“Cấm cửa” chồng sau tân hôn
Tôi đau đớn đến mức không kìm nén được, tiện chân đạp chồng lăn xuống dưới đất rồi nhất định ‘phòng thủ’ không cho chồng lại gần.
ảnh minh họa
Trước ngày cưới khoảng một tháng gì đó, tôi và chồng cũng rủ nhau lượn lờ ở các nhà sách, vác về nhà một đống sách vở về chuyện vợ chồng để bồi dưỡng kiến thức. Chủ yếu tôi là người cần phải tìm hiểu chứ các ông chồng chắc chắn là quá sành sỏi về chuyện này rồi, ấy là tôi nghĩ như thế.
Đọc sách, nắm được lý thuyết, tôi cũng len lỏi vào các diễn đàn, nghe kinh nghiệm thực tế từ nhiều người. Tôi biết được là lần đầu tiên sẽ rất đau đớn nên lo sợ lắm, trong khi ông chồng ở bên cạnh thì cứ bảo, hay mình “thực hành” trước. Khôn thế! Nhưng tôi tỉnh lắm, đời nào mắc bẫy lão.
Video đang HOT
Một phần vì không có kinh nghiệm, phần khác là do tâm lý không ổn định, đọc được nhiều điều kinh hãi nên đến ngày cưới, tôi run bắn mỗi khi ông chồng sờ vào người. Nhưng chẳng lẽ cưới nhau rồi không cho chồng hành động gì? Chuyện bắt buộc phải làm, không sớm thì muộn nên tôi nhắm mắt làm liều. Đúng như những gì tôi đọc được trên các diễn đàn, lần đầu tiên vô cùng khó khăn, chật vật. Tôi càng chột dạ, sợ cái nỗi đau đớn kia sẽ đến nên co rúm người.
Ba lần thất bại đều vì “quân địch” vừa tới gần là tôi tung chân đạp chồng ra ngoài, đỉnh điểm là một lần tôi đạp chồng lăn xuống đất vì quá đau đớn. Từ lúc bị đau, tôi nhất định “cấm cửa” lão, không cho đến gần. Tất cả những điều tôi đọc đều đúng, nhưng chẳng lẽ lần nào cũng đau đớn như thế hay sao?
Từ lúc cưới đến giờ là đã gần 2 tháng, nhưng “chiến sự” ở nhà tôi vẫn chưa kết thúc. “Quân địch” chưa phá thành được, trong lòng đầy hậm hực, “quân ta” thì lòng đầy hoang mang, lo lắng. Tôi chẳng biết phải làm thế nào cả, mọi người có lời khuyên gì cho hoàn cảnh của vợ chồng tôi không?
Theo VNE
Nghi bạn gái mất trinh vì tắt điện khi làm chuyện đó
Khi quan hệ với em, cô ấy đã cố tình tắt điện đi, phải chăng cô ấy đang cố che giấu điều gì.
Em là nam năm nay 22 tuổi, bạn gái 19 tuổi. Hai đứa quen nhau được gần năm, mới đây em và bạn gái có quan hệ tình dục. Khi quan hệ với em, cô ấy đã cố tình tắt đèn đi, khi đưa "cậu bé" vào thấy cô ấy hơi đẩy em ra và kêu đau rát nhưng em cảm nhận được những lời nói lúng túng và gượng gạo của cô ấy.
Khi em đưa vào bên trong thì thấy "cô bé" có ra ít máu dính xung quanh và "cậu bé" và không thấy ra thêm giọt máu nào nữa...Đến tối hôm sau em đòi quan hệ thì cô ấy bảo là đang có kinh không làm được (đúng là hôm ấy cô ấy tới ngày và còn kéo dài tới 7 ngày nữa). Em thấy sao mà nghi ngờ lắm, từ hành động khi quan hệ tới dấu hiệu ra máu trùng hợp như vậy. Em nghĩ cô ấy đang lừa dối em, mong chuyên mục tư vấn và giải đáp giúp em. Em trân trọng cám ơn.
