Ca sĩ Hoàng Quyên: ‘Tôi và chồng đã ly hôn’

Hoàng Quyên bất ngờ chia sẻ cô đã ly hôn với chồng kiến trúc sư. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ dành thời gian để viết nhạc và muốn là “singer/songwriter”.

Hoàng Quyên là một trong những giọng nữ trầm (alto) hiếm có của nhạc Việt trong 10 năm qua. NSƯT Phương Anh mới đây cho rằng giọng nữ trầm đang tuyệt chủng và Hoàng Quyên là nữ trầm gần nhất mà chị còn thấy trên thị trường âm nhạc . Sau ngôi vị á quân Vietnam Idol 2012, Hoàng Quyên không xuất hiện ở game show nhưng nữ ca sĩ đã có 3 album riêng và hai đêm nhạc cháy vé ở Nhà hát Lớn Hà Nội.

“Giọng hát hay vẫn là thứ bản năng gốc”

- Gần đây, thị trường tranh luận về việc chúng ta còn thực sự cần những giọng hát hay hay không bởi vì những vocalist ngày càng ít đi, những giọng ca nội lực ngày càng ít đi, trong khi thế hệ Gen Z lại có một cách hát hoàn toàn khác?

- Giọng hát hay vẫn là báu vật, tôi nghĩ rằng đó là thứ trời cho và rất quý. Tất nhiên là cách hát có thể khác qua các thế hệ và sự nổi tiếng cũng có thể xét ở bình diện khác nhưng giọng hát hay vẫn là thứ bản năng gốc.

- Giọng nữ trầm của Sao Mai điểm hẹn Phương Anh cũng nói với Zing rằng Hoàng Quyên là giọng hát nữ trầm gần nhất mà nhạc Việt thấy và thị trường đang tuyệt chủng giọng trầm. Theo chị, tại sao những giọng nữ trầm vắng bóng?

- Theo tôi giọng trầm chưa bao giờ nhiều bằng các quãng giọng khác dù ở bất kể thời điểm nào, thậm chí ở đất nước rất đông dân số nhưng tìm một giọng hát nữ trầm nổi tiếng cũng khó. Khó lý giải nhưng như tự nhiên đã vậy rồi.

- Chị có giọng hát được giới chuyên môn đánh giá là “nữ trầm hiếm có”, chị cũng đạt ngôi vị á quân Vietnam Idol khi truyền hình thực tế ở giai đoạn hoàng kim. Chị cũng đã có những album riêng, những live show bán hết vé. Nhưng chị không thực sự hấp dẫn với truyền thông, không thể thành được sao hạng A, tại sao ?

- Cũng có một người hâm mộ từng nhắn vào fanpage của tôi rằng tại sao Quyên không phải ca sĩ hạng A. Nhưng thật lòng, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ xếp hạng giọng hát của mình.

Hạng A hay B cũng chỉ là một thói quen gọi, đó không phải định nghĩa, theo một thước đo nào đó, nó không phải giá trị nội tại hay bản ngã người nghệ sĩ. Hay như ai gọi tôi là Hoàng Quyên Idol tôi thấy cũng không đúng, Idol chỉ gắn với thời điểm nào đó của tôi mà thôi.

- Thị trường âm nhạc luôn tồn tại những giọng hát hay và nổi tiếng, vừa được số đông đón nhận vừa được giới chuyên môn ghi nhận như Hương Tràm, Uyên Linh. Tại sao chị chỉ chiều lòng được giới chuyên môn nhưng chưa đạt được độ lan tỏa tới số đông?

- Có thể bởi vì tôi muốn là chính tôi chứ không phải là người khác hoặc phấn đấu theo con đường của cá nhân nào. Tôi luôn giữ những điều mình tin tưởng và tôi hạnh phúc khi được là chính tôi. Tôi chung thủy với bản thân mình.

- Chị không có tham vọng?

