Chỉ vì chiếc lốp ô tô, tôi phát hiện ra bố mình đang ngoại tình với… vợ cũ

Theo dõi VGT trên

Vẫn biết bố chẳng phải người chung thủy gì cho cam nhưng đến mức này thì đúng là không cứu nổi nữa rồi.

Mẹ kế của tôi cách đây vài hôm có gọi điện khóc lóc với tôi rằng hình như bố tôi lại đi tòm tem bên ngoài rồi, cô ấy chưa có bằng chứng nhưng chắc đến 90% là bố tôi có nuôi bồ nhí bên ngoài.

Tôi nghe xong chẳng lấy gì làm bất ngờ. Thứ nhất, bố tôi là người rất cẩn thận nên chẳng dễ gì mà bắt được cái đuôi của ông. Thứ hai, bố tôi có phòng nhì, phòng tam, phòng tứ… ở bên ngoài là chuyện quá chi là bình thường.

Mẹ kế hơn tôi có 3 t.uổi nên tính cách khá trẻ con, mẹ chồng không mách được vì bà vừa già vừa yếu lại bênh con trai chằm chặp. Quanh đi quẩn lại cô ấy chẳng biết mách ai nên quyết tâm đi mách… con của chồng.

Nói về mẹ kế của tôi thì trong 4 người vợ của bố, tất nhiên là không tính mẹ tôi rồi thì mẹ kế thứ tư này của tôi – “dì” Ngọc là người mà tôi tạm coi như là có mối quan hệ hòa hoãn nhất.

Sau khi bố mẹ tôi ly hôn, tôi đặc biệt phản ứng mạnh với người mới của chồng, tôi cũng biết mình được ông bà nội cưng chiều nên chẳng bao giờ có ý định chung sống hòa bình với bất kì mẹ kế nào. Chỉ đến Ngọc thì mọi chuyện lại khác đi phần nào.

Nói tôi coi Ngọc như mẹ kế thì không đúng, nói ra thì buồn cười nhưng tôi thấy Ngọc như đứa em ngu dại trong nhà nên thương hại. Bởi vì Ngọc có chút “vô tri”, ngoại trừ nhan sắc có phần hơn người ra thì cô ấy suy nghĩ rất đơn thuần. Cũng vì cái sự đơn thuần này mà tôi muốn ghét cũng không ghét được.

Video đang HOT

Chỉ vì chiếc lốp ô tô, tôi phát hiện ra bố mình đang ngoại tình với... vợ cũ - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Ngọc thường không gây sự với ai, ai nói gì cũng ngơ ngác và phải mất một lúc mới “tiêu hóa” được thông tin. Chắc bởi vậy nên mới 25 t.uổi đã bị bố tôi lừa, chẳng cưới xin, chẳng cau trầu hỏi han, chỉ duy có một tờ giấy đăng ký kết hôn mà ù ù cạc cạc đi về nhà chồng.

Ban đầu, Ngọc có thai nhưng đến tháng thứ 4 thì em bé bị sảy mất, từ đó đến giờ cô ấy vẫn chưa mang thai thêm lần nào nữa. Thời điểm tôi sinh em bé, Ngọc nhất quyết đòi đến tận nhà tôi chăm sóc cho “cháu ngoại”. Bất ngờ là cô ấy chăm sóc bà đẻ lẫn em bé cực kỳ khéo.

Bà nội tôi có vài lần nói rằng vẫn nên đề phòng Ngọc trông ngu ngơ thế nhưng có khi lại lắm tâm cơ. Tôi chỉ mông lung nghĩ là nhà tôi chỉ hơi có của để dành một chút, nào có phải dạng xuất sắc đại gia gì mà đến nỗi phải mưu đồ thâm sâu. Hơn nữa, tôi luôn cảm thấy Ngọc sống rất thật thà.

Dần dà, tôi và mẹ kế càng ngày càng giống hai đứa bạn thân.

Mấy hôm trước, mẹ kế kiêm bạn thân của tôi gọi điện khóc lóc đến ầm ĩ trời đất vì nghi ngờ bố tôi có bồ. Tôi chẳng thèm hỏi tại sao tự nhiên lại nghi vì tôi biết thừa, bố tôi có khi nào chịu yên ổn mà sống với vợ hiền con ngoan đâu, chẳng qua là đi ăn “bún – phở – mỳ – miến” gì bên ngoài chưa bị phát hiện thôi.

Tôi vừa tan làm thì phóng qua nhà gọi là an ủi Ngọc một chút. Dù gì cũng chưa chắc là bố tôi có bồ thật nhưng vừa về đến nhà tôi lập tức hiểu được mọi chuyện có khi còn phức tạp hơn cả những gì mà Ngọc nghi ngờ.

Hôm đó bố tôi đi công tác nên không đi ô tô, xe để nguyên ở nhà. Tôi sực nhớ ra hôm trước mượn xe bố có để quên đồ của con trên xe nên đã mở xe ra để tìm. Loanh quanh thế nào tôi lại mở thùng xe ra, xe của bố tôi là xe bán tải nên thường thì tôi sẽ không để ý thùng xe mấy.

Mở thùng xe ra thì tôi thấy trên đó có một chiếc lốp xe mới tinh nhưng không phải của bố mà là của loại xe 4 chỗ khác. Tôi nhìn phát là nhận ra ngay bánh xe của xe nào vì tôi đang làm tại một công ty chuyên sửa chữa và bán xe ô tô.

Một chút nghi ngờ nảy lên trong đầu, tôi quay lại xe bố lục lại hết các hộc tủ trong xe và không ngoài dự kiến, tôi tìm thấy hóa đơn mua lốp xe và cả hóa đơn bảo dưỡng xe. Tên hãng xe lẫn đời xe đều trùng khớp với chiếc xe của Loan – vợ thứ ba của bố tôi.

Bố tôi cô ta đã ly hôn từ lâu rồi. Sau khi ly hôn với Loan bố tôi còn lấy thêm một đời vợ nữa, bỏ nhau xong mới lấy Ngọc, không hiểu vì sao bây giờ hai người họ lại nhùng nhằng qua lại với nhau. Tôi nhớ rằng, ngày đó bố tôi và Loan ly dị là do cô ta cắm sừng vào đầu bố tôi. Bố tôi có một cái tật rất kỳ, ông đi ngoại tình thì không sao nhưng lại cực kỳ kiểm soát vợ, mặc đồ hơi ngắn một chút cũng không đồng ý. Đương nhiên là ông không chấp nhận được vợ đi “ăn nem” bên ngoài rồi.

Tôi âm thầm điều tra nhưng không cho Ngọc biết, quả đúng là bố tôi đang qua lại với Loan thật. Tôi nghĩ mà không hiểu sao bố tôi lại làm như vậy, vẫn biết ông chẳng phải người chung thủy gì nhưng sao lại ngoại tình với vợ cũ của mình cơ chứ?

Hiện tại tôi vẫn chưa nói gì với Ngọc, cũng chẳng biết nên nói như thế nào với cô ấy đây.

Phải làm gì khi phát hiện bố ngoại tình với bạn thân của mẹ?

Thời điểm nhìn thấy bố ngoại tình cùng bạn thân của mẹ, tôi hoàn toàn suy sụp, tôi muốn chạy về nhà nói với mẹ ngay chuyện này nhưng lại sợ bà tổn thương.

Tôi chưa từng tưởng tượng được có một ngày nào đó bố mình sẽ ngoại tình, sẽ có người phụ nữ khác ngoài mẹ. Thế nhưng sự thật lại quá kinh hoàng. Hôm trước khi đang đi du lịch cùng công ty ở Phú Quốc, tôi chợt nhận ra bóng lưng rất quen thuộc, tôi định chạy theo gọi bố thì bất chợt thấy cô bạn thân của mẹ từ đâu chạy ra ôm bố.

Phải làm gì khi phát hiện bố ngoại tình với bạn thân của mẹ? - Hình 1

Tôi hoàn toàn sụp đổ khi phát hiện bố ngoại tình với chính bạn thân của mẹ

Cô ấy rất thân với bố mẹ tôi, nhưng không thể ôm hôn bố tôi như vậy. Hành động ấy của họ khiến tôi c.hết lặng, tôi âm thầm đi theo bố thì thấy bố cùng cô bạn thân của mẹ vào đặt phòng khách sạn. Tôi lấy điện thoại gọi cho bố, hỏi bố đang ở đâu thì bố tôi nói rằng đang đi công tác và tiếp khách ở TP.HCM.

Không thể chịu đựng thêm nữa, tôi cúp máy rồi chạy đến đứng ngay trước mặt bố. Tôi nhìn cô bạn thân của mẹ mà thấy ghê tởm. Trong khi bố tôi đang bối rối giải thích thì cô ta lại tỏ ra điềm nhiên, bình tĩnh và đầy thách thức.

Tôi yêu cầu bố chấm dứt mọi việc trước khi quá muộn, bố tôi cũng chỉ ừ ờ để tôi hạ hỏa. Lúc đó tôi rất đau lòng, tôi muốn gọi ngay cho mẹ nhưng lại không thể. Sức khỏe mẹ tôi vốn không tốt, nếu biết chuyện này mẹ sẽ không thể chịu đựng nổi.

Tôi không biết phải làm sao để bảo vệ gia đình mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn
10:14:43 30/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Vợ sếp đến nhà chơi, tôi mới điếng người biết chuyện vợ mình ngoại tình
10:05:53 30/05/2024
Con mới nghỉ hè được 1 ngày, về nhà sớm tôi phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, tất cả nguyên nhân là do vợ tôi mà ra
11:36:02 29/05/2024
Tôi được trưởng ban phụ huynh nhắn nhủ "nếu nghèo quá thì xin sổ hộ nghèo" vì chậm đóng quỹ lớp cho con
11:45:57 29/05/2024

Tin đang nóng

Thanh Thảo, Ngọc Quyên và dàn nghệ sĩ chia sẻ xúc động trong tang lễ của cố diễn viên Đức Tiến
15:36:46 30/05/2024
VTV "bế" Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng lên bản tin bàn về "cấm sóng" NS vướng tai tiếng
16:17:32 30/05/2024
Bà trùm Thuý Nga: Cưới giả Thanh Bạch, đi ăn lì xì nhân viên nhà hàng 2,5 triệu
16:50:10 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
Phạm Thoại bị Long Chun, Tun Phạm cô lập, Viên Vibi né xa, tỏ khó chịu ra mặt
17:14:23 30/05/2024
Ngọc Lan mang bầu lần 2 sau 5 năm ly hôn?
17:25:51 30/05/2024

Tin mới nhất

Tôi 63 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, quyết định ly hôn, từ bỏ căn nhà 7 tỷ đồng và 2,8 tỷ đồng t.iền tiết kiệm: Tôi muốn sống tự do đến già!

09:58:36 30/05/2024
Ông Lưu chia sẻ, sau khi nghỉ hưu, ông quyết định ly hôn để theo đuổi cuộc sống tự do mà mình luôn mong muốn.Câu chuyện đăng tải trên diễn đàn Toutiao (MXH của Trung Quốc) gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện của ông Lưu: ***

Hơn 10 năm xa nhà không sao, tới lúc về ở với vợ con, chồng tôi bỗng nảy sinh tò mò đến mức gây họa, đổ vỡ cả hôn nhân

09:43:08 30/05/2024
Nhiều đêm nằm nghĩ mà nước mắt tôi rơi ướt gối vì xót xa và đau đớn. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi:Tôi năm nay 34 t.uổi, chồng hơn tôi 4 t.uổi, về chung nhà với nhau đã 15 năm và có một con gái, một con trai.

Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở!

09:29:16 30/05/2024
Có khi giúp việc nhà tôi còn sướng hơn cả tôi! Như người ngoài nhìn vào sẽ ao ước được giống tôi: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh.

Nhìn cảnh chị gái tiêu hết t.iền tiết kiệm của gia đình 6 người để mua căn hộ có quyền sở hữu 70 năm và trả nợ cho ngân hàng 30 năm, tôi thấy họ quá khổ!

09:19:54 30/05/2024
Tại sao phải nai lưng ra để mua một nơi ở không bao giờ thuộc về mình mãi mãi? Nhìn vào tình cảnh của anh chị tôi, tôi thấy sống như vậy thật không đáng!

N.am s.inh nghèo và bữa tiệc chia tay ấm áp ngày cuối năm học

11:39:50 29/05/2024
Khi tôi học lớp 9, trong buổi chia tay, mỗi bạn đóng 20 nghìn để phụ huynh mua đồ liên hoan, mua tặng mỗi bạn trong lớp một chiếc áo nhưng tôi không có t.iền nộp.

Tâm sự lúc 1h sáng của người phụ nữ trong căn phòng không có điều hòa

11:34:50 29/05/2024
Vợ ở cữ đúng ngày hè nắng nóng gay gắt nhưng chồng nghe lời mẹ, không cho vợ con nằm trong phòng có máy điều hòa.

Quên đóng quỹ lớp cho con, tôi nghẹn ngào nhìn con khóc vì phải ở nhà trong khi cả lớp đi du lịch

11:28:24 29/05/2024
Tôi tự trách móc bản thân rất nhiều khi vô tình làm con bị tổn thương như thế... Mấy hôm nay trên mạng bàn tán xôn xao vụ một phụ huynh không đóng 100k quỹ lớp nên con phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan cuối năm

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ móng tay giả, CĐM xuýt xoa, chuyên gia lý giải

10:34:06 28/05/2024
Dự vào trực giác và sự nhạy cảm của người phụ nữ, Ngọc Duyên đã phát hiện chồng ngoại tình từ một chiếc móng tay giả. Cô cũng bình ổn tâm lý và có hướng đi đúng đắn nhờ chuyên gia tâm lý.

Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình

08:57:51 28/05/2024
Gửi cho chồng rất nhiều t.iền, nhưng khi trở về nhà vẫn trống không, các con gày gò, quần áo thì cũ kỹ. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Cu

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này

08:29:08 28/05/2024
Tôi cũng là con người, cũng có cảm xúc. Tôi cũng biết buồn, biết tủi thân chứ đâu phải gỗ đá để cho bố chồng thích xúc phạm thế nào cũng được.

Có thể bạn quan tâm

'Trạm cứu hộ trái tim' tăng nhiệt, khán giả 'quay xe' khen Lương Thu Trang

Hậu trường phim

20:58:21 30/05/2024
Tình huống kịch tính trong tập 36 khi Nghĩa và An Nhiên bị nghiệp quật giúp Trạm cứu hộ trái tim tăng nhiệt. Lương Thu Trang dù đóng vai phản diện nhưng nhận mưa lời khen.

Đau xót cảnh con gái 4 t.uổi của Đức Tiến ngây ngô bên linh cữu cha

Sao việt

20:55:40 30/05/2024
Trong tang lễ diễn viên Đức Tiến ở Mỹ, con gái anh - bé Mai Phương ngây thơ chơi đùa quanh linh cữu cha khiến nhiều người chua xót.

Quang Hải xa nhà đi thi đấu vẫn lo sốt vó vì vợ bầu: Gọi điện tới 12h đêm khi vợ sốt, vào livestream nhắc uống nước ấm, nghỉ ngơi

Sao thể thao

20:49:43 30/05/2024
Vào 18h chiều nay 30/5, t.iền vệ Nguyễn Quang Hải cùng CLB Công an Hà Nội có chuyến làm khách đến sân của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 22 V.League 2023/24.

'Công chúa miền biển' Moana bất ngờ tái xuất, đối mặt phản diện bí ẩn chưa từng có

Phim âu mỹ

20:46:33 30/05/2024
Sau 8 năm kể từ thành công của phần 1, nàng công chúa Moana của Disney chính thức trở lại với chuyến phiêu lưu đại dương mới đầy hấp dẫn.

Byun Woo Seok bị fan cuồng tấn công

Sao châu á

20:19:25 30/05/2024
Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của Byun Woo Seok, công ty của nam diễn viên đã phải đưa ra thông báo nhằm ngăn ngừa tai nạn, bảo vệ an toàn cho anh.

Kylie Jenner và sao phim 'Dune' Timothée Chalamet hẹn hò ở New York

Sao âu mỹ

20:12:03 30/05/2024
Một nguồn tin nói với People rằng Kylie Jenner và Timothée Chalamet vẫn bên nhau sau hơn một năm hẹn hò lãng mạn.

Phim 'Người một nhà' tập 19: Trí rút đơn cứu em dâu?

Phim việt

20:08:05 30/05/2024
Phim Người một nhà tập 19: Đàn em của lão Đông đến gặp vợ chồng Khanh đòi nợ; Vợ Khải đến tạm biệt để đi tìm hạnh phúc mới.

Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ

Pháp luật

19:55:44 30/05/2024
Ngày 30/5, lãnh đạo Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị đã bắt cô giáo Phương Quỳnh Anh, người đảm nhiệm việc đưa đón học sinh bằng ô tô đưa đón của Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2.

Bé 10 tháng t.uổi hôn mê sâu do nhiễm ký sinh trùng ăn não

Sức khỏe

19:51:15 30/05/2024
Trước khi đến bệnh viện, bé đã sốt cao 3 ngày kèm nôn ói nhiều, lừ đừ. Sau khi nhập viện 8 giờ, bé lên cơn co giật toàn thân kèm rối loạn tri giác, được đặt nội khí quản, sau đó hôn mê sâu, không đáp ứng kích thích.

Quyền Linh khóc nghẹn trước bà cụ 72 t.uổi chật vật mưu sinh nuôi cháu mồ côi

Tv show

19:49:04 30/05/2024
Hoàn cảnh của cụ bà Lê Thị Lợt phải chật vật bán bánh mì để lo cho đứa cháu mồ côi trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh rơi nước mắt.

UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua

Tin nổi bật

19:45:48 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu không để xảy ra tình trạng tập trung đông người, gây cản trở, ảnh hưởng an toàn giao thông, gây phức tạp về an ninh trật tự khi sư Thích Minh Tuệ đi qua.