Chồng đi bia ôm nhưng chỉ nắm tay nói chuyện

Theo dõi VGT trên

Anh bảo, vì công việc và do bạn bè gọi gái vào phòng, chứ không phải anh. Anh chưa hôn hay đi quá giới hạn.

Anh ấy (chồng em hiện tại) sinh năm 1980, còn em năm 1983. Chúng em quen nhau khi em nghỉ hè năm học lớp 10, còn anh năm thứ hai cao đẳng. Vào năm 2006, chúng em kết hôn. Hai năm sau, chúng em sinh hai cô con gái và cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc, gia đình hai bên hài lòng. Tình yêu và sự tin tưởng chúng em dành cho nhau là tuyệt đối.

Ấy vậy mà thật buồn. Ngày 17/6 vừa qua, em tình cờ biết được chồng đi nhậu có đào (gái tiếp khách khi nhậu). Hôm đó anh nói với em là đi uống, cũng như bình thường, em nói: “Ừ, anh đi đi”. Sau khi chồng đi thì điện thoại của em reo. Con em đưa cho em nghe. Em thấy số của chồng, “alo” nhưng không nghe anh trả lời, vì điện thoại của anh thường bị kênh máy. Vậy là, như truyền thanh trực tiếp, em ngồi ở nhà nhưng nghe rõ tất cả những gì mọi người nói. Lúc đó, em mới biết có gái ngồi tiếp anh nhậu. Vậy mà bấy lâu em vẫn tin tưởng anh.

Chồng đi bia ôm nhưng chỉ nắm tay nói chuyện - Hình 1

Ảnh minh họa: Inmagine.

Video đang HOT

Em đã khóc vì nghe được những lời nói của chồng với cô gái đó. Và còn nhiều lời nói làm em quặn đau. Em thật sốc và bất ngờ khi chồng em như thế, mà bây giờ mình mới biết. Em cố bình tĩnh nhưng vẫn không ngăn được nước mắt. Khi về nhà, em và anh có nói chuyện. Anh nói: “Anh xin lỗi vì làm tổn thương em. Anh sẽ không như thế nữa. Hãy cho anh cơ hội”.

Anh nói, cũng vì công việc và bạn anh gọi gái vào chứ không phải anh, anh chỉ nắm tay rồi nói chuyện, hỏi cô gái đó thôi. Anh bảo chưa hôn hay đi quá giới hạn và hứa sau này đi nhậu sẽ không có chuyện như thế xảy ra. Em không tin nổi anh lại là người như thế bởi chúng em rất yêu nhau và cả hai cùng thương con, gia đình anh cũng rất nề nếp.

Dù đã trôi qua và chúng em làm lành với nhau nhưng em vẫn cảm thấy rất buồn và đau khổ, hụt hẫng mỗi khi nhớ lại những gì đã nghe qua điện thoại, rồi nghĩ đến cảnh chồng em nắm tay cô gái ấy. Lòng em đau rồi nước mắt lại tự chảy ra. Làm sao tin anh? Em vẫn buồn, vẫn khóc dù đang cố quên. Vì tin tưởng quá nên tuyệt vọng, trời đất như sụp đổ trước mắt em. Em sống mà đầu óc cứ sao sao ấy. Vẫn phải cố cười để mọi người không biết mình buồn, nhưng nụ cười ấy vẫn là một nỗi buồn, tổn thương rất sâu. Xin hãy cho em lời khuyên.

Theo VNE

Dại tình

Thế nào, thằng khốn. Mày hại đời em gái tao vậy mà còn định chạy làng. Tội ở đâu phạt ở chỗ đó, mày muốn làm thái giám hả?

Dại tình - Hình 1

Nửa tháng nay nhà chị Đào như có đám. Trước kia buổi tối chị hay la cà sang hàng xóm chơi, ngày nghỉ cuối tuần thường sang thăm bên nội bên ngoại. Vậy mà giờ đi làm về chị đóng kín cửa, ai bấm chuông chị phải cẩn thận he hé nhìn qua khe cửa mới dám mở. Mặt mũi lúc nào cũng căng thẳng lo lắng. Ấy là bởi một tai hoạ bất ngờ giáng xuống gia đình khiến chị rối như gà mắc tóc.

