Phương Anh: ‘Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày’

Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh đi xe máy, mang cơm theo ăn mỗi ngày để tiết kiệm chi phí, tránh tạo gánh nặng cho gia đình trong bốn năm đại học RMIT .

- Chị hoàn thất việc học như thế nào để đạt kết quả thủ khoa ngành “Hệ thống quản lý thông tin” tại Đại học RMIT ?

- Ở trường, tôi học từng môn theo hình thức tín chỉ. Khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ được xét tốt nghiệp. Mọi thứ vì thế diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Tôi cố gắng hết sức ở từng môn học tránh không phải hối tiếc, chứ chưa từng đặt ra mục tiêu phải thủ khoa. Dù vậy, tôi phần nào đoán được điểm và vị trí của mình. Số điểm 3,5/4 và thuộc top 15% sinh viên có điểm đầu ra cao nhất của ngành từ trước đến nay là thành tích tự hào với tôi.

- Trong quá trình học tập, đâu là thử thách lớn nhất của chị?

- Tôi học tiếng Pháp từ năm lớp 1 đến hết cấp ba. Chỉ lên lớp 10, tôi học thêm tiếng Anh nhưng chủ yếu ngữ pháp là chính. Khó khăn bắt đầu khi toàn bộ chương trình học ở RMIT hoàn toàn bằng tiếng Anh chuyên ngành, từ giao tiếp đến làm bài, thi cử. Việc học lúc ấy thật sự gian nan. Nhưng nhờ thầy cô tận tình, các bạn cùng lớp giúp đỡ, đặc biệt là học nhóm ăn ý, tôi dần khắc phục hạn chế này.

Phương Anh: Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày - Hình 1

Á hậu Phương Anh tốt nghiệp đại học hôm 30/3.

- RMIT nổi tiếng là một trường có chi phí đắt đỏ, vậy chị trang trải học phí và sinh hoạt suốt bốn năm đại học thế nào?

- Tôi may mắn nhận được học bổng toàn phần cho bốn năm tại RMIT trị giá khoảng 825 triệu đồng. Nếu không có vinh dự này, tôi đã không đủ khả năng theo học vì học phí cao. Chưa kể, mọi chi phí tăng hơn khá nhiều từ lúc vào đại học nên tôi không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình. Suốt bốn năm học, tôi vẫn đi chạy xe máy mỗi ngày từ nhà ở quận 3 đến trường ở quận 7 khoảng 40 phút. Tôi cũng mang cơm theo ăn buổi trưa, vừa hợp vị do mẹ nấu vừa tiết kiệm hơn hẳn. Nhiều bạn cùng lớp cùng chung sở thích này nên chúng tôi tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, chia sẻ đồ ăn cho nhau nữa. Quãng đường sinh viên của tôi trôi qua một cách bình dị, đáng nhớ như thế.

- Chị nói gì trước ý kiến: “Đại học RMIT vốn dành cho giới nhà giàu. Việc học dễ dàng nên tốt nghiệp điểm cao là chuyện đương nhiên”?

- Bất cứ ngôi trường nào cũng có những quy chuẩn, nguyên tắc đánh giá chất lượng sinh viên. Tại RMIT, tất cả sinh viên phải học tập chăm chỉ ngày đêm mới có thể đạt kết quả tốt. Thời điểm tôi bước vào năm nhất, trường áp dụng hình thức: mỗi môn sẽ có một bài thi quan trọng, chiếm số điểm lớn. Hình thức tùy thuộc giáo viên song chúng tôi sợ nhất là kiểm tra “đóng”, tức phải học thuộc toàn bộ kiến thức bằng tiếng Anh. Trong đó, có một môn tôi phải học thuộc code, chính xác từng dấu chấm dấu phẩy. Phải nói là môn đó bao khó luôn, thậm chí “khoai” nhất trong cuộc đời đi học của tôi đến giờ. Nhờ sự chăm chỉ, tôi vượt qua môn đó với số điểm khá tốt.

Phương Anh: Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày - Hình 2

Phương Anh sử dụng xe máy cho việc đi học và cuộc sống suốt nhiều năm qua.

- Chị áp lực ra sao trước danh xưng “á hậu học giỏi” mà khán giả dành tặng?

