Chi 4-5 triệu/1 tháng để nuôi 8 chú mèo: Hàng tháng đưa boss đi spa

Đã từ lâu thú cưng trở thành một trong những người bạn đồng hành của nhiều gia đình.

Thậm chí có những người còn coi chúng như con của mình mà chăm sóc.

Đổi lại chúng cũng đem tới niềm vui cho chủ nhân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trong đó, chó, mèo là hai loài thú cưng được nuôi nhiều hơn cả. Không ít bạn trẻ không tiếc bỏ ra vài triệu 1 tháng để nuôi mèo dù kinh tế không mấy dư dả.

ADVERTISEMENT

Chi 4-5 triệu/1 tháng để nuôi 8 chú mèo: Hàng tháng đưa boss đi spa - Hình 1 ADVERTISEMENT
Nhiều người không tiếc chi vài triệu 1 tháng để nuôi mèo. (Ảnh minh họa: Phụ nữ Việt Nam)

Sẵn sàng chi vài triệu 1 tháng để nuôi mèo: Tốn kém nhưng đổi lại niềm vui

Sau 2 năm nuôi mèo, anh Việt Quang ( Hà Nội) càng ngày càng gia tăng số lượng thành viên là những chú mèo trong nhà. Hiện tại anh đã nuôi khoảng 8 bé mèo nên mỗi tháng tốn 4-5 triệu đồng chi phí để chăm sóc, mua đồ ăn, thức uống cho chúng. Dù tốn kém nhưng niềm vui mà nó mang lại với anh Quang không thể đong đếm được. Anh chàng còn lập hẳn một kênh TikTok chia sẻ về các bé mèo nhà mình và được rất nhiều người yêu thích.

Chi 4-5 triệu/1 tháng để nuôi 8 chú mèo: Hàng tháng đưa boss đi spa - Hình 2
Chàng trai hiện đang nuôi 8 chú mèo 1 lúc. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok V.Q.N)

Video đang HOT

Trong một video trên trang TikTok cá nhân, anh chàng đã thống kê lại các khoản chi tiêu cho mèo hàng tháng để giải đáp cho câu hỏi “có phải nuôi mèo là bị nghèo”. Cụ thể, nam TikToker liệt kê một số khoản như: 2kg hạt 400.000 đồng, Paste 350.000 đồng, 4kg ức gà tươi 300.000 đồng, đồ ăn khô 600.000 đồng, món ăn phụ 400.000 đồng, ức gà hấp 300.000 đồng, vitamin 150.000 đồng, cát đậu nành 675.000 đồng, men vi sinh và nước súc miệng 150.000 đồng, tắm gội spa 300.000 đồng.

ADVERTISEMENT

Chi 4-5 triệu/1 tháng để nuôi 8 chú mèo: Hàng tháng đưa boss đi spa - Hình 3
Tiền thức ăn cho mèo là một con số không hề nhỏ vì ngoài đồ tươi còn có đồ khô, vitamin,… (Ảnh: Cắt từ clip TikTok V.Q.N)

Tương tự như anh Việt Quang, chị Huyền Anh (nhân viên văn phòng, Hà Nội) cũng chi khoảng 2-3 triệu đồng/1 tháng để nuôi một bé mèo. Sau 9 tháng nuôi mèo, chị Huyền Anh cảm thấy cuộc sống của mình hoàn toàn thay đổi, có nhiều niềm vui hơn.

“Cuộc sống của mình thay đổi hoàn toàn từ khi nuôi mèo. Trước đây sau khi đi làm về thì mình sẽ đi chơi, đi cà phê, ăn uống các thứ nhưng bây giờ mình chỉ có nhu cầu về nhà với Choco (tên bé mèo) nhiều hơn. Vì chơi với bạn ấy rất vui. Thậm chí nhiều khi mình ước được là 1 con mèo như bạn này, cả ngày chỉ ăn với ngủ, chơi thôi, sống rất đơn giản”, Huyền Anh chia sẻ với Phụ nữ Việt Nam.

