Chồng đi cùng đồng nghiệp và tình cờ gặp vợ nhưng lập tức quay ngoắt đi, cô bàng hoàng đến chết lặng rồi đưa ra quyết định đanh thép

Tuyết bàng hoàng đến chết lặng trước phản ứng của chồng. Nếu như trước đó cô chỉ nghĩ Quân hơi vô tâm thì giờ cô mới sâu sắc nhận ra chồng coi thường và khinh rẻ vợ thế nào.

Vợ chồng sống bên nhau, sự tôn trọng dành cho đối phương là điều cốt lõi. Không có sự yêu thương , thấu hiểu , ngược lại còn khinh thường và xấu hổ về nhau thì sao có thể là một cặp vợ chồng hạnh phúc?

Tuyết (29 tuổi) chia sẻ cô kết hôn đến nay tròn 4 năm và đã có một cặp sinh đôi hai bé trai khỏe mạnh , thông minh . “Tôi vốn không có ý định nghỉ việc chăm con nhưng mang thai đôi vất vả, cực nhọc hơn bình thường rất nhiều. Hai con tôi lại sinh con, cần chăm sóc cẩn thận hơn bình thường”, Tuyết nói.

Không còn cách nào khác Tuyết đành phải ở nhà trông con. Điều kiện kinh tế chưa cho phép nên vợ chồng cô không thuê được người giúp việc, hai bà nội ngoại thay phiên nhau đến đỡ đần vợ chồng cô. Những lúc các bà đều bận thì một mình Tuyết phải “cân” hết. Quân – chồng cô còn thường xuyên đi nhậu với bạn về muộn. Cả ngày quay cuồng với hai con nhỏ, Tuyết thực sự kiệt sức.

Chồng đi cùng đồng nghiệp và tình cờ gặp vợ nhưng lập tức quay ngoắt đi, cô bàng hoàng đến chết lặng rồi đưa ra quyết định đanh thép - Hình 1

Ảnh minh họa

Cũng chính vì thế mà vợ chồng Tuyết thường xuyên cãi nhau. Tuyết trách chồng vô tâm , không chịu về sớm giúp đỡ vợ trông con và làm việc nhà. Quân mắng Tuyết không biết điều, anh đã vất vả làm việc kiếm tiền nuôi cả nhà, hết giờ làm phải được nghỉ ngơi, thư giãn. Anh đâu phải siêu nhân mà ngày làm việc quần quật, tối về còn đánh vật với con nhỏ quấy khóc. Nhưng Quân quên mất rằng, anh còn có thời gian nghỉ ngơi, riêng Tuyết bất kể ngày đêm cô chẳng được nghỉ chút nào. Đến giấc ngủ còn không được tròn trịa, Tuyết gầy rộc đi dù mới sinh xong chưa lâu.

Chán nản cảnh ở nhà bị chồng khinh thường, không được ghi nhận nhưng vì thương con mà Tuyết đành cố gắng. Hai bé nhà Tuyết mới lên 2 tuổi, sinh non sức khỏe kém hơn những bé khác, Tuyết xót con không muốn gửi trẻ sớm. Cô nghĩ cố gắng thêm một thời gian nữa, con lớn dần rồi mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Hôm đó mẹ Tuyết lên với các cháu, Tuyết nhờ bà trông 2 con, cô ra ngoài mua đồ. Chẳng có thời gian sửa soạn quần áo tử tế, Tuyết mặc luôn bộ đồ xuề xòa ở nhà ra ngoài, tóc chỉ túm gọn lên, khuôn mặt mộc cả mấy năm chưa biết đến son phấn là gì.

“Tôi dựng xe trước cửa hàng bỉm sửa quen, định vào mua đồ. Bên cạnh là một quán cafe, tình cờ thế nào mà chồng tôi và vài người đồng nghiệp cũng vừa hay đến đó uống cafe. Anh ấy rõ ràng đã nhìn thấy vợ, tôi đang băn khoăn có cần tiến lên chào hỏi thì chồng đột ngột quay ngoắt đi, coi tôi chỉ là một người lạ qua đường. Và rồi như thể sợ tôi bám lấy không buông, anh ấy còn giục nhóm người đó đi nhanh vào quán”, Tuyết kể.