Chị Đào có một gia cảnh khiến nhiều người ao ước: chồng chị đang công tác nhiệm kỳ ở nước ngoài, thu nhập cao lắm, dịp hè còn cho cả gia đình đi du lịch châu Âu. Nhà xây ba tầng trên mảnh đất 120m2 có sân vườn, đường ô tô. Hai đứa con một giai một gái, thằng lớn đang là sinh viên đại học năm thứ ba. Cuộc sống đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần, đời tưởng như không còn gì hơn. ấy màrồi xảy đến một chuyện.

"Thiếu gia" nhà chị Đào tuổi mới lớn, lại được mẹ cung cấp nhiều tiền, mộtbuổi nổi hứng đi chơi cave. Làm đàn ông, cái sự "hư hỏng" nho nhỏ này cũng không có gì đáng trách lắm, mười anh có tiền thì phân nửa anh đi chơi gái. Có điều chú chàng này dại, mới buổi đầu tiên đã chết mê chết mệt ả cave, rồi từ đó chú cặp miết với ả. ả này tuổi còn non nhưng đã già dặn tình trường lắm, nghe nói ra nhập "làng bướm" từ năm 14 tuổi, và đã không dưới hai chục lần bán...trinh. Ả móc của chú gà tồ con chị Đào khá nhiều tiền, trong vòng tay ả, thằng ngốc này còn khai địa chỉ nhà và tâm sự cả những chuyện gỉ gì nữa. Biết được chú này con giai một, nhà giàu lại hiền lành lương thiện, ả cave lập kế ăn vạ, bắt chú phải... cưới làm vợ. ả để bụng phưỡn ra, thuê một thằng ma cô làm nghề bảo kê nhà hàng đóng giả anh trai gặp "thiếu gia" nói chuyện. Rằng mày ngủ với nó có chửa, mày phải có trách nhiệm, mày định hại đời em gái tao à... ối giời ơi, cave một ngày nó tiếp bao người, biết nó chửa với ai. Vả lại con nhà giàu, gia giáo mà đi lấy một con cave, có hoạ điên. Chú chàng chối đây đẩy nhưng hai cái tát nảy đom đóm mắt cùng câu cảnh cáo: không cưới nó thì tao sẽbiến mày thành... thái giám khiến cu cậu quýnh lên về khóc với mẹ. Chị Đào còn chưa biết tính sao thì mấy ngày sau ả cave và thằng ma cô đã "đến thăm" nhà chị. Bọn chúng doạ rằng nếu con chị mà không cưới thì ngày nào chúng cũng đến làm om sòm trước cửa cho xấu mặt với hàng xóm. Thật là khóc dở mếu dở. Chị Đào điện cho chồng, rồi họp anh chị em lại tìm cách giải quyết. Đánh nhau thì không được vì như thế là phạm pháp, vả lại họ hàng toàn người lương thiện cả, ai dám. Lấy dĩ nhiên là không rồi. Cuối cùng cả họ bàn nên gặp ả cave đó, bồi thường cho nó ít tiền bảo nó buông tha con mình ra. Bọn chúng đòi một cái giá cắt cổ: ba trăm triệu đồng, sau thương lượng mãi xuống còn một nửa. Một bài học vô cùng đắt giá cho chàng trai trẻ mới tập tễnh vào đời.

Dầu sao cậu chàng gà tồ này còn thấm bài học chứ có những người còn dại đến nỗi mụ mị, hắt hủi cả vợ con. Đó là trường hợp của một anh chàng tên là Hưng, bác sỹ hẳn hoi, tuổi đã "đầu bốn", vợ con đề huề. Hưng bỏ việc ở trạm y tế huyện để lên Hà Nội làm cho một cơ sở khám chữa bệnh tư nhân. Lần ấy Hưng chữa bệnh cho một ả cave, chả biết nó mồi chài thế nào mà anh chàng Hưng mê tít, anh ả góp tiền mua nhà ở chung như vợ chồng, làm được đồng nào Hưng đưa nó tất. Cả năm Hưng không thèm về quê, bỏ mặc vợ con không chu cấp. Vợ ra khuyên bảo, Hưng quầy quậy đuổi về. ả cave kia còn chống nạnh xỉa xói vợ Hưng rằng: "Đồ nhà quê không biết giữ chồng". Vợ Hưng tức quá, ốm cả tháng. Chị thề độc rằng từ nay không cho lũ con nhận bố nữa. Mấy đứa con Hưng cũng hận bố lắm. Thằng lớn năm nay đỗ Đại học, nó không thèm báo cho bố biết, một mình ra Hà Nội thuê nhà trọ.