Chi 4-5 triệu/1 tháng để nuôi 8 chú mèo: Hàng tháng đưa boss đi spa - Hình 4 ADVERTISEMENT
Huyền Anh và chú mèo Choco của mình. (Ảnh: Phụ nữ Việt Nam)

Không chỉ những người đi làm, ngay cả các bạn sinh viên cũng sẵn sàng chi tiền triệu nuôi mèo để thỏa mãn sở thích của mình. Bạn Thủy (SN 1999) hiện đang là sinh viên ngành Thú y ở Học viện Nông nghiệp Việt Nam cũng chi khoảng 800.000 – 1 triệu đồng/1 tháng để nuôi mèo. Có thể với người đi làm đây là con số không lớn nhưng với các bạn sinh viên thì nó đủ tiền ăn uống cả tháng. Tuy nhiên, Thủy lại cho rằng điều đó hoàn toàn xứng đáng, hơn nữa cô bạn cũng học về thú y nên nuôi thú cưng là điều phù hợp.

“Điều lớn nhất mình nhận được từ khi nuôi Tun là niềm vui. Dù phần lớn thời gian bạn ấy đều thờ ơ với mình”, Thủy chia sẻ với Phụ nữ Việt Nam.

ADVERTISEMENT

Chi 4-5 triệu/1 tháng để nuôi 8 chú mèo: Hàng tháng đưa boss đi spa - Hình 5
Ngoài chi phí ăn uống thì các boss còn được sen đưa đi spa, tắm gội hàng tháng. Ảnh: Cắt từ clip TikTok V.Q.N)

Sống trách nhiệm hơn, sinh hoạt khoa học, sạch sẽ hơn

Bên cạnh niềm vui mà những chú mèo mang lại thì chúng còn đem đến nhiều giá trị khác cho chủ nhân của mình. Nhờ nuôi mèo mà nhiều người thay đổi được thói quen sống, sinh hoạt khoa học hơn. Phương Anh (Hà Nội) đã nuôi mèo được 7-8 năm nay, cô chia sẻ với Phụ nữ Việt Nam cho hay nhờ nuôi mèo mà mình trở nên sạch sẽ hơn:

“Mình phải dọn dẹp và chăm chút cho nơi ở sạch sẽ, không được lười vì nếu ở bẩn thì mèo sẽ dễ ốm. Ngoài ra hàng ngày đi làm về mệt, có các bạn mèo quây quần bên cạnh cũng vui”. Hiện tại, cô bạn đang nuôi tới hơn 10 chú mèo thuộc nhiều giống khác nhau. Mỗi ngày đi làm về nhìn thấy đàn mèo vây quanh mình khiến Phương Anh tràn đầy năng lượng.

Chi 4-5 triệu/1 tháng để nuôi 8 chú mèo: Hàng tháng đưa boss đi spa - Hình 6
Phương Anh và một trong những chú mèo mà cô bạn đang nuôi. (Ảnh: Phụ nữ Việt Nam)

ADVERTISEMENT

Thậm chí có những người còn coi mèo như con của mình, cảm giác chăm mèo không khác gì chăm con mọn. Điều đó khiến họ cảm thấy có trách nhiệm hơn, đặc biệt là có thể biết thêm về kỹ năng làm mẹ trong tương lai.

Bạn Linh (nhân viên văn phòng) đã có kinh nghiệm nuôi mèo được 7 năm tiết lộ với Phụ nữ Việt Nam cơ duyên khiến cô nuôi mèo chính là nhận cứu hộ 2 bé. Hiện tại Linh đang nuôi thêm 1 bé nữa nâng tổng số mèo lên 3 bé. Mỗi tháng cô bạn cũng phải chi khá khá tiền từ chi phí ăn uống, tiêm phòng, quần áo đến khám sức khỏe định kỳ cho mèo,… Điều đó khiến Linh cảm thấy mình như đang “nuôi con mọn”.

Chi 4-5 triệu/1 tháng để nuôi 8 chú mèo: Hàng tháng đưa boss đi spa - Hình 7 ADVERTISEMENT
Dù tốn kém nhưng nuôi mèo đổi lại cho các bạn rất nhiều niềm vui. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok V.Q.N)

ADVERTISEMENT

Dù tốn nhiều thời gian và chi phí nhưng đổi lại Linh có được niềm vui và những bài học trong cuộc sống. Chính vì thế, cô bạn coi chúng như một thành viên trong gia đình của mình.

