Nhân tình của chồng (P2)

Theo dõi VGT trên

Ai cũng từng có lúc mắc phải lỗi lầm nhưng điều đó không có nghĩa là bất cứ lỗi lầm nào cũng có thể tha thứ.

Hôn nhân vốn là chuyện không ai có thể nói trước điều gì ngày hôm nay vẫn hạnh phúc đấy nhưng ngày mai một gia đình lại tan vỡ cũng không lấy làm lạ. Bởi lẽ trái tim con người sẽ thay đổi bất cứ lúc nào, sống được với nhau hay không còn phải tuỳ vào duyên trời và bản thân mỗi người có muốn vì gia đình mình.

Trưa hôm sau biết chắc anh đã đi làm cô mới về nhà, lúc này chỉ có bố mẹ chồng ở nhà và cô không ngờ hai người đã chờ sẵn để nói chuyện với cô. Song, cuộc nói chuyện đó đã chạm đến cảnh giới cuối cùng của sự chịu đựng trong lòng cô.

Nhân tình của chồng (P2) - Hình 1

Hoá ra bố mẹ chồng cũng đã biết việc anh có người phụ nữ khác và có con riêng, tuy họ không chấp nhận người kia nhưng cũng không thể bỏ rơi cháu của mình nên đã đồng ý bao che cho anh. Cô không nói thành lời chỉ biết ngồi khóc vì uất hận, đúng là cô có buồn nhưng nỗi buồn đó chỉ là một còn sự tức giận, đau đớn lại lớn gấp hàng trăm vạn lần.

Một vở kịch quá hoàn hảo của anh và cả gia đình này để lừa dối ba mẹ con cô, vậy mà cô không hề phát hiện ra cho đến hôm qua khi tình cờ đi theo anh. Có lẽ là tại cô đã quá tin tưởng hay cô không để ý tới anh nên mới bị lừa đến mấy năm như vậy.

Đến giờ phút này cô vẫn chưa hết bàng hoàng song bố mẹ chồng lại nói cô hãy tha thứ cho anh và coi như chưa có gì xảy ra. Họ nói bao năm qua chỉ coi cô là con dâu và cũng đối xử với cô rất tốt nên cô hãy vì gia đình mà bỏ qua.

Nhân tình của chồng (P2) - Hình 2

Giọng cô nghẹn lại đó là lần đầu tiên cô dám to tiếng với bố mẹ chồng mình: “Nếu chúng ta là đình lẽ ra bố mẹ không nên bao che cho anh ấy như vậy”. Cô đi lên phòng thu dọn đồ đạc của ba mẹ con cho vào va li. Bạn cô huyên nên nói chuyện với anh một lần rồi hãy quyết định nhưng cô đã quyết định trước khi nói chuyện rồi.

Video đang HOT

Đối với cô cuộc hôn nhân này đúng là đã rất hạnh phúc suốt bốn năm qua, song, đ.ứa t.rẻ kia cũng cần tình cảm của một người cha và giờ cô sẽ nhường lại điều đó cho họ. Cô không phải người cao thượng nhưng đúng là trong chuyện này trẻ con không hề có lỗi, dù sao đ.ứa b.é ấy cũng đã sống trong bóng tối bao năm nay rồi.

Cô vừa xách va li xuống nhà anh đã kịp về giữ cô lại, đôi mắt cô vẫn sưng húp vì khóc. Có lẽ bốn năm kết hôn đây là lần đầu tiên hai người trải qua sóng gió nhưng đó cũng là sóng gió cuối cùng rồi.

Nhân tình của chồng (P2) - Hình 3

Cô cố dằn lòng mình lại để không rơi nước mắt trước mặt anh, cô cũng không muốn dùng những lời lẽ cay đắn để xúc phạm anh hay người phụ nữ kia. Dù có chia tay thì cô cũng muốn mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng.

“Anh xin lỗi, anh biết em đang rất giận nhưng em đừng quyết định vội vàng như vậy chúng ta có thể nói chuyện được không?”. Cô gỡ tay anh ra khỏi tay mình trả lời bằng sự muộn phiền: “Không thay đổi được gì nữa rồi, đ.ứa t.rẻ đó cũng cần có được tình cảm của một người bố”.

Cô kéo va li ra khỏi ngôi nhà đó nơi đã từng là niềm hạnh phúc và tự hào của cô, cô không biết sau này vị trí của cô có được thay thế hay không nhưng bản thân cô sẽ không hối hận về quyết định hôm nay. Đối với cô tài sản lớn nhất chính là hai đứa con, sau này dù có chuyện gì xảy ra cô cũng sẽ bảo vệ chúng và dạy chúng cách yêu thương người phụ nữ của mình.

