Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân “chết lặng” vì hai từ “đồ cũ” nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó

Nấu nướng thiếu chút gia vị nên Hòa tìm Vinh bảo anh đi mua hộ. Ngang qua phòng mẹ Vinh, cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con anh.

Một người đàn ông tốt là người có thể bảo vệ và che chở cho người phụ nữ họ yêu . Khi bạn gặp khó khăn , trắc trở, khi bạn phải chịu tủi thân và áp lực mà anh ta lại thờ ơ, bỏ mặc – đó không phải người có thể mang lại hạnh phúc cho bạn đâu.

Hoà (31 tuổi) tâm sự cuộc hôn nhân hiện tại là “lần đò” thứ hai của cô. “Tôi ly hôn chồng cũ vì anh ta ngoại tình. Sau ly hôn, tôi nuôi con gái nhỏ. Từ xưa đến nay tôi luôn có tư tưởng độc lập, tự chủ, không dựa dẫm vào ai. Vì vậy dù làm mẹ đơn thân song cuộc sống của hai mẹ con tôi vẫn rất thoải mái, đầy đủ”, Hoà nói.

Từng đổ vỡ trong hôn nhân song Hòa không hề mất niềm tin vào tình yêu và đàn ông. Cô vẫn sẵn lòng đón nhận hạnh phúc mới nhưng chắc chắn lần này cô sẽ cẩn trọng và chọn lựa kỹ lưỡng hơn. Vì cô không chỉ lấy chồng cho mình mà còn phải chọn bố cho con gái.

Quen Vinh qua bạn bè, nhận thấy Vinh là người đàn ông thẳng thắn và chân thành nên Hòa gật đầu trở thành bạn gái anh. Hòa là người phụ nữ được gắn mác “đàn bà cũ” còn Vinh là trai tân chưa kết hôn lần nào nhưng cô không bao giờ có tâm lý tự ti về bản thân. Sau 2 năm yêu đương và kiểm chứng tình cảm, Hoà mới về nhà Vinh ra mắt để tính chuyện kết hôn.

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân chết lặng vì hai từ đồ cũ nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó - Hình 1

Ảnh minh họa

Hòa thuật lại: “Anh ấy khẳng định đã thưa chuyện với mẹ về tôi và bà không phản đối. Mới đầu gặp gỡ, thái độ của mẹ anh dành cho tôi không mặn không nhạt. Đến giờ cơm tôi xuống bếp nấu nướng , lúc đầu bạn trai có vào làm cùng nhưng sau đó mẹ anh gọi lên nhà giúp bà chút việc”.

Nấu nướng thiếu chút gia vị nên Hòa tìm Vinh bảo anh đi mua hộ. Ngang qua phòng mẹ Vinh, cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con anh:

“… Mẹ không hiểu tại sao con nằng nặc đòi cưới nó. Không muốn con buồn mới đồng ý cho con đưa nó về nhà nhưng nhìn đi nhìn lại vẫn chẳng thấy nó có gì nổi bật. Gái tân đầy ra mà đi dùng đồ cũ của người khác hả con? Hay nó cho con ăn bùa mê thuốc lú rồi. Con là con trai duy nhất của mẹ, con lấy vợ thế này khác gì bôi tro trát trấu vào mặt mẹ? Mẹ không muốn tình cảm mẹ con mình bị sứt mẻ vì nó đâu, hãy suy nghĩ lại đi con!”.

Hòa lặng người vì hai chữ “đồ cũ” mà mẹ Vinh thốt ra. Nhưng cô không quá giận hay tổn thương vì điều đó. Nếu chỉ vì những lời nói kiểu đó mà cô không làm chủ được cảm xúc của mình, chắc hẳn cô đã không thể sống an nhiên và hạnh phúc bên con suốt những năm qua.

Mẹ Vinh vừa dứt lời thì giọng nói rành rọt, mềm mỏng nhưng không kém phần đanh thép của anh vang lên:

“Mẹ ạ, xét về tính cách và phẩm chất, Hòa là người phụ nữ đáng trân trọng. Xét về tình cảm, con yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu con. Chúng con chắc chắn sẽ hạnh phúc bên nhau. Những người khác có thể hơn cô ấy, song con không yêu họ thì cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Ngoài ra, mẹ cũng là phụ nữ mà, xin mẹ đừng nói về cô ấy như thế. Ly hôn đâu phải lỗi của cô ấy, phụ nữ từng ly hôn cũng không hề là đàn bà cũ như mọi người vẫn bàn tán. Làm gì có chuyện cũ hay mới gì ở đây hả mẹ? Giá trị của họ đâu nằm ở chỗ ly hôn hay không, mà nằm ở nhân cách, đạo đức, lối sống.

