Chồng muốn tôi ngừng diễn cảnh gia đình hạnh phúc kẻo về già sẽ cô đơn, bất hạnh

Theo dõi VGT trên

Sau 5 năm ly thân nhưng vẫn ăn cùng mâm, ngủ cùng phòng, chồng tôi muốn ngừng diễn cảnh gia đình hạnh phúc, anh muốn có người phụ nữ khác để chia sẻ tâm tư.

Vợ chồng tôi đã ly thân 5 năm, nhưng vì thương con còn quá nhỏ, cả hai đều chưa có quan hệ tình cảm với ai, chỉ là không yêu nhau nữa nên chúng tôi vẫn sống chung một nhà. Mỗi người tự quản lý tài chính, chia đôi những khoản chi chung.

Trong phòng ngủ, tôi mua thêm một chiếc đệm nhỏ để tối trải ra, anh ngủ dưới đất, tôi trên giường; sáng dậy lại gấp gọn cất vào tủ, con cái ra vào cũng không thấy điều gì mới lạ.

Mọi hoạt động khác của gia đình tôi không thay đổi suốt thời gian qua, vẫn như mười mấy năm nay. Chúng tôi vẫn sống cùng nhà, ngủ cùng phòng, ăn cùng mâm, đi du lịch cùng nhau, nói cùng nhau những câu chuyện con cái, gia đình, thậm chí thi thoảng vẫn tiện đường đưa nhau đi làm.

Tôi đã nhiều lần ngồi nhìn lại, không biết vì đâu mà tình yêu nguội lạnh. Chúng tôi yêu đương rồi mới cưới nhau, có trách nhiệm xây dựng gia đình, nội ngoại đôi bên thương yêu ủng hộ. Tôi cứ nghĩ cuộc hôn nhân này phải bền vững trọn đời.

Khi lửa hôn nhân không thể thắp được nữa, chuyển sang giai đoạn ly thân, tôi cũng muốn duy trì cái vỏ bọc này mãi mãi. Dù sao chúng tôi đã có với nhau 2 đứa con chung và gần 20 năm làm vợ chồng.

Tôi thấy bản thân chỉ hơi buồn một chút, còn lại con cái, bố mẹ, anh em bạn bè đều không có ảnh hưởng gì. Cuộc sống duy trì ổn định. 5 năm vừa qua, tôi nghĩ chồng mình cũng thoải mái với cuộc sống đó. Nhưng hóa ra tôi đã nhầm. Chỉ có mình tôi bằng lòng. Chồng tôi luôn phải gồng lên cố gắng.

Chồng muốn tôi ngừng diễn cảnh gia đình hạnh phúc kẻo về già sẽ cô đơn, bất hạnh - Hình 1

Chồng muốn tôi dừng diễn cảnh gia đình hạnh phúc. (Ảnh minh họa: Shutterstock)

Mới đây, nói về chuyện con gái út sắp lên cấp , anh đột ngột bảo tôi sau khi con có kết quả thi, hãy nói với lũ trẻ sự thật và ly hôn.

Video đang HOT

Chồng nói, trong 5 năm qua, anh luôn hy vọng sẽ hàn gắn được tình cảm vợ chồng, nhưng bây giờ biết là không thể nữa. Bản thân anh và cả chính tôi rồi sẽ có lúc cần một người sẻ chia được tâm tư với mình, đồng điệu với mình; và cả hai nên sẵn sàng cho điều đó.

Anh bảo tôi ngừng diễn vở kịch hạnh phúc này, vì cái kim trong bọc lâu ngày sẽ lòi ra, rồi bọn trẻ con sẽ biết. Đến lúc đó, mọi thứ còn bung bét hơn, khó chấp nhận hơn.

Chồng tôi nói rằng, trẻ con bây giờ già dặn và trưởng thành sớm hơn t.uổi. Dù tôi không muốn con tổn thương, muốn chúng được lớn lên trong cảm giác bình an hạnh phúc, nhưng chắc chắn chúng cảm nhận được sự khách khí giữa bố mẹ. Anh dẫn chứng rằng con trai từng đùa “bố mẹ cứ như bạn bè ấy”, hay con gái bảo “bố mẹ vẫn xấu hổ nên chẳng ôm nhau bao giờ”…

Anh khẳng định, dù chúng tôi có diễn tốt ra sao, hạnh phúc này vẫn đang là giả tạo. Bọn trẻ sẽ càng mất niềm tin nhiều hơn khi phát hiện ra sự thật; thậm chí chúng còn có thể hình thành những nhận thức lệch lạc về tình yêu, hôn nhân, cuộc sống gia đình…

Ngoài chuyện con cái, chồng tôi cũng nói thẳng rằng, anh còn chưa đến 50, anh cảm thấy cần một người phụ nữ để chia sẻ tâm tư trong cuộc đời, và vẫn có các nhu cầu sinh lý. Anh xin tôi tha lỗi, nhưng anh không thể hy sinh tất cả cho con cái được. Anh không vui vẻ suốt 5 năm qua, luôn cô đơn và bức bối.

