Chân dung cô gái 2k3 ‘cắm sừng’ chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6

Theo dõi VGT trên

Trên trang Facebook có tên H.T, cô gái 2k3 thường xuyên khoe ảnh tình tứ bên người chồng, vẫn còn cả ảnh đám cưới từ tháng 6 năm nay. Có thể thấy, H.T làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, đồng thời không ngần ngại nói nhiều lời “ngôn tình dành cho chồng”.

Những giả định cũ thường cho rằng đàn ông có nhiều khả năng ngoại tình hơn, điều đó có lẽ ngày càng trở nên không còn đúng nữa. Lý do đàn ông ngoại tình thường là chạy theo mốt, ham của lạ… nhưng lý do phụ nữ ngoại tình lại không hề đơn giản như thế.

Một số nguyên nhân chính dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình do hôn nhân thiếu vắng tình yêu, phụ nữ không hài lòng với đời sống “giường chiếu” vợ chồng, do chồng không chung thủy dẫn đến tâm lý muốn trả thù của phụ nữ, khi tình yêu phai nhạt, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ, chồng vô tâm, mải làm ăn, không để ý đến cảm giác của vợ, phụ nữ cảm thấy không còn giá trị trong mắt chồng, họ có thiên hướng muốn dựa vào một người đàn ông khác cảm nhận được hết giá trị bản thân họ hơn…

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 1

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 2

Mới đây, câu chuyện cô gái sinh năm 2003 “ cắm sừng” chồng mới kết hôn được 5 tháng, vào nhà nghỉ với một ông chú sinh năm 1970 cũng khiến cư dân mạng được 1 phen xôn xao. Đáng nói hơn, khi bị chồng bắt quả tang tại trận, cô gái trẻ vẫn rất thản nhiên và giải thích rằng, do một phần bị chồng áp lực nên mới xảy ra cớ sự.

Kèm theo bài đăng, người đăng đoạn clip bắt ghen cho biết: “VỪA KẾT HÔN 5 THÁNG, EM GÁI 2K3 ĐÃ CẶP BỒ VỚI ÔNG CHÚ U60. Lấy lí do anh khiến em áp lực, anh không lo được cho em, anh tính toán với vợ, em cặp luôn với người hơn cả t.uổi bố mình. Lấy chồng xong cơm không phải nấu, nhà không phải quét, chiều hơn chiều vong còn muốn thế nào nữa!” Được biết, vụ việc xảy ra trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 3

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 4

Video đang HOT

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 5

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Tao chờ mấy đứa con gái nhiều câu chuyện chia tay nguyên nhân còn không biết nhưng auto c.hửi đàn ông vào bình luận nè. Đàn ông hay đàn bà thì đều là con người cả thôi….

- Cứ áp lực là lên giường với người khác thì thực sự là khó cho anh em đàn ông chúng tôi quá!

Trên trang Facebook có tên H.T, cô gái 2k3 thường xuyên khoe ảnh tình tứ bên người chồng, vẫn còn cả ảnh đám cưới từ tháng 6 năm nay. Có thể thấy, H.T làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, đồng thời không ngần ngại nói nhiều lời “ngôn tình dành cho chồng” như “Cảm ơn anh luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho em”.

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 6

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 7

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 8

Hiện tại, sau khi câu chuyện được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, người chồng đã đăng đàn cho biết xóa bài viết “phốt” vợ của mình: “Em đã xóa bài viết hôm qua, vì cảm thấy cái giá phải trả cho 1 sự ngu xuẩn thế là đủ rồi. Cũng không hay ho gì cái kiểu bài viết như thế này cả.

Và hình ảnh phía dưới cũng là kết quả của sự việc ngu dốt mà cô ấy đã gây ra. Cái ly đã vỡ rồi dù rất muốn nhặt lại để gắn nhưng khó mà được lâu bền. Mặc dù rất hiểu cảm giác và sự quan tâm vun vén hàn gắn của bố mẹ gia đình nhưng con xin lỗi, con không thể.

Với lòng tự trọng của 1 thằng con trai, con không cho phép mình mắc thêm sai lầm. Không động chạm thân thể con gái bố mẹ 1 chút nào là 1 sự tử tế và tôn trọng cuối cùng con dành cho cô ấy và bố mẹ rồi. Con xin lỗi!

Còn duyên thì ở, hết duyên thì đi. Xin chúc mọi điều! Kết thúc nhé! Chào ạ!”

