Chỉ một câu nói, cô giáo tôi bị sếp “đì” suốt 2 năm
Cô nói ngay chính bản thân cô cũng không ngờ chỉ một câu nói không khéo mà cô phải chịu nhiều áp lực đến vậy.
Cô khuyên chúng tôi sau này đi làm, hãy chú ý lời ăn tiếng nói, thái độ của mình với đồng nghiệp, đặc biệt là với sếp.
Em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 trường Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội. Mặc dù đang ngồi trên ghế nhà trường, bọn em cũng đã được các thầy cô tư vấn về cách ứng xử, giao tiếp đặc biệt là cách ứng xử giao tiếp trong môi trường công sở. Cô giáo chủ nhiệm đã kể cho bọn em nghe về câu chuyện của chính bản thân cô. Chỉ vì một câu nói, một cách ứng xử không khéo léo mà cô đã đánh mất đi cơ hội của chính mình.
Cô giáo em cũng là một sinh viên trường Đại Học Ngoại ngữ. Ra trường với tấm bằng xuất sắc, cô tự tin nộp đơn thi vào Thông tấn xã Việt Nam. Rồi cô vui mừng khôn xiết khi cô là một trong 2 người được chọn sau 3 vòng thi căng thẳng. Với một sinh viên ngoại ngữ như cô, được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như vậy là một mơ ước và cũng là một cơ hội lớn. Ở đây, cô sẽ có điều kiện phát huy hết khả năng của mình, đồng thời cũng có thể học hỏi từ những biên phiên dịch giỏi mà cô hằng ngưỡng mộ.
Ngày đầu tiên đi làm, cô chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo. Mọi việc dường như diễn ra khá suôn sẻ. Công việc đúng với chuyên ngành của cô nên cô cũng không cảm thấy bỡ ngỡ nhiều lắm. Đồng nghiệp cũng khá thân thiện. Cô dò hỏi mọi người về ngài trưởng phòng thì được biết sếp của cô là một người khá khó tính, yêu cầu nhân viên rất cao. Biết được như thế cô cũng đâm lo nhưng mọi người trấn an ngay là cô cứ hoàn thành tốt công việc thì không vấn đề gì cả.
Tuy nhiên, đang trong giờ làm thì cô nhận được điện thoại báo tin cậu em trai bị tai nạn giao thông, đang được đưa vào viện. Cô nghe điện xong mà hốt hoảng. Hai chị em cô lên Hà Nội học, nó mà có chuyện gì thì… Nghĩ đến đây cô nóng hết cả ruột. Còn những hơn một tiếng nữa mới hết giờ làm. Ngày đầu tiên đi làm, không lẽ lại xin về sớm? Tài liệu còn chưa dịch xong hết. Nhưng… Đắn đo mãi rồi cô quyết định đến gặp sếp xin về sớm. Cô lấy hết can đảm gõ cửa phòng.
- Mời vào
- Thưa anh…
- Có chuyện gì? – Sếp nói với giọng lạnh lùng.
- Thưa anh, em xin phép về sớm ạ.
- Hôm nay là ngày đi làm đầu tiên của cô phải không?
- Vâng…
- Thế thì cô tự biết câu trả lời của tôi rồi đấy. Cô phải làm xong tài liệu ngay hôm nay để bàn giao cho tôi.
- Em sẽ cố gắng hoàn thành tài liệu trong tối nay để nộp cho anh…
- Cô nên nhớ đây không phải là kiểu cơ quan hành chính nhà nước, đi muộn về sớm, đến ngồi chơi xơi nước rồi đi về
- Nhưng tôi có việc quan trọng phải về gấp – cô nói hơi gay gắt.
Lúc ấy một phần vì quá lo cho em trai, một phần vì hơi khó chịu với thái độ của sếp, cô đã buột miệng nói ra câu đó với giọng hơi gay gắt và lộ rõ vẻ không hài lòng.
- Có việc quan trọng cơ à! Thế thì tùy cô thôi.
Cô vội cảm ơn rồi phóng xe như bay đến bệnh viện. Trong đầu cô lúc ấy không có một suy nghĩ nào khác ngoài hình ảnh cậu em trai. Tối hôm đó, vừa trở về từ bệnh viện là cô ngồi ngay vào máy tính, cô thức trắng đêm làm xong tập tài liệu và gửi luôn cho sếp. Cô thở phào. Nhưng cô không biết được rằng tất cả mới chỉ bắt đầu.