Chồng thậm chí còn bảo, rồi tôi cũng sẽ cảm nhận như vậy thôi, khi bọn trẻ lớn thêm tí nữa, muốn bay nhảy ngoài đời, không cần cha mẹ.

Cuối cùng anh bảo, hãy chân thành với nhau và với con cái, để tất cả cùng đối mặt, rồi mỗi người sẽ có hạnh phúc thực sự của riêng mình, đừng để về già đôi bên đều bất hạnh, rồi lại quay ra oán hận con cái, trách móc lẫn nhau vì t.uổi trẻ lỡ làng…

Chồng tôi cam kết sẽ luôn yêu thương, quan tâm các con, duy trì mối quan hệ lành mạnh với tôi để các con không quá thiệt thòi, mất mát khi bố mẹ chia tay.

Tôi bước ra khỏi cuộc nói chuyện với chồng trong trạng thái hụt hẫng vô cùng. Tôi biết có những điều anh ấy nói đúng. Nhưng, tôi không đành lòng nhìn cảnh các con phải lớn lên trong một gia đình đổ vỡ. Trái tim tôi tan nát lúc nghĩ đến những giọt nước mắt của con.

Tôi chưa từng nghĩ đến ly hôn. Tôi cũng chưa từng tưởng tượng có một ngày ngôi nhà vắng bóng bố lũ trẻ đi về, chỉ còn mình tôi vò võ. Nhiều đêm mất ngủ, nằm trên giường, nhìn anh ở dưới đất trong suốt 5 năm qua, tôi vẫn cảm giác phần nào yên tâm vì ở đó các con tôi vẫn có một người cha yêu thương, trách nhiệm. Giờ, anh muốn rời bước đi, tôi biết làm thế nào?

Gần hai mươi năm nay từ lúc cưới chồng, tôi cũng quên mất những vui buồn của bản thân. Tôi nghĩ mình có cha mẹ, có con cái, rồi sau này có cháu có chắt, cuộc sống cứ thế cuốn đi rồi già rồi c.hết, những phù phiếm trai gái yêu đương t.uổi đôi mươi đâu có quan trọng nữa đâu.

Có thực như chồng tôi nói, rồi sẽ có lúc tôi hối hận, tôi cô đơn? Rồi sẽ có lúc tôi không hài lòng với thực tại nữa, sinh ra oán con hận cháu?

Tôi đang rất hoang mang, và tôi sợ tương lai sẽ trở thành một bà già cô đơn, sống đầy oán hận như lời chồng tôi nói.

Tôi phải làm thế nào mới là đúng lúc này, giải thoát cho chồng tôi hay cầu xin anh cố gắng thêm một lần nữa? Bản thân tôi phải làm gì mới tốt cho lũ trẻ, cho chồng tôi và cho chính bản thân tôi?

Bị gia đình từ mặt vì kiên quyết lấy chồng nghèo và cái kết sau 10 năm

Nếu ngày đó, tôi nghe lời bố mẹ bỏ bạn trai, cưới người đàn ông khá giả thì chưa chắc đã có gia đình hạnh phúc như ngày hôm nay.

Cuộc sống của tôi đang rất viên mãn nhưng trong lòng tôi không bao giờ quên được những gì bố mẹ đã đối xử với chúng tôi.

Bị gia đình từ mặt vì kiên quyết lấy chồng nghèo và cái kết sau 10 năm - Hình 1

Ảnh minh họa

Đọc bài: "Lấy chồng nghèo, tôi cay đắng rơi vào cảnh "đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành", tôi thấy bản thân cũng đang có tâm sự và mong được lời khuyên từ mọi người.

Ngày đó tôi và chồng yêu nhau lắm nhưng bố mẹ không đồng ý cho cưới. Mẹ bảo tôi cao ráo xinh đẹp, có nhiều chàng trai giàu có hỏi yêu không thích lại cứ nhất quyết đòi lấy anh chàng không có t.iền đồ sự nghiệp, bố mẹ mất sớm không nhờ vả được gì. Gần 30 t.uổi, t.iền kiếm được chỉ đủ nuôi bản thân, lấy người như thế rồi nuôi sao nuôi nổi vợ con.