- Có chứ, tất nhiên có người tham vọng vượt qua những mốc cán, vượt qua những con số. Có người lại tham vọng trải nghiệm trong cuộc đời. Tham vọng của tôi là yêu những giá trị mà dù bất kể sinh ở thời nào nó vẫn luôn coi trọng. Nghĩa là tham vọng hoàn thiện hơn nữa và khám phá hết khả năng của mình.

Ca sĩ Hoàng Quyên: Tôi và chồng đã ly hôn - Hình 1

Hoàng Quyên cho rằng việc chia hạng ca sĩ chỉ là thói quen gọi.

“Đêm nhạc bán hết vé cũng chỉ hòa vốn”

- Quan sát con đường của chị, dễ thấy chị không xô bồ, không đua tranh, không thiện chiến trên thị trường. Nhưng những live show của chị ở Nhà hát Lớn luôn có khán giả, luôn bán hết vé, cũng phải có lý do?

- Tôi nhận thấy mình có một lượng khán giả không bao giờ lên tiếng, có người chẳng bao giờ mình biết, họ cũng chẳng bao giờ xuất hiện. Nhưng họ như luôn có hẹn với tôi trong mỗi dự án âm nhạc, concert mà tôi thực hiện.

- Những đêm nhạc bán hết vé ở Nhà hát Lớn có lãi không?

- Hòa là may lắm rồi, âm nhạc kiểu vậy không phải để làm kinh tế. Đó là cuộc chơi kiếm củi ba năm đốt một giờ. Nhiều người hỏi tôi: “Hoàng Quyên có giàu không?”, tôi đùa rằng trước khi làm nhạc thì rất giàu nhưng làm dự án xong là hết sạch. Đêm nhạc ở Nhà hát Lớn kể cả bán hết vé cũng chỉ hòa vốn.

- Vậy lãi điều gì?

- Lãi khoảnh khắc, lãi sự chăm bẵm, mình chăm bẵm âm nhạc của mình và mang tới khán giả, khán giả cũng chăm bẵm lại với tinh thần thưởng thức, ánh mắt rạng rỡ gửi cho mình. Thế là lãi.

- Hoạt động như chị có hiệu quả không khi vài năm mới trở lại một lần, mới có những dự án mới?

- Năm 2013 tôi ra mắt album Cửa thơm mùi nắng , 2015 với dự án Quyên 23, bao gồm album Về và concert Rét đầu mùa . Đến năm 2018 tôi phát hành album Sóng hấp dẫn , năm 2019 tôi làm concert Sóng hấp dẫn .

Nhiều người bảo sao lâu thế nhưng đi con đường làm album, concert, dự án âm nhạc thì không làm gấp được, đó là những công trình mà. Tôi không sốt ruột vì tôi nâng niu và hăng say công việc của mình theo cách riêng.

“Tôi đã ly hôn”

- Gần đây, chị có gì mới?

- Tôi bắt đầu sáng tác từ giữa năm 2020. Lúc đầu cũng rón rén thôi nhưng là thứ mình đã ấp ủ từ lâu, vài người bạn thân vốn động viên tôi từ lâu rằng với nội tâm hát của tôi, chắc chắn tôi còn có câu chuyện âm nhạc riêng của mình.

Tôi vốn không gặp khó khăn trong chuyện viết lời nhưng sáng tạo giai điệu ban đầu với tôi là không đơn giản. Rồi một ngày khi đang đi dạo, tôi bỗng hát lên điều mình đang nghĩ, cùng lúc cả giai điệu và ca từ đã cất lên, tôi nhận ra bản năng viết của mình.

Bút lực của tôi lúc đầu cũng chưa dồi dào lắm, nhưng hơn nửa năm kể từ ngày bắt đầu tôi đã viết được hơn 20 bài cùng nhiều đoạn chất liệu nhỏ khác nhau.

- Thể loại mà chị hướng đến?

- Tôi không hướng đến một thể loại cụ thể, lúc đầu tôi muốn tập trung vào viết pop jazz nhưng sau nhận ra mình không nên tự giới hạn mình. Tôi muốn viết những ca khúc mang theo trải nghiệm của bạn thân. Tôi để mọi thứ tự nhiên không ép mình viết theo khuôn khổ nào cả.