Nhân tình của chồng (P2) - Hình 4

Gia Linh

Theo ilike.com.vn

Nhân tình của chồng (P1)

Những chuyện bất ngờ nhất sẽ đến vào lúc chúng ta không ngờ nhất vậy mới nói cuộc đời này chẳng nói trước được điều gì.

Ngoại tình giờ đã trở thành một chuyện chẳng quá xa lạ trong xã hội vậy nhưng ngoại tình mà được cả gia đình bao che thì đã vượt qua mọi cảnh giới chịu đựng. Phụ nữ cuối cùng cũng chỉ là nhân ảnh đáng thương song họ cũng không bao giờ gục ngã.

Bạn bè đều hâm mộ cô vì có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, cô may mắn được gả vào gia đình khá giả, bố mẹ chồng đều tâm lý và chồng cô theo nhiều ngườ nhận xét là không có gì để chê trách. Hai ngươi kết hôn được bốn năm cô đã sinh được hai em bé kháu khỉnh, dường như cô đã được ưu ái khi mọi chuyện đến với mình khá thuận lợi.

Hai vợ chồng cô đều có công việc ổn định với thu nhập khá ổn tuy nhiên công việc của anh lại thường xuyên phải về muộn. Nhiều lần cô cũng khuyên chồng mình thử tìm việc khác để có thêm thời gian cho gia đình, song anh nói đây là công việc anh yêu thích nên không muốn bỏ dở.

Nhân tình của chồng (P1) - Hình 1

Từ ngày lấy nhau và đến khi sinh hai bé cũng may cô nhận được sự giúp đỡ của bố mẹ chồng, ông bà rất quý cháu và cũng thường xuyên động viên cô hãy thông cảm cho anh vì thế mà cô cũng thấy mình được an ủi ít nhiều.

Bên cạnh đó, anh rất thương cô mỗi lần về muộn anh sẽ gọi hỏi xem cô muốn ăn gì để anh mua. Và anh cũng chẳng bao giờ đi qua đêm nên cô hoàn toàn yên tâm, mỗi lần về nhà anh sẽ gác hết việc ở công ty lại và chỉ chăm sóc gia đình.

Cô đã từng nghĩ rằng cuộc sống sẽ cứ vậy yên ả trôi qua dù có bao nhiêu năm nữa thì gia đình họ sẽ vẫn hạnh phúc như vậy. Song, một cô gái 25 t.uổi chẳng ngờ được đã phải chịu cú sốc đầu đời đầy đau đớn và bất ngờ tưởng rằng không vực dậy nổi.

Nhân tình của chồng (P1) - Hình 2

Hôm đó, sau giờ tan làm cô mua đồ ăn qua công ty anh vì anh nói hôm nay sẽ lại về muộn. Đến nơi cô đang định gọi cho anh xuống lấy đồ nhưng lại thấy anh đi xe từ công ty ra, cô tò mò nên bám theo sau. Anh không đi gặp đối tác mà đến nhà của một phụ nữ lạ mặt, cô ta vừa ra mở cửa thì một đ.ứa b.é tầm ba t.uổi cũng chạy ra ôm chầm lấy chân anh reo lên: "Ba về rồi".

Cô sững người khi nghe thấy những lời nói đó và đang cố sắp xếp mọi chuyện trong đầu. Cô quyết định ở lại chờ vì cô vẫn mong đây chỉ là một sự hiểu lầm. Hơn 11 giờ đêm anh mới ra về, anh vẫn bế đ.ứa t.rẻ trên tay và hôn tạm biệt người phụ nữ kia. Mọi thứ trong cô hoàn toàn sụp đổ khi nghe anh nói: "Bây giờ ba đi làm con ở nhà với mẹ ngoan mai ba về sớm đưa đi học".

Giờ thì cô đã hiểu chuyện gì đang xảy ra mãi đến khi xe anh đi khuất cô mới đến bấm chuông cửa ngôi nhà đó. Ngay khi nhìn thấy cô người phụ nữ kia đã không giấu được sự lo lắng, đôi mắt cô không lộ ra chút gì tức giận hay phẫn nộ nó bình tĩnh và trầm ổn đến đáng sợ.

Nhân tình của chồng (P1) - Hình 3

Ngay khi cô ta vừa mở cửa cô đã tiến đến và tát thật mạnh đ.ứa b.é từ trong nhà chạy ra ôm lấy mẹ nó khóc lớn. Lúc này cô cúi xuống hỏi nó: "Cháu rất yêu bố đúng không?", đ.ứa b.é nấc lên rồi gật đầu. Cô khẽ lau nước mắt trên mặt nó và nói: "Nhưng bố cháu lại là chồng của cô còn mẹ cháu chỉ là nhân tình thôi".