- Điều này không phải khiêm tốn nhưng thật lòng tôi áp lực trước danh xưng “á hậu học giỏi”. May mắn sinh trưởng trong một gia đình chú trọng giáo dục, từ nhỏ ba anh chị em tôi luôn nỗ lực học tập. Chị gái lẫn anh trai đều tốt nghiệp Thạc sĩ ở nước ngoài, tạo động lực to lớn cho tôi phấn đấu. Đồng thời, bố mẹ cũng ủng hộ mọi quyết định học tập của con gái. Tuy nhiên, tôi tin vẫn có rất nhiều bạn trẻ khác tài giỏi hơn mà chưa được công chúng biết đến hết. Mỗi người một thế mạnh riêng, tôi chỉ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong khả năng của mình.

- Có nền tảng học vấn tốt, chị dự định gì cho tương lai?

- Ban đầu, lễ tốt nghiệp của trường dự kiến tổ chức giữa năm 2020. Bố mẹ đều muốn tôi tiếp tục học cao lên giống anh chị. Nhưng vì Covid-19 phức tạp, lễ dời lại. Và tranh thủ thời gian hiếm hoi ấy, tôi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam và đoạt ngôi á hậu 1. Mọi thứ xảy ra đều có duyên số riêng. Do đó, tôi nghĩ mình sẽ tập trung hoàn thành trách nhiệm á hậu, chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng dự thi Miss International 2021 vào tháng 10 tại Nhật. Tôi thuộc tuýp người đặt mục tiêu cho từng chặng đường và quyết tâm thực hiện, thay vì mãi suy tính một tương lai dài.

- Ngoài học giỏi và xinh đẹp, có khía cạnh nào về bản thân mà chị muốn khán giả biết rõ hơn?

- Nhiều người nghĩ tôi chỉ học hành , cuộc sống khô khan lắm. Thực tế, tôi có tâm hồn nghệ sĩ, yêu cái đẹp. Hàng ngày, tôi mang theo một chiếc máy ảnh phim và chụp lại những khoảnh khắc đời thường. Tôi thích cảm giác chụp xong, phải chờ đợi đến lúc rửa phim . Khi ấy, mình có thể ôn lại kỷ niệm, lưu giữ chúng trong một album như ông bà, bố mẹ ngày xưa.

Từ khi đăng quang á hậu và có cơ hội đi nhiều nơi, tôi càng chụp nhiều ảnh hơn, từ bản thân đến những người bạn mới như: Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Ngọc Thảo…. Hy vọng trong hai năm đương niệm, tôi sẽ có một bộ sưu tập hình ảnh vô giá cho riêng mình.

Phương Anh: Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày - Hình 3

Phương Anh yêu thích chụp ảnh phim .

- Chị đang chuẩn bị những gì cho cuộc thi Miss International 2021 ?

- Ưu điểm của tôi là tiếng Anh và tiếng Pháp trôi chảy. Dù vậy, từ trước Tết, tôi học thêm tiếng Nhật vì muốn tăng cơ hội giao tiếp với ban tổ chức người Nhật. Nhờ kinh nghiệm học ngoại ngữ trước đây, tôi bắt nhịp khá ổn và hy vọng có thể trò chuyện mức cơ bản trong vào vài tháng tới.

Thời gian rảnh, tôi xem phần thi ứng xử của các cuộc thi quốc tế những năm gần đây để rút kinh nghiệm, tập trả lời mạch lạc và trôi chảy hơn. Ngoài ra, tôi cùng công ty quản lý chuẩn bị các kế hoạch khác: dạ hội, trang phục dân tộc… Tôi tin tưởng sự đồng hành, hỗ trợ từ êkíp để mang một hình ảnh Việt Nam đẹp nhất đến với bạn bè quốc tế.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

"Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực "chiến đấu" hết mình trong mọi hoàn cảnh" - Á hậu Phương Anh cho biết.

Muốn được thử sức ở lĩnh vực MC song ngữ sau khi tốt nghiệp Đại học

Phạm Ngọc Phương Anh sinh năm 1998. Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu chiều cao 1m77 cùng số đo hình thể 87-61-93. Cô sinh trưởng trong một gia đình có nền tảng học thức khi anh chị của người đẹp đều ham học. Chị gái của Phương Anh là thạc sĩ hiện đang học ở nước ngoài, còn anh trai cô vừa hoàn thành luận án thạc sĩ và hiện đang làm việc tại TP.HCM.