Hưng cặp với ả cave kia một thời gian thì tòi ra được đứa con, về danh nghĩa nhận Hưng là bố chứ giời mà biết đứa bé con ai bởi ả này còn mấy mối khách "ruột" vẫn thường xuyên "đi lại" (nghe nói Hưng chỉ được tí "tráng men"). Một mình Hưng đi làm nuôi ba miệng ăn, lo đường, sữa, tã lót cho đứa nhỏ, tốn lắm, chẳng làm sao chu cấp đủ. Ả cave kia quen sống phong lưu rồi, không sao chịu được khổ. Con mới được mấy tháng, vừa "khô lò", ả đã quẳng con cho Hưng, đi "làm". Hưng can, ả sừng sộ rằng có nuôi được không mà tinh tướng. Có những lúc bắt được khách làng chơi vãng lai, ả đưa ngay về nhà, Hưng đành len lén ra ngoài. Quanh khu đó, họ nhìn Hưng với một vẻ khinh bỉ coi thường ra mặt. Vậy là đang từ một bác sỹ, vợ hiền con ngoan, có một địa vị được nể trọng trong xã hội, bây giờ trở thành một gã đàn ông mạt hạng. Bỏ ả cave thì tiếc tiền đã chung với nó mua nhà, nhà lại đứng tên nó mới chết chứ. Chỉ vì trót dại tình mà Hưng trong hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, cái dại chết người này hi vọng sẽ không ai mắc phải.

Chuyện tôi kể tiếp đây cũ như trái đất, cái bẫy tình này rất đơn giản (dân gian gọi là "bẫy cò ke"), ấy vậy mà cánh đàn ông vẫn cứ mắc, lạ thế. Mới hay đa phần đàn ông là lũ si tình ngốc nghếch. Chiều muộn, Công đi từ quê lên Hà Nội. Gần đến ngoại thành, bỗng một cô gái trẻ đẹp đứng bên đường vẫy gọi rốirít: anhơi cho em quá giang một đoạn được không?. Công dừng xe lại, ai nỡ từchối một người đẹp chứ. "Em về đâu?" - Công hỏi. Nàng thỏ thẻ: em về đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, anh có qua đấy không, cho em đi một đoạn, em sẽ gửi tiền anh uống nước". "Thôi mà em, anh có phải là xe ôm đâu mà lấy tiền. Em lên xe anh đưa về tận nhà". Ngồi lên xe, nàng bảo tên là Hà Thu (cái tên mới đáng yêu làm sao), sinh viên trường ĐH Thương mại, đang trọ học ở đây. Những lúc xe đi vào đoạn đường mấp mô hoặc phanh gấp, Thu cứ dán chặt người, áp hai bầu vú căng tròn vào lưng Công khiến chú chàng lâng lâng như lên mây, cứ nhằm... ổ gà xông tới. Sau cùng nàng ôm chặt eo Công như một đôi tình nhân. Về đến nhà trọ, nàng mời Công vào chơi. Rồi thì chỉ cần vài cái ngúng nguẩy, vài cái nguýt, vài câu ứ ừ, họ lôi tuột nhau lên giường. Đang "phập phòm" với nhau thì bỗng có tiếng gõ cửa cồng cộc thô lỗ, rồi một cái đạp, cửa bung ra. Một gã đàn ông to con, bặm trợn, cởi trần, ngực xăm trổ loằng ngoằng, nhìn phát khiếp, xuất hiện ở khung cửa. Tay gã cầm một con dao phay sắc lẻm, gã gầm lên: con đĩ, vắng tao mày dám dắt giai về nhà, đồ lăng loàn, hôm nay ông phải cho hai đứa về chầu âm phủ. Gã hoa con dao lên, đôi trai gái sợ quá quỳ rạp xuống van xin như tế sao. Gã làm phách đá cho mỗi người mấy cái rồi quát: Thằng kia, mày quyến rũ vợ ông, mày cắm sừng ông, mày phải bồi thường danh dự cho ông. Mau viết giấy nhượng xe, nếu không đừng hòng ra khỏi đây. Chẳng còn cách nào khác Công đành làm theo yêu cầu của hắn. Thế là con Suzuki gần ba chục triệu Công chắt chiu mấy năm trời mới mua được đã "xổng chuồng". Ra khỏi cửa, đầu óc Công quay cuồng, chân bước như mộng du, mãi sau anh mới choàng tỉnh ra là mình bị bọn lưu manh này bẫy.

