Cha con bị cáo Trần Quí Thanh khai về việc cho vay lãi

Theo dõi VGT trên

Trong khi bị cáo Trần Quí Thanh thừa nhận cho các bị hại vay t.iền thì con gái là Trần Uyên Phương lại khẳng định các giao dịch là mua bán đất.

Ngày 23/4, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với vụ án “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” do bị cáo Trần Quí Thanh và 2 con gái là Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích thực hiện.

Được xét hỏi đầu tiên, bị cáo Trần Quí Thanh thừa nhận có việc cho các bị hại vay t.iền. Tuy nhiên, bị cáo cho rằng đã nhận thức không đúng về việc cho vay vào thời điểm xác lập quan hệ giao dịch dân sự với ông Lâm Sơn Hoàng.

Bị cáo Thanh trình bày khi ông Lâm Sơn Hoàng thông qua môi giới đến gặp, bị cáo nói muốn vay thì ra ngân hàng với lãi suất thấp, không phí môi giới. Còn bị cáo chỉ mua bán chứ không cho vay lãi suất cao.

“Hết 3 tháng, ông Hoàng không có t.iền mua lại, xin gia hạn thêm 1 tháng. Bị cáo nói nếu muốn mua lại thì ông Hoàng phải đặt cọc, bị cáo sẵn sàng bán lại. Bị cáo không mua để sử dụng mà mua để kinh doanh” – ông Thanh trần tình.

Cha con bị cáo Trần Quí Thanh khai về việc cho vay lãi - Hình 1
Bị cáo Trần Quí Thanh. Ảnh: Nguyễn Huế

Còn ông Nguyễn Hoàng Phú (người môi giới) khai chỉ đưa ông Hoàng tới gặp bị cáo Thanh, không biết trao đổi giữa hai người.

“Ông Hoàng nói cần t.iền, muốn thế chấp 4 thửa đất nên tôi đã trao đổi với ông Trần Quí Thanh” – ông Phú nói.

Bị hại Lâm Sơn Hoàng trình bày, do cần 100 tỷ đồng nên thông qua ông Phú tới gặp ông Thanh để đặt vấn đề vay. Về 4 thửa đất, ông Hoàng nói không đồng ý chuyển nhượng, nhưng do ông Phú nói rằng ông Thanh uy tín, nên đã đồng ý.

Theo bị hại, hợp đồng giao kết là “trích thưởng hỗ trợ vay t.iền”, trong đó ghi nhận vay 100 tỷ đồng, trích thưởng 3%.

Cũng ông Hoàng khai, theo yêu cầu phía ông Thanh, phải trả lãi suất 3%/tháng và phải đóng trước 3 tháng. Do vậy, mặc dù chỉ có nhu cầu vay 100 tỷ đồng nhưng ông phải vay 115 tỷ đồng để trả lãi, đóng thuế, phí. Sau khi thỏa thuận, ông đã ký hợp đồng chuyển nhượng 4 thửa đất cho con gái ông Thanh là Trần Uyên Phương. T.iền được bị hại nhận qua tài khoản ngân hàng.

Khai trước tòa, bị cáo Trần Uyên Phương thừa nhận hành vi như cáo trạng đã quy kết.

Video đang HOT

Bị cáo Phương khai nhận được thông tin ông Lâm Sơn Hoàng bán đất nên đã đứng ra thực hiện các giao dịch. Bị cáo ký hợp đồng chuyển nhượng đất trước mặt công chứng viên nhưng không phải tại văn phòng công chứng và ủy quyền cho nhân viên thực hiện các thủ tục tiếp theo của quy trình.

Phương nhiều lần khẳng định chỉ biết ông Hoàng bán 4 thửa đất, không có thông tin gì khác. Giấy tờ về số đất này được gửi cho bị cáo xem trước đó.

Về việc chuyển t.iền cho ông Hoàng, Phương nói mình không có sẵn nên mượn của cha là ông Trần Quí Thanh.

Cha con bị cáo Trần Quí Thanh khai về việc cho vay lãi - Hình 2
Bị cáo Trần Uyên Phương. Ảnh: Nguyễn Huế

Theo cáo buộc, từ năm 2019 đến 2020, thông qua một số người môi giới, ông Trần Quí Thanh và 2 con đã cho một số doanh nghiệp, cá nhân vay t.iền.