Mẹ thương con thì hãy chúc cho chúng con, đón nhận mẹ con cô ấy nhé! Hòa rất mong nhận được sự ủng hộ của mẹ đấy. Mẹ yên tâm, cô ấy chắc chắn sẽ là một nàng dâu tốt, để mẹ được tự hào”.

“Anh dứt lời thì tôi cũng trở lại bếp với nồi canh đang sôi thơm nức, trong lòng không khỏi xúc động. Với tôi thế đã là đủ rồi. Người đàn ông luôn giữ vững lập trường, kiên định với sự lựa chọn của mình và biết bảo vệ người phụ nữ họ yêu, xứng đáng là người bạn đồng tốt”, Hòa chia sẻ.

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân chết lặng vì hai từ đồ cũ nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó - Hình 2

Ảnh minh họa

Hoà kể sau cuộc nói chuyện riêng ấy, thái độ của mẹ Vinh có phần thân thiện hơn. Trên bàn ăn bà còn gắp thức ăn cho Hòa và hỏi han đến con gái nhỏ của cô. Lúc về, Hòa hỏi Vinh rằng mẹ anh nhận xét thế nào về mình. Anh cười đáp bà rất ưng ý cô, còn giục hai người nhanh chóng tổ chức đám cưới vì bà mong có cháu bế lắm rồi.

Hòa nắm chặt bàn tay mạnh mẽ và rắn giỏi của bạn trai , trong lòng thầm cộng thêm cho anh một điểm. Anh thật sự chu đáo và tâm lý, không muốn cô phải buồn phiền vì những điều không cần thiết.

Đến nay Hòa và Vinh đã kết hôn được 2 năm và có chung một bé trai vừa tròn 6 tháng tuổi. Sau đám cưới Hòa chủ động sống chung với mẹ chồng. Bố Vinh mất rồi, nếu vợ chồng ra ngoài ở thì mẹ chồng Hòa sẽ phải thui thủi một mình. Vì chuyện đó mà Vinh rất cảm kích vợ, mẹ chồng cũng có cái nhìn khác về Hòa. Cuộc sống chung mỗi người nhường nhịn nhau một chút, bao dung cho nhau một chút, nhìn chung rất êm ả và hòa thuận. Tất nhiên từ đó đến nay mẹ chồng Hòa cũng không bao giờ còn nhắc lại hai từ “đồ cũ” khi nói về con dâu nữa.

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa

Tôi còn nhớ như in cái ngày Hà đến gặp tôi khóc nức nở nói rằng nó sẽ làm mẹ đơn thân nuôi con một mình. Hóa ra nó đã mang thai và gã bạn trai thì lập tức bỏ nó mà đi.

Suốt thời gian yêu gã ta, nó luôn giấu tôi, chỉ nói rằng khi nào mọi chuyện chắc chắn sẽ thông báo cho tôi biết. Nào ngờ cuối cùng mọi chuyện lại thành ra thế này.

Tôi đã ôm chặt Hà vào lòng động viên, an ủi và nói đừng lo lắng vì tôi sẽ luôn ở bên cạnh nó. Tôi với Hà chơi với nhau từ khi học Đại học, tính nó thích bay nhảy nên chẳng vội vã chuyện kết hôn. Còn tôi sớm lấy chồng và đã có một con gái lên 3 tuổi.

Suốt quãng thời gian Hà mang bầu, tôi luôn kề cận chăm sóc nó. Tôi thường xuyên nấu nướng mang cho nó những món bổ dưỡng, đưa nó đi khám thai rồi mua tặng nó váy bầu.

May mắn cuối cùng nó cũng mẹ tròn con vuông, sinh được đứa bé trai kháu khỉnh và khỏe mạnh. Hà vẫn giấu gia đình nên tôi là người chăm sóc nó thời gian ở cữ. Thậm chí tôi còn gửi con gái về cho bà ngoại hẳn một tháng, rồi xin nghỉ làm một tuần chăm Hà. Sau một tuần phải đi làm lại, tôi thuê người giúp việc theo giờ chăm mẹ con Hà ban ngày, buổi tối tôi sẽ ghé qua.