“Mọi người nghĩ động vật không cho mình điều gì nhưng thực ra động vật cho mình nhiều thứ. Mình bớt cô đơn hơn, biết sống có trách nhiệm hơn. Mình cũng phải làm việc chăm chỉ hơn vì nuôi 3 bạn mèo là hơi quá sức với mình một chút. Hơn nữa công việc của mình khá bận rộn nên mình đã cố gắng rất nhiều để có thể thời gian với các bạn”, Linh chia sẻ với Phụ nữ Việt Nam.

Chi 4-5 triệu/1 tháng để nuôi 8 chú mèo: Hàng tháng đưa boss đi spa - Hình 8
Nuôi mèo rất cần sự sạch sẽ, ngăn nắp nếu không mèo sẽ rất dễ bị ốm. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok V.Q.N)

Bên cạnh đó, nuôi mèo cũng giúp cô bạn rèn thêm được tính sạch sẽ và ngăn nắp. “Ví dụ thấy lỗ tai các bạn ấy bẩn một tí là phải vệ sinh luôn, rồi để nhà cửa thoáng đãng, để các bạn ấy nhìn ngắm cửa sổ, trời mây thoải mái. Mèo cho mình nhiều thứ như thế thì mình cũng chẳng có gì khác ngoài một môi trường sống tốt và thoải mái cho các bạn ấy”, Linh chia sẻ với Phụ nữ Việt Nam.

Dù không dư dả nhưng nhiều người vẫn lựa chọn bỏ ra số tiền lớn để nuôi thú cưng. Đối với họ, so với vật chất thì những giá trị tinh thần mà chú mèo mang lại lớn hơn rất nhiều. Hơn nữa, mèo cũng là loài động vật sống khá tình cảm, chúng thậm chí còn biết khi nào chủ nhân buồn để an ủi, vỗ về. Thậm chí nhiều bạn trẻ lúc mang mèo về nhà bị bố mẹ ngăn cấm, nhưng sau một thời gian chúng lại trở thành “con ruột” của phụ huynh khiến không ít người cười ra nước mắt. Điều đó đủ chứng tỏ niềm vui mà chúng mang lại cho con người là không thể đong đếm được.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Matiloi - bố Lôi Con: Từ hiền lành, chất phát được Quang Linh tin tưởng đến lười biếng gây thất vọng03:38Quang Linh Vlog - Lôi Con lên sóng VTV hát chúc Tết, lan tỏa điều tử tế của người Việt tại Châu Phi03:25Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Bạn trai của chủ mèo lên tiếng, diễn biến mới gây bức xúc03:03Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08Quang Linh Vlog và thông tin ít ai biết về team Châu Phi: Lindo là trợ thủ đắc lực nhất?03:20Trang Nemo khoe “bụng bầu” sau Tết, cộng đồng mạng há hốc mồm phát hiện ra 1 sự thật!03:10Lindo manh động, đòi vi phạm pháp luật vì Quang Linh, muốn cho 1 nhân vật ‘bay màu’02:58Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Vụ mèo golden bị giẫm đạp nguy kịch: Người nhà 2 bé yêu cầu chủ mèo phải xin lỗi?03:16Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06Quang Linh ‘dắt tay’ Lôi Con đứng TOP Hiện tượng mạng hot nhất hiện tại, Khoa Pug cũng góp mặt03:07Shark Bình về nhà Phương Oanh ăn Tết, ra mắt đại gia đình, bố mẹ ‘vợ’ có thái độ gây sốc03:05Quang Linh Vlog chi 100 triệu tổ chức Tết cổ truyền tại Angola, team Châu Phi bật khóc vì nhớ nhà03:19Quang Linh Vlog và những lý do khiến hội chị em ‘ngã rạp’, công khai tranh giành chồng với Thùy Tiên04:18Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?03:07HOT: Xôn xao CEO chuỗi cửa hàng điện thoại “giam lương tết”, tác động vật lý nhân viên gây bức xúc03:27Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc?03:26
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hé lộ nguyên nhân hot Tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20
22:21:11 02/02/2023
Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng
22:15:28 02/02/2023
Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20
22:11:32 02/02/2023
Tranh cãi chuyện bà mẹ mắng té tát người ngăn con trai mình vào nhà vệ sinh nữ
14:35:39 02/02/2023
Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất
09:18:42 02/02/2023
Vô tình mở ví của người yêu, cô gái phát hiện tấm ảnh lúc nhỏ của mình
07:10:49 02/02/2023
Cô gái cảm động trước tình cảm của mẹ chồng cũ sau 4 năm ly hôn
07:18:07 02/02/2023
Tiktoker Bích Tuyền qua đời, bạn trai cũ bị ném đá vì hành động “hám fame”, bức xúc đáp trả CĐM
11:35:51 03/02/2023
BTV Quang Minh bất ngờ với tuổi thật của bác nông dân kém mình 3 tuổi
15:55:51 03/02/2023
Vua Khang Hy vì sao có thể ngày ngày hoang lạc, thị tẩm tập thể 9 mỹ nhân trong cùng 1 đêm?
12:20:25 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy
16:01:49 03/02/2023
Lộ danh tính bạn trai dancer của Bảo Anh, netizen: "Gu lạ quá?"
16:20:59 03/02/2023
O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh
17:04:17 03/02/2023
Hoàng Oanh đưa con trai sang Mỹ, hội ngộ thân thiết với bố mẹ của chồng cũ
15:45:09 03/02/2023
Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng
15:39:31 03/02/2023
Tô Đình Khánh trải lòng khi chăm vợ bầu bị ốm những tháng cuối thai kỳ
18:05:20 03/02/2023
4 tháng sau đám cưới, Út Nhị thông báo có "thiên thần nhí"
17:31:49 03/02/2023
Cận cảnh cơ ngơi hoành tráng của Lê Thị Dần ở quê Thanh Hóa
17:37:05 03/02/2023
Chủ đề tranh cãi hot nhất xứ Hàn: Nhìn Song Hye Kyo bị chửi lúc ly hôn mới thấy Song Joong Ki tàn nhẫn đến thế nào?
19:36:22 03/02/2023
HIEUTHUHAI thoát cảnh "mờ nhạt" với bài hát đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc
15:31:04 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Người đàn ông hóa trang thành cô dâu trong đám cưới của bạn thân