Bị cáo Thanh buộc phía vay t.iền phải làm hợp đồng chuyển nhượng dự án, cổ phần trong dự án, bất động sản, có giá trị thấp hơn rất nhiều lần so với giá trị thực tế của tài sản và cha con bị cáo sẽ ký các “cam kết bán lại”, t.iền lãi vay hợp thức bằng biên nhận t.iền đặt cọc mua lại dự án, bất động sản, hứa hẹn thanh toán đầy đủ t.iền gốc, lãi sẽ trả lại tài sản…

Theo chỉ đạo của ông Thanh, 2 con gái là Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích đứng tên nhận chuyển nhượng tài sản. Tuy nhiên, sau đó cha con ông Thanh làm các thủ tục sang tên để nắm quyền kiểm soát tài sản của người vay.

Khi bên vay thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trả nợ gốc, t.iền lãi theo thoả thuận thì cha con ông Trần Quí Thanh buộc chủ tài sản phải trả thêm tiền phạt. Khi các nạn nhân chuẩn bị đủ t.iền theo yêu cầu, cha con ông Thanh vẫn không trả lại tài sản như đã hứa.

Bị ông Trần Quí Thanh chiếm đoạt 2 dự án 881 tỷ đồng, đại gia Kim Oanh lên tiếng

Quá trình điều tra đã làm rõ, ông Trần Quí Thanh và 2 con gái có những chiêu thức tinh vi để chiếm đoạt 2 dự án của đại gia bất động sản Kim Oanh.

Ông Trần Quí Thanh (71 t.uổi, Giám đốc Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát) cùng 2 con gái là Trần Uyên Phương (44 t.uổi, Phó Giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát) và Trần Ngọc Bích (40 t.uổi) bị cơ quan tố tụng truy tố về tội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản", theo Khoản 4, Điều 175 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Đến nay đã làm rõ bản chất 4 vụ việc mà ông Trần Quí Thanh cùng 2 con gái bị cáo buộc đã chiếm đoạt các tài sản có tổng giá trị hơn 1.040 tỷ đồng của 4 doanh nghiệp, cá nhân. Cơ quan tố tụng cho rằng, nhóm của ông Trần Quí Thanh sử dụng thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt. Trong đó, cha con ông Thanh bị cáo buộc chiếm đoạt tài sản đặc biệt lớn, gần 881 tỷ đồng của bà Đặng Thị Kim Oanh (Chủ tịch HĐQT Công ty Kim Oanh)

Vay 500 tỷ đồng nhưng phải ký bán 2 dự án nghìn tỷ

Theo hồ sơ vụ án, bà Kim Oanh còn là Chủ tịch HĐQT của Công ty CP đầu tư và phát triển Kim Oanh Đồng Nai và Công ty CP đầu tư và phát triển Thuận Lợi. Năm 2017, bà Oanh mua lại 2 dự án tại Đồng Nai gồm: dự án Minh Thành tại huyện Long Thành với giá 530 tỷ đồng, đã thanh toán 265 tỷ đồng (tức 50%) và dự án Nhơn Thành tại huyện Nhơn Trạch với giá 72,2 tỷ đồng, đã thanh toán đủ.

Bị ông Trần Quí Thanh chiếm đoạt 2 dự án 881 tỷ đồng, đại gia Kim Oanh lên tiếng - Hình 1
Ông Trần Quí Thanh và 2 con gái bị cáo buộc chiếm đoạt tài sản 1.048 tỷ đồng thông qua hoạt động cho vay nhưng ký hợp đồng mua bán tài sản. Ảnh: Bộ Công an

Năm 2019, bà Oanh cần vốn để triển khai các dự án và thanh toán phần còn lại của dự án Minh Thành cho vợ chồng Phạm Hoàng Minh - Hồ Thị Diễm Trang nên làm thủ tục vay t.iền ngân hàng. Lúc này, Nguyễn Hoàng Phú xuất hiện để môi giới cho bà Kim Oanh vay 500 tỷ đồng từ ông Trần Quí Thanh, với phí môi giới là 5% giá trị hợp đồng vay.

