Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P2)

Theo dõi VGT trên

Tôi đi tập gym, ăn mặc, trang điểm rạng rỡ hơn để níu kéo chồng. Nhưng mọi thứ đều không thành công.

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, tôi suy sụp, đau đớn, nát tan cả tình yêu lẫn niềm tin. Trong thâm tâm, tôi chỉ muốn bung bét mọi chuyện, phanh phui tất cả rồi chấm dứt một lần cho xong. Nhưng chỉ cần nghĩ đến cảnh anh cưng nựng, chăm sóc con, tôi lại buông xuôi suy nghĩ đó. “Xấu chàng thì hổ ai”, vả lại chúng tôi đã lâu không ân ái, anh lạc đường lầm lối cũng dễ hiểu. Tôi tìm mọi cách biện minh cho chồng và lên kế hoạch níu kéo lại tình yêu của anh.

Tôi trao con cho vú nuôi, dành thời gian đi tập gym, đi spa lấy lại vóc dáng và da. Tôi cũng chăm chút ngoại hình, trang điểm, ăn mặc thật đẹp dù chỉ đang bế con ở nhà. Thậm chí khi đi đổ rác, tôi cũng phải mặc váy, dùng nước hoa thơm lừng.

Mỗi tối, tôi chủ động sang ôm chồng dù bị anh gạt bỏ ra. Tôi cũng lấy con ra làm lá chắn, níu kéo anh. Có thể nói, tôi đã gạt bỏ mọi sĩ diện, tự trọng để giữ lại gia đình. Nhưng rồi sức chịu đựng của tôi cũng có giới hạn.

Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P2) - Hình 1

Tôi cũng chăm chút ngoại hình, trang điểm, ăn mặc thật đẹp dù chỉ đang bế con ở nhà. (Ảnh minh họa)

Trong một lần đọc tin nhắn của hai người, biết họ đang ở khách sạn, tôi đã tìm đến. Lần này, tôi quyết định quậy tung một trận rồi ra sao thì ra. Không ngờ, chồng tôi lại nắm tôi lại để nhân tình của anh bỏ chạy. Tôi vùng vằng, anh còn thẳng tay giáng cho tôi một tát vì dám làm mất mặt anh. Cái tát đó, tôi vẫn nhớ mãi đến tận bây giờ. Nghĩ lại giây phút tủi nhục đó, tôi thấy hành động mình làm hôm nay vẫn còn nhẹ nhàng với anh ta lắm.

Hai gia đình biết chuyện. Ai cũng sững sờ. Chúng tôi nhanh chóng ly hôn và phân chia tài sản. Tôi nuôi hai con, nhận trợ cấp của chồng là 5 triệu hàng tháng. Thế là từ cặp vợ chồng hạnh phúc viên mãn, được nhiều người ngưỡng mộ, chúng tôi đã đường ai nấy đi, trở thành “người cũ” của nhau.

Video đang HOT

Nhưng được vài ba tháng đầu, còn lại chồng cũ tôi chẳng bao giờ tự nguyện chu cấp t.iền nuôi con. Tôi phải nhắn tin, réo gọi, thậm chí gọi cho bố mẹ chồng, anh ta mới chịu chuyển t.iền. Mà mỗi lần chuyển, anh ta đều tỏ thái độ khó chịu, cau có. Nhiều lần còn mắng con là phiền phức.

Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P2) - Hình 2

Không ngờ, chồng tôi lại nắm tôi lại để nhân tình của anh bỏ chạy. (Ảnh minh họa)

Nhưng tôi biết, t.iền anh ta không thiếu, chỉ là anh ta cung phụng cho người tình. Lại nói về đôi mèo mả gà đồng ấy, gia đình chồng tôi không chấp nhận cô ta. Hai người cứ lén lút qua lại với nhau. Cho đến khi tôi vô tình đọc được những dòng tin nhắn mắng c.hửi nhau trên facebook của cả hai.