Tuyết bàng hoàng đến chết lặng trước phản ứng của chồng. Nếu như trước đó cô chỉ nghĩ Quân hơi vô tâm thì giờ cô mới sâu sắc nhận ra chồng coi thường và khinh rẻ vợ thế nào. Đối với anh, Tuyết là một nỗi xấu hổ khiến Quân không muốn để ai biết đến cô. Bao hy sinh cuối cùng đổi lại là sự trốn tránh và sợ hãi của chồng khi tình cờ gặp vợ ngoài phố!

Hôm ấy về nhà, Quân chủ động giải thích rằng không muốn đồng nghiệp biết nhiều về cuộc sống riêng tư của anh. Trên facebook anh không kết bạn với vợ, càng chẳng bao giờ đăng ảnh Tuyết, nếu có chỉ là ảnh các con mà thôi. Hóa ra anh không công khai vợ trên mạng xã hội cũng là vì hổ thẹn với người vợ như cô.

Chồng đi cùng đồng nghiệp và tình cờ gặp vợ nhưng lập tức quay ngoắt đi, cô bàng hoàng đến chết lặng rồi đưa ra quyết định đanh thép - Hình 2

Ảnh minh họa

Tuyết nghĩ đi nghĩ lại và quyết định không thể sống như hiện tại được nữa. Cô phải tự thiết lập cuộc đời mình, chẳng thể trông chờ vào đạo đức và sự thương cảm của người khác. Trách nhiệm trong hôn nhân, hai vợ chồng phải cùng gánh vác. Cô sẽ đi làm chia sẻ kinh tế với Quân và Quân phải cùng đảm nhiệm việc nhà với vợ.

Tuyết tâm sự: “Sau khi lên kế hoạch rõ ràng, tôi đanh thép thông báo với chồng. Là báo cho anh ấy chứ không phải hỏi ý kiến, vì anh ấy chẳng có quyền gì bắt tôi phải nghỉ làm ở nhà cả. Chồng tôi dĩ nhiên không vui, có vợ trông con vừa yên tâm lại đỡ chi phí. Song tôi không thỏa hiệp nữa, càng ở nhà lâu thì cơ hội việc làm sẽ càng ít đi, giá trị bản thân tôi cũng càng giảm sút”.

Cuối cùng Tuyết và Quân nhờ hai bà nội ngoại giúp đỡ thêm 1 năm nữa, đồng thời thuê 1 người giúp việc ban ngày. Tối về hai vợ chồng phải cùng chăm các con và làm việc nhà cho bà nội ngoại được nghỉ ngơi. Lúc ấy Quân mới thấy công lao vợ dành cho gia đình lớn thế nào. Tuyết không ở nhà trông con, chi phí Quân phải bỏ ra vẫn vậy nhưng anh chẳng được thảnh thơi, nhàn nhã như trước. Nhưng nhờ có nhiều thời gian cho gia đình mà tình cảm vợ chồng, bố con qua đó cũng gắn bó thân thiết hơn. Hôn nhân chính là sự đồng hành, chia sẻ và thấu hiểu như vậy.

Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình

"Em nên nhớ nhà mình cần phải tiết kiệm, khéo ăn thì no, khéo co thì ấm" - Tuấn nói với Hoa.

Tuấn đi làm nuôi cả gia đình vì vợ anh mới sinh em bé. Xét thấy để vợ ở nhà trông 2 con, lo việc nội trợ tiết kiệm kinh tế hơn so với việc thuê osin, Tuấn đã yêu cầu Hoa nghỉ việc.

Trung bình lương mỗi tháng của Tuấn là 20 triệu. Anh đưa cho vợ 7 triệu để lo tất tật mọi khoản chi trong nhà, từ ăn uống, tiền điện nước, sinh hoạt đến tiền bỉm sữa cho con... Nhưng mới được mấy tháng, Tuấn đã cảm thấy áp lực, bởi cứ tầm ngày 23, 24 là vợ tiêu hết tiền rồi, lại hỏi xin thêm. Không thể chấp nhận việc tiêu phá mả của Hoa, Tuấn quyết định thắt chặt chi tiêu trong gia đình.

