Chân dung kẻ nghịch tử h.iếp d.âm em gái ruột

Theo dõi VGT trên

Trong căn nhà xiêu vẹo, nỗi đau hằn rõ trên khuôn mặt người mẹ tội nghiệp. Con trai vướng vào vòng lao lý, trong khi đó đứa em gái lại chính là nạn nhân. Bi kịch l.oạn l.uân này chấn động cả một vùng sơn cước khi trong cơn thú tính trỗi dậy, h.ung t.hủ đã h.ãm h.iếp dã man em gái mình.

Tận cùng bất hạnh

Chúng tôi có mặt tại nhà bà Quách Thị Thuý, xã Cán Khê, huyện Như Thanh, mẹ của đứa con trai tội lỗi và b.é g.ái bất hạnh.

Bà Thuý kết hôn cùng ông Quách Văn Duy, sau 30 năm cuộc sống nghèo khổ nặng nề trôi qua nơi vùng rừng núi, họ lần lượt sinh ra được 7 người con. Từ khi sinh đứa thứ 3, sóng gió gia đình bắt đầu nổi lên, người chồng chìm sâu vào con đường rượu chè, những trận đ.ánh đ.ập vợ con thừa sống, thiếu c.hết bắt đầu xảy ra. Nguyên nhân sâu xa cũng do cảnh nghèo đói.

Sau khi sinh đứa thứ 3, ông Duy phiêu bạt vào Nam kiếm sống, thỉnh thoảng mới về, không giúp được gì cho vợ con. Tất cả công việc đè nặng trên đôi vai người vợ gầy gò, ốm yếu. Do hoàn cảnh quá khó khăn, những đứa con của bà Thuý không được học hành tới nơi, tới chốn. Lớn lên những đứa con của bà lần lượt lấy vợ, lấy chồng hoặc đi làm ăn xa.

Video đang HOT

Chân dung kẻ nghịch tử h.iếp d.âm em gái ruột - Hình 1

Cháu Quách Thị H.

Đôi mắt vô hồn, bà Thúy lặng đi một hồi lâu xót xa mới cất lời: “Do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên Quách Thị H, con gái út chỉ mới học xong lớp 6, phải ở nhà giúp tôi lên rừng đốn củi, bà con hàng xóm ai thuê gì thì làm. Sáng ngày 3/11, con gái đầu tới gọi tôi vào rừng đốn củi như mọi ngày. Khoảng 16h cùng ngày, tôi về nhà thì cửa khoá, không thấy H đâu. Linh cảm người mẹ mách bảo có điều không lành, tôi hốt hãi đi tìm con. Tới khu chuồng lợn, tôi như c.hết lặng khi thấy con gái út đang ôm mặt run rẩy nức nở, áo thì xộc xệch, quần bị kéo xuống tận gót chân. Gặng hỏi mãi, trong tiếng nấc nghẹn ngào, H chỉ thốt lên “anh Lâm, anh Lâm…” rồi ôm tôi. Khi hiểu ra sự việc, dù rất đau lòng, nhưng cuối cùng tôi đã quyết định đi báo công an. Sau khi thoả mãn thú tính, y.êu r.âu x.anh Quách Văn Lâm vẫn bình thản như không có chuyện gì. H. mới 12 t.uổi mà phải chịu quá nhiều đau khổ, không biết tương lai của nó rồi sẽ ra sao khi chính người anh trai thú tính đã làm hại đời nó”.

Ông Quách Văn Duy (chồng bà Thúy) nói: “Lâm là con trai cả, năm 2004, Lâm kết hôn với chị Hà Thị Hồng, sinh năm 1985, xã Cán Khê. Hai vợ chồng có với nhau 1 đứa con gái nhưng do hay rượu chè bê tha nên Lâm thường đ.ánh đ.ập vợ con. Cũng do kinh tế quá khó khăn, lại thường xuyên bị chồng đ.ánh đ.ập, c.hửi mắng, chị Hồng đã bế con về nhà ngoại và bỏ vào Nam kiếm sống”. Theo những người hàng xóm cho biết: Lâm là người hay trộm cắp vặt trong làng, cứ có t.iền là uống rượu. Hai mẹ con thường xuyên cãi vã nhau. Đúng ngày Lâm làm chuyện đ.ồi b.ại với em gái mình cũng trong tình trạng ngà ngà men rượu.