Cứ tưởng chỉ cánh đàn ông háo sắc mắc chứng dại tình, không ngờ cũng khối cô nàng dại ơi là dại. Hôm ấy tôi đang ngồi ở chỗ anh bạn là giám đốc Trung tâm chế bản in thì có một ông tuổi xấp xỉ sáu mươi, dáng người khắc khổ đến hỏi về một cậu tên là Hùng, xưng là nhân viên của trung tâm. Bạn tôi trả lời rằng cậu Hùng này người Tuyên Quang, đã bị đuổi việc cách đây ba tháng do lười lại hay rượu chè cờ bạc, cá độ bóng đá. Nghe thế ông ta thẫn thờ rồi kể cho chúng tôi nghe: Cậu Hùng này là người yêu của con gái ông. Chẳng biết chúng nó yêu nhau kiểu gì mà con gái ông rất hay xin tiền bố mẹ để "cho anh Hùng mượn", tổng cộng tới cả chục triệu rồi mà chẳng thấy trả gì cả. Hôm vừa rồi con gái ông còn nằn nèo với bố mẹ vay... hai mươi triệu đồng để đi xin việc khác cho người yêu. Ông hỏi sao phải đi xin việc khác, nó trả lời là do anh ấy bất hoà với sếp nên bị trù. Đồng lương công chức lo đủ ăn tiêu trong gia đình đã khó lắm rồi, kiếm đâu ra hai mươi triệu cho vay. Mà nó vay tiền có thật để xin việc không hay để tiêu xài. Biết được sự thật này ông rất thất vọng. Nghe ông kể, tôi thật ái ngại cho ông, càng trách cô con gái ông sao dại thế, đào mỏ bố mẹ để cung phụng cho một gã người yêu ăn chơi thập thành.

Lan man với những chuyện dại tình, chợt ông bạn giám đốc Trung tâm chế bản in vỗ vai bảo tôi: thế mới là xã hội, ai cũng khôn cả thì làm gì có chuyện để nói. Mà còn ông nữa, từ giờ đến già đã chắc gì không có lúc ông dại. Hắn nói phải, người xưa có câu anh hùng còn khó qua ải mỹ nhân nữa là. Nhưng tôi vẫn gom góp ít chuyện trên để ai đó (và nhắc nhở cả tôi nữa) "sắp sửa" dại tình liệu dừng chân kẻo mà lỡ trớn.

Theo VnMedia

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giám đốc công ty thường xuyên nhìn tôi chằm chằm với ánh mắt khó hiểu, cho tới lần được đồng nghiệp "mách", tôi mới thở phào nhẹ nhõmGiám đốc công ty thường xuyên nhìn tôi chằm chằm với ánh mắt khó hiểu, cho tới lần được đồng nghiệp "mách", tôi mới thở phào nhẹ nhõm
05:26:35 26/02/2025
Nghe tin anh hàng xóm bị tai nạn nặng, tôi biếu 10 triệu thì bị từ chối ngay, lý do chị vợ đưa ra làm tôi cảm kích vô cùngNghe tin anh hàng xóm bị tai nạn nặng, tôi biếu 10 triệu thì bị từ chối ngay, lý do chị vợ đưa ra làm tôi cảm kích vô cùng
05:59:55 26/02/2025
Trước lúc mất, mẹ chồng chia tài sản nhưng chồng tôi đòi để lại nhà cho các chị gái: Choáng váng vì bí mật bấy lâu của nhà chồngTrước lúc mất, mẹ chồng chia tài sản nhưng chồng tôi đòi để lại nhà cho các chị gái: Choáng váng vì bí mật bấy lâu của nhà chồng
05:46:53 26/02/2025
Chồng vô tình làm mất nhẫn cưới, tôi cay đắng khi phát hiện cách mẹ chồng xúi con trai lừa dối con dâu suốt mấy năm trờiChồng vô tình làm mất nhẫn cưới, tôi cay đắng khi phát hiện cách mẹ chồng xúi con trai lừa dối con dâu suốt mấy năm trời
05:38:53 26/02/2025
Đứng hình khi thấy con rể mở túi đồ của mẹ vợ để quên trong phòng tắm, nào ngờ sau đó cuộc sống của bà đổi vậnĐứng hình khi thấy con rể mở túi đồ của mẹ vợ để quên trong phòng tắm, nào ngờ sau đó cuộc sống của bà đổi vận
05:52:47 26/02/2025
Hối hận khi lỡ có bầu với đồng nghiệp đã có gia đìnhHối hận khi lỡ có bầu với đồng nghiệp đã có gia đình
05:50:03 26/02/2025
Tôi khủng hoảng tinh thần khi chồng U45 đột ngột thất nghiệp, vậy mà anh nói: "Em là người làm cản đường công danh của chồng"Tôi khủng hoảng tinh thần khi chồng U45 đột ngột thất nghiệp, vậy mà anh nói: "Em là người làm cản đường công danh của chồng"
05:56:24 26/02/2025
Em chồng sống dựa dẫm khiến tôi ái ngạiEm chồng sống dựa dẫm khiến tôi ái ngại
05:13:35 26/02/2025

