Vợ bầu chết lặng khi thấy chồng dắt tay cô khác vào viện sản, nhưng lời anh nói khiến chị khóc nấc vì hạnh phúc

Thấy bóng dáng ai đó vừa lướt qua giống chồng mình, Vân vội vàng cho xe đuổi theo. Cô sốc nặng khi thấy chồng bước xuống xe , ân cần dắt 1 người phụ nữ cũng đang mang thai vào bệnh viện phụ sản .

Lấy nhau được 5 năm, Vân mới có tin vui. Khỏi phải nói cũng biết, vợ chồng cô vui mừng đến thế nào. Bao nhiêu mong chờ, trông ngóng cuối cùng tâm lý 2 người với được giải tỏa.

Còn nhớ suốt 5 năm ròng, Vân “vái tứ phương” để có được 1 “mụn con”. Đông Tây y các kiểu, hễ nghe ai giới thiệu ở đâu có bác sĩ “mát tay” trong đường con cái là vợ chồng Phương tìm đến. Nhưng vẫn chẳng thành…

Vân từng tự ti nhiều lắm. Nhiều khi nghĩ dại, cô muốn giải thoát cho chồng. Bởi vì Hoàng – chồng cô là con 1. Nhưng may mắn, mẹ chồng và chồng đều là người hiểu chuyện. Thay vì kích bác, bêu riếu nàng dâu, họ lại ở bên động viên Vân nên lạc quan, tâm lý thoải mái, có như vậy thì mới chóng có con.

Vì “khát con” nên từ ngày biết mình mang bầu, Vân rất thận trọng trong việc đi đứng, ăn uống. Mỗi ngày cô đều đọc rất nhiều sách báo về việc làm mẹ, chăm sóc con… Hoàng là tuýp người không thể hiện sự quan tâm mẹ con cô ra mặt, nhưng cô biết, hàng ngày anh vẫn đang cố làm việc chăm chỉ, đi sớm về muộn để kiếm tiền lo cho cuộc sống của cả nhà. Thế nên, nhiều khi thấy chồng vô tâm, cô cũng không trách anh nhiều.

Thời gian gần đây gần đến tháng sinh, Vân chọn việc đi taxi đi làm. Lý do bởi Hoàng cũng bận công việc không thể đưa đón cô.

Vợ bầu chết lặng khi thấy chồng dắt tay cô khác vào viện sản, nhưng lời anh nói khiến chị khóc nấc vì hạnh phúc - Hình 1

Vân từng rất buồn phiền vì việc mãi không có con . (Ảnh minh họa)

Sáng hôm qua, khi gần đến công ty, Vân chợt nhớ mình quên tài liệu quan trọng ở nhà, nên đành nhờ taxi vòng ngược trở lại. Gần đến nhà, Vân bỗng chột dạ khi thấy bóng dáng ai vụt qua như chồng mình. Cô ngoái lại để xem, quả nhiên là anh. Sao giờ này Hoàng chưa đi làm? Mắt Vân chợt mở to khi thấy chồng cẩn thận đỡ 1 người phụ nữ lên xe ô tô, rồi phóng đi.

Linh tính mách bảo cô rằng, chồng đang làm chuyện mờ ám. Vân quyết định không về nhà lấy tài liệu nữa, mà nhờ bác tài xế đuổi theo con xe ô tô của Hoàng đang đi ngược đường.

Vân nhấc máy gọi cho chồng, hỏi anh đang ở đâu thì Hoàng cười: “Ô hay, anh đi làm, ở công ty chứ ở đâu. Vừa mới rời nhà đã nhớ chồng rồi à?”. Vân cúp máy, nghi ngờ trong lòng cô càng tăng lên, không có chuyện gì mờ ám giữa 2 người kia, tại sao chồng phải giấu?