21:05:50 03/02/2023
Trong đám cưới mỗi người chắc chắn không thể thiếu được hội bạn thân, những người mà vốn dĩ xa lạ lại trở nên thân thiết, cùng chúng ta san sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống...

Người dùng Facebook không thể thu hồi tin nhắn trên Messenger

20:58:43 03/02/2023
Ngày 3/2, một số người dùng mạng xã hội Facebook cho biết họ không thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger...

Giới trẻ thích thú 'check-in' với 'hoa hậu mèo' chào xuân Quý Mão

20:20:36 03/02/2023
Những ngày giáp tết, đường phố tỉnh Quảng Trị thêm phần lung linh, sôi động bởi người xe qua lại và sắc hoa ngập tràn...

Đội trưởng U23 Việt Nam đăng ảnh kỷ niệm 5 năm Thường Châu tuyết trắng

17:29:48 03/02/2023
Trong những năm gần đây, dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đã đạt được những thành tựu mới, khiến nhiều hâm mộ và nể phục các chiến binh sao vàng...

Bố mới giục chị gái đi lấy chồng, em trai đã ngồi khóc sướt mướt

17:27:31 03/02/2023
Bình thường, chị em trong nhà thường chí chóe, khắc khẩu, thế nhưng, khi thấy bố thử lòng đuổi chị gái đi lấy chồng, em trai lại khóc nức nở, lúc đó mới biết tình yêu thương và không nỡ rời xa chị đến nhường nào...

MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ

16:28:49 03/02/2023
Sau khi thông tin Bích Tuyền qua đời, căn bệnh suy hô hấp đã lên thẳng top 1 tìm kiếm. Tại tang lễ, nhiều bạn bè người thân của Bích Tuyên không khỏi đau lòng trước sự ra đi đột ngột của cô. Bích Tuyền qua đời ở tuổi 21, để lại nhiều ướ...

