Bố bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong thừa nhận cũng từng cầm gậy đánh con nhiều cái
Không chỉ đồng tình cho dì ghẻ đánh đập con gái ruột, bản thân Thái mới đây cũng thừa nhận từng cầm gậy đánh nhiều cái vào bé V.A.
Tối 30/12, Công an quận Bình Thạnh (TP. HCM) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, TP. HCM) do có hành vi đồng phạm giúp sức với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai) trong việc thực hiện các hành vi bạo hành đối với bé N.T.V.A (8 tuổi, con gái ruột của Thái).
Đáng chú ý tại cơ quan điều tra, ngoài việc Thái thừa nhận đã nhiều lần chứng kiến con gái mình bị người tình dùng roi mây và gậy đánh đập thì có lần Thái cũng cầm gậy và đánh con gái nhiều cái – theo Tuổi trẻ thông tin.
Thái cho hay biết Trang dùng roi, gậy để đánh V.A nhiều lần, liên tiếp và gây thương tích ở một số vùng nguy hiểm trên cơ thể, có thể ảnh hưởng đến tính mạng của con gái, tuy nhiên người đàn ông không nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng xảy ra nên vẫn để Trang dạy dỗ con gái mình.
Nguyễn Trung Kim Thái tại trụ sở công an
Trước đó, theo báo cáo của UBND quận Bình Thạnh lên UBND TP. HCM về vụ việc thì Thái và Trang có mối quan hệ tình cảm và sống chung như vợ chồng từ tháng 6/2020 tại căn hộ chung cư Saigon Pearl cùng với con gái V.A (8 tuổi, con riêng của Thái).
Khoảng 14h ngày 22/12, Trang hướng dẫn cháu V.A học bài, còn Thái đi làm. Do cháu V.A chậm tiếp thu bài và làm bài sai nên bị Trang lớn tiếng la mắng và dùng 1 cây gỗ tròn đường kính 2,2cm, dài 90cm đánh vào mông 5 – 6 cái và dùng chân đá vào mông cháu V.A 1 cái.
Video đang HOT
Đến khoảng 18h, cháu V.A vào phòng ngủ, lúc này Trang phát hiện cháu V.A bị nôn ói nên chạy đến đỡ cháu dậy và gọi điện cho Thái về sơ cứu và cùng bảo vệ tòa nhà Saigon Pearl đưa cháu vào Bệnh viện Vinmec cấp cứu và sau đó cháu tử vong.
Tại cơ quan điều tra, Trang khai nhận do bực tức việc cháu V.A chậm hiểu bài học nên đã lớn tiếng la mắng và dùng cây gỗ đánh, dùng chân đá vào mông cháu V.A.
Ngoài ra, Trang còn khai nhận trước đó (khoảng tháng 9, tháng 10/2021) cũng có 2 – 3 lần dùng roi mây đánh và la mắng cháu trong lúc dạy học vào vùng mông cháu V.A.
Bản thân Thái cũng trình bày rằng giao cho Trang kèm cháu V.A học Toán và cũng thường nghe Trang la mắng và đánh cháu.
Những vết bầm tím trên cơ thể của cháu V.A
Trước đó ngày 11/12, Thái phát hiện trên đầu cháu V.A bị thương tích nên đã đưa con gái đến Bệnh viện ITO để khâu vết thương.
Khám nghiệm pháp y cháu V.A xác định nguyên nhân sơ bộ tử vong do phù phổi cấp, cơ thể có nhiều tổn thương bầm tụ máu, tổn thương vùng ngực, bụng như sau: gãy khung bên xương sườn 2, 3, 4 bên phải, tụ máu nhẹ tại ổ gãy; vùng đầu: tụ máu dưới da trán đỉnh phải, não phù nhẹ.
Toàn cảnh vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành, tử vong ở TP.HCM: Lạnh người trước lời khai vô cảm của "dì ghẻ" và hình ảnh hiện trường đầy xót xa
Vụ bé N.T.V.A (8 tuổi, sống tại một căn hộ chung cư ở quận Bình Thạnh, TP.HCM) bị "dì ghẻ" bạo hành, tử vong thương tâm khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, phẫn nộ.
Trong thời gian dài giãn cách, ông Thái không ra khỏi nhà mà lại không biết con bị đánh? "Một đứa trẻ mà trước khi mất phải chịu bạo hành, đau đớn khủng khiếp như thế thì người cha mà không có tội là như thế nào?" - Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ đau lòng nói. Ngày sau thông tin Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM đang tiến hành các thủ tục kiến nghị các cơ quan tố tụng bắt...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

An Giang: Trộm đột nhập cửa hàng lấy hơn 80 điện thoại di động

Tù chung thân không xét giảm án có phải là 'ngồi tù suốt đời'?

Tòa đình chỉ vụ chủ căn biệt thự "đẹp nhất Cà Mau" kiện UBND thành phố

Bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng bình luận xúc phạm CSGT

Vụ đường dây thuốc giả ở Thanh Hóa: Phát hiện nhiều cửa hiệu bán thuốc giả

Giết người rồi tự sát không thành, bị cáo lãnh án tử hình

Trà Vinh: 25 người sử dụng ma túy trong tiệc sinh nhật ở quán ăn

'Nổ' là thanh tra chống tham nhũng, lừa đảo 900 triệu đồng

Khởi tố bị can dùng sổ hồng giả để cầm cố, chiếm đoạt cả trăm triệu đồng

Lợi dụng người chủ tin tưởng, nữ giám đốc tham ô hơn 6 tỉ đồng

Một bí thư xã bị phạt 35 triệu đồng vì vi phạm nồng độ cồn

Người phụ nữ làm giả giấy báo của công an, lừa hàng trăm triệu đồng
Có thể bạn quan tâm

Tử vong khi chơi Pickleball: Không phải lần đầu gặp, nguyên nhân là gì?
Sức khỏe
12:26:07 26/04/2025
Nỗ lực như "muối bỏ biển" của Ukraine khi tìm cách hút thanh niên nhập ngũ
Thế giới
12:18:34 26/04/2025
Chi Pu diện đồ Gucci lên tạp chí Ý, liệu có thành "Bạn thân thương hiệu"?
Phong cách sao
12:10:03 26/04/2025
Giao 87.000 xe ở Việt Nam, VinFast bán được bao nhiêu ô tô tại nước ngoài?
Ôtô
12:04:01 26/04/2025
Một học sinh ở huyện Ba Tơ bị điện giật tử vong khi tham gia hội diễn văn nghệ
Tin nổi bật
11:53:37 26/04/2025
Chung khung hình cùng Hồ Ngọc Hà, Doãn Hải My bị dân mạng soi "góc kém xinh", visual không còn đỉnh như ảnh tự đăng
Sao thể thao
11:41:30 26/04/2025
Váy suông vừa giấu dáng tốt vừa mát nhẹ, dịu dàng
Thời trang
11:10:31 26/04/2025
Cuộc sống làm mẹ bỉm sữa ở tuổi 40 của Nhật Kim Anh
Sao việt
10:57:54 26/04/2025
Tháng sinh Âm lịch của người phụ nữ mang nhiều phúc khí giúp chồng giàu to
Trắc nghiệm
10:49:29 26/04/2025
Nâng tầm trang phục với loạt phụ kiện không thể thiếu
Làm đẹp
10:31:19 26/04/2025