Em có cảm giác bạn gái đã lừa dối em, liệu cô ấy có còn trong trắng thật không? (Ảnh minh họa)
Chuyên mục có thể nhận thấy rằng em không có lòng tin vào bạn gái nên nghi ngờ cô ấy không còn trong trắng khi đến với mình. Về mặt khoa học, có một số điều chuyên mục muốn chia sẻ cùng em.
Thứ nhất, không phải cô gái nào trong lần đầu mất trinh cũng chảy máu, cũng không phải cô gái nào cũng phải đau đớn vật vã mới là còn trinh. Trên thực tế, có nhiều cô gái dù trong lần đầu tiên quan hệ họ cũng không hề chảy máu, thậm chí không đau đớn. Nguyên nhân là do cấu tạo màng trinh. Có người dày, có người mỏng, có người có độ độ hồi tốt có người không, hình dáng của màng trinh khác nhau cũng là nguyên nhân gây ra những dấu hiệu khác nhau ở mỗi người. Vì thế, cái quan điểm cho rằng một cô gái còn trinh thì trong lần đầu quan hệ phải đau đớn, phải ra máu là một điều rất phiến diện và sai lầm.
Những biểu hiện bên ngoài đó chỉ là điều phiến diện mà ta nhìn thấy. Nếu như em không đủ lòng tin với người bạn gái của mình thì tốt nhất nên chia tay để không làm cô ấy tổn thương vì những nghi ngờ của em. (Ảnh minh họa)
Khi em quan hệ với bạn gái, em đã thấy có máu ra. Dù cho đó là máu khi tới ngày kinh nguyệt hay máu do rách màng trinh thì cũng không thể dùng để kết luận chuyện cô gái ấy có còn trong trắng khi đến với em hay không. Những lí do em đưa ra có phần hơi thiếu hiểu biết. Chuyện cô ấy tắt điện khi quan hệ lần đầu với em lại bị nghi ngờ là có ý đồ che giấu điều gì đó là quá ích kỉ. Chẳng có cô gái nào trong lần đầu quan hệ với một người bạn trai lại thích để điện sáng trưng cả. Còn những lời nói đau đớn của cô ấy mà em cho là "gượng gạo và lúng túng" đó cũng rất ích kỉ. Bởi lẽ bản thân em đã không có lòng tin thì em nhìn nhận mọi chuyện sẽ dưới góc độ của sự không chân thành.
Chuyên mục nghĩ rằng không ai khác ngoài em có thể kết luận chuyện cô ấy có còn trong trắng hay không bởi vì em mới là người yêu của cô ấy. Em hiểu tính cách của cô ấy, hiểu con người cô ấy ra sao và trên hết em cũng là người cùng cô ấy trải qua "chuyện đó". Nếu như em còn không tự xác định được mà luôn chỉ nghĩ trong đầu là cô ấy lừa dối thì không ai có thể kết luận chính xác được. Những biểu hiện bên ngoài đó chỉ là điều phiến diện mà ta nhìn thấy. Nếu như em không đủ lòng tin với người bạn gái của mình thì tốt nhất nên chia tay để không làm cô ấy tổn thương vì những nghi ngờ của em. Còn nếu em yêu và tin tưởng, chắc chắn em sẽ không quá nặng nề phân tích xem cô ấy tắt điện để làm gì hay những lời nói của cô ấy có giả tạo hay không?
Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!
Theo VNE
Gửi người anh từng yêu! Anh biết mình đang đứng ở đâu, anh biết mình cần làm gì và biết mình nên rời xa em. Anh không biết phải bắt đầu từ đâu, sẽ viết như thế nào, và sẽ gửi nó đi hay không. Thực sự anh chỉ muốn viết ra những suy nghĩ dồn nén trong anh, hơn hết là một lá thư để em biết...