Đang nghĩ vu vơ, Vân chợt giật mình khi chiếc xe taxi dừng lại trước bệnh viện Phụ Sản. Nhìn lên phía trước, Vân thấy chồng mình cũng đã dừng xe, tự xuống mở cửa rồi dẫn người phụ nữ lạ đi vào trong bệnh viện. Vân không còn nghi ngờ gì nữa, chồng cô đã ngoại tình rồi. Cô bật khóc thút thít. Người tài xế cũng có phần hiểu chuyện, anh ta không giục Vân xuống xe, mà ngồi yên như vậy để cô ổn định tinh thần.

Vân lau hàng nước mắt đang rơi lã chã. Cô quyết định nếu đúng là Hoàng ngoại tình, cô vẫn sẽ làm cho ra ngô ra khoai. Trước kia khi cô muốn giải thoát cho anh thì anh lại từ chối, vậy tại sao bây giờ anh lại có nhân tình. Hay là vì anh khát con? Vân nhìn người phụ nữ đang được chồng nâng đỡ trước mặt, quả đúng là cô ta chửa to hơn Vân, có lẽ cũng cận kề ngày sinh rồi.

Để chồng và người phụ nữ lạ bước vào bệnh viện trước, Vân mới xuống xe lén theo sau. Một cơn đau nhói từ bụng khiến Vân rùng mình. Có lẽ con cô cũng cảm nhận được điều gì đó nên mới đạp mẹ. Nhưng Vân không dừng lại, cô vẫn tiếp tục đi theo 2 bóng người kia.

Tuy nhiên phải mất một lúc lâu, Vân mới tìm được chỗ 2 người đó. Bởi cô cũng không thể di chuyển nhanh được. Từ xa, thấy chồng nhẹ nhàng hạ giường bệnh, từ từ đỡ người phụ nữ lạ nằm xuống. Cô gái kia thì khóc thút thít, ra vẻ yếu đuối. Vân nghĩ chắc cô ả đang làm nũng để lấy lòng chồng mình. Vân định lao vào đánh ghen 1 trận, vạch trần đôi gian dâm này, thì cô bất ngờ dừng lại, khi nghe tiếng chồng cất lên.

Vợ bầu chết lặng khi thấy chồng dắt tay cô khác vào viện sản, nhưng lời anh nói khiến chị khóc nấc vì hạnh phúc - Hình 2

Đứng bên ngoài nghe chồng nói chuyện với người phụ nữ lạ, Vân bật khóc như đứa trẻ. (Ảnh minh họa)

Hoàng nói: “Thôi không khóc nữa, bây giờ cả mẹ cả con đều an toàn rồi. Tôi cũng yên tâm. Chị đưa số điện thoại người nhà đây, tôi sẽ gọi người đến.

Phụ nữ các cô lạ thật, giận dỗi chồng thì cứ giận, sao phải hành hạ mình. Cô hệt như vợ tôi, giận chồng nhưng không bao giờ nói ra, cứ im ỉm xong tự tự làm mình đau khổ. Như thế chỉ làm mình thiệt chứ chúng tôi có thiệt đâu, vẫn béo khỏe.

Cô bây giờ có con rồi, bác sĩ cũng kết luận 2-3 tuần nữa là sinh con, thì phải cẩn thận chứ. Ai lại vì chồng không đưa đi khám được, lại giận dỗi tự bỏ đi. Cô có nhiều lựa chọn khác hay hơn cơ mà. Ví dụ cầm tiền của anh ta, tự bắt taxi đến bệnh viện, hoặc gọi bác sĩ về nhà khám…

Đàn ông chúng tôi không phải dạng máu lạnh, không biết thương vợ con đâu. Nhưng có lẽ do anh nhà chị bận bịu việc kiếm tiền, lo lắng cho tương lai của cả nhà nên mới không đưa cô đến bệnh viện được đó. Nhớ nhé, đừng bao giờ hành động dại dột vậy.

Nhưng nói cô, tự nhiên tôi cũng nhớ tới vợ mình. Chúng tôi hiếm muộn, mãi mới có con. Cô ấy giờ cũng đang mang bầu. 1-2 tháng nữa cũng bước vào cửa tử, mà tôi cũng vô tâm như anh nhà chị. Haiz, đúng là nói người khác thì dễ, đến lúc mình làm mới khó.