Kể từ sau cái hôm cô xin nghỉ, cô nhận ra thái độ của sếp đối với mình khác hẳn với các nhân viên khác. Những người khác đi muộn 10 -15 phút sếp có thể bỏ qua nhưng với cô thì chỉ muộn vài phút đã bị sếp nói mát. Có hôm cô vừa đến thì thấy sếp đứng sẵn ở cửa, vừa nhìn thấy cô sếp chỉ ngay vào cái đồng hồ rồi nói:
Video đang HOT
- À, cô lại có việc quan trọng nên đến muộn đây.
Trời ạ, cô nhìn đồng hồ, chưa qúa năm phút. Thật là quá đáng! Biết mình trót “đắc tội” với sếp, những lần sau cô rút kinh nghiệm đi sớm hẳn 10 phút. Nhưng không bắt bẻ cô điều này, sếp lại bắt bẻ cô điều khác. Không có việc gì cô làm khiến sếp hài lòng. Những tài liệu cô được giao thường gấp 2, 3 lần người khác. Sếp lấy lý do là cô là người mới nên phải làm cho quen. Rồi sếp luôn tìm ra những lỗi trong tài liệu cô dịch, mặc dù đó chỉ là những lỗi rất nhỏ về cách dòng, in đậm… Có lần, sếp phát hiện ra cô dùng sai một từ trong văn bản, ông gọi cô lên rồi nói mỉa: “Cô có nhiều việc quan trọng phải làm quá nên đến một từ đơn giản như thế này mà cũng dùng sai phải không?”. Cô ức đến phát khóc mà không thể nói gì được. Từ lần đấy, trước khi nộp bài cho sếp, cô đều rà soát rất kĩ, rồi nhờ người đọc lại để không còn bất kì sai sót nào. Nhưng cô vẫn không thoát được những áp lực từ vị sếp nọ.
Cô tâm sự, 2 năm làm việc ở Thông tấn xã là 2 năm cô phải chịu đủ mọi áp lực từ sếp, là 2 năm cô phải làm việc gấp 2, 3 lần người khác để chứng tỏ bản thân, là 2 năm cô phải chịu stress nặng vì lúc nào đầu óc cũng phải căng ra… Nhưng mọi nỗ lực của cô đều không được công nhận, cô không thể thay đổi được cách nhìn của sếp đối với cô. Cuối cùng, vì không chịu nổi áp lực, cô xin nghỉ làm, rời bỏ ước mơ trở thành biên phiên dịch cao cấp. Sau khi rời Thông tấn xã, cô vẫn còn bị ám ảnh bởi vị sếp đến nỗi cô không dám thi vào các công ty khác, cô sợ lại phải đối mặt với một vị sếp như vậy. Một thời gian sau cô quyết định thi vào làm giảng viên Đại học.
Cô nói ngay chính bản thân cô cũng không ngờ chỉ một câu nói “Tôi có việc bận phải về gấp” mà cô phải chịu nhiều áp lực đến vậy. Nghĩ lại, cô cũng thấy ân hận về thái độ của mình lúc đó. Giá như cô mềm mỏng hơn, nêu rõ lý do em cô bị tai nạn… thì có lẽ đâu đến nỗi. Cô khuyên chúng tôi sau này ra trường đi làm, đừng mắc sai lầm như cô. Hãy chú ý lời ăn tiếng nói, thái độ của mình với đồng nghiệp, đặc biệt là với sếp. Đừng để chỉ vì một câu nói mà đánh mất đi cơ hội của mình.
Theo Afamily
Đêm tàn của những đau thương (P.16)
Mỗi giây phút qua đi, cô đều hạ độc cho tình yêu của chính mình.
Cô nằm cạnh anh, lặng lẽ vuốt sống mũi của anh, mỉm cười. Ở gần anh thế này thật là thích, cô chỉ có một chút thời gian hạnh phúc với anh thôi.
Thấm thoắt, thời gian đã phóng đi, bốn tháng qua rồi, cô chỉ còn tám tháng. Sau khi từ chuyến trăng mật về, cô nằm cạnh anh. Anh không phản đối, cũng không vui mừng, đón nhận cô ở trong lòng mình. Đôi lúc, khi ngủ, trong vô thức anh siết lấy cô. Thật tốt quá, lúc anh siết lấy cô, cô có thể an tâm, vì anh không gọi tên Du.
Nếu anh gọi Du, cô sẽ đau đến chết đi được. Có thể vùng mình ra, sau đó đi tìm cái chết ngay lập tức. Nhưng anh không gọi Du.