Hóa ra anh ta làm cho nhân tình có bầu nhưng gia đình chồng cũ tôi không chịu. Anh ta bắt cô ta đi phá thai. Cô ta không chịu liền bóc phốc “người yêu” lên mạng xã hội. Chồng cũ tôi cũng không phải dạng vừa khi quay qua mắng mỏ lại, đổ tội do cô ta mà anh ta đ.ánh mất hạnh phúc, mất vợ con. Những tin đó đều do bạn tôi gửi đến cho tôi đọc chứ tôi cũng chẳng thèm quan tâm.

Kết quả, hai người họ lại chia tay trong ầm ĩ. Biết được tin đó, tôi cười như điên dại. Kết thúc một cuộc hôn nhân bằng một cuộc tình vụng trộm, cuối cùng cũng chẳng có kết thúc tốt đẹp gì.

Không ngờ, vào tuần trước, tôi lại nhận được thiệp mời đám cưới của chồng cũ. Chồng cũ mời đám cưới vợ cũ, đúng là chuyện nực cười nhất thế gian.

(Còn tiếp)

Theo afamily.vn

Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P1)

Cuộc hôn nhân của tôi nhanh chóng đi vào ngõ cụt bởi chính người thứ ba.

Chào các bạn, khi kể ra câu chuyện này, tôi vẫn còn hả hê lắm. Cuối cùng thì tôi cũng trả được mối thù 2 năm qua và trở thành người chiến thắng. Nhưng sâu thẳm, tôi vẫn thấy hụt hẫng, trống rỗng vô hình. Liệu tôi có quá đáng không? Liệu tôi có nhẫn tâm không? Mong các bạn cho tôi góp ý, nhận xét.

Tôi đã từng có một cuộc hôn nhân khá đẹp với chồng cũ. Dù đã từng thôi nhưng mỗi khi nghĩ đến, tôi vẫn có thể cười một mình được, khóc một mình được. Chồng cũ của tôi hồi đó thuộc dạng hiếm có khó tìm. Anh chiều vợ, thương con hết mực.

Tôi sinh con đầu lòng khi kinh tế gia đình còn khó khăn. Không nằm dịch vụ được nên mọi sinh hoạt, vệ sinh cá nhân của tôi đều do một tay chồng đảm nhiệm. Anh không ngần ngại lau người, tắm rửa cho tôi, đút tôi ăn. Đêm, anh bồng con cho tôi ngủ.

Tôi bị tắc sữa, đau đớn đến phát khóc, anh cũng chẳng xấu hổ mà giúp tôi thông sữa trước mặt nhiều người. Hồi đó, ở phòng bệnh tôi nằm, nhiều người phụ nữ khác còn mong chồng mình bằng một phần của anh thôi cũng mãn nguyện rồi.

Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P1) - Hình 1

Chồng cũ tôi hồi đó thuộc dạng hiếm có khó tìm. (Ảnh minh họa)

Kinh tế gia đình tôi khấm khá hơn, tôi quyết định sinh con thứ 2 khi đứa đầu tròn 3 t.uổi. Và đây là quyết định sai lầm của tôi. Từ khi mang thai, tôi đã bị chuẩn đoán nhau t.iền đạo nên phải kiêng hẳn chuyện quan hệ vợ chồng. Dù thương chồng lắm nhưng tôi vẫn an ủi anh ráng đợi tôi thêm một năm rồi vợ chồng lại ngọt ngào như xưa. Anh còn mắng tôi lắm chuyện, cứ lo dưỡng thai cho thật tốt đi đã.

Lần này tôi sinh con, chồng thuê hẳn nhân viên y tế chăm sóc. Biết là anh bận nhưng nghĩ lại hồi sinh đứa đầu, tôi không khỏi chạnh lòng. Hàng ngày tôi ở nhà cùng vú nuôi, chồng tôi đi làm tới khuya mới về. Về là anh hôn con vài cái rồi than mệt lại bỏ sang phòng bên cạnh ngủ mất.