Chân dung kẻ nghịch tử h.iếp d.âm em gái ruột - Hình 2

Bà Quách Thị Thuý.

Bộ mặt quỷ sống

Đã hơn 1 tuần trôi qua, từ khi xảy ra việc tày đình ấy, H sống thu mình vào một chỗ không nói năng gì. Tâm hồn thơ dại, trong trắng của em đã bị chính người anh trai mình làm vẩn đục. H không dám ra khỏi nhà bởi những ánh mắt dò xét, những lời gặng hỏi của bà con hàng xóm. Sau một hồi động viên rất nhiều, H mới nghẹn ngào: “Hôm đó cháu ở nhà một mình, đang múc nước thì thấy anh Lâm về không nói năng gì, anh ấy lôi cháu lại chuồng lợn, anh ấy vật ngửa cháu ra…. cháu rất đau nhưng không giám kêu vì anh ấy doạ, nếu hô anh ấy sẽ g.iết c.hết cháu”.

Ông Quách Văn Thuần – Trưởng công an xã Cán Khê – cho biết: “Sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã có mặt tại hiện trường và dẫn tên Lâm về trụ sở. Bước đầu Lâm đã khai nhận việc dùng vũ lực uy h.iếp để thực hiện hành vi đ.ồi b.ại với chính em gái mình. Lâm học chưa hết lớp 1 thì bỏ, cuộc sống khó khăn nên làm tất cả những gì bà con thuê. Thời gian còn lại thì vào rừng kiếm củi. Do vợ bỏ vào Nam nên Lâm về ở với bố mẹ đẻ. Theo thông tin từ Công an huyện Như Thanh, đây là vụ việc đau lòng, chà đạp lên luân thường đạo lý. Do tính chất nghiêm trọng của vụ án nên đang được Công an tỉnh thụ lý, hiện đã tạm giam đối tượng Quách Văn Lâm.

Câu chuyện về người anh trai đ.ồi b.ại, h.ãm h.iếp chính em gái của mình, làm người dân xã Cán Khê ai cũng phải phẫn nộ và cảm thương tình cảnh éo le mà người đàn bà đau khổ Quách Thị Thuý đang phải đối mặt. Đứa con gái ngoan hiền đã bị cướp đi sự trong trắng khi mới bước sang t.uổi 12. Còn đứa con trai cả đang bị tạm giam, chờ ngày phán quyết của pháp luật. Tâm trạng bà luôn bị giằng xé, cả 2 đều là những đứa con bà đứt ruột đẻ ra. Rồi mai đây con gái bà sẽ sống sao đây? Bi kịch của sự l.oạn l.uân sẽ dai dẳng theo suốt cuộc đời của đại gia đình nghèo khó, họ đang chơi vơi giữa vực thẳm bởi sự vô luân của đứa con nghịch tử.

Theo VietNamNet

Bắt người cha l.oạn l.uân hại đời con gái có thai ở VN

Tiếp xúc với chúng tôi, em T. chỉ biết khóc. Từ lúc mẹ em bị bệnh qua đời, em và em gái lúc nào cũng sống trong sợ hãi. Bởi mỗi lần say rượu là cha bỏ đói, đ.ánh hai chị em rồi làm trò đ.ồi b.ại. Em T. không dám hé răng nói chuyện này với bất kỳ ai vì bị cha dọa đ.ánh.

Đầu tháng 4/2010, ông Nguyễn Văn Q. (39 t.uổi, ngụ xã Phước Đông, Gò Dầu, Tây Ninh) là cha của em N.N.T (15 t.uổi) dẫn T. đến BV Từ Dũ (TP.HCM) để phá thai. Do thai nhi đã gần năm tháng t.uổi nên các bác sĩ phải xét nghiệm và hội chẩn để phẫu thuật. Theo kết quả xét nghiệm ban đầu của BV Từ Dũ, tác giả bào thai trong bụng em T. chính là ông Q.

Bị xâm hại từ 13 t.uổi


Lập tức các bác sĩ thông báo với Công an và Hội Phụ nữ xã Phước Đông. Công an xã Phước Đông đã đến bệnh viện ghi nhận sự việc.

Bà H. (bà ngoại của em T.) cũng đến bệnh viện để tìm hiểu. Vài ngày sau khi ông Q. đưa con gái trở về nhà, bị bà ngoại gặng hỏi sự thật, em T. đã thú nhận sự việc.