Bản thân Phương Anh cũng là học sinh giỏi 12 năm liên tiếp, trong đó có 11 năm đạt điểm trung bình trên 9,0. Cô đỗ thủ khoa đầu vào khối song ngữ của THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) với số điểm 49/50 và từng giành huy chương vàng Olympic môn tiếng Pháp năm 2014 và 2015, giải nhất học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Pháp năm 2014 và giải ba kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2016. Ngoài ra, cô cũng đạt học bổng toàn phần tại Đại học RMIT và nhận điểm thi điểm thi IELTS 8.0.

Á hậu Phương Anh: Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo - Hình 1
Á hậu Phương Anh

Á hậu Phương Anh là cử nhân kinh doanh, thuộc chuyên ngành Hệ thống thông tin, Đại học RMIT. Người đẹp vừa tốt nghiệp với số điểm 3.5/4.0, đạt vị trí thủ khoa đầu ra của ngành học. Cùng với đó, Phương Anh còn có tên trong top 15% sinh viên có điểm tốt nghiệp cao nhất của ngành từ trước đến nay.

Chia sẻ về bí quyết học tập của mình, Phương Anh cho biết, "Tôi không tự đặt áp lực cho bản thân, đồng thời chia nhỏ mục tiêu theo từng giai đoạn. Ngoài thời gian học trên trường, tôi không học thêm nhiều, thay vào đó dành thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa như chụp ảnh, vẽ tranh...".

Đề cập đến mục tiêu hướng tới sau khi vừa tốt nghiệp Đại học, Phương Anh thừa nhận, cô chưa nghĩ đến việc sẽ học tiếp hay đi làm luôn. Bởi sau khi trở thành Á hậu, Phương Anh vẫn đảm nhận và thực hiện công việc còn đang dang dở của mình. Còn về vấn đề học tập, nếu ổn định và dư thời gian, cô sẽ phát triển sự nghiệp học hành của mình. Trong tương lai, Phương Anh sẽ có câu trả lời chính xác hơn.

Tuy nhiên, chia sẻ về công việc mong muốn được làm trong tương lai, Phương Anh khẳng định, "Tôi muốn thử sức ở lĩnh vực MC song ngữ và đặc biệt hơn là vai trò biên tập viên truyền hình. Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc rằng tại sao tôi học ngành Kinh doanh nhưng lại chọn hướng đi khác như vậy. Thật ra trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu, tôi cũng đã có mong muốn được trở thành một MC chuyên nghiệp. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cơ hội tốt để mình được khai phá bản thân cũng như tiếp thu những kiến thức mới cho sự nghiệp tương lai".

Á hậu Phương Anh: Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo - Hình 2

Phương Anh trong vai trò MC tại một sự kiện.

Trước câu hỏi, "Nhiều Hoa hậu, Á hậu sau khi đăng quang làm MC, công việc ấy không hề đơn giản, Phương Anh nghĩ điều bản thân tự tin nhất khi làm MC là gì?", người đẹp không ngại ngần cho rằng, đó là khả năng ngoại ngữ.

"Ngoại ngữ giúp cho tôi có nhiều cơ hội để làm MC cho các sự kiện khác nhau và thể hiện sự đa dạng, tính thích nghi của mình trong các sự kiện. Nói về ngoại ngữ, tôi cũng cần rất nhiều thời gian để hoàn thiện cách phát âm một cách chính xác để mình phát âm dễ hiểu dễ nghe cho người nghe" - người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ.

Với câu hỏi có thấy chạnh lòng khi không được đánh giá cao về nhan sắc mà bị nhận xét là "giành ngôi Á hậu vì học giỏi", Phương Anh cho biết, "Tôi không thấy chạnh lòng vì để đạt được vị trí top 3 của Hoa hậu Việt Nam là điều không dễ dàng. Có nhiều yếu tố để quyết định, ngoài nhan sắc còn có yếu tố tài năng , học vấn và thần thái của mình. Tôi thấy rất vui khi một trong những yếu tố đó cộng với những yếu tố còn lại đã giúp tôi đạt được ngôi vị này".

"Lúc đầu, tôi thấy rất vui vì những thành tích học tập của bản thân được mọi người ghi nhận và đây cũng là lợi thế để tôi đạt được những thành tích này. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng để duy trì được ngôi vị Á hậu và hình ảnh là quãng đường rất dài, cần nhiều cố gắng hơn nữa, nỗ lực bản thân để giữ gìn hình ảnh ngôi vị Á hậu học giỏi trong mắt công chúng" - Phương Anh bày tỏ.