Bố nói là gia đình vốn đã khó khăn, chỉ mong tôi tương lai có cuộc sống khá hơn, vì thế tôi chọn con đường tốt mà đi, đừng theo lối tối tăm. Bố mẹ là những người đi trước có nhiều kinh nghiệm sống, nói tôi phải nghe, cãi lại rồi hối hận cả đời.

Bố mẹ khuyên tôi ròng rã suốt 2 tháng nhưng không làm thay đổi tình yêu tôi dành cho bạn trai. Cuối cùng bố ép tôi, giữa bố mẹ và bạn trai chọn ai. Khi tôi chọn người yêu thì mẹ nổi giận ném quần áo của tôi ra sân, còn bố dùng cây chổi đuổi con gái ra khỏi nhà.

Tôi nhớ như in câu nói của bố ngày đấy: "Chọn bạn trai thì đừng bao giờ quay về ngôi nhà này nữa".

Với bản tính ngang bướng, gan lì, tôi không sợ lời dọa nạt của bố mà sẵn sàng làm thật. Tôi qua phòng trọ tìm bạn trai và bàn với anh kế hoạch đi kiếm việc ở nơi xa. Nếu tôi còn ở nhà là bố mẹ sẽ còn tìm mọi cách chia rẽ 2 đứa.

Chúng tôi chọn đến vùng đất mà có chị gái của bạn trai đang sống và làm việc ở đấy. Chị ấy tổ chức cho chúng tôi 1 đám cưới nhỏ, sau đó kiếm việc cho các em.

2 năm đầu cuộc sống rất khó khăn, sau khi cưới, tôi có bầu và ốm nên phải nghỉ làm. Mọi chi tiêu trong gia đình do chồng lo hết. Chồng tôi phải dậy từ sáng sớm lấy hàng và đi bỏ cho các mối. Những hôm trời mưa to gió lớn hay ốm đau, anh cũng không dám nghỉ, sợ mất mối hàng, cuối tháng đưa vợ được ít t.iền. Dù vất vả là vậy nhưng chồng không bao giờ kêu ca than vãn nửa lời mà luôn động viên vợ cố gắng làm việc chăm chỉ rồi tương lai sẽ tốt hơn. Tuy sống trong nghèo khó nhưng gia đình tôi luôn tràn ngập hạnh phúc.

Khi có dư t.iền, chồng tôi mua được 1 chiếc xe tải giao hàng và đó là bước ngoặt của gia đình tôi. Chúng tôi lấy hàng nông sản của nông dân và chuyển lên thành phố bán trong ngày. Mua tận gốc bán tận ngọn nên giá cả phải chăng và bán được số lượng hàng lớn khiến kinh tế gia đình tôi phất lên nhanh chóng. Hiện tại chúng tôi đã xây được nhà to đẹp và có 2 suất đất trên thành phố.

Ngày hôm kia, con gái lớn bất ngờ hỏi quê ngoại ở đâu, sao chưa bao giờ được về nơi đó. Câu hỏi của con làm tôi bối rối, không biết trả lời thế nào. Còn chồng khuyên tôi nên quên quá khứ và về tạ lỗi với bố mẹ. Nếu bố mẹ coi tôi là con thì đã đi tìm con gái từ lâu rồi. Thế nhưng 10 năm nay, họ không đoái hoài đến gia đình tôi, tôi rất sợ về lại bị ông bà hắt hủi coi thường chồng tôi như ngày xưa.

Chồng bảo bố mẹ nào chẳng thương con, với lại ông bà đã lớn t.uổi chẳng còn nhớ chuyện cũ nữa. Bố mẹ còn sống thì hãy về thăm, đừng để ông bà mất rồi hối hận. Theo mọi người tôi có nên quay về và dùng thành công của hiện tại để bố mẹ chấp nhận chồng tôi?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024
Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?
07:21:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng
11:35:42 19/05/2024
Sam hé lộ điều thú vị về chồng Hàn Quốc, được mẹ chồng tinh tế làm cho điều này!
13:14:38 19/05/2024
Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc
11:07:09 19/05/2024
Diễn viên, Siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44, cả showbiz Việt bàng hoàng
15:34:31 19/05/2024
8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo "càng giặt càng bẩn" hầu hết mọi người đều mắc phải
11:05:47 19/05/2024
Á hậu kém 18 t.uổi 3 năm sau yêu NSƯT Chí Trung: "Tôi chưa từng tiếc nuối"
10:19:10 19/05/2024
Thất bại liên tiếp của Dương Mịch
11:26:01 19/05/2024
Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ
11:48:55 19/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh "thảm bại" trước Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, ra quốc tế bít cửa so
13:31:50 19/05/2024

Tin mới nhất

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Có thể bạn quan tâm

Bae (NMIXX): Được "hốt" làm idol lúc đang đi bộ tới trường, bản sao của Suzy

Sao châu á

16:10:02 19/05/2024
Bae Jinsol hay còn được biết đến với nghệ danh Bae, là idol nữ thuộc nhóm nhạc 7 thành viên của nhà JYP - NMIXX. Sau khi debut, cô nhanh chóng tạo được hàng loạt dấu ấn, trở thành gương mặt được các fan săn đón ở Kpop.