Chồng lam lũ vẫn gắng mua nhẫn tặng sinh nhật vợ

15:45:36 03/02/2023
Dù cuộc sống khó khăn, vất vả nhường nào đi chăng nữa, cánh mày râu khi yêu thật lòng sẽ luôn muốn người phụ nữ của mình được sống thoải mái, hạnh phúc...

ChatGPT là gì mà khiến giới trẻ đứng ngồi không yên, lộ diện cha đẻ với info 'chất lừ'

14:59:00 03/02/2023
Những ngày qua netizen phải dở khóc dở cười khi xem được những câu trả lời của ChatGPT - đây được coi là nền tảng mạng xã hội tương đối mới được tích hợp trí tuệ nhân tạo, có thể trò chuyện với con người một cách tự động thông qua các đ...
ADVERTISEMENT

Hotgirl gây chấn động, gửi tâm thư gửi các chị 30 tuổi không lấy chồng là do ế, không ai thèm cưới

14:11:41 03/02/2023
Điều khiến cô trở thành tâm điểm chê trách của nhiều người chính là quan điểm cho rằng nhiều người phụ nữ miệng bảo không muốn lấy chồng nhưng thực tế là không ai lấy ...

Style của Phương Oanh - Shark Bình tại trời Tây khiến netizen thở dài vì sến cả đôi, nhìn như đang nắm tay nhau bước lùi về quá khứ

12:04:14 03/02/2023
Phương Oanh - Shark Bình là cặp đôi thu hút đông đảo sự bàn tán của cộng đồng mạng thời gian gần đây. Tuy không có ảnh chụp chung nhưng netizen phần đông đều đoán được cả 2 đang đi du lịch cùng nhau tại Thụy Sĩ thông qua những bức hình ...

Cô Gái Bất Lực Vì Nửa Đêm Chồng Kêu Rước Nhưng Không Gửi Định Vị

10:25:41 03/02/2023
Trong cơn say xỉn, anh chồng chỉ có thể nói vài ba tiếng rồi cúp máy mà không gửi định vị, cô vợ bất lực chỉ biết đoán mò vị trí chồng đang ngồi để chạy xe ra tìm giữa đêm khuya...

Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa

09:29:28 03/02/2023
Thông tin về sự ra đi đột ngột của cô gái xinh đẹp Bích Tuyền - một hot tiktoker trên mạng xã hội đã khiến dân tình không khỏi bàng hoàng. Tuyền năm nay mới 20 tuổi, còn bao hoài bão và ước mơ, hôm qua em vẫn còn livestream, trò chuyện ...

Quang Linh ‘cao tay’ trị được cả Lôi Con và bố: Người mắc bệnh ngôi sao, người ‘trổ lười’

07:32:50 03/02/2023
Mặc dù mới chỉ 4 tuổi, thế nhưng Lôi con (tên thật là Mativado) đã có thể phát âm tiếng Việt khá sõi. Những bài hát trẻ em phổ biến của Việt Nam như Cháu yêu bà, Con cò bé bé, Rửa mặt như mèo đều được cậu bé Angola này “cân đẹp”...

Gia chủ bày nguyên dàn lục bình và xe Wave bọc kính ở ban công

07:01:22 03/02/2023
Chế độ ăn uống có thể là một vũ khí mạnh mẽ tác động đến tốc độ lão hóa.Mỗi ngày bạn nên duy trì ăn 1 trong 6 món dưới đây, sau 1 thời gian ngắn sẽ thấy hiệu quả...

"Hotgirl trà sữa" lấy tỷ phú hơn 19 tuổi, đẻ lần 2 được cưng hết mực

22:52:04 02/02/2023
Là gương mặt nổi đình nổi đám trên mạng xã hội Trung Quốc một thời, cuộc sống sau khi lấy chồng của hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên vẫn luôn là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng...

