Cặp bồ cứ tưởng vợ ngây ngô không biết, đến 1 ngày chồng phải thốt lên rằng: “Anh lạy em, sao em thâm quá vậy!”

Theo dõi VGT trên

Ở hoàn cảnh của cô bây giờ không thể đề cao sĩ diện mà đ.ập cái đơn ly hôn vào mặt hắn rồi người chịu thiệt sẽ là mẹ con cô.

Giữa bàn nhậu, 1 tay cầm cốc bia, 1 tay ôm eo người tình, hắn tuyên bố: “Riêng con mái già nhà tôi á, t.uổi tí… em nhờ”. Hắn nhìn ả cười khả ố. Sao trên đời này lại có 2 loại người vô liêm sỉ như thế chứ!

Ở 1 viễn cảnh khác, vợ hắn đang mồ hôi nhễ nhại đ.ánh vật với 2 anh “quý tử”. Đời lắm lúc nghĩ mà bạc thật. Cô biết chứ, biết hết mà “ngậm bồ hòn làm ngọt” thôi. Chẳng lẽ giờ cặp 2 con vào 2 nách để đi đ.ánh g.hen, vô ích. Ở hoàn cảnh của cô bây giờ không thể đề cao sĩ diện mà đ.ập cái đơn ly hôn vào mặt hắn rồi người chịu thiệt sẽ là mẹ con cô.

“Anh này, anh không sợ cô ta giả vờ ngu để chiếm tài sản của anh à? Lúc ấy thì người nâng khăn sửa túi cho anh bao lâu là em công sức đổ sông đổ biển”, ả nũng nịu trách yêu hắn. Nhấp 1 ngụm rượu, hắn cười khinh bỉ: “Em đề cao vợ anh quá rồi đấy. 1 đứa con gái ngờ nghệch, nhu nhược như thế thì có gan trời cũng không dám xỏ mũi anh”.

Khốn nạn thật, hắn hết yêu cô, hắn ở nhà bồ nhiều hơn ở bên vợ con, nhưng hắn lại ý thức được 1 điều: chẳng có ô sin nào có đủ khả năng chăm con cho hắn tốt như cô, thế nên tạm thời hắn không bỏ cô được. Hắn càng trêu đùa, càng không biết trân trọng cô thì cô càng phải kiên cường, sẵn sàng “vũ khí” cuối cùng để chiến đấu với hắn. Cô của ngày hôm nay vì hắn đã thay đổi hết rồi.

1 ngày, hắn khệnh khạng bước vào nhà sai cô lấy nước. Giờ thì cô sẽ chứng minh cho hắn thấy, hắn mới là kẻ ngây thơ. Thay vì 1 cốc nước cam mát lạnh như mọi lần, cô đ.ập tờ giấy ly hôn trước mặt hắn. Hắn ngạc nhiên nhìn cô cười nhạo. Hắn lại còn đanh thép tuyên bố: “Bỏ tôi cô sẽ ra đi tay trắng đấy”.

Cặp bồ cứ tưởng vợ ngây ngô không biết, đến 1 ngày chồng phải thốt lên rằng: Anh lạy em, sao em thâm quá vậy! - Hình 1

Video đang HOT

Ảnh minh họa

Cô nhếch mép, đúng là hắn bị gái làm cho mờ mắt mà. Cô đưa cho hắn vài tờ giấy. Hắn đọc từng chữ, càng đọc mắt hắn càng sáng hơn: giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất, giấy cam kết không tranh chấp tài sản, giấy đảm bảo… Hắn ù cả đầu nhớ lại nguyên nhân tại sao chữ ký danh chính ngôn thuận của hắn lại nằm trong những tờ giấy này.

Hắn tức tối định vò nát thì mới nhận ra đây chỉ là bản sao. Còn nhớ cách đây 1 tháng, trong chuyến đi du hí cùng nhân tình, trước khi ra sân bay, hắn đang vội vàng vì ả giục giã thì vợ hắn lại cứ hỏi chuyện đất đai nọ kia. Cô bảo muốn hắn kí tên ủy quyền để làm thủ tục giấy tờ, ai ngờ vừa cầm lên đọc vài chữ thì ả lại gọi, hắn ký roẹt cái rồi đi. Còn mấy cái giấy còn lại, 1 lần hắn say xỉn, cãi nhau với vợ, cô mang chúng ra và hắn cũng tự nguyện ký hết. Ai ngờ chỉ mấy câu “gài” khéo của cô mà hắn trúng bẫy. Cô lại còn ghi âm lại cẩn thận, hắn nào dám vu cho cô tội l.ừa đ.ảo.

