CEO KISS English chia sẻ hành trình để học tiếng Anh trở nên đơn giản

Từ khát khao được chia sẻ phương pháp học tiếng Anh, Hoàng Minh Thủy (1992) đã tham gia thành lập Trung tâm tiếng anh KISS English, góp phần giúp hàng ngàn người chinh phục được ngôn ngữ thứ hai.

Công nghệ 4.0 đã xóa nhòa khoảng cách địa lý giữa các quốc gia, dân tộc trên mạng xã hội. Trong xã hội “phẳng” ấy, tiếng Anh trở thành thứ công cụ hữu hiệu để con người trên toàn thế giới có thể kết nối với nhau. Việc học tiếng Anh trở thành một nhu cầu thiết yếu cho mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được kết quả như mong muốn. Chỉ những ai có phương pháp học tập đúng đắn thì mới có thể đạt được kết quả tốt.

CEO KISS English chia sẻ hành trình để học tiếng Anh trở nên đơn giản - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hoàng Minh Thủy là cái tên được nhiều người có nhu cầu học tiếng Anh ở Việt Nam biết đến

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Hoàng Minh Thủy luôn khao khát được chia sẻ phương pháp học tiếng Anh. Chị tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện của Đoàn trường Đại học ngoại thương TP.HCM. Những chuyến thiện nguyện ấy nuôi dưỡng ước mơ lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến mọi người. Một trong những điều chị ấp ủ chính là giúp cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

Chính vì vậy, sau ba năm làm việc cho các tập đoàn toàn cầu, Hoàng Minh Thủy quyết định nghỉ việc để tập trung vào đam mê dạy học. Chị tham gia thành lập Trung tâm tiếng anh KISS English. Trải qua gần năm năm hoạt động, KISS English góp phần giúp cho hàng ngàn người chinh phục được ngôn ngữ thứ hai.

CEO KISS English chia sẻ hành trình để học tiếng Anh trở nên đơn giản - Hình 2

Với nỗ lực của mình Trung tâm KISS English đã và đang góp phần giúp cho viêc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Hơn ai hết, Founder của KISS English nhận ra vai trò của phương pháp học tập khoa học trên con đường chinh phục tiếng Anh. Chính vì vậy, theo chị Thủy, việc dạy học tiếng Anh của KISS English không chỉ tập trung giúp cho người học có vốn từ, vốn hiểu biết sâu rộng mà quan trọng hơn là việc tích lũy những phương pháp học tập khoa học, hiệu quả. Đó không chỉ là trăn trở mà còn là động lực để Hoàng Minh Thủy không ngừng học hỏi, tìm kiếm và hoàn thiện những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

CEO KISS English chia sẻ hành trình để học tiếng Anh trở nên đơn giản - Hình 3

Kênh Youtube KISS English Center của Hoàng Minh Thủy thu hút được hàng triệu lượt xem

Ấn tượng lớn nhất với các học viên của KISS English chính là giọng nói ngọt ngào, cách phát âm chuẩn như người bản sứ cùng cách dạy nhẹ nhàng của Hoàng Minh Thủy. Sự nhiệt tình, dịu dàng của Hoàng Minh Thủy luôn chiếm trọn trái tim của người học. Điều đặc biệt mà Founder của KISS English đem lại cho học viên chính là một phương pháp học tập thật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Với mong muốn ấy, Hoàng Minh Thủy đã triển khai dự án “Bí mật tiếng Anh”. Đây là chương trình phi lợi nhuận nhằm mục đích phục vụ cộng đồng. Trong chương trình này, Hoàng Minh Thủy giới thiệu các bí quyết, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất. Theo Hoàng Minh Thủy, khi có phương pháp học tập đúng đắn thì việc học tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản. Và với 70 lần tổ chức, dự án “Bí mật tiếng Anh” đã giúp hàng chục nghìn người thay đổi tư duy học tiếng Anh.

CEO KISS English chia sẻ hành trình để học tiếng Anh trở nên đơn giản - Hình 4 ADVERTISEMENT

Các chuyến thiện nguyện cùng các chương trình dạy học tiếng Anh miễn phí là cách để chị cống hiến cho sự phát triển của cộng đồng

Hoàng Minh Thủy chia sẻ bí quyết chinh phục tiếng Anh dễ dàng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, Hoàng Minh Thủy đã đúc kết được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu để chinh phục môn ngoại ngữ này dễ dàng.