Tin đang nóng

Chàng trai khiếm khuyết chinh phục thành công mẹ đơn thân khiến Hồng Vân xúc độngChàng trai khiếm khuyết chinh phục thành công mẹ đơn thân khiến Hồng Vân xúc động
06:00:17 27/02/2025
Sốc: Han Ga In suy sụp vì 3 lần sảy thai trong 1 nămSốc: Han Ga In suy sụp vì 3 lần sảy thai trong 1 năm
06:39:57 27/02/2025
Công an TP.HCM: Thông tin 'sáp nhập 63 tỉnh thành 31 tỉnh' là sai sự thật, gây hoang mangCông an TP.HCM: Thông tin 'sáp nhập 63 tỉnh thành 31 tỉnh' là sai sự thật, gây hoang mang
06:47:54 27/02/2025
Sao Hàn và 1001 nỗi ám ảnh thẩm mỹ: Đẹp hết nấc nhưng cái giá phải trả quá đắt!Sao Hàn và 1001 nỗi ám ảnh thẩm mỹ: Đẹp hết nấc nhưng cái giá phải trả quá đắt!
07:14:05 27/02/2025
Siêu phẩm cổ trang chiếu 17 lần vẫn đứng top 1 rating cả nước, nữ chính trời sinh để đóng đệ nhất mỹ nhânSiêu phẩm cổ trang chiếu 17 lần vẫn đứng top 1 rating cả nước, nữ chính trời sinh để đóng đệ nhất mỹ nhân
05:59:31 27/02/2025
Hôn nhân của 2 nữ danh hài nổi tiếng đóng phim trăm tỷ 'Nhà gia tiên'Hôn nhân của 2 nữ danh hài nổi tiếng đóng phim trăm tỷ 'Nhà gia tiên'
06:22:01 27/02/2025
Thực hư tin Campuchia điều binh sĩ tới biên giới với Thái Lan sau vụ đối đầuThực hư tin Campuchia điều binh sĩ tới biên giới với Thái Lan sau vụ đối đầu
06:33:34 27/02/2025
Bố luôn bắt tôi ăn ít, giữ dáng để cố mà lấy chồng giàu mang tiền về nuôi bố mẹ và 2 em traiBố luôn bắt tôi ăn ít, giữ dáng để cố mà lấy chồng giàu mang tiền về nuôi bố mẹ và 2 em trai
07:48:32 27/02/2025

Tin mới nhất

Con dâu khoe tháng nào cũng được bố chồng cho 50 triệu làm tôi giật mình đánh rơi lọ hoa

Con dâu khoe tháng nào cũng được bố chồng cho 50 triệu làm tôi giật mình đánh rơi lọ hoa

07:58:07 27/02/2025
Lời nói của con dâu làm tôi áy náy, xấu hổ, chẳng lẽ vợ chồng tôi đang tiêu tiền của các con sao? Suốt 12 năm nay, chúng tôi sống cùng nhà với vợ chồng con trai.
Bị nhà chồng tương lai ghét bỏ, tôi bàng hoàng biết lý do khi vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa bố bạn trai với chị dâu

Bị nhà chồng tương lai ghét bỏ, tôi bàng hoàng biết lý do khi vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa bố bạn trai với chị dâu

07:54:57 27/02/2025
Tôi luôn thắc mắc, không hiểu tại sao bản thân lại bị nhà chồng tương lai ghét đến thế. Cho đến hôm đám giỗ ấy, tôi mới hiểu.
Đi ăn nhà hàng, vừa thấy người phục vụ, vợ tôi hét lên đầy kinh ngạc, người ấy cũng cúi mặt, vội lủi vào trong bếp