Sau nhiều lần Phú sắp xếp thì tháng 11/2019, bà Kim Oanh mới gặp được ông Trần Quí Thanh tại trụ sở Công ty Tân Hiệp Phát. Khi này ông Thanh đồng ý cho vay 500 tỷ đồng nhưng đưa ra các điều kiện là: dự án Minh Thành, bà Kim Oanh phải chuyển 50% cổ phần đã mua cho bà Trần Uyên Phương (là con gái ông Thanh) với giá 235 tỷ đồng và yêu cầu các cổ đông Phạm Hoàng Minh - Hồ Thị Diễm Trang chuyển 50% cổ phần còn lại cho bà Trần Ngọc Bích (cũng là con gái ông Thanh) và Công ty TCS (là công ty thuộc Công ty Tân Hiệp Phát) với giá 265 tỷ đồng nhưng trả trước 150 tỷ đồng, số còn lại sẽ thanh toán khi đền bù giải tỏa xong.

Đồng thời, dự án Nhơn Thành thì bà Kim Oanh phải chuyển 100% cổ phần cho bà Trần Ngọc Bích với giá 150 tỷ đồng.

Thỏa thuận khi vay là lãi suất 3%/tháng, thời hạn 9 tháng phải trả đủ gốc lẫn lãi. 2 bên ký cam kết bán lại và ông Thanh tuyên bố, nếu vi phạm thời hạn trả lãi thì mất cả 2 dự án.

Theo đó, ngày 13/11/2019, bà Uyên Phương chuyển 235 tỷ đồng vào tài khoản Công ty Kim Oanh Đồng Nai. Cùng ngày bà Bích và Công ty TCS chuyển 115 tỷ đồng vào tài khoản ông Minh - bà Trang. Sau khi bà Oanh nhận t.iền vay thì ông Thanh yêu cầu đóng lãi trước 3 tháng, tức 31,5 tỷ đồng. Liền sau đó, 2 dự án đã bị làm thủ tục sang tên cho 2 con gái ông Thanh.

Giai đoạn tháng 5/2020, bà Kim Oanh chậm trả lãi 1 ngày thì không thể nào liên lạc được với cha con ông Thanh và khi gặp được thì ông chủ Tân Hiệp Phát tuyên bố phía bà Oanh đã vi phạm cam kết, đồng nghĩa với việc sẽ không được mua lại dự án.

Bị ông Trần Quí Thanh chiếm đoạt 2 dự án 881 tỷ đồng, đại gia Kim Oanh lên tiếng - Hình 2
1 trong 2 dự án của bất động sản Kim Oanh bị cha con ông Trần Quí Thanh chiếm đoạt. Ảnh: Lê Hoàng

Phía Kim Oanh chấp nhận khoản phạt, chuẩn bị đủ t.iền gốc lẫn lãi nhưng ông Trần Quí Thanh liên tục tăng giá bán lại 2 dự án. Thậm chí ngày 12/8/2020, con gái bà Kim Oanh chuyển vào tài khoản của bà Phương 350 tỷ đồng. Và bà Oanh cũng thông qua Công ty Nhơn Thành chuyển cho bà Bích 150 tỷ đồng.

Về phần 350 tỷ đồng đã nhận thì vài ngày sau bà Phương trả lại vào tài khoản của con gái bà Kim Oanh với lý do người này không có tên trong cam kết bán lại.

Đại gia Kim Oanh lên tiếng về thiệt hại trong vụ án

Trong giai đoạn cuối tháng 8/2020, ông Trần Quý Thanh gọi vợ chồng ông Minh - bà Trang đến để trả thêm 65 tỷ đồng thay vì 150 tỷ đồng như cam kết trước đây, để thanh lý hợp đồng bán lại, chuyển nhượng hoàn toàn cổ phần trong dự án Minh Thành vì đã mất quyền mua lại khi cho rằng Kim Oanh vi phạm. Vợ chồng ông Minh - bà Trang đã nhận t.iền.

Bà Kim Oanh lo sợ mất 2 dự án tìm mọi cách liên hệ với 3 cha con ông Thanh nhưng không được. Có lần cuối tháng 10/2020, bà Oanh cùng 2 con gái đến trụ sở Tân Hiệp Phát gặp được bà Trần Uyên Phương. Tại đây, bà Kim Oanh quỳ lạy, van xin để chuộc lại 2 dự án nhưng bà Phương từ chối. Do đó, bà Kim Oanh có đơn tố cáo 3 cha con ông Thanh cùng những người liên quan.