Mỗi lần anh siết cô, cô đều khóc. Âm thầm khóc. Cô hay áp lưng mình vào ngực anh, cảm nhận hơi ấm của anh, hởi thở của anh phả lên gáy cô. Thế là đủ. Cảm nhận anh hiện hữu bên mình, vậy là đủ rồi.
Nhưng, cô vẫn lặng lẽ khóc. Nước mắt vẫn rơi và cô vẫn luôn run rẩy.
Thời gian trôi và bay lượn qua mỗi giây đồng hồ, cô nhận ra ngày xa anh cứ thế đến gần.
"Hoàng à, anh yêu em thì thật tốt quá, nhưng không thể đâu, phải không?"
Cứ mỗi khi chắc chắn rằng anh ngủ say, cô sẽ thì thào thật khẽ vào tai anh như thế. Để khắc sâu vào trí não của anh, dù là trong mơ, rằng luôn có một người đợi chờ tình yêu của anh. Để khắc sâu vào tim anh đã từng có người con gái nằm cạnh anh, nỉ non van cầu tình yêu ấy.
Nhưng, cô chỉ còn tám tháng.
Cô không biết anh nghe được hay không. Nhưng mỗi khi cô nói thế xong, nếu như anh chưa ôm cô, thì sẽ quay sang ôm cô vào lòng. Nếu như đã ôm cô rồi, thì sẽ siết chặt hơn nữa.
Cô hoang tưởng anh nghe thấy, đã động lòng. Nhưng thử cắn vào tay anh, anh sẽ không động đậy, chỉ nhíu mày tỏ ra khó chịu. Ấy là anh đang ngủ say. Và chắc anh tưởng cô là Du, nũng nịu với anh nên mới vỗ về cô như thế.
"Du thật hạnh phúc, mỗi lần ngủ đều được anh ôm. Anh sẽ ôm Du cả đời, chỉ ôm em trong vài tháng..."
"Du thật hạnh phúc, cậu ấy được chạm vào anh, tự do chạm vào anh, mỗi khi em chạm vào anh, em phải bật chế độ phòng thủ toàn thân, để nếu anh gạt em ra, em sẽ không quỵ ngã."
"Du thật hạnh phúc, hạnh phúc vì có anh. Còn em, chắc cũng sẽ có một thời khắc hạnh phúc. Như bây giờ, được nằm cạnh anh, được anh ôm, thế là hạnh phúc rồi."
"Chồng à... em gọi anh là chồng nhé, anh là chồng em mà..."
"Em sẽ chỉ gọi anh trong lúc anh ngủ thôi, để anh tưởng đây là mơ, hoặc đối với anh, việc em yêu anh là ác mộng không chừng."
"Em yêu anh..."
"Rất yêu anh..."
Mỗi đêm, cô đều lặp đi lặp lại những câu nói đó. Sau đó sẽ khóc rồi ngủ thiếp đi trong tay anh. Nước mắt hoen nhòe trên mi.
Rồi ngày hôm sau, cô sẽ dậy sớm hơn anh, chải chuốt thật kĩ để anh không nhận ra cô đã khóc. Trước mặt anh, cô sẽ mãi mãi là Diên Vỹ cay nghiệt độc ác. Mỗi giây phút qua đi, cô đều hạ độc cho tình yêu của chính mình.
Một buổi sáng, khi cô tỉnh dậy, cũng sớm như mọi khi, theo thói quen, cô quay sang nhìn xem anh dậy chưa, thì lại bắt gặp ánh mắt nâu trầm của anh đang nhìn thẳng vào mình.
"Anh dậy rồi sao? Để em đi nấu đồ ăn sáng."
"Không cần đâu, hôm nay chủ nhật, sao em không ngủ tiếp?" - Anh cười cười, dịu dàng.
Mỗi lần anh dịu dàng, ban đầu cô hạnh phúc, về sau cô sợ hãi. Anh dịu dàng thế, những năm tháng về sau không có anh, cô biết làm sao? Không sao, anh dịu dàng sẽ là một kỉ niệm đẹp. Cô sẽ tiếp tục sống, song hành cùng ký ức bên anh. Phong bế thời gian của mình.
"Em quen rồi, anh ngủ tiếp đi, mấy ngày nay dự án cùng bên Vỹ Thanh đã khiến anh mệt mỏi mà. Ngủ đi!"
Cô cười, thoát khỏi vòng tay anh, cô nhanh chóng đi vào phòng tắm. Kể từ ngày họ nằm cạnh nhau, cô và anh đều đổi cách xưng hô. Đó là con dao hai lưỡi, một lưỡi ngọt ngào, một lưỡi chua chát. Bây giờ ngọt ngào, về sau sẽ là chua chát.
Trước mặt anh, cô sẽ mãi mãi là Diên Vỹ cay nghiệt độc ác (Ảnh minh họa)
Hoàng không ngủ nữa. Anh tỉnh dậy, đi đánh răng rửa mặt, rồi ra bếp nhìn cô tất bật chuẩn bị món ăn cho mình. Thấy cô không để ý, liền khẽ khàng lên tiếng.
"Vào nằm tiếp đi, chúng ta nói chuyện, được không?"
"Sao?" - cô quay sang nhìn anh, có chút sợ hãi.
Sao lại nói chuyện? Nói chuyện gì, chẳng nhẽ anh nghe thấy lời cô nói. Chẳng nhẽ anh biết cô yêu anh?
"Đi, vào nằm với tôi, tôi kể chuyện cho em nghe!"
"À... được rồi..." - cô nhẹ nhõm thở phào, là anh muốn chia sẻ, chứ không phải anh biết cô yêu anh.
Tháo tạp dề ra, cô trở về phòng ngủ, nằm cạnh anh rồi chui vào lòng anh.
Chỗ này thật quá ấm áp, quá hạnh phúc. Trước tháng cuối cùng, cô phải dứt anh ra, kẻo thói quen sẽ khiến cô không bao giờ ngủ được mất.
"Em biết không, kể từ khi sinh ra, tôi đã bị coi là khắc tinh của mẹ. Tôi tuổi rắn, mẹ tôi tuổi gà, ở bên nhau, tôi thường khiến mẹ mang bệnh. Năm tôi năm tuổi, khi đã có thể sống không cần sữa mẹ, bố tôi đem tôi sang nhà bà ngoại, sau đó bốn năm sau, ông đưa Tuyên về. Tôi dường như bị bỏ rơi. Bà ngoại rất thương tôi, ông ngoại tôi cũng vậy, ở đó, tôi được ông bà dạy dỗ, yêu thương, nhưng lối sống già nua và chậm rãi của ông bà biến tôi thành một ông cụ non, luôn luôn chỉn chu, luôn luôn sạch sẽ."
"Vậy sao?" - Vỹ khúc khích cười, cô nhớ lại lần đầu tiên gặp anh ở khu chợ kia, anh quả thật rất chỉn chu, sạch sẽ. Áo phông trắng in hình ngoằn nghèo, nhưng rất sạch, trắng tinh và thơm phức. cả người anh đều có mùi thơm xả vải đó, và bước đi chậm rãi cùng giọng điệu bình thản từng khiến Vỹ nhớ nhung.
"Đúng thế, tôi đến trường bao giờ cũng sơ vin cẩn thận, sách vở tuy chữ nghĩa không đẹp nhưng lúc nào cũng trăng phau, không quăn mép. So với đồ đạc của bọn con gái, có khi tôi còn sạch sẽ cẩn thận hơn."
"Ngày xưa em cẩu thả lắm, toàn làm dây mực thôi."
"Còn tôi thì không. Mỗi tuần tôi về thăm bố mẹ một ngày, vào chiều thứ bảy. Lúc gặp mẹ, tôi rất vui, mẹ tôi cũng thế, nhưng bố tôi thì không. Ông yêu mẹ, sợ tôi làm mẹ bệnh, nên thường ngăn tôi đến với bà. Mà Tuyên, lúc nào cũng được hai người bọn họ yêu thương. Trẻ con nhạy cảm, tôi mơ hồ nhận thấy tôi bị bỏ rơi."
"Vâng..."
"Tuổi thơ của tôi hầu như không có gì biến động, cho đến năm tôi sinh nhật lần thứ mười ba của tôi. Tôi được mở một bữa tiệc nhỏ. Rất nhỏ, dù tôi có là con của một nhà giàu có như bố, nhưng tôi không được hưởng hạnh phúc xa hoa nào. Còn Tuyên thì khác, mọi sinh nhật của nó, đều được mở tiệc tưng bừng. Tôi rất ganh tỵ, nên đã đẩy Tuyên xuống bể bơi. Kể từ đó, tôi không bao giờ được phép về nhà nữa, chỉ có mẹ, bà thi thoảng đến thăm tôi. Mỗi lần đến đều mang tôi đi chơi. Nhưng thế là không đủ, tôi muốn có bố, tôi muốn bố chấp nhận tôi. Nhưng không thể."
"Muốn bố chấp nhận, nhưng không thể..." - Vỹ lặp lại câu nói đó, cảm giác đó cô thấu hiểu, làm sao mà không thấu hiểu chứ, khi không bao giờ cha cô chấp nhận cô, đến gặp mặt ông, cô cũng không thể, lúc nào cũng đeo băng trắng quanh mắt, để không ai nhìn thấy đôi mắt cô, để cô cũng không thấy một ai.
"Tôi cố gắng học. Tôi học rất giỏi, tôi còn tham gia giải bóng đá toàn quốc các trường cấp II, nhưng ông không bao giờ khen tôi giỏi. Đến năm lớp 10, tôi buông bỏ. Cùng năm đó, ông bà ngoài lần lượt ra đi. Tôi mất một lúc tất cả chỗ dựa tinh thần của mình, cuộc đời tôi gần như trượt dốc. Và năm đó, tôi gặp Vũ. Anh tên là Hoàng Tuấn Vũ."
"Hoàng Tuấn Vũ..." - Vỹ lặp lại cái tên mà anh gọi ra, bàn tay vô thức nắm chặt tay anh.
"Tôi yêu anh, anh yêu tôi, mọi chuyện đều hạnh phúc, tôi từ bỏ thói quen sạch sẽ, rũ bỏ toàn bộ vẻ ngoan ngoãn lãnh đạm cùng chỉn chu. Tham gia đánh nhau, cờ bạc, rượu chè, đua xe. Hai năm sau, Vũ mất. Em hiểu cảm giác đấy không? Những thứ mình yêu thương lần lượt ra đi, không một ai ở bên nữa. Tôi mới hiểu ra, tôi là kẻ vô dụng."
Vô dụng, Hoàng Diên Vỹ cũng từng vô dụng.
"Em biết tôi chấp nhận cưới em là vì sao không?"
"Em không..." - Vỹ nói thật, dù cô đã lên giọng đe dọa Du vào ngày đầu gặp mặt anh, nhưng cô không nghĩ rằng anh sẽ đồng ý cưới cô, quyết định của anh là một bất ngờ tuyệt diệu.
"Vì tôi sợ tôi lại không thể bảo vệ Du. Cách tốt nhất là nắm lấy em, như nắm lấy lá bùa sinh mệnh. Em sẽ giúp tôi bảo vệ Du. Chí ít, khi bố mẹ nhìn thấy tôi cùng em bên nhau, họ sẽ không hại đến Du. Em nói đúng, chỉ cần một năm bên em, đủ để tôi giúp chính bản thân mình thoát khỏi vòng lao tù của Vũ gia."
"Ồ... chuyện này em có thể đoán ra..." - Vỹ cười cười.
"Em biết không, tôi rất muốn yêu em. Nhưng không thể, trái tim tôi không thể rung động vì em. Không thể."
"Em biết" - cô gật đầu.
"Tôi thật tội nghiệp, trái tim tôi thật tội nghiệp."
"Nó rất méo mó, anh cần Du để sửa chữa nó. Anh cần Du để làm trái tim anh liền sẹo." - Vỹ cười, đặt tay lên ngực trái anh, cảm nhận nhịp đập đều đều ấy. Anh không hồi hộp khi đối mặt với cô, nhưng khi nhận ra nhịp đập bình thản ấy, Vỹ vẫn đau lòng.
Cô mơ hồ hiểu rằng anh nghe thấy lời cô nói, nhưng cũng không chắc chắn. Chỉ là có một điều cô biết chắc: tình yêu của cô là tột cùng vô vọng.
Tình yêu của cô, tan vỡ rồi.
Theo VNE
Người đau khổ vẫn là em Người mà em yêu đã lừa dối, phản bội và trà đạp tình cảm của em rất nhiều. Ai mang đau thương kết làm nuớc mắt. Ai mang sâu nặng kết thành thù hằn? Em đã xem tình yêu ấy là một phần của cuộc sống, xem anh là linh hồn của cuộc đời mình. Vui niềm vui của anh, đau cũng đau...
![Bé trai khóc thét khi rơi thẳng từ mái nhà xuống đất: Đoạn camera khiến gia chủ run rẩy](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/be-trai-khoc-thet-khi-roi-thang-tu-mai-nha-xuong-dat-doan-camera-khien-gia-chu-run-ray-600x432-0f3-7373137-250x180.webp)
![Video vỏn vẹn 22 giây từ camera trong một gia đình ghi lại 3 từ của bé trai khiến ai cũng nhói lòng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/video-von-ven-22-giay-tu-camera-trong-mot-gia-dinh-ghi-lai-3-tu-cua-be-trai-khien-ai-cung-nhoi-long-600x432-9b7-7376140-250x180.webp)
![Người mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúm](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nguoi-me-run-ray-gao-thet-khi-thay-con-sot-cao-co-giat-vi-cum-a-loi-canh-bao-suc-khoe-truoc-tinh-hinh-dich-cum-600x432-834-7373643-250x180.webp)
![Clip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú Yên](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/clip-kinh-hoang-khoanh-khac-chiec-xe-khach-lat-do-tren-duong-vao-nua-dem-khien-29-nguoi-thuong-vong-tai-phu-yen-600x432-e02-7374187-250x180.webp)
![1 nhân vật nổi tiếng đang livestream thì người yêu nhờ lấy khăn tắm, sợ lộ bí mật nên ra tín hiệu ngay: 12s ngượng ngùng thấy rõ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/1-nhan-vat-noi-tieng-dang-livestream-thi-nguoi-yeu-nho-lay-khan-tam-so-lo-bi-mat-nen-ra-tin-hieu-ngay-12s-nguong-ngung-thay-ro-600x432-22f-7372306-250x180.webp)
![Nam xe ôm công nghệ làm hành động lạ rồi vái lạy 3 cái giữa đêm, gia chủ check camera xong thì không biết nên làm thế nào](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nam-xe-om-cong-nghe-lam-hanh-dong-la-roi-vai-lay-3-cai-giua-dem-gia-chu-check-camera-xong-thi-khong-biet-nen-lam-the-nao-600x432-d6a-7373684-250x180.webp)
![Mỹ nhân dao kéo nổi tiếng đưa người yêu mới về ra mắt gia đình sau 1 tháng chia tay: Cuối clip khui ra "sít rịt" gây sốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/my-nhan-dao-keo-noi-tieng-dua-nguoi-yeu-moi-ve-ra-mat-gia-dinh-sau-1-thang-chia-tay-cuoi-clip-khui-ra-sit-rit-gay-soc-600x432-8c4-7372791-250x180.webp)
![Clip: Khoảnh khắc "đứng tim" khi xe khách bất ngờ lấn làn suýt lao thẳng vào xe con ở Nam Định, chỉ còn 1 giây là gây thảm hoạ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/doan-clip-25-giay-ghi-lai-canh-ba-dang-say-toc-cho-chau-gai-thi-su-co-dang-so-xay-ra-600x432-857-7372803-250x180.webp)
![Video khiến hơn 30 triệu phải dừng xem bởi chi tiết rùng rợn ở cuối cùng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/video-khien-hon-30-trieu-nguoi-phai-dung-xem-boi-chi-tiet-rung-ron-o-cuoi-cung-600x432-323-7377290-250x180.webp)
![Thấy cô gái 20 tuổi thuê trọ 2 năm nhưng sau Tết không quay lại, chủ trọ mở cửa, phát hiện thứ gây ám ảnh](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/thay-co-gai-20-tuoi-thue-tro-2-nam-nhung-sau-tet-khong-quay-lai-chu-tro-mo-cua-phat-hien-thu-gay-am-anh-600x432-6f6-7373633-250x180.webp)
![Clip: "Nếu không có camera giám sát, tôi làm sao sống tốt được kiếp này nữa đây"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/clip-neu-khong-co-camera-giam-sat-toi-lam-sao-song-tot-duoc-kiep-nay-nua-day-600x432-f30-7374816-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, tôi chết lặng trước cảnh tượng trong nhà anh chị nhưng cú sốc thật sự đến từ cuộc gọi của mẹ chồng!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/bo-200-trieu-dau-tu-cung-chi-dau-toi-chet-lang-truoc-canh-tuong-trong-nha-anh-chi-nhung-cu-soc-that-su-den-tu-cuoc-goi-cua-me-ch-600x432-9ac-7376792-250x180.webp)
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, tôi chết lặng trước cảnh tượng trong nhà anh chị nhưng cú sốc thật sự đến từ cuộc gọi của mẹ chồng!
![Bị mẹ chồng gài bẫy suốt 2 năm, chồng quỳ xuống cầu xin tha thứ khi biết sự thật](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/bi-me-chong-gai-bay-suot-2-nam-chong-quy-xuong-cau-xin-tha-thu-khi-biet-su-that-600x432-789-7376788-250x180.webp)
Bị mẹ chồng gài bẫy suốt 2 năm, chồng quỳ xuống cầu xin tha thứ khi biết sự thật
![Cú sốc từ biến cố gia đình: Chồng tự quyết nghỉ việc, gia đình lao đao vì nỗi hối hận muộn màng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/cu-soc-tu-bien-co-gia-dinh-chong-tu-quyet-nghi-viec-gia-dinh-lao-dao-vi-noi-hoi-han-muon-mang-600x432-b1c-7376784-250x180.webp)
Cú sốc từ biến cố gia đình: Chồng tự quyết nghỉ việc, gia đình lao đao vì nỗi hối hận muộn màng
![Mẹ chồng tặng món quà bất ngờ sau khi hôn nhân tan vỡ: Lời cảnh báo đầy kịch tính](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/me-chong-tang-mon-qua-bat-ngo-sau-khi-hon-nhan-tan-vo-loi-canh-bao-day-kich-tinh-600x432-de2-7376782-250x180.webp)
Mẹ chồng tặng món quà bất ngờ sau khi hôn nhân tan vỡ: Lời cảnh báo đầy kịch tính
![Mẹ chồng "đón bồ nhí" của con trai về nuôi, tôi tổ chức tiệc ăn mừng rồi vạch trần sự thật khiến bà câm nín!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/me-chong-don-bo-nhi-cua-con-trai-ve-nuoi-toi-to-chuc-tiec-an-mung-roi-vach-tran-su-that-khien-ba-cam-nin-600x432-53f-7376780-250x180.webp)
Mẹ chồng "đón bồ nhí" của con trai về nuôi, tôi tổ chức tiệc ăn mừng rồi vạch trần sự thật khiến bà câm nín!
![Chờ lúc cả nhà đi vắng, bố chồng liền vào phòng con dâu lục tìm một thứ, biết chuyện, tôi bật khóc nhưng rồi vẫn dắt con rời đi](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/cham-bo-chong-benh-suot-2-nam-luc-hap-hoi-ong-dua-ra-to-di-chuc-ma-ca-nha-tranh-cai-om-som-con-dau-cung-kinh-hoang-600x432-81c-7376772-250x180.webp)
Chờ lúc cả nhà đi vắng, bố chồng liền vào phòng con dâu lục tìm một thứ, biết chuyện, tôi bật khóc nhưng rồi vẫn dắt con rời đi
![Con riêng của chồng tôi về chơi, mẹ chồng vội vã ép tôi ôm bụng bầu 8 tháng ra thuê khách sạn ở một mình](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/con-rieng-cua-chong-toi-ve-choi-me-chong-voi-va-ep-toi-om-bung-bau-8-thang-ra-thue-khach-san-o-mot-minh-600x432-2bc-7376769-250x180.webp)
Con riêng của chồng tôi về chơi, mẹ chồng vội vã ép tôi ôm bụng bầu 8 tháng ra thuê khách sạn ở một mình
![Đi xa vài ngày trở về, tôi bật khóc khi thấy mâm cơm con rể dọn sẵn cho mẹ vợ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/di-xa-vai-ngay-tro-ve-toi-bat-khoc-khi-thay-mam-com-con-re-don-san-cho-me-vo-600x432-42b-7376767-250x180.webp)
Đi xa vài ngày trở về, tôi bật khóc khi thấy mâm cơm con rể dọn sẵn cho mẹ vợ
![Một lần cúng sao giải hạn, tôi nhận ra bài học đắt giá cho bản thân](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/mot-lan-cung-sao-giai-han-toi-nhan-ra-bai-hoc-dat-gia-cho-ban-than-600x432-82b-7376762-250x180.webp)
Một lần cúng sao giải hạn, tôi nhận ra bài học đắt giá cho bản thân
![Con gái 4 tuổi đứng khóc giữa trời mưa lạnh, tôi xót nghẹn lòng khi phát hiện lời nói dối của mẹ chồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/con-gai-4-tuoi-dung-khoc-giua-troi-mua-lanh-toi-xot-nghen-long-khi-phat-hien-loi-noi-doi-cua-me-chong-600x432-dee-7376659-250x180.webp)
Con gái 4 tuổi đứng khóc giữa trời mưa lạnh, tôi xót nghẹn lòng khi phát hiện lời nói dối của mẹ chồng
![Cưới nhau hơn 6 năm tôi mới có bầu, biết tin, chồng liền mua con gà về đãi vợ nhưng thông báo sau đó của anh khiến tôi hoang mang](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/cuoi-nhau-hon-6-nam-toi-moi-co-bau-biet-tin-chong-lien-mua-con-ga-ve-dai-vo-nhung-thong-bao-sau-do-cua-anh-khien-toi-hoang-mang-600x432-0d8-7376635-250x180.webp)
Cưới nhau hơn 6 năm tôi mới có bầu, biết tin, chồng liền mua con gà về đãi vợ nhưng thông báo sau đó của anh khiến tôi hoang mang
![Ra mắt bạn bè của người yêu, tôi sững người khi nhìn thấy một cô gái](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/ra-mat-ban-be-cua-nguoi-yeu-toi-sung-nguoi-khi-nhin-thay-mot-co-gai-600x432-fa3-7376568-250x180.webp)
Ra mắt bạn bè của người yêu, tôi sững người khi nhìn thấy một cô gái
Có thể bạn quan tâm
![Hòa Minzy: Không chăm em được một đời thì đừng cưới!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/hoa-minzy-khong-cham-em-duoc-mot-doi-thi-dung-cuoi-600x432-a36-7377417-250x180.webp)
Hòa Minzy: Không chăm em được một đời thì đừng cưới!