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 9

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 10

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 11

Những phút giây yếu lòng khiến phụ nữ ngoại tình tuy không nhiều nhưng trên thực tế nó vẫn xảy ra. Điều này giải thích vì sao những phụ nữ có gia đình hạnh phúc mà vẫn ngoại tình vì họ cũng bị cám dỗ bởi những điều không thể bỏ qua. Chỉ cần một phút lơi lỏng, vài giây yếu đuối và mấy cái tích tắc chao đảo, rung rinh nếu có hoàn cảnh đồng lõa như đi công tác xa, vắng chồng lâu ngày… đủ khiến chị em cho “rơm bén lửa”.

“Đôi khi là lý do tự nhiên, có thể là cảm xúc. Nhưng dù chúng ta không muốn thừa nhận, thì vẫn có phụ nữ ngoại tình khi có cơ hội. Nhiều dữ liệu cho thấy phụ nữ sẽ ngoại tình với đồng nghiệp và nói rằng ‘Tôi rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Nhưng tôi thấy có cơ hội thì tận dụng thôi’”, Alicia M. Walker, phó giáo sư xã hội học tại ĐH bang Missouri, Mỹ, nói.

Chân dung cô gái 2k3 cắm sừng chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6 - Hình 12

Phát hiện bạn gái ngoại tình, người đàn ông trả thù cực dị

Để trả thù bạn gái ngoại tình, nhân lúc bạn gái đang ngủ, người đàn ông đã dùng keo dán giày thể thao để dán chặt hạ thân của bạn gái lại.

Sự việc hy hữu xảy ra ở Trung Quốc, một người đàn ông phát hiện bạn gái mình ngoại tình, ân ái với người khác đã nghĩ ra chiêu trả thù cực dị. Theo đó, người đàn ông này nhân lúc bạn gái đang ngủ đã dùng keo dán giày thể thao,dán chặt hạ thân của bạn gái lại.

Sau khi tỉnh lại, cô gái phát hiện phần hạ thân bị dán chặt, muốn đi vệ sinh cũng không được liền nhắn tin mắng c.hửi bạn trai, hỏi rõ mọi chuyện. Người đàn ông thấy bạn gái giận dữ cũng thẳng thắn đáp trả, nói rằng anh làm như vậy vì bạn gái đã "cắm sừng", quan hệ với đàn ông khác sau lưng anh. Sau khi dính chặt rồi, người khác sẽ không thể chạm vào bạn gái nữa.

Phát hiện bạn gái ngoại tình, người đàn ông trả thù cực dị - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nghe vậy, cô bạn gái lại càng giận dữ hơn, khẳng định người đàn ông biến thái, có bệnh thần kinh và cho rằng chuyện quan hệ với nhiều người là bình thường, quan trọng là yêu ai, có tình cảm với ai.

Sau khi thông tin sự việc được đăng tải lên mạng đã gây ra những cuộc tranh luận sôi nổi, một số người cho rằng toàn bộ sự việc quá kỳ lạ để có thể tin là sự thật, số khác khẳng định hành vi của người đàn ông đã phạm luật nhưng cô gái đáng bị như vậy vì lối sống quá buông thả.

Khi sự việc ngày càng trở nên nghiêm trọng, cô gái cũng cho biết thêm, bạn trai cô là kẻ không ra gì, có quan hệ bất chính với người khác nhưng lại luôn nghĩ rằng mình là nạn nhân. Hiện, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của dư luận.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06"Công chúa nhà tài phiệt" Fubao có sức hút mãnh liệt như thế nào?03:07Chu Thanh Huyền ôm bụng bầu kể chuyện "cơm chan nước mắt", từng sợ hãi điều này02:46Thơ Nguyễn ôm búp bê nói 1 câu rùng rợn, khẳng định không để ai "đè đầu cưỡi cổ"02:54Thơ Nguyễn bị anti fan đồn phẫu thuật thẩm mỹ làm sugar baby, ra mặt đính chính02:46Phạm Thoại khoe kỷ lục live hơn 50 tỷ không ai tin, còn bị đào lại vụ cưới giả03:08Cô gái mừng cưới 500k "bóc" chuyện Chu Thanh Huyền ít bạn, khẳng định 1 điều!03:01Doãn Hải My bầu vượt mặt vẫn liều làm điều nguy hiểm, CĐM "tá hỏa" nhắc nhở ngay02:45Diệp nhắn gửi lời sau cùng đến Soanh, nói lời nghẹn ngào sau tin đồn ly hôn02:52Vua cá Koi khó chịu khi hay tin Hà Thanh Xuân ra mắt mẹ Quang Lê, bức xúc 1 điều03:05Văn Toàn công khai nắm tay Hoà Minzy giữa tin đồn hẹn hò02:50Văn Toàn được Hòa Minzy chăm sóc, đến cả bộ đồ đi ăn cưới Quang Hải cũng góp ý!02:46Kem Kabi bênh vực Ngân 98, mắng thẳng mặt Nam Em - Quế Vân, tố không bình thường03:03Phát hiện bạn trai quân nhân bệnh hiểm nghèo, cô gái hành động gây bất ngờ03:03Quỳnh Anh: Vướng ồn ào bị chồng cầu thủ Duy Mạnh đ.ánh, phốt nợ lương nhân viên03:49Doãn Hải My gặp kiếp nạn mẹ bầu, nhan sắc lao dốc, Hòa Minzy từng lên tiếng03:07"Bạn trai tin đồn" của Fubao được mệnh danh là Hoàng tử Pháp02:56