Xúc động chàng trai một chân giúp đỡ cô gái dắt bộ xe máy vì hết xăng

22:43:44 02/02/2023
Mới đây, MXH TikTok đã lan truyền câu chuyện vô cùng ấm lòng. Theo đó, khi đang di chuyển trên đường thìmột người đàn ông thấy cô gái đang phải dắt xe máy vì hết xăng...
ADVERTISEMENT

Tranh cãi cô gái gửi tâm thư các chị 30 tuổi: Không lấy chồng là do ế

22:42:28 02/02/2023
Tùy vào quan điểm mà mỗi người phụ nữ sẽ xác định việc lấy chồng là quan trọng hay không cần thiết. Tuy nhiên, một cô gái đã khiến mạng xã hội dậy sóng khi vô tình đụng chạm, cho rằng “nhiều chị gái miệng cứ bảo không muốn lấy chồng như...

Chị gái đi lấy chồng, em trai dù mạnh mẽ cũng khóc như đứa trẻ

22:38:33 02/02/2023
Trong các gia đình, nhiều cặp chị em thường xuyên tranh cãi khiến bố mẹ phải đau đầu hòa giải mỗi ngày. Thế nhưng đến lúc phải xa nhau, cả hai mới nhận ra bản thân yêu thương người chị, người em của mình đến nhường nào...

Chiến sĩ PCCC nháy đèn, bấm còi xe thay lời chào tới vợ và con gái

22:33:33 02/02/2023
PCCC có lẽ là công việc gian khổ nhất, đòi hỏi sự hy sinh rất nhiều, không chỉ về thời gian mà còn là cả sự đ.ánh đổi không thể ở bên gia đình, người thân. Có lẽ vì liên tục phải xa nhà mà mỗi khoảnh khắc được gặp lại người thân đối với ...

Mừng tuổi 23, cô gái tặng bố mẹ số tiền bằng đúng số tuổi

22:30:44 02/02/2023
Đối với bố mẹ, chẳng có món quà nào quý giá hơn con cái. Dù bản thân sẵn sàng đ.ánh đổi mọi thứ vì con, họ cũng không bao giờ đòi hỏi nhận lại bất kỳ thứ gì...

Con trai có hiếu, tặng cuốn sổ hồng nhân kỷ niệm ngày cưới của cha mẹ

22:27:41 02/02/2023
Phụng dưỡng, báo hiếu cha mẹ là điều mà bất cứ người con nào cũng phải làm. Nhiều người vẫn luôn nỗ lực, chịu khó đi xa lập nghiệp, khi đã có một chút “của để dành” họ luôn luôn nhớ đến những đấng sinh thành với sự biết ơn to lớn...

Thấy cô bán rau về muộn, người đàn ông soi đèn cả cây số

18:19:45 02/02/2023
Gặp những trường hợp cụ ông, cụ bà khó khăn, nhiều người không ngại giúp đỡ tận tình.Việc làm tốt của họ nhận về nhiều lời khen từ dân tình...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Song Joong Ki lộ bụng bầu lớn từ trước khi công khai chuyện kết hôn

Sao châu á

21:11:01 03/02/2023
Thông tin Song Joong Ki kết hôn với Katy Louise Saunders và chuẩn bị lên chức bố vẫn đang là chủ đề hot nhất hiện nay...

Tên lửa phòng không của Đức sẵn sàng tác chiến tại Ba Lan

Thế giới

20:47:17 03/02/2023
Trích dẫn thông tin từ Bundeswehr (Lực lượng vũ trang Đức), tờ Rzeczpospolita cho biết thêm 350 binh sỹ Đức đã được điều động đến Ba Lan cùng với các tổ hợp tên lửa Patriot và có thể tăng lên 650 binh sỹ trong trường hợp cần thiết...

Cái kết của Nhà Bà Nữ: Cần lắm lời xin lỗi cho những người đàn ông!

Phim việt

20:39:05 03/02/2023
Tập trung đẩy mạnh các tình tiết câu nước mắt nhưng Trấn Thành lại không biết giải quyết ra sao khiến cái kết của Nhà Bà Nữ trở nên hụt hẫng...

