Về nhà chồng sống chung, vợ bàng hoàng vì phải “bao nuôi” thêm con của chị gái, hoảng hốt khi cả nhà tuần ăn nhậu 2-3 lần nhưng chỉ có mình chi tiền

“Tuy nhiên, nhà đông người, bao nhiêu cũng không đủ, từ tiền ăn tiền uống, tiền đồ dùng sinh hoạt, tất cả là mình chi hết”, nàng dâu kể.

Đúng là trước khi bước chân vào hôn nhân phải tìm hiểu nhà chồng thật kỹ. Đôi lúc chỉ vì vài vấn đề nho nhỏ cũng đủ khiến mối quan hệ trong nhà tan vỡ.

Mới đây, một cô vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chán nản, khó xử lý khi ở nhà chồng như sau:

“Gia đình chồng mình có tổng là 8 anh chị em, chồng mình là thứ 6, một chú nữa sau chồng mình thì đã mất do bệnh tật (chưa vợ), các chị em gái thì đã lấy chồng hết cả rồi. Nhưng có 1 chị cả bỏ chồng, kéo theo 4 đứa con 2 trai – 2 gái về nhà mình.

Trước khi kết hôn, mình và anh có thống nhất rõ ràng là sau này sống và làm việc, sinh con ở Hà Nội, mức lương chồng mình là 12 triệu, mức lương của mình là 8 triệu.

Hai vợ chồng tuy lương không cao nhưng sống tiết kiệm thì vẫn sống được, rồi cùng nhau cố gắng ( ngoài ra mình bán online quần áo nữa ạ, mỗi tháng thêm vài triệu).

Về nhà chồng sống chung, vợ bàng hoàng vì phải bao nuôi thêm con của chị gái, hoảng hốt khi cả nhà tuần ăn nhậu 2-3 lần nhưng chỉ có mình chi tiền - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, đợt dịch bệnh vừa rồi, ảnh hưởng rất nhiều đến ngành du lịch nên mình gần như thất nghiệp, anh khuyên mình và con về quê với ông bà để đỡ nhiều chi phí.

Mình và con về quê đến nay cũng được 7- 8 tháng. Mình sốc nặng khi gia đình mình toàn bao con gái và cháu ngoại. Trước khi lấy mình chồng mình đi làm được bao nhiêu đưa bố mẹ, bố mẹ cho con gái cháu ngoại hết nên đến khi cưới mình về, cưới xong nợ gần trăm triệu hai vợ chồng trả.

Chị chồng mình trục trặc với chồng (chị chồng làm nghề tự do), lôi theo 4 đứa con về nhà mình ở, vì chị không đủ khả năng lo cho con nên bố mẹ chồng mình dang tay giúp đỡ. Tuy nhiên ông bà cũng không có nên vẫn là nhà mình chi nhiều hơn.

Tuy nhiên, nhà đông người, bao nhiêu cũng không đủ, từ tiền ăn tiền uống, tiền đồ dùng sinh hoạt, tất cả là mình chi hết. Nhà chồng mình không giàu có nhưng thích tụ tập, tuần nào cũng phải 2-3 lần, gọi toàn bộ con cháu về.

Mà về không bao giờ họ góp tiền hay gì khác chỉ có kéo về nhà bố mẹ chồng ăn. Nếu như ăn không ngon hoặc ít đồ thì bóng gió mát mẻ, chẳng hiểu tại sao họ lại như thế được nữa. Mình sống chung ở đó, bà toàn bảo mình đi chợ, chẳng bao giờ thấy bà hay các chị đưa cho mình một đồng. Mình cãi làm sao được nên vẫn phải lấy tiền ví ra.

Người chị gái bỏ chồng cũng chẳng bao giờ phụ giúp bố mẹ được đồng nào, về nhà vẫn luôn dùng đồ ở nhà. Chi tiêu trong nhà rất tốn kém, bố mẹ chồng thì quá vì con cháu ngoại nên dang tay bao hết. Bao thế thôi nhưng chi vẫn là con trai con dâu duy nhất là chúng mình.

Mình đã mấy lần nói chuyện với chồng về vấn đề này, nhưng chồng mình ở giữa cũng khó xử, chồng mình bảo cố gắng giúp chị thêm ít thời gian nữa, nhưng không biết ít là đến bao giờ.

Mà nếu cứ sống cảnh bố mẹ chồng bao con gái, cháu ngoại thế này thì mình không ở nổi, bao nhiêu tiền nhiêu của đổ vào cũng không đủ.

Về nhà chồng sống chung, vợ bàng hoàng vì phải bao nuôi thêm con của chị gái, hoảng hốt khi cả nhà tuần ăn nhậu 2-3 lần nhưng chỉ có mình chi tiền - Hình 2

Ảnh minh họa.

Mình thấy quá ngột ngạt và mệt mỏi khi cứ phải sống kiểu này, chồng mình thì là người tâm lý, sống có hiếu, có trách nhiệm với gia đình , nhưng trong trường hợp này thì chồng mình khó xử nên cũng chưa giải quyết được. Mình nói nhiều thì anh bảo là lắm lời, không vì cháu được. Thế nhưng mọi người cũng nên biết ý chứ, mình cũng vất vả lắm đấy. Hai vợ chồng còn con cái, tương lai của con.

Qua câu chuyện của mình, mình khuyên các chị em phụ nữ, đã đi lấy chồng, thì khổ quá hoặc bị bạo lực gia đình , các chị có quyền ly thân, ly hôn, bỏ chồng lôi con theo, nhưng hãy xem rằng, bản thân mình có đủ khả năng cũng như năng lực để nuôi con không đã?

Hay là không đủ khả năng rồi lôi về bố mẹ đẻ, làm khổ bố mẹ đẻ, khổ những chị em phụ nữ khác như chúng tôi, cảnh đi làm dâu, khó xử, nói ra thì mất lòng.

Các bạn yên tâm là mình sẽ không bao giờ có ý định ly hôn khi mình chưa đủ khả năng lo cho con được sướng hơn (về mặt vật chất) khi còn ở với bố nó. Bản thân mình thì có bằng cấp, kiến thức, có khả năng kiếm tiền, không phụ thuộc.

Mình nên làm gì đây để giải quyết vấn đề của nhà mình? Có chị nào có hoàn cảnh giống em không?”.

Đúng là khổ sở, sau khi kết hôn nếu như toàn bộ chuyện gia đình chồng đổ lên vai dâu thế này thì chẳng ai chịu được hết. Làm gì thì làm, người trong cuộc cũng nên có chút ý thức để giải quyết cuộc sống của mình để tránh ảnh hưởng đến người khác.

Nhiều người cho rằng có lẽ nàng dâu này nên nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ chồng, trình bày rõ hoàn cảnh của mình bởi rõ ràng, lúc nào cũng chi tiêu toàn bộ mọi khoản dù kinh tế không mấy dư dả thì cũng chẳng thể nào thoải mái được.

5 năm ở góa một mình chăm mẹ chồng liệt giường, tôi bỗng đổi đời chỉ sau một đêm

Chồng tôi là con út trong gia đình có 3 anh chị em. Gia đình anh cả sinh sống và làm việc ở thủ đô, thi thoảng mới về thăm nhà. Chị hai của chồng thì lấy chồng theo chồng. Chồng tôi lấy vợ muộn nhất, anh lại làm việc ở quê nên sau đám cưới thì chúng tôi sống chung luôn với mẹ chồng.

Nhưng cuộc đời có nhiều nỗi bất hạnh ập đến mà người ta không thể lường trước được. Khi con gái tôi lên 3 tuổi thì chồng tôi qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Đau đớn lắm mọi người ạ nhưng tôi cũng chỉ còn cách gắng gượng vượt qua để còn chăm nuôi con cho tốt.

Chồng đã không còn nhưng tôi và con gái vẫn ở lại nhà chồng. Vì mẹ chồng tôi chỉ còn một mình, nếu tôi và con gái dọn đi thì ai chăm lo cho bà? Vợ chồng anh cả đã mua được căn hộ chung cư trên thành phố. Khi em trai mất, họ cũng không có ý định đón mẹ chồng tôi lên chăm sóc. Dường như chị dâu cả không thích ở chung với mẹ chồng, bảo bà vẫn còn khỏe mạnh có thể sống một mình ở quê được.

5 năm ở góa một mình chăm mẹ chồng liệt giường, tôi bỗng đổi đời chỉ sau một đêm - Hình 1

Khi con gái tôi lên 3 tuổi thì chồng tôi qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Ảnh minh họa

Chị hai chồng thì còn gánh nặng nhà chồng, cũng chẳng thể săn sóc đến mẹ ruột. Tôi thương mẹ chồng vì vốn bà đối xử với tôi rất tốt, phần lại muốn thay chồng chăm sóc bà, vì thế 3 mẹ con, bà cháu đành sống nương tựa vào nhau.

