy", đó là lời mấy cô em hàng xóm hay nói với tôi mỗi khi sang nhà chơi và thấy chồng tôi đang lúi húi dọn nhà hay nấu cơm.

Họ nói không sai, anh đúng là kiểu người đàn ông "lên phòng khách, xuống phòng bếp được". Anh chẳng nề hà bất cứ chuyện gì, thậm chí thỉnh thoảng vào cuối tuần anh lại dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng cho mẹ con tôi.

Ngủ dậy chồng đã chuẩn bị bữa sáng tươm tất, nghe câu hỏi hồn nhiên của con gái tôi hạ quyết tâm ly hôn - Hình 1

Trong mắt người ngoài, gia đình tôi rất đầm ấp và hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Sáng cuối tuần vừa rồi cũng vậy. Khi tôi và con gái tỉnh dậy thì bữa sáng nóng hổi đã sẵn sàng trên bàn ăn. Tôi ngồi vào bàn, lặng lẽ ăn bữa sáng do chồng chuẩn bị. Phía đối diện, anh đang chuẩn bị thìa và kiểm tra nhiệt độ nước phở cho con gái, không cần tôi phải bận lòng.

Thế nhưng khi đưa vào miệng đũa đầu tiên, tôi đã khựng người lại trước câu hỏi hồn nhiên của con gái:

- Mẹ ơi bố nấu phở không ngon ạ? Con thấy ngon mà nhỉ?

- Không, ngon lắm con à.

- Vậy sao mẹ không cười? Con thích mẹ cười cơ, lâu lắm rồi con chẳng thấy mẹ cười gì cả. Mẹ cười lên mới xinh.

Miếng phở bò trong miệng bỗng trở nên đắng ngắt không nuốt nổi nữa. Tôi cố gắng kìm nén cảm xúc trong lòng để trấn an con gái và giục con ăn nhanh lên còn đi chơi. Ăn sáng xong, tôi để con gái ra ngoài chơi với chồng, còn bản thân quay vào phòng, chậm rãi đặt bút viết đơn ly hôn.

Bề ngoài, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi vẫn êm ả và hạnh phúc. Nhưng thực chất, chồng tôi đã có người phụ nữ khác bên ngoài hơn năm nay rồi.

Không giống như những người đàn ông khác, ngoại tình rồi về ruồng rẫy hay đối xử tệ bạc, xa lánh vợ con. Ngược lại, chồng tôi vẫn chăm sóc đôi bên chu đáo như nhau, chẳng muốn từ bỏ ai cả. Và người phụ nữ kia cũng chấp nhận làm người tình trong bóng tối của anh, không đòi danh phận. Chính vì vậy, người ngoài không biết chuyện vẫn luôn ngưỡng mộ tôi khi lấy được một tấm chồng tốt như anh.

Ngủ dậy chồng đã chuẩn bị bữa sáng tươm tất, nghe câu hỏi hồn nhiên của con gái tôi hạ quyết tâm ly hôn - Hình 2

Tôi chấp nhận cuộc hôn nhân không hạnh phúc nhưng không thể điều khiển nổi trái tim mình. (Ảnh minh họa)

Thấy chồng vẫn thương con, lo cho gia đình, con gái lại quấn quýt bố nên tôi tặc lưỡi cứ sống như vậy cho qua ngày đoạn tháng. Chỉ cần con gái vui, tôi có thể bỏ qua hạnh phúc của mình.

Thế nhưng câu hỏi rất đỗi vô tư và hồn nhiên của con trên bàn ăn lại như một nhát dao đ.âm thẳng vào tim khiến tôi đau thấu tâm can. Tôi chấp nhận tiếp tục cuộc hôn nhân không hạnh phúc này, tôi có thể điều khiển được hành động bề ngoài của mình nhưng tôi không thể lừa dối trái tim.

Mới đầu tôi vẫn cố gắng cười thật tươi trước mặt con, nhưng dần dần cảm xúc chai sạn đi, tôi không thể đóng kịch, vờ như không có chuyện gì xảy ra được nữa. Nhìn người chồng phản bội vẫn chu đáo ân cần, nhìn cảnh bố con nô đùa mà lòng tôi thắt lại, rồi nụ cười trên môi biến mất từ lúc nào không hay.

Rất lâu rồi tôi không nở được nụ cười tươi. Con gái chỉ mới 4 t.uổi, chưa ý thức được nhiều nhưng con bé đã tinh ý, nhạy cảm phát hiện ra điều đó.