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa - Hình 1

Suốt quãng thời gian Hà mang bầu, tôi luôn kề cận chăm sóc nó. Ảnh minh họa

Chồng tôi ở nhà một mình buồn chán nên anh ấy cũng thường sang chơi. Cuối tuần đó chồng tôi ghé qua chơi từ sáng. Đến gần trưa tôi ra chợ cóc đầu ngõ mua thực phẩm về nấu cơm. Nhưng vừa ra đến cổng thì nhớ ra mình chưa cầm ví tiền.

Ví của tôi lại để trong túi xách đang treo trong phòng ngủ của Hà. Tôi đi thẳng một mạch vào phòng, người trong phòng chẳng lường trước được tôi đột ngột quay lại nên không kịp chuẩn bị. Và chính mắt tôi đã nhìn rõ mồn một hành động mà chồng tôi và Hà đang làm với nhau.

Tôi không thể tin nổi vào mắt mình khi thấy chồng mình đang ghé miệng ở bầu ngực của Hà! Bị tôi bắt gặp, hai kẻ ấy hoảng loạn vô cùng. Hà cuống quýt thanh minh rằng chồng tôi đang giúp cô ta thông tắc tia sữa. Cô ta nghe các chị em trên mạng kháo nhau rằng dùng miệng hút trực tiếp là cách hữu hiệu nhất nên mới nhờ chồng tôi giúp đỡ. Chồng tôi gật đầu lia lịa, bảo tôi đừng nghĩ ngợi linh tinh.

Chuyện Hà bị tắc tia sữa là sự thật nhưng chỉ cần massage và chườm nước nóng là được, điều đó tôi đã hướng dẫn cho Hà rồi. Tại sao hai kẻ ấy có thể làm một việc nhạy cảm như vậy? Đó là cách thông tia sữa chỉ dành cho vợ chồng mà thôi.

Nghĩ đến đây trong đầu tôi xẹt qua một khả năng khiến tôi bủn rủn cả chân tay. Nhớ đến cách cư xử thân thiết khác thường của chồng tôi với Hà, nhất là với đứa con Hà vừa sinh, trong lòng tôi dâng lên một dự cảm không lành.

Tôi cố gắng giữ bình tĩnh bảo với 2 kẻ ấy rằng, nếu không khai thật thì tôi sẽ mang mẫu đi xét nghiệm ADN. Tới lúc ấy tôi sẽ làm ầm ĩ lên để tất cả phải xấu mặt.

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa - Hình 2

Tôi hận vô cùng hai kẻ táng tận lương tâm ấy. Ảnh minh họa

Quả nhiên chồng tôi trọng danh dự và sĩ diện, anh ta lập tức quỳ sụp xuống xin tôi tha thứ. Đồng thời thú nhận rằng đứa con Hà vừa sinh ra chính là con của anh ta. Hai người đó cặp kè với nhau sau đám cưới của chúng tôi không lâu. Nhưng vì họ rất kín kẽ mà tôi thì lại quá tin tưởng bạn thân và chồng mình, mấy năm trời họ lén lút qua lại mà tôi không hề hay biết.

Chồng tôi chỉ muốn cơi nới chứ không muốn bỏ vợ, Hà lại theo chủ nghĩa không kết hôn nhưng vẫn muốn có đứa con làm chỗ dựa tinh thần. Họ đi đến thống nhất rằng Hà sẽ trở thành phòng nhì của chồng tôi. Những chuyện sau đó thì tôi đã biết cả rồi.

Tôi hận vô cùng hai kẻ táng tận lương tâm ấy, đã bắt tay nhau phản bội tôi còn lợi dụng tôi chăm Hà một cách trơ tráo và tàn nhẫn như vậy. Lúc nhìn tôi vất vả ngày đêm chăm Hà ở cữ, chắc hẳn hai kẻ ấy lại vui sướng cười cợt sau lưng tôi. Tôi không hiểu họ có trái tim hay không nữa mà có thể đối xử với tôi như vậy?

Sau khi mọi chuyện sáng tỏ, cả Hà và chồng tôi đều quỵ lụy xin tôi đừng làm ầm ĩ, nếu không họ sẽ không còn mặt mũi nhìn ai. Nếu biết đó là những hành động khiến bản thân không dám vác mặt ra đường thì tại sao họ còn làm?