Theo giám định tài sản của cơ quan tố tụng, dự án Minh Thành tại thời điểm giữa tháng 8/2020, khi bà Kim Oanh bị cha con ông Thanh tuyên bố mất quyền mua lại, là gần 843 tỷ đồng. Và khấu trừ khoản đã vay là 350 tỷ đồng cùng với khoản 65 tỷ đồng chuyển cho vợ chồng ông Minh - bà Trang thì phía ông Thanh chiếm đoạt 428 tỷ đồng.

Bị ông Trần Quí Thanh chiếm đoạt 2 dự án 881 tỷ đồng, đại gia Kim Oanh lên tiếng - Hình 3
Bà Đặng Thị Kim Oanh. Ảnh: Anh Phương

Còn dự án Nhơn Thành có giá khi đó là 603 tỷ đồng, trừ đi khoản vay gốc 150 tỷ đồng thì cha con ông Thanh còn chiếm đoạt 453 tỷ đồng.

Tổng giá trị tài sản mà 3 cha con ông Thanh chiếm đoạt từ Công ty Kim Oanh được xác định là 881 tỷ đồng.

Liên quan đến vụ án này, bà Kim Oanh còn thắc mắc về thiệt hại trong vụ án và mong muốn giám định lại giá trị của 2 dự án, vì giá thực tế cao hơn nhiều.

Ngoài ra, có 150 tỷ đồng mà phía Kim Oanh đã chuyển thông qua công ty Nhơn Thành vào tài khoản bà Bích nhưng đến nay chưa hồi trả và không tính là tài sản bị chiếm đoạt trong vụ án.

"Tôi mong muốn giải quyết dứt điểm vụ án, nhận lại tài sản để tiếp tục triển khai; chứ nếu kéo dài thêm thì doanh nghiệp tiếp tục gánh những thiệt hại nặng nề", bà Kim Oanh chia sẻ.

3 vụ chiếm đoạt khác

Ông Trần Quí Thanh cho ông Lâm Sơn Hoàng vay 115 tỷ đồng và yêu cầu ký chuyển nhượng 4 thửa đất tại TP Thủ Đức, TP.HCM. Lấy lý do ông Hoàng chậm trả, ông Thanh không cho chuộc lại dự án. 4 thửa đất được định giá 195 tỷ đồng và khấu trừ khoản vay 115 tỷ đồng thì nhóm ông Thanh chiếm đoạt tài sản trị giá 80 tỷ đồng.

Cho ông Nguyễn Huy Đông vay 80 tỷ đồng và yêu cầu ký chuyển nhượng 2 thửa đất ở quận Bình Tân. Lấy lý do ông Đông chậm trả lãi, ông Trần Qúi Thanh yêu cầu đóng phạt thêm 15 tỷ đồng và khi không thống nhất thì chiếm luôn tài sản. Theo định giá 2 thửa đất có giá 118,8 tỷ đồng, trừ khoản vay gốc 80 tỷ đồng thì cha con ông Thanh chiếm đoạt tài sản trị giá 38,8 tỷ đồng.

Cho ông Nguyễn Văn Chung vay 35 tỷ đồng, yêu cầu ký chuyển nhượng 29 thửa đất tại quận Bình Tân. Khi ông Chung chuẩn bị t.iền trả đủ thì ông Trần Quí Thanh yêu cầu trả thêm 14 tỷ đồng nữa và làm khó để chiếm đoạt. 29 thửa đất này định giá hơn 83 tỷ đồng, khấu trừ t.iền gốc vay 35 tỷ đồng thì cha con ông Thanh còn chiếm đoạt tài sản trị giá hơn 48 tỷ đồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài"
14:14:23 26/05/2024
Tìm nhân chứng, người chứng kiến, người liên quan đến vụ việc
11:22:55 27/05/2024
Bắt kẻ chỉ điểm, dẫn đường cho 2 tên cướp có s.úng
14:51:45 27/05/2024
Bắt kẻ d.ùng s.úng giả uy h.iếp 2 cô gái, cướp tài sản ở Nghệ An
07:56:33 26/05/2024
Cựu PGĐ Sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM nhận t.iền tỷ, lệnh cấp dưới làm sai
07:21:06 26/05/2024
'Quà cám ơn' 14,4 tỉ được thuộc cấp của cựu Phó giám đốc Sở KH&ĐT TP.HCM chia chác ra sao?
19:29:50 26/05/2024
Bắt 3 đối tượng cho vay nặng lãi thu lợi bất chính hơn 4,4 tỷ đồng
10:55:26 26/05/2024
Đối tượng làm giả thiên thạch lừa bán hàng trăm triệu USD đã bị bắt
19:06:26 26/05/2024
Lợi dụng đêm vắng, đột nhập trường học trộm cắp tài sản
19:14:08 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Minh cạo đầu, diện mạo lạ lẫm giữa ồn ào "tương tác" với Decao và mẹ chồng
13:28:10 27/05/2024
Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Đơn vị decor vướng drama nhận 300 triệu nhưng thành phẩm "nát bét": Làm tiệc cưới cho vợ chồng Puka được khen tấm tắc
14:14:24 27/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ
14:41:04 27/05/2024
Bị "bùng" hơn 100 triệu làm rạp cưới: Chú rể chặn số rồi trốn mất, cô dâu "tá hỏa"
14:14:17 27/05/2024
Thiếu nữ 17 t.uổi giao diện như trẻ lên 3, chật vật bán hàng, tự làm shipper
13:34:01 27/05/2024
Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp
14:53:35 27/05/2024
Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý
15:11:53 27/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024
Hải Phòng: Phà chở khách ra đảo Cát Bà gặp sự cố, nước tràn vào khoang suýt chìm
16:21:36 27/05/2024

