Bắt quả tang con dâu ngoại tình, bố mẹ chồng vẫn khăng khăng bênh vực

Theo dõi VGT trên

Cái chuyện tôi bị vợ cắm sừng nó rõ ràng tới như vậy, ấy vậy mà bây giờ, bố mẹ nhất quyết không cho tôi ly hôn.

Tôi đang sống trong những ngày chán chường, mệt mỏi và không tìm thấy lối thoát cho cuộc sống của mình. Với đàn ông, có lẽ không gì cay và nhục bằng việc bị vợ phản bội. Đã vậy, không chỉ tôi mà cả nhà tôi đều biết chuyện này. Thế nhưng giờ đây, ngang trái là ở chỗ, tôi muốn chấm dứt cuộc hôn nhân với người vợ hư hỏng ấy mà không được. Tất cả mọi người đều phản đối và bênh vực vợ tôi.

10 năm trước, tôi đã từng nghĩ mình rất may mắn khi yêu và cưới được vợ tôi. Trong khi tôi chỉ là chàng trai tỉnh lẻ, bố mẹ nghèo thì vợ tôi lại là một cô tiểu thư con nhà giàu, sống nơi thành phố. Ngày ấy, có lẽ vợ yêu tôi là bởi vì tôi có chí, chịu khó lại chung thủy, tử tế. Còn tôi thì bị cuốn hút bởi cái nét kiêu kì, nữ tính và đáng yêu. Phải nói thật, chúng tôi đến với nhau không dễ dàng vì bố mẹ hai bên đều cảm thấy không phù hợp. Nhưng vì lúc đó, sau hơn 3 năm yêu nhau, vợ tôi có bầu nên hai gia đình buộc phải đồng ý.

Bắt quả tang con dâu ngoại tình, bố mẹ chồng vẫn khăng khăng bênh vực - Hình 1

Vợ là tiểu nhà giàu, còn tôi chỉ là một chàng trai tỉnh lẻ, số phận đã đưa chúng tôi đến với nhau dù ban đầu hai bên gia đình không đồng ý (Ảnh minh họa)

Đúng là tôi và gia đình tôi mang ơn vợ nhiều. Sau khi chúng tôi cưới, gia đình vợ đã mua cho hai đứa một căn nhà rộng rãi trên thành phố. Tôi cũng được đầu tư để học lên cao hơn, thuận lợi tìm kiếm công việc ngon nghẻ. Cũng nhờ như vậy, tôi giúp đỡ được bố mẹ và các em mình ở quê. Vợ tôi cũng không phải người keo kiệt, mỗi năm cô ấy đều biếu bố mẹ tôi khá nhiều t.iền để ông bà dưỡng già. Những gì vợ tôi làm được cho tôi và cho gia đình, tôi không bao giờ quên ơn.

Nhưng đúng là sự khác nhau về hoàn cảnh tạo nên nét tính cách và lối sống khá khác nhau. Vợ tôi vốn được nuông chiều, điệu đà, vụng về nên việc nhà cô ấy chẳng mấy khi động chân, động tay tới. Tất cả vợ tôi phó thác cho người giúp việc. Hai đứa con ở gần mẹ mà chẳng mấy khi cảm nhận được sự chăm sóc từ mẹ. Vợ tôi sợ xấu, sợ người sồ sề nên từ khi đẻ con xong cô ấy cũng thuê vú em chăm sóc các con chứ không làm công việc đó mấy. Nhìn các con thân với giúp việc hơn với mẹ, tôi đau lòng lắm.

Cũng đã có nhiều lúc tôi nghĩ đến việc ly hôn sau khi góp ý cho vợ không được. Nhưng rồi thương các con, hơn nữa nhớ lại quãng thời yêu, nhớ lại những gì tốt đẹp vợ đã làm cho mình, cho gia đình mình, tôi lại tự nhủ thôi cố gắng gượng. Cho tới khi, trong một buổi tối đưa bố mẹ đi chơi, cả nhà bắt gặp vợ tôi vào nhà nghỉ với trai, tôi đã đau đớn tột cùng.