Đến khi con được 4 tháng, tôi lần mò sang phòng anh, chủ động gợi ý chuyện ấy. Không ngờ, anh lại giáng cho tôi một cú sốc. Anh hất thẳng tôi ra, đuổi tôi về phòng. Anh còn nói tôi ham hố, con cái chẳng chịu lo mà lúc nào cũng suy nghĩ đến chuyện đó. Nhưng rõ ràng, con tôi vẫn đang ngủ ngon lành với vú nuôi chứ tôi nào có bỏ bê gì?

Chồng cũ mời đám cưới, tôi trang điểm, ăn diện lộng lẫy rồi trao cho họ món quà nhỏ nhưng đủ khiến cô dâu chao đảo (P1) - Hình 2

Hóa ra từ lúc đó, hai người đã tằng tịu gian díu với nhau rồi. (Ảnh minh họa)

Tôi ôm buồn tủi, cay đắng về phòng. Tự dưng, tôi cảm thấy chồng rất lạ, khoảng cách giữa chúng tôi cũng xuất hiện từ hồi nào mà tôi không để ý, giờ nó đã quá xa rồi. Tôi nhìn con, khóc ngon lành.

Đúng một tuần sau, tôi phát hiện chồng ngoại tình. Càng điên tiết hơn khi tình nhân của anh lại chính là cô bạn thân lâu năm của tôi. Cô ta vẫn thường hay ghé đến thăm tôi, trò chuyện những ngày tôi nằm dưỡng thai. Hóa ra từ lúc đó, hai người đã tằng tịu gian díu với nhau rồi.

Tôi cũng không biết đâu nếu như không có số điện thoại lạ gửi một loạt ảnh tình tứ của họ đến điện thoại tôi. Sau này điều tra ra, tôi mới hay đó cũng chính là số khác của cô ta. Tôi khóc như mưa và lên kế hoạch níu kéo chồng.

(Còn tiếp)

Theo afamily.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bữa cỗ c.hết nghẹn và tập hồ sơ bị ném lên bàn khiến chồng ngồi thụp xuống thở dài thốt lên 3 từ "Xin lỗi em"
08:42:28 25/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Vội vã về nhà mừng sinh nhật mẹ chồng, tôi thấy "con dâu hụt" của bà đang mặc váy ngủ nằm lăn lê bò toài trên giường của mình
08:29:14 25/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024
Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"
11:04:31 24/06/2024
Năm đó chuẩn bị vào Đại học, cha dượng xé giấy nhập học của tôi 7 năm sau ngẫm lại, tôi biết ơn ông rất nhiều!
11:19:55 25/06/2024
Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận
10:53:20 24/06/2024

Tin đang nóng

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Trường Đại học Luật Hà Nội nói gì về bằng tiến sĩ của Thượng tọa Thích Chân Quang?
22:45:08 25/06/2024
Chủ tịch CLB Hà Nội bất ngờ ẩn ý chuyện mong hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh con lần hai?
20:50:39 25/06/2024
Nhân vật khiến Hoài Tâm phải gọi là "sư tổ", sở hữu sân khấu riêng mang tên mình là ai?
22:15:00 25/06/2024
Vợ, bạn gái sao tuyển Anh 'đốt' gần nửa tỷ đồng mỗi lần đến sân cổ vũ EURO 2024
18:54:19 25/06/2024
Bố chồng mới mất, tôi dọn phòng thì c.hết sững khi thấy giấy khám thai cùng kết quả xét nghiệm ADN
20:40:04 25/06/2024
Lời khai ban đầu của thủ phạm quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh
18:43:02 25/06/2024
Ngô Cẩn Ngôn lấy lại danh tiếng sau hai năm vắng bóng
20:53:02 25/06/2024

Tin mới nhất

Cho mẹ chồng vay 500 triệu, con dâu uất ức khi biết t.iền của mình vào túi ai

20:45:18 25/06/2024
Biết t.iền mồ hôi công sức của vợ chồng mình rơi vào túi những người đó, tôi uất ức không yên. ôi 37 t.uổi, đã có chồng và 2 con nhỏ. Vợ chồng tôi cùng quê, cùng học chung một tr

Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"

17:44:55 25/06/2024
Có những loại đàn ông thật sự đáng sợ... Các bác đã bao giờ nghe chuyện chồng về nhà lấy quần áo của con để mang đi cho bồ sắp đẻ chưa ạ?