Quả là họa vô đơn chí, chồng tôi vừa qua đời được nửa năm thì mẹ chồng bị tai biến nằm liệt giường, không đi lại được. Các anh chị chồng có về thăm, họ bảo tôi cứ ở lại chăm sóc mẹ chồng, hàng tháng họ sẽ gửi tiền chu cấp. Thôi thì tôi cũng đành ở lại, dù thật sự nghĩa vụ chăm sóc mẹ chồng ốm bệnh không phải thuộc về tôi.

Thoáng cái mà đã 5 năm qua đi. Số tiền anh cả hứa chu cấp cho mẹ cứ mất hút chẳng thấy đâu. Họ cũng ít về thăm bà, mỗi lần về đưa cho tôi được 500 nghìn, 1 triệu là xong nghĩa vụ. Chỉ còn tôi cố gắng làm lụng nuôi con nhỏ và mẹ chồng già.

Sau 5 năm bệnh tình của bà đã có chuyển biến khá tốt. Bà chống nạng đi lại được, thậm chí bà còn giúp tôi chút việc nhà và dạy cháu gái học. Tôi cũng chỉ cầu mong bản thân có đủ sức khỏe để lo cho hai bà cháu cháu mà thôi.

Ba tháng trước đã có một chuyện không thể ngờ được bỗng xảy đến với cuộc đời tôi. Em gái của mẹ chồng tôi đột ngột từ nước ngoài trở về sau mấy chục năm xa quê hương. Bà theo chồng sang nước ngoài định cư từ khi còn trẻ. Thời gian làm tình cảm xa cách, khoảng chục năm trở về đây bà thậm chí còn không hề liên lạc gì với người thân trong nước.

Ở bên đấy vợ chồng bà không có con. Chồng bà mới mất thời gian trước. Còn lại một mình cô đơn, bà quyết định mang theo tất cả gia sản trở về quê hương sống nốt quãng tuổi già còn lại.

5 năm ở góa một mình chăm mẹ chồng liệt giường, tôi bỗng đổi đời chỉ sau một đêm - Hình 2

Chồng tôi vừa qua đời được nửa năm thì mẹ chồng bị tai biến nằm liệt giường, không đi lại được. Ảnh minh họa

Về quê thấy cảnh ngộ của chúng tôi, bà quyết định về chung sống với ba người chúng tôi cho đầm ấm. Bà bỏ tiền xây một căn nhà khang trang gần 2 tỷ đồng, bảo rằng sau này cho cháu gái, tức là con gái tôi làm của hồi môn.

Ngoài ra bà còn đầu tư vốn liếng cho tôi mở cửa hàng kinh doanh to nhất phố. Ngoài ra cũng thuê một người giúp việc có chuyên môn chăm sóc người già để phục vụ bà và mẹ chồng tôi.

Tôi gần như đổi đời chỉ sau một đêm. Cuộc sống an nhàn, sung sướng hơn rất nhiều. Tôi còn trở thành bà chủ, công việc buôn bán ngày càng khởi sắc. Mẹ chồng và bà dì đều đối xử với tôi chẳng khác gì con gái ruột.

Anh cả của chồng và chị hai sau khi biết chuyện thì liên tục về thăm nom mẹ và dì. Nhưng ai cũng biết lòng dạ họ thế nào, sau nhiều lần bị lạnh nhạt thì họ chẳng còn dám xuất hiện nữa.

Nhiều lúc tôi nghĩ, đúng là ở đời cứ sống hết lòng với người khác rồi cuộc đời sẽ trả công lại cho ta. 5 năm chăm sóc mẹ chồng ốm bệnh, tôi cuối cùng cũng được đền đáp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun
07:03:37 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021

Tin mới nhất

Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng

10:24:11 13/04/2021
Hương là một cô gái cực kỳ sang chảnh, nóng bỏng và quyến rũ. Ở cô ấy có sức hấp dẫn đầy ma mị mà vợ tôi không thể có được.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Có thể bạn quan tâm

'HAGL đã hay lại còn may'

Bóng đá việt nam

10:31:57 13/04/2021
Bình luận viên (BLV) Quang Huy cho rằng HAGL đang hội tụ những yếu tố cần có của đội bóng sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch.

Kanye West nộp đơn ly hôn

Sao âu mỹ

10:31:23 13/04/2021
Hai tháng sau khi người vợ Kim Kardashian gửi đơn ly hôn lên tòa, rapper Kanye West mới phản hồi bằng lá đơn của anh hôm 12/4.