Tuấn đưa cho vợ 2 triệu rồi nói với Hoa: "Từ nay anh sẽ quản lý lại chi tiêu trong gia đình này. Tiền điện, nước, tiền internet, anh sẽ tự trả. Vợ chồng mình chỉ ăn với nhau một bữa tối thì em mua thức ăn làm sao rơi vào khoảng 50.000 đồng thôi. Buổi trưa thì em ăn qua quýt quả trứng hay thức ăn hôm trước còn là được.

Em nên nhớ nhà mình cần phải tiết kiệm, khéo ăn thì no, khéo co thì ấm. Sau này cần lo cho 2 con đi học nữa mà một mình anh đi làm thì em phải biết suy nghĩ, thông cảm cho chồng".

Hoa phản pháo, và có vẻ không vui ra mặt nhưng Tuấn mặc kệ. Bởi anh nghĩ chỉ có làm thế gia đình mới tiết kiệm được tiền, vợ mới chừa thói ăn tiêu hoang phí. Thế là từ đó Tuấn chỉ đưa cho vợ 2 triệu mỗi tháng để lo cho cuộc sống của gia đình.

Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc khéo ăn thì no, cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình - Hình 1

Tuấn chất vấn Hoa về việc chi tiêu trong gia đình liền bị vợ phản pháo bẽ mặt. (Ảnh minh họa)

Suốt một tháng qua, Tuấn thấy mọi việc suôn sẻ. Mẹ vợ lại còn gửi đồ ăn lên thường xuyên. Tuấn hài lòng lắm. Biết thế anh áp dụng cách này từ lâu rồi.

Hôm qua, Tuấn vui mừng khoe với vợ, tháng này anh để ra được thêm 6 triệu. Tuy nhiên trái ngược với tâm trạng của Tuấn, Hoa lẳng lặng lên nhà, lấy xuống 1 quyển sổ.

Nhận món đồ vợ đưa cho, Tuấn sốc nặng khi biết đó là cuốn sổ nợ. Nhìn danh sách nợ anh càng bàng hoàng hơn. Vợ đang nợ hơn 7 triệu, riêng khoản ở vị trí số 4 đã 3 triệu đồng.

Hoa nhẹ nhàng giải thích: "Mỗi tháng anh chỉ đưa cho em 2 triệu, số tiền đó chẳng đủ để mua bỉm, mua sữa, đồ ăn dặm hay đồ chơi cho con... thành ra 2 khoản đầu là em nợ ở cửa hàng trẻ em đầu ngõ.

Tháng vừa rồi, mẹ em gửi đồ ăn lên cũng là do em nhờ bà mua đồ tươi ngon ở quê cho rẻ. Chứ cầm tiền đi mua thực phẩm ở trên này chắc chắn số tiền phải hơn như thế. Mẹ gửi thì cái nào mẹ cho thì thôi, còn cái nào mẹ mua hộ vẫn phải gửi tiền chứ. Đúng không nào?".

Tuấn cảm thấy buồn vô cùng, anh tưởng kế hoạch tiết kiệm mình đặt ra sẽ thành công, ai ngờ thất bại ê chề. Tất cả chỉ tại Hoa ăn tiêu không hợp lý. Tuấn trách vợ nhưng ai ngờ bị Hoa phản pháo: "Mỗi tháng anh đi nhậu với bạn bè 4-5 bữa, bữa nào cũng tốn gần triệu bạc thì anh không tiếc. Đây anh lại tiếc tiền với vợ, với con.

Anh xem từ ngày ở nhà, em có dám mua món đồ gì cho bản thân không, hay dành hết mọi thứ cho các con và anh. Anh nói thì hay lắm, ăn uống gói gọn trong 50.000 đồng. Nhưng bữa nào về chỉ có rau với trứng anh đã nguýt dài ngao ngán nói cơm không ngon rồi. Xong lại yêu cầu mâm cơm phải đầy đủ 3 món, có hoa quả tráng miệng. Chính anh còn không chịu được việc ăn uống đạm bạc lại còn trách vợ và con.

Nếu anh đã cảm thấy em chi tiêu không hợp lý thì em sẽ để anh từ nay toàn quyền quản lý chi tiêu. Từ tiền bỉm sữa, ăn uống của con đến tiền ăn uống, sinh hoạt, đi đám hiếu, đám hỉ ở quê của 2 vợ chồng. Như thế em càng đỡ đau đầu, rảnh rang chỉ việc ở nhà nuôi con".