Tin mới nhất

Đ.ánh bóng hình ảnh để l.ừa đ.ảo, nữ "đại gia ảo" lãnh án chung thân

14:45:51 27/05/2024
Cáo trạng xác định, Phùng Thị Nghệ đã đưa ra các thông tin gian dối như: góp vốn kinh doanh xăng dầu, mua bán USD, góp vốn thành lập ngân hàng, làm đáo hạn ngân hàng, thành lập quỹ tín dụng... và hứa trả lợi nhuận cao để huy động nguồn ...

Sai phạm trong quản lý đất đai, cựu Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng 20 đồng phạm bị đề nghị truy tố

11:19:07 27/05/2024
Trong nhóm tội danh Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng chỉ có 1 bị can Lưu Bá Hạnh, cựu Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa.

Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát

18:18:16 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ Đinh Ngọc Hai (SN 1990).

Lên mạng mua s.úng quân dụng mang về phòng trọ cất giấu

18:10:54 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đang tạm giữ hình sự đối với Trần Phước Thành (SN 1987, ngụ xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh) điều tra về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Công an thông tin vụ Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò và cấp dưới bị khởi tố

10:17:03 25/05/2024
Liên quan đến những sai phạm trong quá trình thực hiện việc thu hồi đất, bố trí đất tái định cư trên địa bàn, Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò cùng nhiều cán bộ bị khởi tố, bắt tạm giam.

Một phụ nữ ở Đà Nẵng 'giăng bẫy tình' lừa t.iền tỷ của 3 thanh niên

10:11:53 25/05/2024
Chiều 24/5, sau phiên xét xử sơ thẩm, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên bị cáo Lữ Thị Thu Thủy (SN 1986, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) mức án 11 năm tù về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Tranh cãi về t.iền trong vụ "siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành

10:08:11 25/05/2024
Ngày 24/5, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở lại phiên tòa phúc thẩm xét đơn kháng cáo của siêu lừa Nguyễn Thị Hà Thành cùng các bị cáo khác.

Nữ 'doanh nhân thành đạt' lừa hơn nghìn tỷ đồng mua biệt thự, xe sang

09:47:27 25/05/2024
Nổ có nhiều cây xăng, quầy thu đổi ngoại tệ và chuẩn bị thành lập ngân hàng, Phùng Thị Nghệ dụ 2 người phụ nữ chuyển cho mình hơn 1.200 tỷ đồng.

Cha con ông Trần Quí Thanh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

08:42:09 25/05/2024
Trước đó, TAND TPHCM đã tuyên phạt bị cáo Trần Quí Thanh 8 năm tù, bị cáo Trần Uyên Phương 4 năm tù. Bị cáo Trần Ngọc Bích bị tuyên 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo.