Hắn ném đống giấy xuống sàn, thú tính trong người dâng cao, hắn nhìn cô với ánh mắt căm thù toan lao vào đ.ánh cô. Tình huống này cũng không nằm ngoài dự đoán của cô. Ngay lập tức em trai và mẹ hắn từ trên gác đi xuống. Bà còn tuyên bố từ mặt hắn và miếng đất kia 3 mẹ con cô xứng đáng được hưởng, căn nhà đang ở chia đôi là tốt cho hắn lắm rồi.

Hắn bất lực quỳ sụp đổi giọng: “Anh lạy em, anh chịu thua em rồi, sao em thâm quá vậy?”. Ai cũng biết những việc hắn làm suốt thời gian qua, có lẽ chỉ mình hắn là không biết. Thực ra, trước đó cô cũng bàn bạc với bố mẹ chồng, vẫn mở cho hắn 1 con đường chứ không phải cô tham của cải, nhưng bố mẹ hắn lại cương quyết phải cho hắn sáng mắt ra, tỉnh người thì mới bỏ cái thói trăng hoa được.

Theo afamily.vn

Đau đớn phát hiện bí mật khủng khiếp của chồng trong chiếc điện thoại 'câm'

Chiếc điện thoại được cài chế độ im lặng, không hề có mã bảo mật.

Hàng chục cuộc gọi, tin nhắn từ cùng một số máy với những lời lẽ yêu đương nồng nàn, thậm chí cả những tấm ảnh quyến rũ từ bãi biển đến giường ngủ của chồng tôi và một cô gái trẻ...

Tôi vô cùng cảm động, vô cùng hạnh phúc và biết ơn Vịnh, nhờ có anh vững vàng bảo vệ đến cùng tình yêu của chúng tôi, nên tôi có được ngày bước lên xe hoa về làm dâu con nhà anh.

Tôi hơn Vịnh hai t.uổi, điều gái hơn hai, trai hơn một không là rào cản để ba má anh lấn cấn trong chuyện hôn nhân của con trai duy nhất, mà vấn đề ở chỗ tôi đã qua một lần đò. Mặc dù tôi và chồng cũ chưa có con chung để tôi nhẹ lòng đến với Vịnh nhưng việc trai tân lấy gái một đò vẫn khiến cuộc tình của chúng tôi không được sự ủng hộ trọn vẹn của gia đình Vịnh.

Ba má Vịnh ở quê, sống nhờ việc thu mua trái cây tươi, rồi đổ buôn cho thương lái các nơi về bán hàng. Công việc cho thu nhập ổn khi ba má anh chỉ phải nuôi của em gái sau anh đang học năm cuối trường Trung cấp nghề trên tỉnh. Còn gia đình tôi đã nhiều đời lập nghiệp ở thành phố, ba má tôi có cửa hàng buôn bán đồ gỗ khá nổi tiếng mà tôi và em trai đều có việc làm đàng hoàng sau khi chị em tôi miệt mài đèn sách để có được tấm bằng tốt nghiệp Đại học với ngành nghề mình yêu thích.

Đau đớn phát hiện bí mật khủng khiếp của chồng trong chiếc điện thoại câm - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Nói cho vui là ba má tôi bắt rể, chứ thực tế Vịnh rời phòng trọ với mấy bộ quần áo của anh là anh đã được sống thoải mái trong ngôi nhà hai tầng rộng rãi, khang trang vốn là của hồi môn ba má tặng tôi từ ngày tôi làm vợ người đàn ông đã làm con tim tôi tan nát với thói trăng hoa, gái gú, ngoại tình của anh ta mà ngày yêu tôi anh ta đã khéo che đậy, giấu diếm.