Đôi khi tôi nghĩ thôi cứ ly hôn và bỏ qua mọi chuyện để sống cuộc đời mới của riêng mình. Bận tâm làm gì những kẻ cặn bã ấy cho mệt đầu. Nhưng nhiều đêm giật mình tỉnh dậy tôi lại thấy uất ức và căm hận không thể ngủ nổi. Tôi chỉ muốn cho hai kẻ ấy một bài học thích đáng. Nếu mọi người ở trong hoàn cảnh của tôi thì sẽ làm thế nào?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21

Tiêu điểm

Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Sống trong im lặng để chồng ngang nhiên ngoại tình, 1 năm sau vợ 'chơi bài ngửa' khiến gã trai tồi choáng váng!
20:51:48 19/04/2021
Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn
15:49:56 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhã Phương yêu sách đòi ngồi ghế hạng thương gia, bắt đoàn phim phải đợi mình cả tháng?
07:51:18 21/04/2021
Nam thanh niên nhảy cầu tự tử, để lại thư tuyệt mệnh: 'Đã bao giờ hỏi con mệt mỏi chưa? Là gia đình dồn con vào đường cùng'
09:55:09 21/04/2021
Tú Dưa vẫn “đá xoáy” vợ 3: Sỉ nhục chồng trên mạng, nó thể hiện văn hóa cháu chú ra hết
08:01:55 21/04/2021
Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng!
09:02:40 21/04/2021
Đậu Kiêu hôn con gái ông trùm sòng bài
05:56:56 21/04/2021
Sư thầy chùa Bề Đề chơi Tinder vì “ngũ giới không cấm"
06:30:50 21/04/2021
Quan Hiểu Đồng khiến MXH 'dậy sóng' khi mừng sinh nhật Lộc Hàm
07:23:47 21/04/2021
Quốc Trường từng "crush" đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là "bình phong" cho Minh Hằng?
07:30:29 21/04/2021
NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý
06:47:45 21/04/2021
Xinh đẹp là thế, Triệu Lộ Tư hoá ra bị 1 cái tật mãi giờ mới sửa được, nhờ vậy visual lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba
07:41:57 21/04/2021

Tin mới nhất

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

20:17:35 20/04/2021
Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

15:29:45 20/04/2021
Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Lương 15 triệu bị người yêu chê, tôi điên cuồng đi tìm thì thấy em trong vòng tay gã khác nhưng câu nói sau đó khiến tôi lầm lũi quay về

15:26:25 20/04/2021
Rất tức giận khi thấy người yêu dám nói chia tay, nhưng tôi lại lầm lũi quay về khi nghe những lời bộc bạch của cô ấy.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

14:26:51 20/04/2021
Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Chưa hết sốc với người đàn ông mẹ đưa về giới thiệu thì chúng tôi càng hoảng hốt hơn với lời đề nghị của bà

12:49:54 20/04/2021
Cứ ngỡ mẹ sẽ không đi bước nữa, ở vậy cả đời bên anh em tôi. Nào ngờ tuần vừa rồi bà bất ngờ đưa về một người đàn ông trẻ hơn mẹ tôi phải đến 10 tuổi.

Chạm mặt cô lao công ở nhà người yêu, tôi sững sờ biết bản thân đã 'tự đào hố chôn mình'

12:45:41 20/04/2021
Đó là cô lao công mà tôi đã làm phật ý cách đây không lâu. Khi biết tôi là người yêu của con trai, nụ cười trên miệng cô cũng vụt tắt. Cô cười: Không ngờ cô cháu mình lại có duyên như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Ai ở cữ tóc tai bù xù xuống sắc chứ Trang Lou thì không, "mẹ bỉm" 2 con xinh hết phần người khác rồi

Netizen

11:54:54 21/04/2021
Bầu bí là khoảng thời gian ám ảnh với nhiều cô nàng khi họ dễ gặp phải các vấn đề về ngoại hình như tăng cân, rạn da, mặt mụn...

Hất văng West Ham, Chelsea chen chân vào top 4

Bóng đá thế giới

11:54:35 21/04/2021
Mặc dù không thể giành chiến thắng trước Brighton ở trận đấu muộn của vòng 32 Premier League, tuy nhiên Chelsea vẫn có thêm một điểm từ trận hòa 0-0, đủ cho họ chen chân vào top 4 Premier League.

Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc

Sự kiện nóng

11:52:01 21/04/2021
Tại Cơ quan công an, đối tượng Dũng tỏ ra khá bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc câu hỏi của lực lượng chức năng. Sự lạnh lùng, thản nhiên, không chút hối lỗi của đối tượng khiến dư luận bức xúc với nhiều bình luận chỉ trích h...

Tuyển Việt Nam có quân xanh xịn chờ đấu Malaysia, UAE

Bóng đá việt nam

11:50:24 21/04/2021
Tuyển Việt Nam lên kế hoạch đá giao hữu với tuyển Jordan tại UAE, trước khi bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Học phí các trường khối ngành kinh tế năm 2021 là bao nhiêu?

Học hành

11:46:49 21/04/2021
Hầu hết các trường đại học khối ngành kinh tế đều dự kiến sẽ tăng mức học phí năm học 2021 - 2022.

Cựu Hiệu trưởng Mỹ bị cáo buộc gian lận để tăng hạng đại học

Thế giới

11:41:04 21/04/2021
Cựu Hiệu trưởng Trường Kinh doanh thuộc Đại học Temple và Fox (Pennsylvania, Mỹ) chính thức bị cáo buộc gian lận vì cung cấp dữ liệu giả mạo về chương trình bậc sau đại học cho các cơ quan xếp hạng quốc gia.

Vợ bị ngộ độc, Phan Văn Đức chạy về mua thuốc ngay, còn hôn má thân mật hết sức

Sao thể thao

11:40:28 21/04/2021
Vợ chồng tiền vệ Phan Văn Đức mới đây gây chú ý với video bên nhau ngọt ngào.

Con trai Hùng Dũng nước mắt lã chã khi mẹ đưa bố vào Sài Gòn điều trị chấn thương

Bên lề sân cỏ

11:34:29 21/04/2021
Nhìn Titi bé bỏng khóc òa vì nhớ bố mẹ, ai mà không thương cho được.

'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh đính hôn lần 8, được bạn trai quỳ gối ngỏ lời sau 10 tháng hẹn hò

Sao âu mỹ

11:30:42 21/04/2021
Người đẹp chính thức đến với tình trẻ sau khi ly hôn chồng.

Thanh tra, kiểm tra chuyên môn cuối năm học như thế nào mà giáo viên ngao ngán?

Đời sống

11:22:37 21/04/2021
 Giáo viên vừa dạy, vừa tập huấn, vừa trong tâm thế đón đoàn kiểm tra cấp trên và kiểm tra chuyên đề nội bộ của nhà trường.

Great Wall Tank 800 - SUV Trung Quốc phong cách Rolls-Royce

Ôtô

11:17:33 21/04/2021
Phiên bản nguyên mẫu Tank 800 thuộc thương hiệu con Wey của hãng Great Wall (Trường Thành), dùng động cơ 3 lít V6 và hệ thống plug-in hybrid.

10 phim Trung chiếu mạng hot nhất Quý 1/2021: Cẩm Tâm Tựa Ngọc "out" Top 5, quán quân gây cười té ghế

Phim châu á

11:12:17 21/04/2021
Dù rất được mong chờ nhưng Cẩm Tâm Tựa Ngọc lại chẳng lọt nổi Top 5 phim chiếu mạng hot nhất Quý 1 năm 2021.

Lý Nhã Kỳ vào chúc mừng nhanh như gió, còn bày tỏ nhìn vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc mà thèm!

Sao việt

11:11:55 21/04/2021
Sau đám cưới đẹp như cổ tích, Phan Mạnh Quỳnh lập tức có động thái mới trên trang cá nhân. Chàng nhạc sĩ của những bản nhạc phim hot hit đã cập nhật tình trạng quan hệ trên Facebook thành Đã kết hôn cùng Huỳnh Khánh Vy - cô dâu xinh đẹp...

Khoảnh khắc bất ngờ cá mập truy đuổi cá sấu ở Australia

Chuyện lạ

11:10:33 21/04/2021
Cuộc gặp gỡ tưởng như không bao giờ xảy ra của hai kẻ săn mồi đỉnh cao thường sinh sống ở hai môi trường khác nhau.

Nhà rông kết hợp kiến trúc Pháp của vợ chồng 9x

Sáng tạo

11:10:22 21/04/2021
Công trình lấy cảm hứng từ kiến trúc nhà rông Tây Nguyên và trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, gợi gia chủ nhớ về thời thơ ấu.