Thôi thôi, không lan man nữa, tôi mắc tật hay nói nhiều. Chị nghỉ ngơi đi, tôi sẽ gọi người nhà chị đến ngay bây giờ. À mà tôi cũng phải gọi cho vợ nữa, tự nhiên lại lên cơn nhớ bà xã, hì”.

Người phụ nữ kia cuối cùng cũng đã chịu cười. Thấy chồng có động thái đứng lên, đi ra ngoài, Vân nhanh chân chui vào chỗ khuất để anh không thấy. Tự nhiên, trong góc khuất đó, Vân khóc như đứa trẻ. Cô nhận ra mình thật hạnh phúc khi lấy Hoàng. Trước kia cô từng mạnh mẽ bảo anh rời xa mình, nhưng nếu Hoàng làm vậy thật, cô biết sống làm sao ? Cô chợt nhận ra mình yêu anh thật nhiều.

Đang thút thít khóc, bỗng Vân nhận được điện thoại của Hoàng. Cô giả bộ vui vẻ nghe máy, đầu dây bên kia Hoàng cũng tươi cười: “Bà xã thích ăn gì tối nay anh nấu. Chợt nhận ra lâu rồi anh không vào bếp phục vụ vợ anh. Nay anh quyết định về sớm, thưởng cho vợ anh 1 bữa cơm ngon”.

Vân vừa khóc vừa cười, cô nói với Hoàng: “Em ăn gì cũng được. Chồng em nấu gì cũng ngon hết ấy”. Phía bên kia Hoàng cười lớn đầy khoái chí, nhưng anh chẳng biết được, suýt chút nữa anh bị vợ hiểu nhầm, lao vào đánh ghen.

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ

Người ta nói làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng mình nhưng trong trường hợp này tôi không thể làm ngơ...

Từ sau khi sinh bé đầu thì tôi quyết định ở nhà nội trợ để có thời gian chăm con cũng như đảm bảo sinh hoạt cả gia đình. Nuôi con quả thực rất vất vả, mà tôi lại là kiểu người tham vọng trong công việc nên để nghỉ làm tại cơ quan, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều. Khi nghỉ việc, đồng nghĩa với tôi sẽ gần như phải ăn bám chồng, tự biến bản thân thành kẻ vô dụng.

Thời gian đầu vẫn chưa có nhiều khó khăn. Tuy nhiên sau đó, dịch Covid-19 khiến cho công việc của chồng tôi không được ổn định như trước đây. Lương tháng anh bắt đầu bị trừ nhiều hơn. Đã có những tháng tôi phải muối mặt về xin tiền mẹ đẻ để trang trải chi phí sinh hoạt.

Trái với sự cố gắng của tôi là thái độ thờ ơ của chồng. Anh ấy sống an phận thủ thường, mặt khác là thiếu tinh tế, nhạy cảm trong các công việc của gia đình. Bình thường tôi không hay than vãn, có lẽ vì thế mà chồng nghĩ mọi chuyện vẫn diễn ra êm đẹp. Tiền đưa cho tôi ít đi, anh chẳng một lời hứa hẹn sẽ bù đắp trong tương lai.

Nếu như công việc gặp khó khăn, chồng phải tự trau dồi thêm bản thân để gặt hái nhiều thành tựu hơn, song đằng này, chồng quá thụ động. Anh cho rằng khi dịch qua đi, mọi thứ lại trở về ổn định. Vậy sẽ ra sao nếu tôi sinh con thứ hai và nhiều khoản chi phí phải lo nghĩ hơn?

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Một thời gian sống trong cảnh tù túng và bất lực, tôi nghĩ đã đến lúc mình cần phải làm gì đó. Trước đây, tôi cực kỳ tự tin vào chuyên môn của bản thân vì tôi còn từng học lên cao học. Do đó tôi tính tới chuyện viết sách.