  Tiêu điểm

  Quang Linh gặp sự cố ở sân bay khi đem Lôi Con về Việt Nam
  11:52:51 21/04/2024
  TikToker Xuân Ca lộ mặt mộc khiến người xem sửng sốt?
  11:56:54 21/04/2024
  YouTuber Sang Vlog bất ngờ bị "dí" sau thời gian yên bình
  12:23:54 21/04/2024
  Nữ cử nhân bỏ công việc làm văn phòng về quê ôm lợn, thu nhập 21,1 triệu đồng/tháng
  06:46:22 22/04/2024
  Độ Mixi thông báo sắp đón con gái, xứng đáng nghỉ livestream 10 ngày để ăn mừng
  09:18:03 22/04/2024
  Cay cú hàng xóm đậu xe trên đất nhà, người đàn ông tung 'chiêu độc' để cảnh cáo
  17:24:32 22/04/2024
  Quyết định đám cưới sau 6 tháng hẹn hò, chú rể liền hủy hôn khi nhìn thấy thứ này trên người cô dâu
  06:44:04 22/04/2024
  Chân dung thiếu gia nhựa Duy Tân - Trần Duy Minh Đạt: Khí chất tổng tài ngời ngời, diện vest càng ra dáng chú rể
  06:55:09 23/04/2024

  Thông tin đang nóng

  Vũ Cát Tường hớ miệng công khai thông tin của người yêu đồng giới, tưởng lạ hóa quen?
  21:33:25 22/04/2024
  Midu: "Định mệnh" của tôi hiền lành, tử tế và ấm áp
  22:44:16 22/04/2024
  Phim lỗ nặng, bán vé ế nhất lịch sử, Mai Thu Huyền cho rằng lỗi là do điều này quá tàn nhẫn?
  22:06:17 22/04/2024
  Sao nam suýt thay Thái Hòa đóng p.him 1.8+ đang top 1 phòng vé, bỏ vai vì không ưa Xuân Lan?
  21:41:58 22/04/2024
  Midu vướng tranh cãi sau khi xác nhận sắp kết hôn, nguyên nhân liên quan đến Harry Lu?
  21:59:03 22/04/2024
  Con gái 10 t.uổi của Jang Dong Gun: Sở hữu diện mạo lai giữa bố và mẹ, trưởng thành trong nền giáo dục nghiêm khắc
  22:26:41 22/04/2024
  Midu tiết lộ hậu trường chụp ảnh cưới với chồng doanh nhân tại Pháp, 1 chi tiết đặc biệt hiếm khi xảy ra
  23:01:28 22/04/2024
  Thiều Bảo Trâm tự tung hint sang Pháp hẹn hò với bạn trai tin đồn, để lộ chi tiết được "nửa kia" cưng chiều?
  22:02:05 22/04/2024
  Phim cổ trang đầu tay của Trương Tịnh Nghi thành công dù 'rầm rộ'
  21:24:19 22/04/2024
  Lộ bằng chứng công ty "tiểu tam" Cô đi mà lấy chồng tôi giở thói "xã hội đen" đe dọa nạn nhân vụ bạo lực học đường
  21:55:27 22/04/2024

  Tin mới nhất

  Chàng trai Hà Nội 123 lần hiến tiểu cầu cứu người

  07:02:53 23/04/2024
  Theo đó, thời gian hiến m.áu toàn phần phải cách nhau khoảng 3 tháng, còn hiến tiểu cầu thì sau 21 ngày. Đều đặn mỗi năm, anh Thanh hiến tiểu cầu 14-15 lần và hiến m.áu 3-4 lần.

  Có thể bạn quan tâm

  Ông Trần Quí Thanh cùng 2 con gái hầu tòa

  Pháp luật

  07:26:50 23/04/2024
  Đại diện VKSND TP.HCM tham gia phiên tòa theo sự phân công của VKSND Tối cao gồm: Ông Vũ Tất Ba, ông Phạm Văn Hiền và ông Mai Hoàn Đông.