Bà H. bức xúc: "Tôi điếng người khi nghe cháu mình nói được cha đưa vào một bệnh viện tư để phẫu thuật lấy thai ra. Nó bảo nó bị cha đ.ánh đ.ập thường xuyên và c.ưỡng b.ức từ lúc 13 t.uổi. Do sợ cha bị bắt, hai chị em không biết sống ra sao nên không dám tố cáo".

Tiếp xúc với chúng tôi, em T. chỉ biết khóc. Từ lúc mẹ em bị bệnh qua đời, em và em gái (hiện đang học lớp 7) lúc nào cũng sống trong sợ hãi. Bởi mỗi lần say rượu là cha bỏ đói, đ.ánh hai chị em rồi làm trò đ.ồi b.ại. Em T. không dám hé răng nói chuyện này với bất kỳ ai vì bị cha dọa đ.ánh.


Bắt người cha l.oạn l.uân hại đời con gái có thai ở VN - Hình 1

Em T. vẫn còn hoảng loạn sau lần phẫu thuật.
Bắt giam người cha l.oạn l.uânTheo cô Nguyễn Thị Phụng, Hiệu trưởng Trường THCS Phước Đông, thì T. học tập khá, hễ tan học là em về làm việc nhà ngay, không la cà bạn bè. "Do hoàn cảnh khó khăn nên em T. được miễn học phí. Thân thể em vốn gầy nhỏ nên giáo viên không thể phát hiện em bị xâm hại đến mang thai. Chính quyền xã và nhà trường đã vận động quyên góp được một số ít t.iền để cho T. bồi dưỡng sức khỏe và lo cho đứa em". Đến bây giờ giáo viên của trường vẫn chưa hết bàng hoàng về câu chuyện đau lòng của T.

Giáo viên chủ nhiệm lớp của T. xúc động kể: "Có lần tôi đến nhà thăm em T. thì bắt gặp T. và đứa em đang ngồi ăn cơm với nước mắm. Tôi hỏi sao em không mua đồ ăn, T. rơm rớm nước mắt trả lời muốn để dành t.iền chuộc lại sổ đỏ đã bị cha đem đi thế chấp lấy 5 triệu đồng. Em nói thời hạn cầm sổ chỉ hai tháng thôi, nếu không có t.iền chuộc thì miếng đất có một phần công sức của mẹ sẽ bị mất".

Theo ông Lê Hoàng Hải, Trưởng Công an xã Phước Đông, khi nhận được tin báo từ bệnh viện, công an xã đã báo cáo sự việc đến công an huyện và các ban ngành liên quan của địa phương. Ngay sau đó ông Q. đã bị bắt giam để điều tra.

Thượng tá Trần Văn Phưởng, Trưởng Công an huyện Gò Dầu, thông tin thêm: "Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án và đang tiếp tục làm rõ hành vi của ông Q."

Bà Phan Thị Thanh Xuân, Phó phòng Bảo vệ và chăm sóc t.rẻ e.m (Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh), cho biết: "Chúng tôi đã đề nghị phía địa phương động viên và giúp đỡ chị em T. để các em ổn định cuộc sống. Mong rằng phía cơ quan điều tra sớm có kết luận để xử lý kẻ đã xâm hại em T.".

Được biết, tài sản của hai chị em T. chỉ có đàn gà con và một vài bộ đồ lành lặn để dành đi học. T. bảo ngoài giờ học em sẽ nhận làm thêm một số công việc để có t.iền lo cho đứa em tiếp tục đi học.

Theo Pháp luật TPHCM

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Xuất hiện nghi phạm thứ 2, người không ai ngờ
15:56:56 18/07/2024
Thêm thông tin xung quanh vụ s.át h.ại người phụ nữ trong tiệm trà
11:37:46 17/07/2024
Vụ 6 người Việt qua đời tại khách sạn 5 sao Bangkok: Bộ Ngoại giao Mỹ lên tiếng
14:22:45 17/07/2024
Tự xưng sư thầy có bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ để l.ừa đ.ảo
09:38:11 17/07/2024
Vụ Vạn Thịnh Phát: Trong hơn 4 năm, ông Chu Lập Cơ 'quẹt thẻ' hết 225,5 tỷ đồng
22:07:54 17/07/2024
Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại
23:15:31 18/07/2024
Tai nạn thương tâm ở Hà Nội, xót xa cho số phận của người mẹ và 3 con
14:28:49 17/07/2024
Nữ giám đốc công ty môi giới xuất ngoại nhận t.iền của nhiều người rồi "lặn mất tăm"
14:36:18 17/07/2024