Qua tìm hiểu trên thị trường, tôi thấy những đầu sách về mảng chủ đề này chưa thực sự đa dạng, nếu mình phát triển chắc chắn đây có thể là mảnh đất màu mỡ hái ra tiền.

Thời gian ở nhà nếu không phải chăm con, làm việc nội trợ thì cũng rảnh rỗi khá nhiều. Tôi lên kế hoạch cực tỉ mỉ và chi tiết. Phải đến tận lúc này tôi mới thấy hóa ra mình không hề vô dụng chút nào. Có những hôm chồng con đã ngủ, tôi vẫn cặm cụi bên bàn làm việc đến 2, 3 giờ sáng.

Sau 5 tháng, tôi hoàn thành xong cơ bản về nội dung. Tôi còn để dành một ngày đẹp đợt Tết Nguyên đán vừa qua viết lời mở đầu và lời kết thúc sách với hi vọng năm nay cuốn này sớm được ra mắt tới bạn đọc. Trước đó, tôi cũng liên hệ qua mối quen một vài nhà xuất bản. Họ đã xem qua nội dung của tôi và cực kỳ hài lòng. Nói thật là bản thân tôi khó tính đọc lại còn ưng cái bụng nữa mà!

Tuy nhiên, hôm vừa rồi, một chuyện đã xảy ra làm tôi thấy tuyệt vọng vô cùng. Hôm đó vừa làm việc xong, ru con ngủ ngoan tôi mới về phòng ngủ của mình. Lúc này chỉ còn chiếc đèn ngủ bật lên. Tôi thấy chồng đang đọc cái gì đó, nhưng vì tôi bỏ kính rồi nên không nhìn rõ. Tôi bước vào, chồng lập tức cất ngay vào ngăn tủ bên cạnh. Tôi cảm thấy lạ, bình thường từ trước tới nay chồng có bao giờ đọc sách đâu, thế mà nay chăm chú, phải chăng đây là tín hiệu đáng mừng?

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Dù vậy tôi cũng gạt suy nghĩ tò mò sang một bên vì trong đầu bộn bề công việc. Sáng hôm sau, tôi định mở ngăn kéo để xem tập giấy đó là gì nhưng chẳng thấy đâu. Tôi nghĩ là anh đã mang tập giấy bên người rồi.

Ngờ đâu lúc tháo vỏ gối để đi giặt thì phát hiện đống giấy hôm qua chồng tôi nhét dưới gối. Chiếc gối to đã che đi hoàn toàn khổ giấy A4. Điều đáng nói là nội dung của tập giấy - chính là bản thảo cuốn sách tôi đang viết!

Nhưng bẽ bàng hơn, tôi phát hiện ngay ra phần tác giả đã được thêm tên của chồng vào kèm chữ "đồng tác giả". Tôi phải dụi mắt thêm một lần vì không tin vào những gì bản thân vừa chứng kiến. Tôi tin tưởng anh ấy nên máy tính không hề đặt password, thế mà anh vẫn lén mở máy tôi ra để in rồi cả gan chèn tên tác giả là anh ấy nữa.

Khi chồng về tới nhà, tôi đem chuyện bức xúc này tranh luận với anh. Tưởng là có lý do gì chính đáng, nhưng hóa ra chồng tôi muốn đề nghị bổ sung tên anh ấy vào phần tác giả vì sau này muốn trở thành người nổi tiếng cùng tôi khi quyển sách được xuất bản!