Hôm đó vợ tôi nói dối là về bên ngoại có chút việc. Ngay sau đó, tôi chở bố mẹ mình đi thăm người nhà ốm trên này. Run rủi thế nào, chiếc taxi của nhà tôi đi đến đoạn đó thì tắc đường dừng lại. Ngồi trên xe, tôi thấy rõ vợ mình tay trong tay, ưỡn ẹo vào nhà nghỉ với một gã đàn ông cao lớn. Không kiềm chế được, tôi mở cửa xe, chạy vào, xông lên phòng và bắt quả tang họ đang nằm ôm ấp nhau tại đó. Bố mẹ tôi chạy lên sau và cũng nhìn thấy rõ mồn một cái chuyện không hay ho này.

Video đang HOT

Sau sự vụ hôm ấy, tôi quyết định ly hôn. Tôi những tưởng được mọi người ủng hộ, nào ngờ, bố mẹ tôi khăng khăng phản đối. Thì ra, vợ tôi hối hận nên đã cầu xin bố mẹ. Cô ấy còn hứa hẹn sẽ xây một ngôi nhà mới khang trang hơn, cho bố mẹ một khoản t.iền kha khá để dưỡng già. Thậm chí vợ tôi còn bảo sẽ lo liệu hết t.iền cho cô em gái tôi đi du học. Bố mẹ tôi nói ai cũng có lúc sai lầm, cô ấy biết sai thì tha thứ, chứ giờ ly hôn thì con cái khổ, bố mẹ thì dơ xấu. Nhưng tôi hiểu, nội tình bên trong là vì bố mẹ tôi muốn có được những thứ mà cô ấy hứa hẹn.

Bắt quả tang con dâu ngoại tình, bố mẹ chồng vẫn khăng khăng bênh vực - Hình 2

Tôi không biết phải làm sao với cuộc hôn nhân của mình (Ảnh minh họa)

Tôi biết, vợ tôi không bao giờ muốn cái chuyện tồi tệ ấy xảy ra. Cô ấy sợ mang tiếng, sợ xấu hổ, sợ bố mẹ mình bị ảnh hưởng vì một đứa con gái l.ăng l.oàn. Cô ấy dùng t.iền để bịt mọi thứ, để mua chuộc bố mẹ tôi, gây áp lực bắt tôi phải từ bỏ ý định đó. Trước sức ép mà bố mẹ tạo ra, tôi thất vọng vô cùng. Tôi hận vì vợ đã phản bội mình, tôi cũng cảm thấy ê chề khi bố mẹ vì nghĩ đến bạc t.iền mà bắt tôi phải gắng gượng bên người phụ nữ đã phản bội tôi.

Giờ tôi không biết phải làm sao, nghe theo lời bố mẹ, giữ cuộc hôn nhân hạnh phúc giả tạo này hay kiên quyết ly hôn dù mọi thứ sẽ khó khăn hơn nhiều cho cả nhà?

Theo eva.vn

Chồng nghi ngờ vợ ngoại tình cho đến khi lục lọi túi xách của vợ và phát hiện sự thật ngã ngửa

Giờ phút này, mọi niềm tin Dũng dành cho vợ đang lung lay, anh bỗng chốc hoài nghi liệu đây có phải là con của vợ cùng gã đàn ông khác. Nhưng...

Dạo gần đây, Dũng nhận thấy vợ có những biểu hiện lạ như đi sớm về khuya, điện thoại của Tuyết luôn trong tình trạng khóa máy. Thậm chí cô thường xuyên ngủ qua đêm tại nhà bố mẹ đẻ sau khi tiệc tùng thâu đêm với hội bạn. Ngay cả bố mẹ chồng cũng bắt đầu cảm thấy không hài lòng về nàng dâu và muốn Dũng góp ý thẳng thắn với vợ.