Tin đang nóng

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Ninh Dương Lan Ngọc thay đổi sau 2 tháng du học, cơ thể gầy gò, 1 đ.iểm gây chú ý
06:54:09 19/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024
Lắp camera quan sát con nhỏ ở nhà, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật đáng sợ của chị giúp việc
08:31:06 19/07/2024

Tin mới nhất

Gã thợ sơn 'dính chàm' m.a t.úy

08:29:35 19/07/2024
Ngày 18-7, TAND tỉnh Quảng Trị xét xử sơ thẩm 2 bị cáo: Phùng Thanh Thịnh (1991) và Hoàng Phi Hùng (2005, đều trú P. Thủy Dương, TX Hương Thủy, Thừa Thiên Huế) về tội: Mua bán trái phép chất m.a t.úy .

Lai Châu: thiếu nữ bỏ nhà vì tin vào lời hứa 'việc nhẹ lương cao'

08:24:54 19/07/2024
Ngày 18/7, Công an TP Lai Châu (tỉnh Lai Châu) cho biết vừa ngăn chặn kịp thời một trường hợp thiếu nữ nghi bị lừa đi làm việc nhẹ lương cao .

Lần theo dấu vết kẻ 'ăn bay' vùng giáp ranh

08:24:37 19/07/2024
Sáng 20-6-2024, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo của chị Nguyễn Thị Xuân (trú xã Đại Nghĩa, HĐại Lộc, Quảng Nam) về việc bị cướp giật tài sản trong lúc đi trên QL14B (đoạn qua địa phận H. Hòa Vang).

Hành trình truy bắt kẻ b.ắn cô gái t.ử v.ong trên đường

08:20:09 19/07/2024
Kẻ n.ổ s.úng b.ắn chết cô gái ở Hà Nội đã trốn chạy hàng nghìn km, luôn thủ vũ khí trong người và là đối tượng manh động.

Vụ tai nạn 4 mẹ con t.ử v.ong ở Hà Nội: Tài xế xe 'hổ vồ' chịu trách nhiệm gì?

08:15:40 19/07/2024
Về chế tài hình sự, vị luật sư Hùng phân tích, theo quy định, hành vi của người điều khiển xe tải HOWO gây ra tai nạn làm 4 người c.hết đã có đầy đủ dấu hiệu của Tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ .

Hành trình triệt phá đường dây mua bán cần sa số lượng lớn qua mạng

08:11:00 19/07/2024
Hai đơn vị đã phối hợp bắt giữ và khởi tố Võ Thị Trúc Mai (SN 1992, trú phường An Xuân, TP Tam Kỳ) về hành vi Mua bán trái phép chất m.a t.úy .

Vụ sai phạm ở Đồi Cù: Được "đồng ý miệng"?

08:07:53 19/07/2024
Đại diện Công ty Cổ phần Hoàng Gia ĐL khẳng định việc xây dựng các công trình sai phép, không phép trong Đồi Cù là được sự đồng ý của các anh ở tỉnh !

Vụ sản xuất nhớt giả: Tranh luận về hành vi của người chở thuê 2 chuyến xe

23:15:03 18/07/2024
Đại diện viện kiểm sát cho rằng bị cáo Quảng biết số hàng chở là nhớt giả nhưng vẫn chở còn luật sư bào chữa cho biết bị cáo Quảng không đủ điều kiện và cũng không thể biết đó là nhớt giả.

Bộ Công an đề xuất đeo vòng điện tử quản lý đối tượng cấm đi khỏi nơi cư trú

23:10:15 18/07/2024
Nhiều trường hợp cơ quan tố tụng không biết đối tượng được áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đi đâu, làm gì để áp dụng các biện pháp theo dõi, quản lý.

3 lần xét xử phúc thẩm vụ tranh chấp không gian có cây trụ dẫn điện

23:06:07 18/07/2024
Hôm nay (18-7), TAND TP.HCM mở phiên xử phúc thẩm lần 3 vụ án tranh chấp không gian giữa nguyên đơn bà T với bị đơn ông S (cùng ngụ quận 12, TP.HCM). Tuy nhiên, phía bị đơn xin hoãn nên HĐXX quyết định hoãn phiên tòa.