Tôi và Vịnh đến với nhau như duyên trời buộc khi tôi cùng tham gia một dự án cải tạo nhà chung cư cũ nát của thành phố với sự góp sức của nhiều đơn vị khác. Trong quá trình làm việc tôi và Vịnh đã kết hợp ăn ý, để rồi phần lớn quan điểm của kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng là tôi được sự đồng thuận của lãnh đạo cũng như đồng nghiệp cùng làm. Kết thúc dự án cũng là lúc Vịnh bày tỏ tình yêu với tôi.

Sau hơn một năm vợ chồng yêu thương hòa thuận, con trai đầu lòng của chúng tôi ra đời trong sự mừng vui khôn tả của đôi bên gia đình, dòng họ. Ngày làm đầy tháng cho con trai, chồng tôi hân hoan báo tin là anh vừa được công ty cử đi tập huấn ở ngoài Bắc khoảng hai tháng. Nghĩ chồng mới 30, tương lai rộng mở phía trước, để anh yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp tôi vui vẻ chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho chồng lên đường. Vả lại vợ chồng, ba con xa nhau có hai tháng mà bây giờ tàu xe thuận lợi, chỉ cần hai tiếng đồng hồ đi máy bay cả nhà đã có thể bên nhau rồi.

Đau đớn phát hiện bí mật khủng khiếp của chồng trong chiếc điện thoại câm - Hình 2

Ảnh minh họa

Thế nhưng sau khi xong khóa tập huấn tôi thấy chồng có nhiều thay đổi, thỉnh thoảng anh nhận được tin nhắn hay điện thoại của ai đó gọi mà anh luôn cẩn trọng nhìn trước ngó sau rồi mới mở ra đọc và xóa đi ngay hoặc cầm điện thoại ra tận ngoài đầu nhà hạ giọng trả lời đầu dây bên kia một cách bí ẩn. Rồi không phải chỉ tin nhắn, chỉ điện thoại, Vịnh còn có công việc đột xuất vắng nhà đôi ba hôm mà khi về tôi luôn nhận thấy anh cố tình né tránh chuyện gần gũi ái ân cùng vợ.

Không yên tâm, nói trắng ra là tôi sợ mất chồng bởi tôi biết cái giá khi mình phải rơi vào cảnh một lần nữa cô đơn trống vắng người đàn ông trong nhà, mặc dù bây giờ tôi đã có con trai bên cạnh. Tôi dằn lòng làm cái việc mà tôi cho là lén lút, không xứng đáng với lương tâm của mình khi mở trộm điện thoại của chồng để xem tin nhắn hay hình ảnh lưu giữ nào đó nhằm phát hiện ra chuyện chồng có quan hệ ngoài luồng. Nhưng tôi hoàn toàn thất vọng bởi Vịnh đã đề phòng xóa sạch những gì cần xóa.

Vậy mà không ngờ chồng đã sơ sẩy "ăn vụng nhưng quên chùi mép" khi tôi lần mò đến chiếc va ly anh thường đựng đồ mỗi lần đi công tác. Trong một ngăn nhỏ là chiếc điện thoại được cài chế độ im lặng, không hề có mã bảo mật. Hàng chục cuộc gọi, hàng trăm tin nhắn từ cùng một số máy với những lời lẽ yêu đương nồng nàn, thậm chí cả những tấm ả.nh n.óng bỏng từ bãi biển đến giường ngủ của chồng tôi và một cô gái trẻ...

Không lẽ cuộc đời tôi lại một lần nữa lập lại cảnh ra tòa ly hôn vì chồng ngoại tình mà lần này còn đau đớn hơn do người gánh chịu lại là con trai chưa đầy tám tháng t.uổi của tôi?

Theo eva.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Mẹ khinh con dâu bán tôm bán cá, nam giảng viên làm một việc không ngờ
11:26:27 20/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Tôi giật mình phát hiện sổ bảo hiểm xã hội của mình nằm gọn trong cốp xe của chồng và choáng váng khi biết ý định sắp tới của anh
06:50:06 20/06/2024
Gửi con về quê mà gọi điện mãi không được, đến tối nhìn nhà nhốn nháo cùng lời kể của bà tôi hốt hoảng vừa sợ vừa tức
07:25:54 20/06/2024