Đi ăn nhà hàng, vừa thấy người phục vụ, vợ tôi hét lên đầy kinh ngạc, người ấy cũng cúi mặt, vội lủi vào trong bếp

07:51:44 27/02/2025
Chuyến đi ăn này sóng gió quá, còn giúp vợ chồng tôi phát hiện được bí mật của gia đình vợ. Mẹ vợ tôi là năm nay đã hơn 60 tuổi, về hưu được 2 năm.
Mẹ chồng bắt tôi đưa đón, cung phụng em dâu như công chúa

Mẹ chồng bắt tôi đưa đón, cung phụng em dâu như công chúa

07:45:29 27/02/2025
Nhà em dâu cách nhà bố mẹ chồng tôi chưa đến 2km, lấy lý do có bầu không tự qua được, mẹ chồng bắt tôi phải sang tận nhà đón em.
Buồn cảnh tối về mấy bố con ăn cơm với giúp việc, vợ đi chơi pickleball khuya mới về

Buồn cảnh tối về mấy bố con ăn cơm với giúp việc, vợ đi chơi pickleball khuya mới về

07:42:15 27/02/2025
Tối nào cũng vậy, tôi đi làm về mệt mỏi nhưng phải chờ tới khuya mới thấy mặt vợ vì cô ấy mải đi chơi pickleball với bạn, đi mua sắm.
Đóng nhiều tiền vẫn bị cho ăn uống đạm bạc, con dâu theo dõi mẹ chồng đi chợ rồi bật khóc với hình ảnh trước mắt

Đóng nhiều tiền vẫn bị cho ăn uống đạm bạc, con dâu theo dõi mẹ chồng đi chợ rồi bật khóc với hình ảnh trước mắt

07:39:11 27/02/2025
Hàng tháng tôi đóng góp tiền sinh hoạt phí cho mẹ chồng rất nhiều, nhưng chỉ được ăn uống đạm bạc. Tôi kết hôn cách đây 4 năm.
Chồng muốn đi nước ngoài làm việc nhưng tôi không muốn vì lý do này

Chồng muốn đi nước ngoài làm việc nhưng tôi không muốn vì lý do này

07:35:47 27/02/2025
Chồng tôi có bằng kỹ sư, nếu quay lại Nhật làm việc mức lương sẽ rất cao, công ty cũ của anh cũng đang mời gọi quay lại.
Con dâu báo có tin vui, mẹ chồng U70 lại lặng lẽ gượng cười: "Có vài điều khó nói thành lời"

Con dâu báo có tin vui, mẹ chồng U70 lại lặng lẽ gượng cười: "Có vài điều khó nói thành lời"

05:43:49 26/02/2025
Con dâu tôi vừa báo tin vui, con tôi sắp sinh đứa cháu thứ ba. Thoạt nghe thì ai cũng nghĩ tôi phải vui mừng lắm chứ, vì gia đình sắp có thêm thành viên mới.
Chạy theo tiền ảo như con bạc khát nước, tôi trắng tay như hồi mới ra trường

Chạy theo tiền ảo như con bạc khát nước, tôi trắng tay như hồi mới ra trường

05:23:10 26/02/2025
Tôi chơi tiền ảo loại rác từ khi mới ra trường, từng trúng đậm rồi mất sạch nhưng vẫn theo đến cùng, sau 9 năm tay trắng, không công việc và còn ôm khoản nợ.
Chồng hào hứng nhận con nuôi, tôi suýt ngất khi phát hiện ra thân phận thật sự của đứa bé anh ta đưa về

Chồng hào hứng nhận con nuôi, tôi suýt ngất khi phát hiện ra thân phận thật sự của đứa bé anh ta đưa về

05:09:50 26/02/2025
Tôi vui mừng khi mình và chồng nhận đứa trẻ làm con nuôi, nhưng không ngờ thân phận thật của đứa bé khiến tôi sụp đổ. Tôi và chồng đến với nhau bằng tình yêu cháy bỏng
Sau 6 tháng 'chiến tranh lạnh', tôi đưa ra quyết định ly hôn, nhưng khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, khung cảnh trước mắt khiến tôi bàng hoàng

Sau 6 tháng 'chiến tranh lạnh', tôi đưa ra quyết định ly hôn, nhưng khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, khung cảnh trước mắt khiến tôi bàng hoàng