Thật nực cười. Một người chồng vô dụng chỉ biết ăn sẵn. Có ai khổ như tôi không, chồng đã chẳng giúp được việc gì lại còn định ăn bám vợ nữa. Biết thế này xưa tôi đã nhất quyết khước từ lấy anh ta...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:312 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!00:20Giữa nghi vấn “toang” với Matt Liu, Hương Giang bị đào lại clip tình tứ và có cử chỉ thân mật bên sao nam đình đám Thái Lan?00:19Nhan sắc thật của Lynk Lee sau hơn 1 năm chuyển giới: Rạng rỡ nữ tính nhưng vẫn không che nổi khuyết điểm này?00:20

Tiêu điểm

Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2
13:46:29 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hà Hồ bị “bóc” nhan sắc thật qua ống kính team qua đường, vòng 2 khác biệt rõ so với ảnh “sống ảo”?
09:48:07 15/04/2021
Nathan Lee dọa tiết lộ chuyện Ngọc Trinh sống ảo, cặp kè đại gia
11:27:55 15/04/2021
Hiếu Hiền và con trai khóc nghẹn đưa thi thể NS Đức Lang đi hỏa táng
11:31:32 15/04/2021
Sao nam Việt ngoại tình: người khiến vợ sảy thai, kẻ cầm dao chém vợ trong nhà
10:41:58 15/04/2021
Netizen tranh cãi Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt: "Sợ Bố Già bị soán ngôi hay gì?"
13:35:47 15/04/2021
Tác giả chữ 4.0: Dự định dạy cho học sinh THPT, đại học và cả con ruột
10:51:36 15/04/2021
Tan nát ngày cưới, cô dâu chết đứng khi phù dâu bạn thân tỏ tình chú rể ngay hôn lễ
11:20:10 15/04/2021
CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...
09:49:09 15/04/2021
Nữ sinh viên ở Sài Gòn bò ra từ gầm xe container sau va chạm giao thông
11:04:14 15/04/2021
Đại học quốc gia ở Tây Ban Nha nói gì trước nghi vấn “điên nữ” Seo Ye Ji nói dối, nguỵ tạo thông tin du học?
10:27:30 15/04/2021

Tin mới nhất

Giới thiệu bạn thân cho em gái, giờ tôi vừa mang tội vừa mang nợ

15:44:11 15/04/2021
Đúng là chẳng cái dại nào bằng cái dại làm mai làm mối.

Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'

14:42:59 15/04/2021
Mải mê ngắm người phụ nữ như cánh bướm đẹp đẽ dưới ánh nắng rực rỡ ấy, cho đến khi cô quay mặt lại, Bình hóa đá nhận ra đó chính là Nhiên, vợ cũ của mình.

Lúc tháo vàng cưới ra, tôi đưa cho chị chồng cầm hộ, ai ngờ hôm sau hỏi đến thì nhận được câu trả lời điếng người

13:47:05 15/04/2021
Qua đêm tân hôn, hôm sau vợ chồng tôi đi mua két sắt ngay. Mua được rồi chúng tôi tiện đường ghé qua nhà chị chồng để lấy vàng và nhận được câu trả lời không thể tin nổi.

Gần ngày cưới, vợ tiết lộ bí mật khiến tôi xây xẩm mặt mày

13:42:25 15/04/2021
Nghe những gì vợ nói trong nước mắt mà tôi bàng hoàng, không sao tin nổi.

Ruột gan tôi nóng như lửa đốt khi biết danh phận người đàn ông về nhà cùng em trai lúc nửa đêm

10:20:03 15/04/2021
Sợ em ở nhà quên khóa cửa nên thi thoảng, tôi lại xem camera. Lần ấy, tôi bắt gặp đúng lúc em trai về nhà cùng một người lạ mặt.

Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc

07:18:32 15/04/2021
Mất 6 năm, vợ chồng Giang mới cưới nhau. Mối quan hệ của họ luôn tốt đẹp.

Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng

06:22:20 15/04/2021
Hôm ấy tôi và anh ôm nhau khóc nức nở, bố mẹ tôi cũng vô cùng hối hận vì hành động quá đáng của mình khi trước.

Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ

06:18:43 15/04/2021
Khả năng cao là Linh tìm cách ly gián vợ chồng tôi, đợi khi nào chúng tôi ly hôn thì cô ta sẽ nhảy vào quyến rũ tôi. Nghĩ đến điều đó mà tôi thấy rất khinh thường cô ta.