Sáng nay, trên công ty, Dũng không có tâm trí tập trung vào công việc, bởi tối hôm qua Tuyết lại không về nhà, anh chỉ nhận được tin nhắn: "Em say quá nên không về đâu, em sẽ ngủ ở nhà mẹ đẻ!". Dũng điên tiết gọi điện nhưng điện thoại của Tuyết đã khóa máy, anh chẳng thể nào liên lạc với cô.

Dũng không muốn tình trạng này tiếp diễn, bởi anh bắt đầu hoài nghi về lòng chung thủy của vợ. Cho dù cô nhắn tin bảo ngủ tại nhà mẹ đẻ, nhưng biết đâu cô đang say giấc nồng bên người đàn ông khác.

Dũng nhắn tin: "Tối nay, anh muốn gặp em ở nhà, nếu em muốn tiếp tục hôn nhân của chúng ta thì em hãy về gặp anh!". Dũng đợi mãi nhưng không thấy tin nhắn hồi âm của vợ, anh sốt ruột đến mức chỉ muốn tìm Tuyết ngay bây giờ. Anh muốn chất vấn vợ về mọi chuyện, muốn biết chính xác điều gì đang xảy ra trong hôn nhân của hai người.

Chồng nghi ngờ vợ ngoại tình cho đến khi lục lọi túi xách của vợ và phát hiện sự thật ngã ngửa - Hình 1

Ảnh minh họa

Tối hôm ấy, hơn 11 giờ khuya Tuyết mới về đến nhà. Cô mệt mỏi bảo cần phải tắm trước rồi mới có thể nói chuyện với chồng. Lúc Tuyết bước vào phòng tắm, Dũng mất kiên nhẫn lục lọi túi xách của vợ. Thứ đầu tiên đ.ập vào mắt anh là tấm ảnh siêu âm thai nhi. Dũng kinh ngạc đến mức phải cố giữ bình tĩnh để không chạy xộc vào phòng tắm hỏi vợ.

Giờ phút này, mọi niềm tin Dũng dành cho vợ đang lung lay. Anh bỗng chốc hoài nghi liệu đây có phải là con của vợ cùng gã đàn ông nào khác. Khi Tuyết tắm xong, cô nhìn thứ Dũng đang cầm trên tay, vội chạy đến giật lại rồi nhét vội vào túi xách. Phản ứng bất thường của Tuyết khiến Dũng có cơ sở khẳng định anh đang bị vợ cắm sừng.

Tuyết cuống quýt giải thích: "Ảnh siêu âm thai nhi này không phải của em, là của một người bạn!". Dũng ngạc nhiên: "Thế tại sao nó ở trong túi xách của em, em giải thích thế nào đây?". Tuyết ậm ừ không nói gì, cô cúi gằm mặt, mãi một lúc sau cô mới hỏi: "Anh và Quỳnh còn liên lạc với nhau không?".

Chồng nghi ngờ vợ ngoại tình cho đến khi lục lọi túi xách của vợ và phát hiện sự thật ngã ngửa - Hình 2

Dũng thẫn thờ bởi Tuyết vừa đề cập đến tình đầu của anh. Lần họp lớp vừa rồi anh đã gặp lại Quỳnh. Tình cảm anh dành cho cô đã nhạt nhòa bởi giờ đây Dũng đã có gia đình và không muốn làm chuyện có lỗi với vợ.

Dũng thẳng thắn đáp: "Anh và cô ấy đã là chuyện quá khứ. Tại sao em nhắc đến cô ấy?". Tuyết đỏ hoe mắt, giọng nghẹn ngào: "Cô ấy từng đến gặp em, nói với em rằng đ.ứa t.rẻ trong tấm ảnh là của anh. Em đã rất sốc, em không nghĩ anh có thể lừa dối em như vậy!".