Tôi không muốn lục vấn quá nhiều bởi lẽ cái đẹp nhất là yêu , tình yêu là chất liệu hay nhất. Tôi ước ao những ca khúc của mình sẽ giúp mọi người nhận ra rằng ta cứ yêu thương nhau, cuộc sống sẽ rất đẹp. Yêu yêu thế thôi.

- Một ca sĩ viết nhạc nên hướng đến số đông, bắt trend hay nên ẩn mình, hướng vào nội tại?

- Tôi thì không bắt “trend” được vì từ trước đến nay tôi không thuộc nhóm bắt trend hay tạo trend. Những ca khúc của tôi không có câu chuyện thời sự. Đó đơn thuần là những nội dung luôn luôn xảy ra, là tình yêu và cảm xúc.

Điều tôi vui nhất là tôi nhận ra bản thân đang hát những giai điệu mà chính mình sáng tác, cảm giác ấy thú vị lắm. Tôi không phải người tốc độ, không phải lúc nào cũng nhận ra ngay việc gì mình cần làm nhưng nhờ viết nhạc tôi nhận ra rằng tôi đang hiểu mình hơn.

- 28 tuổi viết nhạc khi đã đi qua truyền hình thực tế, đã có những album riêng, những live show riêng. Bước đi mới này là muộn hay đúng thời điểm?

- Tôi không biết tại sao mà 28 tuổi mình lại viết ca khúc. Nó đến và đang hiện hữu một cách tự nhiên. Nhưng có lẽ không quá muộn, Van Gogh cũng làm biết bao nghề rồi 27 tuổi mới vẽ tranh mà thành thiên tài.

Tất nhiên tôi chẳng có ý so sánh để tự an ủi hay đánh giá cao mình, nhưng ý tôi là mình không nên từ bỏ đam mê hoặc khía cạnh nào đó mà mình chợt nhận ra. 28 tuổi có thể muộn vì người ta viết nhạc từ 13-15 tuổi cơ mà, nhưng phát tiết muộn đâu phải là không thể bắt đầu một chuyến đi âm nhạc.

Ca sĩ Hoàng Quyên: Tôi và chồng đã ly hôn - Hình 2

Hoàng Quyên đã ly hôn chồng kiến trúc sư.

- Viết nhạc là công việc đòi hỏi cả về nhạc lý, niềm cảm hứng và trải nghiệm cuộc sống, đôi khi còn là biến cố. Trường hợp của chị thì sao?

- Có một điều mà tôi vẫn giấu những khán giả và cả đồng nghiệp cùng nhiều bạn bè của mình, đó là cuộc hôn nhân của tôi đã đổ vỡ. Tôi và chồng đã chia tay khoảng một năm trước. Với gia đình nhỏ của chúng tôi đó thực sự là một quãng thời gian khó khăn nhưng giờ đây chúng tôi đã tìm được cách khiến cho mỗi người tốt hơn.

- Sau ly hôn, tâm thế của chị có khác?

- Sau đổ vỡ, tôi hiểu về tình yêu hơn. Với cuộc sống, tôi bình thản hơn. Tôi đối diện, tôi quan sát và đón nhận.

- Chị và chồng cũ có chung một con gái. Những ràng buộc có phải là điều mà sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, hai bên phải vượt qua?

- Vâng. Nhưng chúng tôi giờ là bạn và là gia đình của con. Gia đình chúng tôi giúp đỡ và truyền cảm hứng lẫn nhau. Tôi nghĩ đó là may mắn của chúng tôi.

Hoàng Quyên rạng rỡ trong sinh nhật tuổi 28

2 năm qua, Hoàng Quyên học sáng tác và chuẩn bị ra mắt sản phẩm cho mình tự thu âm và sáng tác.

Hoàng Quyên rạng rỡ trong sinh nhật tuổi 28 - Hình 1

Xuất hiện ở hàng ghế khán giả trong đêm nhạc Fusion Jazz Concert tại TP.HCM cổ vũ nhạc sĩ Tuấn Nam và các đồng nghiệp, Hoàng Quyên gây chú ý bởi vẻ tươi trẻ, vẻ đẹp rạng rỡ, thu hút của "gái một con".