Chồng và nhà chồng đi hát karaoke về lúc đêm muộn, cảnh tượng bên trong khiến họ choáng váng, càng "đứng hình" trước lời tuyên bố của cô vợ

06:07:03 15/04/2021
Đêm khuya trở về nhà, Tuân và bố mẹ chồng đã phải choáng váng khi thấy nhà cửa vẫn là bãi chiến trường như khi họ rời đi.

Có gã đàn ông lạ thường xuyên gửi hoa đến nhà, tôi cứ ngỡ anh ta tán tỉnh mình nào ngờ chiếc phong bì chứa 10 triệu đồng đã hé lộ sự thật

06:03:19 15/04/2021
Lúc đọc dòng nhắn gửi trong phong bì, tôi không thể tin nổi vào mắt mình.

Mẹ chồng nói thích ăn tôm nên tôi chiều theo ý muốn, song vừa bưng mâm lên bà lại đùng đùng giận dỗi bỏ về quê?

05:58:03 15/04/2021
Mẹ chồng thì bỏ về quê, còn chồng lại quay ra trách tôi bất hiếu. Bà lên chơi có mấy ngày cũng không phụng dưỡng được chu đáo...

Bất ngờ cô gái lạ đến đưa cho tôi 50 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị, nguyên nhân phía sau làm tôi khủng hoảng

05:54:24 15/04/2021
Cầm xấp tiền và những đồ trang sức trong tay mà tôi không biết phải đối thoại thế nào với chồng, để có thể bảo vệ được cô gái tốt bụng kia nữa.

Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín

22:25:24 14/04/2021
Chưa đầy 1 ngày sau thì anh ta xuất hiện trước khu trọ nhà Loan. Chồng cũ cô gọi điên liên tục, xin được gặp mặt 1 lần để nói chuyện. Biết không thể né tránh, Loan quyết rành rọt cho hết những khúc mắc trong lòng.

Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng

22:14:24 14/04/2021
Nhìn chị dâu rũ rượi đứng trong đêm khuya mà tôi xót lòng.

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Có thể bạn quan tâm

10 năm xây dựng và phát triển Khoa Lịch sử Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Học hành

15:50:30 15/04/2021
Trải qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, Khoa Lịch sử trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo và bồi dưỡng giáo viên môn Lịch sử chất lượng khu vực phía Bắc. 

Lên đồ xa xỉ bậc nhất, Triệu Lệ Dĩnh lại nhận "rổ gạch": Mặt như mất sổ gạo, thần thái bằng 0, cơ thể lộ luôn khuyết điểm?

Sao châu á

15:50:06 15/04/2021
Lại một lần nữa, Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi trở thành nhân vật trang bìa tạp chí đình đám.

Đúng 10 ngày tới, 3 tuổi này chạm tay tới đâu ‘vàng rồng rơi’ tới đó, giàu số 2 không ai dám đứng số 1

Trắc nghiệm

15:50:03 15/04/2021
Tài lộc của 3 con giáp này bắt đầu có khởi sắc, vận may cứ liên tục kéo về giúp họ kiếm được một số tiền khá lớn.

Xe sedan bán chạy tháng 3/2021: Lux A2.0 vẫn trong top, Attrage gây ‘sốc’

Ôtô

15:48:57 15/04/2021
Mitsubishi Attrage đang từ mẫu xe ế ẩm trong tháng 2 bỗng bất ngờ đạt doanh số khủng. Trong khi đó, Vinfast LuxA2.0 vẫn thể hiện doanh số ổn định để lần thứ 2 có mặt trong top 5 xe sedan bán chạy nhất tháng.

Căng đét: Bà Phương Hằng đòi “vạch mặt” Hoài Linh, chửi “đám nghệ sĩ” vì PR cho Võ Hoàng Yên

Netizen

15:48:32 15/04/2021
Vợ ông Dũng lò vôi chỉ đích danh nhiều nghệ sĩ vì từng liên quan đến thần y Võ Hoàng Yên.