Dũng trố mắt không dám tin những điều vợ vừa nói. Có vẻ anh đã hiểu ra những biểu hiện lạ của Tuyết trong những ngày qua. Hóa ra cô ghen tuông và nghĩ rằng chồng đang qua lại với tình cũ. Thậm chí, cô ngủ lại nhà mẹ đẻ và lao vào tiệc tùng với bạn bè vì muốn giải tỏa tâm trạng, cô sợ chấn vất chồng, sợ anh thừa nhận đã phản bội vợ.

Dũng ôm Tuyết vào lòng an ủi: "Tại sao em chỉ nghe từ một phía? Em nên hỏi anh rõ ràng trước khi tin vào những lời Quỳnh nói. Mọi chuyện không như em nghĩ, kể từ ngày anh cưới em, anh chưa bao giờ làm chuyện có lỗi với em!".

Dũng nhìn khuôn mặt ngơ ngác của vợ, anh biết chắc Tuyết vẫn còn hoài nghi về tình yêu anh dành cho cô. Dũng bấm số gọi Quỳnh, anh bật loa cho cả hai vợ chồng cùng nghe. Dũng chất vấn Quỳnh: "Tại sao em lại nói đ.ứa t.rẻ trong ảnh siêu âm là con của anh và em. Em có biết dạo gần đây vợ chồng anh đang hiểu lầm nhau vì lời bịa đặt của em không?".

Chồng nghi ngờ vợ ngoại tình cho đến khi lục lọi túi xách của vợ và phát hiện sự thật ngã ngửa - Hình 3

Ảnh minh họa

Quỳnh bối rối xin lỗi và thừa nhận đấy chỉ là một trò đùa. Cô cảm thấy ganh tỵ khi nghe bạn bè kể về tình yêu mặn nồng của vợ chồng Dũng. Cô chỉ muốn trêu vợ Dũng chứ không có ý gì khác. Dũng tức giận quở trách Quỳnh và yêu cầu cô từ bây giờ không được xen vào hôn nhân của vợ chồng anh nữa.

Dũng lườm yêu vợ, anh thấy rõ vẻ mặt xấu hổ của Tuyết khi bị tình cũ của chồng chơi xỏ. Nếu cô thẳng thắn với anh ngay từ đầu thì mọi chuyện đã sớm được hóa giải. Tuyết ấp úng xin lỗi chồng và thừa nhận cơn ghen tuông đã khiến cô mất tỉnh táo, đáng lẽ cô nên tin chồng chứ không phải tin vào những lời đùa bỡn của Quỳnh.

Cả hai vợ chồng thở phào nhẹ nhõm bởi mọi hiểu lầm sau cùng đã được giải quyết. Nếu anh không nhìn thấy tấm ảnh siêu âm trong túi xách của vợ, có lẽ giờ này Tuyết vẫn đang âm thầm oán trách chồng và chẳng thèm giải thích với anh bất cứ điều gì. Sau thử thách sóng gió này, cả hai vợ chồng đều tự nhủ phải thẳng thắn với nhau để chuyện tương tự không bao giờ xảy ra.

Theo afamily.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ móng tay giả, CĐM xuýt xoa, chuyên gia lý giải
10:34:06 28/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024

Tin đang nóng

Hot girl Hà Nội vào nhà hàng 5 sao ăn bill 11 triệu rồi ngồi trơ mặt bùng t.iền
13:25:50 29/05/2024
Bạn cùng phòng "chân không bao giờ chạm đất", cô gái tá hỏa phát hiện 1 sự thật
16:21:14 29/05/2024
Bạn Đức Tiến hé lộ quan hệ Bình Phương và mẹ chồng sau ồn ào "ký giấy qua Mỹ"
11:57:34 29/05/2024
TikToker chuyển giới chia tay bạn trai vì không cho t.iền mua nhà, CĐM tranh cãi
14:44:13 29/05/2024
Vào khách sạn 5 sao gọi đồ ăn hơn 11 triệu, cô gái ngây ngô không trả t.iền
12:37:45 29/05/2024
Thúy Nga: "Tôi rất buồn và thương khi mẹ Đức Tiến không kịp sang Mỹ, mẹ không được nhìn con thì cũng bức xúc lắm"
12:51:58 29/05/2024
Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề
14:51:46 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024

Tin mới nhất

Tôi được trưởng ban phụ huynh nhắn nhủ "nếu nghèo quá thì xin sổ hộ nghèo" vì chậm đóng quỹ lớp cho con

11:45:57 29/05/2024
Đóng nhiều hay ít không quan trọng, quan trọng là ở thái độ của những người lớn với nhau. Tôi là một phụ huynh đã từng từ chối đến cùng việc đóng quỹ lớp cho con.