Hoàng Quyên rạng rỡ trong sinh nhật tuổi 28 - Hình 2

Trong chiếc đầm kết hoa tinh tế và tôn dáng, Hoàng Quyên thu hút mọi ánh nhìn bởi sắc đẹp đằm thắm, ngọt ngào vô cùng quyễn rũ cùng thân hình thon thả như chưa hề có dấu hiệu làm mẹ. Cô tiết lộ vừa mừng sinh nhật tuổi 28.

Hoàng Quyên rạng rỡ trong sinh nhật tuổi 28 - Hình 3

Sở hữu giọng hát alto quý hiếm cùng thẩm mỹ âm nhạc luôn đề cao chất lượng nghệ thuật trong từng sản phẩm, Hoàng Quyên nhận được sự công nhận của giới chuyên môn về một hình mẫu nghệ sĩ luôn kiên định và theo đuổi sự cấp tiến trong âm nhạc.

Hoàng Quyên rạng rỡ trong sinh nhật tuổi 28 - Hình 4

Nhờ sự ngoan cố này, Hoàng Quyên định vị một chỗ đứng và giá trị riêng trong thị trường âm nhạc Việt Nam. Thay vì chọn sự náo nhiệt, Hoàng Quyên chọn cho mình sự ẩn mình. Cô ít khi xuất hiện trong các sự kiện của showbiz.

Hoàng Quyên rạng rỡ trong sinh nhật tuổi 28 - Hình 5

Tuy nhiên, với truyền thông, Hoàng Quyên luôn là một trong ít những nghệ sĩ dám nung nấu, dám phát ngôn lên tiếng nói thẳng thắn, gây tranh cãi nhưng có trách nhiệm với sự phát triển của âm nhạc Việt Nam.

Hoàng Quyên rạng rỡ trong sinh nhật tuổi 28 - Hình 6

Ở thời điểm hiện tại, Hoàng Quyên chia sẻ cô đang có những trải nghiệm đầy quý giá của người phụ nữ trưởng thành. Có thiên thần nhỏ hai tuổi, hạnh phúc làm mẹ khiến Hoàng Quyên có sự thư thái và hạnh phúc.

Hoàng Quyên rạng rỡ trong sinh nhật tuổi 28 - Hình 7

Cô tiết lộ trong hai năm qua cô đã đi học về sáng tác và hiện đã có một số sáng tác đầu tay. Hoàng Quyên cũng bật mí, hiện tại những sáng tác của cô còn tiếp tục hoàn thiện về nhạc lý cũng như ca từ bởi những người thầy là nhạc sĩ tên tuổi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021
Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'
23:36:30 06/05/2021
'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'
07:56:27 08/05/2021
Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi
06:59:22 07/05/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'
10:08:49 08/05/2021
Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh
10:52:58 07/05/2021
Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'
05:56:29 08/05/2021
Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'
06:42:34 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Đà Nẵng thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, có 4 nhân viên Thẩm Mỹ Amida
18:10:52 08/05/2021
Hồ Bích Trâm được chị chồng cưng chiều, giới thiệu chân dung mẹ ông xã
16:30:05 08/05/2021
Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Phía Điền Quân nói gì giữa lúc vợ Dũng “lò vôi” đá xéo chuyện mời NS Hoài Linh làm giám khảo Thách Thức Danh Hài?
17:20:04 08/05/2021
Vì sao 8 nạn nhân đều bị chết ngạt trong vụ cháy nhà dù đang là buổi chiều?
18:18:54 08/05/2021
Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2
15:31:33 08/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Nữ người mẫu phơi bày tội ác tình dục trong showbiz Nhật Bản
18:16:49 08/05/2021
Running Man mùa 2 đang gây tranh cãi, Ngô Kiến Huy bỗng đăng status 'đá xéo' căng đét khiến dân tình ngỡ ngàng
15:57:12 08/05/2021
Vĩnh Phúc: Thêm 14 ca dương tính SARS-CoV-2, cách ly y tế thêm 1 bệnh viện
18:16:50 08/05/2021

Tin mới nhất

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu

23:06:08 29/04/2021
Tại họp báo khởi động Miss Earth Vietnam 2021, Nam Em dành thời gian chia sẻ về những sóng gió đã qua, cũng như tiết lộ kế hoạch cho tương lai.