Ấm ức vì bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà, sau 5 năm tôi lại cảm ơn ông

17:39:33 25/06/2024
Đang sống sung túc nơi nhà chồng, tôi bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà trong ấm ức. Tôi năm nay 34 t.uổi, kết hôn được 7 năm. Kết hôn xong tôi về ở nhà chồng, mọi thứ ổn định, thuận lợi.

Thuở trẻ hết lòng vì chồng con, đến khi nghỉ hưu vợ lại ngoại tình, tôi âm thầm làm hai việc khiến cô ấy hốt hoảng cầu xin

17:32:56 25/06/2024
Mãi sau này tôi mới dần dần cảm thấy có gì đó không đúng, hoá ra là vợ tôi ngoại tình rồi. Tôi họ Trần, năm nay 57 t.uổi, vợ tôi kém tôi 3 t.uổi.

Cả đời bố mẹ làm nông, khi tôi cưới, ông bà cho chiếc túi vải, đêm tân hôn mở ra xem mà tôi bần thần, trăn trở không ngủ được

17:27:58 25/06/2024
Bố mẹ tôi dặn dò khi nào vào phòng tân hôn, chỉ có 2 vợ chồng thì mới được mở cái túi vải đỏ đó ra. Bố mẹ tôi là nông dân cả một đời.

Khi tôi còn đang ám ảnh với những lời miệt thị người mẹ trong vụ cháy ở Đà Lạt, chồng tôi vội vã bàn phương án trong đêm

17:23:17 25/06/2024
Cuộc sống đôi khi không cho chúng ta lựa chọn. Vụ cháy phòng trọ ở Đà Lạt khiến 3 bé (6 t.uổi, 4 t.uổi, 9 tháng t.uổi) ra đi thật quá xót xa. Tôi đã từng rơi vào tình trạng như chị ấy.

Cứ đến 12 giờ đêm là giúp việc lại gõ cửa phòng ngủ vợ chồng tôi, biết sự thật đằng sau tôi đỏ mặt xấu hổ

17:15:09 25/06/2024
Tôi thuê bảo mẫu với mục đích để hỗ trợ vợ chồng tôi chăm con mọn, nhưng dường như tôi phát hiện ra dạo gần đây cô bảo mẫu đã làm phiền đến đời sống riêng tư của vợ chồng tôi quá nhiều.

Đi du lịch hè cùng công ty 3 ngày, lúc về thấy vết lạ trên ghế sofa phòng khách, tôi ngờ vực nhìn chồng

17:08:01 25/06/2024
Phát hiện sự thật việc làm của chồng, tôi không bình tĩnh nỗi. Từ trước đến nay, gia đình tôi phân chia rất rõ, chồng là người lo kinh tế chính còn tôi sẽ tập trung chăm sóc con trai.

Chồng đi làm ăn xa đường đột trở về, chưa kịp mừng tôi đã sốc nặng trước lời đề nghị của anh

17:02:26 25/06/2024
Mong ngóng chồng từng ngày trở về, nhưng lúc anh xuất hiện ở nhà lại khiến tôi phải đau khổ. Suốt 5 năm qua, chồng chỉ về nhà có 1 lần.

Vừa ly hôn xong chồng cũ đã đưa con gái nhỏ đi thẩm mỹ vì "không muốn nó giống mẹ"

08:35:32 25/06/2024
Hóa ra chồng cũ ghét tôi đến mức vậy cơ... Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày mẹ ruột phải mang đơn xin ly hôn đi nộp hộ cho con gái.

Bất ngờ về thăm mẹ thì chứng kiến ngay hành động khó có thể chấp nhận của chị dâu, tôi khóc nghẹn khi thấy tay mẹ đầm đìa m.áu

08:22:26 25/06/2024
Tôi vẫn thường gọi điện về hỏi thăm, động viên mẹ và cũng tin tưởng rằng anh chị ở nhà sẽ phụng dưỡng mẹ thật tốt. Tôi là con út trong gia đình có 2 anh em.