Câu hỏi của con gái khiến tôi chợt nhận ra nếu tôi không hạnh phúc thì con gái cũng không hạnh phúc được. Sống với một người mẹ lúc nào cũng u buồn, trong lòng chất đầy tâm sự và sự bất mãn, cô đơn thì con bé sẽ ra sao đây. Tôi không thể sống vui vẻ, lạc quan và mạnh mẽ thì sao có thể làm gương cho con gái mình?

Chính vì vậy mà tôi đã hạ quyết tâm ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân vốn đã c.hết yểu từ lâu của mình. Tôi và chồng sẽ cố gắng ngồi lại nói chuyện với con bé, có thể giờ con không hiểu nhưng tôi tin sau này con sẽ hiểu cho nỗi lòng của tôi mà thôi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi
21:01:50 22/06/2024
Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai
20:33:33 22/06/2024
Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy
20:03:47 23/06/2024

Tin đang nóng

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch
06:20:30 24/06/2024
Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Hòa Minzy đứng hình khi trượt giải vào tay Lệ Quyên, phát biểu của đàn chị sau đó mới g.ây s.ốc
07:03:21 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi
07:10:03 24/06/2024
Hoa hậu Ý Nhi được gia đình "tháp tùng" đi diễn, bạn trai có hành động si mê ra mặt
08:13:34 24/06/2024
Hot: "Tóm dính" Lisa dùng bữa với gia đình bạn trai ở Paris, sắp làm dâu hào môn tới nơi rồi!
06:33:59 24/06/2024

Tin mới nhất

Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả

08:45:14 24/06/2024
Dù đã sống cùng nhau bao nhiêu năm nhưng có vẻ như lòng tin giữa tôi và mẹ chồng vẫn chưa đủ vững chắc. Tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2)

08:35:35 24/06/2024
Tôi đưa đoạn camera, hỏi chồng vì sao lại lén lấy t.iền của mẹ? Anh bất ngờ rồi mãi mới chịu nói lý do. Tôi coi đoạn camera mà trong lòng dâng lên một nỗi hận chồng vô cùng.

Nghỉ hè cho con về ông bà ngoại chơi, tôi sốc với hành động của mẹ chồng trong nhà thông gia

08:02:56 24/06/2024
Giờ cứ nghĩ đến mẹ chồng, tôi lại không có động lực để cố gắng, nhất là khi bà hành xử quá đáng với bố mẹ đẻ tôi như thế...

Nhìn nữ chính xinh đẹp bất hạnh trong Câu chuyện hoa hồng tôi lại thấy bản thân quá thông minh và có tầm nhìn

19:58:50 23/06/2024
Người ta cứ nói là hồng nhan bạc mệnh, tình duyên do số trời, đúng người sai thời điểm thì không thể hạnh phúc. Tôi thấy toàn quan điểm tào lao.

Sau khi cưới, vợ khoe với chồng được mẹ đẻ tặng mảnh đất trị giá 4 tỷ, nào ngờ anh bắt tôi mang trả sổ đỏ ngay lập tức

19:52:20 23/06/2024
Tại sao chồng không muốn nhận số t.iền lớn từ nhà vợ thế này? Lần đầu tiên tiếp xúc với Thái, tôi không có chút ấn tượng gì, thậm chí còn thấy sợ.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P1)

19:47:28 23/06/2024
Cách đây 3 năm, khi tôi dẫn Phát về nhà giới thiệu, bố mẹ tôi đã không ưng anh ra mặt. Bố bảo tôi vốn là dân nghệ thuật nên yêu theo cảm tính chứ không có mắt nhìn người.

Lỡ miệng khoe mới nhận 43 triệu t.iền thai sản, chồng đòi đặt ngay cho ông bà nội chuyến du lịch xuyên Việt

19:43:44 23/06/2024
Tôi đi lấy chồng với hai bàn tay trắng, bố mẹ tôi ly hôn nhiều năm, hai người dần dần cũng không cảm thấy phải có trách nhiệm với đứa con chung là tôi nữa.

Phát hiện nàng dâu có con riêng, mẹ chồng nói mấy câu khiến tôi đau xót

19:31:01 23/06/2024
Khi biết tôi từng có con riêng, mẹ chồng rất sốc. Bà quyết ngăn cản việc tôi tìm kiếm, đến nhận lại đứa con mà tôi đã cho đi từ lúc mới lọt lòng.

Mỗi lần lĩnh lương hưu, bố 86 t.uổi lại chia t.iền khắp xóm

19:11:03 23/06/2024
Bố tôi có thói quen rất lạ là thích chia t.iền cho hàng xóm. Điều này khiến anh em tôi không hài lòng cho tới khi nghe được lời giải thích của bố.