Học hỏi Ngọc Thảo ở tinh thần nhiệt huyết, "chiến đấu" hết mình trong mọi hoàn cảnh

Trong thời gian này, sau khi tốt nghiệp Đại học, Á hậu Phương Anh hiện đang "lên dây cót" và tích cực học tiếng Nhật để chuẩn bị cho cuộc thi Miss International 2021 sẽ diễn ra tại Nhật Bản tới đây. Miss International (Hoa hậu Quốc tế) là 1 trong 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất toàn thế giới. Đây đều là sự kiện sắc đẹp uy tín được người dân thế giới đón chờ. Khác với các cuộc thi hoa hậu còn lại, Miss International đề cao vẻ đẹp tri thức, khả năng thuyết trình, ngoại ngữ, kiến thức xã hội của các thí sinh.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đặt kỳ vọng sẽ mang vương miện Miss International về cho Việt Nam. Trước đó, diễn đàn sắc đẹp Crown Talk cũng đưa ra bảng dự đoán đầu tiên về top các thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Theo đó, bảng bình chọn này đã lựa chọn ra danh sách 15 thí sinh nổi bật nhất.

Á hậu Phương Anh: Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo - Hình 3

Những dự đoán này chỉ mang tính tham khảo và không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của cuộc thi nhưng kinh nghiệm cho thấy hầu hết các bảng xếp hạng đều khá sát với những giải thưởng được trao thực tế. Một tín hiệu rất đáng mừng là Á hậu Phương Anh cũng lọt vào bảng bình chọn này và đứng ở vị trí thứ 7. Có thể nói đây là một khởi đầu khá thuận lợi với Phương Anh trước khi bước vào sân chơi Miss International.

Chia sẻ về sự chuẩn bị của mình cho cuộc thi Miss International, Phương Anh cho biết, " Từ đây đến ngày dự thi Miss International 2021 chỉ còn vài tháng, cho nên tôi sẽ tập trung thời gian và sức lực để học một số kỹ năng cơ bản như catwalk, tạo dáng, tập luyện tài năng, học tiếng Nhật,... Bên cạnh đó, tôi cũng phải phối hợp cùng ekip để chuẩn bị trang phục dự thi sao cho ấn tượng tại các đêm thi chính lẫn phụ".

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam cho biết, đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa gặp khó khăn nào đáng kể trong quá trình chuẩn bị hành trang đi thi. Mọi thứ vẫn đang diễn ra suôn sẻ theo như kế hoạch mà bản thân đặt ra. " Thế nhưng còn rất nhiều điều quan trọng khác sẽ dần được Phương Anh tiết lộ trong thời gian tới, hy vọng mọi người sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cho hành trình chinh phục vương miện quốc tế của Phương Anh nhé" - Á hậu Phương Anh bày tỏ.

Đồng thời, Phương Anh cũng khẳng định rằng, "So với Ngọc Thảo, tôi may mắn vì có nhiều thời gian để chuẩn bị trước ngày lên đường dự thi Miss International 2021. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tôi sẽ phải rèn luyện và trau dồi nhiều kỹ năng hơn để có thể tạo dấu ấn tại cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tiêu chí của hai cuộc thi hoàn toàn khác nhau cho nên những chuẩn bị của tôi sắp tới cũng có nhiều điều khác biệt so với Ngọc Thảo. Tuy nhiên, có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực "chiến đấu" hết mình trong mọi hoàn cảnh".

Là một trong những nàng hậu đại diện cho vẻ đẹp tri thức, Phương Anh được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Lan Hương: Các con tôi chê 'sao trông mẹ kinh thế'
06:10:28 18/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoắc Kiến Hoa say rượu và đánh Lâm Tâm Như đến mức sảy thai?
05:57:25 19/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19 trong nước, Bắc Ninh và Bắc Giang có số mắc nhiều nhất
06:18:27 19/05/2021
Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng
08:10:46 19/05/2021
Xôn xao câu chuyện nam sinh viên đi dạy kèm bị cả mẹ lẫn học trò 'gạ tình'
09:16:49 19/05/2021
Khánh Vân "xả vai" cực nhanh sau Miss Universe: Đổi váy áo lộng lẫy thành đồ giản dị, tranh thủ làm loạt việc này ở Mỹ
06:42:45 19/05/2021
Giữa biến căng, cuối cùng đại gia Phương Hằng đã lên tiếng thừa nhận chịu thua NS Hoài Linh ở 1 điểm
09:25:15 19/05/2021
Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz
06:05:58 19/05/2021
"Những người nói công chúng không nuôi nghệ sĩ không phải nghệ sĩ thực thụ"
07:15:44 19/05/2021
Song Hye Kyo mê diện sơ mi kiểu hờ hững lả lơi: Lên hình thì đẹp, thực tế lại bô nhếch cẩu thả
04:22:44 19/05/2021
Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'
06:48:57 19/05/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: "Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu"

06:00:20 17/05/2021
Phải thừa nhận 1 thực tế rằng Khánh Vân đích thị là nữ chiến binh xuất sắc, đại diện cho hàng triệu con người Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe.