Quốc gia ở Châu Âu trả tiền cho khách du lịch đến tham quan

Du lịch

15:48:01 15/04/2021
Với mục tiêu phục hồi ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, một quốc gia châu Âu là Malta đã quyết định tặng cho khách du lịch nước ngoài 200 Euro (tương đương 5,4 triệu đồng) mỗi người

Cảnh báo nguy cơ đuối nước ở trẻ em gia tăng tại Kon Tum

Đời sống

15:45:56 15/04/2021
Từ đầu năm đến nay, tại tỉnh Kon Tum, đã có 15 trẻ em bị đuối nước thương tâm. Tần suất đuối nước trẻ em cao đang đòi hỏi chính quyền, ngành chức năng địa phương làm rõ nguyên nhân và có biện pháp phòng ngừa hiệu quả. 

Anh Bùi Mạnh Quang: chia sẻ bí quyết chọn dòng lan đặc biệt để thỏa mãn thú chơi tao nhã

Sáng tạo

15:42:23 15/04/2021
Anh Mạnh Quang tuy chưa có kinh nghiệm nhiều về lan, chỉ mới hơn 1 năm nhưng với tính kiên trì, ham học hỏi kinh nghiệm từ các nghệ nhân đi trước, nghiên cứu nhiều nguồn kiến thức và rất nhiệt huyết khi làm bất cứ việc gì.

Cách làm cánh gà sốt Coca Cola nhìn qua là phát thèm!

Ẩm thực

15:39:31 15/04/2021
Cánh gà lun là nguyên liệu dễ chế biến thành các món ăn ngon đó các mẹ ạ. Trong bài viết ngày hum nay, mình sẽ chia sẻ tới các mẹ cách làm món cánh gà sốt coca.

Mạc Văn Khoa: "Em đóng hài mà sao con em nó ít cười lắm"

Sao việt

15:32:00 15/04/2021
Những chia sẻ của Mạc Văn Khoa về cuộc sống từ sau khi con ra đời trong buổi giao lưu với truyền thông, họp báo công chiếu phim mới đã nhận được sự quan tâm.

Cặp đôi đồng tính nữ đẹp như tranh chính thức chia tay sau 4 tháng hẹn hò, còn chặn nhau trên mạng xã hội

Sao âu mỹ

15:29:57 15/04/2021
Hai ngôi sao từng gây sốc khi tuyên bố yêu nhau nhưng lại nhanh chóng tan vỡ.

Tìm hiểu những phân loại vắc xin quai bị phổ biến nhất

Sức khỏe

15:28:28 15/04/2021
Trước khi có chương trình tiêm phòng, quai bị là 1 bệnh rất phổ biến ở trẻ em bởi tốc độ lây lan nhanh. Sự ra đời của vắc xin quai bị đã giúp kiểm soát các đợt bùng phát bệnh trong cộng đồng. Hãy cùng tìm hiểu các phân loại vắc xin quai...

Biden trao chiến thắng ngoại giao cho Putin

Thế giới

15:16:21 15/04/2021
Việc Biden đề nghị gặp Putin được Nga coi là một thắng lợi ngoại giao, cho thấy Mỹ đã phải xuống thang trong căng thẳng với họ về Ukraine.

Điểm lại những pha "check map" đầy nhạy cảm của dàn game thủ nổi tiếng, từ Liên Quân đến PUBG đều đủ cả!

Game online

15:14:54 15/04/2021
Sau mỗi trận đấu căng thẳng, các tuyển thủ sẽ có cơ hội được những MC xinh đẹp, quyến rũ phỏng vấn với khoảng cách cực gần. Đây chính là lúc mà các cameraman kết hợp cùng cộng đồng mạng hoạt động hết cỡ để có thể soi trình check map của...

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ sánh vai cùng trai đẹp, chọc tức Ngô Lỗi ở Trường Ca Hành tập 23 - 24

Phim châu á

15:14:49 15/04/2021
Vẻ đẹp của Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã khiến cho nam chính Trường Ca Hành không thể không ngước nhìn.