Đinh Ngọc Diệp: Tôi không can thiệp vào chuyện làm phim của chồng

22:55:02 29/04/2021
Tự nguyện lui về phía sau hào quang để làm cánh tay trái đắc lực cho ông xã, làm mẹ của hai con, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô chưa từng tủi thân mà ngược lại rất hạnh phúc.

Tăng Phúc: 'Người ta từng mời tôi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ'

19:09:05 29/04/2021
Tăng Phúc cho biết thời còn chưa nổi tiếng, anh từng được chọn đi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ. Nam ca sĩ chỉ nhận cát-xê 500.000 đồng cho một ngày quay.

Biên kịch Uông Hải Lâm vẫn chưa 'buông tha' Tiêu Chiến, 'cà khịa' cả 'Trần tình lệnh' lẫn 'Sơn hà lệnh'

08:33:56 29/04/2021
Không biết đến khi nào, mối nghiệt duyên giữa biên kịch Uông Hải Lâm và Tiêu Chiến lẫn các bộ phim đam mỹ nói chung mới chấm dứt?

Hoa hậu Diễm Hương: 'Cát-xê của tôi khi 2 tỷ lúc chỉ 500 nghìn đồng'

07:58:14 29/04/2021
Nếu chương trình nhân ái, cộng đồng tôi chỉ nhận chi phí yêu thương, nhiều khi không đủ đổ xăng xe. Với những chương trình khác, chi phí tôi tham gia không hề thấp, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ.

Lê Hạ Anh cứ đóng cảnh tình cảm là đờ ra

06:04:17 29/04/2021
Lê Hạ Anh - diễn viên Lật mặt: 48h - vì chưa có trải nghiệm yêu đương nên mỗi khi đóng cảnh thân mật thường đờ ra, không biết làm gì với tay chân của mình.

Hôn nhân thứ 2 của Lê Phương và điều may mắn khi lấy chồng kém 7 tuổi

08:12:26 28/04/2021
Khi ai đó nói không đúng hoặc có ý xúc phạm chồng, tôi sẵn sàng nói qua nói lại mà không cần phải giữ kẽ dù mình là nghệ sĩ, diễn viên Lê Phương nói.

Nhạc sĩ Dương Cầm: ‘Nhân tài trong giới rapper không nhiều’

07:35:10 28/04/2021
Dương Cầm cho rằng nhạc rap đã đạt đến đỉnh cao và khó nổi hơn nữa. Nhân tài không nhiều, những gì tinh túy nhất có lẽ đã dồn hết vào một cuộc thi, anh nói.

Có thể bạn quan tâm

Dịch Covid-19, nếu cần thiết sẽ tổ chức thêm đợt thi tốt nghiệp THPT

Học hành

20:46:44 08/05/2021
Trao đổi với PV Thanh Niên, PGS Mai Văn Trinh (ảnh), Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), đưa ra những kịch bản và lưu ý về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp.

Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn

Sao việt

20:46:23 08/05/2021
Netizen cực kỳ thích thú với khoảnh khắc lên đồ trái ngược của Khánh Vân với đại diện đến từ Anh Quốc.

Một ca tái dương tính, An Giang phong tỏa khu vực có 30 hộ dân sinh sống

Sự kiện nóng

20:45:01 08/05/2021
Liên quan nam bệnh nhân Covid-19 tái dương tính, ngành chức năng tỉnh An Giang phong tỏa khu vực bệnh nhân này sinh sống, tiến hành khoanh vùng các trường hợp tiếp xúc F1.

Vì sao Khánh Vân khiến fan “ngả mũ thán phục” trong ngày đầu nhập cuộc Miss Universe?