Triệt phá đường dây c.á đ.ộ bóng đá liên tỉnh, giao dịch 22 tỷ đồng

22:34:47 18/07/2024
Ngày 3/7, lực lượng đ.ánh án đồng loạt triển khai 9 tổ công tác tại nhiều địa phương trên toàn quốc, triệu tập, đấu tranh với nhiều đối tượng có hành vi đ.ánh b.ạc.

Tạm giữ đối tượng dùng dao tấn công CSGT ở Đồng Nai

22:31:42 18/07/2024
Đối tượng Trần Doãn Minh Bảo bị tạm giữ hình sự để điều tra về việc dùng dao tấn công lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ ở Khu công nghiệp Long Khánh (Đồng Nai).

Có thể bạn quan tâm

Hồ Sam Tạng - địa điểm thư giãn gần Hà Nội

Du lịch

09:22:55 19/07/2024
Nằm giữa những ngọn đồi bát úp, hồ Sam Tạng là viên ngọc thô của Mai Châu, Hòa Bình với khung cảnh hoang sơ, quanh năm xanh biếc.

Cù Thị Trà: Tôi không muốn được gọi với danh xưng 'tiểu tam'!

Hậu trường phim

09:21:04 19/07/2024
Xuất phát điểm là một diễn viên tay ngang để rồi được tin tưởng giao vai nữ chính, đối với diễn viên trẻ Cù Thị Trà là một chặng đường tuy không quá dài nhưng lắm mồ hôi và nước mắt.

Giám khảo quốc tế đổ bộ Miss Universe VN, bùng nổ fan sắc đẹp, Hoàng Thuỳ bị réo

Sao châu á

09:18:01 19/07/2024
BTC Miss Universe Vietnam vừa khiến người hâm mộ nhan sắc đồng loạt rúng động, trước thông tin về ban giám khảo tiếp theo của cuộc thi. Theo đó, đây là một giám khảo quốc tế, có tên t.uổi siêu khủng, từng gây chao đảo trên đấu trường thế...

Triệu Lộ Tư chống nắng cỡ này, bảo sao da trắng như tuyết bao người ngưỡng mộ

Làm đẹp

09:16:32 19/07/2024
Triệu Lộ Tư hiện đang trong thời gian quay bộ phim Hãy để tôi tỏa sáng. Dù phim chưa phát sóng nhưng những hình ảnh ở hậu trường của nữ diễn viên đã khiến bao người điêu đứng .

Elly Trần k.hoe t.hân hình cực phẩm khi diện b.ikini 2 mảnh

Góc tâm tình

09:13:57 19/07/2024
Elly Trần (Nguyễn Kim Hồng) là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Mỹ nhân sinh năm 1987 này nổi tiếng với thân hình gợi cảm khiến bao cô gái phải ghen tỵ.

Ngắm thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024

Người đẹp

09:07:13 19/07/2024
Đại diện Phuket - Suzana Renaud - được trao giải thí sinh có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Netizen

08:47:26 19/07/2024
Phía sau mỗi cái tên lạ luôn ẩn chứa câu chuyện đặc biệt. Giống như chuyện của người đàn ông Bình Định tên Thân Thế Thôi, từng suýt trầm cảm vì phải nghe quá nhiều lời chế giễu về tên gọi oái oăm.

miHoYo vừa "hủy hoại" một nhân vật cực mạnh, nerf nặng đến mức người chơi phải "khóc thét"

Mọt game

08:41:29 19/07/2024
Không ai khác, cái tên được nhắc đến ở đây chính làNeuvillette- Long Vương tối cao và cũng là vị Thẩm phán quyền lực của Fontaine trong tựa gameGenshin Impact.

Những bộ phim làm nên tên t.uổi tài tử Gong Yoo

Phim châu á

08:29:39 19/07/2024
One Fine Day, Coffee Prince, Guardian: The Lonely and Great God, Train to Busan, The Suspect,...là những bộ phim được khán giả yêu thích của nam diễn viên điển trai Gong Yoo.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

Tv show

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Làm căn cước mới nhưng cố tình không nộp căn cước cũ có bị phạt?

Tin nổi bật

08:13:47 19/07/2024
Nhiều người dân thắc mắc việc làm thẻ căn cước mới nhưng vẫn cố tình giữ lại căn cước công dân cũ vì nhiều lý do liệu có trái quy định?