Tuấn thấy vợ nói vậy thì lại chột dạ, không dám nhận việc quản lý tiền trong nhà. Anh đành "chào thua" nói rằng sẽ đưa tiền cho vợ chi tiêu như cũ. Hoa giận ra mặt, cô lẳng lặng bế con lên phòng, không thèm liếc Tuấn đến 1 cái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:312 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!00:20

Tiêu điểm

Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2
13:46:29 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”
16:34:44 15/04/2021
Netizen tranh cãi Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt: "Sợ Bố Già bị soán ngôi hay gì?"
13:35:47 15/04/2021
Căng đét: Bà Phương Hằng đòi “vạch mặt” Hoài Linh, chửi “đám nghệ sĩ” vì PR cho Võ Hoàng Yên
15:48:32 15/04/2021
Vài sao Việt lặng lẽ đến đưa tiễn ba diễn viên Hiếu Hiền ở đám tang
13:21:05 15/04/2021
Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích dữ dội vì bật cười ở đám tang bố Hiếu Hiền, chính chủ đưa ra lời giải thích có hợp lý?
16:10:32 15/04/2021
Chia tay Seo Ye Ji, Kim Jung Hyun thoải mái quay cảnh hôn bạn diễn
12:49:23 15/04/2021
Lưu Hiểu Khánh bị chỉ trích 'làm lố'
14:09:40 15/04/2021
Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?
13:06:48 15/04/2021
Nam sinh viên kiếm 150 triệu/tháng từ những vỏ đạn cũ nhưng nợ đến 25 môn: Vừa kiếm tiền vừa bay về trường thi lại
16:10:57 15/04/2021
Cặp đôi đồng tính nữ đẹp như tranh chính thức chia tay sau 4 tháng hẹn hò, còn chặn nhau trên mạng xã hội
15:29:57 15/04/2021

Tin mới nhất

Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười

17:19:02 15/04/2021
Tôi đang chờ taxi đến đón thì giật mình khi thấy mẹ chồng hớt hải chạy theo. Nhìn bộ dạng của bà mà tôi không thể tin nổi.

Bị mẹ chồng ức hiếp bắt giặt quần áo bẩn tích trữ cả năm, cuộc trò chuyện với dâu thứ khiến dâu cả tỉnh ngộ

17:15:41 15/04/2021
Cuối cùng thì Thuận cũng nhận ra rằng phụ nữ không thể quá nhu nhược. Bạn ngoan ngoãn và yêu mù quáng, có thể sẽ là một vợ tốt, con dâu tốt trong gia đình, nhưng ai thương bạn?

Bức thư của một người đàn ông đã ly hôn gửi cho vợ cũ: “Sau chia tay, anh đã hiểu tất cả”

17:12:44 15/04/2021
Vốn dĩ anh muốn gọi em là bảo bối, nhưng anh biết em sẽ không chấp nhận nữa...

Mỗi khi màn đêm buông xuống, nhìn thấy ánh mắt mời gọi của vợ, tôi lại bất đắc dĩ để cô ấy dày vò

17:08:32 15/04/2021
Đúng là tôi đã sai với vợ, nhưng nếu cô ấy chịu tha thứ, tại sao còn nghi ngờ? Đằng này lại sống với nhau nhưng đồng sàng dị mộng.

Chị chồng ly thân mang con nhỏ về đòi ở chung, nhưng người đàn ông đi cùng khiến vợ chồng tôi chết sững

17:06:33 15/04/2021
Tôi không ngờ chị lại vì người đàn ông này mà quyết ly hôn chồng bằng được.

Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng

15:51:28 15/04/2021
Cậu ta bảo chồng tôi mất rồi, mẹ chồng còn mỗi người con trai là cậu ta nên cậu ta phải về ở với bà.

Giới thiệu bạn thân cho em gái, giờ tôi vừa mang tội vừa mang nợ

15:44:11 15/04/2021
Đúng là chẳng cái dại nào bằng cái dại làm mai làm mối.

Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'

14:42:59 15/04/2021
Mải mê ngắm người phụ nữ như cánh bướm đẹp đẽ dưới ánh nắng rực rỡ ấy, cho đến khi cô quay mặt lại, Bình hóa đá nhận ra đó chính là Nhiên, vợ cũ của mình.