GTA 6 sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2025

Mọt game

16:07:03 19/05/2024
Cùng với thông tin ra mắt, Take-Two cũng tiết lộ thêm rằng phiên bản GTA 5 cũng đã đạt được thành công vang dội với doanh số gần 200 triệu bản được bán ra.

Đổ xô đi chụp cây phượng vĩ đang gây 'bão' tại Đông Anh, Hà Nội

Du lịch

16:06:44 19/05/2024
Những ngày này, nhiều chị em phụ nữ và giới nhiếp ảnh đang truyền tai nhau về vẻ đẹp mê mẩn của cây phượng vĩ tại thôn Đầm, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Những ai nên hạn chế ăn bún?

Sức khỏe

15:27:47 19/05/2024
Khi bị bệnh, bị sốt, hoặc cảm thấy không khỏe trong người, hệ tiêu hóa thường hoạt động kém hiệu quả. Ăn bún trong tình trạng này có thể làm tăng thêm gánh nặng cho hệ tiêu hóa.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng

Sao việt

15:17:30 19/05/2024
Đức Tiến nói dù không đi Mỹ, anh cũng chuyển sang kinh doanh vì nghề diễn chỉ có thời, cảnh ngộ 2 nghệ sĩ Thương Tín, Chánh Tín khiến anh có thêm động lực thay đổi.

2NE1 tái hợp trong bộ ảnh kỉ niệm 15 năm ra mắt

Nhạc quốc tế

15:06:50 19/05/2024
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1 vừa tung bộ ảnh chụp chung với đầy đủ 4 thành viên nhân kỷ niệm 15 năm ra mắt.Bộ ảnh lập tức gây bão mạng xã hội, khiến người hâm mộ không khỏi bồi hồi, xúc động.

Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'

Tv show

15:06:18 19/05/2024
Nam chính 36 t.uổi khiến Quyền Linh không khỏi ngỡ ngàng khi cho biết đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, đến Bạn muốn hẹn hò mong tìm được người vợ thứ 5 và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Bí quyết dưỡng da trắng sáng của Dương Tử khiến netizen ngỡ ngàng

Làm đẹp

15:04:26 19/05/2024
Dương Tử tiết lộ, cô thoa kem dưỡng da lên da 100 lần một ngày và tin rằng điều này không chỉ giúp da ẩm mịn mà còn làm săn chắc da.

Jennifer Lopez và Ben Affleck xuất hiện bên nhau giữa tin đồn r.ạn n.ứt

Sao âu mỹ

14:57:11 19/05/2024
Sự xuất hiện của Jennifer Lopez bên Ben Affleck vẫn không đủ để xóa tan tin đồn r.ạn n.ứt hôn nhân mà họ đang mắc phải.

Thường vụ Quốc hội thống nhất cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe

Tin nổi bật

14:54:32 19/05/2024
Ủy viên thường trực Ủy ban Quốc phòng - An ninh Trịnh Xuân An cho biết, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất chọn phương án cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe tại luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ trình Quốc hội tại kỳ họp ...

Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?

Netizen

14:43:20 19/05/2024
Liên quan đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc của Mèo Béo, netizen bắt đầu xôn xao tìm hiểu đến con sông Dương Tử và cây cầu 1000m bắt qua con sông này. Ai ai cũng phải trố mặt trước công trình hoành tráng và bậc nhất này, khi mất 6 năm ...

Midu liên tục vướng ồn ào trước đám cưới, chồng doanh nhân kiên quyết giữ thái độ này

Ẩm thực

14:42:17 19/05/2024
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đám cưới Midu và chồng thiếu gia sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong 2 tuần qua, nữ diễn viên không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến hôn lễ.

Quang Hải xuất ngoại: Bến đỗ mới là đội bóng Nhật Bản mà Lê Công Vinh và Chanathip từng thi đấu!

Sao thể thao

14:18:21 19/05/2024
Quang Hải gần như 100% sẽ chia tay CLB CAHN sau 1,5 mùa giải gắn bó. Hợp đồng của t.iền vệ sinh năm 1997 sẽ hết hạn vào cuối tháng 6/2024.