MC Anh Quân: 'Tôi không sốc khi mất vị thế đỉnh cao'

05:54:04 17/05/2021
Từng là gương mặt không thể thiếu trong các chương trình, sự kiện giai đoạn 2008-2012 nhưng Anh Quân hiện hoạt động lặng lẽ và bình thản chấp nhận mình đã qua thời.

Độc quyền từ Khánh Vân: "Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020"

21:37:09 16/05/2021
Trước thềm chung kết Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân đã có những chia sẻ về hành trình 10 ngày tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà

15:21:36 16/05/2021
Cũng đón một cặp sinh đôi chào đời nên giữa vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh và vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý có nhiều điểm chung để chia sẻ.

Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'

13:26:19 16/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân không muốn dự đoán trước kết quả của mình ở chung kết Miss Universe 2020, song nếu được vào top 21 trình diễn, cô hứa sẽ quyết tâm hết mình, không làm khán giả Việt Nam thất vọng.

Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'

06:02:20 16/05/2021
Diễn viên Thúy Ngân bị tát hàng chục lần, bầm má khi đóng vai Châu trong phim Cây táo nở hoa đang phát sóng.

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?

15:01:03 15/05/2021
Có tin đồn cho rằng, Trấn Thành yêu sách, đòi đưa người của mình vào Thách thức danh hài nên mới không được mời làm giám khảo mùa 7. Khương Dừa đã có phản hồi rõ ràng về điều này.

Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'

13:00:02 15/05/2021
Nếu nghệ sĩ không hiểu gì về thị trường này mà quảng cáo cho sàn hay đa cấp là điều không nên. Có trả nhiều tiền, tôi cũng không quảng cáo như thế, Cao Thái Sơn nói.

Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'

06:20:23 15/05/2021
Nghệ sĩ Quốc Trọng - đóng cùng Hồng Ánh, Thái Hòa trong Cây táo nở hoa - trân trọng tâm huyết với nghề của hai đàn em.

Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'

06:01:01 15/05/2021
NSƯT Hạnh Thúy nhớ lại những chuyện bi hài lúc mới vào nghề, áp lực đứng cạnh người đẹp, sợ cảnh tình cảm, ngất xỉu khi giao lưu, nhận tin casting qua căn-tin trường.

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con

06:34:35 14/05/2021
NSƯT Đức Hải cho biết đã lâu anh không đi đóng phim vì muốn chuyên tâm vào công việc giảng dạy và chăm sóc, quan tâm gia đình nhiều hơn.

Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'

06:27:00 14/05/2021
Hot girl Hà thành tự nhận mình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Vì vậy, nhiều người nghĩ cô chảnh, khó gần. Ngay cả Trúc Anh, AMEE cùng từng không muốn nói chuyện với cô.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân kí tặng, chụp hình lưu niệm cùng người hâm mộ tại Mỹ

Sao việt

10:19:55 19/05/2021
Trong hơn 10 ngày đi thi Miss Universe 2020 tại Mỹ, Khánh Vân đã thể hiện rất tốt và đã có được nhiều sự thương yêu của kiều bào và khán giả quốc tế.

Hà Nội thêm 9 ca nghi mắc COVID-19, 6 ca liên quan vợ chồng cựu giám đốc Hacinco

Sự kiện nóng

10:17:33 19/05/2021
Sáng 19/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP. Hà Nội thông tin về 9 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới.

Đào đất để xây dựng hồ bơi, cặp vợ chồng hoảng hồn khi thấy thứ nhóm nhân công phát hiện được

Chuyện lạ

10:17:01 19/05/2021
Hai vợ chồng không thể ngờ chỉ xây dựng hồ bơi thôi mà lại mang đến nhiều bất ngờ như thế.

Trương Nghệ Hưng - Dương Tử bị cho là “giả vờ” khi phủ nhận yêu nhau chỉ vì đồ ngủ đôi?