Có thể bạn quan tâm

Hotgirl Phạm Như Phương đọ giày "cà kheo" với Hòa Minzy và Phạm Thoại, phong thái gia nhập showbiz khác hẳn thời VĐV

Sao thể thao

18:46:14 27/05/2024
Phạm Như Phương vừa gây chú ý khi xuất hiện tại thảm đỏ show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Long. Tiktoker sinh năm 2003 diện váy đỏ bó sát cuốn sút, để lộ phần vai và xương quai xanh gợi cảm

Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp

Hậu trường phim

18:45:53 27/05/2024
Ngày 27/5, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Tàng Hải Truyện do Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi đóng chính để lộ hình ảnh hai diễn viên cưỡi ngựa bỏ trốn.

Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu

Sao việt

18:42:12 27/05/2024
Chiều 27/5, Phương Trinh Jolie chính thức lên tiếng xin lỗi. Nữ diễn viên cho biết đã trực tiếp gọi điện cho Hương Ly để xin lỗi.

Phương Thanh tình tứ bên Mono và 4 chàng 'hoàng tử'

Nhạc việt

18:22:27 27/05/2024
Điểm nhấn trong live concert của Phương Thanh là màn kết hợp với 5 chàng hoàng tử khiến khán giả tan chảy bởi những câu chuyện như cổ tích được kể bằng âm nhạc.

Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng

Netizen

17:50:31 27/05/2024
Những ngày qua, dư luận không khỏi xót xa khi nhận tin n.am s.inh lớp 8 bị bạn tác động đã qua đời sau một thời gian điều trị. Hoàn cảnh gia đình đáng thương của n.am s.inh càng khiến mọi người thêm chạnh lòng.

Còn 2 sao nam dính líu tới vụ ca sĩ 9X lái Bentley gây tai nạn bỏ trốn

Sao châu á

17:45:28 27/05/2024
Vào ngày 27/5,cảnh sát Hàn Quốc xác nhận có thêm 2 người nổi tiếng dính líu trong vụ nam ca sĩ Kim Ho Joong say rượu lái xe

Hôm nay nấu gì: Thực đơn mùa hè toàn món từ sông nước mà trôi cơm vô cùng

Ẩm thực

17:41:19 27/05/2024
Thực đơn mùa hè toàn món từ sông nước mà trôi cơm vô cùng. Những món ăn dân dã, giản dị lại khiến cả nhà cảm thấy ngon miệng.

Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục?

Sao âu mỹ

17:20:28 27/05/2024
Mới đây, tờ People cho biết Vivienne - con gái út nhà Angelina Jolie đã bỏ họ bố ra khỏi tên. Không ít người cho rằng nữ minh tinh chính là nhân vật đứng sau xúi giục các con lưng với Brad Pitt.

Cách đi bộ ngắt quãng giúp giảm cân

Làm đẹp

17:16:59 27/05/2024
Đi bộ ngắt quãng giúp thói quen tập thể dục trở nên thú vị hơn, đồng thời đốt cháy calo hiệu quả. Bằng cách chuyển đổi giữa giai đoạn đi bộ nhanh và giai đoạn sải chân chậm hơn người tập sẽ đạt được mục tiêu trong hành trình giảm cân củ...

Thủy Tiên mặc xẻ sâu táo bạo

Phong cách sao

17:10:12 27/05/2024
Carpet Check điểm qua một số bộ trang phục nổi bật của các sao nữ trên thảm đỏ tuần qua. Trong đó, Thủy Tiên và Jun Vũ nổi bật với trang phục cut out táo bạo.

Động đất có khả năng còn tiếp diễn tại Ninh Bình

Tin nổi bật

16:15:17 27/05/2024
Mặc dù có cấp độ nhẹ, tuy nhiên, đáng lo ngại khi Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần đ.ánh giá động đất ở Ninh Bình có khả năng tiếp diễn trong thời gian tới.

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ

Trắc nghiệm

16:13:14 27/05/2024
4 con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong nửa cuối năm 2024. Khi nửa cuối năm bắt đầu, không khí thay đổi rõ rệt. Mùa hạ rơi vào đỉnh điểm của nó, không chỉ mang lại những cơn mưa rào mát mẻ mà còn đem theo bất ngờ

Nga truy nã Phó Tổng tham mưu trưởng quân đội Ukraine, Hungary phản ứng gắt với cả EU và NATO

Thế giới

16:09:58 27/05/2024
Ngày 27/5, Bộ Nội vụ Nga thông báo đã đưa Phó Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Ukraine, chuẩn tướng Vladimir Gorbatyuk, vào danh sách truy nã.