N.am s.inh nghèo và bữa tiệc chia tay ấm áp ngày cuối năm học

11:39:50 29/05/2024
Khi tôi học lớp 9, trong buổi chia tay, mỗi bạn đóng 20 nghìn để phụ huynh mua đồ liên hoan, mua tặng mỗi bạn trong lớp một chiếc áo nhưng tôi không có t.iền nộp.

Con mới nghỉ hè được 1 ngày, về nhà sớm tôi phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, tất cả nguyên nhân là do vợ tôi mà ra

11:36:02 29/05/2024
Vừa mở cửa, đ.ập vào mắt tôi là cảnh tượng tan hoang, con tôi thì không thấy đâu... Con bé nhà tôi vừa kết thúc năm học lớp 1.

Tâm sự lúc 1h sáng của người phụ nữ trong căn phòng không có điều hòa

11:34:50 29/05/2024
Vợ ở cữ đúng ngày hè nắng nóng gay gắt nhưng chồng nghe lời mẹ, không cho vợ con nằm trong phòng có máy điều hòa.

Quên đóng quỹ lớp cho con, tôi nghẹn ngào nhìn con khóc vì phải ở nhà trong khi cả lớp đi du lịch

11:28:24 29/05/2024
Tôi tự trách móc bản thân rất nhiều khi vô tình làm con bị tổn thương như thế... Mấy hôm nay trên mạng bàn tán xôn xao vụ một phụ huynh không đóng 100k quỹ lớp nên con phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan cuối năm

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Biết chồng sắp cưới nợ đầm đìa, tôi muốn bỏ nhưng sợ mất 400 triệu đồng anh vay

08:08:05 28/05/2024
Gặp vợ cũ của bạn trai, tôi mới biết anh quen thói cờ bạc, nợ nần chồng chất, muốn thôi chuyện cưới xin nhưng lại kẹt vì anh vay tôi 400 triệu đồng, tôi lại có thai.

Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi

11:23:50 27/05/2024
Đúng là đời, dù cho có cố gắng, trao đi yêu thương đến mấy thì con dâu vẫn chỉ là dâu. Tôi năm nay 39 t.uổi và có 2 con, một đứa 12 t.uổi, một đứa 8 t.uổi.

57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc

11:19:07 27/05/2024
Nhưng một lần, khi con dâu hỏi bà có bao nhiêu t.iền lương hưu, bà đã nói một mức lương thấp để thử sự chân thành của con dâu. Sau đó, thái độ của con dâu khiến bà bất ngờ và thất vọng.

Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng

11:02:54 27/05/2024
Sau khi rời bữa tiệc, chàng trai đọc được tin nhắn từ vị sếp mà phải thầm cảm ơn vị lãnh đạo của mình. Ở chốn công sở, việc xây dựng và duy trì mối quan hệ giữa nhân viên và sếp là điều nên làm.

Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm

10:22:56 27/05/2024
Tôi thà không nhận số t.iền này, còn hơn tiếp tục trở về với cuộc sống khốn khổ trước đây. Tôi mới ly hôn chồng được nửa năm nay. Hiện tại, tôi cảm thấy cuộc sống của mình rất thoải mái, sung sướng và tự do.