Phong cách sao

20:42:29 08/05/2021
Trong ngày thi đầu tiên tại Miss Universe 69th, Hoa hậu Khánh Vân đã gây ấn tượng mạnh khi lựa chọn phong cách Hard Rock được cho là vô cùng phù hợp với địa điểm thi năm nay.

Song Hye Kyo được tặng xe cà phê ủng hộ phim mới, người gửi có liên quan đến chồng cũ Song Joong Ki?

Sao châu á

20:40:55 08/05/2021
Song Hye Kyo tiếp tục được những người thân thiết gửi tặng xe cà phê đến phim trường Now We Are Breaking Up.

Hải Phòng: Hơn 30 nghìn học sinh Tiên Lãng dừng đến trường từ chiều 8/5

Đời sống

20:40:54 08/05/2021
Liên quan đến ca nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện K là người xã Tiên Thắng huyện Tiên Lãng, Sở GD&ĐT Hải Phòng cho hơn 30 nghìn học sinh tại huyện này dừng đến trường từ ngày 8/5. 

Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh!

Show việt

20:33:46 08/05/2021
Các khách mời đi từ bất ngờ tới thích thú khi thấy một Trần Đức Bo nghiêm túc trên sân khấu.

Món ăn giảm cân chân ái của mùa hè: Làm chỉ trong 30 phút, ăn là thích liền!

Ẩm thực

20:31:53 08/05/2021
Trong những ngày nắng nóng của đầu mùa hè thì các món ăn có tính chất mát, giải nhiệt luôn được nhiều người ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là món ăn giúp giảm cân như món bánh tráng cuộn miến dưới đây.

Bị phát hiện đón khách giữa mùa dịch, chủ quán karaoke tạo hiện trường giả

Pháp luật

20:29:03 08/05/2021
Bị kiểm tra, quán karaoke kéo dài thời gian mở cửa để khách chạy ra cửa sau và tạo hiện trường giả để qua mặt lực lượng chức năng.

Solskjaer báo tin buồn cho Harry Maguire

Bóng đá thế giới

20:26:32 08/05/2021
Trước lịch thi đấu kinh hoàng thời gian tới, HLV Solskjaer khẳng định không thể chiều ý Maguire vì lợi ích của đội bóng.

5 người trong gia đình nhập viện do ăn nấm

Sức khỏe

20:22:39 08/05/2021
BS Nguyễn Tất Thắng, Giám đốc BVĐK huyện Bố Trạch, Quảng Bình cho biết, bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho 5 người trong một gia đình bị ngộ độc sau khi ăn nấm.

Top 5 "điên nữ" chốn học đường trên phim làm netizen ám ảnh: Cơn thịnh nộ của Nanno vẫn chưa đẫm máu nhất!

Hậu trường phim

20:21:48 08/05/2021
Từ Hollywood đến châu Á, nơi đâu cũng có ít nhất một điên nữ quậy tung chốn học đường.

Ngành ôtô điện Hàn Quốc đang tìm hướng tái sử dụng pin cũ

Ôtô

20:21:45 08/05/2021
Việc tái chế có ý nghĩa nếu pin EV không tái sử dụng nhưng vẫn chứa các kim loại giá trị cao, trong bối cảnh giá nickel và cobalt tăng cao.

Vợ lỡ lời, Thiago Silva phải xin lỗi Timo Werner

Bên lề sân cỏ

20:06:23 08/05/2021
Tiền đạo Timo Werner đã tiết lộ rằng trung vệ Thiago Silva đã trực tiếp xin lỗi anh sau khi vợ cầu thủ người Brazil đăng đàn chỉ trích ngôi sao người Đức.

Nga biên chế tàu ngầm hạt nhân hiện đại nhất

Thế giới

20:03:22 08/05/2021
Hải quân Nga biên chế tàu ngầm Kazan thuộc lớp Yasen-M, phiên bản nâng cấp của lớp tàu ngầm hạt nhân đa nhiệm thế hệ mới nhất của Moskva.