Tưởng mẹ chồng "ki bo" không lắp điều hoà cho cháu, nghe bà nói chuyện với em dâu tôi thất kinh

19:01:59 23/06/2024
Tôi vừa lên chức mẹ bỉm sữa được gần 2 tháng. Sinh con trai đầu lòng, tôi không về nhà bố mẹ đẻ mà được mẹ chồng chủ động muốn chăm sóc con dâu ở cữ.

Một lần rủ nam đồng nghiệp về nhà xem Euro, tôi đ.ánh mất luôn vợ đẹp con ngoan

08:48:09 23/06/2024
Giờ tôi phải làm sao đây, tôi rối quá! Tôi từng có một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan. Cô ấy là hotgirl ở trường đại học.

Không chịu nhận hàng giúp chị dâu, tôi không ngờ mình bị chị đuổi thẳng cổ

08:19:47 23/06/2024
Tôi không muốn tiếp tục nhận hàng giúp chị dâu nữa. Cái kết khiến tôi sửng sốt. Vì sống không hạnh phúc với chồng nên từ năm ngoái, tôi đã dẫn theo con gái về nhà bố mẹ ruột ở.

Có thể bạn quan tâm

Những loại cây cảnh trồng được trong nước

Sáng tạo

09:48:22 24/06/2024
Bạn có thể đặt trong nhà những loại cây cảnh trồng được trong nước để tăng tính thẩm mỹ và sự tươi mát cho không gian sống của mình.

Điều tra vụ việc khiến người mẹ t.ử v.ong, con gái bị thương nặng

Pháp luật

09:36:56 24/06/2024
Công an tỉnh Hải Dương ngày 23/6 cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc xảy ra tại phường Văn An, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương làm người mẹ t.ử v.ong, con gái bị thương nặng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: Ngân Hà muốn được mẹ Vũ chấp nhận

Phim việt

09:00:12 24/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 46, Ngân Hà quyết định đến gặp mẹ Vũ. Cô muốn thẳng thắn chia sẻ với bà về việc đón nhận tình cảm của Vũ.

Manuel Neuer phá kỷ lục thủ môn ra sân nhiều nhất các VCK EURO

Sao thể thao

08:56:59 24/06/2024
Trước đây, vợ chồng anh Kaga Ehironobu cũng là nhân viên văn phòng bình thường. Sống ở trung tâm Fukuoka, vợ chồng anh chưa từng dám mơ về 1 ngày nào đó có thể mua được nhà.

Ga đường sắt Đà Lạt - điểm du lịch mới tại tỉnh Lâm Đồng

Du lịch

08:56:22 24/06/2024
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có trách nhiệm tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật Du lịch và quy định pháp luật có liên quan trong quá trình quản lý, khai thác kinh doanh tại Điểm du lịch Ga đường sắt Đà Lạt .

Sao Việt 24/6: Thanh Hằng diện b.ikini giữa tin đồn bầu bí, Chí Trung phong độ

Sao việt

08:55:10 24/06/2024
Thanh Hằng được khen thăng hạng nhan sắc sau khi lấy chồng, Chí Trung ngày càng phong độ từ khi yêu bạn gái kém 18 t.uổi.

'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân

Tv show

08:50:36 24/06/2024
Trong đêm chung kết chương trình Học viện cải lương , ban tổ chức gây chú ý khi phá luật, trao giải quán quân cho 5 thí sinh.

Byeon Woo Seok từng chật vật tìm kiếm vai diễn

Sao châu á

08:30:51 24/06/2024
Mặc dù hiện được coi là một trong những ngôi sao triển vọng nhất của làng điện ảnh Hàn Quốc nhưng Byeon Woo Seok từng có thời liên tục bị đ.ánh trượt khi thử vai.

Tử vi ngày 24/6: 3 con giáp làm việc tập trung, k.iếm t.iền thuận lợi, thành công hơn mong đợi

Trắc nghiệm

08:29:36 24/06/2024
Trải qua những rắc rối và thất bại, thời gian tới, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp và tài chính. Tử vi tuần mới (24/30/6): 3 con giáp đón vận may

Hạ Quân Tường mất vai diễn sau tai tiếng quấy rối

Hậu trường phim

08:28:13 24/06/2024
Hạ Quân Tường đã quay được một nửa số cảnh cần thiết trong phim mới. Đoàn phim tin chắc rằng việc thay thế diễn viên giữa chừng sẽ rất tốn kém.

Mê mẫn với cặp chân thẳng tắp của cô chủ shop thời trang

Người đẹp

08:10:01 24/06/2024
Body hình chữ S kết hợp đôi chân thẳng dài như thước kẻ của bà chủ shop thời trang giúp cô luôn nổi bật trong mọi khuôn hình.