Lúc tháo vàng cưới ra, tôi đưa cho chị chồng cầm hộ, ai ngờ hôm sau hỏi đến thì nhận được câu trả lời điếng người

13:47:05 15/04/2021
Qua đêm tân hôn, hôm sau vợ chồng tôi đi mua két sắt ngay. Mua được rồi chúng tôi tiện đường ghé qua nhà chị chồng để lấy vàng và nhận được câu trả lời không thể tin nổi.

Gần ngày cưới, vợ tiết lộ bí mật khiến tôi xây xẩm mặt mày

13:42:25 15/04/2021
Nghe những gì vợ nói trong nước mắt mà tôi bàng hoàng, không sao tin nổi.

Ruột gan tôi nóng như lửa đốt khi biết danh phận người đàn ông về nhà cùng em trai lúc nửa đêm

10:20:03 15/04/2021
Sợ em ở nhà quên khóa cửa nên thi thoảng, tôi lại xem camera. Lần ấy, tôi bắt gặp đúng lúc em trai về nhà cùng một người lạ mặt.

Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc

07:18:32 15/04/2021
Mất 6 năm, vợ chồng Giang mới cưới nhau. Mối quan hệ của họ luôn tốt đẹp.

Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ

06:18:43 15/04/2021
Khả năng cao là Linh tìm cách ly gián vợ chồng tôi, đợi khi nào chúng tôi ly hôn thì cô ta sẽ nhảy vào quyến rũ tôi. Nghĩ đến điều đó mà tôi thấy rất khinh thường cô ta.

Chồng và nhà chồng đi hát karaoke về lúc đêm muộn, cảnh tượng bên trong khiến họ choáng váng, càng "đứng hình" trước lời tuyên bố của cô vợ

06:07:03 15/04/2021
Đêm khuya trở về nhà, Tuân và bố mẹ chồng đã phải choáng váng khi thấy nhà cửa vẫn là bãi chiến trường như khi họ rời đi.

Có gã đàn ông lạ thường xuyên gửi hoa đến nhà, tôi cứ ngỡ anh ta tán tỉnh mình nào ngờ chiếc phong bì chứa 10 triệu đồng đã hé lộ sự thật

06:03:19 15/04/2021
Lúc đọc dòng nhắn gửi trong phong bì, tôi không thể tin nổi vào mắt mình.

Mẹ chồng nói thích ăn tôm nên tôi chiều theo ý muốn, song vừa bưng mâm lên bà lại đùng đùng giận dỗi bỏ về quê?

05:58:03 15/04/2021
Mẹ chồng thì bỏ về quê, còn chồng lại quay ra trách tôi bất hiếu. Bà lên chơi có mấy ngày cũng không phụng dưỡng được chu đáo...

Bất ngờ cô gái lạ đến đưa cho tôi 50 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị, nguyên nhân phía sau làm tôi khủng hoảng

05:54:24 15/04/2021
Cầm xấp tiền và những đồ trang sức trong tay mà tôi không biết phải đối thoại thế nào với chồng, để có thể bảo vệ được cô gái tốt bụng kia nữa.

Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín

22:25:24 14/04/2021
Chưa đầy 1 ngày sau thì anh ta xuất hiện trước khu trọ nhà Loan. Chồng cũ cô gọi điên liên tục, xin được gặp mặt 1 lần để nói chuyện. Biết không thể né tránh, Loan quyết rành rọt cho hết những khúc mắc trong lòng.

Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng

22:14:24 14/04/2021
Nhìn chị dâu rũ rượi đứng trong đêm khuya mà tôi xót lòng.

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Có thể bạn quan tâm

Tối 15/4 thêm 21 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

18:39:32 15/04/2021
Bộ Y tế cho biết đến tối 15/4, Việt Nam ghi nhận thêm 21 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh tại nước ta lên 2.758 trường hợp.

Tân HLV Nguyễn Thành Công chính thức tiếp quản Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Bóng đá việt nam

18:38:39 15/04/2021
Tân HLV Nguyễn Thành Công đã có buổi tập với các học trò trong ngày đầu tiên tiếp quản đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Mất hơn 100 triệu, suýt liệt sau bê chậu cây cảnh

Sức khỏe

18:32:47 15/04/2021
Anh Tuấn bê chậu đào từ ngoài sân vào đặt trong nhà bỗng nhiên nghe tiếng rắc ở lưng và toàn bộ cột sống, chân tê cứng, đau buốt phải nằm cáng đi cấp cứu.