Nhạc việt
23:20:48 12/02/2025![Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang nói xấu Trấn Thành, sự thật là gì?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/le-duong-bao-lam-le-giang-noi-xau-tran-thanh-su-that-la-gi-600x432-78a-7377413-250x180.webp)
Lê Dương Bảo Lâm - Lê Giang nói xấu Trấn Thành, sự thật là gì?
Hậu trường phim
23:12:48 12/02/2025![Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/phim-tro-thanh-tro-cuoi-vi-chi-ban-duoc-1-ve-netizen-ngao-ngan-ai-di-coi-la-gap-van-den-dau-nam-600x432-eab-7377411-250x180.webp)
Phim trở thành trò cười vì chỉ bán được 1 vé, netizen ngao ngán "ai đi coi là gặp vận đen đầu năm"
Phim châu á
23:10:27 12/02/2025![Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/asencio-va-khoanh-khac-dinh-menh-tai-champions-league-600x432-c6e-7377383-250x180.webp)
Asencio và khoảnh khắc định mệnh tại Champions League
Sao thể thao
23:06:33 12/02/2025!["Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói 1 câu làm lộ rõ quan hệ của Huỳnh Phương - Khả Như](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/dispatch-viet-nam-truong-giang-noi-1-cau-lam-lo-ro-quan-he-cua-huynh-phuong-kha-nhu-600x432-895-7377407-250x180.webp)
"Dispatch Việt Nam" Trường Giang nói 1 câu làm lộ rõ quan hệ của Huỳnh Phương - Khả Như
Sao việt
23:03:59 12/02/2025![Sao nam phim Việt giờ vàng gây sốt MXH vì diễn hay dã man, xuất hiện 5 phút mà hơn cả bộ phim cộng lại](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/sao-nam-phim-viet-gio-vang-gay-sot-mxh-vi-dien-hay-da-man-xuat-hien-5-phut-ma-hon-ca-bo-phim-cong-lai-600x432-792-7377403-250x180.webp)
Sao nam phim Việt giờ vàng gây sốt MXH vì diễn hay dã man, xuất hiện 5 phút mà hơn cả bộ phim cộng lại
Phim việt
22:57:37 12/02/2025![Nữ diễn viên nổi điên, quát tháo, trừng phạt chồng chỉ vì 1 chuyện khiến khán giả sốc nặng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nu-dien-vien-noi-dien-quat-thao-trung-phat-chong-chi-vi-1-chuyen-khien-khan-gia-soc-nang-600x432-91f-7377379-250x180.webp)
Nữ diễn viên nổi điên, quát tháo, trừng phạt chồng chỉ vì 1 chuyện khiến khán giả sốc nặng
Sao châu á
22:22:41 12/02/2025![Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/muc-dich-gay-han-cua-kanye-west-la-de-quang-ba-cho-cong-viec-kinh-doanh-moi-600x432-759-7377363-250x180.webp)
Mục đích gây hấn của Kanye West là để quảng bá cho công việc kinh doanh mới?
Sao âu mỹ
21:37:58 12/02/2025![Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nam-quan-nhan-tu-vong-do-nhiem-nao-mo-cau-600x432-00f-7377353-250x180.webp)
Nam quân nhân tử vong do nhiễm não mô cầu
Sức khỏe
21:05:41 12/02/2025![Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/nguoi-dan-tphcm-no-nuc-di-sieu-thi-0-dong-o-ngoi-chua-khmer-600x432-85f-7377347-250x180.webp)
Người dân TPHCM nô nức đi siêu thị 0 đồng ở ngôi chùa Khmer
Netizen
20:59:08 12/02/2025![Tài xế xe Lexus ngang ngược trên phố Hà Nội, bỏ đi mặc kệ tắc đường](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/tai-xe-xe-lexus-ngang-nguoc-tren-pho-ha-noi-bo-di-mac-ke-tac-duong-600x432-7b8-7377331-250x180.webp)