Mở cửa bước vào nhà sau 2 năm, nhìn thấy chị dâu tôi bàng hoàng bật khóc

08:08:12 25/06/2024
Trở về sau nhiều năm được chị dâu nuôi học thạc sĩ, chứng kiến cảnh tượng trước mắt, tôi bật khóc. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo khó.

Có thể bạn quan tâm

Dân địa phương mách bạn 6 quán ăn xuất sắc ở Lý Sơn, đảm bảo cả 3 tiêu chí "tươi - ngon - rẻ"

Ẩm thực

23:51:32 25/06/2024
Có dịp du lịch hòn đảo Lý Sơn xinh đẹp, du khách hãy lưu lại ngay những địa chỉ ăn uống vô cùng chất lượng, tươi ngon ở dưới đây bạn nhé!

Liệu 'Inside Out 2' có đạt được doanh thu tỷ đô?

Hậu trường phim

23:48:43 25/06/2024
Nhìn vào doanh thu của Inside Out 2 tại thời điểm hiện tại, nhiều người thắc mắc liệu bộ phim hoạt hình của Pixar có cán mốc tỷ đô?

'Dự án mật: Thảm họa trên cầu' - Bom tấn Hàn Quốc từng gây sốt tại Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 76

Phim châu á

23:45:28 25/06/2024
Vai diễn để lại của cố diễn viên Lee Sun Kyun trong phim điện ảnh Dự án mật: Thảm họa trên cầu xác nhận hạ cánh rạp Việt vào tháng 7 năm nay.

4 mỹ nhân Việt mặc áo thun đẹp xuất sắc, gợi ý những cách phối đồ chuẩn sành điệu

Thời trang

23:12:20 25/06/2024
Áo thun luôn được yêu thích trong mùa hè vì độ nhẹ mát, thoải mái khi diện. Món thời trang này còn mang đến hiệu quả hack t.uổi và không hề kén người mặc.

Hàng xóm thương xót vợ chồng già t.ử v.ong trong nhà không ai biết ở Nam Định

Tin nổi bật

23:10:21 25/06/2024
Theo lời kể từ người hàng xóm, vợ chồng ông N.V.T. (80 t.uổi) và bà T.T.V. (77 t.uổi) có 6 người con gồm 5 con trai và 1 con gái. Ông bà đều là người hiền lành, sống tình cảm, đạo đức, còn các con có kinh tế ổn định.

Xét xử phúc thẩm bị cáo Đỗ Hữu Ca

Pháp luật

23:00:47 25/06/2024
Ngày mai 26/6, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử theo kháng cáo của ông Đỗ Hữu Ca trong vụ án mà ông Ca bị truy tố về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Rapper đầu tiên của Việt Nam ra album kép

Nhạc việt

22:55:13 25/06/2024
Karik sẽ kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình bằng một album kép với tựa đề 421 , thể hiện sự tương phản trong âm nhạc của anh.

Đoạn video Á hậu Phương Nga phản ứng khi Bình An bị đứt dây chằng gây sốt MXH

Sao việt

22:46:04 25/06/2024
Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên chia sẻ hoạt động đời thường trên mạng xã hội.

Taylor Swift nuốt phải bọ khi đang biểu diễn ở London

Nhạc quốc tế

22:21:49 25/06/2024
Theo các báo cáo, Taylor Swift - một lần nữa - vô tình nuốt phải một con bọ trên sân khấu trong buổi hòa nhạc Eras Tour của cô ở London.

Israel ưu tiên giải pháp ngoại giao nhằm chấm dứt căng thẳng với Hezbollah

Thế giới

22:03:41 25/06/2024
Cố vấn an ninh quốc gia Israel Tzachi Hanegbi ngày 25/6 cho biết nước này mong muốn chấm dứt căng thẳng với lực lượng Hezbollah ở Liban bằng biện pháp ngoại giao.

Tham quan nhà tù nhỏ nhất thế giới chỉ với 2 phòng giam

Du lịch

21:52:41 25/06/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất trong Quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay - một tòa nhà nhỏ chỉ có 2 phòng giam.