Mỹ nhân bị "ném đá" nhiều nhất phim Hàn hiện tại: Lạm dụng thẩm mỹ nên ngày càng đơ, liên tục chọn phải kịch bản dở

Phim châu á

20:34:37 03/02/2023
Bên dưới những bình luận về phim trên trang Mydramalist, khán giả để lại rất nhiều bình luận tiêu cực về màn tái xuất của Im Soo Hyang. Khán giả cho rằng biểu cảm của cô quá đơ cứng do lạm dụng thẩm mỹ, tiêm botox quá nhiều...

Cái kết của Titanic sau 25 năm vẫn còn gây tranh cãi, đạo diễn làm một điều khiến khán giả phải thán phục

Hậu trường phim

20:30:07 03/02/2023
Mới đây, đạo diễn James Cameron cùng một nhóm các nhà khoa học đã tái hiện lại cảnh kết của Titanic để kiểm chứng những giả thiết khán giả đưa ra suốt 25 năm qua...

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ cán bộ bị "tố" lên máy bay yêu cầu khách xóa bài đăng Facebook

Tin nổi bật

20:19:24 03/02/2023
Liên quan vụ cán bộ hải quan sân bay Nội Bài bị tố lên máy bay lúc sắp cất cánh yêu cầu hành khách xóa bài đăng trên Facebook, Tổng cục Hải quan khẳng định lập đoàn thanh tra, kiểm tra, xác minh, làm rõ...

"Làm Hoa hậu có nhất thiết phải tốt nghiệp đại học?"

Người đẹp

20:15:06 03/02/2023
Những ngày qua, ồn ào học vấn của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (MUVN) - Nguyễn Thị Ngọc Châu gần như trở thành tâm điểm trong các cuộc bàn luận của người hâm mộ...

Nam idol Hàn Quốc bất ngờ thông báo nguy cơ bị liệt nửa người

Tv show

20:02:12 03/02/2023
Trong tập mới nhất của series Gym Jong Kook, các thành viên của NCT 127 bao gồm Taeyong, Jaehyun và Jungwoo đã trở thành khách mời đặc biệt nhận những lời khuyên bổ ích từ ngôi sao Running Man - Kim Jong Kook...

Ghenna Dimitrova: Vẻ đẹp trong giọng hát khổng lồ kiểu Ý xuất sắc thế kỷ XX

Nhạc quốc tế

19:51:44 03/02/2023
Dimitrova được nhận định là một giọng nữ cao kịch tính (dramatic soprano) xuất sắc trong nền Opera thế kỷ XX và ghi được dấu ấn lớn...

Giờ sinh được Thần Phật chở che 'vô tai vô nạn', cả đời giàu sang

Trắc nghiệm

19:45:05 03/02/2023
Nếu bạn may mắn sinh vào giờ này thì chúc mừng bạn được Thần Phật che chở, phù hộ độ trì cả đời an nhiên hưởng phúc...

Truy bắt thanh niên hủy hoại màn hình cây ATM ở TP.HCM

Pháp luật

19:18:40 03/02/2023
Trước đó, khoảng 22 giờ 17 ngày 15-1, một nam thanh niên tới cây ATM của Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIP) - chi nhánh TP.HCM, Phòng Giao dịch quận 4 (số 188-190 Khánh Hội, phường 6, quận 4) rồi phá hoại màn hình bên trong...

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều toàn món dân dã nhưng trôi cơm, mỗi người ăn 2 bát vẫn thèm

Ẩm thực

18:44:18 03/02/2023
Cơm chiều toàn món dân dã nhưng trôi cơm. Thịt băm rang tôm khô siêu ngon lại đậm đà, cà bát muối xổi tăng hương vị cho bữa ăn...mỗi người ăn 2 bát vẫn thèm...

Dàn hoa hậu quốc tế ‘đổ bộ’ đến Việt Nam tranh vương miện Miss Charm cùng Thanh Thanh Huyền

Sao việt

18:41:27 03/02/2023
Những ngày qua, 40 người đẹp quốc tế lần lượt khởi hành từ quê nhà đến Việt Nam để tham gia cuộc đua tranh vương miện Miss Charm - đấu trường hoa hậu đầu tiên do người Việt tổ chức. Đại diện chủ nhà là Đặng Dương Thanh Thanh Huyền cũng ...