  8 lợi ích sức khỏe của chanh dây đáng để khám phá

  Sức khỏe

  07:21:23 23/04/2024
  Có thể thêm chanh dây vào sữa chua và sinh tố hoặc chế biến thạch/mứt từ cùi hạt. Thậm chí, thêm loại trái cây này vào món salad để có kết cấu lạ miệng và hương vị ngọt ngào.

  Nữ chính phim Việt 18+ đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc "gây mê" t.uổi U30, chưa bao giờ "hở bạo" đến thế

  Hậu trường phim

  07:06:19 23/04/2024
  Thời điểm hiện tại, bộ phim B4S: Đến giờ yêu đang thu hút nhiều sự chú ý nhờ lấy một đề tài đầy táo bạo: Chuyện tình yêu - t.ình d.ục của giới trẻ hiện đại.

  Cách khiến kem chống nắng lâu trôi

  Làm đẹp

  07:06:13 23/04/2024
  Khi sử dụng kem chống nắng, chúng ta cần lưu ý dặm lại kem thường xuyên để làn da được bảo vệ liên tục. Ngoài ra, để bảo vệ da tối ưu hơn, bạn cũng cần lưu ý những mẹo khiến kem chống nắng lâu trôi.

  Trạm cứu hộ trái tim tập 20: An Nhiên được Việt tỏ tình, đến lượt Nghĩa sắp "mọc sừng"

  Phim việt

  07:03:20 23/04/2024
  Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 20 khiến khán giả thích thú với tình tiết An Nhiên tìm gặp Việt - bác sĩ nha khoa từng xuất hiện trong những tập trước đó để tâm sự.

  Vấn nạn thao túng tin giả lên phim Hàn

  Phim châu á

  06:55:38 23/04/2024
  Bộ phim điện ảnh Anh hùng bàn phím đưa người xem vào hành trình điều tra nhóm người chuyên làm giả tin tức để hưởng lợi từ sự cả tin của tâm lý đám đông.

  Mốt quần ngắn lên ngôi trong mùa hè năm nay

  Thời trang

  06:52:50 23/04/2024
  Quần shorts Bermuda được Vogue Pháp nhận định là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo, có thể mặc với nhiều kiểu trang phục.

  Tiết lộ váy cưới trị giá 127 triệu đồng của diễn viên Midu

  Phong cách sao

  06:43:32 23/04/2024
  Trong bức ảnh đăng tải chiều 21/4, diễn viên Midu diện váy cưới trắng tinh khôi thuộc bộ sưu tập Love No.3 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa có giá 5.000 USD (hơn 127 triệu đồng).

  Phỏng vấn chị đẹp Suni Hạ Linh: "Đừng đặt tôi và Chi Pu lên bàn cân so sánh"

  Sao việt

  06:34:43 23/04/2024
  Sau vòng thi solo mở màn Đạp gió 2024, Suni Hạ Linh đã có những chia sẻ đặc biệt về quyết định tham gia show thực tế ở nước ngoài của mình.

  Bright Vachirawit và Nene Trịnh Nãi Hinh chính thức xác nhận hẹn hò

  Sao châu á

  06:30:40 23/04/2024
  Bright Vachirawit và Nene (Trịnh Nãi Hinh) cuối cùng cũng lên tiếng về quan hệ của cả hai sau một ngày gây xôn xao cộng đồng mạng.

  Tại sao Nhật Bản 'thay đổi căn bản' thái độ với Nga?

  Thế giới

  06:04:55 23/04/2024
  Nhưng khi Ukraine cần vũ khí, Nhật Bản có thể giúp đỡ bằng cách chuyển giao cho Mỹ các tên lửa được sản xuất tại Nhật Bản dành cho hệ thống phòng không Patriot của Mỹ để Washington có thể chuyển chúng cho Ukraine.

  Hành động kỳ quặc của Rudiger

  Sao thể thao

  06:04:23 23/04/2024
  Trung vệ Antonio Rudiger hù nhân viên cảnh sát trong chiến thắng 3-2 của Real Madrid trước Barcelona rạng sáng 22/4 (giờ Hà Nội).

  Cách làm mì thịt băm mềm ngon, dễ ăn cho bữa sáng

  Ẩm thực

  06:02:01 23/04/2024
  Cách làm món mì thịt băm mềm ngon, dễ ăn cho bữa sáng. Thêm chai nước này vào khi nấu mì, món ăn thơm ngon hơn hẳn.