Sao châu á

10:15:33 19/05/2021
Trương Nghệ Hưng - Dương Tử có lẽ là couple éo le nhất Cbiz khi trên mạng xuất hiện tràn lan tin đồn 2 người hẹn hò cùng nhau trong khi đương sự chưa từng hợp tác, làm việc chung, thậm chí là chưa từng chạm mặt nhau bao giờ, cũng không ...

HLV Tuchel: ‘Đây mới là Chelsea tôi muốn’

Bóng đá thế giới

10:13:57 19/05/2021
Thomas Tuchel ca ngợi màn trình diễn của học trò sau chiến thắng 2-1 trước Leicester, vòng 37 Premier League giúp Chelsea giành lợi thế lấy vé Cúp C1 mùa sau.

Thả rùa về biển Sơn Trà

Du lịch

10:12:11 19/05/2021
Con vích (còn gọi rùa xanh) này tầm 9 năm tuổi, nặng khoảng 11,5 kg, mai dài 47 cm và rộng 44 cm, do ngư dân Hoàng Ngọc Hậu phát hiện bị thương nặng dạt vào bãi biển xã Bình Hải, huyện Thăng Bình,

Hay tin vợ Hoài Linh trách móc, bà Nguyễn Phương Hằng có động thái “đáp trả”, hứa hẹn tung ra nhiều điều gây cấn: "Nhớ đón xem tin rất vui rất hot"

Netizen

10:11:31 19/05/2021
Mới đây trên Facebook cá nhân, có lẽ nhận được những lời nhắn nhủ từ vợ Hoài Linh nên bà Hằng cũng thể hiện động thái mới cho biết mình sẽ tung ra nhiều tin hot và vui.

Nhờ có nồi chiên không dầu chân ái, chị em nào cũng có thể làm được bánh bông lan xốp mềm cực đỉnh!

Ẩm thực

10:07:44 19/05/2021
Bánh bông lan làm bằng nồi chiên không dầu thơm ngon không kém gì dùng lò nướng các chị em ạ!

"Thánh nhạc chế" Hậu Hoàng đối đầu Tlinh, MLee, Thái Ngân... trong show thực tế Sàn Đấu Vũ Đạo!

Show việt

10:01:34 19/05/2021
Sàn Đấu Vũ Đạo quy tụ toàn những nhân tố đáng gờm, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn trình diễn ấn tượng.

Đâu là cách giữ cho gan luôn khỏe mạnh?

Sức khỏe

10:00:14 19/05/2021
Gan là cơ quan nội tạng đóng vai trò quan trọng trong hầu hết mọi quá trình sinh học của cơ thể. Vậy làm thế nào để gan luôn hoạt động tốt?

Thương vong gia tăng sau khi bão Tauktae đổ bộ vào Ấn Độ

Thế giới

09:52:43 19/05/2021
Một trong những cơn bão mạnh nhất trong nhiều thập niên quét qua miền tây Ấn Độ gây thiệt hại nặng nề.

Cảnh hôn của Ngô Thiến và Sehun đứng hạng 1 hot search Weibo

Phim châu á

09:52:15 19/05/2021
Cảnh hôn của Ngô Thiến và Sehun đang đứng hạng 1 hot search Weibo.

Trường đại học đào tạo phải gắn với doanh nghiệp để sinh viên có việc làm

Học hành

09:51:56 19/05/2021
Phó Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu cho rằng, nếu không có doanh nghiệp thì trường đại học khi định hướng đào tạo lực lượng sinh viên ra trường, khả năng tìm được việc làm cũng khó.

Sau 30 tuổi thì chị em nên dùng 5 món skincare bình dân này, da sẽ đẹp lên từng ngày mà không tốn tiền

Làm đẹp

09:50:47 19/05/2021
Chưa cần đến đồ skincare bạc triệu, làn da của bạn sẽ được cải thiện hiệu quả nếu tin dùng những món skincare giá hợp túi tiền sau đây.

Nghi vấn Tiêu Chiến bị Hoàng Cảnh Du chèn ép cực thảm: "Bay màu" một lô cảnh quay, trở thành vai phụ mờ nhạt?

Hậu trường phim

09:49:39 19/05/2021
Sự việc của đoàn phim Vương Bài có liên quan đến Tiêu Chiến và Hoàng Cảnh Du vẫn đang gây tranh cãi lớn.