08:08:12 25/02/2025
Cảnh tượng trước mắt khiến tôi vô cùng sững sờ. Đêm hôm đó, ánh trăng nhợt nhạt xuyên qua rèm cửa, soi rọi căn phòng tĩnh mịch.
Bố tôi bất ngờ kéo cả nhà đi ăn mừng sau khi hay tin chị gái bị bạn trai đại gia 'đá'

Bố tôi bất ngờ kéo cả nhà đi ăn mừng sau khi hay tin chị gái bị bạn trai đại gia 'đá'

08:05:27 25/02/2025
Bố tôi khoanh tay, cười khẩy: Loại đàn ông như thế mà còn nuối tiếc sao? Thôi, đừng khóc nữa. Phải mừng vì con đã thoát khỏi gã sở khanh đó!

Có thể bạn quan tâm

Ukraine có thể vào EU trước năm 2030

Ukraine có thể vào EU trước năm 2030

Thế giới

08:21:49 27/02/2025
Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen ngày 24.2 dự báo Ukraine có thể gia nhập Liên minh châu Âu (EU) trước năm 2030, và xem đây là một đảm bảo an ninh quan trọng.
Nhận hối lộ 20 tỷ, cựu Chủ tịch Nhà xuất bản Giáo dục kháng cáo xin giảm nhẹ tội

Nhận hối lộ 20 tỷ, cựu Chủ tịch Nhà xuất bản Giáo dục kháng cáo xin giảm nhẹ tội

Pháp luật

08:16:48 27/02/2025
Bị tuyên phạt mức án 12 năm tù vì nhận hối lộ 20 tỷ đồng, ông Nguyễn Đức Thái cựu Chủ tịch Hội đồng thành viên NXB Giáo dục Việt Nam vừa có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
Tình thế hiện tại của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên

Tình thế hiện tại của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên

Sao việt

08:11:59 27/02/2025
Trải qua những lùm xùm gây xôn xao mạng xã hội một thời, giờ đây Thuỷ Tiên và Công Vinh có cuộc sống nhiều thay đổi.
Song Hye Kyo không sợ hãi ở tuổi 40

Song Hye Kyo không sợ hãi ở tuổi 40

Sao châu á

08:05:38 27/02/2025
Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Hong Kong (Trung Quốc) số phát hành tháng 3/2025, Song Hye Kyo không ngại nói về tuổi già.
Bí ẩn chưa lời giải về quần thể đá 'biết đi' của phương Đông

Bí ẩn chưa lời giải về quần thể đá 'biết đi' của phương Đông

Lạ vui

08:03:03 27/02/2025
Rujm el-Hiri, một quần thể đá cổ xưa ước tính gần 5.000 năm tuổi, có khá nhiều biệt danh, từ Stonehenge của phương Đông, Stonehenge vùng Levant, và Bánh xe của các hồn ma.
Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng

Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng

Tin nổi bật

07:44:54 27/02/2025
Tiếng đá sạt lở ầm ầm vang vọng, tôi chỉ kịp kéo tay vợ chạy thục mạng ra khỏi nhà. Vừa kịp thoát thân, những tảng đá khổng lồ đã ập xuống, san phẳng ngôi nhà , ông Bùi Văn Hanh kể lại giây phút kinh hoàng trong đêm.
Cha tôi, người ở lại - Tập 6: Mẹ và bà ngoại toan tính dùng em gái mới để lôi kéo Nguyên

Cha tôi, người ở lại - Tập 6: Mẹ và bà ngoại toan tính dùng em gái mới để lôi kéo Nguyên

Phim việt

07:29:44 27/02/2025
Tập 6 phim Cha tôi, người ở lại dành phần lớn thời lượng để kể về câu chuyện của Nguyên (Trần Nghĩa) giữa mớ rắc rối do bà ngoại và mẹ tạo nên và cố tình kéo cậu vào.
Trekking Vườn quốc gia Bạch Mã: Không lấy gì ngoài những bức ảnh đẹp!

Trekking Vườn quốc gia Bạch Mã: Không lấy gì ngoài những bức ảnh đẹp!

Du lịch

07:05:50 27/02/2025
Cắm trại, tắm suối, khám phá vẻ đẹp huyền bí của những khu biệt thự cổ hay các đường mòn thiên nhiên kỳ ảo qua: Ngũ hồ, rừng chò đen, thác đỗ quyên, hải vọng đài...,