Có thể bạn quan tâm

Cửa biển ở Quảng Ngãi bị bồi lấp khiến tàu thuyền khó ra vào

Tin nổi bật

18:05:03 29/05/2024
Tương tự, tại phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, nhiều năm nay các tàu cá công suất lớn của ngư dân địa phương cũng không thể vào neo đậu, bán hải sản tại cửa biển Sa Huỳnh (phường Phổ Thạnh).

Bị gọi tên giữa ồn ào Decao - Lâm Minh, Đạt G lên tiếng nhưng phản ứng của bạn gái mới đáng bàn

Sao việt

17:55:29 29/05/2024
Cindy Lư không trực tiếp đề cập đến sự việc Đạt G đang bị nhắc tên trên mạng xã hội nhưng cô khoe tin nhắn gửi lời cảm ơn vì anh luôn bên cạnh động viên, bảo vệ cô và con gái.

Nhà tù nhỏ nhất thế giới, chỉ có 2 phòng giam

Thế giới

17:54:44 29/05/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất thuộc quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.

Nam ca sĩ Việt "trắng tay", tiều tụy đến mức không nhận ra sau loạt ồn ào

Nhạc việt

17:53:15 29/05/2024
Từ ngọt ngào đến chát chúa , câu chuyện của Vũ Đinh Trọng Thắng đã khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng và rất khó có thể khôi phục lại hình ảnh trước đây của nam ca sĩ này.

Cách dùng một thỏi son trang điểm cả gương mặt

Làm đẹp

17:29:43 29/05/2024
Cuối cùng, hãy sử dụng thỏi son này trên môi của bạn. Đơn giản, bạn chỉ chỉ cần quét một vài lớp son mịn màng này lên môi và ngậm hai môi vào mộ chiếc khăn giấy để có lớp trang điểm đẹp.

Lôi Con lần đầu ăn thử bánh trứng, biểu cảm "muốn nôn" làm Hằng Du Mục khóc thét

Netizen

17:10:33 29/05/2024
Trong các vlogs trên kênh YouTube của Quang Linh Vlogs, Lôi Con liên tục trở thành tâm điểm với những màn review đồ ăn có 1-0-2. Các biểu cảm của cậu bé này khiến ai nấy phải bật cười đến Quang Linh Vlogs cũng gọi là thánh review .

7 loại nước ép hỗ trợ giải độc gan, tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

17:03:10 29/05/2024
Việc duy trì một lá gan khỏe mạnh và sạch sẽ rất quan trọng. Nước ép là một cách tuyệt vời để giữ cho gan sạch sẽ đồng thời hỗ trợ cơ thể thực hiện quá trình chữa lành tự nhiên.

Mỹ nhân Nhật bản bị tố xấu tính, chèn ép khiến Thư Kỳ khổ sở tại sự kiện

Sao châu á

16:42:02 29/05/2024
Hành động chèn ép của Hikari Mori vì muốn lọt vào khung hình của truyền thông quốc tế đang gây phẫn nộ. Nữ người mẫu đã khóa phần bình luận trên Instagram, dường như để tránh sự công kích.

Tròn 18 t.uổi, Shiloh Jolie-Pitt là cô gái thế nào trong mắt bạn bè?

Sao âu mỹ

16:22:59 29/05/2024
Người con ruột của hai diễn viên ngôi sao - Angelina Jolie và Brad Pitt - đã tròn 18 t.uổi trong ngày 27/5. Lần đầu tiên có một người bạn chính thức lên tiếng chia sẻ về Shiloh.

Bộ phim bất bại ngoài phòng vé Việt đến Lý Hải, Trấn Thành cũng phải dè chừng

Hậu trường phim

16:18:47 29/05/2024
Mỗi lần ra rạp, phần phim mới của Doraemon lại gây sốt, hút lượng khán giả khổng lồ tới rạp và đè bẹp mọi đối thủ.

Maguire quyết tâm ở lại MU

Sao thể thao

16:07:22 29/05/2024
Trước các động thái cải tổ đội hình của chủ mới Sir Jim Ratcliffe, trung vệ Harry Maguire thể hiện khao khát là một phần tương lai của MU.