Cô ta liền bế con mình lên rồi bịt tai nó lại, cô biết một đ.ứa t.rẻ 3 t.uổi làm sao có thể hiểu được hết những điều này, có phải cô đang quá tàn nhẫn không? Người phụ nữ kia đã không cầm được nước mắt cô ta quỳ xuống chân cô xin lỗi nhưng cô dường như phát điên lên đ.ập hết mọi đồ đạc ở đó.

"Hai người lừa dối tôi bao lâu rồi", giọng cô nghẹn lại đầy uất ức làm sao cô có thể ngờ được người đã chung sống với mình bốn năm lại lừa dối mình tận ba năm. Hàng ngày anh ta đóng vai bố với tận ba đ.ứa t.rẻ mà không cảm thấy có lỗi. Đêm hôm đó, cô đến nhà đứa bạn thân nếu giờ về nhà cô sẽ không thể kiềm chế bản thân mình.

Nhân tình của chồng (P1) - Hình 4

Gia Linh

Theo ilike.com.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Lén đặt camera trong nhà, tôi run sợ khi biết nguyên nhân những vết bầm tím rải rác trên người vợ: Cái giá phải trả khi xa nhà liên tục
18:20:24 19/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Mẹ khinh con dâu bán tôm bán cá, nam giảng viên làm một việc không ngờ
11:26:27 20/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Tôi giật mình phát hiện sổ bảo hiểm xã hội của mình nằm gọn trong cốp xe của chồng và choáng váng khi biết ý định sắp tới của anh
06:50:06 20/06/2024

Tin đang nóng

"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ
13:46:01 21/06/2024
Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim
11:46:10 21/06/2024
Thông tin chính thức vụ Công Vinh và Thuỷ Tiên đã ly hôn
15:26:25 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ
13:04:13 21/06/2024
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, 11 người nhập viện cấp cứu
11:33:33 21/06/2024
Tòa án sẽ đình chỉ việc chấp hành án phạt tù khi ông Trần Phương Bình qua đời
10:51:29 21/06/2024
Lươn không có độc, vậy tại sao rắn không dám đụng tới?
11:06:25 21/06/2024

Tin mới nhất

Mẹ chồng mang quần áo cũ tặng cháu sơ sinh, tôi tức điên nhưng khi thấy túi vải đỏ bên trong thì c.hết lặng

16:49:32 21/06/2024
Tôi xúc động trước món quà mẹ chồng tặng cháu. Ánh nắng xuyên qua rèm cửa phòng bệnh viện, soi rõ gương mặt mệt mỏi nhưng vô cùng hạnh phúc của tôi.

Yêu được người bạn trai thành đạt, nghe chị hàng xóm tiết lộ bí mật mà lo sợ

11:37:18 21/06/2024
Tôi rất buồn, vẫn còn sốc và chưa biết mình phải làm gì lúc này. Vợ con về nhà ngoại, nửa đêm chị hàng xóm mò sang đề nghị một việc kín

Chồng tôi lương ba cọc ba đồng nhưng vẫn nằng nặc bắt vợ bỏ việc vì ghen tuông

08:19:09 21/06/2024
Chồng nằng nặc bắt tôi bỏ việc vì tôi hay phải đi công tác xa, sợ tôi sa ngã, trong khi lương của anh ba cọc ba đồng, còn lâu mới đủ nuôi vợ con.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "Ở cái nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

07:32:48 21/06/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Chồng không nuôi nổi vợ con nhưng lại bắt vợ bỏ công việc yêu thích

07:25:33 21/06/2024
Khi mới yêu, chồng luôn ủng hộ công việc trong lĩnh vực du lịch của tôi, nhưng từ khi có con, chúng tôi liên tục căng thẳng vì anh ấy bắt vợ phải bỏ việc.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai tiết lộ một chuyện lúc bàn hôn sự

21:51:15 20/06/2024
Ngày hai bên gia đình bàn bạc về hôn nhân của hai con, cũng là ngày tôi thất vọng vì biết rõ tương lai nhà chồng con gái.Tôi nhớ người yêu cũ quay quắt kể cả khi

Chồng mê game quên cả con, tôi làm một việc khiến anh sợ đến già

21:39:46 20/06/2024
Tôi không tin mình không trị được ông chồng lười biếng, mê game. Cuối cùng, chồng mới là người bó tay chịu thua, không dám đụng vào game thêm lần nào nữa.

Bố đòi chia tài sản trị giá hơn 2 tỷ đồng cho cô giúp việc

21:35:04 20/06/2024
Gần đây bố tôi già và ốm yếu thường xuyên nên anh em chúng tôi định thôi không thuê giúp việc nữa mà đưa bố về ở cùng.