Giám đốc Bạch Mai: Vài chục bác sĩ chuyển đi không ảnh hưởng đến bệnh viện

Đời sống

18:32:04 15/04/2021
GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc BV Bạch Mai cho biết, việc 28 bác sĩ đi nơi khác là hoàn toàn bình thường, không ảnh hưởng gì đến chức năng, chuyên môn của bệnh viện.

French bob: kiểu tóc dành cho ngày hè bất tận lấy cảm hứng từ những nàng thơ nước Pháp

Thời trang

18:22:29 15/04/2021
Đã tới lúc cất lời chào bonjour với kiểu tóc hot hit nhất mùa hè năm nay: French bob.

Xác minh vụ đại lý Toyota bán xe từng bị ngập lụt

Ôtô

18:08:38 15/04/2021
Đại diện Toyota Việt Nam cho biết đang kiểm tra thông tin một đại lý ở Quảng Bình bán số xe từng ngập nước trong đợt lũ lụt năm 2020.

Hậu chia tay Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan lộ diện giản dị nhưng trẻ trung hẳn ra bên bà xã Ưng Hoàng Phúc

Sao việt

18:03:52 15/04/2021
Quách Ngọc Ngoan giản dị hẳn ra hậu chia tay đại gia Phượng Chanel.

Người mẫu Jorge Del Rio Romero cuốn hút người nhìn

Phong cách sao

17:58:32 15/04/2021
Jorge Del Rio Romero chủ yếu làm người mẫu ảnh hoặc quảng cáo thương mại cho một số nhãn hàng thời trang. Anh từng làm việc cùng Nike, Diesel, Champion, The North Face...

Nhận không ra "mợ ngố" Song Ji Hyo xuề xòa trong Running Man: Nhan sắc, thần thái minh tinh trong lời đồn là đây?

Sao châu á

17:57:28 15/04/2021
Bước sang độ tuổi U40, Song Ji Hyo thực sự đã bị thời gian bỏ quên khi vẫn cứ trẻ trung và xinh đẹp rạng ngời như thế.

Justin Bieber tiết lộ mình nghiện ma túy nặng đến mức vệ sĩ phải kiểm tra lúc nửa đêm xem còn sống hay không

Sao âu mỹ

17:45:15 15/04/2021
Justin Bieber đã có những trải lòng về quãng thời gian nghiện ma túy trong bài phỏng vấn mới đây.

Cô gái nhảy sông tự sát còn hung hăng đánh người cứu mình, phản ứng "đi vào lòng người" của ông chú khiến dân tình vỗ tay tán thưởng

Netizen

17:41:16 15/04/2021
Nhiều người tỏ ra rất đồng tình với phương thức cứu người tuy có hơi cộc cằn nhưng lại vô cùng hiệu quả của ông chú tốt bụng này.

Baekhyun (EXO), Suga (BTS), Jihyo (TWICE), Seulgi (Red Velvet) suýt không thể ra mắt vì những lý do này

Nhạc quốc tế

17:31:12 15/04/2021
Cuộc hành trình đến với sân khấu ra mắt không hề dễ dàng, có những thần tượng Kpop đã gần như bỏ cuộc giữa chừng bởi khó khăn mình gặp phải trong thời điểm thực tập.

Bố 'thốn tận rốn' vì bị con gái cưng sút bóng trúng 'chỗ hiểm'

Hài hước

17:30:04 15/04/2021
Người ta bảo sinh con gái cho nó thùy mị, một người dùng hài hước khi xem video.

Phú Quang gặp gỡ Đoàn Chuẩn trong đêm nhạc 'Hà Nội phố'

Nhạc việt

17:29:00 15/04/2021
Những bản tình ca bất hủ của hai nhạc sĩ Đoàn Chuẩn - Phú Quang sẽ được tuyển tập trong live concert Hà Nội phố ngày 15/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

'Bạn trai Diệu Nhi' bất ngờ tặng hoa cho Khả Như

Show việt

17:27:50 15/04/2021
Trai đẹp Anh Tú và Võ Điền Gia Huy đã thể hiện sự vụng về khi vào bếp.