Lý do vì sao Epic Games có thể tặng miễn phí số lượng game trị giá tới 17,5 tỷ USD cho game thủ 

Game offline

10:31:06 13/04/2021
Epic Games Store cung cấp những tựa game miễn phí mới mỗi tuần, điều đặc biệt là trong đó có rất nhiều tựa game bom tấn với giá khá cao. Theo báo cáo mới nhất, tổng số lượng game miễn phí mà Epic Games đã tặng cho các game thủ có giá tr...

Cận cảnh BMW X3 sDrive20i xLine vừa ra mắt, giá 1,46 tỷ đồng

Ôtô

10:30:24 13/04/2021
BMW X3 sDrive20i xLine vừa ra mắt tại Malaysia trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe hiện đại cùng ngoại hình sang trọng, có giá bán khoảng 1,46 tỷ.

Khó cản Mbappe và Neymar

Bóng đá thế giới

10:29:04 13/04/2021
Viết cho Zing, nhà báo Stephan Uersfeld bình luận Kylian Mbappe và Neymar thật sự quá đáng sợ, và bộ đôi này có thể lại gieo sầu lên Bayern Munich.

“Siêu nhân trường Ams” trúng tuyển Viện Công nghệ Massachusetts (MIT)

Học hành

10:28:39 13/04/2021
Mới đây, cậu học trò chuyên Lý của trường Ams vừa đón nhận tin vui khi cùng lúc nhận được thư báo trúng tuyển của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Đại học Princeton.

Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này?

Sao châu á

10:28:26 13/04/2021
Công chúng cho rằng Seo Ye Ji đang muốn trốn tránh scandal chấn động với tài tử Hạ Cánh Nơi Anh Kim Jung Hyun.

7 nguyên tắc để có làn da khỏe đẹp

Làm đẹp

10:27:35 13/04/2021
Một làn da khỏe, đẹp không chỉ do yếu tố di truyền mà còn do quá trình chăm sóc thường ngày. Việc dùng mỹ phẩm chỉ là một bước trong quy trình chăm sóc làn da.

Hai người sáng lập Google gia nhập CLB trăm tỷ USD 

Thế giới số

10:25:33 13/04/2021
Sergey Brin và Larry Page, hai đồng sáng lập của Google (nay là Alphabet) hiện sở hữu khối tài sản hơn 100 tỷ USD mỗi người.

Văn Toàn và những cầu thủ Việt sinh nhật tháng 4

Bên lề sân cỏ

10:24:57 13/04/2021
Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức hay Nguyễn Quang Hải đều có dịp sinh nhật đáng nhớ khi cùng tỏa sáng tại vòng 9 V.League 2021.

Cách làm cá kho dưa bình dị mà ngon cơm

Ẩm thực

10:24:01 13/04/2021
Món cá kho dưa hẳn là quá bình dị và thân thuộc trong mỗi bữa cơm gia đình, ấy vậy mà khi đi học, đi làm xa nhà, trong những buổi chiều mưa, văng vẳng tiếng rao của những người bán hàng rong nơi xóm trọ, mình bỗng nhớ quay quắt mâm cơm ...

Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!

Sao việt

10:22:52 13/04/2021
Mẹ chồng của Hoà Minzy luôn yêu thương con dâu và cháu trai, thể hiện tình cảm thông qua những điều giản dị nhưng ấm áp.

Quang Hải bị đồng đội bắt quỳ gối giữa sân bay, cảnh tượng khó hiểu trong ngày sinh nhật

Sao thể thao

10:18:37 13/04/2021
Nhân dịp sinh nhật Quang Hải, ít giờ trước, thủ môn Bùi Tiến Dũng có hành động thiết thực gửi lời chúc tới đồng đội. Tuy nhiên, trong đoạn clip thủ môn xứ Thanh ghi lại cho thấy Quang Hải đang phải quỳ lạy giữa một sân bay quốc tế.

Thời trang váy “lưới đánh cá” khoe thân phản cảm của mỹ nhân Việt

Phong cách sao

10:18:26 13/04/2021
Những chiếc váy nhìn như lưới đánh cá dễ dàng tôn vóc dáng nhưng không phải ai mặc cũng đẹp. Nhiều mỹ nhân Việt nhận về không ít lời chỉ trích vì cách diện trang phục lưới khoe thân phản cảm.

Kinh tế Myanmar rơi tự do

Thế giới

10:17:35 13/04/2021
Kinh doanh quán trà ngay cạnh các khu biểu tình trọng điểm ở Yangon, ông Soe không chắc liệu mình có nên tiếp tục mở cửa.