Ngỡ 'săn' được chồng giàu đổi đời, đêm tân hôn tôi bẽ bàng khi chồng yêu cầu làm một chuyện hổ thẹn

21:30:30 20/06/2024
Sau 5 phút, anh trở vào với khuôn mặt cau có. Chẳng nói chẳng rằng, chồng ném cho tôi chiếc điện thoại rồi bắt tôi đọc từng dòng tin nhắn.

Mẹ kế làm bạn với con chồng

21:25:32 20/06/2024
Nhìn cách cậu cầm vé của 3 mẹ con đi trước, đưa cho người soát vé rồi vào tìm hàng ghế, để em vào trước, đến mẹ ngồi giữa rồi mới đến mình, đủ thấy

Sốc khi cô gái mình yêu đi cùng chàng trai khác

21:22:26 20/06/2024
Vậy mà hôm vừa rồi hai đứa hẹn nhau đi xem phim, cô ấy lại đi cùng một người bạn trai và thể hiện rất tình cảm, như hai người yêu nhau vậy.

Có thể bạn quan tâm

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 22/6/2024

Trắc nghiệm

16:51:47 21/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

FDI toàn cầu giảm hai năm liên tiếp

Thế giới

16:51:31 21/06/2024
UNCTAD cho biết thêm rằng dự án đầu tư xanh lớn nhất vào năm 2023 là dự án hydro xanh ở Mauritania, dự kiến tạo ra 34 tỷ USD đầu tư. UNCTAD cũng chỉ ra rằng con số này gấp nhiều lần Tổng sản phẩm quốc nội của quốc gia này .

NSND Bạch Tuyết tiết lộ chuyện đổi đời sau khi giành giải Thanh Tâm

Tv show

16:50:36 21/06/2024
Làm giám khảo Học viện cải lương , NSND Bạch Tuyết bồi hồi nhớ về kỷ niệm giành giải Thanh Tâm năm 1963, một cột mốc trong sự nghiệp ca hát của bà.

Khởi tố, bắt Phó chủ tịch UBND huyện Kiến Xương

Pháp luật

16:35:13 21/06/2024
Ông Khu bị khởi tố, bắt giam để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ quy định tại khoản 3, Điều 356 Bộ luật Hình sự.

Việt Nam lên tiếng trước va chạm giữa tàu Trung Quốc và Philippines ở Bãi Cỏ Mây

Tin nổi bật

16:01:15 21/06/2024
Ngày 21-6, phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước va chạm ngày 17-6 giữa tàu Trung Quốc và tàu tiếp tế của Philippines ở Bãi Cỏ Mây

Faker chính thức chấm dứt tranh luận về việc sử dụng skin HoL

Mọt game

15:57:49 21/06/2024
Tất nhiên, dù giá cả thực sự đắt đỏ nhưng với các game thủ và nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp, vì tình yêu dành choFakervà vì độ hoành tráng của bộ sưu tập lần này vẫn sẵn sàng móc hầu bao lên đến mấy triệu đồng để sở hữu.

B.é t.rai giấu giúp điện thoại của tiệm bánh bỏ quên thì bị 1 người lớn lấy đi

Netizen

15:56:27 21/06/2024
B.é t.rai chừng 10 t.uổi giấu giúp điện thoại bị để quên trước tiệm bánh tiêu ở đường Rạch Bùng Binh, quận 3 nhưng lại bị một người đàn ông lấy đi.

Mắc 5 sai lầm này, bạn dùng kem chống nắng đắt t.iền đến mấy cũng vô nghĩa

Làm đẹp

15:45:52 21/06/2024
Có một hiểu lầm tai hại là nhiều bạn gái cho rằng thoa kem chống nắng càng dày thì khả năng bảo vệ cho làn da càng cao. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai.

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang

Phim châu á

15:39:24 21/06/2024
Sohu cho biết thêm ngày 20/6, từ khóa bóng lưng gầy của Ngô Cẩn Ngôn đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Xuất hiện dàn cast Câu Chuyện Hoa Hồng bản Hàn: Song Hye Kyo nhập vai không cần diễn, tri kỷ là cái tên chẳng ai ngờ tới

Hậu trường phim

15:30:10 21/06/2024
Cư dân mạng còn bất ngờ lựa chọn ra một nữ diễn viên Hàn Quốc có thể đóng Câu Chuyện Hoa Hồng nếu bộ phim này có bản Hàn.

"Nữ MC độc thân đắt giá nhất" từng bị gạ ăn tối với giá 18.000USD, 1 thập kỷ không yêu ai giờ ra sao?

Sao việt

15:04:04 21/06/2024
Không chỉ độc thân lâu năm , điều mà MC Mù Tạt luôn khẳng định với mọi người rằng bản thân không giàu. Cô cho hay, thu nhập của bản thân vẫn ở mức cơ bản theo quy định chung của Nhà Đài.