Tin đang nóng

"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn: Lộ diện "trà xanh" tin đồn phá nát hạnh phúc
14:29:49 21/06/2024
Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Quang Linh bảo vệ Hằng Du Mục, khuyên chị ruột cự tuyệt với chồng Trung Quốc?
15:23:44 21/06/2024
Thông tin chính thức vụ Công Vinh và Thuỷ Tiên đã ly hôn
15:26:25 21/06/2024
Vụ Hằng Du Mục bị chồng "tương tác": Long Chun bức xúc, chính thức vào cuộc
16:04:02 21/06/2024
Chủ quán bún chả ở Hà Nội rửa thịt bằng nước than bị xử phạt 3,5 triệu đồng
16:35:19 21/06/2024

Tin mới nhất

Chồng để quên con ở quán phở vì vội đi xem bóng đá với đám bạn nhậu

17:28:47 21/06/2024
Cứ mỗi mùa bóng về là tôi lại muốn bỏ chồng cho xong. Nhiều khi tôi muốn hỏi chồng mình là lấy vợ đẻ con làm gì khi anh mãi không chịu lớn.

Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp

17:21:24 21/06/2024
Lần này, tôi sẽ vạch trần chồng mình trước mặt mẹ chồng, xem thử anh ấy còn biện minh được gì nữa? Nhưng cưới về rồi, tôi nhanh chóng phát hiện bản chất của chồng vẫn còn nguyên.

Con trai qua đời, con dâu đưa bố chồng về quê còn tặng một túi đồ, mở ra nhìn vật bên trong khiến ông òa khóc như mưa (P1)

17:14:23 21/06/2024
Đối với tôi mà nói, càng được hưởng sự chăm sóc của con dâu, tôi càng có cảm giác như đang chịu tội. Tôi họ Trương, năm nay 65 t.uổi. Số tôi lận đận, giờ tôi sống ở quê một mình.

Ngày sinh nhật của tôi, chồng tặng cho một cuốn sổ đỏ, vừa mở ra xem, tôi tức đỏ mặt muốn ly hôn ngay lập tức

17:06:54 21/06/2024
Không hiểu vợ ở đâu trong lòng của chồng nữa? Sau ngày cưới, tôi mang bầu luôn, sức khỏe yếu dần nên không thể tiếp tục đi làm được nữa.

Chồng đi du lịch nước ngoài, tôi bật khóc khi mở túi quà tặng bố mẹ vợ của anh ta

16:55:47 21/06/2024
So với quà biếu bố mẹ chồng, quà mà chồng tôi biếu bố mẹ vợ quá là khác biệt. Tôi năm nay 33 t.uổi, kết hôn được 8 năm.

Mẹ chồng mang quần áo cũ tặng cháu sơ sinh, tôi tức điên nhưng khi thấy túi vải đỏ bên trong thì c.hết lặng

16:49:32 21/06/2024
Tôi xúc động trước món quà mẹ chồng tặng cháu. Ánh nắng xuyên qua rèm cửa phòng bệnh viện, soi rõ gương mặt mệt mỏi nhưng vô cùng hạnh phúc của tôi.

Yêu được người bạn trai thành đạt, nghe chị hàng xóm tiết lộ bí mật mà lo sợ

11:37:18 21/06/2024
Tôi rất buồn, vẫn còn sốc và chưa biết mình phải làm gì lúc này. Vợ con về nhà ngoại, nửa đêm chị hàng xóm mò sang đề nghị một việc kín

Chồng tôi lương ba cọc ba đồng nhưng vẫn nằng nặc bắt vợ bỏ việc vì ghen tuông

08:19:09 21/06/2024
Chồng nằng nặc bắt tôi bỏ việc vì tôi hay phải đi công tác xa, sợ tôi sa ngã, trong khi lương của anh ba cọc ba đồng, còn lâu mới đủ nuôi vợ con.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "Ở cái nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

07:32:48 21/06/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Chồng không nuôi nổi vợ con nhưng lại bắt vợ bỏ công việc yêu thích

07:25:33 21/06/2024
Khi mới yêu, chồng luôn ủng hộ công việc trong lĩnh vực du lịch của tôi, nhưng từ khi có con, chúng tôi liên tục căng thẳng vì anh ấy bắt vợ phải bỏ việc.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai tiết lộ một chuyện lúc bàn hôn sự