Hoàng Minh Thủy chia sẻ bí quyết chinh phục tiếng Anh dễ dàng - Hình 1

ADVERTISEMENT

Các học viên của KISS English luôn cảm thấy hứng khởi và tràn đầy năng lượng trong quá trình học tập với Hoàng Minh Thủy.

Hoàng Minh Thủy là cái tên quen thuộc đối với người yêu thích và có nhu cầu học tiếng Anh ở Việt Nam. Cách dạy nhẹ nhàng, tươi mới và giàu cảm xúc của chị có sức cuốn hút đặc biệt với học viên. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, Trung tâm KISS English mà chị sáng lập đã giúp cho hàng nghìn học viên chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng.

Từ khi còn là sinh viên Đại học Ngoại thương, Hoàng Minh Thủy đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Được đi nhiều, trải nghiệm nhiều giúp chị có thêm nhiều kinh nghiệm và động lực để nhận ra niềm đam mê của mình với hoạt động dạy học ngoại ngữ. Chính vì vậy, dù đang có một công việc mà nhiều người mơ ước tại các tập đoàn đa quốc gia nhưng chị vẫn quyết định nghỉ việc để bắt đầu thực hiện niềm đam mê dạy học tiếng Anh của mình.

Trong quá trình học hỏi và tìm kiếm phương pháp dạy học hiệu quả, Hoàng Minh Thủy đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý để việc dạy và học tiếng Anh trở nên đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Chị tâm sự: "Chúng ta cần thay đổi tư duy học tiếng Anh để có thể áp dụng những phương pháp học tập mới hơn, hiệu quả hơn. Nếu chỉ theo lối mòn xưa cũ thì rất khó có thể thành công được."

Hoàng Minh Thủy chia sẻ bí quyết chinh phục tiếng Anh dễ dàng - Hình 2

Kênh Youtube dạy tiếng Anh của Hoàng Minh Thủy nhận được nút bạc

Theo chị, việc xây dựng cho người học phương pháp học tập đúng đắn chính là yếu tố tiên quyết để có thể chinh phục tiếng Anh thành công. Nếu không có phương pháp học tập phù hợp thì mọi cố gắng có thể cũng không đem đến hiệu quả như mong muốn.

ADVERTISEMENT

Hoàng Minh Thủy chia sẻ bí quyết chinh phục tiếng Anh dễ dàng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hoàng Minh Thủy là nòng cốt trong Câu lạc bộ đọc sách miễn phí

Chính vì vậy, Hoàng Minh Thủy cùng KISS English đã tổ chức rất nhiều các chương trình miễn phí nhằm hướng dẫn cho hàng chục nghìn người các phương pháp học tập hiện đại và phù hợp nhất. Chương trình "Bí Mật Tiếng Anh" của chị đã giúp cho hàng chục nghìn người vượt qua khó khăn để chinh phục tiếng Anh nhằm phục vụ cho công việc và cuộc sống của mình.

Theo Hoàng Minh Thủy, việc học tiếng Anh thông qua bài hát là một trong những cách học rất hay và hiệu quả. Học tiếng Anh qua các bài hát tạo tâm thái thoải mái và thư giãn khi học. Nó giúp cho người học nhớ từ vựng tốt hơn. Đặc biệt, nhờ việc học tiếng Anh qua bài hát, người học có thể phát âm tốt hơn, chuẩn và hay hơn so với những cách học khác.

Hoàng Minh Thủy chia sẻ bí quyết chinh phục tiếng Anh dễ dàng - Hình 4

ADVERTISEMENT

Hàng chục nghìn người đã được Hoàng Minh Thủy hướng dẫn phương pháp học tập nhằm thay đổi tư duy trong việc học tiếng Anh

Ấn tượng mà Hoàng Minh Thủy để lại cho các học viên là cách giảng dạy dễ hiểu, giọng nói đầy nhiệt huyết và vô cùng truyền cảm. Những yếu tố đó đã tạo tâm thái tích cực và nguồn năng lượng lớn cho các học viên tích cực học tập và chinh phục ngôn ngữ thứ hai thông dụng nhất thế giới này.

Sự tin tưởng và yêu quý của học viên chính là động lực để Hoàng Minh Thủy không ngừng phấn đấu, học hỏi để đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội. Việc phát triển khả năng tiếng Anh chính là góp phần đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa và xây dựng một thế hệ công dân toàn cầu ở Việt Nam.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng05:01Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'03:31Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng00:19Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog03:11Quang Linh không giận vì bị Lindo ‘báo’ vụ Thùy Tiên, trái lại còn có hành động vô cùng ấm áp03:49Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'03:44Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 03:26Quang Linh gặp sự cố tại châu Phi, Thùy Tiên lo sốt vó, vội hiến kế khiến ‘người thương’ cảm động03:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vỡ mộng khi chi tiền tỷ để mua suất vào đại học Mỹ
11:05:47 06/12/2022
Đảo Bình Hưng thiếu giáo viên
19:08:27 06/12/2022
Bỏ 'trường', ĐH Bách khoa Hà Nội dùng tên tiếng Anh nào?
02:10:40 07/12/2022
Học viên giáo dục thường xuyên TPHCM chỉ được chuyển môn học khi kết thúc năm
05:01:21 07/12/2022
Hàng nghìn sinh viên bị đuổi học mỗi năm: Lỗi tại ai?
17:00:51 07/12/2022
Thứ trưởng GD&ĐT nêu điểm khác nhau giữa trường đại học và đại học
10:23:39 06/12/2022
Tìm kiếm giải pháp học, thi tốt qua việc đối thoại với thủ khoa
16:05:04 06/12/2022
Người học được cấp bằng thế nào sau khi Đại học Bách khoa Hà Nội 'đổi tên'?
11:07:29 06/12/2022
Hiện trạng đáng lo của giáo dục Kyrgyzstan
12:05:36 06/12/2022
Một số trường học thử nghiệm giảng dạy bằng công nghệ metaverse
16:08:55 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chính trị gia kêu gọi cấm Messi nhập cảnh vào Mexico
09:27:40 08/12/2022
Hồ Ngọc Hà bồng bế Subeo, cậu út Leon 'gato' ra mặt
06:15:28 08/12/2022
Cú trở mình của Lưu Diệc Phi và dàn sao Trung Quốc
05:58:02 08/12/2022
Tài tử Chiếc Lá Cuốn Bay khéo chăm con, bé mới sinh tóc tai "trộm vía"
06:45:38 08/12/2022
Thiên An bị tung loạt ảnh thân mật bên những người đàn ông lạ sau khi kêu oan vụ ‘cắm sừng’ Jack
08:15:07 08/12/2022
NSƯT Hạnh Thúy: Đi tiệc sang chảnh chỉ uống nước suối, U50 vẫn ham học
06:59:29 08/12/2022
'Hóa đán xấu tính' TVB Trương Khả Di ra sao ở tuổi 53?
08:33:15 08/12/2022
Cô Gái Có Râu chỉ nửa tỷ mở quán, xù lông khi đồ ăn bị chê tơi tả, netizen réo tên Nờ Ô Nô
07:37:17 08/12/2022
Con gái Minh Tiệp gây xôn xao vì quá giống Trúc Anh 'Mắt Biếc'
06:19:44 08/12/2022
BTV Hoài Anh VTV điệu đà, bà xã Bình Minh trẻ trung tuổi 45
06:36:19 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trao phòng tin học có kết nối internet cho học sinh xã Mù Cả

10:43:00 08/12/2022
VKSND tỉnh Lai Châu đã lắp đặt và trao tặng 1 phòng tin học với 20 chiếc máy tính cho trường phổ thông DTBT - THCS xã Mù Cả, huyện Mường Tè

Thầy giáo 9X đốt cháy đam mê khoa học qua giáo dục STEM

10:41:51 08/12/2022
Bằng đam mê với giáo dục STEM, thầy Nguyễn Công Minh đã thành lập câu lạc bộ STEM trong trường. Tuổi thơ của thầy Nguyễn Công Minh - giáo viên dạy Toán, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP. HCM) thiệt thòi, bởi không có điều kiện đầy đ...

Chuyên gia chỉ ra loạt nhầm lẫn về danh xưng Đại học, Cao đẳng

10:40:22 08/12/2022
Rất nhiều người hiện vẫn còn nhầm lẫn hai khái niệm college và university . Điều này dẫn đến việc lựa chọn các trường học gặp nhiều khó khăn

Phương pháp truyền cảm hứng học môn Sinh học

10:38:01 08/12/2022
Ngoài niềm đam mê, nhiệt huyết với nghề thì người giáo viên cần có kinh nghiệm và giải pháp nhằm truyền cảm hứng, giúp học sinh yêu thích môn học

Mô hình 'đại học', 'trường đại học' các nước thế nào?

10:37:27 08/12/2022
Mô hình trường đại học nằm trong đại học không mới, thậm chí còn khá quen thuộc ở nhiều nước như Mỹ, Anh, Trung Quốc

Nam sinh miền núi Hà Tĩnh chia sẻ bí quyết đạt IELTS 8.0

10:36:41 08/12/2022
Ở lần thi IELTS đầu tiên, em Nguyễn Công Mạnh Hùng, học sinh lớp 12A1 Trường THPT Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã xuất sắc đạt kết quả 8.0. Thành tích này càng đáng nể hơn khi em không tham gia luyện thi ở bất cứ trung tâm chuyên nghiệp nào mà c...

Bao giờ đầu tầu trường chuyên tăng tốc?

10:35:13 08/12/2022
Một nội dung đáng chú ý trong dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của trường THPT chuyên là giao nhiệm vụ các hội thảo chuyên môn

Năm thứ 2 triển khai môn tích hợp: tổ chức dạy, kiểm tra, đ.ánh giá vẫn lúng túng

10:33:48 08/12/2022
Hiện nay, triển khai kiểm tra đ.ánh giá môn tích hợp chồng chéo khiến nhiều thầy cô băn khoăn. Năm học 2022-2023 triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 6 và lớp 7 (cấp trung học cơ sở). Các môn tích hợp Khoa học tự nh...
ADVERTISEMENT

Hành trình chinh phục ước mơ làm thầy giáo của chàng trai khiếm thị

10:33:03 08/12/2022
Một mắt mù hẳn, một mắt chỉ còn 0.5/10 nhưng Nguyễn Văn Hiếu không đầu hàng số phận, quyết tâm chinh phục ước mơ làm thầy giáo

GV môn Hóa: Đang dạy mà gặp từ tiếng Anh, tôi phải dừng lại để xem cách phát âm

10:31:44 08/12/2022
Môn Hóa học lớp 10, việc đưa vào phát âm chuẩn tiếng Anh tên các nguyên tố, chất hóa học là thử thách đối với học sinh và giáo viên

Gần 1 năm qua chưa có thêm cơ sở GDĐH đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

10:30:50 08/12/2022
Mới đây, Bộ GD&ĐT đã công bố danh sách các cơ sở GDĐH và trường CĐSP được đ.ánh giá, công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục

Không đưa VSTEP làm tiêu chí tuyển sinh đại học là bất hợp lý

10:29:34 08/12/2022
Tại sao các trường không đưa VSTEP làm một tiêu chí tuyển sinh, đây là điều bất hợp lý , Phó Trưởng ban QLĐT HV Báo chí và Tuyên truyền cho hay

Hành trình theo đuổi đam mê của nam sinh 2 lần đạt huy chương Olympic Toán học

10:28:31 08/12/2022
Vũ Ngọc Bình từng 2 lần đạt huy chương Đồng Olympic Toán học quốc tế cho rằng, muốn học tốt Toán thì điều quan trọng nhất vẫn là sự đam mê

Cách các trường học Australia khuyến khích học sinh đọc sách

10:24:45 08/12/2022
Các trường học tại Australia đang thay đổi chương trình để cải thiện kỹ năng đọc cho học sinh. Các học sinh của bà Briony Schroor nằm trong số những học sinh tham vọng nhất khu vực nhưng hầu hết chúng không thích đọc sách để giải trí

Mong xã hội dành niềm tin lớn hơn cho ngành giáo dục

10:23:47 08/12/2022
Thầy giáo vùng cao tỉnh Hòa Bình có những chia sẻ về nghề giáo. Con đường đổi mới còn dài, đầy ắp những khó khăn nhưng chúng tôi luôn tin tưởng với sự đồng hành, tin yêu, thấu hiểu của toàn xã hội; sự hỗ trợ về chính sách của Nhà nước, ...

Sau khi dừng hàng loạt kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, nhiều đơn vị được cấp phép trở lại

10:23:05 08/12/2022
Sau khi IELTS và các chứng chỉ tiếng Anh khác cũng như các kỳ thi năng lực Hán ngữ, tiếng Hàn và tiếng Nhật bị tạm hoãn để rà soát theo Thông tư số 11/2022/TT-BGDĐT, đến nay, Bộ GD&ĐT đã cấp phép tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc...
ADVERTISEMENT

Du học sinh 'săn' việc ở nước ngoài: Hàng nghìn đơn ứng tuyển cho 1 vị trí

10:21:23 08/12/2022
Cạnh tranh với hàng nghìn ứng viên để có 1 vị trí việc làm; mất 3-4 tháng trải qua các vòng tuyển dụng, việc săn việc ở nước ngoài chưa bao giờ là dễ dàng

Tiếng Thái thành môn tự chọn trong trường trung học phổ thông

10:20:58 08/12/2022
Tiếng Thái trở thành môn chính khóa, cũng là một trong những hoạt động nhằm giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tạo nên nét đẹp văn hóa học đường

OECD kêu gọi Hàn Quốc cải cách kỳ thi đại học

10:20:29 08/12/2022
Kỳ thi tuyển sinh đại học tại Hàn Quốc (còn gọi là CSAT) vừa diễn ra vào tháng 11 vừa qua. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu, gần đây nhất là đ.ánh giá của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) cho thấy, kỳ thi này đang gây chênh lệch l...

Hiệu trưởng kiến nghị: Hết năm học, HS lớp 10 mới được chuyển tổ hợp

10:20:00 08/12/2022
Cần tư vấn, định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho học sinh ngay khi quyết định tổ hợp môn tự chọn bởi việc thay đổi giữa chừng sẽ gây ra nhiều hệ lụy sau này

Nam sinh phụ mẹ bán hàng rong đậu ĐH Y dược với điểm cao

10:19:36 08/12/2022
Cha bỏ đi từ khi em còn bé, Trần Quốc Khánh, sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Y dược Cần Thơ lớn lên trong tình thương của mẹ. Mẹ Khánh bán hàng rong, thu nhập mỗi ngày chỉ hơn 100.000 đồng

Điện tử viễn thông và những tố chất cần thiết với người học và làm

10:01:47 08/12/2022
Điện tử Viễn thông không ngừng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Ngành kỹ thuật Điện tử - Viễn thông là một trong những ngành nghề thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là các bạ...

Phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh TH thông qua cuộc thi nghệ thuật

21:11:27 07/12/2022
Thông qua các cuộc thi nghệ thuật, học sinh được phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất, thỏa sức theo đuổi đam mê nghệ thuật

University và College, trường nào to trong hệ thống đại học Mỹ?

21:09:46 07/12/2022
Nhân việc Trường ĐH Bách khoa Hà Nội chuyển thành ĐH Bách khoa Hà Nội nhưng tên tiếng Anh vẫn giữ nguyên, Tiến sĩ Terry F. Buss chia sẻ về hệ thống các cơ sở đào tạo ĐH cũng như cách gọi các trường con trong ĐH lớn

Công nhận tín chỉ đào tạo: Người học được hưởng lợi?

21:07:27 07/12/2022
Công nhận tín chỉ đào tạo mở ra nhiều cơ hội cho các cử nhân tương lai. Việc cho phép sinh viên được học song ngành và các trường đại học có thể trao đổi sinh viên, công nhận lẫn nhau về quy trình, nội dung đào tạo, giá trị của tín chỉ ...

Kỳ thi Olympic bậc THPT của ĐH Quốc gia Hà Nội diễn ra đầu tháng 1/2023

21:05:37 07/12/2022
Kỳ thi Olympic bậc THPT của ĐH Quốc gia Hà Nội năm học 2022-2023 sẽ diễn ra trong hai ngày 7 và 8/1/2023. Học sinh đạt giải trong kỳ thi được xét tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học thành viên, trường và khoa trực ...

Chuyện những giáo viên cắm bản gieo chữ ở biên giới Việt - Lào

20:09:35 07/12/2022
Họ là những giáo viên khắp các huyện, thành thị của tỉnh Nghệ An lên đây cắm bản và gieo chữ nơi biên giới Việt - Lào

Cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2023 của Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ

20:07:18 07/12/2022
Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội) vừa ban hành cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2023

Nỗ lực của các á khoa có hoàn cảnh khó khăn

20:05:33 07/12/2022
Các á khoa năm 2022 Trường ĐH Trà Vinhđã vượt qua hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực hết mình trong học tập. Hiện thực hóa ước mơ trở thành giáo viên Ngữ văn

Những trường đại học nào đang có lộ trình tiến lên đại học?

19:11:26 07/12/2022
Sau việc Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trở thành Đại học Bách khoa Hà Nội, hiện nhiều trường đại học lớn cũng đã có lộ trình tiến đến đại học
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đức thất bại tại World Cup 2022 vì 'mâu thuẫn nội bộ'

Bóng đá thế giới

10:40:00 08/12/2022
HLV Hansi Flick bị cáo buộc thiên vị nhóm cầu thủ Bayern, khiến đội hình tuyển Đức dự World Cup 2022 chia thành hai phe

Những dưỡng chất, thực phẩm 'vàng' dành cho người huyết áp cao

Sức khỏe

10:39:47 08/12/2022
Theo Hiệp hội Y khoa Mỹ, cách tốt nhất bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể là thông qua chế độ dinh dưỡng hằng ngày, và điều này cũng không ngoại lệ đối với những người mắc bệnh huyết áp cao

2 đôi chị em song sinh sao Việt: Nam Em - Nam Anh liên tục thi nhan sắc, cặp còn lại có cuộc sống ra sao?

Sao việt

10:39:00 08/12/2022
Sở hữu khuôn mặt giống nhau và cùng tham gia nghệ thuật, thế nhưng các cặp chị em lại có định hướng khác nhau

3 bà mẹ trong 'Hoa hồng giấy', bạn có thấy quen?

Phim việt

10:37:52 08/12/2022
Các nhân vật trong Hoa hồng giấy có sức lôi cuốn riêng, mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc và suy ngẫm, trong đó không thể không nhắc đến hình ảnh những người mẹ

Cách làm cá bống kho tiêu đậm đà, đưa cơm

Ẩm thực

10:35:20 08/12/2022
Cá bống kho tiêu là món ăn dân dã đối với người Việt Nam. Thịt cá bống ngọt thơm đậm đà được ăn kèm với cơm trắng nóng hổi. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm đầm ấm cùng gia đình

Kịch bản đẹp nhất dành cho Saigon Phantom

Esport

10:34:18 08/12/2022
APL 2022: Việt Nam đang dần bước sang chặng hành trình cuối cùng. Trải qua những diễn biến vô cùng căng thẳng và kịch tính với sự cạnh tranh khốc liệt, giải đấu đã tìm ra 4 đội tuyển mạnh nhất tiến vào Bán kết tại được tổ chức Offline t...

Bị "cắm sừng", Trương Gia Nghê nay lại bị mẹ chồng quyền lực ép ra đi trắng tay?

Sao châu á

10:33:57 08/12/2022
Vì không thích cô con dâu nổi tiếng, mẹ chồng sẵn sàng bỏ số tiền lớn để thuê luật sư và dự định huỷ hoại Trương Gia Nghê

Xét xử Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: 'Gia đình của anh em tôi giờ tan nát hết'

Pháp luật

10:33:09 08/12/2022
Sáng 8.12, TAND TP.HCM bắt đầu đưa vụ án Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền ra xét xử sơ thẩm. Sáng cùng ngày, nhiều bị hại của Công ty Alibaba đến tòa án để hỏi, làm thủ tục tham dự phiên tòa

Bác sĩ báo tin vui của trung vệ Bùi Tiến Dũng cho HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

10:25:58 08/12/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng có thể trở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam sau khi bình phục chấn thương.Ngày 8/12, toàn đội được nghỉ xả hơi để tái tạo năng lượng. Hùng Dũng và đồng đội sẽ trở lại tập luyện vào ngày 9/12. Đến ngày 10/12, ...

'Gió thổi bán Hạ': 'Ngã ngửa' với câu nói của Triệu Lệ Dĩnh sau một đêm 'mặn nồng'

Phim châu á

10:21:17 08/12/2022
Nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh tỏa ra nhiều sắc thái đáng yêu và vui vẻ trong Gió thổi Bán Hạ

Nhiều nhóm nhạc K-Pop có mặt trong 100 ca khúc hay nhất 2022 của Rolling Stone

Nhạc quốc tế

10:15:45 08/12/2022
Năm 2022 có thể coi là một năm đại thành công cho K-Pop khi nhiều nhóm nhạc như BLACKPINK, IVE, NewJeans... đều lọt vào danh sách cuối năm do Rolling Stone bình chọn

Neymar trở lại sau chấn thương, gửi lời nhắn cho cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang

Mọt game

10:05:16 08/12/2022
Tại vòng 1/8 World Cup 2022, Neymar tái xuất trong đội hình thi đấu chính thức của Brazil. Trước đó, siêu sao này cũng đã kịp nhắn nhủ tới cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang về bộ skin vừa ra mắt của mình

Đạo diễn phim truyền hình 'Có lẽ nào ta yêu nhau' vừa qua đời

Hậu trường phim

10:04:48 08/12/2022
Đạo diễn Tống Thành Vinh - người làm phim truyền hình Có lẽ nào ta yêu nhau năm 2009, qua đời hôm 7/12, hưởng thọ 61 tuổi