21:51:15 20/06/2024
Ngày hai bên gia đình bàn bạc về hôn nhân của hai con, cũng là ngày tôi thất vọng vì biết rõ tương lai nhà chồng con gái.Tôi nhớ người yêu cũ quay quắt kể cả khi

Có thể bạn quan tâm

5 ngày liên tiếp (21/6 - 26/6/2024), 3 con giáp thu nhập gia tăng, cuộc sống thăng hoa

Trắc nghiệm

20:26:44 21/06/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau cuộc sống giàu có sung túc hơn người, từ nay càng chăm chỉ càng phát tài. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số t.iền lớn thì t.uổi

"Choáng nhẹ" với nhan sắc cực phẩm của vợ mẫu tây Bùi Tiến Dũng, camera có dìm vẫn không thể chìm

Sao thể thao

20:22:36 21/06/2024
Gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng - Dianka chụp ảnh cùng nhau sau trận đấu giữa Bình Dương và HAGL trên sân Gò Đậu vòng 24 V.League

Tin tặc tấn công Cơ quan Thám hiểm Hàng không Vũ trụ Nhật Bản

Thế giới

20:18:41 21/06/2024
Từ đầu năm đến nay, JAXA phải hứng chịu nhiều cuộc tấn công mạng. Cơ quan này cũng từng là mục tiêu của các cuộc tấn công mạng vào năm 2016 và 2017.

Gặp lại 2 diễn viên phim 'Mắt biếc' trong 'Mùa hè đẹp nhất' về thời hoa niên

Phim việt

20:02:34 21/06/2024
Mùa hè đẹp nhất chọn bối cảnh TP.HCM thập niên 1990, làm không ít người xem bồi hồi về một thời thanh xuân bên ngôi trường kỷ niệm với bạn bè, thầy cô.

28 ngày rong ruổi trời Âu: 'Mọi con đường đều dẫn về thành Rome'

Du lịch

19:59:00 21/06/2024
Rome, một ngày tháng 6 nắng cháy vai. Tôi ngồi lặng thinh cảm nhận những cảm xúc diệu kỳ. Và đằng xa kia, có những cặp đôi đang quyện vào nhau say đắm trong một nụ hôn dài...

"Búp bê" Thanh Thảo lần đầu nói về tin đồn giải nghệ, khẳng định muốn đồng hành cùng con những năm tháng đầu đời

Sao việt

19:57:51 21/06/2024
Được đồng hành cùng con những năm tháng đầu đời là rất quý giá, bởi sẽ không bao giờ trở lại, khi mải mê với sự nghiệp, quay đầu nhìn lại sợ rằng các con đã lớn và mình đã mất đi quãng thời gian đẹp nhất cùng con.

Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng

Hậu trường phim

19:45:19 21/06/2024
Phải chăng Trần Nghiên Hy đang lấy hôn nhân ra làm chiêu trò để tạo sức nóng cho dự án mới cùng đàn em cao 1,88 m Châu Kha Vũ.

Cẩn thận: 4 loại thuốc có thể khiến tình trạng suy tim nghiêm trọng hơn

Sức khỏe

19:34:26 21/06/2024
Suy tim thường do các vấn đề sức khỏe khác gây ra, như bệnh tim hoặc tiểu đường . Nhưng các loại thuốc thông thường cũng có thể làm tăng rủi ro gây ra tình trạng này.

Khu vực Bắc Bộ chủ động ứng phó với mưa lớn

Tin nổi bật

19:19:33 21/06/2024
Dự báo khu vực Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, t...

Nhà tiên tri Nostradamus cảnh báo "kẻ thù" đe dọa năm 2024, khớp đến rùng mình

Netizen

19:13:46 21/06/2024
Nostradamus đề cập rằng năm 2024 sẽ xảy ra một số rắc rối xảy ra trên toàn cầu, bao gồm xung đột gia tăng, vấn đề địa chính trị, chiến tranh trên biển, các vấn đề với hoàng gia và một thảm họa nhân đạo lớn.

Phá đường dây thao túng thị trường chứng khoán, thu lợi bất chính gần 10 tỷ đồng

Pháp luật

19:08:35 21/06/2024
Cầm đầu đường dây thao túng thị trường chứng khoán là Nguyễn Khánh Toàn (SN 1979, trú tại KĐT Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội).